Gửi bài viết tới BigCoin

Cách người hùng hành xử khi nhà phát hành thẻ Wirecard ngừng hoạt động

Đăng bởi: Linh  - 26/06/2020 - 421 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto.com đã xác nhận rằng họ sẽ hoàn trả tiền cho người dùng khi cơ quan quản lý của Anh yêu cầu nhà phát hành thẻ của Wirecard ngừng mọi hoạt động.

 

null

 

Giám đốc điều hành của Crypto.com Kris Marszalek chia sẻ rằng họ sẽ hoàn trả 100% số tiền của người dùng vì cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) đã đình chỉ các hoạt động của Wirecard Card Solutions, một công ty con của Tập đoàn xử lý thanh toán và cung cấp dịch vụ tài chính Wirecard.

 

Tất cả số tiền sẽ được hoàn trả trong 48 giờ tới.

FCA đã ra lệnh cho Wirecard ngừng mọi hoạt động vào thứ sáu. Cơ quan giám sát tài chính cho biết họ đã bước vào để bảo vệ tiền của khách hàng và sẽ ngăn công ty chấp nhận hoặc xử lý thêm bất kỳ doanh thu nào. Thông báo vào thứ sáu ảnh hưởng đến tất cả các thẻ do Wirecard Card Solutions phát hành, bao gồm cả những thẻ thuộc về người dùng Crypto.com và TenX. Mặc dù vẫn chưa rõ điều gì có thể xảy ra trong thời gian tới, nhưng có thể tất cả các thẻ Wirecard sẽ ngừng hoạt động.

 

Người dùng sẽ không thể nạp tiền hay giao dịch bằng thẻ Crypto.com sau ngày hôm nay

Cả Crypto.com và TenX đều giữ im lặng sau khi Wirecard thừa nhận vào thứ năm tuần trước rằng lỗ hổng kế toán trị giá 2,1 tỷ USD của nó có thể đến từ các nhân viên cố tình làm tăng doanh thu của công ty.

Cả hai công ty đều đảm bảo với khách hàng rằng số tiền của họ đều được an toàn vì chúng được nắm giữ bởi một tổ chức tài chính riêng biệt.

 

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, Crypto.com cho biết họ đang trong quá trình chuyển chương trình thẻ của mình sang một nhà cung cấp mới.

 

Theo: Coindesk

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn