Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 16/05] Crypto.com phát hành thẻ Visa trên 31 quốc gia châu Âu

Đăng bởi: Linh  - 16/05/2020 - 935 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto.com phát hành thẻ Visa trên 31 quốc gia châu Âu

Crypto.com cho biết, họ đã bắt đầu phát hành thẻ crypto-fiat, MCO Visa trên toàn Liên minh châu Âu. Thẻ hoạt động bằng cách trao đổi người dùng crypto với tiền điện tử cục bộ khi người dùng nạp tiền điện tử vào thẻ.

 

null

 

Trước đây, MCO Visa chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Châu Á. Crypto.com cũng đã công bố thêm rằng, chủ thẻ Hoa Kỳ giờ đây đã có thể bắt đầu tích hợp với Apple và Google Pay.

 

Hacker giao bán dữ liệu của 129 triệu chủ sở hữu xe hơi Nga để kiếm Bitcoin

Một cơ sở dữ liệu của hàng triệu tài xế xe hơi Nga đang bị giao bán trên darknet chỉ với giá 0,3 Bitcoin. Thông tin rò rỉ bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, số hộ chiếu và các dữ liệu khác thuộc về 129 triệu tài xế xe hơi Nga. Dữ liệu bị đánh cắp được cho là bị rò rỉ từ cơ quan tài phán tuần tra của Nga, Tổng cục An toàn giao thông của Bộ Nội vụ Nga.

Vào giữa tháng 4 năm 2020, các hacker đã bán hơn 500.000 tài khoản của nền tảng ứng dụng Zoom với giá chưa đến một xu trên một tài khoản. Vào tháng 3, quỹ tiền điện tử Trident Crypto Fund đã có hành vi vi phạm an ninh nghiêm trọng, dẫn đến việc 266.000 tên người dùng và mật khẩu bị đánh cắp.

 

Các công ty Mexico ra mắt nền tảng quyên góp tiền điện tử cho những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitso đã tham gia lực lượng với nền tảng gây quỹ cộng đồng, Donadora, để khởi động một hệ thống quyên góp dựa trên tiền điện tử. Nền tảng này sẽ giúp thu thập tiền để mua thực phẩm cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

 

Các sáng kiến để chiến đấu với dịch COVID-19 vẫn tiếp tục được phát minh trong lĩnh vực tiền điện tử

Gần đây, Hội Chữ thập đỏ Ý cũng đã khởi xướng một chiến dịch gây quỹ cộng đồng tiền điện tử. Chiến dịch này nhằm xây dựng một đồn y tế tiên tiến để chống lại COVID-19 ở Ý và tính hiện tại đã huy động thành công 10.000 đô la chỉ trong bốn tuần.

Ngoài ra, một số sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, … cũng đã đưa ra các sáng kiến tương tự liên quan đến cuộc khủng hoảng đại dịch COVID-19 và đem lại hiệu quả nhất định.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử thể chế tăng 17 triệu đô la?

FalconX, công ty tổng hợp thanh khoản đã công bố một vòng gây quỹ trị giá 17 triệu đô la bao gồm sự tham gia của Coinbase Ventures, Accel và một công ty đầu tư mạo hiểm liên kết với FMR LLC - công ty mẹ của Fidelity Investments.

FalconX sẽ sử dụng các quỹ để mở rộng cơ sở hạ tầng, giới thiệu các sản phẩm mới và mở rộng công cụ thực hiện thương mại.

Công ty hiện đang điều hành các văn phòng tại Malta, Hoa Kỳ và Bengaluru, Ấn Độ.

Theo nguồn tin mới nhất, mặc dù có một văn phòng ở Bengaluru Ấn Độ nhưng FalconX sẽ không phục vụ khách hàng tại đây.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn