Gửi bài viết tới BigCoin

Cryptomeda thông báo cuộc giao tranh giữa các anh hùng Meda

Đăng bởi: Linh  - 20/05/2021 - 1417 lượt xem
Chia sẻ
 

Cryptomeda đã công bố các chương trình tương tác với cộng đồng hay còn được gọi là “Cuộc giao tranh giữa các anh hùng Meda” và phần thưởng cho những sự kiện này. Đội ngũ Cryptomeda vô cùng biết ơn cộng đồng vì sự giúp đỡ mà họ đã nhận được kể từ những ngày đầu thành lập.

 

Chi tiết của từng cuộc giao tranh đã được công bố trước khi bắt đầu để tạo sự công bằng cho mọi Anh hùng Meda. Cùng đọc thêm bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết của 2 cuộc giao tranh đầu tiên nhé!

 

I. Cuộc thi Gleam

Như bạn có thể nhận thấy, cuộc thi Gleam của Cryptomeda hiện đang diễn ra và sẽ kéo dài cho đến khi tiến hành IDO. Mục tiêu của dự án khi thực hiện cuộc thi này là thu hút sự tham gia từ cộng đồng và khuyến khích sự phát triển cho dự án. 

1. Làm thế nào để tham gia

Nhấp vào đường link sau: Cuộc thi CryptoMeda (gleam.io) 

Cuộc thi Gleam sẽ được cập nhật hàng tuần. Vì vậy, hãy lưu ý các tab đó.

2. Phần thưởng

50 slot trúng whitelist tham gia IDO

3. Quy tắc

Nếu chiến thắng, bạn phải vượt qua KYC và đảm bảo rằng địa điểm cư trú của các bạn không nằm trong danh sách các lãnh thổ bị hạn chế của dự án. (Sẽ được công bố gần thời điểm diễn ra IDO)

 

II. Chương trình Đại sứ Cryptomeda

Khi Cryptomeda bắt đầu thu hút các ứng viên tham gia, dự án mong muốn hiểu thêm về các bạn cũng như những gì các bạn có thể giúp Crytpomeda đạt được tiềm năng thực sự. Các đại sứ sẽ hỗ trợ Cryptomeda qua những hình thức như quản lý cộng đồng, thiết kế các ấn phẩm nghệ thuật, viết nội dung hoặc thậm chí là sáng tạo phương tiện truyền thông. 

1. Làm thế nào để tham gia

Hoàn thành biểu mẫu của Google 

Theo dõi Cryptomeda trên Twitter 

Theo dõi Cryptomeda trên Medium 

Tham gia nhóm Cryptomeda trên Telegram 

Theo dõi Cryptomeda trên Kênh thông báo 

2. Phần thưởng

- 5 cộng tác viên hàng đầu sẽ giành được 25.000 token TECH

- 15 cộng tác viên hàng đầu tiếp theo sẽ giành được 5.000 token TECH

3. Quy tắc

- Các đại sứ cần phải là những thành viên đáng tin cậy và có trách nhiệm.

- Hoạt động tích cực trong cộng đồng.

- Các cuộc giao tranh khác của Meda sẽ được công bố tại thời điểm thích hợp trên các kênh thông báo và trang mạng xã hội của dự án.

 

III. Tương lai của Cryptomeda

Dự án mong muốn xây dựng một dự án hấp dẫn và thành công, độc đáo và không giống bất cứ dự án nào trong ngành. Cryptomeda sẽ làm mọi thứ để làm hài lòng cộng đồng của mình và thực hiện vô số ý tưởng mới khi hệ sinh thái Cryptomeda phát triển và được áp dụng rộng rãi.

 

Để tìm hiểu thêm về các sự kiện sắp tới của Cryptomeda, vui lòng tham khảo qua các trang dưới đây: 

 

Tài nguyên của Cryptomeda

Website: https://cryptomeda.tech/

Twitter: https://twitter.com/cryptomedatech

Telegram Chat: https://t.me/Cryptomeda

Telegram Announcement Channel: https://t.me/Cryptomeda_Tech

Discord: https://discord.gg/JgDF5YzX

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn