Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS thành công vượt ngưỡng Kháng Cự trên các sàn giao dịch

Đăng bởi:   - 24/04/2018 - 406 lượt xem
Chia sẻ
 

CREDITS (CS) đã bứt phá ngưỡng kháng cự thành công trên các sàn và vượt qua thời kì xuống giá. Giá CS đang được bán với mức khoảng 0.001 ETH.

CS vượt qua thời kỳ xuống giá

Thời điểm khi các sàn giao dịch bắt đầu chấp nhận giao dịch CS, giá của cặp CS/ETH đã bị chạm đến khoảng đáy 0.00058 và 0.00065 giá ETH. Mặt khác, khoảng giới hạn bên trên nằm từ 0.00065 đến 0.00088 trở thành mức kháng cự đối với sự phát triển cao hơn sau này của đồng coin. Tuy nhiên, giá CS đã bứt lên và cho các nhà đầu tư thấy được triển vọng phát triển to lớn sau khi có được một số tin tức tích cực. Và kết quả là xu hướng tăng giá lần này đã khiến CS đạt đến mức giá kỷ lục 0.0018 trong cặp CS/ETH.

Những cảm xúc tiêu cực chung từng thống trị thị trường crypto đã kéo giá CS xuống 0.00085 (CS/ETH). Sau này đây lại trở thành một thang điểm đóng vai trò như mức hỗ trợ mạnh mẽ cho giá của CS. Điều này được minh họa rõ nét bằng đồ thị giá CS/ETH trên sàn Kucoin.

CS đã bắt đầu hé sáng vào chính thời điểm ngày hôm nay (23/04) với mức tăng 10%. Tuy nhiên, cùng ngày chúng ta cũng thấy được 3 nỗ lực chạm mức hỗ trợ ba đường đi lên. Chốt lại là mức tăng trưởng ngày hôm nay đã chia cắt xu hướng giảm mà CS bị ép hạ  sau khi chạm mốc 0.00185 trước đó.

Tại thời điểm hiện tại, phân tích kỹ thuật và các mức giá nêu trên cho phép chúng ta xây dựng một kênh hạn mức trung gian cho rằng xuất phát từ mức giá ở dải hạn mức thấp hơn, giá của CS sẽ có cơ hội đi theo một đường phát triển vững chắc hơn.

Tin vui đến cho CS là thị trường crypto giờ đây cũng đang tăng lên trông thấy, vậy nên đây dường như sẽ là dấu hiện chấm dứt giai đoàn đầy tin xấu và sụt giảm giá. Hay xem những chi tiết dưới đây:

Hội đồng Châu Âu đang châm ngòi cho sự phát triển của thị trường crypto

Ngày 20 tháng 4 chúng ta đã chứng kiến đà tăng trưởng nhanh chóng của giá Bitcoin cùng với các đồng tiền kỹ thuật số khác, ngay lập tức Hội đồng quốc hội Châu Âu đã họp mặt, các đại biểu ủng hộ những yêu sách mới áp dụng cho các sàn giao dịch crypto trong nỗ lực bài trừ hình thức rửa tiền. 574 thành viên hội đồng Châu Âu đã đồng loạt bỏ phiếu tán thành, 60 phiếu tiết chế, và chỉ có 15 phiếu phản đối.

Vậy có những đổi mới gì trong chính sách luật dành cho crypto? Từ bây giờ, các sàn giao dịch chứng khoán các tụ điểm giao dịch crypto, những người xây dựng ví điện tử sẽ phải trải qua quá trình thủ tục pháp lý cẩn trọng, bao gồm cả việc phải xác nhận danh tính. Các xác minh người dùng cũng sẽ được thực hiện theo, với ngưỡng tài chính dành cho những người nắm giữ tài khoản tín dụng ảo được hạ thấp từ 250 euro xuống 150 euro.

“Trong nhiều năm liền, các đối tượng tội phạm đã lợi dụng chức năng thanh toán ẩn danh để dùng cho mục đích rửa tiền và các thương vụ tài chính khủng bố. Việc thắt chặt các điều luật quản lý tiền ảo và các tài khoản thẻ ẩn danh giúp chúng ta giảm thiểu được nguy các nguy cơ mà công dân Liên minh Châu Âu và ngành công nghiệp tài chính phải đối mặt.” theo phát ngôn của Thành viên hội đồng, ông Krišjānis Kariņš trong mục giải trình.

Động thái pháp luật này khiến các sàn giao dịch trở nên càng thu hút hơn đối với các nhà đầu tư lớn bằng cách cung cấp khả năng truy cập mở rộng hơn sau này áp dụng cho các thông tin chi tiết của tất cả những người dùng đã đăng ký. Giảm thiểu rất nhiều rủi ro liên quan đến tấn công tài khoản, hack tài khoản trên các sàn đó.

Các đơn vị đầu tư theo thể chế doanh nghiệp đang tiến bước vào thị trường crypto

Một báo cáo từ Ngân hàng Đan Mạch có tên là Saxo cùng với chuyên gia trader của họ là Jacob PG đã bổ sung những hiệu ứng tích cực chung trên thị trường. Bằng việc đưa ra một số các yếu tố, kết luận cho thấy thị trường sẽ chứng kiến đà tăng trưởng của các tài sản kỹ thuật số và xu hướng tăng trong 3 tháng sắp tới.

“Thị trường crypto đã có được những hỗ trợ đắc lực từ một số công ty tài chính cổ điển; Goldman Sachs, đã hỗ trợ Circle giành lấy Tập đoàn Monex và sàn giao dịch Poloniex, thu thập sàn Coincheck và Yahoo Japan, mua 40% cổ phiếu của sàn giao dịch Bitarg Exchange Tokyo.

Thêm vào đó, các sàn giao dịch crypto như Coinbase đã và đang có khả năng chiêu mộ nhân viên từ trung tâm thung lũng Silicon và biến họ thành những nhà lãnh đạo đội nhóm. Vấn đề bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư cũng như gia tăng điều lệ pháp luật cũng rất đáng chú ý. Những sự kiện này có thể đóng vai trò như ván nảy cho toàn bộ thị trường crypto trong suốt quý thứ 2 năm nay. Theo quan điểm cá nhân, chúng ta sẽ thấy được tín hiệu kết thúc vòng tròn tiêu điều của crypto, về cơ bản thị trường đã loại bỏ hầu hết những tay trade nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm, và những nhà đầu tư còn lại đã sẵn sàng tận dụng những tin tức tốt lành sau một khởi đầu bất trắc của năm 2018. Nhiều cái nhìn tích cực dựa trên sự góp mặt của những doanh nghiệp đầu tư lớn tiến vào thị trường crypto.” Theo ông PG chú thích.

 

Bài báo trên được chỉ định với mục đích thuần chia sẻ thông tin, mọi người chú ý không xem xét như một lời khuyên đầu tư.

Bạn đang đọc: CREDITS thành công vượt ngưỡng Kháng Cự trên các sàn giao dịch Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ