Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS: Ký sự phát triển lần thứ 5 ra đời!

Đăng bởi: Miorly  - 29/03/2018 - 308 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các nhà đầu tư về những tin tức cập nhật mới nhất trong lộ trình phát triển dự án nền tảng cốt lõi và tối ưu phần mềm CREDITS cho các HĐH UNIX.


"Tuần trước, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là ra mắt một phiên bản nền tảng chéo cho phần mềm của chúng tôi" ông Eugenity Butyaev- Đồng sáng lập, Giám đốc Công nghệ của CREDITS chia sẻ. "Đầu tiên, nền tảng CREDITS được phát triển cho hệ thống điều hành Windows và vì thế nó cũng cần được thiết kế để thích nghi được với các hệ thống điều hành UNIX cho người dùng. Hiện tại, chúng tôi đang rất bận rộn tối ưu code để chỉnh sửa thêm tính ứng dụng của thư viện .nix và kiểm tra tiềm năng của các thiết bị tích hợp dựa trên các hệ điều hành của chúng vào mạng lưới của chúng tôi. Ví dụ, giao thức truyền vận và nền tảng API đòi hỏi hệ thống phải được xem xét lại thật kĩ."
Team lập trình của chúng tôi đã bắt đầu phát triển một ứng dụng quản lý tệp để điều khiển cơ sở dữ liệu. Nó chủ yếu được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu của các tổ chức hay các nhóm nhà phát triển và thực tế, hoạt động vận hành giống như thiết bị điều khiển kiểm soát chủ chốt đồng thời vận hành một số các chức năng mở rộng khác.


Các đợt ra mắt khác bao gồm các tiện ích plugin được gắn nhãn cho các browser như Opera, Chrome và Mozilla. Hãy tải chúng xuống và sử dụng nó như một công cụ để giúp bạn quan sát giá của một token CS. Bấm vào biểu tượng CREDITS trên cùng bên phải màn hình của bạn là được. Có 3 cặp (CS/BTC, CS/ETH, CS/USD) và tỷ giá tăng trưởng coin sẽ được hiển thị theo phần trăm trên màn hình.
Cập nhật thông tin mới nhất về team phát triển tại Twitter của Eugeniy Butyaev- đừng bỏ lỡ, ấn đăng ký bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết CREDITS: Ký sự phát triển lần thứ 5 ra đời! tại chuyên mục Tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ