Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS-Nhật ký phát triển số thứ 7- Sửa lỗi hệ thống

Đăng bởi:   - 12/04/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi vào cụ thể Nhật ký lần này, chúng tôi xin phép được bày tỏ sự biết ơn cũng như lời xin lỗi.

“Tôi muốn cám ơn mọi người đã hết lòng giúp đỡ chúng tôi trongg việc thử nghiệm platform. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một dự án CREDITS tốt hơn, tin cậy hơn, và nhanh hơn. Tuần trước, chúng tôi đã xử lý rất nhiều lỗi bug, và người dùng chính là người đã đóng góp phát hiện ra nhiều lỗi trong số đó. Một lần nữa xin cám ơn cộng đồng của chúng tôi!” Eugeniy Butyaev, CTO&Co-Founder của CREDITS cho biết.

Chúng ta sẽ chắc chắn tổ chức một buổi livestream Q&A để trả lời tất cả các câu hỏi mà quý vị quan tâm. Quá trình broadcast sẽ dự định sẽ được thực hiện vào ngày 9 tháng 4. Tuy nhiên chúng tôi đã hoãn livestream lại do sự cố kỹ thuật khi set up thiết bị quay video. Chúng tôi thực sự rất xin lỗi. Xin phép chúng tôi sẽ mời tất cả các bạn tham gia vào một video với những câu trả lời cho những câu hỏi mà các bạn thường thắc mắc và cho những góp ý mang tính xây dựng.

Team lập trình của chúng tôi đã khắc phục 3 lỗi liên quan đến việc tiến hành các giao dịch.

Sẽ không còn tình trạng giao dịch bị gửi đến một địa chỉ ví không hợp lệ hay được tiến hành xử lý mà không có xác nhận nữa, và mọi người có thể xem được chi tiết liên quan đến giao dịch bằng chức năng “view transaction detail” có nghĩa là “xem chi tiết giao dịch”. Những khắc phục lỗi hiển thị đã được tiến hành. Các nút không còn bị vướng vào phần đánh số trang trong lịch sử giao dịch.

Phần trung tâm platform cũng có những thay đổi đáng kể.

Những thay đổi đó chủ yếu bao gồm những cơ chế đồng bộ hóa mạng: chúng tôi đã thiết lập thêm pooling time có nghĩa là thời gian các giao dịch được tích lại và pool hash mã băm sau khi mã hóa các giao dịch bằng hàm băm vào trong gói truyền tải giao dịch (transaction tranmission packet). Chúng tôi cũng đã khắc phục lỗi của cơ chế keepAlive, và fix lỗi bug thế hệ datagram khi sản xuất 1 số lượng lớn các giao dịch, tối ưu hóa mã lập trình trung tâm. Chúng tôi đã thay đổi cách thức kiến tạo mã lập trình, khiến mọi người không còn thấy các ký tự +/=b và các ký tự khác trong public và private key nữa,” Eugeniy nói.

Bên cạnh việc sửa các lỗi bug, các nhà phát triển cũng đã tiếp tục cải thiện chức năng của ví desktop. Nút update trạng thái tài khoản đang được thiết lập. Các khóa (key) đã sẵn sàng cho quá trình lưu trữ vào, cũng như download từ một file chọn lọc.

Để download phiên bản cập nhật No. (sẽ được gợi ý sau):

Các bạn có thể tìm đọc tất cả những tin tức mới nhất về quá trình phát triển của CREDITS trên kênh Twitter của Eugeniy Butyaev

 Các bạn đang theo dõi bài viết tại chuyên mục: Tin tức

Bài viết: CREDITS-Nhật ký phát triển số thứ 7- Sửa lỗi hệ thống

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?


JPMorgan Chase, Ngân hàng lớn nhất Mỹ, đã đưa ra dự báo cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo trên thế giới sẽ nổ ra vào năm 2020. Vậy khi đó vai trò của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ là gì? Liệu Bitcoin có được coi như vị cứu tinh khi đó hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thế giới đang đứng trước bờ vực của một cuộc khủng hoảng tài chính

Mọi người nói về khủng hoảng tài chính sắp xảy ra. Hiện tại thì các nhà kinh tế và các chuyên gia đang dự đoán về thời điểm nó sẽ ập tới.

Gần đây, Nouriel Roubini đã nhận định:

 

…đến năm 2020, các điều kiện sẽ chín muồi cho một cuộc khủng hoảng tài chính, và theo sau là một cuộc suy thoái toàn cầu.

 

Bàn về những lý do, ông chỉ ra các chính sách không bền vững, lạm phát, tranh chấp thương mại, thị trường chứng khoán toàn cầu phù phiếm và sự tăng trưởng chậm là các yếu tố sẽ gây ra khủng hoảng thị trường toàn cầu.

Cách đây không lâu, cựu Thủ tướng Anh, Gordon Brown đã cảnh báo:

 

Thế giới đang đứng bên bờ vực của cuộc khủng hoảng tài chính mới.

 

Mọi thứ sẽ sụp đổ: khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

Khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

 

Bây giờ, JPMorgan Chase & Co. đã tuyên bố năm 2020 sẽ là thời điểm của cuộc suy thoái. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm khoảng 20%. Giá năng lượng giảm 35%; giá các kim loại cơ bản giảm 29%. Thị trường chứng khoán nhóm nước mới nổi có thể giảm đến 48%, đồng tiền của các nước mới nổi giảm 14,4%.

Họ tiếp tục lưu ý về nguy cơ cho một cuộc “Đại khủng hoảng thanh khoản” trong tương lai đồng thời nhận định:

 

Sự chuyển đổi từ hoạt động quản lý tài sản chủ động sang thụ động và đặc biệt là sự suy giảm của các nhà đầu tư giá trị tích cực làm giảm khả năng của thị trường để ngăn chặn và phục hồi từ những mức sụt giảm lớn.

 

Bitcoin đứng ở đâu?

Vài ngày trước, IMF đã có một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter về việc liệu thế giới sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn so với cuộc khủng hoảng năm 2008 hay không và câu trả lời là KHÔNG.

 
 

(Đã 10 năm kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra. Với những bài học kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng đó, bạn có nghĩ rằng thế giới bây giờ đã có sự chuẩn bị tốt hơn hay chưa?)

Bitcoin đã ra mắt chỉ khoảng hai tháng sau khi ngân hàng đầu tư Mỹ Lehman Brothers đệ đơn xin phá sản. Hiện tại, sau 10 năm trải qua những thăng trầm khác nhau, Bitcoin vẫn còn ở đây, mở rộng phạm vi tiếp cận và sự đón nhận.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản có thể khiến mọi người rút tiền ra khỏi các khoản đầu tư của họ. Các chuyên gia và những người đam mê tiền mã hóa đang có những suy nghĩ tích cực và hy vọng Bitcoin sẽ trở thành vị cứu tinh trong bối cảnh lúc bấy giờ.

Trong các đợt sụp đổ của thị trường, bạc và vàng trở thành hàng rào ưu tiên chống lại các cuộc khủng hoảng. Nhưng lần này mọi người có một lựa chọn khác là tài sản mã hóa. Bitcoin ngày càng được xem như là lựa chọn thay thế có khả năng sinh lời, đặc biệt là đối với thế hệ Y.

Hơn nữa, khi mọi người mất niềm tin vào một loại tiền tệ, họ có xu hướng rời bỏ nó và đi tìm cho mình một thứ tốt đẹp hơn và có thể đó sẽ là Bitcoin.

 

Động thái của các tổ chức

Trong vài tháng qua, các thể chế đã lộ diện và lập ra các kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của họ. Từ Morgan Stanley, Merrill Lynch, Goldman Sachs đến JP Morgan, Fidelity Investments, Blackrock và nhiều tổ chức khác đang từng bước tiến vào thị trường tiền mã hóa.

Kim Dotcom, người trước đây cũng chia sẻ về cách mà vàng và tiền mã hóa sẽ trở thành cứu tinh trong cuộc khủng hoảng sắp tới đã một lần nữa khẳng định rằng:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Khủng hoảng lớn đang tới. Mua tiền mã hóa và vàng ngay đi!)

Mới tháng trước anh ấy chia sẻ:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Nhiều nhà kinh tế học đã đồng tình. Kinh tế Mỹ và đồng đô la sẽ sụp đổ dưới gánh nặng nợ nần khổng lồ của nước Mỹ. Trò chơi kim tự thấp sẽ đến hồi chấm dứt. Tiền mã hóa và các kim loại quý hiếm sẽ tăng giá trong khi mọi thứ sẽ lao dốc. Tôi nghĩ rằng khủng hoảng sẽ xảy ra trong 2 năm tới).

Ngoài ra, các chuyên gia tiền mã hóa cùng nhà sáng lập và là đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

 

(Quan điểm không phổ biến: Các tổ chức sẽ chịu áp lực trong 5 năm tới nếu họ không có sự tiếp xúc với Bitcoin và tài sản mã hóa. Là những người được ủy thác, họ cần đầu tư vốn vào các cơ hội được đánh giá là có rủi ro và lợi nhuận cao nhất).

Tài sản mã hóa chính là thứu mang lại lợi nhuận cao nhất cho mỗi đơn vị rủi ro).

Bitcoin và tiền mã hóa chắc chắn sẽ có cơ hội để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính. Bây giờ, chỉ thời gian mới có thể chúng ta biết tình hình sẽ tồi tệ đến mức nào và vai trò của Bitcoin trong trò chơi này sẽ là gì.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được xem là một lựa chọn thay thế trong cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới hay nó sẽ sụp đổ cùng với các thị trường khác? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần bình luận phía bên dưới!

 

Bạn đang xem: Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ