Gửi bài viết tới BigCoin

CreditBit là gì? Đồng tiền mã hóa CRB có xứng đáng để đầu tư trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/07/2018 - 441 lượt xem
Chia sẻ
 

CreditBit là một đồng tiền mã hóa tự nhận mình là "Tương lai của các loại tiền tệ". Hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về CreditBit trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Creditbit

CreditBit là gì?

CreditBit (CRB) là một đồng tiền mã hóa, được trình làng vào năm 2015 với mục tiêu tương tự như các altcoin khác, đó là: cung cấp các dịch vụ tài chính bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. CreditBit ban đầu được phát triển trên một blockchain giống Bitcoin. Tuy nhiên, vào mùa xuân năm 2017, đồng tiền mã hóa này di chuyển sang blockchain Ethereum.

CreditBit muốn giải quyết một trong những vấn đề lớn mà các altcoin mới đang phải đối mặt:  vì kích thước khối giới hạn, nên các giao dịch altcoin có xu hướng chậm hơn so với các giao dịch Bitcoin. Với ý nghĩ đó, những người sáng tạo của CreditBit đã quảng cáo tốc độ giao dịch đồng tiền mã hóa của mình nhanh gấp mười lần bitcoin.

Thời gian tạo khối cho Bitcoin là 10 phút. Trong khi đó, một giao dịch CreditBit trung bình mất ít hơn 30 giây, làm cho CreditBit trở thành đồng tiền mã hóa nhanh nhất thế giới.

Credit 2.0 là gì?

Credit 2.0

Vào tháng 1 năm 2017, nhóm nghiên cứu đằng sau CreditBit đã triển khai một dự án mới có tên là Credit 2.0. Dự án đó bao gồm một số nền tảng khác nhau, bao gồm CreditGame, CreditMC, CreditDAO và hơn thế nữa.

Là một phần của dự án Credit 2.0, đồng tiền mã hóa CreditBit đã được di chuyển sang blockchain Ethereum.

Tại sao lại là Ethereum? Các nhà phát triển CreditBit đang tìm cách để loại bỏ các bẫy mù giá trị và mù blockchain trong khi cũng thực hiện các hợp đồng thông minh và các hệ thống tiên tiến khác. Blockchain Ethereum là một sự lựa chọn hoàn hảo. Blockchain Ethereum cũng đi kèm với một lợi thế quan trọng cho CreditBit: đó là về tốc độ của nó. Ethereum cung cấp các xác nhận giao dịch nhanh và ngôn ngữ lập trình riêng của nó, giúp dễ dàng thêm các cải tiến cho đồng tiền mã hóa.

Sự di chuyển sang blockchain Ethereum đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 3 và hoàn thành một vài tuần sau đó.

CreditBit DAO là gì?

CreditBit DAO,  là một tổ chức phi tập trung cho phép cộng đồng CreditBit bỏ phiếu và gây quỹ. Số tiền đó sẽ được sử dụng cho mục đích phát triển và quảng cáo. Các nhà phát triển của CreditBit tin rằng tổ chức này sẽ làm tăng tính minh bạch của dự án trong khi mang lại cho cộng đồng một tiếng nói quan trọng cho các quyết định trong tương lai.

CreditBit DAO đã đưa ra một số quyết định lớn nhất đó là di chuyển sang blockchain Ethereum. Trong quá trình di chuyển này, người dùng cần đăng ký một hoặc nhiều tài khoản di chuyển đóng vai trò trung gian. Các tài khoản đó đã bị khóa trong quá trình di chuyển. Sau đó, khi quá trình di chuyển hoàn tất, các nhà phát triển sẽ phát hành một số lượng token CreditBit mới dựa trên Ethereum từ một tài khoản di chuyển trung tâm và chuyển các token đó vào tài khoản  Ethereum của người dùng.

DAO là từ viết tắt của Decentralized Autonomous Organization (tổ chức tự trị phân cấp).

 CreditGAME

CreditGAME là một ý tưởng độc đáo, nó sẽ phân phối một số lượng coin được lựa chọn thông qua MMO và các trò chơi ngang hàng.

Để tham gia vào nhóm phân phối, chủ sở hữu token sẽ khóa số tiền cố định mua vào. Vị trí của người giữ token (ví dụ: điểm số của họ) trong các trò chơi phân phối sẽ quyết định tiền của họ bị khóa trong bao lâu. Coin bị khóa trong tối đa một năm. Điểm số cũng sẽ xác định cổ phần sở hữu những đồng coin mới được đúc ra của các chủ sở hữu token. Khi kết thúc thời gian khóa, các token sẽ được tự do tham gia vào các giao dịch mới.

Các trò chơi sẽ có những phần thưởng và phí khóa khác nhau. Mỗi giai đoạn phân phối đi kèm với một lượng coin cố định mới. Những đồng coin mới có thể được sử dụng ngay sau khi phân phối.

Đối với các trò chơi ngang hàng, người chơi sẽ khóa một số lượng token bằng nhau trong một khoảng thời gian nhất định và tham gia vào game. Người chiến thắng của game ngang hàng đó sẽ thu về toàn bộ coin cho giai đoạn khóa này.

Về cơ bản, CreditGAME là một phần trung tâm của hệ thống CreditBit: người dùng có thể khóa CreditBits của họ trong một khoảng thời gian nhất định và nhận được phần thưởng. Dưới đây là cách trang web chính thức giải thích:

“Việc phát hành loại tiền tệ này không được quy định thông qua tổ chức trung ương hoặc ngân hàng trung ương, nhưng lại thông qua một quy trình khóa tự nguyện. Mỗi chủ sở hữu có một cơ hội để khóa (một phần) Token của họ trong một khoảng thời gian và nhận được phần thưởng, tương tự như đạt được lợi nhuận cho một trái phiếu đầu tư. ”

Ví CreditBit

Các token CreditBit có thể được trữ trong một số ví tiền. Trang web CreditBit.org chính thức đề xuất các ví tiền sau có thể lưu trữ token CreditBit (CRB) của bạn:

  • Ethereum Wallet / Mist: Desktop client với full blockchain được phát triển bởi nền tảng Ethereum.
  • MyEtherWallet: MyEtherWallet cho phép bạn tạo ví an toàn mà không cần dòng lệnh hoặc chạy ứng dụng Ethereum trên thiết bị của bạn.
  • Parity: Parity là một Ethereum giản nhẹ đầy đủ, tích hợp trực tiếp vào trình duyệt web của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản tương lai của mạng Ethereum.

Cuối cùng, CreditBit là một altcoin đã trở nên được biết đến nhiều hơn trong vài tháng qua với tư cách là một trong những đồng tiền mã hóa đạt tốc độ giao dịch nhanh nhất thế giới ngày nay. Với thời gian giao dịch là 30 giây, CreditBit đang có ý định tạo ra tác động mạnh trong thế giới của các tiền mã hóa.

Những người đứng sau CreditBit là ai?

Dưới đây là danh sách các thành viên Hội đồng quản trị của tổ chức CreditBit DAO

IVAN BELJAN

Ivan là một người có kinh nghiệm lâu năm về thị trường tài chính và quản lý đầu tư. Ông bắt đầu sự nghiệp với chức vụ kiểm toán tài chính tại KPMG và sau đó chuyển sang quản lý một số quỹ đầu tư. Ông cũng quản lý một số dự án bất động sản cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, bao gồm IKEA. Là Giám đốc điều hành tại Bell Time Capital, ông đang cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính khác nhau và phát triển các mô hình giao dịch cổ phiếu và tùy chọn cho khách hàng trên toàn thế giới. Là một nhà quản lý quỹ tại Global Invest Ivan đang quản lý quỹ hoạt động tốt nhất tại Croatia. Ông cũng là thành viên Ban Kiểm soát và Ủy ban Kiểm toán tại Tokić, một trong những nhà phân phối và bán lẻ phụ tùng ô tô hàng đầu ở Đông Âu. Ông tốt nghiệp Khoa Kinh tế với chuyên ngành Tài chính năm 2005 và đã vượt qua kỳ thi môi giới và cố vấn đầu tư vào năm 2006. Ivan hiện đang tham gia chương trình Elite của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn và là thành viên của MENSA Croatia.

MATIC TOVŠAK

Matic Tovšak tốt nghiệp năm 2011 chuyên ngành Khoa Máy tính và Khoa học Thông tin (Đại học Ljubljana) từ lĩnh vực mô hình toán học rời rạc và các thuật toán để xác định giá trị cổ phiếu. Sau khi tốt nghiệp, ông đã kiếm được một công việc tại  Phòng thí nghiệm Máy tính Vision, nơi ông đã học đại học, và là nơi ông giữ chức kỹ sư phát triển trong lĩnh vực chỉ số sinh học (phát triển hệ thống xác minh dấu vân tay). Khi đảm nhiệm chức vụ kỹ sư phát triển, ông đã tham dự hội nghị ERK (Hội nghị khoa học máy tính và điện tử quốc tế) 2012 và ROSUS 2012. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường tài chính thế giới và cơ chế của các dẫn xuất tài chính. Kiến thức của ông cũng được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp mà ông yêu thích nhất là thị trường ngoại hối. 

ANDREJ DRAPAL

Andrej Drapal tham gia vào rất nhiều nghiên cứu và các cam kết chuyên nghiệp từ quá khứ đến nay. Ông đã hoạt động như một nhà xuất bản và biên tập viên trong thời gian còn là sinh viên. Ông cũng là tác giả được biết đến rộng rãi với các bài tiểu luận quan trọng liên quan đến văn hóa, nghệ thuật và các vấn đề dân sự. Ông thành lập hiệp hội vận động hành lang chuyên nghiệp đầu tiên tại Slovenia. Ông thành lập Phòng dịch vụ chuyên nghiệp của Slovenia. Ông cũng là thành viên hoặc chủ tịch của các ban khác nhau trong đó đảm nhiệm vị trí chủ tịch của National Gallery trong hai năm và là thành viên của hội đồng chương trình lễ hội Ljubljana. Ông là cố vấn cho hơn 200 công ty của Slovenia và quốc tế. Kiến thức chuyên môn của ông tập trung chủ yếu vào nền tảng triết học vững chắc (ông học triết học), khoa học thần kinh, lý thuyết tiến hóa và nền tảng kinh tế tự do đương đại.

 

Tỷ giá hiện tại của CreditBit là bao nhiêu?

Hôm nay CreditBit (CRB) có giá $0,056589 giảm 0,45% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $944.565 USD tương đương 145 BTC ~ 2.045 ETH. Hiện đang có 16.691.694 CRB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và hiện chưa rõ tổng cung CreditBit (CRB) là bao nhiêu.  

Biểu đồ giá CreditBit

Kết luận về CreditBit

Trên đây, chúng tôi vừa review về dự án CreditBit. Xin nhắc lại một lần nữa CreditBit (CRB) là một đồng tiền mã hóa, được giới thiệu vào năm 2015 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. CreditBit ban đầu được phát triển trên một blockchain giống Bitcoin. Tuy nhiên, vào mùa xuân năm 2017, đồng tiền mã hóa này di chuyển sang blockchain Ethereum.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động cũng như các kế hoạch trong tương lai của CreditBit trên trang web chính thức của công ty tại https://www.creditbit.org/

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: CreditBit là gì? Đồng tiền mã hóa CRB có xứng đáng để đầu tư trong năm 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ