Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Tradekax

Đăng bởi: Linh  - 06/07/2020 - 395 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 20:00 – 21:00 PM, chủ nhật, ngày 05/07/2020, Tradekax cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến sàn và việc IEO sắp tới. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Marco - Quản lý cộng đồng sàn giao dịch Tradekax và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Giao diện người dùng của sàn giao dịch Tradekax khá dễ nhìn và dễ hiểu. Làm thế nào để bạn đảm bảo tính bảo mật cho nền tảng của mình và việc tuân thủ các quy định? (@SonerRobertson)

- A: Tradekax đăng ký giấy phép hoạt động tại Vương quốc Anh. Như chúng ta đều biết Blockchain là một mạng mở. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi phải chuyển tiền điện tử, chúng tôi sẽ hiển thị khóa công khai và giữ bí mật khóa riêng tư. Chúng tôi không giữ tài sản của người dùng trong ví nóng và hiển thị khóa chung. Thay vào đó, chúng tôi có một ví lạnh nhiều lớp, chúng tôi nhận được tài sản của người dùng và sau đó mỗi ngày, chúng tôi chuyển nó vào ví lạnh lớp mul mà bạn không bao giờ nhận được khóa công khai. Tất nhiên, về mặt khóa bí mật (riêng tư), chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ mã hóa như sha-256 để lưu trữ nó. Đảm bảo không ai thậm chí cả nhân viên trong công ty chúng tôi cũng không thể thể tiếp cận nó. Trên đây là một phần trong việc củng cố tính bảo mật. Đội nhóm của chúng tôi dành hơn 3 tháng để cài đặt 11 bước đo lường bảo mật để giữ an toàn cho tài sản.

 

- Q: Tradekax có thể cung cấp những giải pháp nào để tăng cường củng cố tính thanh khoản và chênh lệch giá khi giao dịch?

- A: Về mặt sàn giao dịch, khi bạn giao dịch trên Tradekax, bạn có thể tin tưởng vào tính thanh khoản và giá của các cặp tiền điện tử của chúng tôi bởi vì chúng tôi sử dụng thực thi đáng tin cậy, đòi hỏi sự minh bạch và công bằng về giá.

Chúng tôi cũng tiến hành chạy các chiến dịch sàng lọc vì vậy chúng tôi có thể khiến bạn tin tưởng rằng những đồng tiền bạn mua không liên quan đến các giao dịch thị trường bất hợp pháp hay chợ đen

Đối với bất kỳ sản phẩm và dự án mới nào, chúng tôi cũng đều dành nhiều thời gian và nguồn lực để hiểu đội nhóm và danh sách trước khi chúng xuất hiện trên Tradekax - chúng tôi muốn đảm bảo người dùng của chúng tôi có quyền truy cập vào danh sách chất lượng

Tính toàn vẹn là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi tại Tradekax và chúng tôi liên tục làm việc để đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi sẽ được đối xử công bằng và các sản phẩm và tiền điện tử mà chúng tôi xử lý. Chúng đã được kiểm tra và sàng lọc kĩ càng

 

- Q: Mục tiêu của nhà đầu tư và nhà giao dịch là tối ưu hóa tỷ lệ phần thưởng/tỷ lệ rủi ro, vậy Tradekax có kế hoạch nào để giúp họ không? 

- A: Tất nhiên rồi, bất kỳ sàn giao dịch nào cũng có chương trình khuyến mãi và đối với Tradekax, chúng tôi liên tục mở ra các sự kiện và chương trình khuyến mãi mới để cung cấp cho người dùng cơ hội tốt nhất để nhận quà tặng và tiền. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hơn so với các đối thủ, đặc biệt là những thông tin mà bạn có thể sử dụng để đánh giá xu hướng thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng hai khía cạnh này để tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

 

- Q: Được biết, sàn giao dịch Tradekax là một sàn giao dịch tương đối mới với cộng đồng tiền điện tử Việt Nam, các chiến lược mà Tradekax đề ra để gia tăng số lượng người dùng là gì? (@LQucNguyn1)

- A: Chúng tôi liên tục mở các sự kiện và chương trình khuyến mãi để cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để nhận quà tặng và tiền. Ngoài ra, liên quan đến thông tin, chúng tôi cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn so với các đối thủ, đặc biệt là những thông tin mà bạn có thể sử dụng để đánh giá xu hướng thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng hai khía cạnh này để tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

 

- Q: Hiện nay đang ngày càng có nhiều trader mới, nền tảng của Tradekax có phù hợp với người mới không bởi rất nhiều người dùng mới cảm thấy phức tạp khi sử dụng nền tảng này. (@DorukhanElfs)

- A: Tradekax là một nền tảng được thiết kế để cung cấp một nền tảng giao dịch phù hợp để đảm bảo tối ưu hóa trải nghiệm của các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Đối với các nhà đầu tư, sàn giao dịch của chúng tôi sẽ mang lại sự đơn giản cho một hệ sinh thái phức tạp, cho phép người dùng tham gia vào thị trường tiền điện tử đang bùng nổ một cách đầy tự tin. Đối với người dùng có kinh nghiệm thì chúng tôi coi trọng tốc độ và hiệu quả, khả năng giao dịch tiên tiến, tính năng sáng tạo. Tradekax cung cấp tính năng bảo mật hàng đầu và các tính năng nâng cao cũng như là sự độc quyền.
Chúng tôi hiểu những thách thức trên thị trường và chúng tôi cam kết khắc phục điều này.

 

- Q: Khi quy mô của một sàn giao dịch tiếp tục tăng lên, các yêu cầu của nó đối với nền tảng và hiệu quả phù hợp đồng thời sẽ tăng theo cấp số nhân. Làm thế nào để đảm bảo hoạt động ổn định và trơn tru của nền tảng khi có một số lượng lớn người dùng trực tuyến vào cùng một lúc? (@QuyenTr0902)

- A: Khi bạn giao dịch trên Tradekax, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính thanh khoản và giá của các cặp tiền điện tử của chúng tôi bởi vì chúng tôi luôn thực thi một cách nghiêm ngặt, đòi hỏi sự minh bạch và công bằng về giá.
Tính toàn vẹn là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi tại Tradekax và chúng tôi liên tục làm việc để đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi sẽ được đối xử công bằng.

 

- Q: Giá trị thực của TKX trong hệ sinh thái của Tradekax là gì? Lợi ích lâu dài của việc nắm giữ TKX là gì? Tradekax có kế hoạch stacking hay khai thác TKX hay không? Số tiền mua tối thiểu và tối đa của TKX là bao nhiêu? Tôi có cần KYC để tham gia IEO không? (@thanhthuy2606)

- A: Token của TradeKax là token ERC20, hệ thống hợp đồng thông minh được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và được thiết kế để được sử dụng bởi các thành viên trong nền tảng TradeKax. TradeKax có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong nền tảng TradeKax. Theo tiêu chuẩn này, token TradeKax có thể dễ dàng chuyển đổi giữa người dùng và nền tảng sử dụng ví tương thích ERC20 và có thể được tích hợp trơn tru vào cácsàn giao dịch. Khi tiến hành IEO, TradeKax sẽ được bán trên nhiều nền tảng trên toàn thế giới. TradeKax có thể được mua bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT).

Song song với sự phát triển gấp rút của các hoạt động IEO, nhiều loại tiền điện tử đã được tạo ra như một lời hứa mơ hồ về tương lai của một sản phẩm / dịch vụ mà không có bất kỳ sự thật nào. Từ ngày đầu tiên, TradeKax đã đặt mục tiêu trở thành một sàn giao dịch phục vụ phần lớn người dùng trên toàn thế giới theo cách tốt nhất có thể và tiền điện tử của chúng tôi đã được tạo ra để thực hiện mục tiêu đó.

1. Sử dụng TKX để giảm phí giao dịch trên TradeKax với các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Bất kỳ nhà giao dịch tiền điện tử nào cũng có ít nhất một lần gặp TKX. Bởi vì, kể từ khi ra mắt sàn giao dịch, TradeKax đã sử dụng TKX để tạo ra trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho người dùng. Bằng cách sử dụng TKX để giảm phí giao dịch, người dùng sẽ có thể giảm phí giao dịch tới 90% phí thông thường khi giao dịch trên TradeKax. (https://www.tradekax.com/fees)

2. Giao dịch như một Altcoin

Đối với các nhà giao dịch tiền điện tử, TKX là một altcoin quen thuộc. Giao dịch TKX và trò chuyện dễ dàng với nhiều cặp giao dịch tại Tradekax.com.

3. HODLing

Ngay cả tại thời điểm hiện tại, TradeKax vẫn cam kết giảm tổng nguồn cung TKX trên thị trường hàng quý. Kể từ khi phát hành, TradeKax sẽ sử dụng lợi nhuận của mình mỗi quý để mua lại TKX và phá hủy vĩnh viễn. Vào thời điểm thị trường ở mức thấp nhất, chúng tôi duy trì cam kết tăng nhu cầu TKX bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch phá hủy được nêu trong sách trắng.

4. Loyalty Points
TKX là điểm trung thành của người dùng nền tảng TradeKax, có thể nhận được các lợi ích tương ứng trong hệ sinh thái TradeKax, bao gồm các lợi ích nút, các dự án hợp tác liên quan, v.v.

5. Lưu trữ giá trị

Liên kết giá trị cho các kịch bản ứng dụng khác nhau của hệ sinh thái TradeKax, bao gồm các nền tảng giao dịch, Boost, Launchpad và các ứng dụng TradeKax khác trong tương lai.

6. Thanh toán bằng TKX

Khoảng 9/10 nhân viên tại TradeKax nhận được một phần tiền lương của họ là TKX. Đó là cách mà TradeKax hoạt động - một bước đi tự nhiên bởi chúng tôi có niềm tin tuyệt đối vào tầm nhìn của công ty.

7. Có tiềm năng phát triển trong tương lai:
Đối với tất cả các lý do trên, chúng ta có thể thấy rằng việc giữ TKX là vô cùng có giá trị, với nhu cầu tăng lên, phương tiện thanh toán nhiều hơn. Không quá khó để thấy rằng tiềm năng tăng trưởng của TKX vẫn còn rất lớn.

TKX luôn là danh mục đầu tư dài hạn được yêu thích hàng đầu. Không ai có thể dự đoán chính xác những gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng ít nhất tính cho đến thời điểm hiện tại, TradeKax vẫn có những bước đi thông minh để giữ vị thế của mình trong ngành.

 

- Q: Hiện tại hầu hết các nhà đầu tư không còn quan tâm đến IEO hoặc nghĩ rằng nó đã chết. Bạn có tự tin rằng IEO TKX sẽ thành công không? Các yếu tố thu hút các nhà đầu tư mua token TKX trong IEO này là gì? (@QunBo30375831)

- A: Vào ngày 16 tháng 7, dự án IEO đầu tiên do TradeKax sẽ chính thức được triển khai. Dự án IEO này cũng là token của sàn giao dịch TradeKax, với đặc điểm chỉ bán 15% tổng nguồn cung TKX.
Việc bán IEO Tradekax sẽ diễn ra ở định dạng FCFS (càng đến sớm thì càng được phục vụ sớm). TKX sẽ được phát hành dưới dạng ERC20 và được niêm yết trên TradeKax với hơn 50 cặp giao dịch TKX / USDT, TKX / BTC, TKX / ETH, TKX / BNB, TKX / BCH, trong vòng 24 giờ sau khi bán token.

Ngoài ra, người giới thiệu bạn bè mua IEO sẽ nhận được 10% hoa hồng của số tiền mà người đó đã sử dụng để mua IEO, được trả bằng USDT, BTC, ETH (10% tổng số tiền).
Ví dụ: Người bạn giới thiệu, mua IEO với tổng khối lượng 10000 USDT, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng tương đương 1000 USDT

 

- Q: Tầm nhìn của Tradekax trong thời gian tới là gì? Đâu là những thị trường mà bạn đang tập trung vào?

- A: Tầm nhìn của chúng tôi là vì một tương lai của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hòa trộn cả thế giới của tiền điện tử mới và tài sản truyền thống lại với nhau. Chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử cổ điển như bitcoin và ethereum và các tài sản kỹ thuật số mới nổi; chẳng hạn như tương lai và tài sản truyền thống, ví dụ, vàng và các mặt hàng khác. Chúng tôi là một nền tảng toàn cầu, chúng tôi muốn quảng bá nền tảng của chúng tôi trên toàn thế giới!

 

- Q: Khi nhìn lại những ngày đầu tiên phát triển sàn, bạn có hài lòng, tự hào với tiến trình đó không?

- A: Chúng tôi rất vui khi nghĩ về Tradekax. Khi chúng tôi thành lập sàn là khi chúng tôi thực hiện ý tưởng về một phiên giao dịch với tính toàn vẹn, hiệu suất, bảo mật và cốt lõi đã tiên phong trong thị trường tiền điện tử. Kể từ đó, chúng tôi đã thấy rất nhiều người chơi mới tham gia và sự xuất hiện đều đặn của một mùa xuân tiền điện tử mới - sản phẩm mới, đầu tư mới và tài sản mới. Chúng tôi tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển và luôn cảm thấy rất hào hứng khi nói chuyện với các cộng đồng trên toàn thế giới để chia sẻ và khám phá và xây dựng tương lai của thị trường này!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Tradekax phải không? Thật tiếc khi Tradekax và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Tradekax cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên Tradekax exchange:

Website: http://tradekax.com
Telegram: http://t.me/TradeKaxExchange

Facebook: https://www.facebook.com/TradeKax
Twitter: https://twitter.com/tradekax
Youtube channel: http://www.youtube.com/c/TradeKaxExchange

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn