Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Tradekax

Đăng bởi: Linh  - 06/07/2020 - 252 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 20:00 – 21:00 PM, chủ nhật, ngày 05/07/2020, Tradekax cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến sàn và việc IEO sắp tới. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Marco - Quản lý cộng đồng sàn giao dịch Tradekax và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Giao diện người dùng của sàn giao dịch Tradekax khá dễ nhìn và dễ hiểu. Làm thế nào để bạn đảm bảo tính bảo mật cho nền tảng của mình và việc tuân thủ các quy định? (@SonerRobertson)

- A: Tradekax đăng ký giấy phép hoạt động tại Vương quốc Anh. Như chúng ta đều biết Blockchain là một mạng mở. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi phải chuyển tiền điện tử, chúng tôi sẽ hiển thị khóa công khai và giữ bí mật khóa riêng tư. Chúng tôi không giữ tài sản của người dùng trong ví nóng và hiển thị khóa chung. Thay vào đó, chúng tôi có một ví lạnh nhiều lớp, chúng tôi nhận được tài sản của người dùng và sau đó mỗi ngày, chúng tôi chuyển nó vào ví lạnh lớp mul mà bạn không bao giờ nhận được khóa công khai. Tất nhiên, về mặt khóa bí mật (riêng tư), chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ mã hóa như sha-256 để lưu trữ nó. Đảm bảo không ai thậm chí cả nhân viên trong công ty chúng tôi cũng không thể thể tiếp cận nó. Trên đây là một phần trong việc củng cố tính bảo mật. Đội nhóm của chúng tôi dành hơn 3 tháng để cài đặt 11 bước đo lường bảo mật để giữ an toàn cho tài sản.

 

- Q: Tradekax có thể cung cấp những giải pháp nào để tăng cường củng cố tính thanh khoản và chênh lệch giá khi giao dịch?

- A: Về mặt sàn giao dịch, khi bạn giao dịch trên Tradekax, bạn có thể tin tưởng vào tính thanh khoản và giá của các cặp tiền điện tử của chúng tôi bởi vì chúng tôi sử dụng thực thi đáng tin cậy, đòi hỏi sự minh bạch và công bằng về giá.

Chúng tôi cũng tiến hành chạy các chiến dịch sàng lọc vì vậy chúng tôi có thể khiến bạn tin tưởng rằng những đồng tiền bạn mua không liên quan đến các giao dịch thị trường bất hợp pháp hay chợ đen

Đối với bất kỳ sản phẩm và dự án mới nào, chúng tôi cũng đều dành nhiều thời gian và nguồn lực để hiểu đội nhóm và danh sách trước khi chúng xuất hiện trên Tradekax - chúng tôi muốn đảm bảo người dùng của chúng tôi có quyền truy cập vào danh sách chất lượng

Tính toàn vẹn là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi tại Tradekax và chúng tôi liên tục làm việc để đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi sẽ được đối xử công bằng và các sản phẩm và tiền điện tử mà chúng tôi xử lý. Chúng đã được kiểm tra và sàng lọc kĩ càng

 

- Q: Mục tiêu của nhà đầu tư và nhà giao dịch là tối ưu hóa tỷ lệ phần thưởng/tỷ lệ rủi ro, vậy Tradekax có kế hoạch nào để giúp họ không? 

- A: Tất nhiên rồi, bất kỳ sàn giao dịch nào cũng có chương trình khuyến mãi và đối với Tradekax, chúng tôi liên tục mở ra các sự kiện và chương trình khuyến mãi mới để cung cấp cho người dùng cơ hội tốt nhất để nhận quà tặng và tiền. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hơn so với các đối thủ, đặc biệt là những thông tin mà bạn có thể sử dụng để đánh giá xu hướng thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng hai khía cạnh này để tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

 

- Q: Được biết, sàn giao dịch Tradekax là một sàn giao dịch tương đối mới với cộng đồng tiền điện tử Việt Nam, các chiến lược mà Tradekax đề ra để gia tăng số lượng người dùng là gì? (@LQucNguyn1)

- A: Chúng tôi liên tục mở các sự kiện và chương trình khuyến mãi để cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để nhận quà tặng và tiền. Ngoài ra, liên quan đến thông tin, chúng tôi cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn so với các đối thủ, đặc biệt là những thông tin mà bạn có thể sử dụng để đánh giá xu hướng thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng hai khía cạnh này để tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

 

- Q: Hiện nay đang ngày càng có nhiều trader mới, nền tảng của Tradekax có phù hợp với người mới không bởi rất nhiều người dùng mới cảm thấy phức tạp khi sử dụng nền tảng này. (@DorukhanElfs)

- A: Tradekax là một nền tảng được thiết kế để cung cấp một nền tảng giao dịch phù hợp để đảm bảo tối ưu hóa trải nghiệm của các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Đối với các nhà đầu tư, sàn giao dịch của chúng tôi sẽ mang lại sự đơn giản cho một hệ sinh thái phức tạp, cho phép người dùng tham gia vào thị trường tiền điện tử đang bùng nổ một cách đầy tự tin. Đối với người dùng có kinh nghiệm thì chúng tôi coi trọng tốc độ và hiệu quả, khả năng giao dịch tiên tiến, tính năng sáng tạo. Tradekax cung cấp tính năng bảo mật hàng đầu và các tính năng nâng cao cũng như là sự độc quyền.
Chúng tôi hiểu những thách thức trên thị trường và chúng tôi cam kết khắc phục điều này.

 

- Q: Khi quy mô của một sàn giao dịch tiếp tục tăng lên, các yêu cầu của nó đối với nền tảng và hiệu quả phù hợp đồng thời sẽ tăng theo cấp số nhân. Làm thế nào để đảm bảo hoạt động ổn định và trơn tru của nền tảng khi có một số lượng lớn người dùng trực tuyến vào cùng một lúc? (@QuyenTr0902)

- A: Khi bạn giao dịch trên Tradekax, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính thanh khoản và giá của các cặp tiền điện tử của chúng tôi bởi vì chúng tôi luôn thực thi một cách nghiêm ngặt, đòi hỏi sự minh bạch và công bằng về giá.
Tính toàn vẹn là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi tại Tradekax và chúng tôi liên tục làm việc để đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi sẽ được đối xử công bằng.

 

- Q: Giá trị thực của TKX trong hệ sinh thái của Tradekax là gì? Lợi ích lâu dài của việc nắm giữ TKX là gì? Tradekax có kế hoạch stacking hay khai thác TKX hay không? Số tiền mua tối thiểu và tối đa của TKX là bao nhiêu? Tôi có cần KYC để tham gia IEO không? (@thanhthuy2606)

- A: Token của TradeKax là token ERC20, hệ thống hợp đồng thông minh được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và được thiết kế để được sử dụng bởi các thành viên trong nền tảng TradeKax. TradeKax có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong nền tảng TradeKax. Theo tiêu chuẩn này, token TradeKax có thể dễ dàng chuyển đổi giữa người dùng và nền tảng sử dụng ví tương thích ERC20 và có thể được tích hợp trơn tru vào cácsàn giao dịch. Khi tiến hành IEO, TradeKax sẽ được bán trên nhiều nền tảng trên toàn thế giới. TradeKax có thể được mua bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT).

Song song với sự phát triển gấp rút của các hoạt động IEO, nhiều loại tiền điện tử đã được tạo ra như một lời hứa mơ hồ về tương lai của một sản phẩm / dịch vụ mà không có bất kỳ sự thật nào. Từ ngày đầu tiên, TradeKax đã đặt mục tiêu trở thành một sàn giao dịch phục vụ phần lớn người dùng trên toàn thế giới theo cách tốt nhất có thể và tiền điện tử của chúng tôi đã được tạo ra để thực hiện mục tiêu đó.

1. Sử dụng TKX để giảm phí giao dịch trên TradeKax với các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Bất kỳ nhà giao dịch tiền điện tử nào cũng có ít nhất một lần gặp TKX. Bởi vì, kể từ khi ra mắt sàn giao dịch, TradeKax đã sử dụng TKX để tạo ra trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho người dùng. Bằng cách sử dụng TKX để giảm phí giao dịch, người dùng sẽ có thể giảm phí giao dịch tới 90% phí thông thường khi giao dịch trên TradeKax. (https://www.tradekax.com/fees)

2. Giao dịch như một Altcoin

Đối với các nhà giao dịch tiền điện tử, TKX là một altcoin quen thuộc. Giao dịch TKX và trò chuyện dễ dàng với nhiều cặp giao dịch tại Tradekax.com.

3. HODLing

Ngay cả tại thời điểm hiện tại, TradeKax vẫn cam kết giảm tổng nguồn cung TKX trên thị trường hàng quý. Kể từ khi phát hành, TradeKax sẽ sử dụng lợi nhuận của mình mỗi quý để mua lại TKX và phá hủy vĩnh viễn. Vào thời điểm thị trường ở mức thấp nhất, chúng tôi duy trì cam kết tăng nhu cầu TKX bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch phá hủy được nêu trong sách trắng.

4. Loyalty Points
TKX là điểm trung thành của người dùng nền tảng TradeKax, có thể nhận được các lợi ích tương ứng trong hệ sinh thái TradeKax, bao gồm các lợi ích nút, các dự án hợp tác liên quan, v.v.

5. Lưu trữ giá trị

Liên kết giá trị cho các kịch bản ứng dụng khác nhau của hệ sinh thái TradeKax, bao gồm các nền tảng giao dịch, Boost, Launchpad và các ứng dụng TradeKax khác trong tương lai.

6. Thanh toán bằng TKX

Khoảng 9/10 nhân viên tại TradeKax nhận được một phần tiền lương của họ là TKX. Đó là cách mà TradeKax hoạt động - một bước đi tự nhiên bởi chúng tôi có niềm tin tuyệt đối vào tầm nhìn của công ty.

7. Có tiềm năng phát triển trong tương lai:
Đối với tất cả các lý do trên, chúng ta có thể thấy rằng việc giữ TKX là vô cùng có giá trị, với nhu cầu tăng lên, phương tiện thanh toán nhiều hơn. Không quá khó để thấy rằng tiềm năng tăng trưởng của TKX vẫn còn rất lớn.

TKX luôn là danh mục đầu tư dài hạn được yêu thích hàng đầu. Không ai có thể dự đoán chính xác những gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng ít nhất tính cho đến thời điểm hiện tại, TradeKax vẫn có những bước đi thông minh để giữ vị thế của mình trong ngành.

 

- Q: Hiện tại hầu hết các nhà đầu tư không còn quan tâm đến IEO hoặc nghĩ rằng nó đã chết. Bạn có tự tin rằng IEO TKX sẽ thành công không? Các yếu tố thu hút các nhà đầu tư mua token TKX trong IEO này là gì? (@QunBo30375831)

- A: Vào ngày 16 tháng 7, dự án IEO đầu tiên do TradeKax sẽ chính thức được triển khai. Dự án IEO này cũng là token của sàn giao dịch TradeKax, với đặc điểm chỉ bán 15% tổng nguồn cung TKX.
Việc bán IEO Tradekax sẽ diễn ra ở định dạng FCFS (càng đến sớm thì càng được phục vụ sớm). TKX sẽ được phát hành dưới dạng ERC20 và được niêm yết trên TradeKax với hơn 50 cặp giao dịch TKX / USDT, TKX / BTC, TKX / ETH, TKX / BNB, TKX / BCH, trong vòng 24 giờ sau khi bán token.

Ngoài ra, người giới thiệu bạn bè mua IEO sẽ nhận được 10% hoa hồng của số tiền mà người đó đã sử dụng để mua IEO, được trả bằng USDT, BTC, ETH (10% tổng số tiền).
Ví dụ: Người bạn giới thiệu, mua IEO với tổng khối lượng 10000 USDT, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng tương đương 1000 USDT

 

- Q: Tầm nhìn của Tradekax trong thời gian tới là gì? Đâu là những thị trường mà bạn đang tập trung vào?

- A: Tầm nhìn của chúng tôi là vì một tương lai của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hòa trộn cả thế giới của tiền điện tử mới và tài sản truyền thống lại với nhau. Chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử cổ điển như bitcoin và ethereum và các tài sản kỹ thuật số mới nổi; chẳng hạn như tương lai và tài sản truyền thống, ví dụ, vàng và các mặt hàng khác. Chúng tôi là một nền tảng toàn cầu, chúng tôi muốn quảng bá nền tảng của chúng tôi trên toàn thế giới!

 

- Q: Khi nhìn lại những ngày đầu tiên phát triển sàn, bạn có hài lòng, tự hào với tiến trình đó không?

- A: Chúng tôi rất vui khi nghĩ về Tradekax. Khi chúng tôi thành lập sàn là khi chúng tôi thực hiện ý tưởng về một phiên giao dịch với tính toàn vẹn, hiệu suất, bảo mật và cốt lõi đã tiên phong trong thị trường tiền điện tử. Kể từ đó, chúng tôi đã thấy rất nhiều người chơi mới tham gia và sự xuất hiện đều đặn của một mùa xuân tiền điện tử mới - sản phẩm mới, đầu tư mới và tài sản mới. Chúng tôi tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển và luôn cảm thấy rất hào hứng khi nói chuyện với các cộng đồng trên toàn thế giới để chia sẻ và khám phá và xây dựng tương lai của thị trường này!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Tradekax phải không? Thật tiếc khi Tradekax và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Tradekax cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên Tradekax exchange:

Website: http://tradekax.com
Telegram: http://t.me/TradeKaxExchange

Facebook: https://www.facebook.com/TradeKax
Twitter: https://twitter.com/tradekax
Youtube channel: http://www.youtube.com/c/TradeKaxExchange

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

DeFi Token Serum tăng 1500% trong 12 giờ sau khi niêm yết


DeFi vẫn tiếp tục bùng nổ với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của một token sàn giao dịch phái sinh phi tập trung mới diễn ra vài giờ sau khi nó được ra mắt.

Token DeFi phái sinh phi tập trung Serum tăng bốn con số sau khi ra mắt và niêm yết trên sàn giao dịch.

Dự án Serum là một DEX mới, không giám sát, ra mắt vào ngày 11 tháng 8 và token SRM gốc của nó kể từ đó đã tăng 1500%. Dự án Serum là sự hợp tác giữa nền tảng giao dịch phái sinh tập trung FTX và Solana, một blockchain hợp đồng thông minh có mức phí thấp và tốc độ cao. Được ra mắt cách đây chưa đầy 12 giờ vào thời điểm đưa tin, token này đã tăng vọt từ giá khởi động 0,11 đô la lên hơn 1,8 đô la theo tradingview.com.

 

 

Theo dữ liệu từ Coingecko, khối lượng giao dịch SRM đã vượt qua 350 triệu USD trong 12 giờ đầu tiên. Vốn hóa thị trường cho đứa con cưng mới nhất của DeFi hiện ở mức 300 triệu đô la.

Ngoài Binance, SRM hiện đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch và giao thức DeFi khác, bao gồm Uniswap, BitMax, HBTC, Balancer, TomoDEX, 1Inch và đối tác của nó là FTX.

 

DEX phái sinh

Theo trang web chính thức, nguồn cung cấp tối đa là 10 tỷ SRM đã được phân bổ, với lượng phát hành hiện tại là khoảng 160 triệu  đô la.

DEX cũng sẽ có SerumBTC và một stablecoin SerumUSD có thể cung cấp các hợp đồng chuỗi chéo được giải quyết về mặt vật lý. Staking cũng đã có sẵn với số tiền cần thiết để vận hành một nút đặt cược hiện được đặt ở mức một triệu SRM, được gọi là 1 MSRM.

Giá SRM tăng mạnh ngay sau khi ra mắt chứng tỏ rằng các nhà giao dịch, nhà đầu tư và nhà đầu cơ vẫn đang kỳ vọng rất nhiều vào bất cứ thứ gì liên quan đến DeFi.

Thị trường DeFi tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại về tổng giá trị bị khóa, với mức đỉnh mới nhất là 4,75 tỷ đô la đạt được vào ngày 11 tháng 8 theo Defipulse.com.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn