Gửi bài viết tới BigCoin

Cư dân Hoa Kỳ sẽ mất quyền truy cập vào nhiều Altcoin trên Binance bắt đầu từ tháng 9

Đăng bởi: hueut  - 16/06/2019 - 947 lượt xem
Chia sẻ
 

Cư dân Hoa Kỳ sẽ mất quyền truy cập vào nhiều Altcoin trên Binance bắt đầu từ tháng 9

Theo báo cáo của CryptoPotato vào ngày 14 tháng 6, những người đam mê tiền điện tử ở Hoa Kỳ sẽ không được phép giao dịch nhiều loại tiền điện tử khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance không cungcấp quyền truy cập cho họ vào tháng 9.

Báo cáo rút ra kết luận dựa trên bảng sau, cho thấy loại tiền điện tử nào sẽ vẫn có sẵn cho các nhà giao dịch tại Hoa Kỳ sau khi Binance ngừng dịch vụ tại Hoa Kỳ.

Các loại giao dịch crypto khác Binance tại Mỹ. Nguồn: Goomba’s Twitter

Các sàn giao dịch nói trên được liệt kê là Coinbase, Bittrex, Poloniex, Kraken, HuobiUS và eToro.

Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng, ngoài các loại tiền điện tử không có cửa hàng giao dịch tại Hoa Kỳ (các hàng màu trắng) còn có một số mã thông báo được liệt kê trên một trao đổi sau khi Binance giảm giá, bao gồm ARK, BTT, IOTA, PIVX và ZIL.

Theo báo cáo, các trao đổi token “có nguy cơ tuyệt chủng cao” này cũng như các mã thông báo đã bị mất (tạm thời) sẽ có khả năng chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn về khối lượng.

Tuy nhiên, các loại tiền điện tử kỳ cựu như XRP, DASH, XLM, ETC, ZRX và ZEN vẫn tồn tại khi Binance có rất ít vấn đề, vì chúng được liệt kê trên bốn hoặc nhiều hơn các sàn giao dịch nói trên.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, Binance đã cập nhật các điều khoản sử dụng vào ngày 14 tháng 6 để loại trừ giao dịch trên nền tảng ở Hoa Kỳ, xuất hiện ngay sau khi công bố giao dịch fiat-to-crypto độc quyền của Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã nhận xét về những thay đổi gần đây và ngụ ý rằng việc tái cấu trúc sẽ hữu ích dài hạn: “Một số cơn đau ngắn hạn có thể cần thiết cho lợi ích lâu dài. Và chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để biến mọi nỗi đau ngắn hạn thành lợi ích lâu dài”.

Chia sẻ  
  
  
  
54.74% Rating
Điểm: 2.74 / 5
38 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
54.74% Rating
Điểm: 2.74 / 5
38 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain