Gửi bài viết tới BigCoin

Credits là gì? Điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 365 lượt xem
Chia sẻ
 

Credits, được tìm thấy trực tuyến tại Credits.com, là một nền tảng blockchain cho việc tạo và quản lý các dịch vụ tài chính. Tìm hiểu cách thức hoạt động của Credits ngày hôm nay trong đánh giá Credits.com của chúng tôi.

Nền tảng Credits

Nền tảng Credits

Credits là gì?

Credits là một giao thức blockchain, sử dụng đồng tiền mã hóa nội bộ riêng của nó được gọi là CREDITS (CS). Giao thức này hứa hẹn sẽ triển khai kỹ thuật mới và độc đáo về công nghệ blockchain. Ưu điểm bao gồm các khả năng mạng kỹ thuật tốt hơn, chi phí giao dịch rẻ hơn và số lượng hoạt động trên giây cao hơn.

Credits cũng là một nền tảng mở, nơi người dùng và các công ty có thể tạo ra các dịch vụ trực tuyến thực hiện giao thức blockchain. Theo trang web chính thức giải thích:

“Nền tảng CREDITS cung cấp giải pháp cho các vấn đề về tốc độ thấp và chi phí giao dịch cao. Nó mở rộng blockchain tiềm năng cho ngành công nghiệp tài chính và internet of things.”

Nhìn chung, Credits nhằm tạo ra một hệ thống tài chính phi tập trung dựa trên các token mã hóa được gọi là CREDITS. Nó nhằm mục đích cung cấp các giao dịch rẻ hơn, giao dịch nhanh hơn và khả năng mở rộng lớn hơn các blockchains phổ biến hiện nay, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm tài chính.

Các tính năng của Credits

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng Credits, bao gồm công nghệ blockchain hoạt động như thế nào - và điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác: 

Được xây dựng trên Blockchain:

Credits được xây dựng trên hệ thống lưu trữ phân phối, phân cấp và mã nguồn mở. Blockchain có thể được triển khai trong các mạng lưới công cộng và riêng.

Giao dịch:

Mỗi bản ghi được nhập vào blockchain của cơ sở dữ liệu mà không sử dụng Merkle tree và các sidechain bằng cách xử lý tự nguyện các giao dịch .

Hình thành các khối:

Credits thiết lập mức độ giao dịch, với các giao dịch được thêm vào khối để tìm kiếm sự đồng thuận tiếp theo bằng thuật toán.

Mô hình đồng thuận:

Mô hình đồng thuận Credits được mô tả là "liên kết các nút được cho phép để đưa ra quyết định".

Hợp đồng thông minh:

Credits hỗ trợ khả năng hợp đồng thông minh, với mỗi hợp đồng thông minh được thực hiện trong một môi trường máy ảo riêng biệt được tách biệt. Những hợp đồng này cho phép phát triển các ngôn ngữ kịch bản (như JavaScript) cũng như mở rộng công việc với kế hoạch được lên lịch.

Hệ thống:

Credits được thiết kế để có thể mở rộng. Khi một blockchain có thể mở rộng, điều đó có nghĩa là số lượng giao dịch tăng lên khi số lượng nút tăng lên. Credits không có hệ thống khai thác, vì vậy tất cả đồng xu được phát hành trước với một số tiền nhất định.

Ngay bây giờ, Credits có một sản phẩm tối thiểu khả thi (MVP) với nhiều tính năng ở trên. MVP có thể xem trực tuyến ngày hôm nay .. MVP có một mạng phân cấp, trong đó mỗi nút (peer) là một máy khách và thực hiện các chức năng của máy chủ. MVP cũng có một ví, bảo vệ giao dịch cho blockchain và thuật toán đồng thuận.

Thông số kỹ thuật của Credits

Ở trên, chúng tôi đã đề cập đến các tính năng mở rộng của blockchain Credits và cách hoạt động của nó. Dưới đây là một số tính năng và thông số kỹ thuật khác của Credits:

Tốc độ giao dịch: Tối đa 1.000.000 giao dịch mỗi giây.

Block time: 3 giây (tính trung bình)

Kích thước khối: Động

Thuật toán đồng thuận: Delegated Proof of Stake (DpoS) và  mBFT

Coin: CREDITS

Hợp đồng thông minh: Có

Quy trình ra quyết định: Đại hội dân chủ (mỗi nút có một phiếu bầu)

Tốc độ thực hiện hợp đồng: Tối đa 100.000 giao dịch mỗi giây

Thuật toán crypto: Thuật toán khóa đối xứng + thuật toán khóa không đối xứng

Hệ thống bên thứ ba: Có

Được phép tạo ứng dụng riêng: Có

API: Có

Cuối cùng, Credits được thiết kế để trở thành một blockchain cao cấp cho các ứng dụng tài chính. Rõ ràng, blockchains như bitcoin đã phải đối mặt với những lời chỉ trích cho vấn đề mở rộng quy mô, thời gian giao dịch chậm, và chi phí cao. Với ý nghĩ đó, Credits muốn tạo ra một nền tảng mới cho việc tung ra và quản lý các sản phẩm tài chính thông qua các hợp đồng thông minh trên sổ cái phân phối.

ICO Credits

ICO Credits sẽ bán token ERC20 (CREDITS) với tỷ lệ 1 ETH = 2.000 CREDITS (CS). Có số tiền mua tối thiểu là 0,01 ETH.

Presale ICO được lên kế hoạch từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017, với một ICO công cộng diễn ra từ ngày 15 tháng 1 năm 2018 đến ngày 15 tháng 2 năm 2018.

Credits có softcap trị giá 15 triệu đô la Mỹ, hardcap là 20 triệu đô la và giới hạn tối thiểu là 1,5 triệu đô la.

Trong tổng nguồn cung token, 60% sẽ chuyển sang ICO, 20% dành cho các hoạt động, 15% cho người sáng lập, 2% cho bug bounty, 2% cho bounties và 1% cho các cố vấn. Các token dành cho hoạt động sẽ bị đóng băng trong một năm, bao gồm 10% được đóng băng đến ngày 1 tháng 1 năm 2019 và 20% còn lại đến ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Những người đứng sau Credits là ai?

Credits có trụ sở tại Singapore. Công ty được thành lập vào năm 2016 và được điều hành bởi Igor Chugunov (Giám đốc điều hành và người sáng lập), một doanh nhân Singapore chuyên về các công ty mới khởi nghiệp. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Evgeniy Butyaev (CTO), Valentin Antonov (Trưởng nhóm), và Aleksandr Krasnov (Nhà phát triển phần mềm cao cấp).

Team Credits 

Team Credits

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Credits là bao nhiêu?

Giá Credits hôm nay đang tăng 19,49%, cụ thể 1 Credits = $0,725735. Với $5.831.660 USD  khối lượng giao dịch 24h, market cap của Credits là $99.758.992 USD ~ 10.878 BTC ~ 149.451 ETH. Hiện đang có 137.459.254 CS được lưu thông trong tổng số 249.471.071 CS được cung cấp.

Bảng giá Credits

Bảng giá Credits

Kết luận  

Credits tuyên bố là một thế hệ blockchain mới với tốc độ cao, chi phí giao dịch thấp và thời gian xử lý nhanh. Vì ba ưu điểm này, Credits tự tin là blockchain lý tưởng cho các dịch vụ tài chính.

Để tìm hiểu thêm về Credits và ICO của họ, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Credits.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/credits/

Bạn đang đọc: Credits là gì? Điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ