Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS thành công vượt ngưỡng Kháng Cự trên các sàn giao dịch

Đăng bởi:   - 24/04/2018 - 558 lượt xem
Chia sẻ
 

CREDITS (CS) đã bứt phá ngưỡng kháng cự thành công trên các sàn và vượt qua thời kì xuống giá. Giá CS đang được bán với mức khoảng 0.001 ETH.

CS vượt qua thời kỳ xuống giá

Thời điểm khi các sàn giao dịch bắt đầu chấp nhận giao dịch CS, giá của cặp CS/ETH đã bị chạm đến khoảng đáy 0.00058 và 0.00065 giá ETH. Mặt khác, khoảng giới hạn bên trên nằm từ 0.00065 đến 0.00088 trở thành mức kháng cự đối với sự phát triển cao hơn sau này của đồng coin. Tuy nhiên, giá CS đã bứt lên và cho các nhà đầu tư thấy được triển vọng phát triển to lớn sau khi có được một số tin tức tích cực. Và kết quả là xu hướng tăng giá lần này đã khiến CS đạt đến mức giá kỷ lục 0.0018 trong cặp CS/ETH.

Những cảm xúc tiêu cực chung từng thống trị thị trường crypto đã kéo giá CS xuống 0.00085 (CS/ETH). Sau này đây lại trở thành một thang điểm đóng vai trò như mức hỗ trợ mạnh mẽ cho giá của CS. Điều này được minh họa rõ nét bằng đồ thị giá CS/ETH trên sàn Kucoin.

CS đã bắt đầu hé sáng vào chính thời điểm ngày hôm nay (23/04) với mức tăng 10%. Tuy nhiên, cùng ngày chúng ta cũng thấy được 3 nỗ lực chạm mức hỗ trợ ba đường đi lên. Chốt lại là mức tăng trưởng ngày hôm nay đã chia cắt xu hướng giảm mà CS bị ép hạ  sau khi chạm mốc 0.00185 trước đó.

Tại thời điểm hiện tại, phân tích kỹ thuật và các mức giá nêu trên cho phép chúng ta xây dựng một kênh hạn mức trung gian cho rằng xuất phát từ mức giá ở dải hạn mức thấp hơn, giá của CS sẽ có cơ hội đi theo một đường phát triển vững chắc hơn.

Tin vui đến cho CS là thị trường crypto giờ đây cũng đang tăng lên trông thấy, vậy nên đây dường như sẽ là dấu hiện chấm dứt giai đoàn đầy tin xấu và sụt giảm giá. Hay xem những chi tiết dưới đây:

Hội đồng Châu Âu đang châm ngòi cho sự phát triển của thị trường crypto

Ngày 20 tháng 4 chúng ta đã chứng kiến đà tăng trưởng nhanh chóng của giá Bitcoin cùng với các đồng tiền kỹ thuật số khác, ngay lập tức Hội đồng quốc hội Châu Âu đã họp mặt, các đại biểu ủng hộ những yêu sách mới áp dụng cho các sàn giao dịch crypto trong nỗ lực bài trừ hình thức rửa tiền. 574 thành viên hội đồng Châu Âu đã đồng loạt bỏ phiếu tán thành, 60 phiếu tiết chế, và chỉ có 15 phiếu phản đối.

Vậy có những đổi mới gì trong chính sách luật dành cho crypto? Từ bây giờ, các sàn giao dịch chứng khoán các tụ điểm giao dịch crypto, những người xây dựng ví điện tử sẽ phải trải qua quá trình thủ tục pháp lý cẩn trọng, bao gồm cả việc phải xác nhận danh tính. Các xác minh người dùng cũng sẽ được thực hiện theo, với ngưỡng tài chính dành cho những người nắm giữ tài khoản tín dụng ảo được hạ thấp từ 250 euro xuống 150 euro.

“Trong nhiều năm liền, các đối tượng tội phạm đã lợi dụng chức năng thanh toán ẩn danh để dùng cho mục đích rửa tiền và các thương vụ tài chính khủng bố. Việc thắt chặt các điều luật quản lý tiền ảo và các tài khoản thẻ ẩn danh giúp chúng ta giảm thiểu được nguy các nguy cơ mà công dân Liên minh Châu Âu và ngành công nghiệp tài chính phải đối mặt.” theo phát ngôn của Thành viên hội đồng, ông Krišjānis Kariņš trong mục giải trình.

Động thái pháp luật này khiến các sàn giao dịch trở nên càng thu hút hơn đối với các nhà đầu tư lớn bằng cách cung cấp khả năng truy cập mở rộng hơn sau này áp dụng cho các thông tin chi tiết của tất cả những người dùng đã đăng ký. Giảm thiểu rất nhiều rủi ro liên quan đến tấn công tài khoản, hack tài khoản trên các sàn đó.

Các đơn vị đầu tư theo thể chế doanh nghiệp đang tiến bước vào thị trường crypto

Một báo cáo từ Ngân hàng Đan Mạch có tên là Saxo cùng với chuyên gia trader của họ là Jacob PG đã bổ sung những hiệu ứng tích cực chung trên thị trường. Bằng việc đưa ra một số các yếu tố, kết luận cho thấy thị trường sẽ chứng kiến đà tăng trưởng của các tài sản kỹ thuật số và xu hướng tăng trong 3 tháng sắp tới.

“Thị trường crypto đã có được những hỗ trợ đắc lực từ một số công ty tài chính cổ điển; Goldman Sachs, đã hỗ trợ Circle giành lấy Tập đoàn Monex và sàn giao dịch Poloniex, thu thập sàn Coincheck và Yahoo Japan, mua 40% cổ phiếu của sàn giao dịch Bitarg Exchange Tokyo.

Thêm vào đó, các sàn giao dịch crypto như Coinbase đã và đang có khả năng chiêu mộ nhân viên từ trung tâm thung lũng Silicon và biến họ thành những nhà lãnh đạo đội nhóm. Vấn đề bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư cũng như gia tăng điều lệ pháp luật cũng rất đáng chú ý. Những sự kiện này có thể đóng vai trò như ván nảy cho toàn bộ thị trường crypto trong suốt quý thứ 2 năm nay. Theo quan điểm cá nhân, chúng ta sẽ thấy được tín hiệu kết thúc vòng tròn tiêu điều của crypto, về cơ bản thị trường đã loại bỏ hầu hết những tay trade nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm, và những nhà đầu tư còn lại đã sẵn sàng tận dụng những tin tức tốt lành sau một khởi đầu bất trắc của năm 2018. Nhiều cái nhìn tích cực dựa trên sự góp mặt của những doanh nghiệp đầu tư lớn tiến vào thị trường crypto.” Theo ông PG chú thích.

 

Bài báo trên được chỉ định với mục đích thuần chia sẻ thông tin, mọi người chú ý không xem xét như một lời khuyên đầu tư.

Bạn đang đọc: CREDITS thành công vượt ngưỡng Kháng Cự trên các sàn giao dịch Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain