Gửi bài viết tới BigCoin

Cực giám đốc điều hành cao cấp -Thomson đã tham gia một công ty khởi nghiệp Blockchain tuân thủ KYC.

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/06/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty khởi nghiệp tuân thủ các quy định KYC về blockchain của Canada, iComply Investor Services đã thuê cựu giám đốc điều hành Thomson Reuters làm người đứng đầu chiến lược của họ, theo tin tức từ Coindesk báo cáo ngày hôm nay, 1 tháng Sáu.

 

Greg Pinn, người trước đây từng là người đứng đầu bộ phận kiểm tra tình báo rủi ro và tội phạm tài chính của tập đoàn, đã lên nắm quyền của công ty này.

Ra mắt vào năm 2017, iComply tìm cách tận dụng blockchain để cải thiện sự tuân thủ của các doanh nghiệp công nghiệp đối với các quy tắc của khách hàng (KYC), mà các giám đốc điều hành đã tuyên bố đó thực sự là một liên kết yếu trong ngành.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về Siacoin là gì để có thêm những thông tin hữu ích.

Động thái này đánh dấu mức thuê cao cấp thứ hai của công ty trong năm nay, với cựu điều hành của Mỹ Jeff Bandman gia nhập hội đồng tư vấn của họ vào tháng Tư.
Bandman trước đây là quan chức cấp cao của Ủy ban Thương mại và Hàng hoá Tương lai (CFTC), người đã vận động rộng rãi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về lợi ích của công nghệ blockchain.

Về phía Pinn, người mới lên nắm quyền điều hành, trong khi đó đã không trả lời bất cứ bình luận nào về các vấn đề nói trên với Cointelegraph theo cho đến thời điểm hiện tại.

Cập nhật lúc: 10:45pm

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cực giám đốc điều hành cao cấp -Thomson đã tham gia một công ty khởi nghiệp Blockchain tuân thủ KYC. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain