Gửi bài viết tới BigCoin

Cryptopay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CPAY

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 401 lượt xem
Chia sẻ
 

Cryptopay là một nền tảng thanh toán sử dụng mạng bitcoin để chuyển tiền liền mạch trên toàn thế giới. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá Cryptopay của chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về nền tảng thanh toán này.

Nền tảng Cryptopay

Cryptopay là gì?

Cryptopay, được tìm thấy trực tuyến tại Cryptopay.me, là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến cung cấp các dịch vụ thanh toán dễ dàng, các chuyển tiền nhanh chóng và thẻ ghi nợ. Nền tảng này tuyên bố có hơn 420.000 người dùng đang hoạt động.

Hầu hết người dùng tương tác với Cryptopay thông qua ứng dụng iOS (không có sẵn ứng dụng Android). Ứng dụng có chức năng như một chiếc ví, cho phép bạn lưu trữ bitcoin của bạn một cách dễ dàng trên thiết bị di động của bạn.

Các giao dịch Cryptopay đi kèm với phí giao dịch 1%. Thẻ ghi nợ vật lý có giá 15 EUR / GBP / USD.

Công ty được thành lập vào năm 2013, và có trụ sở tại Luân Đôn.

Các sản phẩm và dịch vụ của Cryptopay

Cryptopay cung cấp bốn sản phẩm và dịch vụ cốt lõi, bao gồm ví tiền, thẻ ghi nợ, các chuyển khoản Bitcoin và một nền tảng thanh toán (nơi bạn có thể chấp nhận bitcoin).

Ví Bitcoin Cryptopay

Ví Bitcoin Cryptopay cho phép bạn mua, lưu trữ và gửi bitcoin từ thiết bị di động của mình. Bạn có thể gửi tiền vào ví với nhiều phương thức hoặc gửi tiền của bạn vào "các tài khoản Flex của Cryptopay", cho phép bạn phòng ngừa các biến động về giá. Một số tính năng chính của ví bitcoin bao gồm:

Các tài khoản Flex:

Khi bạn trữ bitcoin của bạn trong một tài khoản Flex, bạn có thể gửi bitcoin của mình cho bất kỳ ai hoặc chi tiêu tại các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền mã hóa này.

Phí thấp:

Cryptopay tính phí 1% khi giao dịch BTC. Không có phí ẩn hoặc định giá không công bằng.

Gửi tiền và rút tiền miễn phí:

Bạn có thể gửi tiền tới Cryptopay miễn phí từ một trong 26 quốc gia trong khu vực SEPA. Cả gửi tiền và rút tiền đều được miễn phí, và tiền sẽ có trong tài khoản của bạn trong ngày làm việc tiếp theo.

Thẻ ghi nợ Bitcoin:

Cryptopay cho phép bạn đặt mua thẻ ghi nợ và rút tiền ngay lập tức dưới dạng tiền mặt từ bất kỳ máy ATM thông thường nào. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ như bất kỳ thẻ ngân hàng thông thường nào để mua hàng trực tuyến và ngoại tuyến.

Multisig:

Ví tiền của Cryptopay đi kèm với hỗ trợ multisig.

2FA:

Cryptopay cung cấp xác thực hai yếu tố.

Thẻ ghi nợ Bitcoin Cryptopay

Thẻ ghi nợ Cryptopay

Cryptopay cho phép bạn đặt mua thẻ ghi nợ. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ ghi nợ của bạn bằng cách sử dụng số dư Cryptopay của bạn, sau đó sử dụng thẻ ghi nợ ở bất cứ nơi nào thẻ ghi nợ Visa được chấp nhận. Bạn có thể mua thẻ vật lý (đã bật chip và PIN) hoặc mua thẻ mã hóa nếu bạn chỉ định chi tiêu tiền trực tuyến. Thẻ ghi nợ sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn thế giới.

Một số tính năng chính của thẻ ghi nợ bitcoin Cryptopay bao gồm:

Mua sắm với Bitcoin:

Thật dễ dàng để nạp tiền cho thẻ ghi nợ Cryptopay của bạn bằng các loại tiền từ ví bitcoin Cryptopay của bạn. Bạn có thể chi tiêu bằng tiền mã hóa hoặc fiat thông qua thẻ, và sử dụng thẻ ở bất kỳ nơi nào thẻ thanh toán được chấp nhận.

Không xác minh ID:

Cryptopay không bắt buộc bạn phải xác minh ID thẻ của bạn. Tuy nhiên, khách hàng chưa được xác minh sẽ có giới hạn chi tiêu thấp hơn.

Trực tuyến hoặc ngoại tuyến:

Bạn có thể mua thẻ ghi nợ bitcoin thực hoặc mã hóa.

Thẻ ghi nợ Cryptopay có giá 15 EUR, 15 GBP hoặc 15 USD (đối với thẻ ghi nợ vật lý bằng nhựa). Phí giao dịch nước ngoài là 3% và phí dịch vụ hàng tháng là 1 USD / GBP / EUR. Thẻ ghi nợ ảo có giá 2,5 EUR / GBP / USD.

Chuyển tiền

Cryptopay cung cấp dịch vụ chuyển tiền, cho phép bạn dễ dàng gửi tiền của mình trên toàn thế giới. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ với các tính năng sau:

  • Tận dụng Blockchain:

Tận hưởng những lợi ích của mạng thanh toán bitcoin và trải nghiệm thanh toán tức thì, toàn cầu, bảo mật và miễn phí mà không gặp rủi ro và biến động giá cả.

  • Gửi tiền quốc tế:

Cryptopay cho phép bạn gửi tiền ở bất kỳ đâu trên thế giới.

  • Gửi tiền cho người không có tài khoản ngân hàng:

Cryptopay, giống như các nền tảng thanh toán bitcoin khác, cho phép bạn gửi tiền cho bất kỳ ai - ngay cả khi họ không có tài khoản ngân hàng hoặc nếu họ không muốn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp này, người nhận có thể đặt mua thẻ ghi nợ Cryptopay và sau đó rút tiền ngay lập tức từ máy ATM.

Chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Cryptopay có một nền tảng thanh toán bitcoin phục vụ cho các nhà bán lẻ. Bạn có thể chấp nhận thanh toán bitcoin cho doanh nghiệp của mình từ bất kỳ ai, ở bất cứ đâu trên thế giới. Nền tảng này hứa hẹn không có khoản bồi hoàn và không có gian lận cùng với khả năng tiếp cận với các thị trường quốc tế.

Giới thiệu về Cryptopay

Team Cryptopay

Cryptopay được thành lập vào tháng 10 năm 2013, có trụ sở tại London và được điều hành bởi George Basiladze (“một anh chàng tài chính có kiến thức sâu về hệ thống tài chính”) và Dmitry Gunyashov (“một người ủng hộ bitcoin lâu năm và đã tham gia cộng đồng bitcoin nhiều hơn 2 năm"). Cả hai đã cùng nhau tạo ra Cryptopay.

Tỷ giá hiện tại của Cryptopay là bao nhiêu?

Hôm nay Cryptopay (CPAY) có giá $0,037873 USD  giảm 2,98% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.558.650 USD tương đương 417 BTC ~ 5.408 ETH. Hiện đang có 67.559.385 CPAY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Endor Protocol (EDR) là 90.414.745 CPAY.

Biểu đồ giá Cryptopay

 

Kết luận về Cryptopay

Cryptopay là một nền tảng thanh toán bitcoin được xây dựng tốt, cung cấp một ví di động (cho iOS), thẻ ghi nợ, chuyển tiền bitcoin quốc tế và một nền tảng thanh toán bitcoin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty và các sản phẩm cũng như dịch vụ của họ bằng cách truy cập Cryptopay trực tuyến ngay hôm nay tại Cryptopay.me.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Cryptopay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CPAY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người