Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS: Ký sự phát triển lần thứ 5 ra đời!

Đăng bởi: Miorly  - 29/03/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các nhà đầu tư về những tin tức cập nhật mới nhất trong lộ trình phát triển dự án nền tảng cốt lõi và tối ưu phần mềm CREDITS cho các HĐH UNIX.


"Tuần trước, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là ra mắt một phiên bản nền tảng chéo cho phần mềm của chúng tôi" ông Eugenity Butyaev- Đồng sáng lập, Giám đốc Công nghệ của CREDITS chia sẻ. "Đầu tiên, nền tảng CREDITS được phát triển cho hệ thống điều hành Windows và vì thế nó cũng cần được thiết kế để thích nghi được với các hệ thống điều hành UNIX cho người dùng. Hiện tại, chúng tôi đang rất bận rộn tối ưu code để chỉnh sửa thêm tính ứng dụng của thư viện .nix và kiểm tra tiềm năng của các thiết bị tích hợp dựa trên các hệ điều hành của chúng vào mạng lưới của chúng tôi. Ví dụ, giao thức truyền vận và nền tảng API đòi hỏi hệ thống phải được xem xét lại thật kĩ."
Team lập trình của chúng tôi đã bắt đầu phát triển một ứng dụng quản lý tệp để điều khiển cơ sở dữ liệu. Nó chủ yếu được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu của các tổ chức hay các nhóm nhà phát triển và thực tế, hoạt động vận hành giống như thiết bị điều khiển kiểm soát chủ chốt đồng thời vận hành một số các chức năng mở rộng khác.


Các đợt ra mắt khác bao gồm các tiện ích plugin được gắn nhãn cho các browser như Opera, Chrome và Mozilla. Hãy tải chúng xuống và sử dụng nó như một công cụ để giúp bạn quan sát giá của một token CS. Bấm vào biểu tượng CREDITS trên cùng bên phải màn hình của bạn là được. Có 3 cặp (CS/BTC, CS/ETH, CS/USD) và tỷ giá tăng trưởng coin sẽ được hiển thị theo phần trăm trên màn hình.
Cập nhật thông tin mới nhất về team phát triển tại Twitter của Eugeniy Butyaev- đừng bỏ lỡ, ấn đăng ký bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết CREDITS: Ký sự phát triển lần thứ 5 ra đời! tại chuyên mục Tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin


Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin

"Bitcoin (BTC) sẽ là cây cầu nối giữa những người quan tâm đến Facebook Libra và tiền mã hóa", tỷ phú Tim Draper đã nói.

Cầu nối đến một thị trường Bitcoin

Trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 19 tháng 7, tỷ phú Draper, nổi tiếng là người ủng hộ Bitcoin, đã bảo vệ cả Libra và Bitcoin trước áp lực gần đây từ chính phủ các nước, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Khi được hỏi liệu thế giới bây giờ có ở trong thời kỳ Bitcoin hay không, ông lập luận rằng Bitcoin đại diện cho sự đổi mới thực sự từ thế giới tiền mã hóa, và cuối cùng sẽ là công cụ định hình lại biên giới, tài chính và quyền lực của chính phủ.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác là cầu nối đến nơi chúng ta có thị trường Bitcoin

Xuất hiện trong cà vạt có thương hiệu Bitcoin của mình, ông Draper nói thêm rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã quá nặng tay đối phó với những đổi mới trong Bitcoin, blockchain và các lĩnh vực liên quan.

Chẳng hạn, với Libra, ông cho rằng không cần phải đảm bảo quy định trước khi sản phẩm thậm chí chưa được tung ra.

Chúng tôi đặt quy định trước cuộc đổi mới - Facebook vừa công bố Libra; Họ thậm chí còn chưa thể tung ra nó, và các cơ quan quản lý đều đặt ra các quy định ở trên họ”, ông tiếp tục.

Luôn luôn chỉ trích các chính phủ chống tiền mã hóa, chống đổi mới

Bitcoin đã được dự đoán giao dịch nhiều hơn vào thứ Hai sau một tuần hỗn loạn với sự thay đổi đáng kể về giá khi Quốc hội tranh luận về chính sách tiền mã hóa.

Tỷ phú Draper đã đến để chỉ trích tuần trước để hỗ trợ Bitcoin, các quan điểm thẳng thắn của ông chống lại chính phủ, lần này là chính phủ Ấn Độ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, một dự thảo luật bị cáo buộc hình sự hóa việc sử dụng tiền mã hóa, mà bộ trưởng tài chính Ấn Độ đã từ chối, đã cho thấy rằng tỷ phú Draper công khai gọi Delhi là thảm hại và tham nhũng.

Cointelegraph gần đây cũng đã phỏng vấn ông Draper, người đã nói về việc trở thành một tay đào Bitcoin và các khoản đầu tư khác của ông vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain