Gửi bài viết tới BigCoin

Credits là gì? Điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

Credits, được tìm thấy trực tuyến tại Credits.com, là một nền tảng blockchain cho việc tạo và quản lý các dịch vụ tài chính. Tìm hiểu cách thức hoạt động của Credits ngày hôm nay trong đánh giá Credits.com của chúng tôi.

Nền tảng Credits

Nền tảng Credits

Credits là gì?

Credits là một giao thức blockchain, sử dụng đồng tiền mã hóa nội bộ riêng của nó được gọi là CREDITS (CS). Giao thức này hứa hẹn sẽ triển khai kỹ thuật mới và độc đáo về công nghệ blockchain. Ưu điểm bao gồm các khả năng mạng kỹ thuật tốt hơn, chi phí giao dịch rẻ hơn và số lượng hoạt động trên giây cao hơn.

Credits cũng là một nền tảng mở, nơi người dùng và các công ty có thể tạo ra các dịch vụ trực tuyến thực hiện giao thức blockchain. Theo trang web chính thức giải thích:

“Nền tảng CREDITS cung cấp giải pháp cho các vấn đề về tốc độ thấp và chi phí giao dịch cao. Nó mở rộng blockchain tiềm năng cho ngành công nghiệp tài chính và internet of things.”

Nhìn chung, Credits nhằm tạo ra một hệ thống tài chính phi tập trung dựa trên các token mã hóa được gọi là CREDITS. Nó nhằm mục đích cung cấp các giao dịch rẻ hơn, giao dịch nhanh hơn và khả năng mở rộng lớn hơn các blockchains phổ biến hiện nay, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm tài chính.

Các tính năng của Credits

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng Credits, bao gồm công nghệ blockchain hoạt động như thế nào - và điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác: 

Được xây dựng trên Blockchain:

Credits được xây dựng trên hệ thống lưu trữ phân phối, phân cấp và mã nguồn mở. Blockchain có thể được triển khai trong các mạng lưới công cộng và riêng.

Giao dịch:

Mỗi bản ghi được nhập vào blockchain của cơ sở dữ liệu mà không sử dụng Merkle tree và các sidechain bằng cách xử lý tự nguyện các giao dịch .

Hình thành các khối:

Credits thiết lập mức độ giao dịch, với các giao dịch được thêm vào khối để tìm kiếm sự đồng thuận tiếp theo bằng thuật toán.

Mô hình đồng thuận:

Mô hình đồng thuận Credits được mô tả là "liên kết các nút được cho phép để đưa ra quyết định".

Hợp đồng thông minh:

Credits hỗ trợ khả năng hợp đồng thông minh, với mỗi hợp đồng thông minh được thực hiện trong một môi trường máy ảo riêng biệt được tách biệt. Những hợp đồng này cho phép phát triển các ngôn ngữ kịch bản (như JavaScript) cũng như mở rộng công việc với kế hoạch được lên lịch.

Hệ thống:

Credits được thiết kế để có thể mở rộng. Khi một blockchain có thể mở rộng, điều đó có nghĩa là số lượng giao dịch tăng lên khi số lượng nút tăng lên. Credits không có hệ thống khai thác, vì vậy tất cả đồng xu được phát hành trước với một số tiền nhất định.

Ngay bây giờ, Credits có một sản phẩm tối thiểu khả thi (MVP) với nhiều tính năng ở trên. MVP có thể xem trực tuyến ngày hôm nay .. MVP có một mạng phân cấp, trong đó mỗi nút (peer) là một máy khách và thực hiện các chức năng của máy chủ. MVP cũng có một ví, bảo vệ giao dịch cho blockchain và thuật toán đồng thuận.

Thông số kỹ thuật của Credits

Ở trên, chúng tôi đã đề cập đến các tính năng mở rộng của blockchain Credits và cách hoạt động của nó. Dưới đây là một số tính năng và thông số kỹ thuật khác của Credits:

Tốc độ giao dịch: Tối đa 1.000.000 giao dịch mỗi giây.

Block time: 3 giây (tính trung bình)

Kích thước khối: Động

Thuật toán đồng thuận: Delegated Proof of Stake (DpoS) và  mBFT

Coin: CREDITS

Hợp đồng thông minh: Có

Quy trình ra quyết định: Đại hội dân chủ (mỗi nút có một phiếu bầu)

Tốc độ thực hiện hợp đồng: Tối đa 100.000 giao dịch mỗi giây

Thuật toán crypto: Thuật toán khóa đối xứng + thuật toán khóa không đối xứng

Hệ thống bên thứ ba: Có

Được phép tạo ứng dụng riêng: Có

API: Có

Cuối cùng, Credits được thiết kế để trở thành một blockchain cao cấp cho các ứng dụng tài chính. Rõ ràng, blockchains như bitcoin đã phải đối mặt với những lời chỉ trích cho vấn đề mở rộng quy mô, thời gian giao dịch chậm, và chi phí cao. Với ý nghĩ đó, Credits muốn tạo ra một nền tảng mới cho việc tung ra và quản lý các sản phẩm tài chính thông qua các hợp đồng thông minh trên sổ cái phân phối.

ICO Credits

ICO Credits sẽ bán token ERC20 (CREDITS) với tỷ lệ 1 ETH = 2.000 CREDITS (CS). Có số tiền mua tối thiểu là 0,01 ETH.

Presale ICO được lên kế hoạch từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017, với một ICO công cộng diễn ra từ ngày 15 tháng 1 năm 2018 đến ngày 15 tháng 2 năm 2018.

Credits có softcap trị giá 15 triệu đô la Mỹ, hardcap là 20 triệu đô la và giới hạn tối thiểu là 1,5 triệu đô la.

Trong tổng nguồn cung token, 60% sẽ chuyển sang ICO, 20% dành cho các hoạt động, 15% cho người sáng lập, 2% cho bug bounty, 2% cho bounties và 1% cho các cố vấn. Các token dành cho hoạt động sẽ bị đóng băng trong một năm, bao gồm 10% được đóng băng đến ngày 1 tháng 1 năm 2019 và 20% còn lại đến ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Những người đứng sau Credits là ai?

Credits có trụ sở tại Singapore. Công ty được thành lập vào năm 2016 và được điều hành bởi Igor Chugunov (Giám đốc điều hành và người sáng lập), một doanh nhân Singapore chuyên về các công ty mới khởi nghiệp. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Evgeniy Butyaev (CTO), Valentin Antonov (Trưởng nhóm), và Aleksandr Krasnov (Nhà phát triển phần mềm cao cấp).

Team Credits 

Team Credits

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Credits là bao nhiêu?

Giá Credits hôm nay đang tăng 19,49%, cụ thể 1 Credits = $0,725735. Với $5.831.660 USD  khối lượng giao dịch 24h, market cap của Credits là $99.758.992 USD ~ 10.878 BTC ~ 149.451 ETH. Hiện đang có 137.459.254 CS được lưu thông trong tổng số 249.471.071 CS được cung cấp.

Bảng giá Credits

Bảng giá Credits

Kết luận  

Credits tuyên bố là một thế hệ blockchain mới với tốc độ cao, chi phí giao dịch thấp và thời gian xử lý nhanh. Vì ba ưu điểm này, Credits tự tin là blockchain lý tưởng cho các dịch vụ tài chính.

Để tìm hiểu thêm về Credits và ICO của họ, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Credits.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/credits/

Bạn đang đọc: Credits là gì? Điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ