Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS thành công vượt ngưỡng Kháng Cự trên các sàn giao dịch

Đăng bởi:   - 24/04/2018 - 671 lượt xem
Chia sẻ
 

CREDITS (CS) đã bứt phá ngưỡng kháng cự thành công trên các sàn và vượt qua thời kì xuống giá. Giá CS đang được bán với mức khoảng 0.001 ETH.

CS vượt qua thời kỳ xuống giá

Thời điểm khi các sàn giao dịch bắt đầu chấp nhận giao dịch CS, giá của cặp CS/ETH đã bị chạm đến khoảng đáy 0.00058 và 0.00065 giá ETH. Mặt khác, khoảng giới hạn bên trên nằm từ 0.00065 đến 0.00088 trở thành mức kháng cự đối với sự phát triển cao hơn sau này của đồng coin. Tuy nhiên, giá CS đã bứt lên và cho các nhà đầu tư thấy được triển vọng phát triển to lớn sau khi có được một số tin tức tích cực. Và kết quả là xu hướng tăng giá lần này đã khiến CS đạt đến mức giá kỷ lục 0.0018 trong cặp CS/ETH.

Những cảm xúc tiêu cực chung từng thống trị thị trường crypto đã kéo giá CS xuống 0.00085 (CS/ETH). Sau này đây lại trở thành một thang điểm đóng vai trò như mức hỗ trợ mạnh mẽ cho giá của CS. Điều này được minh họa rõ nét bằng đồ thị giá CS/ETH trên sàn Kucoin.

CS đã bắt đầu hé sáng vào chính thời điểm ngày hôm nay (23/04) với mức tăng 10%. Tuy nhiên, cùng ngày chúng ta cũng thấy được 3 nỗ lực chạm mức hỗ trợ ba đường đi lên. Chốt lại là mức tăng trưởng ngày hôm nay đã chia cắt xu hướng giảm mà CS bị ép hạ  sau khi chạm mốc 0.00185 trước đó.

Tại thời điểm hiện tại, phân tích kỹ thuật và các mức giá nêu trên cho phép chúng ta xây dựng một kênh hạn mức trung gian cho rằng xuất phát từ mức giá ở dải hạn mức thấp hơn, giá của CS sẽ có cơ hội đi theo một đường phát triển vững chắc hơn.

Tin vui đến cho CS là thị trường crypto giờ đây cũng đang tăng lên trông thấy, vậy nên đây dường như sẽ là dấu hiện chấm dứt giai đoàn đầy tin xấu và sụt giảm giá. Hay xem những chi tiết dưới đây:

Hội đồng Châu Âu đang châm ngòi cho sự phát triển của thị trường crypto

Ngày 20 tháng 4 chúng ta đã chứng kiến đà tăng trưởng nhanh chóng của giá Bitcoin cùng với các đồng tiền kỹ thuật số khác, ngay lập tức Hội đồng quốc hội Châu Âu đã họp mặt, các đại biểu ủng hộ những yêu sách mới áp dụng cho các sàn giao dịch crypto trong nỗ lực bài trừ hình thức rửa tiền. 574 thành viên hội đồng Châu Âu đã đồng loạt bỏ phiếu tán thành, 60 phiếu tiết chế, và chỉ có 15 phiếu phản đối.

Vậy có những đổi mới gì trong chính sách luật dành cho crypto? Từ bây giờ, các sàn giao dịch chứng khoán các tụ điểm giao dịch crypto, những người xây dựng ví điện tử sẽ phải trải qua quá trình thủ tục pháp lý cẩn trọng, bao gồm cả việc phải xác nhận danh tính. Các xác minh người dùng cũng sẽ được thực hiện theo, với ngưỡng tài chính dành cho những người nắm giữ tài khoản tín dụng ảo được hạ thấp từ 250 euro xuống 150 euro.

“Trong nhiều năm liền, các đối tượng tội phạm đã lợi dụng chức năng thanh toán ẩn danh để dùng cho mục đích rửa tiền và các thương vụ tài chính khủng bố. Việc thắt chặt các điều luật quản lý tiền ảo và các tài khoản thẻ ẩn danh giúp chúng ta giảm thiểu được nguy các nguy cơ mà công dân Liên minh Châu Âu và ngành công nghiệp tài chính phải đối mặt.” theo phát ngôn của Thành viên hội đồng, ông Krišjānis Kariņš trong mục giải trình.

Động thái pháp luật này khiến các sàn giao dịch trở nên càng thu hút hơn đối với các nhà đầu tư lớn bằng cách cung cấp khả năng truy cập mở rộng hơn sau này áp dụng cho các thông tin chi tiết của tất cả những người dùng đã đăng ký. Giảm thiểu rất nhiều rủi ro liên quan đến tấn công tài khoản, hack tài khoản trên các sàn đó.

Các đơn vị đầu tư theo thể chế doanh nghiệp đang tiến bước vào thị trường crypto

Một báo cáo từ Ngân hàng Đan Mạch có tên là Saxo cùng với chuyên gia trader của họ là Jacob PG đã bổ sung những hiệu ứng tích cực chung trên thị trường. Bằng việc đưa ra một số các yếu tố, kết luận cho thấy thị trường sẽ chứng kiến đà tăng trưởng của các tài sản kỹ thuật số và xu hướng tăng trong 3 tháng sắp tới.

“Thị trường crypto đã có được những hỗ trợ đắc lực từ một số công ty tài chính cổ điển; Goldman Sachs, đã hỗ trợ Circle giành lấy Tập đoàn Monex và sàn giao dịch Poloniex, thu thập sàn Coincheck và Yahoo Japan, mua 40% cổ phiếu của sàn giao dịch Bitarg Exchange Tokyo.

Thêm vào đó, các sàn giao dịch crypto như Coinbase đã và đang có khả năng chiêu mộ nhân viên từ trung tâm thung lũng Silicon và biến họ thành những nhà lãnh đạo đội nhóm. Vấn đề bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư cũng như gia tăng điều lệ pháp luật cũng rất đáng chú ý. Những sự kiện này có thể đóng vai trò như ván nảy cho toàn bộ thị trường crypto trong suốt quý thứ 2 năm nay. Theo quan điểm cá nhân, chúng ta sẽ thấy được tín hiệu kết thúc vòng tròn tiêu điều của crypto, về cơ bản thị trường đã loại bỏ hầu hết những tay trade nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm, và những nhà đầu tư còn lại đã sẵn sàng tận dụng những tin tức tốt lành sau một khởi đầu bất trắc của năm 2018. Nhiều cái nhìn tích cực dựa trên sự góp mặt của những doanh nghiệp đầu tư lớn tiến vào thị trường crypto.” Theo ông PG chú thích.

 

Bài báo trên được chỉ định với mục đích thuần chia sẻ thông tin, mọi người chú ý không xem xét như một lời khuyên đầu tư.

Bạn đang đọc: CREDITS thành công vượt ngưỡng Kháng Cự trên các sàn giao dịch Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Tổng kết kiến thức kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử #1


Tổng kết kiến thức kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử #1

 

Thời gian: 7:00PM -8:00PM, ngày 20/2/2020

Thành phần tham gia:

- Gia Cát Lượng tiên sinh: Chuyên gia 5 năm trong lĩnh vực giao dịch tiền mã hóa

- Simon Trần: Nhà phân tích thị trường và cố vẫn hỗ trợ sàn FTX

Địa điểm: Nhóm FTX Trading VN (https://t.me/marginsigalvn)

 

null

 

Nội dung những câu hỏi và trả lời đáng chú ý:

Câu 1: Theo phân tích kĩ thuật (PTKT) truyền thống cho chứng khoán hay lấy mức 70, 30 vậy trong Crypto nên lấy mức bao nhiêu là phù hợp (80,20 ?)

Chuyên gia: Theo mình, bạn nên để cơ bản như ban đầu, 70,30. Cách truyền thống là 2 đường đó cắt nhau thì sẽ đảo chiều, nhưng có đặc điểm là RSI trong chứng khoán đánh trong thị trường Sideway ăn rất tốt.

 

Câu 2: Theo chuyên gia, làm sao để nhận biết dấu hiệu đảo chiều của thị trường? Chuyên gia thường dùng phương pháp nào chủ yếu và thấy tối ưu nhất?

Chuyên gia: Có rất nhiều phương pháp, có thể dùng nến, chỉ số,….Mình hay dùng cả 2: RSI, MACD, nến và đôi khi cả Elliott. Thực tế thì không có phương pháp nào là mang lại chiến thắng liên tục cả, sẽ có lệnh thắng, có lệnh thua. Quan trọng là kiểm soát tâm lý và chiến lược quản lý vốn nữa.

RSI: Chi số sức mạnh tương đối (Relative Strength Index)

MACD: Phân kỳ hội tụ đường trung bình động (Moving Average Convergence Divergence)

Elliott: phương pháp phân tích kĩ thuật dùng lý thuyết sóng Elliot

Simon: Nhưng 1 phương pháp được cho là  đỉnh cao trong giao dịch là Price Action, tạm hiểu là hành động giá anh em có thể tham khảo và tìm hiểu.

 

Câu 3: Chuyên gia có thường dùng tín hiệu Mây Ichimoku để giao dịch không? Nếu có thì tín hiệu mua nào tốt nhất?

Chuyên gia: Trước mình có dùng, trong sách hay nói là đường Tenkan và Kijun cắt nhau thì mua vào, nhưng như vậy thì giá đã chạy tới đâu rồi, không có điểm tốt, bạn nên kết hợp 1 số phương pháp nữa

 

Câu 4: Chuyên gia có thể chia sẻ phương pháp quản lý vốn và quản lý R&R khi giao dịch được không?

Chuyên gia: Quản lý vốn thì mỗi người sẽ có 1 cách riêng, vì mỗi người có số vốn khác nhau, tâm lý khác, và thị trường ở điểm nào nữa. Ví dụ: Bạn vào khoảng giá không tốt, kèo bạn không tự tin, bạn vào khối lượng nhỏ để giảm rủi ro. Nếu bạn thấy xu hướng tốt thì DCA lời... R:R thì bạn nên ít nhất R:R 1:2, cùng lắm scalp RR 1:1.

DCA: chiến lược trung bình giá (Dollar Cost Averaging)

R:R: tỉ lệ lời lỗ (Risk-Rewards)

 

Câu 5: Chuyên gia  thường ưu tiên phân tích theo hướng nào và yếu tố tâm lý ảnh hưởng như thế nào?

Chuyên gia: Price action. Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều. VD: Khi bạn thắng liên tục: bạn sẽ có xu hướng vào nhiều lệnh, quá tự tin => dễ cháy vào lệnh cuối. Vậy nên tâm lý rất quan trọng, bạn phải giữ đc cái đầu lạnh trong mọi tình huống, không phá kỷ luật.

Quản lý tâm lý giao dịch là chắc chắn rồi, nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng với 2,3 công cụ chỉ báo, như thế sẽ gia tăng được xác suất thắng hơn, 1 công cụ mà mình kết hợp với Price Action trên mọi khung giờ là RSI.

 

Câu 6: Mình dùng mỗi price action, mỗi nến trơn, vậy có ổn không chuyên gia, khi giao dịch có cần 1 kế hoạch giao dịch không ạ?

Chuyên gia: Quản lý tâm lý giao dịch là khỏi phải bạn, nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng với 2,3 công cụ chỉ báo. Như thế sẽ gia tăng được xác suất thắng hơn, 1 công cụ mà mình kết hợp với Price Action trên mọi khung giờ là RSI.

Kế hoạch: Tìm được điểm vào lệnh, phải xem xét lệnh có đáng vào không, ví dụ: tỷ lệ R&R là 1:3, rất hấp dẫn để vào, nhưng cần xem xét chỉ báo, liệu MACD hay RSI có cho chúng ta cùng tín hiệu với mô hình nến không, không nhất thiết phải là tất cả cùng cho 1 tín hiệu.

Lời khuyên: Một trong những điều mà nhiều anh em gặp phải là đánh ngược xu hướng, tìm cách bắt đáy bắt đỉnh. Hãy luôn nhớ rằng xu hướng là bạn luôn đánh theo xu hướng của thị trường. Cá voi họ có 1 - 2 triệu đô trong tay họ không mua thì việc gì mình mua đúng không nào?

 

Câu 7: Với những nhà giao dịch nhỏ muốn kiếm được tiền quả là khó, và việc theo dõi hay phân tích cơ bản, tin tức, chính trị,... là không khả thi vì không đủ nguồn lực. vậy hướng đi nào là tốt cho những người như chúng ta?

Chuyên gia: Câu hỏi rất hay. Cuối Chính xác bạn đã theo đúng hướng, đến với nhóm mình, bạn sẽ được mình và các ad khác hỗ trợ, kênh tín hiệu sẽ cập nhật cả tin tức thị trường

 

Câu 8: Thường mất bao lâu để một người bắt đầu trở thành một nhà giao dịch thành thạo và bắt dầu có lợi nhuận?

Chuyên gia: Tùy vào nhận thức mỗi người. Có người 2-3 tháng, có người 2-3 năm hay 4-5 năm. Quan trọng là phải có tâm lý chấp nhận, kiêm trì và theo dõi thị trường liên tục,

Học trade nó cũng giống học 1 nghành nào đó bậc đại học vậy, cần 1 quá trình tôi luyện liên tục học hỏi, thậm chí mình có thể nói là khó  hơn, khi mà anh em phải chiến đấu với rất nhìu ae khác trên thế giới, bọn họ không chỉ giàu hơn chúng ta rất nhìều mà còn có rất nhiều năm kinh nghiệm giao dịch.

 

Câu 9: Theo kinh nghiệm lâu lắm của anh thì theo lệnh ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn sẽ mang lại hiệu quả hơn?

Chuyên gia: Dài hạn. Kèo ngắn hạn các bạn sẽ phải soi rất nhiều, vào kèo liên tục, dễ bị loạn sóng - say sóng, có ăn thì ko sao, thua thì tâm lý bất ổn. Dễ liều, all-in và phá kỉ luật. Nên đánh song trung và dài.

Từ năm 2009 đến nay BTC liên tục tăng trưởng, chỉ là theo chu kỳ có tăng có giảm nhưng chung quy lại BTC vẫn là 1 tài sản tăng giá theo cấp số nhân với cấp độ chóng mặt.

 

Câu 10: Nên để đòn bẩy bao nhiêu thì hợp lý? Có nên dùng trading bot không ạ?

Chuyên gia:  Tùy theo tài khoản của e và mức độ chịu rủi ro, còn mình kèo dài thường lệnh đầu x5. Nếu đúng xu hướng mình sẽ DCA lời lên tiếp, còn sai thì mình sl, đỡ mất nhiều vốn.

 

Câu 11: Các chuyên gia có chơi Forex không? Sự khác biệt giữa tiền mã hóa và Forex là gì?

Chuyên gia: Sự khác biệt ở làm giá, coin củng 1 ngày đẩy 10-20% cũng được, còn FX thì bơm sương sương cao lắm 1,2%.

Chương trình chia sẻ kinh nghiệm giao dịch vẫn tiếp tục diễn ra tại nhóm FTX Trading VN vào 7:00PM – 8:00PM ngày 21, 22/2/2020, mọi người tiếp tục theo dõi và đặt câu hỏi cho các chuyên gia nha.

Đặc biệt, mỗi ngày sẽ có 5 phần thưởng trị giá 100.000VND cho top 5 câu hỏi hay nhất để trao giải qua link giới thiệu của Bigcoin: https://ftx.com/#a=Vere

 

Đăng kí tài khoản và trải nghiệm sàn: https://ftx.com/#a=Vere

Nhóm chat: https://t.me/marginsigalvn

Kênh tín hiệu: https://t.me/marginsignalvn

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain