Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS- Báo cáo KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG sau ICO

Đăng bởi:   - 28/02/2018 - 753 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm lập trình của Credits đứng đầu là СТО Eugeniy Butyaev đưa ra những báo cáo hàng tuần về các công việc đã được hoàn thành.

- "Nhiệm vụ chính tuần này là xử lý các lỗi trong quét giao dịch!" - Eugeniy nói. - "Chúng tôi đã giải quyết tình trạng xem từng trang một. Nút Search hiện tại đã active lại. Điểm tiếp theo trong kế hoạch là sự tái cấu trúc mã - thống nhất các phần chung thành các thành tố hợp nhất".

Vấn đề E-Wallet cũng tốn không ít thời gian để xử lý. 

"Trước đây có những dòng bị trùng lặp và delay màn hình giao dịch, lỗi khi nhập E-Wallet và khả năng chuyển khoản ở mức số dư bằng không. Tất cả các lỗi này đều bị loại bỏ. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm vào phần kiểm tra định dạng Public key".

Thử nghiệm chức năng Alpha đang được tiến hành. 

"20 trường hợp thử nghiệm đã được hình thành để xác định tính năng hoạt động của các chức năng khác nhau như tạo lập/ đăng nhập, trao đổi tiền tệ và tài sản số, kiểm tra số dư, kiểm tra lịch sử giao dịch vv

Chúng tôi luôn giữ nhịp độ làm việc đều đặn như một thói quen.

Mỗi ngày chúng tôi kiểm tra trang web và đảm bảo rằng tất cả mọi thứ vẫn đâu vào đấy, văn bản không thay đổi, liên kết đang hoạt động. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng các thứ tiếng cho các cộng đồng quốc gia khác nhau: tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Nhật ... - chúng ta bỏ xót bất cứ đối tượng nào từ cộng đồng thế giới đã theo bước và ủng hộ dự án, - nói Valentin Antonov, lập trình chính của dự án.

Trên hết - Tối ưu hóa công việc của IP-core: thêm các bộ đếm pool, sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ và các thuật toán làm tròn round '. Thư viện chức năng Digital signature hiện đã được lập trình với công nghệ ECDSA25519".

Mục tiêu của CREDITS là làm cho platform hoàn thiện nhất có thể. 

Đây là lý do tại sao chúng tôi rất tập trung vào việc hỗ trợ. Nhóm lập trình các model, cũng như cài đặt và đưa ra các tài liệu hướng dẫn thao tác cho phiên bản alpha, chuyển đổi token Pre-ICO, thêm token ERC20 vào ví như thế nào. Chúng tôi kiểm tra platform thường xuyên và truyền tải tất cả các thông tin cho nhóm lập trình ngay lập tức một khi có vấn đề liên quan đến các lỗi trục trặc bất kể nhỏ hay nghiêm trọng.

- "Mục tiêu là làm cho CREDITS là một nền tảng chức năng, ổn định và đáng tin cậy cho tất cả người dùng". Eugeniy tóm lại như vậy.

Hãy theo dõi tất cả các cập nhật của CREDITS. Cùng nhau, chúng ta sẽ khiến cho dự án tốt hơn và đảm bảo hơn.

 

Nguồn: Credits

Bạn đang đọc: CREDITS sau ICO vẫn cập nhật tiến trình đều đặn

Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ