Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS- Báo cáo KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG sau ICO

Đăng bởi:   - 28/02/2018 - 718 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm lập trình của Credits đứng đầu là СТО Eugeniy Butyaev đưa ra những báo cáo hàng tuần về các công việc đã được hoàn thành.

- "Nhiệm vụ chính tuần này là xử lý các lỗi trong quét giao dịch!" - Eugeniy nói. - "Chúng tôi đã giải quyết tình trạng xem từng trang một. Nút Search hiện tại đã active lại. Điểm tiếp theo trong kế hoạch là sự tái cấu trúc mã - thống nhất các phần chung thành các thành tố hợp nhất".

Vấn đề E-Wallet cũng tốn không ít thời gian để xử lý. 

"Trước đây có những dòng bị trùng lặp và delay màn hình giao dịch, lỗi khi nhập E-Wallet và khả năng chuyển khoản ở mức số dư bằng không. Tất cả các lỗi này đều bị loại bỏ. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm vào phần kiểm tra định dạng Public key".

Thử nghiệm chức năng Alpha đang được tiến hành. 

"20 trường hợp thử nghiệm đã được hình thành để xác định tính năng hoạt động của các chức năng khác nhau như tạo lập/ đăng nhập, trao đổi tiền tệ và tài sản số, kiểm tra số dư, kiểm tra lịch sử giao dịch vv

Chúng tôi luôn giữ nhịp độ làm việc đều đặn như một thói quen.

Mỗi ngày chúng tôi kiểm tra trang web và đảm bảo rằng tất cả mọi thứ vẫn đâu vào đấy, văn bản không thay đổi, liên kết đang hoạt động. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng các thứ tiếng cho các cộng đồng quốc gia khác nhau: tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Nhật ... - chúng ta bỏ xót bất cứ đối tượng nào từ cộng đồng thế giới đã theo bước và ủng hộ dự án, - nói Valentin Antonov, lập trình chính của dự án.

Trên hết - Tối ưu hóa công việc của IP-core: thêm các bộ đếm pool, sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ và các thuật toán làm tròn round '. Thư viện chức năng Digital signature hiện đã được lập trình với công nghệ ECDSA25519".

Mục tiêu của CREDITS là làm cho platform hoàn thiện nhất có thể. 

Đây là lý do tại sao chúng tôi rất tập trung vào việc hỗ trợ. Nhóm lập trình các model, cũng như cài đặt và đưa ra các tài liệu hướng dẫn thao tác cho phiên bản alpha, chuyển đổi token Pre-ICO, thêm token ERC20 vào ví như thế nào. Chúng tôi kiểm tra platform thường xuyên và truyền tải tất cả các thông tin cho nhóm lập trình ngay lập tức một khi có vấn đề liên quan đến các lỗi trục trặc bất kể nhỏ hay nghiêm trọng.

- "Mục tiêu là làm cho CREDITS là một nền tảng chức năng, ổn định và đáng tin cậy cho tất cả người dùng". Eugeniy tóm lại như vậy.

Hãy theo dõi tất cả các cập nhật của CREDITS. Cùng nhau, chúng ta sẽ khiến cho dự án tốt hơn và đảm bảo hơn.

 

Nguồn: Credits

Bạn đang đọc: CREDITS sau ICO vẫn cập nhật tiến trình đều đặn

Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat


Mới đây, Whalepool - một cộng đồng trade hàng ngày - đã cáo buộc một loạt stablecoin neo giá vào USD không cung cấp các kiểm toán hoàn chỉnh mà chỉ đưa ra bằng chứng về lượng dự trữ: TrueUSD [TUSD], Gemini [GUSD], Paxos [PAX] và Circle [USDC] trên Twitter.


 

Có thể bạn quan tâm:

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat

Cameron Winklevoss - một trong hai cha đẻ của đồng stablecoin GUSD - lập tức đáp trả lại các cáo buộc mà Whalepool đã đưa ra và nói rằng cộng đồng này không hiểu thực tế là những nền tảng này không thể được kiểm toán mà chỉ phải trải qua quá trình chứng thực, đồng thời ông đưa ra lời chỉ trích khá nặng nề:

“Cộng đồng này không có bất kỳ kiến thức chuyên môn nào trong lĩnh vực”

Cameron nói rằng Whalepools tuyên bố không chỉ trích quá trình kiểm toán là không trung thực khi họ tuyên bố “chỉ cần chứng thực”, ngụ ý rằng các nền tảng có một lựa chọn khác, nhưng tiếc là không có thay thế.

Whalepool lại cho rằng Cameron đã không hiểu ý họ muốn nói và mời Cameron tham gia cùng họ vào một ngày nào đó để thảo luận về hệ sinh thái tiền mã hóa.

Whalepool nói thêm rằng họ chỉ chiến đấu chống lại FUD của Tether và đặc biệt tin rằng Tether không thể giải quyết một số tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến “kiểm toán”.

Trong bối cảnh của stablecoin, Cameron nói rằng không có khung báo cáo tài chính để kiểm tra sự phù hợp. Do đó, kiểm toán không thể được thực hiện trên một stablecoin thay vào đó họ chỉ có thể dựa vào một bên thứ ba để chứng thực liệu những tuyên bố từ nhà phát hành có chính xác hay không. Ông cho biết thêm:

“Chiến đấu với FUD bằng một sản phẩm được phát hành bởi một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat - điều này nghe chẳng ổn tí nào.”

Bạn đang xem: Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ