Gửi bài viết tới BigCoin

CryptoPing là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PING

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

CryptoPing là một bot tình báo altcoin nhằm cung cấp thông tin chi tiết về các thị trường và các đề xuất thương mại cho cộng đồng tiền mã hóa. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về CryptoPing và những lợi ích của token mới này ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng CryptoPing

CryptoPing là gì?

Bot tình báo Altcoin CryptoPing

CryptoPing, được tìm thấy trực tuyến tại CryptoPing.tech, là một dịch vụ tình báo altcoin giúp các nhà giao dịch tối đa hóa giá trị các giao dịch của họ. CryptoPing hứa hẹn sẽ phát hiện ra các “máy bơm tiền” và cảnh báo bạn trước khi giá trị giảm xuống bằng cách giám sát các sàn giao dịch lớn như Poloniex và Bittrex. Nếu bạn bỏ ra một khoản phí đăng ký hàng tháng là 0,01 BTC, bạn sẽ nhận được thông tin tình hình cuả các altcoin từ các sàn giao dịch lớn.

Dự án ICO của CryptoPing đã bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 năm 2017 lúc 12 giờ sáng theo giờ CET và kết thúc vào ngày 25 tháng 6.

Dự án ICO của CryptoPing giống như nhiều dự án ICO khác, cũng được sử dụng để gây dựng vốn cho việc phát triển dự án CryptoPing. Các token có thể được sử dụng để thanh toán cho phí đăng ký CryptoPing của bạn. Nếu bạn thanh toán bằng token CryptoPing, bạn sẽ được giảm giá 25% so với giá BTC thông thường.

CryptoPing hoạt động như thế nào?

CryptoPing là một bot altcoin thông minh. Nó liên tục theo dõi các thị trường altcoin, tạo ra các tín hiệu giao dịch và thông báo cho người đăng ký thông qua Telegram.

Dự án đã được thử nghiệm beta công khai vào tháng 3 năm 2017. Vào thời điểm đó, khoảng 700 người dùng đã đăng ký phiên bản beta.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đằng sau CryptoPing có một mục tiêu đầy tham vọng hơn: mục tiêu của họ là tạo ra một nền tảng nơi các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể chia sẻ các tín hiệu giao dịch nhạy bén một cách công khai hoặc ẩn danh, sau đó tạo ra môi trường thảo luận cho những người theo dõi của họ.

Bằng cách sử dụng nền tảng này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các nhà phát triển, tiếp tục trò chuyện tích cực và chia sẻ chi tiết về dự án.

Nền tảng đã có sẵn trong vòng vài ngày sau khi hoàn thành dự án ICO chứ không như nhiều dự án ICO khác, các sản phẩm cuối cùng không được công bố cho đến vài tháng hoặc nhiều năm sau khi dự án ICO hoàn tất. CryptoPing cũng có một phiên bản beta đang hoạt động.

Những người đứng sau CryptoPing là ai?

CryptoPing đã được tạo ra bởi một nhóm các nhà giao dịch tiền mã hóa thành công với hơn 5 năm kinh nghiệm. Những nhà giao dịch đó đã chọn ẩn danh và không có thêm thông tin nào về nhóm.

Dự án ICO hoạt động như thế nào?

Dự án ICO của CryptoPing đã phát hành 9.000.000 token dựa trên nền tảng Waves. Sau đó sẽ có 1.000.000 token bổ sung được dành riêng cho chương trình giới thiệu một cấp 10%.

Các nhà đầu tư đầu tư hơn 100BTC được giảm giá 15%. Những token không được bán sau crowdsale đã bị đốt cháy.

Bạn có thể sử dụng CryptoPing Token để làm gì?

Token CryptoPing sẽ được sử dụng để truy cập các dịch vụ của CryptoPing. Ngoài ra, các thanh toán bằng Bitcoin và các altcoin khác cũng đã có sẵn.

CryptoPing có kế hoạch thêm các token của họ vào một số sàn giao dịch. Công ty tin rằng giá trị của các token sẽ liên tục tăng do nguồn cung hạn chế và cơ sở người dùng mở rộng. Một trong những mục tiêu chính của nhóm phát triển là đảm bảo giá token vẫn ở mức cao. Một trong những cách đảm bảo giá token mà họ đang làm là đốt 75% phí đăng ký được thanh toán bằng token. Và, nếu một khoản phí đăng ký được thanh toán bằng Bitcoin hoặc các altcoin khác, thì 50% phí đăng ký đó sẽ được hướng dẫn để mua token và giao dịch chúng.

Phí đăng ký CryptoPing

Phí đăng ký CryptoPing hàng tháng hiện tại là 0,01BTC hoặc tương đương với các token và các altcoin. Nếu bạn thanh toán cho đăng ký bằng token, bạn sẽ được giảm giá 25% phí của mình.

Nhật ký công khai các giao dịch đăng ký, mua lại và các token bị cháy có sẵn cho mọi nhà đầu tư để đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động.

Tính năng và lợi ích của CryptoPing

Tại sao bạn nên xem xét đến đăng ký CryptoPing? Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của CryptoPing:

  • Làm việc với các sàn giao dịch lớn, bao gồm Poloniex, Bittrex và Cryptopia, với nhiều sàn giao dịch được thêm vào sau khi phát hành công khai
  • Tín hiệu được gửi cho tất cả các loại tiền mã hóa, do đó không có giao dịch sinh lời nào bị bỏ qua
  • Nhanh chóng; bạn chỉ cần khởi chạy CryptoPing và bắt đầu nhận tín hiệu ngay lập tức

Tỷ giá hiện tại của CryptoPing là bao nhiêu?

Hôm CryptoPing (PING) có giá $0,219623 giảm 5,91 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.185.708 USD tương đương 354 BTC ~ 814.569 WAVES. Hiện đang có 9.952.089 PING đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và hiện chưa rõ tổng cung CryptoPing (PING) là bao nhiêu.


Nền tảng CryptoPing

Bạn có nên sử dụng CryptoPing?

CryptoPing là một dịch vụ đăng ký theo dõi các tín hiệu altcoin trên các sàn giao dịch lớn - bao gồm Poloniex và Bittrex. Với nguồn cung token hạn chế và số lượng người dùng CryptoPing ngày càng tăng thì đảm bảo rằng giá trị của đồng tiền mã hóa này sẽ không ngừng tăng cao.

Hiện tại, nền tảng đã có bản beta đang hoạt động nhưng để truy cập bản beta đó thì bạn phải trả phí.

Cuối cùng, CryptoPing không phải là “một viên đạn bạc”. Nó cũng không phải là bot giao dịch. Nó chỉ là một nguồn thông tin mà bạn có thể sử dụng để theo dõi các tín hiệu. Để sử dụng dịch vụ, bạn phải trả 0,01 BTC mỗi tháng, hoặc bạn có thể được giảm giá 25% nếu bạn sử dụng token CryptoPing.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CryptoPing là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PING tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ