Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS- Báo cáo KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG sau ICO

Đăng bởi:   - 28/02/2018 - 735 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm lập trình của Credits đứng đầu là СТО Eugeniy Butyaev đưa ra những báo cáo hàng tuần về các công việc đã được hoàn thành.

- "Nhiệm vụ chính tuần này là xử lý các lỗi trong quét giao dịch!" - Eugeniy nói. - "Chúng tôi đã giải quyết tình trạng xem từng trang một. Nút Search hiện tại đã active lại. Điểm tiếp theo trong kế hoạch là sự tái cấu trúc mã - thống nhất các phần chung thành các thành tố hợp nhất".

Vấn đề E-Wallet cũng tốn không ít thời gian để xử lý. 

"Trước đây có những dòng bị trùng lặp và delay màn hình giao dịch, lỗi khi nhập E-Wallet và khả năng chuyển khoản ở mức số dư bằng không. Tất cả các lỗi này đều bị loại bỏ. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm vào phần kiểm tra định dạng Public key".

Thử nghiệm chức năng Alpha đang được tiến hành. 

"20 trường hợp thử nghiệm đã được hình thành để xác định tính năng hoạt động của các chức năng khác nhau như tạo lập/ đăng nhập, trao đổi tiền tệ và tài sản số, kiểm tra số dư, kiểm tra lịch sử giao dịch vv

Chúng tôi luôn giữ nhịp độ làm việc đều đặn như một thói quen.

Mỗi ngày chúng tôi kiểm tra trang web và đảm bảo rằng tất cả mọi thứ vẫn đâu vào đấy, văn bản không thay đổi, liên kết đang hoạt động. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng các thứ tiếng cho các cộng đồng quốc gia khác nhau: tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Nhật ... - chúng ta bỏ xót bất cứ đối tượng nào từ cộng đồng thế giới đã theo bước và ủng hộ dự án, - nói Valentin Antonov, lập trình chính của dự án.

Trên hết - Tối ưu hóa công việc của IP-core: thêm các bộ đếm pool, sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ và các thuật toán làm tròn round '. Thư viện chức năng Digital signature hiện đã được lập trình với công nghệ ECDSA25519".

Mục tiêu của CREDITS là làm cho platform hoàn thiện nhất có thể. 

Đây là lý do tại sao chúng tôi rất tập trung vào việc hỗ trợ. Nhóm lập trình các model, cũng như cài đặt và đưa ra các tài liệu hướng dẫn thao tác cho phiên bản alpha, chuyển đổi token Pre-ICO, thêm token ERC20 vào ví như thế nào. Chúng tôi kiểm tra platform thường xuyên và truyền tải tất cả các thông tin cho nhóm lập trình ngay lập tức một khi có vấn đề liên quan đến các lỗi trục trặc bất kể nhỏ hay nghiêm trọng.

- "Mục tiêu là làm cho CREDITS là một nền tảng chức năng, ổn định và đáng tin cậy cho tất cả người dùng". Eugeniy tóm lại như vậy.

Hãy theo dõi tất cả các cập nhật của CREDITS. Cùng nhau, chúng ta sẽ khiến cho dự án tốt hơn và đảm bảo hơn.

 

Nguồn: Credits

Bạn đang đọc: CREDITS sau ICO vẫn cập nhật tiến trình đều đặn

Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn


Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá với tốc độ nhanh hơn, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang chạm mức thấp nhất trong vòng hơn một năm. Trong khi Bitcoin chỉ là tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhìn thấy, thì Blockchain, nền tảng của nó được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Lấy một ví dụ điển hình, ở Singapore, nếu cần tái khám (rút) hồ sơ, bệnh nhân thực sự cần ít nhất 103 đô-la Singapore và đợi 2 tuần mới lấy được bệnh án.

Từ thực tế trên, một ứng dụng được sáng lập bởi ông Verner Alvar, sử dụng blockchain nhằm mang đến sự liền mạch cho các dịch vụ y tế, chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được dữ liệu cá nhân của họ.

Med+H tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật, thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế, hạn chế rủi ro từ tấn công mạng.

Vì vậy, cũng có thể nói rằng trên nền tảng blockchain, các công nghệ mới đem lại hy vọng về sự minh bạch, nhanh chóng cho lĩnh vực y tế khi mọi người sở hữu dữ liệu y tế của riêng họ.

Công nghệ mới cũng có thể giúp những người muốn tiến hành nghiên cứu chi trả cho nhà sáng lập và sau đó nhà sáng lập chuyển lại cho người sở hữu thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin của bệnh nhân sẽ không bị nhân viên y tế thao túng và trục lợi khi bán cho bên thứ ba.

Trong các giải pháp về bảo mật cao cấp, ứng dụng công nghệ Blockchain giúp cho dữ liệu không thể bị can thiệp.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Blockchain lưu trữ thông tin trên hệ thống theo số lượng và thông tin giao dịch (tính từ giao dịch đầu tiên). Hệ thống blockchain được sinh ra, sử dụng mạng dữ liệu ngang hàng (phi tập trung) nhằm chống lại sự thay đổi dữ liệu.

Bạn có thể tưởng tượng, một hệ thống gồm 9 máy tính liên kết thông suốt với nhau và giống nhau hoàn toàn. Muốn thay đổi dữ liệu trên một máy, hệ thống yêu cầu phải thay đổi dữ liệu trong cả 8 máy còn lại. Nếu yêu cầu này không được thực hiện, hệ thống sẽ ghi nhận và cảnh báo cho người có chức năng.

Hệ thống blockchain hoạt động theo cơ chế này. Tuy nhiên thay vì 9 nút, blockchain có thể lên tới hàng triệu nút dữ liệu ngang hàng.

Đơn cử như BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ Blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu BlocBox, cho phép dữ liệu được minh bạch và người dùng dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Ứng dụng này nếu được phát triển trong tương lai có thể bổ sung thêm vào chức năng của hộp đen, có thể cảnh báo sớm hạn chế tai nạn hoặc giúp công tác tìm kiếm cứu nạn diễn ra nhanh chóng.

Blockchain đảm bảo mọi dữ liệu ghi nhận trên hệ thống luôn chính xác và minh bạch. Có thể ví blockchain giống như một “cuốn sổ cái” ghi chép và mã hóa mọi thông tin giao dịch, nhưng là một cuốn sổ mở và không có giới hạn.

Hoặc dự án BitVR là một nền tảng nội dung công nghệ thực tế ảo (VR) ngang hàng. Nền tảng này tập hợp những người tiêu dùng VR và những người sáng tạo nội dung VR trong một hệ sinh thái phi tập trung. Nội dung sẽ được phân phát thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung. Một nền kinh tế dựa trên mã thông báo có thể được sử dụng để triển khai các mô hình kiếm tiền khác nhau.

Để thanh toán giao dịch, một mã thông báo tiện ích có thể sử dụng được theo nhiều cách khác nhau như trả tiền cho nội dung VR hoặc để thưởng cho người dùng đã xem nội dung nhất định. Ngoài ra, một mã thông báo không được sử dụng được sử dụng để biểu diễn nội dung có thể được theo dõi trên blockchain.

Các chuyên gia về blockchain dự đoán Việt Nam đang là một nước có tốc độ phát triển nhanh, nhất là sự phát triển của lĩnh vực công nghệ, vì vậy sẽ dễ dàng cho những ứng dụng blockchain bước chân vào thị trường Việt Nam.

Hàng trăm đồng tiền mã hóa trong đó có Bitcoin đã được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Đó chỉ là một trong những ứng dụng phổ biến, được ví như tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Khi đi sâu tìm hiểu về sự phát triển của công nghệ, Blockchain còn được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Ken Nizam - người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho biết, “Chúng tôi nhìn nhận khu vực Đông Nam Á như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra cuộc cách mạng đối với thị trường địa phương”.

Dự báo trên được đưa ra tại chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)” tổ chức ở hàng loạt các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia (1/11/2018 ), Thái Lan (9/11/2018), Việt Nam (6/11/2018), Philippines (13/11/2018) và Singapore (15/11/2018) vừa qua.

Bạn đang xem: Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ