Gửi bài viết tới BigCoin

Crypviser là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CVCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

CVCoin là một loại tiền mã hóa mới được phát hành bởi Crypviser. Dự án ICO kéo dài cho đến cuối tháng 6 năm 2017. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về Crypviser và đồng tiền mã hóa CVCoin một cách chi tiết hơn trong bài viết dưới đây:

Nền tảng CVCoin

 

Crypviser là gì?

Crypviser được mô tả như là "một mạng lưới bao gồm tất cả các giai đoạn kiểm soát các thông tin giao tiếp cũng như các hoạt động giao dịch và sau đó chuyển chúng thành dữ liệu mã hóa  dựa trên công nghệ blockchain ." Về cơ bản, đó là một nền tảng truyền thông với tính bảo mật nâng cao.

Nó cho phép bạn lưu trữ và trao đổi dữ liệu một cách an toàn nhất. Các hoạt động như trò chuyện trực tiếp, gửi tin nhắn , gọi điện thoại, video hay cả các cuộc gọi nhóm của người dùng đều được đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo mật và mã hóa cao nhất.

 

Các sản phẩm của Crypviser được phục vụ cho thị trường B2C và B2B. Công ty này đã đưa ra tuyên bố rằng các sản phẩm được mã hóa như của họ từ trước đến nay chỉ được phục vụ cho các tổ chức có nhiều tài nguyên – ví dụ như các tập đoàn lớn, tổ chức tài chính, chính phủ và các dịch vụ bảo mật. Nhưng với Crypviser thì công nghệ này luôn sẵn có và phù hợp cho bất cứ .người dùng nào.

 Nhìn chung, Crypviser đặt mục tiêu trở thành "giải pháp an toàn nhất trong việc bảo mật các hoạt động giao dịch ".

CVCoin là gì?

CVCoin là một loại đồng tiền mã hóa được tạo ra trên nền tảng của Crypviser. Dự án ra mắt, thu hút đầu tư và cung cấp tiền mã hóa CVCoin (ICO) đã diễn trong tháng 6 năm 2017.

Người dùng, doanh nghiệp hay các nhà đầu tư có thể truy cập mạng Crypviser bằng Token CVCoin. Mục đích chính của việc phát hàng CVCoin là để người dùng chi trả cho các chi phí giao dịch và xác nhận dữ liệu trên blockchain.

CVCoin nhận nhiệm vụ nhận diện, xác thự các Token trong các hoạt động giao dịch người dùng, giúp duy trì mức bảo mật cao nhất trong các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Mã xác thực là một phần quan trọng của mọi mô hình mã hóa. Crypviser được thiết kế để cung cấp tính năng nhận dạng mã khóa đã được công nhận trước đó với mục tiêu ngăn chặn các thao tác làm cản trở đường truyền, hay các lỗi truy cập trên tất cả các cấp độ liên lạc.

 Tiền mã hóa CVCoin chính là một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến dịch vụ của Crypviser. Nó cho phép người dùng thanh toán cho các dịch vụ của Crypviser - như đăng ký sử dụng dịch vụ hàng tháng. CVCoin sẽ tạo điều kiện cho các khoản thanh toán ẩn danh, có nghĩa là người dùng có thể truy cập Crypviser để thanh toán mà không cần phải tiết lộ thông tin, tài khoản ngân hàng hoặc bất cứ thông tin cá nhân nào khác.

 Dự án ICO của Crypviser CVCoin

  Dự án thu hút vốn đầu tư ICO của CVCoin ​​kéo dài trong 40 ngày, nó diễn ra từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2017. Trong suốt chiến dịch ICO, công ty đã phân phối tổng cộng 15 triệu CVCoins. Những nhà đầu tư đầu tiên có thể được giảm giá tới 30%. Khoảng 10 triệu CVCoins sẽ được phát hành trong giai đoạn ra mắt và thu hút vốn đầu tư và 5 triệu CVCoin tiếp theo sẽ được phát hành và  phân phối cho các nhà đầu tư trong tương lai.

 

Ngay khi Crypviser Network  được đưa ra, các nhà đầu tư có thể bán tiền mã hóa đã mua của họ cho khách hàng Crypviser khác bằng một loại tiền mã hóa khác hoặc một hợp đồng tương đương với giá trị của chúng ngay trên Crypviser. Sau khi ICO hoàn tất, CVCoin sẽ có sẵn và có thể giao dịch với các loại tiền mã hóa khác trên tất cả các thị trường chứng khoán chính.

Số vốn thu hút được trong ICO sẽ được sử dụng để phát triển ứng dụng trên điện thoại di động (55% ), phát triển phụ trợ (15%), cơ sở hạ tầng (10%), lệ phí cấp giấy phép (7%), dịch vụ pháp lý (3%), chi phí hoạt động (5% ) và tiếp thị (5%).

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về Lisk để có thêm những thông tin hữu ích.

Các ưu đãi trong dự án ICO của Crypviser CVCoin

Giảm giá: Luôn giảm giá khi mua CVCoin trong suốt quá trình thu hút đầu tư (ICO), dao động từ 25% trong tuần đầu tiên đến 5% trong tuần cuối cùng.

Nếu mua tối thiểu 1500 CVC trong khi ICO diễn ra khách hàng sẽ được sử dụng Crypviser ngay sau đó và tham gia giai đoạn thử nghiệm beta.

Khi mua tối thiểu 3000 CVC khách hàng sẽ được dử dụng đầy đủ các tính năng miễn phí trên Crypviser.

 Mua trên 5000 CVC trở lên: Tận hưởng một năm đăng ký CV Max, kèm theo các tính năng nâng cao.

Và khi mua 7000 CVC trở lên khách hàng sẽ nhận thêm 10% tiền thưởng trong CVCoin khi mua.

Hơn 25.000 CVC được cho phép tham gia hoạt động giao dịch trên các thị trường tiền mã hóa và có dự định trở thành đối tác phân phối Crypviser tại Đức.

Tất cả các nhà đầu tư đầu tư tối thiểu 10 BTC sẽ nhận được gói ưu đãi bao gồm lời mời đến giai đoạn thử nghiệm beta,  nhận tài khoản VIP , các tính năng đặc biệt, chuyển tiền miễn phí và không giới hạn.

CVPay

Ngoài nền tảng Crypviser cốt lõi, công ty đang cung cấp một nền tảng thanh toán nữa được gọi là CVPay. CVPay sẽ nâng cao khả năng sử dụng của CVCoins. Với CVPay, người dùng có thể giao dịch CVCoin không giới hạn với bất cứ người dùng nào khác và ở bất cứ đâu một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng.

Nền tảng CVPay này được tích hợp với ứng dụng Crypviser, điều này có nghĩa là việc gửi CVCoin cũng đơn giản như chia sẻ ảnh. Nhìn chung, CVPay hứa hẹn sẽ là nền tảng thanh toán an toàn, nhanh chóng, bảo mật và đáng tin cậy.

Ai là người sáng lập ra Crypviser?

Crypviser được phát triển bởi  công ty có tên CVChain GmbH đặt trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Crypviser được sáng lập bởi CEO /CTO Vadim Andryan, người đã được trao bằng CCNA và CCNP về an ninh mạng và  bảo mật CNTT. Ông có nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin và mã hóa dữ liệu. Từ năm 2007, ông đã thành lập nhiều công ty viễn thông trên một số quốc gia. Người đồng sáng lập và cũng là Giám đốc công ty Waldemar Konradi, người có nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành viễn thông.

 

Các nhà sáng lập ra Crypvise

 

 

Có thể giao dịch NYC ở đâu ?

 

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Sistemkoin

CVN/BTC

$125.213

$0,614609

91,81%

Recently

2

Sistemkoin

CVN/TRY

$9.303

$0,653606

6,82%

Recently

3

OpenLedger DEX

CVCOIN/BTS

$1.757

$0,545946

1,29%

Recently

4

OpenLedger DEX

CVCOIN/BITUSD

$68

$0,523718

0,05%

Recently

5

OpenLedger DEX

CVCOIN/BTC

$47

$0,561245

0,03%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết CVCoin

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa CVCoin với các cặp quy đổi là nhiều hơn hết là CVCOIN/BTC. Ngoài ra, CVC còn có thể dao dịch cặp với TRY, BTS và BITUSD. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.openledger.io

www.sistemkoin.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa CVCOIN là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 9.837.033 CVCOIN được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 15.000.000 CVCOIN với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $143.143 USD tương đương với21,89 BTC ~ 894.550 BTS  , CVCOIN đang được giao dịch với giá $0,653371 USD   (giảm 12,03% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CVCOIN có mức vốn hóa thị trường là $6.427.232 USD tương đương với 983 BTC ~ 40.165.885 BTS

 

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của NVCOIN

Kết luận:

Crypviser là một nền tảng tích hợp mạng truyền thông xã hội với kinh doanh dựa trên Blockchain. Nó giúp bạn trao đổi các thông tin giao dịch một cách trực tiếp, an toàn, nhanh chóng và chính xác. Đồng tiền mã hóa của Cryviser là CVCOIN.Sau dự án ICO , công ty cũng đã dự định giai đoạn thử nghiệm alpha vào tháng 7 năm 2017, và thử nghiệm beta  bắt đầu vào tháng 8. Đến ngày 4 tháng 9 năm 2017, họ  đã phát hành toàn bộ nền tảng của mình cho cộng đồng sử dụng tiền mã hóa. Crypviser và CVCOIN được mong chờ sẽ là một bước nhảy quan trọng trong thị trường giao dịch tiền mã hóa.

Bạn đang đọc bài: Crypviser là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CVCoin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ