Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS-Nhật ký lập trình số thứ 9-Đăng ký tham gia Test nội bộ

Đăng bởi:   - 27/04/2018 - 424 lượt xem
Chia sẻ
 

Hoàn toàn sẵn sàng cho thử nghiệm nội bộ

“Suốt trong tuần qua, công việc chính mà chúng tôi đã làm chính là miệt mài chuẩn bị cho việc tiến hành các thử nghiệm nội bộ tiếp theo cho nền tảng CREDITS,” Eugeniy Butyaev, CTO và Co-founder của CREDITS cho biết. “ Nếu bạn cũng muốn tham gia vào thử nghiệm nội bộ này thì hãy gửi email yêu cầu đến hệ thống hỗ trợ của chúng tôi theo địa chỉ: support@credits.com. Trong email hãy mô tả bạn biết đến công nghệ blockchain như thế nào, bạn đánh giá mức độ kiến thức của bạn trong lĩnh vực ra sao, và nói rõ hơn về kinh nghiệm test code của bạn. Đừng quên đề cập đến những lý do khiến cho bạn quan tâm yêu thích dự án của chúng tôi.”

 

Bạn có muốn biết thêm về quá trình chuẩn bị thử nghiệm?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ kiểm tra lại về cấu trúc lưu trữ làm sao để có thể truy cập thông tin một cách nhanh hơn, thêm vào đó chúng tôi cũng đã cố gắng tối ưu hóa hệ thống nén dữ liệu Snappy.

Thứ hai, chúng tôi đã tổng kết phiên bản đồng thuận chính thức: đồng bộ hóa dữ liệu và dPoS+BFT. Mô tả chi tiết về cơ chế đồng thuận sẽ được update trên Github trong thời gian sớm nhất.

Thứ ba, chúng tôi đã loại bỏ tất cả những hạn chế về tổng số lượng giao dịch trên mỗi pool. Trước đó, thì lượng giao dịch bị giới hạn là max chỉ có 256 giao dịch mỗi pool. Mục đích là để kiểm soát tải lượng mạng.

Thứ tư, API đã hoàn tất đầy đủ.

Vài chia sẻ về các update mới

Trung tâm hệ thống: chúng tôi đã tối ưu hóa mã đồng bộ cho các pool giao dịch và chỉnh sửa quá trình đồng bộ hóa thời gian của các pool giao dịch lưu trữ trong.

Ví desktop: chúng tôi đã định hình quá trình đăng nhập app, cố định định dạng file lưu trữ ví, sửa lỗi gọi phương thức API khiến nó vận hành ổn định hơn trong các môi trường chịu nhiều ảnh hưởng.

Để tóm lại, chúng tôi rất cám ơn những thành viên cộng đồng tích cực đã sẵn sàng giúp đỡ cho quá trình thử nghiệm sản phẩm, do vậy khiến CREDITS ngày một hoàn thiện hơn. @mambrose @Xela101 @crypto_dipper @DeltaSA  - Cám ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng CREDITS!

Mọi người cũng có thể ghé qua kênh Twitter của Eugeniy Butyaev để biết thêm các thông tin mới nhất về đội ngũ lập trình CREDITS. Bắt đầu subscribe ngay thôi!

Bạn đang đọc: CREDITS-Nhật ký lập trình số thứ 9-Đăng ký tham gia Test nội bộ Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain