Gửi bài viết tới BigCoin

Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin tương lai dẫn đến sự giảm giá từ sau tháng 12 năm 2017

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 567 lượt xem
Chia sẻ
 

Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin tương lai dẫn đến sự giảm giá từ sau tháng 12 năm 2017

Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin tương lai dẫn đến sự giảm giá từ sau tháng 12 năm 2017

Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã công bố một lá thư kinh tế vào ngày 7 tháng 5, cho biết rằng sự sụt giảm của Bitcoin sau khi đạt đỉnh cao 20.000 USD là kết quả của việc tung ra các giao dịch Bitcoin tương lai.

Thư của Cục Dự trữ Liên bang nói rằng "sự tăng nhanh và giảm sút tiếp theo sau đó về giá của Bitcoin sau khi giới thiệu Bitcoin tương lai không phải xuất hiện như một sự trùng hợp ngẫu nhiên", và "nó phù hợp với hành vi giao dịch thông thường đi kèm với việc giới thiệu các thị trường tương lai cho một loại tài sản . "
Giá Bitcoin cao nhất trùng với thời điểm ra đời của tiền mã hóa Bitcoin tương lai tại sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME) vào giữa tháng 12 năm ngoái. Một tuần trước đó, Sàn giao dịch Quyền chọn Chicago (CBOE) cũng đã đưa ra các Bitcoin tương lai, mặc dù giao dịch rất thấp, nghiên cứu cho biết.

Theo bức thư, các nhà đầu tư lạc quan đã đặt cược rằng giá sẽ tăng lên là động lực duy nhất của sự gia tăng Bitcoin. Sự tăng giá liên tục thu hút nhiều người lạc quan hơn, theo đó, nhu cầu sở hữu Bitcoin sẽ tăng lên nhiều hơn.
Những người bi quan không có công cụ có sẵn để rút ngắn Bitcoin và thu lợi nhuận từ việc đặt cược vào một sự suy giảm giá cho đến khi Bitcoin tương lai được giới thiệu. Cơ hội đầu tư mới đã gây ra sự sụt giảm nhu cầu của thị trường Bitcoin trong những ngày tiếp theo và sau đó đã đẩy giá xuống.


“... Sự ra mắt của Bitcoin tương lai cho phép những người bi quan bước vào thị trường, góp phần vào sự đảo ngược động thái giá Bitcoin”.

Bức thư cho thấy rằng giá Bitcoin không sụp đổ chỉ qua 1 đêm sau khi bitcoin tương lai được khởi động bởi CBOE và CME, mà do khối lượng giao dịch tương đối thấp của Bitcoin trên thị trường tương lai.
Theo bức thư, giá tương lai cho Bitcoin sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và việc chấp nhận tiền mã hoá của các tổ chức tài chính truyền thống như “tài sản thế chấp, phương tiện thanh toán hoặc đầu tư trực tiếp”.
“Nếu một đồng tiền mã hoá khác trở nên được sử dụng rộng rãi hơn như một phương tiện giao dịch m trên các thị trường hiện đang bị chi phối bởi Bitcoin, thì nhu cầu về Bitcoin có thể giảm một cách rõ ràng hơn nữa bởi vì chúng có xu hướng chiếm hết thị trường của Bitcoin.”
Tuần trước, một cựu thống đốc Cục Dự trữ Liên bang cho biết, ông đã được chọn làm Chủ tịch của Fed thay vì Jerome Powell, ông đã giới thiệu một nhóm làm việc để nghiên cứu một loại tiền tệ mã hoá của liên bang.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin tương lai dẫn đến sự giảm giá từ sau tháng 12 năm 2017 tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain