Gửi bài viết tới BigCoin

Cư dân Triều Tiên, Iran, Crimea, Syria, và Cuba sẽ không thể tiếp cận các dịch vụ của Bittrex

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/03/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

Các trader người Nga lo ngại rằng họ có lẽ sẽ không thể tiếp cận được Bittrex một khi điều khoản dịch vụ mới của sàn giao dịch này bắt đầu có hiệu lực trong tháng này. Bắt đầu từ ngày 9 tháng 3, sàn Bittrex sẽ chính thức chặn các cư dân của Triều Tiên, Iran, Crimean, Syria, và Cuba, không cho phép họ tiếp cận các dịch vụ thương mại của Bittrex nữa.

Bittrex hủy bỏ quyền truy cập các dịch vụ giao dịch đối với Triều Tiên, Iran, Crimean, Syria, và Cuba

Bittrex hủy bỏ quyền truy cập các dịch vụ giao dịch đối với Triều Tiên, Iran, Crimean, Syria, và Cuba

Các địa điểm bị giới hạn

Các quốc gia bị Mỹ áp dụng lệnh cấm vận sẽ không thể truy cập vào Bittrex

Các quốc gia bị Mỹ áp dụng lệnh cấm vận sẽ không thể truy cập vào Bittrex

Tháng trước, sàn giao dịch tiền mã hóa của Las Vegas, Bittrex, đã công bố điều khoản dịch vụ mới, dự kiến sẽ có hiệu lực vào ngày 9 tháng 4. Các điều khoản dịch vụ mới sẽ cấm "các công dân hoặc cư dân của bất kỳ bang, quốc gia, lãnh thổ hoặc vùng lãnh thổ nào khác bị Mỹ cấm vận" khi truy cập các dịch vụ thương mại của Bittrex.

Được biết, các điều khoản dịch vụ mới đã làm hoang mang các nhà giao dịch Nga, họ nghĩ rằng các biện pháp trừng phạt đối với Liên bang Nga từ năm 2014 có thể khiến họ không thể truy cập vào Bittrex nữa. Tuy nhiên, dường như một số trader khác đã liên lạc với nhân viên hỗ trợ của sàn giao dịch này và nhận được xác nhận rằng các điều khoản dịch vụ mới sẽ không ngăn cấm công dân của các quốc gia không bị Mỹ áp dụng lệnh "trừng phạt kinh tế".

Các điều khoản dịch vụ mới của Bittrex sẽ đặc biệt loại trừ các cư dân của các quốc gia bị Mỹ cấm vận - "Bắc Triều Tiên, Iran, Crimean, Syria, và Cuba". Ngoài ra, bất kỳ cá nhân nào bị "chính phủ Hoa Kỳ áp dụng lệnh trừng phạt kinh tế" cũng sẽ bị cấm truy cập vào nền tảng giao dịch. 

Quy định trở thành các phương tiện cho bộ máy nhà nước của Hoa Kỳ thực hiện các chính sách thực dụng

Mỹ gia tăng các mục tiêu hống hách đối với thị trường tiền mã hóa

Mỹ gia tăng các mục tiêu hống hách đối với thị trường tiền mã hóa

Danh sách mới các địa điểm bị hạn chế trong các điều khoản dịch vụ được cập nhật của Bittrex dường như bao gồm việc chính thức hóa cuộc đàn áp bắt đầu vào năm ngoái.

Năm 2017, news.Bitcoin.com đã được Yasser Ahmadi hay Lioncomputer.ir cho biết Bittrex đã "bắt đầu đóng các tài khoản của Iran mà không có bất cứ thông báo nào từ ngày 12 tháng 10." Ông Ahmadi cáo buộc việc sàn giao dịch không đáp lại các yêu cầu hỗ trợ từ các công dân Iran, khẳng định rằng người dân Iran đã bị bỏ lại mà không được hoàn các khoản tiền trong tài khoản của họ.

Ông Ahmadi than phiền về sự gia tăng các mục tiêu hống hách của Hoa Kỳ ví dụ như sự gia tăng các điều chỉnh đối với thị trường tiền mã hóa. Ông Ahmadi nói: "Họ đang sử dụng sự lưu động của bitcoin để kiểm soát nhu cầu của người dân trên toàn thế giới và đạt được lợi ích chính trị riêng của họ. "Đó không phải là những gì bitcoin và blockchain muốn hướng đến, đó là trái với tinh thần của hệ thống này."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Cư dân Triều Tiên, Iran, Crimea, Syria, và Cuba sẽ không thể tiếp cận các dịch vụ của Bittrex tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ