Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng Bigcoin Trading tìm hiểu về dự án Standard Protocol

Đăng bởi: Linh  - 29/04/2021 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 19:00 sáng, ngày 28/4/2021, dự án Standard Protocol và Bigcoin Trading đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @bigcointrading với sự tham gia của Mr. March Zheng - Giám đốc Truyền thông toàn cầu của Standard Protocol và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là những câu hỏi, câu trả ấn tượng :

Q: Bạn có thể giới thiệu về bản thân cũng như Standard Protocol?

A: Xin chào các bạn, tên tôi là March Zheng, giám đốc truyền thông toàn cầu của dự án Standard Protocol. Nhiệm vụ của tôi là thu hút các KOLs và cộng đồng trên toàn thế giới. Tôi đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2016 và tôi đã thấy phần lớn các dự án tiền điện tử ở thời điểm đó. Standard Protocol là một trong những dự án phát triển nhanh nhất mà tôi từng thấy. Điều làm cho dự án trở nên độc đáo đối với tôi là hệ sinh thái mô-đun 3 token - nhằm mục đích kết nối giữa defi và cefi. Standard Protocol sẽ có 3 token là STND, MTR, LTR. Tất cả sẽ tham gia trao đổi và trong thế giới defi lẫn cefi.

 

Q: Động lực để bắt đầu Standard Protocol là gì và tại sao bạn cho rằng dự án này cần thiết trên thị trường?

A: Động lực để bắt đầu phát triển dự án đó là từ những điểm yếu trong các đồng tiền ổn định như ESD và AMPLEFORTH. Chúng tôi thấy cần phải tạo ra toàn bộ hệ sinh thái defi và với các tiện ích token khác nhau. Ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang cố gắng đáp ứng nhu cầu thị trường về token defi-cefi nguyên bản và việc làm thế nào chúng ta có thể tích hợp các ứng dụng đó từ cả hai?

 

Q: Vậy dự án của bạn sẽ tạo ra doanh thu cho đội ngũ của mình như thế nào?

A: Bạn có thể farming bằng cách cung cấp thanh khoản hoặc tham gia với tư cách là người xác thực mạng lưới hoặc nhà cung cấp oracle cho giao thức. Tôi cũng đang xem xét liệu có nên phân bổ tỷ lệ phí ổn định cho số lượng STND nắm giữ hay không. Trên thực tế, chúng tôi đã phân bổ 30% cho farming, đây là khoản phân bổ lớn nhất của chúng tôi.

 

Q: Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút người dùng mới, mở rộng cộng đồng và cải thiện trải nghiệm người dùng không?

A: Chúng tôi đang cố gắng khởi động chương trình đại sứ để có sự quản lý của cộng đồng tại các quốc gia khác nhau. Chúng tôi cũng đang trong quá trình tạo lập video hướng dẫn về cách sử dụng nền tảng và giao thức của mình. Sẽ rất tốt khi có một cộng đồng cố gắng tìm cách sử dụng stablecoin của chúng tôi và sử dụng nó để đầu tư vào tiền điện tử hoặc tài sản tổng hợp khác trong Standard.

 

Q: Standard Protocol sử dụng hệ thống 3 token; MTR, LTR và STND. Tại sao dự án của bạn lại sử dụng hệ thống này? Các trường hợp sử dụng của các token khác nhau là gì? Đâu sẽ là token được sử dụng để farming, staking, thanh khoản, giao dịch e.t.c. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về hệ thống token này được không? Làm thế nào chúng tôi có thể nhận được những token này và khi nào? @Moreandmoreeee

A: Chúng tôi có một hệ sinh thái 3 token bởi vì chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để tạo ra hệ sinh thái biệt để phát triển tài sản tổng hợp và tài sản defi. Trò chơi cuối cùng cho hệ sinh thái của Standard là xây dựng cầu nối giữa CEFI-DEFI, đây là điểm cốt yếu. Tôi sẽ chia sẻ cụ thể về token ngay sau đây:

- Meter là stablecoin được tổng hợp bởi hệ thống tiêu chuẩn của giao thức. Người nắm giữ có thể sử dụng MTR để làm phương tiện trao đổi, mua trái phiếu hoặc farming token trong hệ sinh thái 

- Liter là token của nhà cung cấp thanh khoản, tương tự như token LP trong Uniswap. Nó có thể được đốt trong AMM để nhận tài sản ký gửi. Token Liter có thể được sử dụng để canh tác năng suất (hay yield farming)

- Những người nắm giữ Standard có thể staking để nhận phần thưởng khối, tham gia vào quản trị chuỗi. Standard còn được sử dụng làm phí giao dịch. Token Standard (STND) sẽ có sẵn trên IDO vào ngày mai vào 1 giờ chiều giờ UTC của Polkastarter. (hay 8:00 PM theo giờ VN)

 

Q: Bảo mật là mối quan tâm lớn đối với cộng đồng. Bạn có thể cho tôi biết Standard xử lý các khâu liên quan tới bảo mật tài sản của người dùng như thế nào được không? Điều gì sẽ xảy ra nếu có bất kỳ vấn đề bảo mật nào về ứng dụng? Tầm nhìn của Standard là gì? Standard Protocol tập trung vào những thị trường nào? Bạn sẽ làm gì để có nhiều trường hợp sử dụng Standard hơn, đặc biệt là ở khu vực Châu Á?

A: Trong giai đoạn IDO, đầu tiên chúng tôi sẽ phát hành đơn giản dưới dạng token ERC-20. Tất nhiên, với các khoản tài trợ của Polkadot như web 3.0, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho hệ sinh thái đó trong lộ trình kỹ thuật của chúng tôi. Do quá trình IDO và niêm yết trên các sàn giao dịch của chúng tôi sẽ diễn ra chậm hơn trong những tuần tới, nên đó cũng sẽ là thời gian để hoàn chỉnh về mặt phát triển kỹ thuật của chúng tôi. Và đó là lúc bảo mật là yếu tố quan trọng hàng đầu, để đảm bảo người dùng có trải nghiệm nhất với giao thức của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là các báo cáo kiểm toán và đội ngũ bảo mật kỹ thuật có thể đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru. Điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là cung cấp trải nghiệm UX an toàn nhất và luôn sẵn sàng cho người dùng. 

Tầm nhìn của dự án là tạo ra một hệ sinh thái token kết nối CEFI-DEFi. Là một dự án Hàn Quốc, đây là một dự án khá mạnh với các token như Terra và Luna. Khi Kang (người sáng lập Standard) nằm trong đội ngũ cốt lõi của Terra, anh ấy tin rằng mình có tầm nhìn đúng đắn về cách tạo điều kiện cho sự phát triển mới. Standard không chỉ tập trung vào thị trường Defi, mà còn tìm kiếm những tiện ích thực tế. Để xây dựng các trường hợp sử dụng cho Standard, chúng tôi cần thu hút cộng đồng của mình và tìm kiếm những đại sứ giỏi nhất để cùng phát triển dự án.

 

Q: Một vấn đề lớn hiện nay là chi phí phát triển trên blockchain. Điều này chủ yếu là do sự thiếu hụt các lập trình viên hiểu biết sâu về công nghệ blockchain, làm thế nào Standard có thể cung cấp giải pháp cho những vấn đề đang tồn tại này? @Nguyenthanhhang24

A: Như đã đề cập trước đây, chúng tôi thực sự may mắn khi nhận được tài trợ Web 3.0, đây vẫn là đơn vị đầu tiên ở Hàn Quốc nhận được sự tài trợ. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể tận dụng sự phát triển kỹ thuật của toàn bộ cộng đồng Polkadot và có đầy đủ giá trị đối với cộng đồng kỹ thuật của Hàn Quốc và đối với vấn đề đó của cả Trung Quốc. Tôi cũng tin rằng nhà  sáng lập Kang của chúng tôi là một trong những nhà phát triển giàu kinh nghiệm nhất ở Hàn Quốc vì đã mang lại rất nhiều thành tựu cho dự án. Có thể nói rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới.

 

Q: Làm thế nào để có thể tham gia chương trình IDO của Standard? Bạn có thể cung cấp thông tin tổng quan về Tokenomics của Standard Protocol và giải thích một số quan hệ đối tác - những dự án mà có thể hỗ trợ dự án của bạn trở nên thành công được không?

A: IDO tại Polkastarter của Standard Protocol sẽ diễn ra vào ngày mai (29/4) lúc 1 giờ chiều theo giờ UTC (tức 8:00 PM theo giờ VN). 

Tài khoản twitter của chúng tôi là: https://twitter.com/standarddefi và bạn có thể tìm thêm thông tin về IDO sắp tới của chúng tôi tại trang Twitter này. 

Để biết thêm thông tin về tokenomics của chúng tôi, vui lòng xem thêm trang web: https://standard.tech/.  Chúng tôi sẽ công bố quan hệ đối tác hàng tuần trong những tuần tới.

 

Q: Tầm nhìn dài hạn của Standard Protocol là gì? Standard Protocol có được phát triển để thống trị lĩnh vực Oracle không? Làm thế nào để dự án của bạn hướng tới các mục tiêu phi tập trung khác? Bạn có sẵn sàng cho các mối quan hệ hợp tác với các oracle hay không? @HienThe8

A: Tầm nhìn dài hạn của Standard là cầu nối defi-cefi, và tạo điều kiện thuận lợi cho các trường hợp sử dụng để tích lũy giá trị cho cả hai bên. Chúng tôi sẽ sớm công bố các quan hệ đối tác cho hệ sinh thái của Standard trong thời gian sắp tới. Standard sẽ muốn định vị mình ở vị trí thống trị trong lĩnh vực oracle bằng cách thưởng cho các nhà cung cấp oracle theo cách phi tập trung. Các oracles hiện tại mang tính tập trung và không có hệ sinh thái phi tập trung nào để trao thưởng. Standard Protocol đề xuất cơ chế phần thưởng trong từng giai đoạn và cắt giảm vị trí tương đương với quy tắc IQR. Đây là cách chúng tôi đang thực hiện.

 

Q: Tại sao bạn nghĩ rằng token $STND là cần thiết cho dự án của bạn? Vai trò chính của $STND trong dự án của bạn là gì? Lợi ích của việc nắm giữ $STND trong ngắn hạn và dài hạn là gì? @goyettelester

A: Tôi nghĩ rằng một trong những giá trị cốt lõi mà team Standard trân trọng nhất đó chính là cộng đồng. $STND, nếu bạn đã theo dõi phiên giao dịch của tháng 3 thì đây là token quản trị trong Standard, cung cấp các tính năng của DAO như điều chỉnh tỷ lệ phát hành (trong quá trình khai thác) cũng như các tính năng sản phẩm khác về mặt dài hạn. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cần một token để trao quyền cho cộng đồng, và STND nhất định sẽ có thể hỗ trợ chúng tôi trong việc này.

Đối với quan điểm "đầu tư", trong dài hạn chủ sở hữu STND cũng sẽ nhận được một phần tỷ lệ phí ổn định cho phần nắm giữ của họ, từ đó tạo ra thu nhập thụ động cho các thành viên cộng đồng của chúng tôi. Còn về mặt ngắn hạn ... tại sao bạn lại chọn nắm giữ một "viên ngọc tiềm năng" trong ngắn hạn, đúng không? 

 

Q: Bạn có thể liệt kê cho tôi những đặc điểm chính của dự án này được không? Bạn cảm thấy dự án của mình cần phát triển theo hướng nào và kế hoạch cụ thể để dự án của bạn mạnh mẽ và phát triển nhanh hơn là gì? @Noname7229

A: Về đặc điểm cốt lõi: một stablecoin không chỉ được thiết kế một cách máy móc mà về mặt vĩ mô nó còn được phản ánh bởi hệ sinh thái, AMM, Oracle và tất cả các tương tác giữa tất cả các yếu tố.

Về phương hướng, tầm nhìn dài hạn của chúng tôi: là tập trung vào việc kết nối DeFi & Cefi. Nếu bạn đã theo dõi các bài đăng gần đây của chúng tôi, bạn sẽ có thể thấy một loạt các quan hệ đối tác của dự án Defi mà chúng tôi đã thiết lập, ngoài ra, nếu bạn là một người hâm mộ của chúng tôi, chắc chắn bạn có thể đã nghe nói về quan hệ đối tác của chúng tôi với một ngân hàng Hàn Quốc... tất cả những điều này là những bước sơ khai phục vụ cho mục tiêu đó và chắc chắn một điều rằng, chúng tôi đã và đang phát triển rất nhanh.

 

Q: Bạn có kế hoạch nào để thu hút các nhà đầu tư không phải tiền điện tử vào Standard Protocol không? Bởi vì đó là sự thành công của một dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn, những người vẫn chưa tham gia vào thế giới tiền điện tử, đặc biệt là một dự án mới tham gia vào tiền điện tử. Các kế hoạch để nâng cao nhận thức về Standard Protocol trong không gian phi tiền điện tử là gì? Và khu vực nào trong tâm trí bạn? @tinalesch

A: Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành cầu nối cho Defi & Cefi, vì vậy về cơ bản tất cả quan hệ đối tác mà chúng tôi đang thiết lập đều giúp chúng tôi hướng tới thị trường phi tiền điện tử. Tôi tin rằng một trong những rào cản lớn mà thế giới không sử dụng tiền điện tử cảm thấy đầy thách thức khi tham gia vào giới tiền điện tử là thế giới tiền điện tử luôn bị cô lập. và tôi nghĩ Standard Protocol, bằng cách tập trung vào cộng đồng, quan hệ đối tác, cũng như cấu trúc sinh thái stablecoin đáng tin cậy chính là chìa khóa để cho phép chúng tôi kết nối thế giới thực, không chỉ về mặt công nghệ mà còn về mặt tinh thần và nhận thức. Một khi tinh thần đã sẵn sàng, tôi tin rằng chúng ta sẽ ở trong một thế giới không còn cần phải xác định Defi hay Cefi nữa; nó giống như cách mọi người phát minh ra internet vào 30 năm trước vậy.

 

Tài nguyên của dự án :

Website: https://standard.tech/

Twitter: https://twitter.com/standarddefi

Discord: https://discord.com/invite/BkcE8kR9B9

Medium: https://medium.com/@standard_protocol

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/standard_protocol

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/StandardProtocolVN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn