Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS-Nhật ký phát triển số thứ 7- Sửa lỗi hệ thống

Đăng bởi:   - 12/04/2018 - 368 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi vào cụ thể Nhật ký lần này, chúng tôi xin phép được bày tỏ sự biết ơn cũng như lời xin lỗi.

“Tôi muốn cám ơn mọi người đã hết lòng giúp đỡ chúng tôi trongg việc thử nghiệm platform. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một dự án CREDITS tốt hơn, tin cậy hơn, và nhanh hơn. Tuần trước, chúng tôi đã xử lý rất nhiều lỗi bug, và người dùng chính là người đã đóng góp phát hiện ra nhiều lỗi trong số đó. Một lần nữa xin cám ơn cộng đồng của chúng tôi!” Eugeniy Butyaev, CTO&Co-Founder của CREDITS cho biết.

Chúng ta sẽ chắc chắn tổ chức một buổi livestream Q&A để trả lời tất cả các câu hỏi mà quý vị quan tâm. Quá trình broadcast sẽ dự định sẽ được thực hiện vào ngày 9 tháng 4. Tuy nhiên chúng tôi đã hoãn livestream lại do sự cố kỹ thuật khi set up thiết bị quay video. Chúng tôi thực sự rất xin lỗi. Xin phép chúng tôi sẽ mời tất cả các bạn tham gia vào một video với những câu trả lời cho những câu hỏi mà các bạn thường thắc mắc và cho những góp ý mang tính xây dựng.

Team lập trình của chúng tôi đã khắc phục 3 lỗi liên quan đến việc tiến hành các giao dịch.

Sẽ không còn tình trạng giao dịch bị gửi đến một địa chỉ ví không hợp lệ hay được tiến hành xử lý mà không có xác nhận nữa, và mọi người có thể xem được chi tiết liên quan đến giao dịch bằng chức năng “view transaction detail” có nghĩa là “xem chi tiết giao dịch”. Những khắc phục lỗi hiển thị đã được tiến hành. Các nút không còn bị vướng vào phần đánh số trang trong lịch sử giao dịch.

Phần trung tâm platform cũng có những thay đổi đáng kể.

Những thay đổi đó chủ yếu bao gồm những cơ chế đồng bộ hóa mạng: chúng tôi đã thiết lập thêm pooling time có nghĩa là thời gian các giao dịch được tích lại và pool hash mã băm sau khi mã hóa các giao dịch bằng hàm băm vào trong gói truyền tải giao dịch (transaction tranmission packet). Chúng tôi cũng đã khắc phục lỗi của cơ chế keepAlive, và fix lỗi bug thế hệ datagram khi sản xuất 1 số lượng lớn các giao dịch, tối ưu hóa mã lập trình trung tâm. Chúng tôi đã thay đổi cách thức kiến tạo mã lập trình, khiến mọi người không còn thấy các ký tự +/=b và các ký tự khác trong public và private key nữa,” Eugeniy nói.

Bên cạnh việc sửa các lỗi bug, các nhà phát triển cũng đã tiếp tục cải thiện chức năng của ví desktop. Nút update trạng thái tài khoản đang được thiết lập. Các khóa (key) đã sẵn sàng cho quá trình lưu trữ vào, cũng như download từ một file chọn lọc.

Để download phiên bản cập nhật No. (sẽ được gợi ý sau):

Các bạn có thể tìm đọc tất cả những tin tức mới nhất về quá trình phát triển của CREDITS trên kênh Twitter của Eugeniy Butyaev

 Các bạn đang theo dõi bài viết tại chuyên mục: Tin tức

Bài viết: CREDITS-Nhật ký phát triển số thứ 7- Sửa lỗi hệ thống

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?


Giá Bitcoin ngày hôm nay có sự giảm nhẹ trong khi đa số các đồng tiền trên thị trường biến động trái chiều. Nhiều chuyên gia cho rằng sẽ có một đợt tăng giá mới của bitcoin sau khoảng thời gian chuyển động trong khoảng hẹp với khối lượng thấp và các nhà đầu tư có vẻ chán nản với thị trường.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua giảm nhẹ trong khi đa số các đồng coin trên thị trường biến động lẫn lộn.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Giá bitcoin hôm nay (13/11) ghi nhận được vào lúc 9h20 sáng là 6.353 USD giảm 1,07% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 68/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá. Trong đó Nem là đồng tiền tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua với tỉ lệ tăng trưởng 15,45%.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Trong top 10, có 9/10 đồng tiền giảm giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Ethereum giảm 1,64% xuống 208,63 USD. XRP tăng 1,51% lên 0,5126 USD, Bitcoin cash giảm 4,29% xuống 507,64 USD. Mất giá nhiều nhất trong 24 giờ qua của nhóm này là stellar, giảm 4,36% còn 0,2657 USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào thời điểm 9h20 ở mức 210,8 tỉ USD, giảm khoảng 2 tỉ USD so với sáng hôm qua.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 13,1 tỉ USD, tăng 8,4% so với ngày 12/11.

Bitcoin đang tạo đáy?

Thời gian qua, bitcoin giao dịch trong khoảng hẹp sau khi giảm liên tục trong nhiều tháng và nhà sáng lập của Tập đoàn Đầu tư Albright Victor Dergunov cho rằng giá sẽ tăng đều trong thời gian tới.

“Đây không phải lần đầu tiên bitcoin vào vùng nước lặng. Chúng ta cũng thấy được giai đoạn tương tự với biến động khiêm tốn, và dao động giá ít ỏi”, ông viết trên blog.

“Trước đây, hiện tượng biến động giá thấp tương tự từng xảy ra trong những giai đoạn cuối cùng của thị trường giảm giá. Mọi người có vẻ mất hứng thú, khối lượng giao dịch giảm mạnh, dòng tin tức cũng êm dịu hẳn và sau đó, khi bạn ít mong chờ nhất, xu hướng tăng giá tiếp theo bắt đầu”.

Bình luận của ông tương tự như chuyên gia blockchain Ian McLeod, trả lời phỏng vấn của Independent trong tuần trước rằng thị trường sẽ “bùng nổ” trong năm 2019.

Tuy nhiên theo McLeod, sự bùng nổ đó lại đến từ đối thủ của bitcoin, như ethereum và stellar. “Chúng ta có thể dự đoán bitcoin giảm 50% thị phần vào ethereum, đối thủ gần nhất của nó, trong 5 năm tới đây”, ông nói.

“Ethereum đi trước cả năm ánh sáng so với bitcoin về mọi mặt, trừ giá và khoảng cách này sẽ càng rõ ràng hơn khi nhiều nhà đầu tư nhảy vào tiền mã hóa”.

“Một đợt tăng giá sẽ xảy ra”

Theo CEO của Binance, Changpeng Zhao, ông dự đoán một đợt tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra “sớm hay muộn”, trả lời chương trình Crypto Trader của CNBC: “Thậm chí nếu tôi không biết điều gì sẽ xúc tác cho đợt tăng giá bitcoin, tôi chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra…Sớm hay muộn, điều gì đó sẽ kích hoạt nó”.

“So với tháng 1/2018, khối lượng giao dịch đã giảm 90%. Do đó chúng tôi chỉ có 1/10 khối lượng so với tháng 1. Nhưng so với một hay hai năm trước, chúng tôi vẫn có khối lượng giao dịch khủng. Kinh doanh vẫn tốt, chúng tôi vẫn lời và vẫn là doanh nghiệp khỏe”, CZ nói.

Trong khi đó, CEO của ShapeShift, Erik Voorhees cho rằng nợ công của Mỹ sẽ kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo. “Khi khủng hoảng tài chính toàn cầu mới xảy ra, và thế giới nhận ra rằng các tổ chức với 20.000 tỉ USD không thể trả lại dễ dàng và phải in tiền để trả lại, và thế là tiền pháp định chết. Xem điều gì sẽ xảy ra với tiền mã hóa”, Voorhees đăng trên Twitter.

Bạn đang xem: Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ