Gửi bài viết tới BigCoin

Cực giám đốc điều hành cao cấp -Thomson đã tham gia một công ty khởi nghiệp Blockchain tuân thủ KYC.

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/06/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty khởi nghiệp tuân thủ các quy định KYC về blockchain của Canada, iComply Investor Services đã thuê cựu giám đốc điều hành Thomson Reuters làm người đứng đầu chiến lược của họ, theo tin tức từ Coindesk báo cáo ngày hôm nay, 1 tháng Sáu.

 

Greg Pinn, người trước đây từng là người đứng đầu bộ phận kiểm tra tình báo rủi ro và tội phạm tài chính của tập đoàn, đã lên nắm quyền của công ty này.

Ra mắt vào năm 2017, iComply tìm cách tận dụng blockchain để cải thiện sự tuân thủ của các doanh nghiệp công nghiệp đối với các quy tắc của khách hàng (KYC), mà các giám đốc điều hành đã tuyên bố đó thực sự là một liên kết yếu trong ngành.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về Siacoin là gì để có thêm những thông tin hữu ích.

Động thái này đánh dấu mức thuê cao cấp thứ hai của công ty trong năm nay, với cựu điều hành của Mỹ Jeff Bandman gia nhập hội đồng tư vấn của họ vào tháng Tư.
Bandman trước đây là quan chức cấp cao của Ủy ban Thương mại và Hàng hoá Tương lai (CFTC), người đã vận động rộng rãi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về lợi ích của công nghệ blockchain.

Về phía Pinn, người mới lên nắm quyền điều hành, trong khi đó đã không trả lời bất cứ bình luận nào về các vấn đề nói trên với Cointelegraph theo cho đến thời điểm hiện tại.

Cập nhật lúc: 10:45pm

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cực giám đốc điều hành cao cấp -Thomson đã tham gia một công ty khởi nghiệp Blockchain tuân thủ KYC. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain