Gửi bài viết tới BigCoin

CREDO là gì? Đồng tiền mã hóa CREDO có các tính năng đặc biệt nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều trở ngại ngăn cản mọi người sử dụng tiền tệ mã hóa là rào cản gia nhập, thiếu kiến thức và tính linh hoạt trên nhiều nền tảng phổ biến, số lượng coin mã hóa khác nhau đang lưu hành và thiếu loại dịch vụ phù hợp có thể tích hợp mọi thứ vào một nền tảng hỗ trợ gửi và nhận thanh toán cũng như giao dịch.

Những người đam mê đã kêu gọi một giải pháp như vậy trong nhiều năm, và Credo đã đáp trả lại những lời kêu gọi bằng cách tung ra một dịch vụ làm cho quá trình xử lý tiền mã hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

 Nền tảng Credo

Nền tảng Credo

 

CREDO là gì?

Về cơ bản, Credo là một ứng dụng cho phép người dùng tận dụng sức mạnh của tiền tệ mã hóa theo nhiều cách cùng với lợi ích đã được chứng minh cho các hồ sơ khách hàng khác nhau bao gồm các nhà giao dịch, các khách hàng và cả người bán. Có một vài thứ dành cho mọi người trong Credo và các tính năng được lên kế hoạch cẩn thận để giúp nền tảng này trở nên dễ sử dụng, đồng thời tích hợp đúng loại tính năng có thể truyền cảm hứng cho khán giả và thu hút sự chú ý của họ.

Các tính năng đặc biệt của CREDO

Credo có rất nhiều ưu điểm và tất cả chúng đều là kết quả của việc lập kế hoạch cẩn thận khi xử lý các vấn đề phổ biến của tiền mã hóa. Trong khi cá nhân, ngay cả những người mới bắt đầu, có thể nghiên cứu về thế giới của các giao dịch tiền tệ mã hóa với sự trợ giúp của Credo, thì các thực thể kinh doanh lớn cũng có thể tận dụng tối đa một số cơ hội khác nhau mà nền tảng cung cấp.

Hỗ trợ tuyệt vời

Vấn đề chính khiến nhiều người tham gia vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa là số lượng coin khác nhau đang lưu hành, và Credo giải quyết vấn đề này bằng cách có thể xử lý nhiều loại altcoin lớn. Credo hỗ trợ cho các altcoin phổ biến nhất hiện đang lưu hành để đảm bảo rằng đối với những người dùng khác nhau, chúng luôn có giá trị trong hệ thống. Giờ đây, người dùng có thể làm việc với nhiều loại tiền mã hóa từ một giải pháp tích hợp, thay vì phải sử dụng nhiều dịch vụ và ứng dụng khác nhau, giúp tăng cường sự tiện lợi và giảm thời gian xử lý.

Thẻ Credo

Một trong những điểm bán hàng chính của nền tảng Credo là thẻ Credo, có thể được sử dụng như một thẻ tín dụng thực tế cho hầu hết các ứng dụng. Người dùng có cơ hội lưu trữ các loại tiền mã hóa của mình trong tài khoản kỹ thuật số được kết nối trực tiếp với thẻ Credo và sau đó có thể được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến và thực tế giống như thẻ tín dụng chuẩn. Trong khi, một số công ty cung cấp dịch vụ này với đồng tiền Bitcoin, thì Credo cung cấp với nhiều altcoin, làm cho nó trở thành một giải pháp thanh toán hiệu quả, mạnh mẽ có thể mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng.

Nền tảng đầu tư

Credo sẽ phát hành token kỹ thuật số dưới dạng hình thức đầu tư kinh doanh trong công ty. Các nhà đầu tư mua các token này không chỉ có giá trị thanh khoản phù hợp với định giá hiện tại của công ty, mà họ còn đủ điều kiện để nhận cổ tức một cách thường xuyên. Token Credo họat động giống như chứng khoán của một công ty vật chất, và đây là điều khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người đang tìm cách tận dụng nền tảng mới, mạnh mẽ và phát triển nó để có được lợi tức đầu tư lớn.

CREDO: Giải pháp lâu dài

Điều khiến Credo trở thành một giải pháp lâu dài trong thế giới tiền tệ mã hóa là việc công ty đã chú ý đến tất cả các khía cạnh khác nhau trong việc tạo ra một hệ thống toàn diện để xử lý các nguồn lực. Cuối cùng, họ đã có sẵn công nghệ tích hợp các loại tiền mã hóa để xử lý tại cửa hàng với các giải pháp thanh toán không tiếp xúc NFC, thiết bị đầu cuối PoS và các giải pháp phần cứng và phần mềm quan trọng khác.

Về bản chất, Credo có tất cả các công cụ thích hợp để phát triển thành một người chơi quan trọng trong thế giới tiền tệ mã hóa, và trong khía cạnh được chấp nhận và đầu tư, nó có thể đang trên đà phát triển và thành công lâu dài.

Những người đứng sau Credo là ai?

Hai vợ chồng CEO Dennis

Credo được thành lập bởi CEO Stewart Dennis, người tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và là người sáng lập công ty dịch vụ doanh nghiệp đám mây Turing Technology Inc., và vợ Alexis Dennis, người chịu trách nhiệm thiết kế dịch vụ, cô có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa cho các ứng dụng di động dành và cho các doanh nghiệp. Cô gia nhập đội công nghệ Turing vào năm 2015.

Ngoài ra, hai nhà đầu tư cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của đồng tiền. Cùng với hai vợ chồng Dennis, Tim Draper đã đầu tư thông qua Draper Associates và cũng tham gia vào nền tảng của công ty.

Mua bán, trao đổi Credo ở đâu an toàn?

Hiện chỉ có hai sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi Credo và bạn không thể sử dụng tiền fiat để mua trực tiếp Credos. Bạn có thể dùng ETH để mua CREDO trên OTCBTC hoặc BTC trên Tidex. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào hai sàn thông qua link sau:

OTCBTC – CREDO/ETH: https://bb.otcbtc.com/exchange/markets/credoeth

 Tidex – CREDO/BTC: https://tidex.com/#/exchange/CREDO_BTC

Tùy chọn tốt nhất và an toàn nhất để lưu trữ coin của bạn là tải ví chính thức và lưu nó trên ví cứng - khuyến nghị của chúng tôi là bạn nên truy cập và mua Ledger Nano S, đây là lựa chọn an toàn nhất.

Tỷ giá hiện tại của Credo là bao nhiêu?

Hôm nay Credo (CREDO) có giá $0,026045 giảm 1,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.321.764 USD tương đương 1.941BTC ~ 25.015 ETH. Hiện đang có 549.891.703 CREDO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Credo (CREDO) là 1.374.729.257 CREDO.

 

Biểu đồ giá CREDO

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã tiến hành đánh giá dự án Credo về các phương diện tính năng, cách giao dịch và lưu trữ loại tiền mã hóa này.Thế giới tiền mã hóa rất rộng lớn nên kiến thức, thông tin về chúng cực kì nhiều. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của Bigcoin mỗi ngày để đọc tin tức cập nhật về các thị trường coin một cách thường xuyên nhé.

Bạn đang đọc bài: CREDO là gì? Đồng tiền mã hóa CREDO có các tính năng đặc biệt nào? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ