Gửi bài viết tới BigCoin

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

Đăng bởi: Linh  - 04/10/2019 - 4464 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số BitGo đã ra mắt một dịch vụ đặt cọc mới cho các khách hàng lưu trữ tài sản của họ với công ty con BitGo Trust.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

BitGo hỗ trợ các giải pháp cho giao dịch mã hóa của Cinnober

[ICO REVIEW] ALGORAND là gì? Nền tảng thanh toán dựa trên công nghệ Blockchain tốc độ cao

 

Một thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 3 tháng 10 tiết lộ rằng dịch vụ mới ban đầu sẽ ra mắt với altcoin Dash (DASH) và Algorand (ALGO) với nhiều tài sản được hỗ trợ trong tương lai.

Staking và mining

Staking với cơ chế proof-of-stake (PoS) về cơ bản cho phép những người tham gia mạng kiếm được một hình thức của lãi suất bằng cách gửi token của họ để duy trì mạng và có khả năng kiếm được phần thưởng.

Trái ngược với các blockchain proof-of-work như Bitcoin, các nút trong mạng PoS đang tham gia vào việc xác thực các block thay vì khai thác chúng. Một thuật toán xác định lựa xác nhận block dựa trên số lượng token mà một nút đã đặt trong ví của họ, tức là sẽ được gửi làm tài sản thế chấp để cạnh tranh và thêm block tiếp theo vào chuỗi.

Theo thông cáo báo chí của BitGo, các tỷ lệ hoàn vốn sẽ thay đổi theo từng tài sản được hỗ trợ cụ thể, từ 7% cho đến 13% cho Algorand.

BitGo mua lại công ty cơ sở hạ tầng Hedge

Theo thông cáo báo chí, BitGo cũng đã mua lại Hedge, một công ty chuyên phát triển cơ sở hạ tầng. Thông qua việc tích hợp các triển khai mật mã tiên tiến Hedge và các thiết bị phần cứng chuyên dụng bao gồm các mô-đun bảo mật phần cứng, việc mua lại tạo thành cốt lõi của liên doanh BitGo Stakes. Trong một tuyên bố, CTO BitGo Ben Chan đã khẳng định:

“Chúng tôi cần cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng tài sản của họ khi bị giam giữ. Staking cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tiền lãi từ các khoản đầu tư của họ mà không bao giờ chuyển tài sản của họ ra khỏi quyền giám hộ.”

Như một trang báo đã đưa tin trước đây, việc nắm giữ cổ phần trong mạng PoS có thể mang lại tỷ lệ phần trăm đáng kể. Tuy nhiên, sau khi staking, các nhà đầu tư không thể giải phóng chúng ngay lập tức để giao dịch, do đó có thể bỏ lỡ khoản tiền mặt đầu tư vào thời điểm tối ưu.

Thông cáo báo chí của BitGo chỉ ra các yêu cầu năng lượng của các blockchain PoS trái ngược với những người sử dụng các hệ thống PoW dựa trên khai thác, và lưu ý rằng khả năng tạo ra lợi nhuận thụ động khi nắm giữ có thể giúp khuyến khích việc HODLing tài sản lâu dài.

Chỉ ngay trong tháng này, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã ra mắt dịch vụ đặt cọc chuyên dụng.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.7% Rating
Điểm: 3.08 / 5
506 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
61.7% Rating
Điểm: 3.08 / 5
506 Bình chọn