Gửi bài viết tới BigCoin

Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

Đăng bởi: Christina  - 14/02/2019 - 943 lượt xem
Chia sẻ
 

Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

Cảnh sát New Zealand đã thông báo rằng trao đổi tiền mã hóa bị hack Cryptopia "có thể mở lại bất cứ khi nào họ muốn". Tuy nhiên, không có dấu hiệu rằng sàn giao dịch trên sẽ mở lại.

Tờ báo New Zealand Herald báo cáo rằng cảnh sát đã bật đèn xanh cho Cryptopia để mở lại sàn giao dịch của họ. Tuy nhiên, Cryptopia dường như không có ý định mở cửa lại ngay sau khi số token trị giá 16 triệu đô bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch.

Các báo cáo cũng nói rằng những người sáng lập vẫn im lìm và giữ im lặng không chia sẻ gì liên quan đến vụ hack và đã không trả lời các truy vấn về khi nào hay là có tiếp tục kinh doanh sàn giao dịch hay không.

Thanh tra thám tử Greg Murton bình luận về vụ hack nói rằng "Chúng tôi đã hoàn thành phần chính của công việc theo yêu cầu của Tập đoàn tội phạm công nghệ cao (HTCG) tại cơ sở kinh doanh của Cryptopia, mặc dù nhân viên HTCG vẫn ở đó hoàn thiện các khía cạnh công việc của họ, đội ngũ quản lí của Cryptopia vẫn có quyền truy cập đầy đủ vào các cơ sở và cơ sở kinh doanh và cuộc điều tra của Cảnh sát không ngăn cản doanh nghiệp của họ tiếp tục hoạt động trở lại. “

Hiện tại chưa có dấu hiệu đã bắt giữ hoặc buộc tội được hacker sàn giao dịch trên.

Một nhân viên của Cryptopia cũng chia sẻ với the Herald rằng anh ta không biết khi nào sàn giao dịch sẽ mở cửa trở lại, và anh ta cũng đang dựa vào các báo cáo của cảnh sát và phương tiện truyền thông để cập nhật.

Cơ hội mở lại Cryptopia mở cửa trở lại dường như là không xảy ra, vì các hacker dường như đã xâm phạm cơ sở dữ liệu privatekey của Cryptopia và có khả năng truy cập vào 1,4 triệu ví người dùng. Tìm một giải pháp cho vấn đề này cũng như tìm ra lỗ hổng bảo mật để giải quyết được có thể sẽ mất rất thời gian.

Câu hỏi tiếp theo là liệu Cryptopia có tiền để tiếp tục hoạt động sau vụ hack không?

Bạn đang đọc bài viết, Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn, tại mục Tin tức

Nguồn: Chepicap

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain


Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain

Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Facebook - Mark Zuckerberg đã xem xét việc ủy quyền dữ liệu người dùng lên blockchain, thông tin ghi nhận trong cuộc phỏng vấn cùng giáo sư Luật Harvard - Johnathan Zittrain.

Trong cuộc thảo luận về các chủ đề như tương lai của công nghệ và xã hội, Zuckerberg đã chia sẻ rằng “công việc của Facebook sẽ như là một lực lượng phi tập trung trên thế giới”. Zuckerberg nói rằng những người thuộc thế hệ của anh tham gia vào công nghệ bởi vì "nó mang lại sức mạnh cho cá nhân, và không tập trung hóa một cách ồ ạt."

Zuckerberg đã đề cập rằng anh ta đang xem xét sử dụng loại blockchain tiềm năng mà người dùng có thể kiểm soát dữ liệu của chính mình, anh chia sẻ, "Về cơ bản, bạn tự giữ thông tin của mình, lưu trữ trên một hệ thống phi tập trung và có quyền lựa chọn đăng nhập vào các địa điểm khác mà không cần thông qua bên Trung gian. "

Anh cũng nhấn mạnh rằng trong khi các quá trình tính toán của công nghệ phi tập trung được khắc phục, thì cũng có nhiều tác động khác về mặt đạo đức.

"Tôi nghĩ rằng chưa xác định được thời gian cụ thể sẽ, nhưng độ hữu ích của hệ thống thì có thể xác định được," Zuckerberg nói. Ông nói rằng một hệ thống phi tập trung có thể giúp người dùng kiểm soát dữ liệu của họ, nhưng cũng có thể dẫn đến lạm dụng nhiều hơn, và bất kỳ sự truy cập nào cũng sẽ khó khăn hơn nhiều so với hoạt động trên một hệ thống tập trung.

Zuckerberg đưa ra một ví dụ về cách Facebook đang tiến tới cấu trúc phi tập trung, cụ thể là việc mã hóa trong các dịch vụ nhắn tin của mình. Zuckerberg đã phác thảo những lợi ích như quyền riêng tư và bảo mật, nhưng nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của sự an toàn mà mọi người đang kỳ vọng vào Facebook.

Đầu tháng qua, Facebook đã thông báo mua lại Chainspace trong thương vụ liên quan đến mua lại công nghệ blockchain của mình. Chainspace là công ty khởi nghiệp đang làm việc về các vấn đề về khả năng mở rộng blockchain, đặc biệt là bằng cách áp dụng sharding cho các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, Facebook  mua lại startup chủ yếu do các kỹ năng chuyên môn và ý tưởng của dự án, chứ không phải là dịch vụ hoặc sản phẩm nào mà công ty này cung cấp.

Bạn đang đọc bài viết Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ