Gửi bài viết tới BigCoin

Cryptopay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CPAY

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

Cryptopay là một nền tảng thanh toán sử dụng mạng bitcoin để chuyển tiền liền mạch trên toàn thế giới. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá Cryptopay của chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về nền tảng thanh toán này.

Nền tảng Cryptopay

Cryptopay là gì?

Cryptopay, được tìm thấy trực tuyến tại Cryptopay.me, là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến cung cấp các dịch vụ thanh toán dễ dàng, các chuyển tiền nhanh chóng và thẻ ghi nợ. Nền tảng này tuyên bố có hơn 420.000 người dùng đang hoạt động.

Hầu hết người dùng tương tác với Cryptopay thông qua ứng dụng iOS (không có sẵn ứng dụng Android). Ứng dụng có chức năng như một chiếc ví, cho phép bạn lưu trữ bitcoin của bạn một cách dễ dàng trên thiết bị di động của bạn.

Các giao dịch Cryptopay đi kèm với phí giao dịch 1%. Thẻ ghi nợ vật lý có giá 15 EUR / GBP / USD.

Công ty được thành lập vào năm 2013, và có trụ sở tại Luân Đôn.

Các sản phẩm và dịch vụ của Cryptopay

Cryptopay cung cấp bốn sản phẩm và dịch vụ cốt lõi, bao gồm ví tiền, thẻ ghi nợ, các chuyển khoản Bitcoin và một nền tảng thanh toán (nơi bạn có thể chấp nhận bitcoin).

Ví Bitcoin Cryptopay

Ví Bitcoin Cryptopay cho phép bạn mua, lưu trữ và gửi bitcoin từ thiết bị di động của mình. Bạn có thể gửi tiền vào ví với nhiều phương thức hoặc gửi tiền của bạn vào "các tài khoản Flex của Cryptopay", cho phép bạn phòng ngừa các biến động về giá. Một số tính năng chính của ví bitcoin bao gồm:

Các tài khoản Flex:

Khi bạn trữ bitcoin của bạn trong một tài khoản Flex, bạn có thể gửi bitcoin của mình cho bất kỳ ai hoặc chi tiêu tại các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền mã hóa này.

Phí thấp:

Cryptopay tính phí 1% khi giao dịch BTC. Không có phí ẩn hoặc định giá không công bằng.

Gửi tiền và rút tiền miễn phí:

Bạn có thể gửi tiền tới Cryptopay miễn phí từ một trong 26 quốc gia trong khu vực SEPA. Cả gửi tiền và rút tiền đều được miễn phí, và tiền sẽ có trong tài khoản của bạn trong ngày làm việc tiếp theo.

Thẻ ghi nợ Bitcoin:

Cryptopay cho phép bạn đặt mua thẻ ghi nợ và rút tiền ngay lập tức dưới dạng tiền mặt từ bất kỳ máy ATM thông thường nào. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ như bất kỳ thẻ ngân hàng thông thường nào để mua hàng trực tuyến và ngoại tuyến.

Multisig:

Ví tiền của Cryptopay đi kèm với hỗ trợ multisig.

2FA:

Cryptopay cung cấp xác thực hai yếu tố.

Thẻ ghi nợ Bitcoin Cryptopay

Thẻ ghi nợ Cryptopay

Cryptopay cho phép bạn đặt mua thẻ ghi nợ. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ ghi nợ của bạn bằng cách sử dụng số dư Cryptopay của bạn, sau đó sử dụng thẻ ghi nợ ở bất cứ nơi nào thẻ ghi nợ Visa được chấp nhận. Bạn có thể mua thẻ vật lý (đã bật chip và PIN) hoặc mua thẻ mã hóa nếu bạn chỉ định chi tiêu tiền trực tuyến. Thẻ ghi nợ sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn thế giới.

Một số tính năng chính của thẻ ghi nợ bitcoin Cryptopay bao gồm:

Mua sắm với Bitcoin:

Thật dễ dàng để nạp tiền cho thẻ ghi nợ Cryptopay của bạn bằng các loại tiền từ ví bitcoin Cryptopay của bạn. Bạn có thể chi tiêu bằng tiền mã hóa hoặc fiat thông qua thẻ, và sử dụng thẻ ở bất kỳ nơi nào thẻ thanh toán được chấp nhận.

Không xác minh ID:

Cryptopay không bắt buộc bạn phải xác minh ID thẻ của bạn. Tuy nhiên, khách hàng chưa được xác minh sẽ có giới hạn chi tiêu thấp hơn.

Trực tuyến hoặc ngoại tuyến:

Bạn có thể mua thẻ ghi nợ bitcoin thực hoặc mã hóa.

Thẻ ghi nợ Cryptopay có giá 15 EUR, 15 GBP hoặc 15 USD (đối với thẻ ghi nợ vật lý bằng nhựa). Phí giao dịch nước ngoài là 3% và phí dịch vụ hàng tháng là 1 USD / GBP / EUR. Thẻ ghi nợ ảo có giá 2,5 EUR / GBP / USD.

Chuyển tiền

Cryptopay cung cấp dịch vụ chuyển tiền, cho phép bạn dễ dàng gửi tiền của mình trên toàn thế giới. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ với các tính năng sau:

  • Tận dụng Blockchain:

Tận hưởng những lợi ích của mạng thanh toán bitcoin và trải nghiệm thanh toán tức thì, toàn cầu, bảo mật và miễn phí mà không gặp rủi ro và biến động giá cả.

  • Gửi tiền quốc tế:

Cryptopay cho phép bạn gửi tiền ở bất kỳ đâu trên thế giới.

  • Gửi tiền cho người không có tài khoản ngân hàng:

Cryptopay, giống như các nền tảng thanh toán bitcoin khác, cho phép bạn gửi tiền cho bất kỳ ai - ngay cả khi họ không có tài khoản ngân hàng hoặc nếu họ không muốn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp này, người nhận có thể đặt mua thẻ ghi nợ Cryptopay và sau đó rút tiền ngay lập tức từ máy ATM.

Chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Cryptopay có một nền tảng thanh toán bitcoin phục vụ cho các nhà bán lẻ. Bạn có thể chấp nhận thanh toán bitcoin cho doanh nghiệp của mình từ bất kỳ ai, ở bất cứ đâu trên thế giới. Nền tảng này hứa hẹn không có khoản bồi hoàn và không có gian lận cùng với khả năng tiếp cận với các thị trường quốc tế.

Giới thiệu về Cryptopay

Team Cryptopay

Cryptopay được thành lập vào tháng 10 năm 2013, có trụ sở tại London và được điều hành bởi George Basiladze (“một anh chàng tài chính có kiến thức sâu về hệ thống tài chính”) và Dmitry Gunyashov (“một người ủng hộ bitcoin lâu năm và đã tham gia cộng đồng bitcoin nhiều hơn 2 năm"). Cả hai đã cùng nhau tạo ra Cryptopay.

Tỷ giá hiện tại của Cryptopay là bao nhiêu?

Hôm nay Cryptopay (CPAY) có giá $0,037873 USD  giảm 2,98% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.558.650 USD tương đương 417 BTC ~ 5.408 ETH. Hiện đang có 67.559.385 CPAY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Endor Protocol (EDR) là 90.414.745 CPAY.

Biểu đồ giá Cryptopay

 

Kết luận về Cryptopay

Cryptopay là một nền tảng thanh toán bitcoin được xây dựng tốt, cung cấp một ví di động (cho iOS), thẻ ghi nợ, chuyển tiền bitcoin quốc tế và một nền tảng thanh toán bitcoin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty và các sản phẩm cũng như dịch vụ của họ bằng cách truy cập Cryptopay trực tuyến ngay hôm nay tại Cryptopay.me.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Cryptopay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CPAY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ