Gửi bài viết tới BigCoin

Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

Đăng bởi: Christina  - 14/02/2019 - 1218 lượt xem
Chia sẻ
 

Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

Cảnh sát New Zealand đã thông báo rằng trao đổi tiền mã hóa bị hack Cryptopia "có thể mở lại bất cứ khi nào họ muốn". Tuy nhiên, không có dấu hiệu rằng sàn giao dịch trên sẽ mở lại.

Tờ báo New Zealand Herald báo cáo rằng cảnh sát đã bật đèn xanh cho Cryptopia để mở lại sàn giao dịch của họ. Tuy nhiên, Cryptopia dường như không có ý định mở cửa lại ngay sau khi số token trị giá 16 triệu đô bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch.

Các báo cáo cũng nói rằng những người sáng lập vẫn im lìm và giữ im lặng không chia sẻ gì liên quan đến vụ hack và đã không trả lời các truy vấn về khi nào hay là có tiếp tục kinh doanh sàn giao dịch hay không.

Thanh tra thám tử Greg Murton bình luận về vụ hack nói rằng "Chúng tôi đã hoàn thành phần chính của công việc theo yêu cầu của Tập đoàn tội phạm công nghệ cao (HTCG) tại cơ sở kinh doanh của Cryptopia, mặc dù nhân viên HTCG vẫn ở đó hoàn thiện các khía cạnh công việc của họ, đội ngũ quản lí của Cryptopia vẫn có quyền truy cập đầy đủ vào các cơ sở và cơ sở kinh doanh và cuộc điều tra của Cảnh sát không ngăn cản doanh nghiệp của họ tiếp tục hoạt động trở lại. “

Hiện tại chưa có dấu hiệu đã bắt giữ hoặc buộc tội được hacker sàn giao dịch trên.

Một nhân viên của Cryptopia cũng chia sẻ với the Herald rằng anh ta không biết khi nào sàn giao dịch sẽ mở cửa trở lại, và anh ta cũng đang dựa vào các báo cáo của cảnh sát và phương tiện truyền thông để cập nhật.

Cơ hội mở lại Cryptopia mở cửa trở lại dường như là không xảy ra, vì các hacker dường như đã xâm phạm cơ sở dữ liệu privatekey của Cryptopia và có khả năng truy cập vào 1,4 triệu ví người dùng. Tìm một giải pháp cho vấn đề này cũng như tìm ra lỗ hổng bảo mật để giải quyết được có thể sẽ mất rất thời gian.

Câu hỏi tiếp theo là liệu Cryptopia có tiền để tiếp tục hoạt động sau vụ hack không?

Bạn đang đọc bài viết, Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn, tại mục Tin tức

Nguồn: Chepicap

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain