Gửi bài viết tới BigCoin

Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

Đăng bởi: Christina  - 14/02/2019 - 1757 lượt xem
Chia sẻ
 

Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

Cảnh sát New Zealand đã thông báo rằng trao đổi tiền mã hóa bị hack Cryptopia "có thể mở lại bất cứ khi nào họ muốn". Tuy nhiên, không có dấu hiệu rằng sàn giao dịch trên sẽ mở lại.

Tờ báo New Zealand Herald báo cáo rằng cảnh sát đã bật đèn xanh cho Cryptopia để mở lại sàn giao dịch của họ. Tuy nhiên, Cryptopia dường như không có ý định mở cửa lại ngay sau khi số token trị giá 16 triệu đô bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch.

Các báo cáo cũng nói rằng những người sáng lập vẫn im lìm và giữ im lặng không chia sẻ gì liên quan đến vụ hack và đã không trả lời các truy vấn về khi nào hay là có tiếp tục kinh doanh sàn giao dịch hay không.

Thanh tra thám tử Greg Murton bình luận về vụ hack nói rằng "Chúng tôi đã hoàn thành phần chính của công việc theo yêu cầu của Tập đoàn tội phạm công nghệ cao (HTCG) tại cơ sở kinh doanh của Cryptopia, mặc dù nhân viên HTCG vẫn ở đó hoàn thiện các khía cạnh công việc của họ, đội ngũ quản lí của Cryptopia vẫn có quyền truy cập đầy đủ vào các cơ sở và cơ sở kinh doanh và cuộc điều tra của Cảnh sát không ngăn cản doanh nghiệp của họ tiếp tục hoạt động trở lại. “

Hiện tại chưa có dấu hiệu đã bắt giữ hoặc buộc tội được hacker sàn giao dịch trên.

Một nhân viên của Cryptopia cũng chia sẻ với the Herald rằng anh ta không biết khi nào sàn giao dịch sẽ mở cửa trở lại, và anh ta cũng đang dựa vào các báo cáo của cảnh sát và phương tiện truyền thông để cập nhật.

Cơ hội mở lại Cryptopia mở cửa trở lại dường như là không xảy ra, vì các hacker dường như đã xâm phạm cơ sở dữ liệu privatekey của Cryptopia và có khả năng truy cập vào 1,4 triệu ví người dùng. Tìm một giải pháp cho vấn đề này cũng như tìm ra lỗ hổng bảo mật để giải quyết được có thể sẽ mất rất thời gian.

Câu hỏi tiếp theo là liệu Cryptopia có tiền để tiếp tục hoạt động sau vụ hack không?

Bạn đang đọc bài viết, Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn, tại mục Tin tức

Nguồn: Chepicap

Chia sẻ  
  
  
  
92% Rating
Điểm: 4.6 / 5
5 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Vitalik Buterin: Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum!


Có vẻ như khi một thứ gì đó ở trong giai đoạn mới ra đời và phát triền sẽ bị các đối thủ liên tục bắn phá và tấn công. Gần đây, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết việc giới thiệu kỷ nguyên của "Shelley" sẽ thay đổi việc áp dụng Ethereum mọt cách mạnh mẽ. Và gần đây, nhà đồng sáng lập Ethereum vừa có một pha so sánh khá gay gắt giữa Tron và Ethereum.

 

Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum

Trong một cuộc chiến trên Twitter, Vitalik Buterin nói rằng Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với đứa con tinh thần của mình - Ethereum.\

 

 

Ở một diễn biến khác, Adam Back, CEO của Blockstream, đã nói đùa rằng Quỹ Foundation có khả năng mua lại công ty công nghệ blockchain Consensys. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mạng lưới Ethereum. 

Buterin cũng đưa ra một sự so sánh khá khó xử giữa Ethereum và Tron. Trong đó, Buterin đính kèm ảnh chụp màn hình một bài báo được viết bởi 'Scott Alexander.

 

 

Bài báo sáu năm đã thu hút sự chú ý của Buterin khám phá mối quan hệ đối tác liên minh giữa Nhật Bản và Đức trong Thế chiến thứ hai được hình thành với Hiệp ước ba bên vào ngày 27 tháng 9 năm 1940.

 

DeFi đang mang lại giá trị thực tế cho mạng xã hội của Ethereum

Do DeFi, mức độ hoạt động mạng trên Ethereum đã tăng đột biến. Mặc dù DeFi rõ ràng đang thúc đẩy việc áp dụng Ethereum cao hơn và mang lại cho blockchain giá trị cơ bản nhiều hơn, nhưng ETH vẫn chưa được hưởng lợi.

Theo thống kê, số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra mỗi ngày vừa vượt qua 100.000 lần nữa. Số lượng giao dịch cũng tiếp tục cao hơn trước đây. Theo Etherscan, đã có nhiều ngày trong tuần qua, trong đó 1.000.000 giao dịch ETH đã được xử lý.

 

Weiss Crypto Ratings đã đưa ra các câu từ nhận định về sự tăng trưởng mạng cực kỳ mạnh mẽ này rằng:

"Hoạt động trên mạng trên blockchain Ethereum đang tiến gần đến mức chưa từng thấy kể từ đỉnh bong bóng ICO. Số ETH được rút từ các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Rõ ràng là hoạt động này có liên quan đến DeFi."

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
92% Rating
Điểm: 4.6 / 5
5 Bình chọn