Gửi bài viết tới BigCoin

Cư dân Hoa Kỳ sẽ mất quyền truy cập vào nhiều Altcoin trên Binance bắt đầu từ tháng 9

Đăng bởi: hueut  - 16/06/2019 - 1060 lượt xem
Chia sẻ
 

Cư dân Hoa Kỳ sẽ mất quyền truy cập vào nhiều Altcoin trên Binance bắt đầu từ tháng 9

Theo báo cáo của CryptoPotato vào ngày 14 tháng 6, những người đam mê tiền điện tử ở Hoa Kỳ sẽ không được phép giao dịch nhiều loại tiền điện tử khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance không cungcấp quyền truy cập cho họ vào tháng 9.

Báo cáo rút ra kết luận dựa trên bảng sau, cho thấy loại tiền điện tử nào sẽ vẫn có sẵn cho các nhà giao dịch tại Hoa Kỳ sau khi Binance ngừng dịch vụ tại Hoa Kỳ.

Các loại giao dịch crypto khác Binance tại Mỹ. Nguồn: Goomba’s Twitter

Các sàn giao dịch nói trên được liệt kê là Coinbase, Bittrex, Poloniex, Kraken, HuobiUS và eToro.

Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng, ngoài các loại tiền điện tử không có cửa hàng giao dịch tại Hoa Kỳ (các hàng màu trắng) còn có một số mã thông báo được liệt kê trên một trao đổi sau khi Binance giảm giá, bao gồm ARK, BTT, IOTA, PIVX và ZIL.

Theo báo cáo, các trao đổi token “có nguy cơ tuyệt chủng cao” này cũng như các mã thông báo đã bị mất (tạm thời) sẽ có khả năng chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn về khối lượng.

Tuy nhiên, các loại tiền điện tử kỳ cựu như XRP, DASH, XLM, ETC, ZRX và ZEN vẫn tồn tại khi Binance có rất ít vấn đề, vì chúng được liệt kê trên bốn hoặc nhiều hơn các sàn giao dịch nói trên.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, Binance đã cập nhật các điều khoản sử dụng vào ngày 14 tháng 6 để loại trừ giao dịch trên nền tảng ở Hoa Kỳ, xuất hiện ngay sau khi công bố giao dịch fiat-to-crypto độc quyền của Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã nhận xét về những thay đổi gần đây và ngụ ý rằng việc tái cấu trúc sẽ hữu ích dài hạn: “Một số cơn đau ngắn hạn có thể cần thiết cho lợi ích lâu dài. Và chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để biến mọi nỗi đau ngắn hạn thành lợi ích lâu dài”.

Chia sẻ  
  
  
  
54.74% Rating
Điểm: 2.74 / 5
38 Bình chọn

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
54.74% Rating
Điểm: 2.74 / 5
38 Bình chọn