Gửi bài viết tới BigCoin

Cục thuế thu nhập phát hành các thông báo cho nhà đầu tư tiền mã hoá: Sushil Chandra

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

Cục thuế phát hành thông báo cho những người đầu tư vào các loại tiền mã hoá như bitcoin nhưng không tuyên bố thu nhập hoặc lợi nhuận thu được từ họ, Chủ tịch CBDT Sushil Chandra cho biết hôm nay.

Bộ đã phát hiện ra rằng nhiều người không có sự rõ ràng về đầu tư, có nghĩa là họ đã không khai báo đúng. (Reuters)

Cục thuế phát hành thông báo cho những người đầu tư vào các loại tiền mã hoá như bitcoin nhưng không tuyên bố thu nhập hoặc lợi nhuận thu được từ họ, Chủ tịch CBDT Sushil Chandra cho biết hôm nay. Bộ này đã phát hiện ra rằng nhiều người không có sự rõ ràng về đầu tư, có nghĩa là họ đã không khai báo đúng, ông nói. "Những người đầu tư (tiền mã hoá) và không tuyên bố thu nhập trong khi nộp thuế, không đóng thuế cho lợi nhuận thu được bằng cách đầu tư, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho họ vì chúng tôi nghĩ rằng tất cả đều phải đóng thuế", ông nói điều trên bên lề một sự kiện gần đây. Chandra nói rằng bộ phận I-T đã thông báo cho tất cả các Tổng giám đốc (Tổng giám đốc Thuế Thu nhập) trên khắp Ấn Độ và họ đang phát hành thông báo này.

Bộ trưởng Tài chính Arun Jaitley nói trong bài phát biểu Ngân sách của ông hồi đầu tháng này rằng tất cả các loại tiền mã hoá, bao gồm bitcoins, là bất hợp pháp và chính phủ sẽ có mọi biện pháp để loại bỏ việc sử dụng chúng. Trước đó, phát biểu tại sự kiện Assocham, Chandra nói rằng một số lượng lớn người nộp thuế đã được đưa vào mạng lưới thuế lấy tổng số cơ sở đến 8 crore. Ông nói rằng chính phủ đã củng cố các cải cách thuế trực tiếp.

Chandra cũng cho biết rằng không có quan chức I-T nào có quyền tự mình lựa  một trường hợp và chỉ 0,5% trong số tất cả các vụ việc được Bộ Thuế Thu Nhập thu thập để giám sát. "Trong thuế trực tiếp, rất nhiều cải cách đã được thực hiện và chúng tôi đã củng cố các cải cách thuế một cách trực tiếp ... Người đóng thuế đã tăng. Chúng tôi đã bổ sung số lượng lớn người nộp thuế. Mạng lưới những người nộp thuế của chúng tôi bây giờ là 8 crore, "ông nói.

Lưu ý rằng bộ phận I-T đang cắt đứt quan hệ giữa người đánh thuế và đánh giá, Chandra nói: "Các trường hợp của bạn không thể được giải quyết bởi các quan chức I-T theo ý của họ. Là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Trung ương, tôi thậm chí không thể nhận bất kỳ trường hợp nào theo quyết định của mình. Ông cũng cho biết, cục thuế bắt đầu đánh giá điện tử về các mẫu thuế thu nhập vào tháng 9 năm 2017 và đã hoàn thành 60.000 trường hợp trước đó. Trong số 150.000 công ty đăng ký với MCA, chỉ có 70.000 đang nộp đơn khai thuế, Chandra nói.

Tính toán ngân sách sau thuế thu nhập năm 2018 thông qua Bộ tính thuế thu nhập này, nhận tin tức mới nhất về Ngân sách 2018 và Auto Expo 2018. Hãy thích chúng tôi trên Facebook và theo chúng tôi trên Twitter.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h29 ngày 6 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ