Gửi bài viết tới BigCoin

Crypviser là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CVCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 510 lượt xem
Chia sẻ
 

CVCoin là một loại tiền mã hóa mới được phát hành bởi Crypviser. Dự án ICO kéo dài cho đến cuối tháng 6 năm 2017. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về Crypviser và đồng tiền mã hóa CVCoin một cách chi tiết hơn trong bài viết dưới đây:

Nền tảng CVCoin

 

Crypviser là gì?

Crypviser được mô tả như là "một mạng lưới bao gồm tất cả các giai đoạn kiểm soát các thông tin giao tiếp cũng như các hoạt động giao dịch và sau đó chuyển chúng thành dữ liệu mã hóa  dựa trên công nghệ blockchain ." Về cơ bản, đó là một nền tảng truyền thông với tính bảo mật nâng cao.

Nó cho phép bạn lưu trữ và trao đổi dữ liệu một cách an toàn nhất. Các hoạt động như trò chuyện trực tiếp, gửi tin nhắn , gọi điện thoại, video hay cả các cuộc gọi nhóm của người dùng đều được đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo mật và mã hóa cao nhất.

 

Các sản phẩm của Crypviser được phục vụ cho thị trường B2C và B2B. Công ty này đã đưa ra tuyên bố rằng các sản phẩm được mã hóa như của họ từ trước đến nay chỉ được phục vụ cho các tổ chức có nhiều tài nguyên – ví dụ như các tập đoàn lớn, tổ chức tài chính, chính phủ và các dịch vụ bảo mật. Nhưng với Crypviser thì công nghệ này luôn sẵn có và phù hợp cho bất cứ .người dùng nào.

 Nhìn chung, Crypviser đặt mục tiêu trở thành "giải pháp an toàn nhất trong việc bảo mật các hoạt động giao dịch ".

CVCoin là gì?

CVCoin là một loại đồng tiền mã hóa được tạo ra trên nền tảng của Crypviser. Dự án ra mắt, thu hút đầu tư và cung cấp tiền mã hóa CVCoin (ICO) đã diễn trong tháng 6 năm 2017.

Người dùng, doanh nghiệp hay các nhà đầu tư có thể truy cập mạng Crypviser bằng Token CVCoin. Mục đích chính của việc phát hàng CVCoin là để người dùng chi trả cho các chi phí giao dịch và xác nhận dữ liệu trên blockchain.

CVCoin nhận nhiệm vụ nhận diện, xác thự các Token trong các hoạt động giao dịch người dùng, giúp duy trì mức bảo mật cao nhất trong các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Mã xác thực là một phần quan trọng của mọi mô hình mã hóa. Crypviser được thiết kế để cung cấp tính năng nhận dạng mã khóa đã được công nhận trước đó với mục tiêu ngăn chặn các thao tác làm cản trở đường truyền, hay các lỗi truy cập trên tất cả các cấp độ liên lạc.

 Tiền mã hóa CVCoin chính là một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến dịch vụ của Crypviser. Nó cho phép người dùng thanh toán cho các dịch vụ của Crypviser - như đăng ký sử dụng dịch vụ hàng tháng. CVCoin sẽ tạo điều kiện cho các khoản thanh toán ẩn danh, có nghĩa là người dùng có thể truy cập Crypviser để thanh toán mà không cần phải tiết lộ thông tin, tài khoản ngân hàng hoặc bất cứ thông tin cá nhân nào khác.

 Dự án ICO của Crypviser CVCoin

  Dự án thu hút vốn đầu tư ICO của CVCoin ​​kéo dài trong 40 ngày, nó diễn ra từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2017. Trong suốt chiến dịch ICO, công ty đã phân phối tổng cộng 15 triệu CVCoins. Những nhà đầu tư đầu tiên có thể được giảm giá tới 30%. Khoảng 10 triệu CVCoins sẽ được phát hành trong giai đoạn ra mắt và thu hút vốn đầu tư và 5 triệu CVCoin tiếp theo sẽ được phát hành và  phân phối cho các nhà đầu tư trong tương lai.

 

Ngay khi Crypviser Network  được đưa ra, các nhà đầu tư có thể bán tiền mã hóa đã mua của họ cho khách hàng Crypviser khác bằng một loại tiền mã hóa khác hoặc một hợp đồng tương đương với giá trị của chúng ngay trên Crypviser. Sau khi ICO hoàn tất, CVCoin sẽ có sẵn và có thể giao dịch với các loại tiền mã hóa khác trên tất cả các thị trường chứng khoán chính.

Số vốn thu hút được trong ICO sẽ được sử dụng để phát triển ứng dụng trên điện thoại di động (55% ), phát triển phụ trợ (15%), cơ sở hạ tầng (10%), lệ phí cấp giấy phép (7%), dịch vụ pháp lý (3%), chi phí hoạt động (5% ) và tiếp thị (5%).

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về Lisk để có thêm những thông tin hữu ích.

Các ưu đãi trong dự án ICO của Crypviser CVCoin

Giảm giá: Luôn giảm giá khi mua CVCoin trong suốt quá trình thu hút đầu tư (ICO), dao động từ 25% trong tuần đầu tiên đến 5% trong tuần cuối cùng.

Nếu mua tối thiểu 1500 CVC trong khi ICO diễn ra khách hàng sẽ được sử dụng Crypviser ngay sau đó và tham gia giai đoạn thử nghiệm beta.

Khi mua tối thiểu 3000 CVC khách hàng sẽ được dử dụng đầy đủ các tính năng miễn phí trên Crypviser.

 Mua trên 5000 CVC trở lên: Tận hưởng một năm đăng ký CV Max, kèm theo các tính năng nâng cao.

Và khi mua 7000 CVC trở lên khách hàng sẽ nhận thêm 10% tiền thưởng trong CVCoin khi mua.

Hơn 25.000 CVC được cho phép tham gia hoạt động giao dịch trên các thị trường tiền mã hóa và có dự định trở thành đối tác phân phối Crypviser tại Đức.

Tất cả các nhà đầu tư đầu tư tối thiểu 10 BTC sẽ nhận được gói ưu đãi bao gồm lời mời đến giai đoạn thử nghiệm beta,  nhận tài khoản VIP , các tính năng đặc biệt, chuyển tiền miễn phí và không giới hạn.

CVPay

Ngoài nền tảng Crypviser cốt lõi, công ty đang cung cấp một nền tảng thanh toán nữa được gọi là CVPay. CVPay sẽ nâng cao khả năng sử dụng của CVCoins. Với CVPay, người dùng có thể giao dịch CVCoin không giới hạn với bất cứ người dùng nào khác và ở bất cứ đâu một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng.

Nền tảng CVPay này được tích hợp với ứng dụng Crypviser, điều này có nghĩa là việc gửi CVCoin cũng đơn giản như chia sẻ ảnh. Nhìn chung, CVPay hứa hẹn sẽ là nền tảng thanh toán an toàn, nhanh chóng, bảo mật và đáng tin cậy.

Ai là người sáng lập ra Crypviser?

Crypviser được phát triển bởi  công ty có tên CVChain GmbH đặt trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Crypviser được sáng lập bởi CEO /CTO Vadim Andryan, người đã được trao bằng CCNA và CCNP về an ninh mạng và  bảo mật CNTT. Ông có nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin và mã hóa dữ liệu. Từ năm 2007, ông đã thành lập nhiều công ty viễn thông trên một số quốc gia. Người đồng sáng lập và cũng là Giám đốc công ty Waldemar Konradi, người có nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành viễn thông.

 

Các nhà sáng lập ra Crypvise

 

 

Có thể giao dịch NYC ở đâu ?

 

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Sistemkoin

CVN/BTC

$125.213

$0,614609

91,81%

Recently

2

Sistemkoin

CVN/TRY

$9.303

$0,653606

6,82%

Recently

3

OpenLedger DEX

CVCOIN/BTS

$1.757

$0,545946

1,29%

Recently

4

OpenLedger DEX

CVCOIN/BITUSD

$68

$0,523718

0,05%

Recently

5

OpenLedger DEX

CVCOIN/BTC

$47

$0,561245

0,03%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết CVCoin

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa CVCoin với các cặp quy đổi là nhiều hơn hết là CVCOIN/BTC. Ngoài ra, CVC còn có thể dao dịch cặp với TRY, BTS và BITUSD. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.openledger.io

www.sistemkoin.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa CVCOIN là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 9.837.033 CVCOIN được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 15.000.000 CVCOIN với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $143.143 USD tương đương với21,89 BTC ~ 894.550 BTS  , CVCOIN đang được giao dịch với giá $0,653371 USD   (giảm 12,03% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CVCOIN có mức vốn hóa thị trường là $6.427.232 USD tương đương với 983 BTC ~ 40.165.885 BTS

 

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của NVCOIN

Kết luận:

Crypviser là một nền tảng tích hợp mạng truyền thông xã hội với kinh doanh dựa trên Blockchain. Nó giúp bạn trao đổi các thông tin giao dịch một cách trực tiếp, an toàn, nhanh chóng và chính xác. Đồng tiền mã hóa của Cryviser là CVCOIN.Sau dự án ICO , công ty cũng đã dự định giai đoạn thử nghiệm alpha vào tháng 7 năm 2017, và thử nghiệm beta  bắt đầu vào tháng 8. Đến ngày 4 tháng 9 năm 2017, họ  đã phát hành toàn bộ nền tảng của mình cho cộng đồng sử dụng tiền mã hóa. Crypviser và CVCOIN được mong chờ sẽ là một bước nhảy quan trọng trong thị trường giao dịch tiền mã hóa.

Bạn đang đọc bài: Crypviser là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CVCoin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người