Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS- Báo cáo KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG sau ICO

Đăng bởi:   - 28/02/2018 - 699 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm lập trình của Credits đứng đầu là СТО Eugeniy Butyaev đưa ra những báo cáo hàng tuần về các công việc đã được hoàn thành.

- "Nhiệm vụ chính tuần này là xử lý các lỗi trong quét giao dịch!" - Eugeniy nói. - "Chúng tôi đã giải quyết tình trạng xem từng trang một. Nút Search hiện tại đã active lại. Điểm tiếp theo trong kế hoạch là sự tái cấu trúc mã - thống nhất các phần chung thành các thành tố hợp nhất".

Vấn đề E-Wallet cũng tốn không ít thời gian để xử lý. 

"Trước đây có những dòng bị trùng lặp và delay màn hình giao dịch, lỗi khi nhập E-Wallet và khả năng chuyển khoản ở mức số dư bằng không. Tất cả các lỗi này đều bị loại bỏ. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm vào phần kiểm tra định dạng Public key".

Thử nghiệm chức năng Alpha đang được tiến hành. 

"20 trường hợp thử nghiệm đã được hình thành để xác định tính năng hoạt động của các chức năng khác nhau như tạo lập/ đăng nhập, trao đổi tiền tệ và tài sản số, kiểm tra số dư, kiểm tra lịch sử giao dịch vv

Chúng tôi luôn giữ nhịp độ làm việc đều đặn như một thói quen.

Mỗi ngày chúng tôi kiểm tra trang web và đảm bảo rằng tất cả mọi thứ vẫn đâu vào đấy, văn bản không thay đổi, liên kết đang hoạt động. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng các thứ tiếng cho các cộng đồng quốc gia khác nhau: tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Nhật ... - chúng ta bỏ xót bất cứ đối tượng nào từ cộng đồng thế giới đã theo bước và ủng hộ dự án, - nói Valentin Antonov, lập trình chính của dự án.

Trên hết - Tối ưu hóa công việc của IP-core: thêm các bộ đếm pool, sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ và các thuật toán làm tròn round '. Thư viện chức năng Digital signature hiện đã được lập trình với công nghệ ECDSA25519".

Mục tiêu của CREDITS là làm cho platform hoàn thiện nhất có thể. 

Đây là lý do tại sao chúng tôi rất tập trung vào việc hỗ trợ. Nhóm lập trình các model, cũng như cài đặt và đưa ra các tài liệu hướng dẫn thao tác cho phiên bản alpha, chuyển đổi token Pre-ICO, thêm token ERC20 vào ví như thế nào. Chúng tôi kiểm tra platform thường xuyên và truyền tải tất cả các thông tin cho nhóm lập trình ngay lập tức một khi có vấn đề liên quan đến các lỗi trục trặc bất kể nhỏ hay nghiêm trọng.

- "Mục tiêu là làm cho CREDITS là một nền tảng chức năng, ổn định và đáng tin cậy cho tất cả người dùng". Eugeniy tóm lại như vậy.

Hãy theo dõi tất cả các cập nhật của CREDITS. Cùng nhau, chúng ta sẽ khiến cho dự án tốt hơn và đảm bảo hơn.

 

Nguồn: Credits

Bạn đang đọc: CREDITS sau ICO vẫn cập nhật tiến trình đều đặn

Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ