Gửi bài viết tới BigCoin

Cục thuế thu nhập phát hành các thông báo cho nhà đầu tư tiền mã hoá: Sushil Chandra

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

Cục thuế phát hành thông báo cho những người đầu tư vào các loại tiền mã hoá như bitcoin nhưng không tuyên bố thu nhập hoặc lợi nhuận thu được từ họ, Chủ tịch CBDT Sushil Chandra cho biết hôm nay.

Bộ đã phát hiện ra rằng nhiều người không có sự rõ ràng về đầu tư, có nghĩa là họ đã không khai báo đúng. (Reuters)

Cục thuế phát hành thông báo cho những người đầu tư vào các loại tiền mã hoá như bitcoin nhưng không tuyên bố thu nhập hoặc lợi nhuận thu được từ họ, Chủ tịch CBDT Sushil Chandra cho biết hôm nay. Bộ này đã phát hiện ra rằng nhiều người không có sự rõ ràng về đầu tư, có nghĩa là họ đã không khai báo đúng, ông nói. "Những người đầu tư (tiền mã hoá) và không tuyên bố thu nhập trong khi nộp thuế, không đóng thuế cho lợi nhuận thu được bằng cách đầu tư, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho họ vì chúng tôi nghĩ rằng tất cả đều phải đóng thuế", ông nói điều trên bên lề một sự kiện gần đây. Chandra nói rằng bộ phận I-T đã thông báo cho tất cả các Tổng giám đốc (Tổng giám đốc Thuế Thu nhập) trên khắp Ấn Độ và họ đang phát hành thông báo này.

Bộ trưởng Tài chính Arun Jaitley nói trong bài phát biểu Ngân sách của ông hồi đầu tháng này rằng tất cả các loại tiền mã hoá, bao gồm bitcoins, là bất hợp pháp và chính phủ sẽ có mọi biện pháp để loại bỏ việc sử dụng chúng. Trước đó, phát biểu tại sự kiện Assocham, Chandra nói rằng một số lượng lớn người nộp thuế đã được đưa vào mạng lưới thuế lấy tổng số cơ sở đến 8 crore. Ông nói rằng chính phủ đã củng cố các cải cách thuế trực tiếp.

Chandra cũng cho biết rằng không có quan chức I-T nào có quyền tự mình lựa  một trường hợp và chỉ 0,5% trong số tất cả các vụ việc được Bộ Thuế Thu Nhập thu thập để giám sát. "Trong thuế trực tiếp, rất nhiều cải cách đã được thực hiện và chúng tôi đã củng cố các cải cách thuế một cách trực tiếp ... Người đóng thuế đã tăng. Chúng tôi đã bổ sung số lượng lớn người nộp thuế. Mạng lưới những người nộp thuế của chúng tôi bây giờ là 8 crore, "ông nói.

Lưu ý rằng bộ phận I-T đang cắt đứt quan hệ giữa người đánh thuế và đánh giá, Chandra nói: "Các trường hợp của bạn không thể được giải quyết bởi các quan chức I-T theo ý của họ. Là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Trung ương, tôi thậm chí không thể nhận bất kỳ trường hợp nào theo quyết định của mình. Ông cũng cho biết, cục thuế bắt đầu đánh giá điện tử về các mẫu thuế thu nhập vào tháng 9 năm 2017 và đã hoàn thành 60.000 trường hợp trước đó. Trong số 150.000 công ty đăng ký với MCA, chỉ có 70.000 đang nộp đơn khai thuế, Chandra nói.

Tính toán ngân sách sau thuế thu nhập năm 2018 thông qua Bộ tính thuế thu nhập này, nhận tin tức mới nhất về Ngân sách 2018 và Auto Expo 2018. Hãy thích chúng tôi trên Facebook và theo chúng tôi trên Twitter.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h29 ngày 6 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới quản lý dữ liệu nhà cung cấp


IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới để quản lý dữ liệu nhà cung cấp

Gã khổng lồ công nghệ IBM và công ty blockchain Chainyard đã cùng phát triển một mạng lưới blockchain mới để quản lý chuỗi cung ứng. IBM đã công bố nền tảng này trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 5 tháng 8.

Bên cạnh IBM, các thành viên sáng lập hệ thống thông tin nhà cung cấp “Trust Your Supplier” là công ty sản xuất bia Anheuser-Busch InBev, các công ty công nghệ Cisco, Lenovo, Nokia, Schneider Electric, công ty dược phẩm GlaxoSmithKline của Anh và công ty viễn thông Vodafone. Sản phẩm được xây dựng trên Nền tảng Blockchain của IBM và nhằm mục đích loại bỏ các quy trình thủ công tốn thời gian và giúp giảm nguy cơ gian lận và sai sót.

Khi phát hành, “Trust Your Supplier” sẽ tạo hộ chiếu kỹ thuật số cho nhà cung cấp trên mạng blockchain cho phép nhà cung cấp chia sẻ thông tin với những người mua đã chọn trên mạng. Bằng cách triển khai nền tảng này, người dùng có thể giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc kiểm tra các điều kiện, xác nhận và quản lý nhà cung cấp mới. Renee Ure, giám đốc chuỗi cung ứng của nhóm trung tâm dữ liệu Lenovo cho biết:

“Blockchain có khả năng biến đổi hoàn toàn cách các công ty trong hệ thống và quản lý mạng lưới nhà cung cấp của họ trong tương lai. Thông qua “Trust Your Supplier”, cả người mua và nhà cung cấp sẽ thấy lợi ích mua sắm của blockchain thông qua việc giảm chi phí, độ phức tạp và tốc độ nhanh chóng mà hệ thống mang lại.

IBM tiếp tục mở rộng các dự án blockchain

Do đó, “Trust Your Supplier” tham gia một loạt các dự án dựa trên blockchain khác từ IBM. Vào giữa tháng 7, số lượng bằng sáng chế blockchain được bảo mật tại Hoa Kỳ kể từ năm 2018 của công ty đã tăng gấp ba, tự hào với hơn 100 sáng chế đang hoạt động.

Cũng trong tháng trước, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Seagate hợp tác với IBM đã bước vào giai đoạn thử nghiệm của dự án blockchain được thiết kế để chống lại các ổ đĩa cứng giả (HDD). Dự án nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất, nhà tích hợp và đối tác kinh doanh xác thực tốt hơn nguồn gốc của ổ cứng bằng cách sử dụng Nền tảng Blockchain của IBM.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 
Hotline : (+84) 972 678 963 
Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 
Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam
Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain