Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS-Nhật ký phát triển số thứ 7- Sửa lỗi hệ thống

Đăng bởi:   - 12/04/2018 - 437 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi vào cụ thể Nhật ký lần này, chúng tôi xin phép được bày tỏ sự biết ơn cũng như lời xin lỗi.

“Tôi muốn cám ơn mọi người đã hết lòng giúp đỡ chúng tôi trongg việc thử nghiệm platform. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một dự án CREDITS tốt hơn, tin cậy hơn, và nhanh hơn. Tuần trước, chúng tôi đã xử lý rất nhiều lỗi bug, và người dùng chính là người đã đóng góp phát hiện ra nhiều lỗi trong số đó. Một lần nữa xin cám ơn cộng đồng của chúng tôi!” Eugeniy Butyaev, CTO&Co-Founder của CREDITS cho biết.

Chúng ta sẽ chắc chắn tổ chức một buổi livestream Q&A để trả lời tất cả các câu hỏi mà quý vị quan tâm. Quá trình broadcast sẽ dự định sẽ được thực hiện vào ngày 9 tháng 4. Tuy nhiên chúng tôi đã hoãn livestream lại do sự cố kỹ thuật khi set up thiết bị quay video. Chúng tôi thực sự rất xin lỗi. Xin phép chúng tôi sẽ mời tất cả các bạn tham gia vào một video với những câu trả lời cho những câu hỏi mà các bạn thường thắc mắc và cho những góp ý mang tính xây dựng.

Team lập trình của chúng tôi đã khắc phục 3 lỗi liên quan đến việc tiến hành các giao dịch.

Sẽ không còn tình trạng giao dịch bị gửi đến một địa chỉ ví không hợp lệ hay được tiến hành xử lý mà không có xác nhận nữa, và mọi người có thể xem được chi tiết liên quan đến giao dịch bằng chức năng “view transaction detail” có nghĩa là “xem chi tiết giao dịch”. Những khắc phục lỗi hiển thị đã được tiến hành. Các nút không còn bị vướng vào phần đánh số trang trong lịch sử giao dịch.

Phần trung tâm platform cũng có những thay đổi đáng kể.

Những thay đổi đó chủ yếu bao gồm những cơ chế đồng bộ hóa mạng: chúng tôi đã thiết lập thêm pooling time có nghĩa là thời gian các giao dịch được tích lại và pool hash mã băm sau khi mã hóa các giao dịch bằng hàm băm vào trong gói truyền tải giao dịch (transaction tranmission packet). Chúng tôi cũng đã khắc phục lỗi của cơ chế keepAlive, và fix lỗi bug thế hệ datagram khi sản xuất 1 số lượng lớn các giao dịch, tối ưu hóa mã lập trình trung tâm. Chúng tôi đã thay đổi cách thức kiến tạo mã lập trình, khiến mọi người không còn thấy các ký tự +/=b và các ký tự khác trong public và private key nữa,” Eugeniy nói.

Bên cạnh việc sửa các lỗi bug, các nhà phát triển cũng đã tiếp tục cải thiện chức năng của ví desktop. Nút update trạng thái tài khoản đang được thiết lập. Các khóa (key) đã sẵn sàng cho quá trình lưu trữ vào, cũng như download từ một file chọn lọc.

Để download phiên bản cập nhật No. (sẽ được gợi ý sau):

Các bạn có thể tìm đọc tất cả những tin tức mới nhất về quá trình phát triển của CREDITS trên kênh Twitter của Eugeniy Butyaev

 Các bạn đang theo dõi bài viết tại chuyên mục: Tin tức

Bài viết: CREDITS-Nhật ký phát triển số thứ 7- Sửa lỗi hệ thống

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain