Gửi bài viết tới BigCoin

CREDITS thành công vượt ngưỡng Kháng Cự trên các sàn giao dịch

Đăng bởi:   - 24/04/2018 - 606 lượt xem
Chia sẻ
 

CREDITS (CS) đã bứt phá ngưỡng kháng cự thành công trên các sàn và vượt qua thời kì xuống giá. Giá CS đang được bán với mức khoảng 0.001 ETH.

CS vượt qua thời kỳ xuống giá

Thời điểm khi các sàn giao dịch bắt đầu chấp nhận giao dịch CS, giá của cặp CS/ETH đã bị chạm đến khoảng đáy 0.00058 và 0.00065 giá ETH. Mặt khác, khoảng giới hạn bên trên nằm từ 0.00065 đến 0.00088 trở thành mức kháng cự đối với sự phát triển cao hơn sau này của đồng coin. Tuy nhiên, giá CS đã bứt lên và cho các nhà đầu tư thấy được triển vọng phát triển to lớn sau khi có được một số tin tức tích cực. Và kết quả là xu hướng tăng giá lần này đã khiến CS đạt đến mức giá kỷ lục 0.0018 trong cặp CS/ETH.

Những cảm xúc tiêu cực chung từng thống trị thị trường crypto đã kéo giá CS xuống 0.00085 (CS/ETH). Sau này đây lại trở thành một thang điểm đóng vai trò như mức hỗ trợ mạnh mẽ cho giá của CS. Điều này được minh họa rõ nét bằng đồ thị giá CS/ETH trên sàn Kucoin.

CS đã bắt đầu hé sáng vào chính thời điểm ngày hôm nay (23/04) với mức tăng 10%. Tuy nhiên, cùng ngày chúng ta cũng thấy được 3 nỗ lực chạm mức hỗ trợ ba đường đi lên. Chốt lại là mức tăng trưởng ngày hôm nay đã chia cắt xu hướng giảm mà CS bị ép hạ  sau khi chạm mốc 0.00185 trước đó.

Tại thời điểm hiện tại, phân tích kỹ thuật và các mức giá nêu trên cho phép chúng ta xây dựng một kênh hạn mức trung gian cho rằng xuất phát từ mức giá ở dải hạn mức thấp hơn, giá của CS sẽ có cơ hội đi theo một đường phát triển vững chắc hơn.

Tin vui đến cho CS là thị trường crypto giờ đây cũng đang tăng lên trông thấy, vậy nên đây dường như sẽ là dấu hiện chấm dứt giai đoàn đầy tin xấu và sụt giảm giá. Hay xem những chi tiết dưới đây:

Hội đồng Châu Âu đang châm ngòi cho sự phát triển của thị trường crypto

Ngày 20 tháng 4 chúng ta đã chứng kiến đà tăng trưởng nhanh chóng của giá Bitcoin cùng với các đồng tiền kỹ thuật số khác, ngay lập tức Hội đồng quốc hội Châu Âu đã họp mặt, các đại biểu ủng hộ những yêu sách mới áp dụng cho các sàn giao dịch crypto trong nỗ lực bài trừ hình thức rửa tiền. 574 thành viên hội đồng Châu Âu đã đồng loạt bỏ phiếu tán thành, 60 phiếu tiết chế, và chỉ có 15 phiếu phản đối.

Vậy có những đổi mới gì trong chính sách luật dành cho crypto? Từ bây giờ, các sàn giao dịch chứng khoán các tụ điểm giao dịch crypto, những người xây dựng ví điện tử sẽ phải trải qua quá trình thủ tục pháp lý cẩn trọng, bao gồm cả việc phải xác nhận danh tính. Các xác minh người dùng cũng sẽ được thực hiện theo, với ngưỡng tài chính dành cho những người nắm giữ tài khoản tín dụng ảo được hạ thấp từ 250 euro xuống 150 euro.

“Trong nhiều năm liền, các đối tượng tội phạm đã lợi dụng chức năng thanh toán ẩn danh để dùng cho mục đích rửa tiền và các thương vụ tài chính khủng bố. Việc thắt chặt các điều luật quản lý tiền ảo và các tài khoản thẻ ẩn danh giúp chúng ta giảm thiểu được nguy các nguy cơ mà công dân Liên minh Châu Âu và ngành công nghiệp tài chính phải đối mặt.” theo phát ngôn của Thành viên hội đồng, ông Krišjānis Kariņš trong mục giải trình.

Động thái pháp luật này khiến các sàn giao dịch trở nên càng thu hút hơn đối với các nhà đầu tư lớn bằng cách cung cấp khả năng truy cập mở rộng hơn sau này áp dụng cho các thông tin chi tiết của tất cả những người dùng đã đăng ký. Giảm thiểu rất nhiều rủi ro liên quan đến tấn công tài khoản, hack tài khoản trên các sàn đó.

Các đơn vị đầu tư theo thể chế doanh nghiệp đang tiến bước vào thị trường crypto

Một báo cáo từ Ngân hàng Đan Mạch có tên là Saxo cùng với chuyên gia trader của họ là Jacob PG đã bổ sung những hiệu ứng tích cực chung trên thị trường. Bằng việc đưa ra một số các yếu tố, kết luận cho thấy thị trường sẽ chứng kiến đà tăng trưởng của các tài sản kỹ thuật số và xu hướng tăng trong 3 tháng sắp tới.

“Thị trường crypto đã có được những hỗ trợ đắc lực từ một số công ty tài chính cổ điển; Goldman Sachs, đã hỗ trợ Circle giành lấy Tập đoàn Monex và sàn giao dịch Poloniex, thu thập sàn Coincheck và Yahoo Japan, mua 40% cổ phiếu của sàn giao dịch Bitarg Exchange Tokyo.

Thêm vào đó, các sàn giao dịch crypto như Coinbase đã và đang có khả năng chiêu mộ nhân viên từ trung tâm thung lũng Silicon và biến họ thành những nhà lãnh đạo đội nhóm. Vấn đề bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư cũng như gia tăng điều lệ pháp luật cũng rất đáng chú ý. Những sự kiện này có thể đóng vai trò như ván nảy cho toàn bộ thị trường crypto trong suốt quý thứ 2 năm nay. Theo quan điểm cá nhân, chúng ta sẽ thấy được tín hiệu kết thúc vòng tròn tiêu điều của crypto, về cơ bản thị trường đã loại bỏ hầu hết những tay trade nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm, và những nhà đầu tư còn lại đã sẵn sàng tận dụng những tin tức tốt lành sau một khởi đầu bất trắc của năm 2018. Nhiều cái nhìn tích cực dựa trên sự góp mặt của những doanh nghiệp đầu tư lớn tiến vào thị trường crypto.” Theo ông PG chú thích.

 

Bài báo trên được chỉ định với mục đích thuần chia sẻ thông tin, mọi người chú ý không xem xét như một lời khuyên đầu tư.

Bạn đang đọc: CREDITS thành công vượt ngưỡng Kháng Cự trên các sàn giao dịch Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain