Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS-Nhật ký lập trình số thứ 9-Đăng ký tham gia Test nội bộ

Đăng bởi:   - 27/04/2018 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

Hoàn toàn sẵn sàng cho thử nghiệm nội bộ

“Suốt trong tuần qua, công việc chính mà chúng tôi đã làm chính là miệt mài chuẩn bị cho việc tiến hành các thử nghiệm nội bộ tiếp theo cho nền tảng CREDITS,” Eugeniy Butyaev, CTO và Co-founder của CREDITS cho biết. “ Nếu bạn cũng muốn tham gia vào thử nghiệm nội bộ này thì hãy gửi email yêu cầu đến hệ thống hỗ trợ của chúng tôi theo địa chỉ: support@credits.com. Trong email hãy mô tả bạn biết đến công nghệ blockchain như thế nào, bạn đánh giá mức độ kiến thức của bạn trong lĩnh vực ra sao, và nói rõ hơn về kinh nghiệm test code của bạn. Đừng quên đề cập đến những lý do khiến cho bạn quan tâm yêu thích dự án của chúng tôi.”

 

Bạn có muốn biết thêm về quá trình chuẩn bị thử nghiệm?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ kiểm tra lại về cấu trúc lưu trữ làm sao để có thể truy cập thông tin một cách nhanh hơn, thêm vào đó chúng tôi cũng đã cố gắng tối ưu hóa hệ thống nén dữ liệu Snappy.

Thứ hai, chúng tôi đã tổng kết phiên bản đồng thuận chính thức: đồng bộ hóa dữ liệu và dPoS+BFT. Mô tả chi tiết về cơ chế đồng thuận sẽ được update trên Github trong thời gian sớm nhất.

Thứ ba, chúng tôi đã loại bỏ tất cả những hạn chế về tổng số lượng giao dịch trên mỗi pool. Trước đó, thì lượng giao dịch bị giới hạn là max chỉ có 256 giao dịch mỗi pool. Mục đích là để kiểm soát tải lượng mạng.

Thứ tư, API đã hoàn tất đầy đủ.

Vài chia sẻ về các update mới

Trung tâm hệ thống: chúng tôi đã tối ưu hóa mã đồng bộ cho các pool giao dịch và chỉnh sửa quá trình đồng bộ hóa thời gian của các pool giao dịch lưu trữ trong.

Ví desktop: chúng tôi đã định hình quá trình đăng nhập app, cố định định dạng file lưu trữ ví, sửa lỗi gọi phương thức API khiến nó vận hành ổn định hơn trong các môi trường chịu nhiều ảnh hưởng.

Để tóm lại, chúng tôi rất cám ơn những thành viên cộng đồng tích cực đã sẵn sàng giúp đỡ cho quá trình thử nghiệm sản phẩm, do vậy khiến CREDITS ngày một hoàn thiện hơn. @mambrose @Xela101 @crypto_dipper @DeltaSA  - Cám ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng CREDITS!

Mọi người cũng có thể ghé qua kênh Twitter của Eugeniy Butyaev để biết thêm các thông tin mới nhất về đội ngũ lập trình CREDITS. Bắt đầu subscribe ngay thôi!

Bạn đang đọc: CREDITS-Nhật ký lập trình số thứ 9-Đăng ký tham gia Test nội bộ Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Ripple và nhà đầu tư ‘nắm tay’ nhau ra Tòa án Liên bang


Gần đây vụ việc một số nhà đầu tư đâm đơn kiện chống lại Ripple, đã được Ripple chuyển lên Tòa án Liên bang. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Ripple và nhà đầu tư ‘nắm tay’ nhau ra Tòa án Liên bang

Trong vài tháng qua, Ripple đã gặt hái được những thành tựu nhất định, liên tục đưa ra các giải pháp thanh toán xuyên biên giới. Ripple đã quản lý để khởi động các giải pháp tài chính mang tính cách mạng và thu hút một số lượng lớn các ngân hàng tham gia vào RippleNet.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít những tin xấu gây ảnh hưởng đến Ripple. Như vụ việc gần đây liên quan đến một số các nhà đầu tư đã đâm đơn kiện chống lại Ripple.

Cụ thể, bên nguyên đơn cho rằng Ripple đã không đăng ký XRP như là một ‘chứng khoán’ trước khi niêm yết trên thị trường, điều này gây ra tổn thất cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, Ripple còn bị cáo buộc là người đứng đằng sau thao túng giá. Và yêu cầu bồi thường 5 triệu USD.

Vụ kiện này sau đó đã được Ripple yêu cầu chuyển lên Tòa án Liên bang thay vì phải xử ở Tòa án Tiểu bang như hiện tại. Theo luật sư đại diện cho Ripple vụ kiện này đủ điều kiện để được chuyển lên Tòa án Liên bang.

Theo Jake Chervinsky, một luật sư lâu năm cho biết, việc vụ kiện được chuyển lên Tòa án Liên bang là một bước đi thông minh của Ripple, vì ở đây Ripple có tỷ lệ thắng kiện cao hơn.

Về phần mình, Ripple đã luôn duy trì rằng XRP không phải là một ‘chứng khoán’ và Ripple và XRP là hai thực thể hoàn toàn riêng biệt. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản các nhà phê bình xem XRP như không hoàn toàn phi tập trung, họ cho rằng Ripple đã khai thác nó trước khi đưa nó ra thị trường. Ngoài ra, Ripple cũng đã thông báo rõ ràng rằng 2,6 tỷ XRP đã được gửi lại các tài khoản ký quỹ của công ty, còn lại 400 triệu XRP sẽ được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để hỗ trợ hệ sinh thái.

Chiến thắng vụ kiện này, nó sẽ giúp củng cố vị thế của Ripple rằng XRP không phải là security token (token chứng khoán). Song thực tế, đây sẽ là lần đầu tiên một định nghĩa pháp lý rõ ràng về tiền mã hóa sẽ được thực hiện. Nếu điều đó xảy ra, XRP có thể củng cố chỗ đứng của mình trong thị trường crypto và nó có thể tăng cường khối lượng giao dịch của mình khi nhiều nhà đầu tư nhảy vào.

Bạn đang xem: Ripple và nhà đầu tư ‘nắm tay’ nhau ra Tòa án Liên bang Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ