Gửi bài viết tới BigCoin

Crust là gì? Crust có thể được sử dụng trong những trường hợp nào?

Đăng bởi: Linh  - 06/10/2020 - 869 lượt xem
Chia sẻ
 

Crust là gì?

Crust là một chuỗi công khai kiểu ứng dụng thúc đẩy các dịch vụ đám mây phi tập trung. Ở giai đoạn này, trước tiên Crust sẽ triển khai một lớp lưu trữ phi tập trung, và sau đó nâng cấp lên một lớp điện toán hỗ trợ phân quyền. Vậy chính xác Crust là gì? 

Crust hiện tập trung vào giải quyết ba vấn đề liên quan đến phân cấp và mô-đun có thể được tinh chỉnh thành ba từ khóa: báo cáo, đóng gói và dịch vụ.

- Báo cáo, đề cập đến việc báo cáo khối lượng công việc lưu trữ đã xảy ra trên các nút thống kê trong chuỗi. Để giải quyết vấn đề báo cáo khối lượng công việc của nút, Crust dựa trên công nghệ môi trường thực thi đáng tin cậy của TEE, đề xuất MPoW (bằng chứng công việc có ý nghĩa) - một cơ chế bằng chứng khối lượng công việc có ý nghĩa.

- Báo cáo: Nút lưu trữ Crust sẽ báo cáo định kỳ cho toàn mạng về lượng không gian lưu trữ. Với sự trợ giúp của cơ chế MPOW, khối lượng công việc trong báo cáo là có thể xác minh và đáng tin cậy;

- Đóng gói đề cập đến việc ghi lại và đóng gói các báo cáo khối lượng công việc với các giao dịch khác thành các khối. Đội nhóm Crust đã thiết kế một thuật toán đồng thuận PoS xác định số lượng theo tài nguyên lưu trữ, được gọi là GPoS (Bằng chứng cổ phần được đảm bảo).

Thông qua báo cáo khối lượng công việc được cung cấp bởi cơ chế MPoW lớp đầu tiên, khối lượng công việc lưu trữ của tất cả các nút có thể thu được trên Crust và thuật toán GPoS của lớp thứ hai là tính toán hạn ngạch Xếp đặt cho mỗi nút theo khối lượng công việc của nút. Theo hạn ngạch này, nó sẽ thực hiện sự đồng thuận PoS.

- Dịch vụ là một dịch vụ lưu trữ hướng đến người dùng. Nói một cách dễ hiểu, làm thế nào để mang lại các dịch vụ lưu trữ phi tập trung chất lượng cao cho người dùng cuối, nhờ đó bạn có thể so sánh các dịch vụ đám mây phổ biến.

 

Không có mô tả.

 

Mục đích của đám mây phi tập trung Crust là thúc đẩy các nút cung cấp khả năng lưu trữ và tính toán phi tập trung cho dữ liệu thông qua công nghệ blockchain. Cuối cùng, nó là hiện thân của sự phân cấp về lưu trữ dữ liệu và sức mạnh tính toán.

 

Token Crust là gì? Thông tin cơ bản về Crust token

 

Không có mô tả.

 

Kí hiệu token: CRU

Nguồn cung ban đầu: 20.000.000 CRU

 

Không có mô tả.

 

Phân phối token:

Bán token : 5.000.000 CRU (25%)

BD & Marketing : 2.000.000 CRU (10%)

Phát triển cộng đồng : 5.000.000 CRU (25%)

Nền tảng : 4.000.000 CRU (20%)

Đội ngũ kỹ thuật : 4.000.000 CRU (20%)

 

Crust có thể được sử dụng trong những trường hợp nào?

Lớp lưu trữ phi tập trung Crust cung cấp một hệ thống tệp phân tán. Trong khi đó, Crust cũng cung cấp một số giao diện tiêu chuẩn được đóng gói như các hệ thống giống Amazon S3. Bất kỳ tình huống ứng dụng nào liên quan đến lưu trữ dữ liệu, chẳng hạn như dịch vụ đám mây, điện toán biên và các ứng dụng phi tập trung đều thuộc các kịch bản thích hợp của Crust.

Đặc biệt là trong kịch bản điện toán biên, so với lưu trữ đám mây tập trung, lưu trữ phi tập trung Crust gần với biên hơn, có thể đạt được kết quả hiệu suất cao và chi phí tương đối thấp.

 

TEE là gì và vai trò của TEE trong Crust là gì?

TEE là tên viết tắt của Trusted Execution Environment, một khu vực an toàn trên bộ xử lý chính đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn của mã và dữ liệu được tải vào môi trường nội bộ.

TEE hoạt động như một người giám sát trung thực trong Crust. Định kỳ kiểm tra xem nút có hoạt động bình thường hay không, có ghi sai hay thiếu dữ liệu người dùng hay không.

Đồng thời, TEE cũng đóng chức năng “két sắt”. Đối với dữ liệu nhạy cảm của người dùng, mã hóa TEE từ chối các nút lưu trữ tự đọc quyền riêng tư của người dùng. Nó giống như người thuê kho tiền không thể mở kho tiền của khách hàng.

 

Đội nhóm của Crust Network 

 

Không có mô tả.

 

Crust bảo vệ tính riêng tư của dữ liệu doanh nghiệp như thế nào?

Crust có thể chịu trách nhiệm cho việc lưu trữ dữ liệu, và việc lưu trữ dữ liệu cá nhân trên đám mây cũng sẽ trở thành một bước đột phá mới.

Doanh nghiệp có thể sử dụng trực tiếp đĩa đám mây Crust hoặc tương thích với Crust SDK (giao diện giống S3) trên nền tảng dữ liệu doanh nghiệp.

SDK sẽ gói gọn lựa chọn nút, sao lưu dự phòng, tăng tốc truy xuất, quản lý siêu dữ liệu và các chức năng khác, doanh nghiệp chỉ cần thiết lập đơn giản theo nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu quyền riêng tư được định cấu hình, quyền truy cập vào dữ liệu quyền riêng tư sẽ được mã hóa trong toàn bộ quy trình, điều này sẽ cho phép nhiều doanh nghiệp tải dữ liệu kinh doanh lên các đám mây hơn.

 

Những phát triển gần đây và kế hoạch trong tương lai

Vào tháng 3 năm 2020, dự án đã khởi chạy Crust Development Testnet, đồng thời lấy mã nguồn mở một số mã nguồn. Crust liên tiếp tham gia Chương trình Substrate Builders, Web3.0 Bootcamp và nhận được tài trợ từ Quỹ Web3. Crust kỳ vọng rằng việc xây dựng hệ sinh thái đám mây phân tán có thể được thực hiện thông qua hợp tác chặt chẽ hơn.

Vào tháng 7 vừa qua, dự án đã ra mắt Crust Public Testnet, trong đó phiên bản Crust sẽ hỗ trợ các mô hình kinh tế và thị trường giao dịch lưu trữ đầy đủ tính năng, đồng thời có kế hoạch hợp tác với Phala Testnet để cung cấp kho lưu trữ phi tập trung cho các ứng dụng Web3.

 

Không có mô tả.

 

Mainnet of Crust dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn