Gửi bài viết tới BigCoin

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

Đăng bởi: linh  - 04/10/2019 - 1858 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số BitGo đã ra mắt một dịch vụ đặt cọc mới cho các khách hàng lưu trữ tài sản của họ với công ty con BitGo Trust.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

BitGo hỗ trợ các giải pháp cho giao dịch mã hóa của Cinnober

[ICO REVIEW] ALGORAND là gì? Nền tảng thanh toán dựa trên công nghệ Blockchain tốc độ cao

 

Một thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 3 tháng 10 tiết lộ rằng dịch vụ mới ban đầu sẽ ra mắt với altcoin Dash (DASH) và Algorand (ALGO) với nhiều tài sản được hỗ trợ trong tương lai.

Staking và mining

Staking với cơ chế proof-of-stake (PoS) về cơ bản cho phép những người tham gia mạng kiếm được một hình thức của lãi suất bằng cách gửi token của họ để duy trì mạng và có khả năng kiếm được phần thưởng.

Trái ngược với các blockchain proof-of-work như Bitcoin, các nút trong mạng PoS đang tham gia vào việc xác thực các block thay vì khai thác chúng. Một thuật toán xác định lựa xác nhận block dựa trên số lượng token mà một nút đã đặt trong ví của họ, tức là sẽ được gửi làm tài sản thế chấp để cạnh tranh và thêm block tiếp theo vào chuỗi.

Theo thông cáo báo chí của BitGo, các tỷ lệ hoàn vốn sẽ thay đổi theo từng tài sản được hỗ trợ cụ thể, từ 7% cho đến 13% cho Algorand.

BitGo mua lại công ty cơ sở hạ tầng Hedge

Theo thông cáo báo chí, BitGo cũng đã mua lại Hedge, một công ty chuyên phát triển cơ sở hạ tầng. Thông qua việc tích hợp các triển khai mật mã tiên tiến Hedge và các thiết bị phần cứng chuyên dụng bao gồm các mô-đun bảo mật phần cứng, việc mua lại tạo thành cốt lõi của liên doanh BitGo Stakes. Trong một tuyên bố, CTO BitGo Ben Chan đã khẳng định:

“Chúng tôi cần cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng tài sản của họ khi bị giam giữ. Staking cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tiền lãi từ các khoản đầu tư của họ mà không bao giờ chuyển tài sản của họ ra khỏi quyền giám hộ.”

Như một trang báo đã đưa tin trước đây, việc nắm giữ cổ phần trong mạng PoS có thể mang lại tỷ lệ phần trăm đáng kể. Tuy nhiên, sau khi staking, các nhà đầu tư không thể giải phóng chúng ngay lập tức để giao dịch, do đó có thể bỏ lỡ khoản tiền mặt đầu tư vào thời điểm tối ưu.

Thông cáo báo chí của BitGo chỉ ra các yêu cầu năng lượng của các blockchain PoS trái ngược với những người sử dụng các hệ thống PoW dựa trên khai thác, và lưu ý rằng khả năng tạo ra lợi nhuận thụ động khi nắm giữ có thể giúp khuyến khích việc HODLing tài sản lâu dài.

Chỉ ngay trong tháng này, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã ra mắt dịch vụ đặt cọc chuyên dụng.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
59.78% Rating
Điểm: 2.99 / 5
186 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.78% Rating
Điểm: 2.99 / 5
186 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain