Gửi bài viết tới BigCoin

Crypviser là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CVCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

CVCoin là một loại tiền mã hóa mới được phát hành bởi Crypviser. Dự án ICO kéo dài cho đến cuối tháng 6 năm 2017. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về Crypviser và đồng tiền mã hóa CVCoin một cách chi tiết hơn trong bài viết dưới đây:

Nền tảng CVCoin

 

Crypviser là gì?

Crypviser được mô tả như là "một mạng lưới bao gồm tất cả các giai đoạn kiểm soát các thông tin giao tiếp cũng như các hoạt động giao dịch và sau đó chuyển chúng thành dữ liệu mã hóa  dựa trên công nghệ blockchain ." Về cơ bản, đó là một nền tảng truyền thông với tính bảo mật nâng cao.

Nó cho phép bạn lưu trữ và trao đổi dữ liệu một cách an toàn nhất. Các hoạt động như trò chuyện trực tiếp, gửi tin nhắn , gọi điện thoại, video hay cả các cuộc gọi nhóm của người dùng đều được đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo mật và mã hóa cao nhất.

 

Các sản phẩm của Crypviser được phục vụ cho thị trường B2C và B2B. Công ty này đã đưa ra tuyên bố rằng các sản phẩm được mã hóa như của họ từ trước đến nay chỉ được phục vụ cho các tổ chức có nhiều tài nguyên – ví dụ như các tập đoàn lớn, tổ chức tài chính, chính phủ và các dịch vụ bảo mật. Nhưng với Crypviser thì công nghệ này luôn sẵn có và phù hợp cho bất cứ .người dùng nào.

 Nhìn chung, Crypviser đặt mục tiêu trở thành "giải pháp an toàn nhất trong việc bảo mật các hoạt động giao dịch ".

CVCoin là gì?

CVCoin là một loại đồng tiền mã hóa được tạo ra trên nền tảng của Crypviser. Dự án ra mắt, thu hút đầu tư và cung cấp tiền mã hóa CVCoin (ICO) đã diễn trong tháng 6 năm 2017.

Người dùng, doanh nghiệp hay các nhà đầu tư có thể truy cập mạng Crypviser bằng Token CVCoin. Mục đích chính của việc phát hàng CVCoin là để người dùng chi trả cho các chi phí giao dịch và xác nhận dữ liệu trên blockchain.

CVCoin nhận nhiệm vụ nhận diện, xác thự các Token trong các hoạt động giao dịch người dùng, giúp duy trì mức bảo mật cao nhất trong các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Mã xác thực là một phần quan trọng của mọi mô hình mã hóa. Crypviser được thiết kế để cung cấp tính năng nhận dạng mã khóa đã được công nhận trước đó với mục tiêu ngăn chặn các thao tác làm cản trở đường truyền, hay các lỗi truy cập trên tất cả các cấp độ liên lạc.

 Tiền mã hóa CVCoin chính là một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến dịch vụ của Crypviser. Nó cho phép người dùng thanh toán cho các dịch vụ của Crypviser - như đăng ký sử dụng dịch vụ hàng tháng. CVCoin sẽ tạo điều kiện cho các khoản thanh toán ẩn danh, có nghĩa là người dùng có thể truy cập Crypviser để thanh toán mà không cần phải tiết lộ thông tin, tài khoản ngân hàng hoặc bất cứ thông tin cá nhân nào khác.

 Dự án ICO của Crypviser CVCoin

  Dự án thu hút vốn đầu tư ICO của CVCoin ​​kéo dài trong 40 ngày, nó diễn ra từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2017. Trong suốt chiến dịch ICO, công ty đã phân phối tổng cộng 15 triệu CVCoins. Những nhà đầu tư đầu tiên có thể được giảm giá tới 30%. Khoảng 10 triệu CVCoins sẽ được phát hành trong giai đoạn ra mắt và thu hút vốn đầu tư và 5 triệu CVCoin tiếp theo sẽ được phát hành và  phân phối cho các nhà đầu tư trong tương lai.

 

Ngay khi Crypviser Network  được đưa ra, các nhà đầu tư có thể bán tiền mã hóa đã mua của họ cho khách hàng Crypviser khác bằng một loại tiền mã hóa khác hoặc một hợp đồng tương đương với giá trị của chúng ngay trên Crypviser. Sau khi ICO hoàn tất, CVCoin sẽ có sẵn và có thể giao dịch với các loại tiền mã hóa khác trên tất cả các thị trường chứng khoán chính.

Số vốn thu hút được trong ICO sẽ được sử dụng để phát triển ứng dụng trên điện thoại di động (55% ), phát triển phụ trợ (15%), cơ sở hạ tầng (10%), lệ phí cấp giấy phép (7%), dịch vụ pháp lý (3%), chi phí hoạt động (5% ) và tiếp thị (5%).

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về Lisk để có thêm những thông tin hữu ích.

Các ưu đãi trong dự án ICO của Crypviser CVCoin

Giảm giá: Luôn giảm giá khi mua CVCoin trong suốt quá trình thu hút đầu tư (ICO), dao động từ 25% trong tuần đầu tiên đến 5% trong tuần cuối cùng.

Nếu mua tối thiểu 1500 CVC trong khi ICO diễn ra khách hàng sẽ được sử dụng Crypviser ngay sau đó và tham gia giai đoạn thử nghiệm beta.

Khi mua tối thiểu 3000 CVC khách hàng sẽ được dử dụng đầy đủ các tính năng miễn phí trên Crypviser.

 Mua trên 5000 CVC trở lên: Tận hưởng một năm đăng ký CV Max, kèm theo các tính năng nâng cao.

Và khi mua 7000 CVC trở lên khách hàng sẽ nhận thêm 10% tiền thưởng trong CVCoin khi mua.

Hơn 25.000 CVC được cho phép tham gia hoạt động giao dịch trên các thị trường tiền mã hóa và có dự định trở thành đối tác phân phối Crypviser tại Đức.

Tất cả các nhà đầu tư đầu tư tối thiểu 10 BTC sẽ nhận được gói ưu đãi bao gồm lời mời đến giai đoạn thử nghiệm beta,  nhận tài khoản VIP , các tính năng đặc biệt, chuyển tiền miễn phí và không giới hạn.

CVPay

Ngoài nền tảng Crypviser cốt lõi, công ty đang cung cấp một nền tảng thanh toán nữa được gọi là CVPay. CVPay sẽ nâng cao khả năng sử dụng của CVCoins. Với CVPay, người dùng có thể giao dịch CVCoin không giới hạn với bất cứ người dùng nào khác và ở bất cứ đâu một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng.

Nền tảng CVPay này được tích hợp với ứng dụng Crypviser, điều này có nghĩa là việc gửi CVCoin cũng đơn giản như chia sẻ ảnh. Nhìn chung, CVPay hứa hẹn sẽ là nền tảng thanh toán an toàn, nhanh chóng, bảo mật và đáng tin cậy.

Ai là người sáng lập ra Crypviser?

Crypviser được phát triển bởi  công ty có tên CVChain GmbH đặt trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Crypviser được sáng lập bởi CEO /CTO Vadim Andryan, người đã được trao bằng CCNA và CCNP về an ninh mạng và  bảo mật CNTT. Ông có nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin và mã hóa dữ liệu. Từ năm 2007, ông đã thành lập nhiều công ty viễn thông trên một số quốc gia. Người đồng sáng lập và cũng là Giám đốc công ty Waldemar Konradi, người có nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành viễn thông.

 

Các nhà sáng lập ra Crypvise

 

 

Có thể giao dịch NYC ở đâu ?

 

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Sistemkoin

CVN/BTC

$125.213

$0,614609

91,81%

Recently

2

Sistemkoin

CVN/TRY

$9.303

$0,653606

6,82%

Recently

3

OpenLedger DEX

CVCOIN/BTS

$1.757

$0,545946

1,29%

Recently

4

OpenLedger DEX

CVCOIN/BITUSD

$68

$0,523718

0,05%

Recently

5

OpenLedger DEX

CVCOIN/BTC

$47

$0,561245

0,03%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết CVCoin

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa CVCoin với các cặp quy đổi là nhiều hơn hết là CVCOIN/BTC. Ngoài ra, CVC còn có thể dao dịch cặp với TRY, BTS và BITUSD. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.openledger.io

www.sistemkoin.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa CVCOIN là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 9.837.033 CVCOIN được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 15.000.000 CVCOIN với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $143.143 USD tương đương với21,89 BTC ~ 894.550 BTS  , CVCOIN đang được giao dịch với giá $0,653371 USD   (giảm 12,03% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CVCOIN có mức vốn hóa thị trường là $6.427.232 USD tương đương với 983 BTC ~ 40.165.885 BTS

 

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của NVCOIN

Kết luận:

Crypviser là một nền tảng tích hợp mạng truyền thông xã hội với kinh doanh dựa trên Blockchain. Nó giúp bạn trao đổi các thông tin giao dịch một cách trực tiếp, an toàn, nhanh chóng và chính xác. Đồng tiền mã hóa của Cryviser là CVCOIN.Sau dự án ICO , công ty cũng đã dự định giai đoạn thử nghiệm alpha vào tháng 7 năm 2017, và thử nghiệm beta  bắt đầu vào tháng 8. Đến ngày 4 tháng 9 năm 2017, họ  đã phát hành toàn bộ nền tảng của mình cho cộng đồng sử dụng tiền mã hóa. Crypviser và CVCOIN được mong chờ sẽ là một bước nhảy quan trọng trong thị trường giao dịch tiền mã hóa.

Bạn đang đọc bài: Crypviser là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CVCoin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ