Gửi bài viết tới BigCoin

CREDO là gì? Đồng tiền mã hóa CREDO có các tính năng đặc biệt nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 152 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều trở ngại ngăn cản mọi người sử dụng tiền tệ mã hóa là rào cản gia nhập, thiếu kiến thức và tính linh hoạt trên nhiều nền tảng phổ biến, số lượng coin mã hóa khác nhau đang lưu hành và thiếu loại dịch vụ phù hợp có thể tích hợp mọi thứ vào một nền tảng hỗ trợ gửi và nhận thanh toán cũng như giao dịch.

Những người đam mê đã kêu gọi một giải pháp như vậy trong nhiều năm, và Credo đã đáp trả lại những lời kêu gọi bằng cách tung ra một dịch vụ làm cho quá trình xử lý tiền mã hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

 Nền tảng Credo

Nền tảng Credo

 

CREDO là gì?

Về cơ bản, Credo là một ứng dụng cho phép người dùng tận dụng sức mạnh của tiền tệ mã hóa theo nhiều cách cùng với lợi ích đã được chứng minh cho các hồ sơ khách hàng khác nhau bao gồm các nhà giao dịch, các khách hàng và cả người bán. Có một vài thứ dành cho mọi người trong Credo và các tính năng được lên kế hoạch cẩn thận để giúp nền tảng này trở nên dễ sử dụng, đồng thời tích hợp đúng loại tính năng có thể truyền cảm hứng cho khán giả và thu hút sự chú ý của họ.

Các tính năng đặc biệt của CREDO

Credo có rất nhiều ưu điểm và tất cả chúng đều là kết quả của việc lập kế hoạch cẩn thận khi xử lý các vấn đề phổ biến của tiền mã hóa. Trong khi cá nhân, ngay cả những người mới bắt đầu, có thể nghiên cứu về thế giới của các giao dịch tiền tệ mã hóa với sự trợ giúp của Credo, thì các thực thể kinh doanh lớn cũng có thể tận dụng tối đa một số cơ hội khác nhau mà nền tảng cung cấp.

Hỗ trợ tuyệt vời

Vấn đề chính khiến nhiều người tham gia vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa là số lượng coin khác nhau đang lưu hành, và Credo giải quyết vấn đề này bằng cách có thể xử lý nhiều loại altcoin lớn. Credo hỗ trợ cho các altcoin phổ biến nhất hiện đang lưu hành để đảm bảo rằng đối với những người dùng khác nhau, chúng luôn có giá trị trong hệ thống. Giờ đây, người dùng có thể làm việc với nhiều loại tiền mã hóa từ một giải pháp tích hợp, thay vì phải sử dụng nhiều dịch vụ và ứng dụng khác nhau, giúp tăng cường sự tiện lợi và giảm thời gian xử lý.

Thẻ Credo

Một trong những điểm bán hàng chính của nền tảng Credo là thẻ Credo, có thể được sử dụng như một thẻ tín dụng thực tế cho hầu hết các ứng dụng. Người dùng có cơ hội lưu trữ các loại tiền mã hóa của mình trong tài khoản kỹ thuật số được kết nối trực tiếp với thẻ Credo và sau đó có thể được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến và thực tế giống như thẻ tín dụng chuẩn. Trong khi, một số công ty cung cấp dịch vụ này với đồng tiền Bitcoin, thì Credo cung cấp với nhiều altcoin, làm cho nó trở thành một giải pháp thanh toán hiệu quả, mạnh mẽ có thể mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng.

Nền tảng đầu tư

Credo sẽ phát hành token kỹ thuật số dưới dạng hình thức đầu tư kinh doanh trong công ty. Các nhà đầu tư mua các token này không chỉ có giá trị thanh khoản phù hợp với định giá hiện tại của công ty, mà họ còn đủ điều kiện để nhận cổ tức một cách thường xuyên. Token Credo họat động giống như chứng khoán của một công ty vật chất, và đây là điều khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người đang tìm cách tận dụng nền tảng mới, mạnh mẽ và phát triển nó để có được lợi tức đầu tư lớn.

CREDO: Giải pháp lâu dài

Điều khiến Credo trở thành một giải pháp lâu dài trong thế giới tiền tệ mã hóa là việc công ty đã chú ý đến tất cả các khía cạnh khác nhau trong việc tạo ra một hệ thống toàn diện để xử lý các nguồn lực. Cuối cùng, họ đã có sẵn công nghệ tích hợp các loại tiền mã hóa để xử lý tại cửa hàng với các giải pháp thanh toán không tiếp xúc NFC, thiết bị đầu cuối PoS và các giải pháp phần cứng và phần mềm quan trọng khác.

Về bản chất, Credo có tất cả các công cụ thích hợp để phát triển thành một người chơi quan trọng trong thế giới tiền tệ mã hóa, và trong khía cạnh được chấp nhận và đầu tư, nó có thể đang trên đà phát triển và thành công lâu dài.

Những người đứng sau Credo là ai?

Hai vợ chồng CEO Dennis

Credo được thành lập bởi CEO Stewart Dennis, người tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và là người sáng lập công ty dịch vụ doanh nghiệp đám mây Turing Technology Inc., và vợ Alexis Dennis, người chịu trách nhiệm thiết kế dịch vụ, cô có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa cho các ứng dụng di động dành và cho các doanh nghiệp. Cô gia nhập đội công nghệ Turing vào năm 2015.

Ngoài ra, hai nhà đầu tư cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của đồng tiền. Cùng với hai vợ chồng Dennis, Tim Draper đã đầu tư thông qua Draper Associates và cũng tham gia vào nền tảng của công ty.

Mua bán, trao đổi Credo ở đâu an toàn?

Hiện chỉ có hai sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi Credo và bạn không thể sử dụng tiền fiat để mua trực tiếp Credos. Bạn có thể dùng ETH để mua CREDO trên OTCBTC hoặc BTC trên Tidex. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào hai sàn thông qua link sau:

OTCBTC – CREDO/ETH: https://bb.otcbtc.com/exchange/markets/credoeth

 Tidex – CREDO/BTC: https://tidex.com/#/exchange/CREDO_BTC

Tùy chọn tốt nhất và an toàn nhất để lưu trữ coin của bạn là tải ví chính thức và lưu nó trên ví cứng - khuyến nghị của chúng tôi là bạn nên truy cập và mua Ledger Nano S, đây là lựa chọn an toàn nhất.

Tỷ giá hiện tại của Credo là bao nhiêu?

Hôm nay Credo (CREDO) có giá $0,026045 giảm 1,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.321.764 USD tương đương 1.941BTC ~ 25.015 ETH. Hiện đang có 549.891.703 CREDO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Credo (CREDO) là 1.374.729.257 CREDO.

 

Biểu đồ giá CREDO

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã tiến hành đánh giá dự án Credo về các phương diện tính năng, cách giao dịch và lưu trữ loại tiền mã hóa này.Thế giới tiền mã hóa rất rộng lớn nên kiến thức, thông tin về chúng cực kì nhiều. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của Bigcoin mỗi ngày để đọc tin tức cập nhật về các thị trường coin một cách thường xuyên nhé.

Bạn đang đọc bài: CREDO là gì? Đồng tiền mã hóa CREDO có các tính năng đặc biệt nào? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ