Gửi bài viết tới BigCoin

Credits là gì? Điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 294 lượt xem
Chia sẻ
 

Credits, được tìm thấy trực tuyến tại Credits.com, là một nền tảng blockchain cho việc tạo và quản lý các dịch vụ tài chính. Tìm hiểu cách thức hoạt động của Credits ngày hôm nay trong đánh giá Credits.com của chúng tôi.

Nền tảng Credits

Nền tảng Credits

Credits là gì?

Credits là một giao thức blockchain, sử dụng đồng tiền mã hóa nội bộ riêng của nó được gọi là CREDITS (CS). Giao thức này hứa hẹn sẽ triển khai kỹ thuật mới và độc đáo về công nghệ blockchain. Ưu điểm bao gồm các khả năng mạng kỹ thuật tốt hơn, chi phí giao dịch rẻ hơn và số lượng hoạt động trên giây cao hơn.

Credits cũng là một nền tảng mở, nơi người dùng và các công ty có thể tạo ra các dịch vụ trực tuyến thực hiện giao thức blockchain. Theo trang web chính thức giải thích:

“Nền tảng CREDITS cung cấp giải pháp cho các vấn đề về tốc độ thấp và chi phí giao dịch cao. Nó mở rộng blockchain tiềm năng cho ngành công nghiệp tài chính và internet of things.”

Nhìn chung, Credits nhằm tạo ra một hệ thống tài chính phi tập trung dựa trên các token mã hóa được gọi là CREDITS. Nó nhằm mục đích cung cấp các giao dịch rẻ hơn, giao dịch nhanh hơn và khả năng mở rộng lớn hơn các blockchains phổ biến hiện nay, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm tài chính.

Các tính năng của Credits

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng Credits, bao gồm công nghệ blockchain hoạt động như thế nào - và điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác: 

Được xây dựng trên Blockchain:

Credits được xây dựng trên hệ thống lưu trữ phân phối, phân cấp và mã nguồn mở. Blockchain có thể được triển khai trong các mạng lưới công cộng và riêng.

Giao dịch:

Mỗi bản ghi được nhập vào blockchain của cơ sở dữ liệu mà không sử dụng Merkle tree và các sidechain bằng cách xử lý tự nguyện các giao dịch .

Hình thành các khối:

Credits thiết lập mức độ giao dịch, với các giao dịch được thêm vào khối để tìm kiếm sự đồng thuận tiếp theo bằng thuật toán.

Mô hình đồng thuận:

Mô hình đồng thuận Credits được mô tả là "liên kết các nút được cho phép để đưa ra quyết định".

Hợp đồng thông minh:

Credits hỗ trợ khả năng hợp đồng thông minh, với mỗi hợp đồng thông minh được thực hiện trong một môi trường máy ảo riêng biệt được tách biệt. Những hợp đồng này cho phép phát triển các ngôn ngữ kịch bản (như JavaScript) cũng như mở rộng công việc với kế hoạch được lên lịch.

Hệ thống:

Credits được thiết kế để có thể mở rộng. Khi một blockchain có thể mở rộng, điều đó có nghĩa là số lượng giao dịch tăng lên khi số lượng nút tăng lên. Credits không có hệ thống khai thác, vì vậy tất cả đồng xu được phát hành trước với một số tiền nhất định.

Ngay bây giờ, Credits có một sản phẩm tối thiểu khả thi (MVP) với nhiều tính năng ở trên. MVP có thể xem trực tuyến ngày hôm nay .. MVP có một mạng phân cấp, trong đó mỗi nút (peer) là một máy khách và thực hiện các chức năng của máy chủ. MVP cũng có một ví, bảo vệ giao dịch cho blockchain và thuật toán đồng thuận.

Thông số kỹ thuật của Credits

Ở trên, chúng tôi đã đề cập đến các tính năng mở rộng của blockchain Credits và cách hoạt động của nó. Dưới đây là một số tính năng và thông số kỹ thuật khác của Credits:

Tốc độ giao dịch: Tối đa 1.000.000 giao dịch mỗi giây.

Block time: 3 giây (tính trung bình)

Kích thước khối: Động

Thuật toán đồng thuận: Delegated Proof of Stake (DpoS) và  mBFT

Coin: CREDITS

Hợp đồng thông minh: Có

Quy trình ra quyết định: Đại hội dân chủ (mỗi nút có một phiếu bầu)

Tốc độ thực hiện hợp đồng: Tối đa 100.000 giao dịch mỗi giây

Thuật toán crypto: Thuật toán khóa đối xứng + thuật toán khóa không đối xứng

Hệ thống bên thứ ba: Có

Được phép tạo ứng dụng riêng: Có

API: Có

Cuối cùng, Credits được thiết kế để trở thành một blockchain cao cấp cho các ứng dụng tài chính. Rõ ràng, blockchains như bitcoin đã phải đối mặt với những lời chỉ trích cho vấn đề mở rộng quy mô, thời gian giao dịch chậm, và chi phí cao. Với ý nghĩ đó, Credits muốn tạo ra một nền tảng mới cho việc tung ra và quản lý các sản phẩm tài chính thông qua các hợp đồng thông minh trên sổ cái phân phối.

ICO Credits

ICO Credits sẽ bán token ERC20 (CREDITS) với tỷ lệ 1 ETH = 2.000 CREDITS (CS). Có số tiền mua tối thiểu là 0,01 ETH.

Presale ICO được lên kế hoạch từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017, với một ICO công cộng diễn ra từ ngày 15 tháng 1 năm 2018 đến ngày 15 tháng 2 năm 2018.

Credits có softcap trị giá 15 triệu đô la Mỹ, hardcap là 20 triệu đô la và giới hạn tối thiểu là 1,5 triệu đô la.

Trong tổng nguồn cung token, 60% sẽ chuyển sang ICO, 20% dành cho các hoạt động, 15% cho người sáng lập, 2% cho bug bounty, 2% cho bounties và 1% cho các cố vấn. Các token dành cho hoạt động sẽ bị đóng băng trong một năm, bao gồm 10% được đóng băng đến ngày 1 tháng 1 năm 2019 và 20% còn lại đến ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Những người đứng sau Credits là ai?

Credits có trụ sở tại Singapore. Công ty được thành lập vào năm 2016 và được điều hành bởi Igor Chugunov (Giám đốc điều hành và người sáng lập), một doanh nhân Singapore chuyên về các công ty mới khởi nghiệp. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Evgeniy Butyaev (CTO), Valentin Antonov (Trưởng nhóm), và Aleksandr Krasnov (Nhà phát triển phần mềm cao cấp).

Team Credits 

Team Credits

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Credits là bao nhiêu?

Giá Credits hôm nay đang tăng 19,49%, cụ thể 1 Credits = $0,725735. Với $5.831.660 USD  khối lượng giao dịch 24h, market cap của Credits là $99.758.992 USD ~ 10.878 BTC ~ 149.451 ETH. Hiện đang có 137.459.254 CS được lưu thông trong tổng số 249.471.071 CS được cung cấp.

Bảng giá Credits

Bảng giá Credits

Kết luận  

Credits tuyên bố là một thế hệ blockchain mới với tốc độ cao, chi phí giao dịch thấp và thời gian xử lý nhanh. Vì ba ưu điểm này, Credits tự tin là blockchain lý tưởng cho các dịch vụ tài chính.

Để tìm hiểu thêm về Credits và ICO của họ, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Credits.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/credits/

Bạn đang đọc: Credits là gì? Điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ