Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS-Nhật ký lập trình số thứ 9-Đăng ký tham gia Test nội bộ

Đăng bởi:   - 27/04/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Hoàn toàn sẵn sàng cho thử nghiệm nội bộ

“Suốt trong tuần qua, công việc chính mà chúng tôi đã làm chính là miệt mài chuẩn bị cho việc tiến hành các thử nghiệm nội bộ tiếp theo cho nền tảng CREDITS,” Eugeniy Butyaev, CTO và Co-founder của CREDITS cho biết. “ Nếu bạn cũng muốn tham gia vào thử nghiệm nội bộ này thì hãy gửi email yêu cầu đến hệ thống hỗ trợ của chúng tôi theo địa chỉ: support@credits.com. Trong email hãy mô tả bạn biết đến công nghệ blockchain như thế nào, bạn đánh giá mức độ kiến thức của bạn trong lĩnh vực ra sao, và nói rõ hơn về kinh nghiệm test code của bạn. Đừng quên đề cập đến những lý do khiến cho bạn quan tâm yêu thích dự án của chúng tôi.”

 

Bạn có muốn biết thêm về quá trình chuẩn bị thử nghiệm?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ kiểm tra lại về cấu trúc lưu trữ làm sao để có thể truy cập thông tin một cách nhanh hơn, thêm vào đó chúng tôi cũng đã cố gắng tối ưu hóa hệ thống nén dữ liệu Snappy.

Thứ hai, chúng tôi đã tổng kết phiên bản đồng thuận chính thức: đồng bộ hóa dữ liệu và dPoS+BFT. Mô tả chi tiết về cơ chế đồng thuận sẽ được update trên Github trong thời gian sớm nhất.

Thứ ba, chúng tôi đã loại bỏ tất cả những hạn chế về tổng số lượng giao dịch trên mỗi pool. Trước đó, thì lượng giao dịch bị giới hạn là max chỉ có 256 giao dịch mỗi pool. Mục đích là để kiểm soát tải lượng mạng.

Thứ tư, API đã hoàn tất đầy đủ.

Vài chia sẻ về các update mới

Trung tâm hệ thống: chúng tôi đã tối ưu hóa mã đồng bộ cho các pool giao dịch và chỉnh sửa quá trình đồng bộ hóa thời gian của các pool giao dịch lưu trữ trong.

Ví desktop: chúng tôi đã định hình quá trình đăng nhập app, cố định định dạng file lưu trữ ví, sửa lỗi gọi phương thức API khiến nó vận hành ổn định hơn trong các môi trường chịu nhiều ảnh hưởng.

Để tóm lại, chúng tôi rất cám ơn những thành viên cộng đồng tích cực đã sẵn sàng giúp đỡ cho quá trình thử nghiệm sản phẩm, do vậy khiến CREDITS ngày một hoàn thiện hơn. @mambrose @Xela101 @crypto_dipper @DeltaSA  - Cám ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng CREDITS!

Mọi người cũng có thể ghé qua kênh Twitter của Eugeniy Butyaev để biết thêm các thông tin mới nhất về đội ngũ lập trình CREDITS. Bắt đầu subscribe ngay thôi!

Bạn đang đọc: CREDITS-Nhật ký lập trình số thứ 9-Đăng ký tham gia Test nội bộ Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ