Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS: Ký sự phát triển lần thứ 5 ra đời!

Đăng bởi: Miorly  - 29/03/2018 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các nhà đầu tư về những tin tức cập nhật mới nhất trong lộ trình phát triển dự án nền tảng cốt lõi và tối ưu phần mềm CREDITS cho các HĐH UNIX.


"Tuần trước, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là ra mắt một phiên bản nền tảng chéo cho phần mềm của chúng tôi" ông Eugenity Butyaev- Đồng sáng lập, Giám đốc Công nghệ của CREDITS chia sẻ. "Đầu tiên, nền tảng CREDITS được phát triển cho hệ thống điều hành Windows và vì thế nó cũng cần được thiết kế để thích nghi được với các hệ thống điều hành UNIX cho người dùng. Hiện tại, chúng tôi đang rất bận rộn tối ưu code để chỉnh sửa thêm tính ứng dụng của thư viện .nix và kiểm tra tiềm năng của các thiết bị tích hợp dựa trên các hệ điều hành của chúng vào mạng lưới của chúng tôi. Ví dụ, giao thức truyền vận và nền tảng API đòi hỏi hệ thống phải được xem xét lại thật kĩ."
Team lập trình của chúng tôi đã bắt đầu phát triển một ứng dụng quản lý tệp để điều khiển cơ sở dữ liệu. Nó chủ yếu được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu của các tổ chức hay các nhóm nhà phát triển và thực tế, hoạt động vận hành giống như thiết bị điều khiển kiểm soát chủ chốt đồng thời vận hành một số các chức năng mở rộng khác.


Các đợt ra mắt khác bao gồm các tiện ích plugin được gắn nhãn cho các browser như Opera, Chrome và Mozilla. Hãy tải chúng xuống và sử dụng nó như một công cụ để giúp bạn quan sát giá của một token CS. Bấm vào biểu tượng CREDITS trên cùng bên phải màn hình của bạn là được. Có 3 cặp (CS/BTC, CS/ETH, CS/USD) và tỷ giá tăng trưởng coin sẽ được hiển thị theo phần trăm trên màn hình.
Cập nhật thông tin mới nhất về team phát triển tại Twitter của Eugeniy Butyaev- đừng bỏ lỡ, ấn đăng ký bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết CREDITS: Ký sự phát triển lần thứ 5 ra đời! tại chuyên mục Tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ