Gửi bài viết tới BigCoin

Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin tương lai dẫn đến sự giảm giá từ sau tháng 12 năm 2017

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 479 lượt xem
Chia sẻ
 

Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin tương lai dẫn đến sự giảm giá từ sau tháng 12 năm 2017

Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin tương lai dẫn đến sự giảm giá từ sau tháng 12 năm 2017

Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã công bố một lá thư kinh tế vào ngày 7 tháng 5, cho biết rằng sự sụt giảm của Bitcoin sau khi đạt đỉnh cao 20.000 USD là kết quả của việc tung ra các giao dịch Bitcoin tương lai.

Thư của Cục Dự trữ Liên bang nói rằng "sự tăng nhanh và giảm sút tiếp theo sau đó về giá của Bitcoin sau khi giới thiệu Bitcoin tương lai không phải xuất hiện như một sự trùng hợp ngẫu nhiên", và "nó phù hợp với hành vi giao dịch thông thường đi kèm với việc giới thiệu các thị trường tương lai cho một loại tài sản . "
Giá Bitcoin cao nhất trùng với thời điểm ra đời của tiền mã hóa Bitcoin tương lai tại sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME) vào giữa tháng 12 năm ngoái. Một tuần trước đó, Sàn giao dịch Quyền chọn Chicago (CBOE) cũng đã đưa ra các Bitcoin tương lai, mặc dù giao dịch rất thấp, nghiên cứu cho biết.

Theo bức thư, các nhà đầu tư lạc quan đã đặt cược rằng giá sẽ tăng lên là động lực duy nhất của sự gia tăng Bitcoin. Sự tăng giá liên tục thu hút nhiều người lạc quan hơn, theo đó, nhu cầu sở hữu Bitcoin sẽ tăng lên nhiều hơn.
Những người bi quan không có công cụ có sẵn để rút ngắn Bitcoin và thu lợi nhuận từ việc đặt cược vào một sự suy giảm giá cho đến khi Bitcoin tương lai được giới thiệu. Cơ hội đầu tư mới đã gây ra sự sụt giảm nhu cầu của thị trường Bitcoin trong những ngày tiếp theo và sau đó đã đẩy giá xuống.


“... Sự ra mắt của Bitcoin tương lai cho phép những người bi quan bước vào thị trường, góp phần vào sự đảo ngược động thái giá Bitcoin”.

Bức thư cho thấy rằng giá Bitcoin không sụp đổ chỉ qua 1 đêm sau khi bitcoin tương lai được khởi động bởi CBOE và CME, mà do khối lượng giao dịch tương đối thấp của Bitcoin trên thị trường tương lai.
Theo bức thư, giá tương lai cho Bitcoin sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và việc chấp nhận tiền mã hoá của các tổ chức tài chính truyền thống như “tài sản thế chấp, phương tiện thanh toán hoặc đầu tư trực tiếp”.
“Nếu một đồng tiền mã hoá khác trở nên được sử dụng rộng rãi hơn như một phương tiện giao dịch m trên các thị trường hiện đang bị chi phối bởi Bitcoin, thì nhu cầu về Bitcoin có thể giảm một cách rõ ràng hơn nữa bởi vì chúng có xu hướng chiếm hết thị trường của Bitcoin.”
Tuần trước, một cựu thống đốc Cục Dự trữ Liên bang cho biết, ông đã được chọn làm Chủ tịch của Fed thay vì Jerome Powell, ông đã giới thiệu một nhóm làm việc để nghiên cứu một loại tiền tệ mã hoá của liên bang.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin tương lai dẫn đến sự giảm giá từ sau tháng 12 năm 2017 tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ