Gửi bài viết tới BigCoin

Cryptopay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CPAY

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 90 lượt xem
Chia sẻ
 

Cryptopay là một nền tảng thanh toán sử dụng mạng bitcoin để chuyển tiền liền mạch trên toàn thế giới. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá Cryptopay của chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về nền tảng thanh toán này.

Nền tảng Cryptopay

Cryptopay là gì?

Cryptopay, được tìm thấy trực tuyến tại Cryptopay.me, là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến cung cấp các dịch vụ thanh toán dễ dàng, các chuyển tiền nhanh chóng và thẻ ghi nợ. Nền tảng này tuyên bố có hơn 420.000 người dùng đang hoạt động.

Hầu hết người dùng tương tác với Cryptopay thông qua ứng dụng iOS (không có sẵn ứng dụng Android). Ứng dụng có chức năng như một chiếc ví, cho phép bạn lưu trữ bitcoin của bạn một cách dễ dàng trên thiết bị di động của bạn.

Các giao dịch Cryptopay đi kèm với phí giao dịch 1%. Thẻ ghi nợ vật lý có giá 15 EUR / GBP / USD.

Công ty được thành lập vào năm 2013, và có trụ sở tại Luân Đôn.

Các sản phẩm và dịch vụ của Cryptopay

Cryptopay cung cấp bốn sản phẩm và dịch vụ cốt lõi, bao gồm ví tiền, thẻ ghi nợ, các chuyển khoản Bitcoin và một nền tảng thanh toán (nơi bạn có thể chấp nhận bitcoin).

Ví Bitcoin Cryptopay

Ví Bitcoin Cryptopay cho phép bạn mua, lưu trữ và gửi bitcoin từ thiết bị di động của mình. Bạn có thể gửi tiền vào ví với nhiều phương thức hoặc gửi tiền của bạn vào "các tài khoản Flex của Cryptopay", cho phép bạn phòng ngừa các biến động về giá. Một số tính năng chính của ví bitcoin bao gồm:

Các tài khoản Flex:

Khi bạn trữ bitcoin của bạn trong một tài khoản Flex, bạn có thể gửi bitcoin của mình cho bất kỳ ai hoặc chi tiêu tại các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền mã hóa này.

Phí thấp:

Cryptopay tính phí 1% khi giao dịch BTC. Không có phí ẩn hoặc định giá không công bằng.

Gửi tiền và rút tiền miễn phí:

Bạn có thể gửi tiền tới Cryptopay miễn phí từ một trong 26 quốc gia trong khu vực SEPA. Cả gửi tiền và rút tiền đều được miễn phí, và tiền sẽ có trong tài khoản của bạn trong ngày làm việc tiếp theo.

Thẻ ghi nợ Bitcoin:

Cryptopay cho phép bạn đặt mua thẻ ghi nợ và rút tiền ngay lập tức dưới dạng tiền mặt từ bất kỳ máy ATM thông thường nào. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ như bất kỳ thẻ ngân hàng thông thường nào để mua hàng trực tuyến và ngoại tuyến.

Multisig:

Ví tiền của Cryptopay đi kèm với hỗ trợ multisig.

2FA:

Cryptopay cung cấp xác thực hai yếu tố.

Thẻ ghi nợ Bitcoin Cryptopay

Thẻ ghi nợ Cryptopay

Cryptopay cho phép bạn đặt mua thẻ ghi nợ. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ ghi nợ của bạn bằng cách sử dụng số dư Cryptopay của bạn, sau đó sử dụng thẻ ghi nợ ở bất cứ nơi nào thẻ ghi nợ Visa được chấp nhận. Bạn có thể mua thẻ vật lý (đã bật chip và PIN) hoặc mua thẻ mã hóa nếu bạn chỉ định chi tiêu tiền trực tuyến. Thẻ ghi nợ sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn thế giới.

Một số tính năng chính của thẻ ghi nợ bitcoin Cryptopay bao gồm:

Mua sắm với Bitcoin:

Thật dễ dàng để nạp tiền cho thẻ ghi nợ Cryptopay của bạn bằng các loại tiền từ ví bitcoin Cryptopay của bạn. Bạn có thể chi tiêu bằng tiền mã hóa hoặc fiat thông qua thẻ, và sử dụng thẻ ở bất kỳ nơi nào thẻ thanh toán được chấp nhận.

Không xác minh ID:

Cryptopay không bắt buộc bạn phải xác minh ID thẻ của bạn. Tuy nhiên, khách hàng chưa được xác minh sẽ có giới hạn chi tiêu thấp hơn.

Trực tuyến hoặc ngoại tuyến:

Bạn có thể mua thẻ ghi nợ bitcoin thực hoặc mã hóa.

Thẻ ghi nợ Cryptopay có giá 15 EUR, 15 GBP hoặc 15 USD (đối với thẻ ghi nợ vật lý bằng nhựa). Phí giao dịch nước ngoài là 3% và phí dịch vụ hàng tháng là 1 USD / GBP / EUR. Thẻ ghi nợ ảo có giá 2,5 EUR / GBP / USD.

Chuyển tiền

Cryptopay cung cấp dịch vụ chuyển tiền, cho phép bạn dễ dàng gửi tiền của mình trên toàn thế giới. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ với các tính năng sau:

  • Tận dụng Blockchain:

Tận hưởng những lợi ích của mạng thanh toán bitcoin và trải nghiệm thanh toán tức thì, toàn cầu, bảo mật và miễn phí mà không gặp rủi ro và biến động giá cả.

  • Gửi tiền quốc tế:

Cryptopay cho phép bạn gửi tiền ở bất kỳ đâu trên thế giới.

  • Gửi tiền cho người không có tài khoản ngân hàng:

Cryptopay, giống như các nền tảng thanh toán bitcoin khác, cho phép bạn gửi tiền cho bất kỳ ai - ngay cả khi họ không có tài khoản ngân hàng hoặc nếu họ không muốn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp này, người nhận có thể đặt mua thẻ ghi nợ Cryptopay và sau đó rút tiền ngay lập tức từ máy ATM.

Chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Cryptopay có một nền tảng thanh toán bitcoin phục vụ cho các nhà bán lẻ. Bạn có thể chấp nhận thanh toán bitcoin cho doanh nghiệp của mình từ bất kỳ ai, ở bất cứ đâu trên thế giới. Nền tảng này hứa hẹn không có khoản bồi hoàn và không có gian lận cùng với khả năng tiếp cận với các thị trường quốc tế.

Giới thiệu về Cryptopay

Team Cryptopay

Cryptopay được thành lập vào tháng 10 năm 2013, có trụ sở tại London và được điều hành bởi George Basiladze (“một anh chàng tài chính có kiến thức sâu về hệ thống tài chính”) và Dmitry Gunyashov (“một người ủng hộ bitcoin lâu năm và đã tham gia cộng đồng bitcoin nhiều hơn 2 năm"). Cả hai đã cùng nhau tạo ra Cryptopay.

Tỷ giá hiện tại của Cryptopay là bao nhiêu?

Hôm nay Cryptopay (CPAY) có giá $0,037873 USD  giảm 2,98% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.558.650 USD tương đương 417 BTC ~ 5.408 ETH. Hiện đang có 67.559.385 CPAY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Endor Protocol (EDR) là 90.414.745 CPAY.

Biểu đồ giá Cryptopay

 

Kết luận về Cryptopay

Cryptopay là một nền tảng thanh toán bitcoin được xây dựng tốt, cung cấp một ví di động (cho iOS), thẻ ghi nợ, chuyển tiền bitcoin quốc tế và một nền tảng thanh toán bitcoin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty và các sản phẩm cũng như dịch vụ của họ bằng cách truy cập Cryptopay trực tuyến ngay hôm nay tại Cryptopay.me.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Cryptopay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CPAY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ