Gửi bài viết tới BigCoin

Cục thuế thu nhập phát hành các thông báo cho nhà đầu tư tiền mã hoá: Sushil Chandra

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Cục thuế phát hành thông báo cho những người đầu tư vào các loại tiền mã hoá như bitcoin nhưng không tuyên bố thu nhập hoặc lợi nhuận thu được từ họ, Chủ tịch CBDT Sushil Chandra cho biết hôm nay.

Bộ đã phát hiện ra rằng nhiều người không có sự rõ ràng về đầu tư, có nghĩa là họ đã không khai báo đúng. (Reuters)

Cục thuế phát hành thông báo cho những người đầu tư vào các loại tiền mã hoá như bitcoin nhưng không tuyên bố thu nhập hoặc lợi nhuận thu được từ họ, Chủ tịch CBDT Sushil Chandra cho biết hôm nay. Bộ này đã phát hiện ra rằng nhiều người không có sự rõ ràng về đầu tư, có nghĩa là họ đã không khai báo đúng, ông nói. "Những người đầu tư (tiền mã hoá) và không tuyên bố thu nhập trong khi nộp thuế, không đóng thuế cho lợi nhuận thu được bằng cách đầu tư, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho họ vì chúng tôi nghĩ rằng tất cả đều phải đóng thuế", ông nói điều trên bên lề một sự kiện gần đây. Chandra nói rằng bộ phận I-T đã thông báo cho tất cả các Tổng giám đốc (Tổng giám đốc Thuế Thu nhập) trên khắp Ấn Độ và họ đang phát hành thông báo này.

Bộ trưởng Tài chính Arun Jaitley nói trong bài phát biểu Ngân sách của ông hồi đầu tháng này rằng tất cả các loại tiền mã hoá, bao gồm bitcoins, là bất hợp pháp và chính phủ sẽ có mọi biện pháp để loại bỏ việc sử dụng chúng. Trước đó, phát biểu tại sự kiện Assocham, Chandra nói rằng một số lượng lớn người nộp thuế đã được đưa vào mạng lưới thuế lấy tổng số cơ sở đến 8 crore. Ông nói rằng chính phủ đã củng cố các cải cách thuế trực tiếp.

Chandra cũng cho biết rằng không có quan chức I-T nào có quyền tự mình lựa  một trường hợp và chỉ 0,5% trong số tất cả các vụ việc được Bộ Thuế Thu Nhập thu thập để giám sát. "Trong thuế trực tiếp, rất nhiều cải cách đã được thực hiện và chúng tôi đã củng cố các cải cách thuế một cách trực tiếp ... Người đóng thuế đã tăng. Chúng tôi đã bổ sung số lượng lớn người nộp thuế. Mạng lưới những người nộp thuế của chúng tôi bây giờ là 8 crore, "ông nói.

Lưu ý rằng bộ phận I-T đang cắt đứt quan hệ giữa người đánh thuế và đánh giá, Chandra nói: "Các trường hợp của bạn không thể được giải quyết bởi các quan chức I-T theo ý của họ. Là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Trung ương, tôi thậm chí không thể nhận bất kỳ trường hợp nào theo quyết định của mình. Ông cũng cho biết, cục thuế bắt đầu đánh giá điện tử về các mẫu thuế thu nhập vào tháng 9 năm 2017 và đã hoàn thành 60.000 trường hợp trước đó. Trong số 150.000 công ty đăng ký với MCA, chỉ có 70.000 đang nộp đơn khai thuế, Chandra nói.

Tính toán ngân sách sau thuế thu nhập năm 2018 thông qua Bộ tính thuế thu nhập này, nhận tin tức mới nhất về Ngân sách 2018 và Auto Expo 2018. Hãy thích chúng tôi trên Facebook và theo chúng tôi trên Twitter.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h29 ngày 6 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain