Gửi bài viết tới BigCoin

CryptoPing là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PING

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 365 lượt xem
Chia sẻ
 

CryptoPing là một bot tình báo altcoin nhằm cung cấp thông tin chi tiết về các thị trường và các đề xuất thương mại cho cộng đồng tiền mã hóa. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về CryptoPing và những lợi ích của token mới này ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng CryptoPing

CryptoPing là gì?

Bot tình báo Altcoin CryptoPing

CryptoPing, được tìm thấy trực tuyến tại CryptoPing.tech, là một dịch vụ tình báo altcoin giúp các nhà giao dịch tối đa hóa giá trị các giao dịch của họ. CryptoPing hứa hẹn sẽ phát hiện ra các “máy bơm tiền” và cảnh báo bạn trước khi giá trị giảm xuống bằng cách giám sát các sàn giao dịch lớn như Poloniex và Bittrex. Nếu bạn bỏ ra một khoản phí đăng ký hàng tháng là 0,01 BTC, bạn sẽ nhận được thông tin tình hình cuả các altcoin từ các sàn giao dịch lớn.

Dự án ICO của CryptoPing đã bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 năm 2017 lúc 12 giờ sáng theo giờ CET và kết thúc vào ngày 25 tháng 6.

Dự án ICO của CryptoPing giống như nhiều dự án ICO khác, cũng được sử dụng để gây dựng vốn cho việc phát triển dự án CryptoPing. Các token có thể được sử dụng để thanh toán cho phí đăng ký CryptoPing của bạn. Nếu bạn thanh toán bằng token CryptoPing, bạn sẽ được giảm giá 25% so với giá BTC thông thường.

CryptoPing hoạt động như thế nào?

CryptoPing là một bot altcoin thông minh. Nó liên tục theo dõi các thị trường altcoin, tạo ra các tín hiệu giao dịch và thông báo cho người đăng ký thông qua Telegram.

Dự án đã được thử nghiệm beta công khai vào tháng 3 năm 2017. Vào thời điểm đó, khoảng 700 người dùng đã đăng ký phiên bản beta.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đằng sau CryptoPing có một mục tiêu đầy tham vọng hơn: mục tiêu của họ là tạo ra một nền tảng nơi các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể chia sẻ các tín hiệu giao dịch nhạy bén một cách công khai hoặc ẩn danh, sau đó tạo ra môi trường thảo luận cho những người theo dõi của họ.

Bằng cách sử dụng nền tảng này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các nhà phát triển, tiếp tục trò chuyện tích cực và chia sẻ chi tiết về dự án.

Nền tảng đã có sẵn trong vòng vài ngày sau khi hoàn thành dự án ICO chứ không như nhiều dự án ICO khác, các sản phẩm cuối cùng không được công bố cho đến vài tháng hoặc nhiều năm sau khi dự án ICO hoàn tất. CryptoPing cũng có một phiên bản beta đang hoạt động.

Những người đứng sau CryptoPing là ai?

CryptoPing đã được tạo ra bởi một nhóm các nhà giao dịch tiền mã hóa thành công với hơn 5 năm kinh nghiệm. Những nhà giao dịch đó đã chọn ẩn danh và không có thêm thông tin nào về nhóm.

Dự án ICO hoạt động như thế nào?

Dự án ICO của CryptoPing đã phát hành 9.000.000 token dựa trên nền tảng Waves. Sau đó sẽ có 1.000.000 token bổ sung được dành riêng cho chương trình giới thiệu một cấp 10%.

Các nhà đầu tư đầu tư hơn 100BTC được giảm giá 15%. Những token không được bán sau crowdsale đã bị đốt cháy.

Bạn có thể sử dụng CryptoPing Token để làm gì?

Token CryptoPing sẽ được sử dụng để truy cập các dịch vụ của CryptoPing. Ngoài ra, các thanh toán bằng Bitcoin và các altcoin khác cũng đã có sẵn.

CryptoPing có kế hoạch thêm các token của họ vào một số sàn giao dịch. Công ty tin rằng giá trị của các token sẽ liên tục tăng do nguồn cung hạn chế và cơ sở người dùng mở rộng. Một trong những mục tiêu chính của nhóm phát triển là đảm bảo giá token vẫn ở mức cao. Một trong những cách đảm bảo giá token mà họ đang làm là đốt 75% phí đăng ký được thanh toán bằng token. Và, nếu một khoản phí đăng ký được thanh toán bằng Bitcoin hoặc các altcoin khác, thì 50% phí đăng ký đó sẽ được hướng dẫn để mua token và giao dịch chúng.

Phí đăng ký CryptoPing

Phí đăng ký CryptoPing hàng tháng hiện tại là 0,01BTC hoặc tương đương với các token và các altcoin. Nếu bạn thanh toán cho đăng ký bằng token, bạn sẽ được giảm giá 25% phí của mình.

Nhật ký công khai các giao dịch đăng ký, mua lại và các token bị cháy có sẵn cho mọi nhà đầu tư để đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động.

Tính năng và lợi ích của CryptoPing

Tại sao bạn nên xem xét đến đăng ký CryptoPing? Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của CryptoPing:

  • Làm việc với các sàn giao dịch lớn, bao gồm Poloniex, Bittrex và Cryptopia, với nhiều sàn giao dịch được thêm vào sau khi phát hành công khai
  • Tín hiệu được gửi cho tất cả các loại tiền mã hóa, do đó không có giao dịch sinh lời nào bị bỏ qua
  • Nhanh chóng; bạn chỉ cần khởi chạy CryptoPing và bắt đầu nhận tín hiệu ngay lập tức

Tỷ giá hiện tại của CryptoPing là bao nhiêu?

Hôm CryptoPing (PING) có giá $0,219623 giảm 5,91 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.185.708 USD tương đương 354 BTC ~ 814.569 WAVES. Hiện đang có 9.952.089 PING đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và hiện chưa rõ tổng cung CryptoPing (PING) là bao nhiêu.


Nền tảng CryptoPing

Bạn có nên sử dụng CryptoPing?

CryptoPing là một dịch vụ đăng ký theo dõi các tín hiệu altcoin trên các sàn giao dịch lớn - bao gồm Poloniex và Bittrex. Với nguồn cung token hạn chế và số lượng người dùng CryptoPing ngày càng tăng thì đảm bảo rằng giá trị của đồng tiền mã hóa này sẽ không ngừng tăng cao.

Hiện tại, nền tảng đã có bản beta đang hoạt động nhưng để truy cập bản beta đó thì bạn phải trả phí.

Cuối cùng, CryptoPing không phải là “một viên đạn bạc”. Nó cũng không phải là bot giao dịch. Nó chỉ là một nguồn thông tin mà bạn có thể sử dụng để theo dõi các tín hiệu. Để sử dụng dịch vụ, bạn phải trả 0,01 BTC mỗi tháng, hoặc bạn có thể được giảm giá 25% nếu bạn sử dụng token CryptoPing.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CryptoPing là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PING tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người