Gửi bài viết tới BigCoin

Crypviser là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CVCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 70 lượt xem
Chia sẻ
 

CVCoin là một loại tiền mã hóa mới được phát hành bởi Crypviser. Dự án ICO kéo dài cho đến cuối tháng 6 năm 2017. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về Crypviser và đồng tiền mã hóa CVCoin một cách chi tiết hơn trong bài viết dưới đây:

Nền tảng CVCoin

 

Crypviser là gì?

Crypviser được mô tả như là "một mạng lưới bao gồm tất cả các giai đoạn kiểm soát các thông tin giao tiếp cũng như các hoạt động giao dịch và sau đó chuyển chúng thành dữ liệu mã hóa  dựa trên công nghệ blockchain ." Về cơ bản, đó là một nền tảng truyền thông với tính bảo mật nâng cao.

Nó cho phép bạn lưu trữ và trao đổi dữ liệu một cách an toàn nhất. Các hoạt động như trò chuyện trực tiếp, gửi tin nhắn , gọi điện thoại, video hay cả các cuộc gọi nhóm của người dùng đều được đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo mật và mã hóa cao nhất.

 

Các sản phẩm của Crypviser được phục vụ cho thị trường B2C và B2B. Công ty này đã đưa ra tuyên bố rằng các sản phẩm được mã hóa như của họ từ trước đến nay chỉ được phục vụ cho các tổ chức có nhiều tài nguyên – ví dụ như các tập đoàn lớn, tổ chức tài chính, chính phủ và các dịch vụ bảo mật. Nhưng với Crypviser thì công nghệ này luôn sẵn có và phù hợp cho bất cứ .người dùng nào.

 Nhìn chung, Crypviser đặt mục tiêu trở thành "giải pháp an toàn nhất trong việc bảo mật các hoạt động giao dịch ".

CVCoin là gì?

CVCoin là một loại đồng tiền mã hóa được tạo ra trên nền tảng của Crypviser. Dự án ra mắt, thu hút đầu tư và cung cấp tiền mã hóa CVCoin (ICO) đã diễn trong tháng 6 năm 2017.

Người dùng, doanh nghiệp hay các nhà đầu tư có thể truy cập mạng Crypviser bằng Token CVCoin. Mục đích chính của việc phát hàng CVCoin là để người dùng chi trả cho các chi phí giao dịch và xác nhận dữ liệu trên blockchain.

CVCoin nhận nhiệm vụ nhận diện, xác thự các Token trong các hoạt động giao dịch người dùng, giúp duy trì mức bảo mật cao nhất trong các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Mã xác thực là một phần quan trọng của mọi mô hình mã hóa. Crypviser được thiết kế để cung cấp tính năng nhận dạng mã khóa đã được công nhận trước đó với mục tiêu ngăn chặn các thao tác làm cản trở đường truyền, hay các lỗi truy cập trên tất cả các cấp độ liên lạc.

 Tiền mã hóa CVCoin chính là một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến dịch vụ của Crypviser. Nó cho phép người dùng thanh toán cho các dịch vụ của Crypviser - như đăng ký sử dụng dịch vụ hàng tháng. CVCoin sẽ tạo điều kiện cho các khoản thanh toán ẩn danh, có nghĩa là người dùng có thể truy cập Crypviser để thanh toán mà không cần phải tiết lộ thông tin, tài khoản ngân hàng hoặc bất cứ thông tin cá nhân nào khác.

 Dự án ICO của Crypviser CVCoin

  Dự án thu hút vốn đầu tư ICO của CVCoin ​​kéo dài trong 40 ngày, nó diễn ra từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2017. Trong suốt chiến dịch ICO, công ty đã phân phối tổng cộng 15 triệu CVCoins. Những nhà đầu tư đầu tiên có thể được giảm giá tới 30%. Khoảng 10 triệu CVCoins sẽ được phát hành trong giai đoạn ra mắt và thu hút vốn đầu tư và 5 triệu CVCoin tiếp theo sẽ được phát hành và  phân phối cho các nhà đầu tư trong tương lai.

 

Ngay khi Crypviser Network  được đưa ra, các nhà đầu tư có thể bán tiền mã hóa đã mua của họ cho khách hàng Crypviser khác bằng một loại tiền mã hóa khác hoặc một hợp đồng tương đương với giá trị của chúng ngay trên Crypviser. Sau khi ICO hoàn tất, CVCoin sẽ có sẵn và có thể giao dịch với các loại tiền mã hóa khác trên tất cả các thị trường chứng khoán chính.

Số vốn thu hút được trong ICO sẽ được sử dụng để phát triển ứng dụng trên điện thoại di động (55% ), phát triển phụ trợ (15%), cơ sở hạ tầng (10%), lệ phí cấp giấy phép (7%), dịch vụ pháp lý (3%), chi phí hoạt động (5% ) và tiếp thị (5%).

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về Lisk để có thêm những thông tin hữu ích.

Các ưu đãi trong dự án ICO của Crypviser CVCoin

Giảm giá: Luôn giảm giá khi mua CVCoin trong suốt quá trình thu hút đầu tư (ICO), dao động từ 25% trong tuần đầu tiên đến 5% trong tuần cuối cùng.

Nếu mua tối thiểu 1500 CVC trong khi ICO diễn ra khách hàng sẽ được sử dụng Crypviser ngay sau đó và tham gia giai đoạn thử nghiệm beta.

Khi mua tối thiểu 3000 CVC khách hàng sẽ được dử dụng đầy đủ các tính năng miễn phí trên Crypviser.

 Mua trên 5000 CVC trở lên: Tận hưởng một năm đăng ký CV Max, kèm theo các tính năng nâng cao.

Và khi mua 7000 CVC trở lên khách hàng sẽ nhận thêm 10% tiền thưởng trong CVCoin khi mua.

Hơn 25.000 CVC được cho phép tham gia hoạt động giao dịch trên các thị trường tiền mã hóa và có dự định trở thành đối tác phân phối Crypviser tại Đức.

Tất cả các nhà đầu tư đầu tư tối thiểu 10 BTC sẽ nhận được gói ưu đãi bao gồm lời mời đến giai đoạn thử nghiệm beta,  nhận tài khoản VIP , các tính năng đặc biệt, chuyển tiền miễn phí và không giới hạn.

CVPay

Ngoài nền tảng Crypviser cốt lõi, công ty đang cung cấp một nền tảng thanh toán nữa được gọi là CVPay. CVPay sẽ nâng cao khả năng sử dụng của CVCoins. Với CVPay, người dùng có thể giao dịch CVCoin không giới hạn với bất cứ người dùng nào khác và ở bất cứ đâu một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng.

Nền tảng CVPay này được tích hợp với ứng dụng Crypviser, điều này có nghĩa là việc gửi CVCoin cũng đơn giản như chia sẻ ảnh. Nhìn chung, CVPay hứa hẹn sẽ là nền tảng thanh toán an toàn, nhanh chóng, bảo mật và đáng tin cậy.

Ai là người sáng lập ra Crypviser?

Crypviser được phát triển bởi  công ty có tên CVChain GmbH đặt trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Crypviser được sáng lập bởi CEO /CTO Vadim Andryan, người đã được trao bằng CCNA và CCNP về an ninh mạng và  bảo mật CNTT. Ông có nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin và mã hóa dữ liệu. Từ năm 2007, ông đã thành lập nhiều công ty viễn thông trên một số quốc gia. Người đồng sáng lập và cũng là Giám đốc công ty Waldemar Konradi, người có nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành viễn thông.

 

Các nhà sáng lập ra Crypvise

 

 

Có thể giao dịch NYC ở đâu ?

 

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Sistemkoin

CVN/BTC

$125.213

$0,614609

91,81%

Recently

2

Sistemkoin

CVN/TRY

$9.303

$0,653606

6,82%

Recently

3

OpenLedger DEX

CVCOIN/BTS

$1.757

$0,545946

1,29%

Recently

4

OpenLedger DEX

CVCOIN/BITUSD

$68

$0,523718

0,05%

Recently

5

OpenLedger DEX

CVCOIN/BTC

$47

$0,561245

0,03%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết CVCoin

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa CVCoin với các cặp quy đổi là nhiều hơn hết là CVCOIN/BTC. Ngoài ra, CVC còn có thể dao dịch cặp với TRY, BTS và BITUSD. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.openledger.io

www.sistemkoin.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa CVCOIN là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 9.837.033 CVCOIN được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 15.000.000 CVCOIN với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $143.143 USD tương đương với21,89 BTC ~ 894.550 BTS  , CVCOIN đang được giao dịch với giá $0,653371 USD   (giảm 12,03% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CVCOIN có mức vốn hóa thị trường là $6.427.232 USD tương đương với 983 BTC ~ 40.165.885 BTS

 

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của NVCOIN

Kết luận:

Crypviser là một nền tảng tích hợp mạng truyền thông xã hội với kinh doanh dựa trên Blockchain. Nó giúp bạn trao đổi các thông tin giao dịch một cách trực tiếp, an toàn, nhanh chóng và chính xác. Đồng tiền mã hóa của Cryviser là CVCOIN.Sau dự án ICO , công ty cũng đã dự định giai đoạn thử nghiệm alpha vào tháng 7 năm 2017, và thử nghiệm beta  bắt đầu vào tháng 8. Đến ngày 4 tháng 9 năm 2017, họ  đã phát hành toàn bộ nền tảng của mình cho cộng đồng sử dụng tiền mã hóa. Crypviser và CVCOIN được mong chờ sẽ là một bước nhảy quan trọng trong thị trường giao dịch tiền mã hóa.

Bạn đang đọc bài: Crypviser là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CVCoin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ