Gửi bài viết tới BigCoin

Credits là gì? Điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 504 lượt xem
Chia sẻ
 

Credits, được tìm thấy trực tuyến tại Credits.com, là một nền tảng blockchain cho việc tạo và quản lý các dịch vụ tài chính. Tìm hiểu cách thức hoạt động của Credits ngày hôm nay trong đánh giá Credits.com của chúng tôi.

Nền tảng Credits

Nền tảng Credits

Credits là gì?

Credits là một giao thức blockchain, sử dụng đồng tiền mã hóa nội bộ riêng của nó được gọi là CREDITS (CS). Giao thức này hứa hẹn sẽ triển khai kỹ thuật mới và độc đáo về công nghệ blockchain. Ưu điểm bao gồm các khả năng mạng kỹ thuật tốt hơn, chi phí giao dịch rẻ hơn và số lượng hoạt động trên giây cao hơn.

Credits cũng là một nền tảng mở, nơi người dùng và các công ty có thể tạo ra các dịch vụ trực tuyến thực hiện giao thức blockchain. Theo trang web chính thức giải thích:

“Nền tảng CREDITS cung cấp giải pháp cho các vấn đề về tốc độ thấp và chi phí giao dịch cao. Nó mở rộng blockchain tiềm năng cho ngành công nghiệp tài chính và internet of things.”

Nhìn chung, Credits nhằm tạo ra một hệ thống tài chính phi tập trung dựa trên các token mã hóa được gọi là CREDITS. Nó nhằm mục đích cung cấp các giao dịch rẻ hơn, giao dịch nhanh hơn và khả năng mở rộng lớn hơn các blockchains phổ biến hiện nay, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm tài chính.

Các tính năng của Credits

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng Credits, bao gồm công nghệ blockchain hoạt động như thế nào - và điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác: 

Được xây dựng trên Blockchain:

Credits được xây dựng trên hệ thống lưu trữ phân phối, phân cấp và mã nguồn mở. Blockchain có thể được triển khai trong các mạng lưới công cộng và riêng.

Giao dịch:

Mỗi bản ghi được nhập vào blockchain của cơ sở dữ liệu mà không sử dụng Merkle tree và các sidechain bằng cách xử lý tự nguyện các giao dịch .

Hình thành các khối:

Credits thiết lập mức độ giao dịch, với các giao dịch được thêm vào khối để tìm kiếm sự đồng thuận tiếp theo bằng thuật toán.

Mô hình đồng thuận:

Mô hình đồng thuận Credits được mô tả là "liên kết các nút được cho phép để đưa ra quyết định".

Hợp đồng thông minh:

Credits hỗ trợ khả năng hợp đồng thông minh, với mỗi hợp đồng thông minh được thực hiện trong một môi trường máy ảo riêng biệt được tách biệt. Những hợp đồng này cho phép phát triển các ngôn ngữ kịch bản (như JavaScript) cũng như mở rộng công việc với kế hoạch được lên lịch.

Hệ thống:

Credits được thiết kế để có thể mở rộng. Khi một blockchain có thể mở rộng, điều đó có nghĩa là số lượng giao dịch tăng lên khi số lượng nút tăng lên. Credits không có hệ thống khai thác, vì vậy tất cả đồng xu được phát hành trước với một số tiền nhất định.

Ngay bây giờ, Credits có một sản phẩm tối thiểu khả thi (MVP) với nhiều tính năng ở trên. MVP có thể xem trực tuyến ngày hôm nay .. MVP có một mạng phân cấp, trong đó mỗi nút (peer) là một máy khách và thực hiện các chức năng của máy chủ. MVP cũng có một ví, bảo vệ giao dịch cho blockchain và thuật toán đồng thuận.

Thông số kỹ thuật của Credits

Ở trên, chúng tôi đã đề cập đến các tính năng mở rộng của blockchain Credits và cách hoạt động của nó. Dưới đây là một số tính năng và thông số kỹ thuật khác của Credits:

Tốc độ giao dịch: Tối đa 1.000.000 giao dịch mỗi giây.

Block time: 3 giây (tính trung bình)

Kích thước khối: Động

Thuật toán đồng thuận: Delegated Proof of Stake (DpoS) và  mBFT

Coin: CREDITS

Hợp đồng thông minh: Có

Quy trình ra quyết định: Đại hội dân chủ (mỗi nút có một phiếu bầu)

Tốc độ thực hiện hợp đồng: Tối đa 100.000 giao dịch mỗi giây

Thuật toán crypto: Thuật toán khóa đối xứng + thuật toán khóa không đối xứng

Hệ thống bên thứ ba: Có

Được phép tạo ứng dụng riêng: Có

API: Có

Cuối cùng, Credits được thiết kế để trở thành một blockchain cao cấp cho các ứng dụng tài chính. Rõ ràng, blockchains như bitcoin đã phải đối mặt với những lời chỉ trích cho vấn đề mở rộng quy mô, thời gian giao dịch chậm, và chi phí cao. Với ý nghĩ đó, Credits muốn tạo ra một nền tảng mới cho việc tung ra và quản lý các sản phẩm tài chính thông qua các hợp đồng thông minh trên sổ cái phân phối.

ICO Credits

ICO Credits sẽ bán token ERC20 (CREDITS) với tỷ lệ 1 ETH = 2.000 CREDITS (CS). Có số tiền mua tối thiểu là 0,01 ETH.

Presale ICO được lên kế hoạch từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017, với một ICO công cộng diễn ra từ ngày 15 tháng 1 năm 2018 đến ngày 15 tháng 2 năm 2018.

Credits có softcap trị giá 15 triệu đô la Mỹ, hardcap là 20 triệu đô la và giới hạn tối thiểu là 1,5 triệu đô la.

Trong tổng nguồn cung token, 60% sẽ chuyển sang ICO, 20% dành cho các hoạt động, 15% cho người sáng lập, 2% cho bug bounty, 2% cho bounties và 1% cho các cố vấn. Các token dành cho hoạt động sẽ bị đóng băng trong một năm, bao gồm 10% được đóng băng đến ngày 1 tháng 1 năm 2019 và 20% còn lại đến ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Những người đứng sau Credits là ai?

Credits có trụ sở tại Singapore. Công ty được thành lập vào năm 2016 và được điều hành bởi Igor Chugunov (Giám đốc điều hành và người sáng lập), một doanh nhân Singapore chuyên về các công ty mới khởi nghiệp. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Evgeniy Butyaev (CTO), Valentin Antonov (Trưởng nhóm), và Aleksandr Krasnov (Nhà phát triển phần mềm cao cấp).

Team Credits 

Team Credits

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Credits là bao nhiêu?

Giá Credits hôm nay đang tăng 19,49%, cụ thể 1 Credits = $0,725735. Với $5.831.660 USD  khối lượng giao dịch 24h, market cap của Credits là $99.758.992 USD ~ 10.878 BTC ~ 149.451 ETH. Hiện đang có 137.459.254 CS được lưu thông trong tổng số 249.471.071 CS được cung cấp.

Bảng giá Credits

Bảng giá Credits

Kết luận  

Credits tuyên bố là một thế hệ blockchain mới với tốc độ cao, chi phí giao dịch thấp và thời gian xử lý nhanh. Vì ba ưu điểm này, Credits tự tin là blockchain lý tưởng cho các dịch vụ tài chính.

Để tìm hiểu thêm về Credits và ICO của họ, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Credits.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/credits/

Bạn đang đọc: Credits là gì? Điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain