Gửi bài viết tới BigCoin

Cục thuế thu nhập phát hành các thông báo cho nhà đầu tư tiền mã hoá: Sushil Chandra

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Cục thuế phát hành thông báo cho những người đầu tư vào các loại tiền mã hoá như bitcoin nhưng không tuyên bố thu nhập hoặc lợi nhuận thu được từ họ, Chủ tịch CBDT Sushil Chandra cho biết hôm nay.

Bộ đã phát hiện ra rằng nhiều người không có sự rõ ràng về đầu tư, có nghĩa là họ đã không khai báo đúng. (Reuters)

Cục thuế phát hành thông báo cho những người đầu tư vào các loại tiền mã hoá như bitcoin nhưng không tuyên bố thu nhập hoặc lợi nhuận thu được từ họ, Chủ tịch CBDT Sushil Chandra cho biết hôm nay. Bộ này đã phát hiện ra rằng nhiều người không có sự rõ ràng về đầu tư, có nghĩa là họ đã không khai báo đúng, ông nói. "Những người đầu tư (tiền mã hoá) và không tuyên bố thu nhập trong khi nộp thuế, không đóng thuế cho lợi nhuận thu được bằng cách đầu tư, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho họ vì chúng tôi nghĩ rằng tất cả đều phải đóng thuế", ông nói điều trên bên lề một sự kiện gần đây. Chandra nói rằng bộ phận I-T đã thông báo cho tất cả các Tổng giám đốc (Tổng giám đốc Thuế Thu nhập) trên khắp Ấn Độ và họ đang phát hành thông báo này.

Bộ trưởng Tài chính Arun Jaitley nói trong bài phát biểu Ngân sách của ông hồi đầu tháng này rằng tất cả các loại tiền mã hoá, bao gồm bitcoins, là bất hợp pháp và chính phủ sẽ có mọi biện pháp để loại bỏ việc sử dụng chúng. Trước đó, phát biểu tại sự kiện Assocham, Chandra nói rằng một số lượng lớn người nộp thuế đã được đưa vào mạng lưới thuế lấy tổng số cơ sở đến 8 crore. Ông nói rằng chính phủ đã củng cố các cải cách thuế trực tiếp.

Chandra cũng cho biết rằng không có quan chức I-T nào có quyền tự mình lựa  một trường hợp và chỉ 0,5% trong số tất cả các vụ việc được Bộ Thuế Thu Nhập thu thập để giám sát. "Trong thuế trực tiếp, rất nhiều cải cách đã được thực hiện và chúng tôi đã củng cố các cải cách thuế một cách trực tiếp ... Người đóng thuế đã tăng. Chúng tôi đã bổ sung số lượng lớn người nộp thuế. Mạng lưới những người nộp thuế của chúng tôi bây giờ là 8 crore, "ông nói.

Lưu ý rằng bộ phận I-T đang cắt đứt quan hệ giữa người đánh thuế và đánh giá, Chandra nói: "Các trường hợp của bạn không thể được giải quyết bởi các quan chức I-T theo ý của họ. Là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Trung ương, tôi thậm chí không thể nhận bất kỳ trường hợp nào theo quyết định của mình. Ông cũng cho biết, cục thuế bắt đầu đánh giá điện tử về các mẫu thuế thu nhập vào tháng 9 năm 2017 và đã hoàn thành 60.000 trường hợp trước đó. Trong số 150.000 công ty đăng ký với MCA, chỉ có 70.000 đang nộp đơn khai thuế, Chandra nói.

Tính toán ngân sách sau thuế thu nhập năm 2018 thông qua Bộ tính thuế thu nhập này, nhận tin tức mới nhất về Ngân sách 2018 và Auto Expo 2018. Hãy thích chúng tôi trên Facebook và theo chúng tôi trên Twitter.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h29 ngày 6 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ