Gửi bài viết tới BigCoin

Cube Chain là một blockchain tốt hơn cho thương mại điện tử ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

Hàn Quốc: Cube Chain muốn thay đổi cách các công ty thương mại điện tử kinh doanh bằng cách làm cho công nghệ blockchain nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

Cube Chain là một blockchain tốt hơn cho thương mại điện tử ?

Cube Chain là một blockchain tốt hơn cho thương mại điện tử ?

Kể từ sự bùng nổ tiền ảo Bitcoin, blockchain đã thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt là cho doanh nghiệp. Đó là gì, tại sao nó lại quan trọng, làm thế nào mà nó có thể giúp thúc đẩy kinh doanh của bạn trong thương mại điện tử?

Các vấn đề cơ bản của blockchain

Blockchain, về mặt đơn giản, là dữ liệu đã được nhóm lại và mã hóa thành một khối, và khối đó được liên kết (chuỗi) với các khối khác. Mỗi chuỗi có một mã băm mật mã của khối trước đó, các dấu thời gian có liên quan và tất cả dữ liệu giao dịch.

Băm mật mã là một thuật toán toán học đảm bảo việc truyền dữ liệu là hợp lệ. Đây là điều làm cho blockchain đáng tin cậy. Khi thuật toán đã chạy, và một khối thông tin mới đã được thêm, thông tin trong chuỗi không thể thay đổi. Thay đổi một sẽ yêu cầu thay đổi toàn bộ chuỗi thông tin, mất quá nhiều thời gian và sức mạnh tính toán.

Dữ liệu không tồn tại ở bất kỳ máy chủ trung tâm nào; nó sống trong các nút, được kết nối với mạng lưới chuỗi khối. Người dùng kết nối với các nút, hoạt động như các quản trị viên. Điều này có nghĩa là nếu một hacker đã hack mạng, nó sẽ mất rất nhiều công việc. Họ sẽ phải hack tất cả các nút duy nhất, vì có nhiều bản sao của dữ liệu trên mạng. 

Cube Chain khác gì với công nghệ blockchain trước đây ?

Cube Chain, là nhóm 27 của các khối này với nhau để tạo thành một khối lập phương. Các khối được liên kết với nhau như cách blockchain, tạo ra CubeChain Open Network (CubeON). Ba khối trong khối có các chức năng đặc biệt, cụ thể là khối thống kê, khối lập chỉ mục và khối ký quỹ.

  • Khối thống kê thu thập tất cả dữ liệu trong 24 khối khác để kiểm tra dữ liệu thống kê hữu ích. Khối này giúp tìm ra dữ liệu nhanh hơn, và vì cách cấu trúc dữ liệu, nó có thể xây dựng cơ sở dữ liệu nhanh hơn.
  • Các khối lập chỉ mục hoạt động như trang nội dung. Họ tổ chức dữ liệu về cùng chủ đề và ghi lại dữ liệu có sẵn trong 24 khối. Bất kỳ xử lý dữ liệu nào có thể tham khảo khối này, thay vì tất cả 24 khối.
  • Khối Escrow là mã hóa, chủ yếu được sử dụng để xác nhận giao dịch. Điều này có nghĩa là, để một khối lập phương để tương tác với một khối lập phương khác, bạn không cần người trung gian đóng vai trò người được ủy thác. Người dùng có thể thực hiện ngang hàng để chuyển đổi ngang hàng, mà không cần ngân hàng xác thực các giao dịch cá nhân.

Tóm lại, Cube Chain xử lý thông tin nhanh hơn, xây dựng các khối mới nhanh hơn và cho phép giao dịch nhanh hơn.

Cube Chain trong thế giới thương mại điện tử

Bằng cách sử dụng chuỗi blockchain hoặc cube chain, bạn không bị ràng buộc với thị trường hoặc nền tảng thương mại điện tử như là một nhà cung cấp "đã được xác minh". Không cần phải trả phí hành chính để bán trên một nền tảng cụ thể. Không có thuật toán nào ưu tiên liệt kê các nhà cung cấp lớn hơn hoặc các sản phẩm "được tài trợ" hơn là của bạn.

Cube Chain đi kèm với khả năng thanh toán được xây dựng trong đó các nhà buôn và người mua có thể chuyển tiền trực tiếp trên nền tảng mà không cần chờ phê duyệt của các ngân hàng hoặc các tổ chức phát hành thẻ tín dụng vv

Tất cả điều đó, có nghĩa là Cube Chain cho phép người dùng có điểm vào thấp hơn, vì vậy bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng nền tảng này. Điều đó không có nghĩa là hy sinh chất lượng; nền tảng này là một sân chơi công bằng, hoạt động nhanh hơn và hỗ trợ các giao dịch an toàn hơn so với các trang web thương mại điện tử truyền thống. 

Cube Chain chính xác là gì? Khái niệm về CubeChat 

Cube Chain là một blockchain tốt hơn cho thương mại điện tử ?

Nguồn: Cube Chain

 

Những gì Cube Chain cung cấp là hai ứng dụng: thị trường mạng xã hội có tên là CubeChat, nơi thương gia có thể trưng bày và bán sản phẩm; và một dịch vụ quản lý dịch vụ AI. 

Thị trường có ví điện tử và mật mã riêng của nó. Người tham gia có thể gửi tin nhắn đến các thương gia, và người bán có thể tạo các video trực tiếp để giới thiệu sản phẩm của họ, không giống như mua sắm tại nhà trên TV.

Quản lý dịch vụ AI sẽ được tích hợp với nền tảng, nơi người dùng có thể nói chuyện với một chatbot về bất kỳ câu hỏi nào. Các thắc mắc khác sau đó có thể được chuyển đến trung tâm gọi điện thoại, nơi một sĩ quan có thể làm rõ thêm bất kỳ vấn đề nào mà AI không thể khắc phục được.

Juyun Kim, Quản lý Truyền thông của Cube Chain, cho biết đây không chỉ là một thị trường. "Đối với các doanh nghiệp nhỏ, thật khó để trả rất nhiều cho tiếp thị hoặc quảng cáo. Chúng tôi muốn giúp họ giao tiếp nhiều nhất có thể với nền tảng của chúng tôi. " 

"Bất cứ ai cũng có thể là tác giả của nội dung trực tuyến, và bất cứ ai cũng có thể làm kinh doanh trên nền tảng của chúng tôi. Điều đó bao gồm việc bán nội dung như một sản phẩm. Chúng tôi sẽ giúp đỡ càng nhiều doanh nghiệp nhỏ càng tốt và tiếp cận với càng nhiều khách hàng càng tốt ", cô giải thích.

Có nhiều người cho rằng, nhiều công ty vẫn không chắc chắn về kinh doanh với cryptocurrency, với sự biến động cao.Cube Chain tuyên bố rằng họ sẽ tích hợp các đồng tiền chung vào nền tảng ngay khi có thể.Là một công nghệ tương đối mới, Kim lưu ý rằng rất khó để mọi người tưởng tượng hệ thống sẽ hoạt động như thế nào.

Hiện tại, công ty đang nghiên cứu thị trường. Mặc dù Cube Chain có nền tảng riêng của mình, công nghệ này có thể được tích hợp vào trang web thương mại điện tử hiện tại của công ty. Cube Chain cũng hoạt động như một nhà tích hợp hệ thống, giúp các công ty cá nhân xây dựng phần mềm phù hợp với nhu cầu thị trường của họ. Cube Chain sẽ ra mắt vào tháng tới.

Bigcoinvietnam mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Cube Chain là một blockchain tốt hơn cho thương mại điện tử ? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ