Crypto Dubai Expo: Sự kiện lớn nhất ở châu Á dành cho các Nhà đầu tư và Lãnh đạo trong ngành công nghiệp Crypto

10/10/2022

Crypto Dubai Expo: Sự kiện lớn nhất ở châu Á dành cho các Nhà đầu tư và Lãnh đạo trong ngành công nghiệp Crypto

 

Crypto Expo Dubai thu hút những người đam mê ngành công nghiệp toàn cầu để thảo luận về tương lai của nền kinh tế tiền điện tử

Giới thiệu về Crypto Expo:

Crypto Expo là Sự kiện tiền điện tử lớn nhất và hàng đầu. Tập hợp các Sàn giao dịch lớn nhất, ICO, NFT, Giải pháp thanh toán, Nhà cung cấp công nghệ và các dự án khác. Sứ mệnh của Expo là tập hợp tất cả những bộ óc xuất chúng trong không gian tiền điện tử, tạo cơ hội cho các công ty này quảng bá các dự án và mạng lưới của họ với tất cả những người đam mê tiền điện tử. Crypto Expo được dành riêng để mang đến Sự kiện tiền điện tử có chất lượng tốt nhất cho cả nhà triển lãm và người tham dự.

Thời gian: ngày 5-6 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Tại Dubai Festival Arena

Bình luận về sự kiện này, Michael Xuan, Đồng tổ chức Crypto Expo cho biết, “Crypto Expo sẽ là một nơi gặp gỡ toàn cầu có một không hai dành cho những người đam mê Blockchain, các doanh nhân có cùng chí hướng, những người trong ngành và các nhà đầu tư. Là trung tâm tài chính toàn cầu với hệ sinh thái tiền điện tử nổi bật, Dubai là địa điểm đắc địa cho hội nghị tầm cỡ thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm sáng tỏ sự phát triển toàn cầu của loại tài sản mới này trong khi xây dựng cầu nối giữa UAE và các thị trường toàn cầu. "

"Chúng tôi tự hào và vui mừng được tạo điều kiện cho việc khám phá chuyên sâu này về hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển. Bằng cách dự báo không gian sẽ như thế nào và chúng tôi có kế hoạch cung cấp một góc nhìn độc đáo về nền kinh tế tiền điện tử và cơ hội rộng lớn cho những người tham gia", nói thêm Michael Xuan.

Ngoài việc đề cập đến các xu hướng và phát triển toàn cầu trong không gian tiền điện tử, Crypto Expo sẽ khai sáng về môi trường thị trường hiện tại và bối cảnh nhà đầu tư cơ bản, với các diễn giả và tham luận viên khám phá những thách thức ngày nay trong hệ sinh thái đồng thời đi sâu vào triển vọng tương lai cho nền kinh tế tiền điện tử.

"Với nhiều sự phát triển trong ngành đang nổi lên hàng ngày, điều quan trọng nhất là các chuyên gia và những người quan tâm đến không gian, gặp gỡ không chỉ để chia sẻ những kiến ​​thức của họ cho đến nay mà còn để thảo luận về nhiều cơ hội hấp dẫn mà nền kinh tế tiền điện tử mang lại. Với hàng nghìn những người tham dự, đó là cơ hội hàng đầu để tạo ra những kết nối mới trong ngành và tương tự như vậy bắt kịp những kết nối cũ, "Michael kết luận.

Speakers

Contact for Proposal