Gửi bài viết tới BigCoin

Credits – cuộc săn lùng thế hệ 100x tiếp theo

Đăng bởi: dangthang  - 26/02/2018 - 3294 lượt xem
Chia sẻ
 

Icon, Dragonchain, NEO, EOS, IOTA, Vechain, Qtum, Waltonchain, Cardano: tất cả những crypto trên đều có chung một đặc điểm, đó là chúng đều là các đồng coin cơ sở hạ tầng (infrustructure coin) mà đã từng mang lại những lợi nhuận cực khủng trong năm 2017.

Hiện tại, nếu bạn để mắt tới các đồng coin thuộc tốp 20 trên trang coinmarketcap.com, gần như tất các đồng đó đều được xếp vào nhóm coin cơ sở hạ tầng.

Nhiệm vụ tìm ra các đồng coin cơ sở hạ tầng có tiềm năng là một trong những chiến thuật khôn ngoan nhất để có thể thu về lợi nhuận tối đa trong năm 2018 này. Những đồng coin thành công nhất 2017 thường có vốn thị trường đạt trên 1 tỉ đô.

Vì vậy, những nhà đầu tư crypto nào mà đã từng lặn lội tìm kiếm lợi nhuận 100x hay hơn thế thì cuối cùng đều ngộ ra một điều rằng đối tượng đầu tiên họ cần phải chú ý tới là các đồng coin cơ sở hạ tầng tiềm năng đang trong giai đoạn ICO hoặc vừa mới bước ra khỏi ICO.

Trong khi hầu hết các DApp đều cần phải có một ứng dụng thực tiễn nào đó để có thể nhận được sự ủng hộ từ công chúng, nhu cầu vể cơ sở hạ tầng blockchain chưa bao giờ giảm, nhờ vào sự bùng nổ của hệ thống sinh thái ICO.

Ngày càng nhiều công nghệ đang cần nhu cầu về cơ sở hạ tầng và giao thức phù hợp để có thể đưa dự án đến thành công.

Khả năng nhân rộng, mức độ hiệu quả, bảo mật an ninh và tốc độ xử lí là các nhân tố chủ chốt cần phải xem xét, vì những vấn đề này vẫn chưa hoàn toàn được giải quyết.

Ethereum – cơ sở hạ tầng blockchain hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất – đã được nhiều lần thử nghiệm với các yếu tố trên. Gần đây nhất là lần thử nghiệm Cryptokitties, trong đó chỉ một Dapp thôi đã làm tắc nghẽn cả hệ thống Ethereum.

EOS – dự án hiện đang nhắm vào phát triển tốc độ giao dịch và khả năng nhân rộng – có thể là một ứng cừ viên sáng giá hơn dành cho các công nghệ cần giao thức mở rộng từ bên trong.

EOS chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cho chúng ta khi thị trường bắt đầu tăng trưởng. Tuy nhiên nếu bạn đang nhắm tới mục tiêu 100x thì EOS, chỉ với 5 tỉ đô vốn thị trường, chưa hẳn đã là lựa chọn tối ưu.

Vậy thì đâu là đồng coin cơ sở hạ tầng lí tưởng dựa trên hợp đồng thông minh, một coin mà có thể giải quyết được vấn đề nhân rộng cộng với tốc độ giao dịch, và quan trọng nữa là có thể mang lại lợi nhuận trên 100x?

Trước hết, hãy xem xét các giả thuyết về một đồng coin lí tưởng sau đây:

 1. Vốn thị trường nên nhỏ hơn 50 triệu đô để cho đồng 100x này có thể sánh kịp mức vốn của EOS.

 

 1. Mục tiêu về số lượng giao dịch trên một giây (tps) nên ở trên mức 100000 để có thể đánh bại EOS.

 

 1. Nên có ít nhất một alpha hay một prototype và một mainnet được khởi chạy trong năm nay, để không bị thua EOS quá nhiều.

 

 1. Nên là một cơ sở hạ tầng đã đang có quan hệ với các đối tác và được các Dapp sử dụng hệ thống của mình.

 

 1. Giống như NEO, đây nên là một cơ sở hạ tầng được đón nhận ở các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga hay châu Âu.

Mỗi biến số trên sẽ tăng khả năng của việc tìm ra đồng coin cơ sở hạ tầng 100x tiếp theo.

Trong bài này, tôi sẽ phân tích một công nghệ có thể đáp ứng đầy đủ năm điều kiện trên.

Credits.

 

 • Gần đây Credits đã có ICO riêng. Mục tiêu gây vốn hardcap đạt 20 triệu đô. Chúng ta đang tìm kiếm một đồng coin sẽ mang lại trên 100x và vốn thị trường của Credits rất có thể đạt 100x. (Nếu Credits đạt mức vốn thị trường tương đương với EOS, nó sẽ trở thành đồng coin với 250x.)
 • Credits đang hướng tới mục tiêu từ 1 triệu đến 10 triệu giao dịch mỗi giây. Alpha của nó đang hoạt động với 200000 đến 500000 tps, tùy thuộc vào số lượng điểm nút trong mạng lưới. Điểm số của Credits trong thử nghiệm alpha cho thấy khối lượng giao dịch và khả năng nhân rộng của nó tốt hơn so với bất kì đối thủ cạnh tranh nào khác (chẳng hạn EOS chỉ hướng tới 100000 tps).

 

 • Credits cho phát hành một alpha ngay trước khi ra mắt ICO mainsale. Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của Credits, bởi hầu hết các đồng coin cơ sở hạ tầng mang lại lợi nhuận khủng trong 2017 không có prototype trong quá trình ICO. Để thử nghiệm mạng lưới Credits, các điểm nút, ví và alpha, bạn có thể nhấn vào link dưới đây: https://credits.com/en/Home/NewsItem/2281

 

 • Credits có vẻ đang thực hiện khá tốt công tác thu hút sự quan tâm từ các đối tác và các Dapp mới trong việc sử dụng cơ sở hạ tầng của mình. Phát triển doanh nghiệp là lĩnh vực mà Credits đang thực hiện rất tốt ở thời điểm hiện tại. Từ thời điểm bắt đầu ICO, kênh thông báo của nó đang tràn ngập những thông báo về các thỏa thuận và hợp tác mới mỗi ngày: https://t.me/CREDITSoffical. Rất có thể sẽ có nhiều Dapp sử dụng blockchain của Credits trong tương lai.

 

 • Chúng ta đã được chứng kiến NEO chiếm lĩnh được thị trường Trung Quốc. Tương tự, Credits có một lợi thế rất lớn ở Nga - một trong những thị trường lớn nhất thế giới. Gần đây, Trung Quốc là một trong những quốc gia lớn mở cửa đón nhận công nghệ blockchain, và thị trường ở Nga có vẻ không lớn như ở Trung Quốc. Nhưng trong tương lai gần, sẽ có một thị trường blockchain khổng lồ ở Nga và Credits đã nắm chắc trong tay lợi thế để có thể gặt hái được kết quả tốt nhất từ quốc gia này.

Rõ ràng, Credits đã vượt qua bài kiểm tra giả thuyết của chúng ta. Bạn cũng có thể kiểm tra Credits với những điều kiện riêng của bạn. Với tôi 5 yếu tố trên là 5 điều kiện cần thiết nhất. Nhưng có thể điều kiện mà bạn đưa ra sẽ khác với điều kiện của tôi.

Bây giờ, hãy cùng xem xét những lợi ích chính từ cả hệ thống cơ sở hạ tầng của blockchain Credits trong một cái nhìn tổng thể.   

 • Hợp đồng thông minh nâng cao với một blockchain hoàn toàn tự quản.
 • Chu kì, lịch trình: đặc biệt thuận lợi cho những ứng dụng fintech như dịch vụ thanh toán, dịch vụ ngân hàng (ví dụ vay mượn, gửi tiền, thanh toán liên ngân hàng xuyên biên giới, hoạt động kinh doanh và giao dịch).
 • Quá trình giao dịch nhanh chóng, trung bình chỉ từ 0,01 đến 3 giây.
 • Khả năng mở rộng mạng lưới tốt, giúp tăng mức độ hiệu quả các giao dịch và hoạt động với dữ liệu lớn, IOT và những dịch vụ yêu cầu lượng lớn giao dịch cùng một lúc.
 • Phí giao dịch thấp (chỉ từ 0,001 đô mỗi giao dịch) để giảm chi phí các dịch vụ cần lượng lớn tps.
 • Công nghệ hợp đồng thông minh đi cùng với một bộ công cụ phát triển phần mềm API và SDK nâng cao, tạo điều kiện phát triển web và mobile.
 • Ngôn ngữ Java (một ngôn ngữ lập trình thông dụng so với Solidity của Ethereum), giúp các đối tác dễ dàng sử dụng .
 • Không cần đào coin, hệ thống điểm nút thay thế với cơ chế đồng thuận mới, mã hóa đồng nhất để nâng cao tính bảo mật, và bộ lưu trữ bao gồm trong cơ sở hạ tầng blockchain.

Đội ngũ:

 • CEO: Một doanh nhân với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ Internet Tài chính, quảng cáo, tiếp thị cho các ngân hàng và các công ty tài chính vi mô.

 

 • CTO: Một lập trình viên giàu kinh nghiệm, người đã quản lí đội ngũ phát triển trong hơn 10 năm qua. Hơn 3 năm kinh nghiệm trong công nghệ blockchain. Phát triển Ethereum, Hyperledger và blockchain riêng. Đã từng tạo ra các hệ thống an toàn tải cao bao gồm blockchain.

 

 • 25 nhân viên full time

Bản thân tôi hi vọng họ có thể giới thiệu thêm những thành viên mới và công bố số tiền họ đã gây vốn được.

Theo tôi, nếu thêm một vài nhà phát triển blockchain hàng đầu thế giới, chuyên gia thiết kế, phát triển kinh doanh sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời cho Credits.

Từ kinh nghiệm kinh doanh của mình, tôi thấy rằng khía cạnh còn thiếu ở đội ngũ này chính là lĩnh vực thiết kế. Nếu thực sự tôi không tìm hiểu kĩ về Credits, tôi đã không thể nhận thấy tiềm năng của nó ngay từ những cái nhìn sơ qua đầu tiên. 

Lộ trình:

 • Tháng 1 năm 2017: Bắt đầu phát triển
 • Tháng 1 năm 2018: Ra mắt hiên bản Pre-Alpha
 • Tháng 2 năm 2018: Phiên bản Alpha
 • Tháng 6 năm 2018: Phát hành Mainnet, mở rộng platform và hỗ trợ người dùng

Lộ trình này thực sự gây ấn tượng cho tôi bởi dự án đã có những sự phát triển nhất định từ giai đoạn trước ICO và sản phẩm sẽ được ra mắt chỉ trong vòng vài tháng nữa.

Tôi chắc chắn rằng các nhà phát triển sẽ tiếp tục cho ra một dự án có giá trị và sẽ tối ưu hóa Credits. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhìn vào một lộ trình chi tiết hơn để có thể biết thêm về ý tưởng của các nhà phát triển sau khi phát hành bản mainnet.

Tôi thấy Cardano có một bản lộ trình vô cùng tuyệt với. Sẽ là một điểm cộng dành cho Credits nếu nó có thể cung cấp một bản lộ trình như vậy. Nếu bạn muốn xem lộ trình của Cardano, đây là đường link: https://cardanoroadmap.com/

Phân tích cạnh tranh:

 

Bảng phân tích cạnh tranh cho thấy Credits sẽ gia nhập vào nhóm các cơ sở hạ tầng tốt nhất. Tôi có niềm tin rằng đội ngũ phát triển sẽ hiện thực hóa được lời hứa của mình. Và nếu có gặp khó khăn trên chặng đường sắp tới, số vốn họ đã gây được sẽ là một nguồn hỗ trợ to lớn để họ vượt qua thử thách.

Một vài kết luận cuối cùng:

Rõ ràng, Credits đang chuẩn bị cho một điều gì đó rất lớn, vĩ đại. Vốn thị trường 2 tỉ đô khá là hợp lí (có thể mang lại 100x từ  vốn ICO)

Tương lai của thị trường crypto rất sáng sủa. Vốn thị trường hiện tại của các coin cơ sở hạ tầng có xu hướng sẽ tăng trưởng nhanh hơn so với tốc độ hiện tại. Vì vậy 100x đối với Credits chỉ là một mục tiêu vừa phải cho thời gian trung hạn.

Về dài hạn, Credits có thể vượt ngưỡng 10 tỉ đô vốn thị trường nếu đội ngũ có thể cho ra một sản phẩm tốt, được cộng đồng đón nhận và tiếp tục có thêm nhiều quan hệ đối tác quan trọng.

Cuối cùng tôi muốn thấy được nhiều hơn sự đóng góp của cộng đồng, những chiến lược cho sự phát triển và marketing mạnh hơn dành cho Credits.

Những crypto nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng thường sẽ là những dự án thành công nhất. Tôi đã từng chứng kiến một dự án đạt hơn 300x trong vòng chưa đầy nửa năm, với phần lớn là nhờ vào sự giúp sức từ cộng đồng.

Đối với tôi, tôi sẽ giữ đầu tư vào Credits về lâu về dài, mua nhiều hơn khi thời điểm thích hợp và góp hết sức mình để đóng góp vào thành công của Credits.

Bạn đang đọc: Credits - cuộc săn lùng thế hệ 100x tiếp theo tại: Đầu tư ICO

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ