Gửi bài viết tới BigCoin

Crypterium Crypterium

Dự báo giá đồng tiền Crypterium đến 2023

Crypterium (CRPT) là một đồng tiền điện tử được mệnh danh là ngân hàng kỹ thuật số (Cryptobanks) đầu tiền trên thế giới, cho phép người dùng thanh toán trong 42 triệu cửa hàng trên toàn cầu bằng tiền điện tử. Crypterium coin hoạt động mà không cần có thẻ vật lý, giới hạn hay thậm trí hoa hồng. Mục tiêu chính của dự án này là cung cấp một hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain có thể tiếp cận trên toàn thế giới.

Crypterium được dẫn dắt bởi Steven Polyak (Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập), ông Austin Kimm (giám đốc và đồng sáng lập của IR), Gleb Markov (COO và đồng sáng lập), Vladimir Gorbunov (CCO và đồng sáng lập), Pavel Rasputin (CMO ), và Dimitriy Fomin (CTO). Công ty có trụ sở tại Síp và Estonia, với hầu hết các đội phát triển đến từ Nga.

Tỷ giá Crypterium hiện nay là 0.447477 USD, BTC = 0,00004776, ETH = 0,00063399, đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến dự báo giá Crypterium tốt nhất. 

"Tôi có nên đầu tư vào Crypterium không?" "Có nên mua Crypterium hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì UIP chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá CRPT được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá CRPT mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo UIP.
 
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, CRPT có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain