Gửi bài viết tới BigCoin

CreditBit là gì? Đồng tiền mã hóa CRB có xứng đáng để đầu tư trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/07/2018 - 488 lượt xem
Chia sẻ
 

CreditBit là một đồng tiền mã hóa tự nhận mình là "Tương lai của các loại tiền tệ". Hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về CreditBit trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Creditbit

CreditBit là gì?

CreditBit (CRB) là một đồng tiền mã hóa, được trình làng vào năm 2015 với mục tiêu tương tự như các altcoin khác, đó là: cung cấp các dịch vụ tài chính bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. CreditBit ban đầu được phát triển trên một blockchain giống Bitcoin. Tuy nhiên, vào mùa xuân năm 2017, đồng tiền mã hóa này di chuyển sang blockchain Ethereum.

CreditBit muốn giải quyết một trong những vấn đề lớn mà các altcoin mới đang phải đối mặt:  vì kích thước khối giới hạn, nên các giao dịch altcoin có xu hướng chậm hơn so với các giao dịch Bitcoin. Với ý nghĩ đó, những người sáng tạo của CreditBit đã quảng cáo tốc độ giao dịch đồng tiền mã hóa của mình nhanh gấp mười lần bitcoin.

Thời gian tạo khối cho Bitcoin là 10 phút. Trong khi đó, một giao dịch CreditBit trung bình mất ít hơn 30 giây, làm cho CreditBit trở thành đồng tiền mã hóa nhanh nhất thế giới.

Credit 2.0 là gì?

Credit 2.0

Vào tháng 1 năm 2017, nhóm nghiên cứu đằng sau CreditBit đã triển khai một dự án mới có tên là Credit 2.0. Dự án đó bao gồm một số nền tảng khác nhau, bao gồm CreditGame, CreditMC, CreditDAO và hơn thế nữa.

Là một phần của dự án Credit 2.0, đồng tiền mã hóa CreditBit đã được di chuyển sang blockchain Ethereum.

Tại sao lại là Ethereum? Các nhà phát triển CreditBit đang tìm cách để loại bỏ các bẫy mù giá trị và mù blockchain trong khi cũng thực hiện các hợp đồng thông minh và các hệ thống tiên tiến khác. Blockchain Ethereum là một sự lựa chọn hoàn hảo. Blockchain Ethereum cũng đi kèm với một lợi thế quan trọng cho CreditBit: đó là về tốc độ của nó. Ethereum cung cấp các xác nhận giao dịch nhanh và ngôn ngữ lập trình riêng của nó, giúp dễ dàng thêm các cải tiến cho đồng tiền mã hóa.

Sự di chuyển sang blockchain Ethereum đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 3 và hoàn thành một vài tuần sau đó.

CreditBit DAO là gì?

CreditBit DAO,  là một tổ chức phi tập trung cho phép cộng đồng CreditBit bỏ phiếu và gây quỹ. Số tiền đó sẽ được sử dụng cho mục đích phát triển và quảng cáo. Các nhà phát triển của CreditBit tin rằng tổ chức này sẽ làm tăng tính minh bạch của dự án trong khi mang lại cho cộng đồng một tiếng nói quan trọng cho các quyết định trong tương lai.

CreditBit DAO đã đưa ra một số quyết định lớn nhất đó là di chuyển sang blockchain Ethereum. Trong quá trình di chuyển này, người dùng cần đăng ký một hoặc nhiều tài khoản di chuyển đóng vai trò trung gian. Các tài khoản đó đã bị khóa trong quá trình di chuyển. Sau đó, khi quá trình di chuyển hoàn tất, các nhà phát triển sẽ phát hành một số lượng token CreditBit mới dựa trên Ethereum từ một tài khoản di chuyển trung tâm và chuyển các token đó vào tài khoản  Ethereum của người dùng.

DAO là từ viết tắt của Decentralized Autonomous Organization (tổ chức tự trị phân cấp).

 CreditGAME

CreditGAME là một ý tưởng độc đáo, nó sẽ phân phối một số lượng coin được lựa chọn thông qua MMO và các trò chơi ngang hàng.

Để tham gia vào nhóm phân phối, chủ sở hữu token sẽ khóa số tiền cố định mua vào. Vị trí của người giữ token (ví dụ: điểm số của họ) trong các trò chơi phân phối sẽ quyết định tiền của họ bị khóa trong bao lâu. Coin bị khóa trong tối đa một năm. Điểm số cũng sẽ xác định cổ phần sở hữu những đồng coin mới được đúc ra của các chủ sở hữu token. Khi kết thúc thời gian khóa, các token sẽ được tự do tham gia vào các giao dịch mới.

Các trò chơi sẽ có những phần thưởng và phí khóa khác nhau. Mỗi giai đoạn phân phối đi kèm với một lượng coin cố định mới. Những đồng coin mới có thể được sử dụng ngay sau khi phân phối.

Đối với các trò chơi ngang hàng, người chơi sẽ khóa một số lượng token bằng nhau trong một khoảng thời gian nhất định và tham gia vào game. Người chiến thắng của game ngang hàng đó sẽ thu về toàn bộ coin cho giai đoạn khóa này.

Về cơ bản, CreditGAME là một phần trung tâm của hệ thống CreditBit: người dùng có thể khóa CreditBits của họ trong một khoảng thời gian nhất định và nhận được phần thưởng. Dưới đây là cách trang web chính thức giải thích:

“Việc phát hành loại tiền tệ này không được quy định thông qua tổ chức trung ương hoặc ngân hàng trung ương, nhưng lại thông qua một quy trình khóa tự nguyện. Mỗi chủ sở hữu có một cơ hội để khóa (một phần) Token của họ trong một khoảng thời gian và nhận được phần thưởng, tương tự như đạt được lợi nhuận cho một trái phiếu đầu tư. ”

Ví CreditBit

Các token CreditBit có thể được trữ trong một số ví tiền. Trang web CreditBit.org chính thức đề xuất các ví tiền sau có thể lưu trữ token CreditBit (CRB) của bạn:

  • Ethereum Wallet / Mist: Desktop client với full blockchain được phát triển bởi nền tảng Ethereum.
  • MyEtherWallet: MyEtherWallet cho phép bạn tạo ví an toàn mà không cần dòng lệnh hoặc chạy ứng dụng Ethereum trên thiết bị của bạn.
  • Parity: Parity là một Ethereum giản nhẹ đầy đủ, tích hợp trực tiếp vào trình duyệt web của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản tương lai của mạng Ethereum.

Cuối cùng, CreditBit là một altcoin đã trở nên được biết đến nhiều hơn trong vài tháng qua với tư cách là một trong những đồng tiền mã hóa đạt tốc độ giao dịch nhanh nhất thế giới ngày nay. Với thời gian giao dịch là 30 giây, CreditBit đang có ý định tạo ra tác động mạnh trong thế giới của các tiền mã hóa.

Những người đứng sau CreditBit là ai?

Dưới đây là danh sách các thành viên Hội đồng quản trị của tổ chức CreditBit DAO

IVAN BELJAN

Ivan là một người có kinh nghiệm lâu năm về thị trường tài chính và quản lý đầu tư. Ông bắt đầu sự nghiệp với chức vụ kiểm toán tài chính tại KPMG và sau đó chuyển sang quản lý một số quỹ đầu tư. Ông cũng quản lý một số dự án bất động sản cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, bao gồm IKEA. Là Giám đốc điều hành tại Bell Time Capital, ông đang cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính khác nhau và phát triển các mô hình giao dịch cổ phiếu và tùy chọn cho khách hàng trên toàn thế giới. Là một nhà quản lý quỹ tại Global Invest Ivan đang quản lý quỹ hoạt động tốt nhất tại Croatia. Ông cũng là thành viên Ban Kiểm soát và Ủy ban Kiểm toán tại Tokić, một trong những nhà phân phối và bán lẻ phụ tùng ô tô hàng đầu ở Đông Âu. Ông tốt nghiệp Khoa Kinh tế với chuyên ngành Tài chính năm 2005 và đã vượt qua kỳ thi môi giới và cố vấn đầu tư vào năm 2006. Ivan hiện đang tham gia chương trình Elite của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn và là thành viên của MENSA Croatia.

MATIC TOVŠAK

Matic Tovšak tốt nghiệp năm 2011 chuyên ngành Khoa Máy tính và Khoa học Thông tin (Đại học Ljubljana) từ lĩnh vực mô hình toán học rời rạc và các thuật toán để xác định giá trị cổ phiếu. Sau khi tốt nghiệp, ông đã kiếm được một công việc tại  Phòng thí nghiệm Máy tính Vision, nơi ông đã học đại học, và là nơi ông giữ chức kỹ sư phát triển trong lĩnh vực chỉ số sinh học (phát triển hệ thống xác minh dấu vân tay). Khi đảm nhiệm chức vụ kỹ sư phát triển, ông đã tham dự hội nghị ERK (Hội nghị khoa học máy tính và điện tử quốc tế) 2012 và ROSUS 2012. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường tài chính thế giới và cơ chế của các dẫn xuất tài chính. Kiến thức của ông cũng được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp mà ông yêu thích nhất là thị trường ngoại hối. 

ANDREJ DRAPAL

Andrej Drapal tham gia vào rất nhiều nghiên cứu và các cam kết chuyên nghiệp từ quá khứ đến nay. Ông đã hoạt động như một nhà xuất bản và biên tập viên trong thời gian còn là sinh viên. Ông cũng là tác giả được biết đến rộng rãi với các bài tiểu luận quan trọng liên quan đến văn hóa, nghệ thuật và các vấn đề dân sự. Ông thành lập hiệp hội vận động hành lang chuyên nghiệp đầu tiên tại Slovenia. Ông thành lập Phòng dịch vụ chuyên nghiệp của Slovenia. Ông cũng là thành viên hoặc chủ tịch của các ban khác nhau trong đó đảm nhiệm vị trí chủ tịch của National Gallery trong hai năm và là thành viên của hội đồng chương trình lễ hội Ljubljana. Ông là cố vấn cho hơn 200 công ty của Slovenia và quốc tế. Kiến thức chuyên môn của ông tập trung chủ yếu vào nền tảng triết học vững chắc (ông học triết học), khoa học thần kinh, lý thuyết tiến hóa và nền tảng kinh tế tự do đương đại.

 

Tỷ giá hiện tại của CreditBit là bao nhiêu?

Hôm nay CreditBit (CRB) có giá $0,056589 giảm 0,45% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $944.565 USD tương đương 145 BTC ~ 2.045 ETH. Hiện đang có 16.691.694 CRB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và hiện chưa rõ tổng cung CreditBit (CRB) là bao nhiêu.  

Biểu đồ giá CreditBit

Kết luận về CreditBit

Trên đây, chúng tôi vừa review về dự án CreditBit. Xin nhắc lại một lần nữa CreditBit (CRB) là một đồng tiền mã hóa, được giới thiệu vào năm 2015 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. CreditBit ban đầu được phát triển trên một blockchain giống Bitcoin. Tuy nhiên, vào mùa xuân năm 2017, đồng tiền mã hóa này di chuyển sang blockchain Ethereum.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động cũng như các kế hoạch trong tương lai của CreditBit trên trang web chính thức của công ty tại https://www.creditbit.org/

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: CreditBit là gì? Đồng tiền mã hóa CRB có xứng đáng để đầu tư trong năm 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch


Trong trading tâm lý là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thắng thua của bạn. Cách suy nghĩ của bạn cũng vậy, nếu bạn nghĩ trading giống như một canh bạc, thắng thua chỉ là hên xui thì tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng bạn đã lầm, và nếu bạn còn những suy nghĩ đó thì tôi không chắc bạn sẽ trở thành một trader thành công trong tương lai. Cùng với quan điểm này, một cá nhân đã chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này và được chúng tôi trích dẫn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Yếu tố ngẫu nhiên trong trading xưa nay luôn được các trader rất chú ý. Các nhà nghiên cứu gọi nó dưới những cái tên mĩ miều như xác suất thống kê, Thiên Nga Đen, biến động bất ổn của thị trường,... còn với những trader đơn thuần như chúng ta thì gọi nó là hên xui may rủi, thậm chí có người hơi cực đoan 1 chút thì gọi trading là nghề cờ bạc, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua, và ...lừa đảo.

Trading không giống như canh bạcTrading không giống như canh bạc


Thế nhưng, có một sự thật là chỉ khi tâm lý chúng ta chưa ổn định ( dân gian gọi là lòng dạ yếu mềm) thì mới nghĩ trading có tính hên xui. Tại sao lại như vậy? Mà có thật là như vậy không?

 

Không nên nghĩ trading là cờ bạc hay hên xui

Đơn giản là suy nghĩ nhiều sẽ hình thành lối tư duy, tư duy nhiều sẽ tạo nên thói quen. Thói quen sẽ cho kết quả. Do đó, suy nghĩ có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với kết quả của một trader.

Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen​Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen


Nếu bạn nghĩ rằng trading thực chất là đánh bạc, hoặc 1 nửa là đánh bạc thì bạn sẽ có tư duy đánh bạc trên thị trường (vì bạn tin mình đang đánh bài), kết quả là bạn đánh bài thật.

Tôi ví dụ đơn giản thôi, bạn nghĩ dao động điên loạn chẳng khác nào xóc đĩa, bạn sẽ có xu hướng đánh theo 1 cách ngẫu nhiên theo 1 hướng vì nghĩ rằng thị trường bất ổn, biết đâu mình đánh ngược hướng lại ăn, đánh thuận thì có mà sấp mặt tiền. Thế là bạn có thói quen đánh ngược xu hướng lúc nào không biết.

 

Tại sao thị trường lại không phải là cờ bạc trong khi nó biến động ngẫu nhiên như vậy?

Đúng là có lúc thị trường dao động vô chừng, lên thì lên thẳng một mạch, sau đó tụt ngược xuống mặc dù trước đó xu hướng tăng rất mạnh. Ngược lại, có lúc thị trường giảm một góc gần 90 độ, nhưng tại 1 điểm nào đó giá lại giật ngược lên. Mọi thứ không biết đâu mà lần cả. Chưa hết, ở những thị trường kém thanh khoản hơn, giá thường tạo gap đầu phiên, cuối phiên, giữa phiên khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối.

Thị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rốiThị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối

 

Nhưng có một sự thật rằng, sự lên xuống bất thường đó không chẳng phải là ngẫu nhiên đâu các bạn. Chính xác sự dao động của thị trường chính là tấm gương phản chiếu trạng thái tâm lý của trader được dẫn lối bởi những market makers - tạo lập thị trường. 

Tại sao lại có các nhà tạo lập thị trường, bởi vì họ tồn tại trên thị trường là để tạo lập thị trường, tạo thanh khoản. Do đó họ bắt buộc phải tạo sóng bằng cách kích thích các trạng thái tâm lý của chúng ta.

Nói thì dài dòng, nhưng chúng ta nên chấp nhận rằng, thị trường dù có dao động theo xu hướng, hay dao động bất thường một cách kỳ quặc thì cũng là do một phần tác động của các Big boys chứ nó không đi ngẫu nhiên như chúng ta thường nghĩ.

Cho dù bạn vẫn có tư duy đánh bạc, thì bạn cũng nên biết rằng chúng ta đang đánh bạc với nhà cái.

 

Làm thể nào để loại bỏ được nhưng yếu tố ngẫu nhiên trong trading - thứ mà nhà cái đã tạo ra

Nếu bạn vẫn chưa tin những biến động ngẫu nhiên là sự cố tình thì cũng không sao. Khi bạn giao dịch đủ lâu, bạn sẽ nhận ra và không cần tới bài viết này.

Nếu bạn tin chắc là không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả. Vậy thì chúng ta phải tìm cách kiểm soát. Không phải kiểm soát thị trường, mà kiểm soát hành động của chúng ta.Dưới đây là một số cách thiết thực mà các bạn có thể thực hiện:

1. Đặt stoploss theo chiến lược: Kiểm soát thị trường không được, nhưng bạn có thể quyết định là mình sẽ chỉ thua tối đa là bao nhiêu. Dù thị trường có dao động điên dại hơn nữa thì bạn cũng chỉ thua đến mức đó.

2. Nghiên cứu về volume để lần theo dấu chân dòng tiền lớn: Những big boys thường để lại dấu chân khi đi qua vì họ là người khổng lồ trên thị trường mà cách để nhìn ra dấu chân của họ chỉ có công cụ volume. Những cây nến tăng giảm bất thường đều có bí ẩn đằng sau nó.

Volume rất bất thường ở những giai đoạn Volume rất bất thường ở những giai đoạn "giá đi ngẫu nhiên"

3. Dừng ngay tâm lý đánh bạc và nghĩ thị trường này là xới bạc: Khi trade phải có chiến lược được backtest hẳn hoi. Và chỉ trade khi đã có kế hoạch và kịch bản trước. Khi bạn làm được điều này, thị trường nơi làm việc của bạn, kiếm cơm chứ không còn là casino nữa.

Trên đây chỉ là quan điểm chủ quan của tác giả về vấn đề hên xui trong trading. Có thể tư duy này sẽ vấp phải một số phản đối của cộng đồng. Việc đó là tất yếu, vì chúng ta khác quan điểm nhau mới có người buy kẻ sell, và thị trường này mới tồn tại.

Dưới bài chia sẻ này đã có rất nhiều cá nhân đưa ra quan điểm đồng tình. Trong số đó, có cá nhân còn bổ sung thêm một số quan điểm của bản thân chúng tôi sẽ trích dẫn dưới đây.

Nickname avalokitesvarabodhisattvaforex chia sẻ rằng: Tôi rất tán đồng với quan điểm của tác giả bài viết này, tuy nhiên tôi muốn bổ sung một số chân lý mà ít ai nêu ra:


#1 Hãy là người cho vay chân chính
Tôi nói vậy bởi lẽ rõ ràng khi 1 người nào đó có tiền và đầu tư cho một việc nào đó để mong nhận lại một khoản lợi nhuận là hoàn toàn hợp lý. Ở đây, bạn bỏ tiền vào thị trường, bạn bỏ công sức, thời gian, trí tuệ, sức khỏe, … để giao dịch mong có được 1 khoản lợi nhuận nhất định. Việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng thật ra, đôi khi chính bạn trở thành 1 người cho vay “xấu xa” khi mong muốn lãi suất từ người được cho vay quá lớn (ở đây tôi nhấn mạnh chính thị trường là kẻ đi vay của bạn). Bạn nguyền rủa những kẻ cho vay nặng lãi (20-30%/tháng mà dân gian gọi là cho vay bạc hai mươi) nhưng chính bạn lại còn “xấu xa” hơn bọn cho vay cắt cổ này nữa, bạn muốn lãi suất thật cao từ thị trường mà không nhìn lại hành động của mình. Và như 1 chân lý tức nước vỡ bờ, khi con nợ không trả nổi nó sẽ xù luôn khoản nợ của bạn, thế là bạn mất cả vốn lẫn lời. Còn ở đây, nếu bạn đòi hỏi lãi suất quá cao từ thị trường thì nó cũng sẽ làm như vậy với bạn thôi. Bạn sẽ mất cả khoản lời, thậm chí là cháy cả tài khoản. Nên lời khuyên của tôi cho bạn là “đừng là kẻ cho vay nặng lãi xấu xa, hãy là người cho vay chân chính


#2 Hoàn cảnh của bạn không liên quan đến thị trường
Khi bạn vào lệnh bạn hay nhớ tôi đã lỗ bao nhiêu hay tôi đã lời bao nhiêu, nếu lệnh này tôi lỗ hay lời thì sẽ hòa vốn hay lời/lỗ thế nào. Bạn nên nhớ khi bạn bắt đầu 1 lệnh và kết thúc lệnh đó có nghĩa là đã xong. Ta phải bắt đầu và kết thúc 1 lệnh mới. Lệnh này không liên quan đến lệnh trước, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thị trường cho lệnh sau. Nên phải tuyệt đối công tâm, không để quá khứ đeo đuổi cũng không để tương lai ám ảnh. Nên lời khuyên của tôi dành cho bạn là “hãy sống tỉnh thức trong lệnh giao dịch hiện tại”.

 

#3 Hiểu rõ đối tượng mà mình cho vay
Khi cho vay 1 đối tượng ta phải cân nhắc về nhân thân, tài sản, đối tượng bảo đảm, uy tín cá nhân, vị thế xã hội … của con nợ. Cân nhắc thật kỹ về tiềm năng của con nợ đó và sự hiểu biết thật rõ về con nợ đó. Đồng thời phải rèn luyện kỷ năng “đòi nợ” của mình. Đối với thị trường ta nên nghiên cứu thật kỹ 1 đồng crypto nào đó (như 1 nhà nào đó mà mình sẽ cho vay). Nhưng ở đây sai lầm của các bạn là cứ sa đà vào hết “nhìn nhà này nhưng lại soi mói nhà khác” mà không tập trung vào 1 nhà. Nên lời khuyên của tôi dành cho các bạn là “chỉ duy nhất nhà này vay tôi mới cho, cũng như chỉ khi có điểm vào thật đẹp của cặp tiền tệ mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ thì tôi mới đầu tư vào”.


#4 Trọc phú kiếm từng đồng hay tỷ phú vé số
Đều là xác suất nhưng tên trọc phú cặm cụi kiếm từng ít và qua 1 thời gian rất dài sau đó nó sẽ khá hơn (có thể cũng không giàu bằng 1 anh may mắn trúng vé số Vietlott). Nhưng nếu bạn tin tưởng cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn lớn như vậy thì bạn hãy dùng:


Thế trận xuất kỳ, lấy yếu chống mạnh, Dùng quân mai phục,lấy ít địch nhiều”, trích: (Bình Ngô đại cáo - Nguyễn Trãi)

 

Nhưng cái cảnh thường gặp là:


Khi Linh Sơn lương hết mấy tuần,
Khi Khôi huyện quân không một đội

 

Nhưng để chắc chắn tôi khuyên các bạn nên chọn phương châm:


Trường kỳ kháng chiến nhất định thành công (Hồ Chí Minh)

Chắc thắng mới đánh cho kỳ thắng, không chắc thắng tuyệt đối không đánh (Võ Nguyên Giáp)


Thay cho lời kết, tôi biết các trader đã “đau lòng nhức óc chốc đã mười mấy năm trời, nếm mật nằm gai há phải một hai sớm tối”. Tuy nhiên, để đại công cáo thành ta phải chọn con đường tư duy chắc chắn, “nằm giữa chẳng mất phần mền”, nếu đã chắc chắn vào kiến thức của mình thì cứ thế mà làm. Còn điểm nào mà còn lưỡng lự thì cứ theo “kẻ trí” mà làm. Đừng để từ một “kẻ cho vay” trở thành “con nợ” của thị trường, phải van xin, cầu nguyện ở nó. Đến lúc đó, có lẽ sẽ trở thành “con nợ” thật sự ở ngoài đời chứ không đùa.
Tôi ít viết về phân tích kỹ thuật vì tôi xem xét thấy trên các diễn đàn không thiếu, chỉ thiếu những người chỉ ra những chân lý đơn giản và hiển nhiên nên có vài dòng tản mạn. Nếu thấy không hữu ích thì các cao nhân vui lòng bỏ qua đừng trách.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm trading có phải là canh bạc hay hên xui mà Bigcoin vừa tổng hợp và biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The Blade- Traderviet

Tổng hợp và biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ