Gửi bài viết tới BigCoin

CREDO là gì? Đồng tiền mã hóa CREDO có các tính năng đặc biệt nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều trở ngại ngăn cản mọi người sử dụng tiền tệ mã hóa là rào cản gia nhập, thiếu kiến thức và tính linh hoạt trên nhiều nền tảng phổ biến, số lượng coin mã hóa khác nhau đang lưu hành và thiếu loại dịch vụ phù hợp có thể tích hợp mọi thứ vào một nền tảng hỗ trợ gửi và nhận thanh toán cũng như giao dịch.

Những người đam mê đã kêu gọi một giải pháp như vậy trong nhiều năm, và Credo đã đáp trả lại những lời kêu gọi bằng cách tung ra một dịch vụ làm cho quá trình xử lý tiền mã hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

 Nền tảng Credo

Nền tảng Credo

 

CREDO là gì?

Về cơ bản, Credo là một ứng dụng cho phép người dùng tận dụng sức mạnh của tiền tệ mã hóa theo nhiều cách cùng với lợi ích đã được chứng minh cho các hồ sơ khách hàng khác nhau bao gồm các nhà giao dịch, các khách hàng và cả người bán. Có một vài thứ dành cho mọi người trong Credo và các tính năng được lên kế hoạch cẩn thận để giúp nền tảng này trở nên dễ sử dụng, đồng thời tích hợp đúng loại tính năng có thể truyền cảm hứng cho khán giả và thu hút sự chú ý của họ.

Các tính năng đặc biệt của CREDO

Credo có rất nhiều ưu điểm và tất cả chúng đều là kết quả của việc lập kế hoạch cẩn thận khi xử lý các vấn đề phổ biến của tiền mã hóa. Trong khi cá nhân, ngay cả những người mới bắt đầu, có thể nghiên cứu về thế giới của các giao dịch tiền tệ mã hóa với sự trợ giúp của Credo, thì các thực thể kinh doanh lớn cũng có thể tận dụng tối đa một số cơ hội khác nhau mà nền tảng cung cấp.

Hỗ trợ tuyệt vời

Vấn đề chính khiến nhiều người tham gia vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa là số lượng coin khác nhau đang lưu hành, và Credo giải quyết vấn đề này bằng cách có thể xử lý nhiều loại altcoin lớn. Credo hỗ trợ cho các altcoin phổ biến nhất hiện đang lưu hành để đảm bảo rằng đối với những người dùng khác nhau, chúng luôn có giá trị trong hệ thống. Giờ đây, người dùng có thể làm việc với nhiều loại tiền mã hóa từ một giải pháp tích hợp, thay vì phải sử dụng nhiều dịch vụ và ứng dụng khác nhau, giúp tăng cường sự tiện lợi và giảm thời gian xử lý.

Thẻ Credo

Một trong những điểm bán hàng chính của nền tảng Credo là thẻ Credo, có thể được sử dụng như một thẻ tín dụng thực tế cho hầu hết các ứng dụng. Người dùng có cơ hội lưu trữ các loại tiền mã hóa của mình trong tài khoản kỹ thuật số được kết nối trực tiếp với thẻ Credo và sau đó có thể được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến và thực tế giống như thẻ tín dụng chuẩn. Trong khi, một số công ty cung cấp dịch vụ này với đồng tiền Bitcoin, thì Credo cung cấp với nhiều altcoin, làm cho nó trở thành một giải pháp thanh toán hiệu quả, mạnh mẽ có thể mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng.

Nền tảng đầu tư

Credo sẽ phát hành token kỹ thuật số dưới dạng hình thức đầu tư kinh doanh trong công ty. Các nhà đầu tư mua các token này không chỉ có giá trị thanh khoản phù hợp với định giá hiện tại của công ty, mà họ còn đủ điều kiện để nhận cổ tức một cách thường xuyên. Token Credo họat động giống như chứng khoán của một công ty vật chất, và đây là điều khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người đang tìm cách tận dụng nền tảng mới, mạnh mẽ và phát triển nó để có được lợi tức đầu tư lớn.

CREDO: Giải pháp lâu dài

Điều khiến Credo trở thành một giải pháp lâu dài trong thế giới tiền tệ mã hóa là việc công ty đã chú ý đến tất cả các khía cạnh khác nhau trong việc tạo ra một hệ thống toàn diện để xử lý các nguồn lực. Cuối cùng, họ đã có sẵn công nghệ tích hợp các loại tiền mã hóa để xử lý tại cửa hàng với các giải pháp thanh toán không tiếp xúc NFC, thiết bị đầu cuối PoS và các giải pháp phần cứng và phần mềm quan trọng khác.

Về bản chất, Credo có tất cả các công cụ thích hợp để phát triển thành một người chơi quan trọng trong thế giới tiền tệ mã hóa, và trong khía cạnh được chấp nhận và đầu tư, nó có thể đang trên đà phát triển và thành công lâu dài.

Những người đứng sau Credo là ai?

Hai vợ chồng CEO Dennis

Credo được thành lập bởi CEO Stewart Dennis, người tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và là người sáng lập công ty dịch vụ doanh nghiệp đám mây Turing Technology Inc., và vợ Alexis Dennis, người chịu trách nhiệm thiết kế dịch vụ, cô có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa cho các ứng dụng di động dành và cho các doanh nghiệp. Cô gia nhập đội công nghệ Turing vào năm 2015.

Ngoài ra, hai nhà đầu tư cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của đồng tiền. Cùng với hai vợ chồng Dennis, Tim Draper đã đầu tư thông qua Draper Associates và cũng tham gia vào nền tảng của công ty.

Mua bán, trao đổi Credo ở đâu an toàn?

Hiện chỉ có hai sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi Credo và bạn không thể sử dụng tiền fiat để mua trực tiếp Credos. Bạn có thể dùng ETH để mua CREDO trên OTCBTC hoặc BTC trên Tidex. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào hai sàn thông qua link sau:

OTCBTC – CREDO/ETH: https://bb.otcbtc.com/exchange/markets/credoeth

 Tidex – CREDO/BTC: https://tidex.com/#/exchange/CREDO_BTC

Tùy chọn tốt nhất và an toàn nhất để lưu trữ coin của bạn là tải ví chính thức và lưu nó trên ví cứng - khuyến nghị của chúng tôi là bạn nên truy cập và mua Ledger Nano S, đây là lựa chọn an toàn nhất.

Tỷ giá hiện tại của Credo là bao nhiêu?

Hôm nay Credo (CREDO) có giá $0,026045 giảm 1,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.321.764 USD tương đương 1.941BTC ~ 25.015 ETH. Hiện đang có 549.891.703 CREDO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Credo (CREDO) là 1.374.729.257 CREDO.

 

Biểu đồ giá CREDO

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã tiến hành đánh giá dự án Credo về các phương diện tính năng, cách giao dịch và lưu trữ loại tiền mã hóa này.Thế giới tiền mã hóa rất rộng lớn nên kiến thức, thông tin về chúng cực kì nhiều. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của Bigcoin mỗi ngày để đọc tin tức cập nhật về các thị trường coin một cách thường xuyên nhé.

Bạn đang đọc bài: CREDO là gì? Đồng tiền mã hóa CREDO có các tính năng đặc biệt nào? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ