Gửi bài viết tới BigCoin

CREDO là gì? Đồng tiền mã hóa CREDO có các tính năng đặc biệt nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 511 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều trở ngại ngăn cản mọi người sử dụng tiền tệ mã hóa là rào cản gia nhập, thiếu kiến thức và tính linh hoạt trên nhiều nền tảng phổ biến, số lượng coin mã hóa khác nhau đang lưu hành và thiếu loại dịch vụ phù hợp có thể tích hợp mọi thứ vào một nền tảng hỗ trợ gửi và nhận thanh toán cũng như giao dịch.

Những người đam mê đã kêu gọi một giải pháp như vậy trong nhiều năm, và Credo đã đáp trả lại những lời kêu gọi bằng cách tung ra một dịch vụ làm cho quá trình xử lý tiền mã hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

 Nền tảng Credo

Nền tảng Credo

 

CREDO là gì?

Về cơ bản, Credo là một ứng dụng cho phép người dùng tận dụng sức mạnh của tiền tệ mã hóa theo nhiều cách cùng với lợi ích đã được chứng minh cho các hồ sơ khách hàng khác nhau bao gồm các nhà giao dịch, các khách hàng và cả người bán. Có một vài thứ dành cho mọi người trong Credo và các tính năng được lên kế hoạch cẩn thận để giúp nền tảng này trở nên dễ sử dụng, đồng thời tích hợp đúng loại tính năng có thể truyền cảm hứng cho khán giả và thu hút sự chú ý của họ.

Các tính năng đặc biệt của CREDO

Credo có rất nhiều ưu điểm và tất cả chúng đều là kết quả của việc lập kế hoạch cẩn thận khi xử lý các vấn đề phổ biến của tiền mã hóa. Trong khi cá nhân, ngay cả những người mới bắt đầu, có thể nghiên cứu về thế giới của các giao dịch tiền tệ mã hóa với sự trợ giúp của Credo, thì các thực thể kinh doanh lớn cũng có thể tận dụng tối đa một số cơ hội khác nhau mà nền tảng cung cấp.

Hỗ trợ tuyệt vời

Vấn đề chính khiến nhiều người tham gia vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa là số lượng coin khác nhau đang lưu hành, và Credo giải quyết vấn đề này bằng cách có thể xử lý nhiều loại altcoin lớn. Credo hỗ trợ cho các altcoin phổ biến nhất hiện đang lưu hành để đảm bảo rằng đối với những người dùng khác nhau, chúng luôn có giá trị trong hệ thống. Giờ đây, người dùng có thể làm việc với nhiều loại tiền mã hóa từ một giải pháp tích hợp, thay vì phải sử dụng nhiều dịch vụ và ứng dụng khác nhau, giúp tăng cường sự tiện lợi và giảm thời gian xử lý.

Thẻ Credo

Một trong những điểm bán hàng chính của nền tảng Credo là thẻ Credo, có thể được sử dụng như một thẻ tín dụng thực tế cho hầu hết các ứng dụng. Người dùng có cơ hội lưu trữ các loại tiền mã hóa của mình trong tài khoản kỹ thuật số được kết nối trực tiếp với thẻ Credo và sau đó có thể được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến và thực tế giống như thẻ tín dụng chuẩn. Trong khi, một số công ty cung cấp dịch vụ này với đồng tiền Bitcoin, thì Credo cung cấp với nhiều altcoin, làm cho nó trở thành một giải pháp thanh toán hiệu quả, mạnh mẽ có thể mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng.

Nền tảng đầu tư

Credo sẽ phát hành token kỹ thuật số dưới dạng hình thức đầu tư kinh doanh trong công ty. Các nhà đầu tư mua các token này không chỉ có giá trị thanh khoản phù hợp với định giá hiện tại của công ty, mà họ còn đủ điều kiện để nhận cổ tức một cách thường xuyên. Token Credo họat động giống như chứng khoán của một công ty vật chất, và đây là điều khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người đang tìm cách tận dụng nền tảng mới, mạnh mẽ và phát triển nó để có được lợi tức đầu tư lớn.

CREDO: Giải pháp lâu dài

Điều khiến Credo trở thành một giải pháp lâu dài trong thế giới tiền tệ mã hóa là việc công ty đã chú ý đến tất cả các khía cạnh khác nhau trong việc tạo ra một hệ thống toàn diện để xử lý các nguồn lực. Cuối cùng, họ đã có sẵn công nghệ tích hợp các loại tiền mã hóa để xử lý tại cửa hàng với các giải pháp thanh toán không tiếp xúc NFC, thiết bị đầu cuối PoS và các giải pháp phần cứng và phần mềm quan trọng khác.

Về bản chất, Credo có tất cả các công cụ thích hợp để phát triển thành một người chơi quan trọng trong thế giới tiền tệ mã hóa, và trong khía cạnh được chấp nhận và đầu tư, nó có thể đang trên đà phát triển và thành công lâu dài.

Những người đứng sau Credo là ai?

Hai vợ chồng CEO Dennis

Credo được thành lập bởi CEO Stewart Dennis, người tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và là người sáng lập công ty dịch vụ doanh nghiệp đám mây Turing Technology Inc., và vợ Alexis Dennis, người chịu trách nhiệm thiết kế dịch vụ, cô có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa cho các ứng dụng di động dành và cho các doanh nghiệp. Cô gia nhập đội công nghệ Turing vào năm 2015.

Ngoài ra, hai nhà đầu tư cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của đồng tiền. Cùng với hai vợ chồng Dennis, Tim Draper đã đầu tư thông qua Draper Associates và cũng tham gia vào nền tảng của công ty.

Mua bán, trao đổi Credo ở đâu an toàn?

Hiện chỉ có hai sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi Credo và bạn không thể sử dụng tiền fiat để mua trực tiếp Credos. Bạn có thể dùng ETH để mua CREDO trên OTCBTC hoặc BTC trên Tidex. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào hai sàn thông qua link sau:

OTCBTC – CREDO/ETH: https://bb.otcbtc.com/exchange/markets/credoeth

 Tidex – CREDO/BTC: https://tidex.com/#/exchange/CREDO_BTC

Tùy chọn tốt nhất và an toàn nhất để lưu trữ coin của bạn là tải ví chính thức và lưu nó trên ví cứng - khuyến nghị của chúng tôi là bạn nên truy cập và mua Ledger Nano S, đây là lựa chọn an toàn nhất.

Tỷ giá hiện tại của Credo là bao nhiêu?

Hôm nay Credo (CREDO) có giá $0,026045 giảm 1,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.321.764 USD tương đương 1.941BTC ~ 25.015 ETH. Hiện đang có 549.891.703 CREDO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Credo (CREDO) là 1.374.729.257 CREDO.

 

Biểu đồ giá CREDO

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã tiến hành đánh giá dự án Credo về các phương diện tính năng, cách giao dịch và lưu trữ loại tiền mã hóa này.Thế giới tiền mã hóa rất rộng lớn nên kiến thức, thông tin về chúng cực kì nhiều. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của Bigcoin mỗi ngày để đọc tin tức cập nhật về các thị trường coin một cách thường xuyên nhé.

Bạn đang đọc bài: CREDO là gì? Đồng tiền mã hóa CREDO có các tính năng đặc biệt nào? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người