Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam hiểu rõ về dự án Bella Protocol

Đăng bởi: Linh  - 19/09/2020 - 636 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 12:00 PM - 13:00 PM, thứ Năm, ngày 17/09/2020, Bella Protocol cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Bella Protocol - dự án với mục tiêu thúc đẩy quá trình ứng dụng DeFi giữa các người dùng phổ thông. Bella cung cấp bộ sản phẩm DeFi đầy đủ, bao gồm các công cụ canh tác năng suất tự động, giao thức cho vay, tài khoản tiết kiệm 1-click, cố vấn tự động tùy chỉnh, và hơn thế nữa. Với các thiết kế đẹp và trải nghiệm người dùng mượt mà, Bella sẽ đưa ứng dụng ngân hàng di động hàng ngày của người dùng vào thế giới tiền điện tử với chỉ 1-click. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Yemu Xu, Giám đốc phát triển kiêm đồng sáng lập Bella Protocol cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn có thể chỉ ra một đặc điểm hoặc tính năng mà bạn thích nhất trên nền tảng để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác không? Bạn tự tin nhất về điều gì trong nền tảng của mình? Bạn có kế hoạch thu hút người dùng chọn nền tảng của mình không?

- A: Một câu hỏi rất hay, tôi nghĩ một điều sẽ không thể nói hết được, tôi sẽ giải thích về 3 tính năng chính nổi bật nhất như sau:

1) Phí gas bằng 0 - Chúng tôi kết hợp defi và cefi để hỗ trợ cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Người dùng có thể sử dụng Bella One-Click giống như họ đang sử dụng một sàn giao dịch. Hoàn toàn miễn phí.

2) Năng suất cao và tái cân bằng tự động - khai thác thanh khoản rất mệt mỏi. Bạn luôn cần nghĩ đến dự án tiếp theo để farming. Nhưng với Bella Protocol chúng tôi có thể chú ý đến phần này. Khi lợi nhuận giảm, chúng tôi sẽ triển khai lại quỹ của bạn sang một giao thức khác để có lợi nhuận cao hơn.

3) Giảm thiểu rủi ro - chúng tôi có nhân lực để đánh giá các giao thức khác nhau để giảm thiểu rủi ro của các hợp đồng thông minh.

 

- Q: Như tôi thấy, $ BEL là token gốc của Bella Prorocol .. Nhưng bạn có thể giải thích công dụng và lợi thế chính của việc nắm giữ token $ BEL là gì được không? Bella Protocol cung cấp những loại dịch vụ nào cho chủ sở hữu Bella?

- A: Token Bella (BEL) rất cần thiết trong toàn bộ hệ sinh thái Bella và sẽ mang lại lợi ích cho cả hệ sinh thái ARPA & chủ sở hữu ARPA. Người nắm giữ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ BEL.

dưới đây là các trường hợp sử dụng của nó:

- Token Bella (BEL) rất cần thiết trong toàn bộ hệ sinh thái Bella và sẽ mang lại lợi ích cho cả hệ sinh thái ARPA & chủ sở hữu ARPA. Người nắm giữ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ BEL.

- Thu phí - Bella cung cấp một bộ sản phẩm DeFi khác nhau, từ công cụ canh tác năng suất lai, giao thức cho vay, tài khoản tiết kiệm 1 cú nhấp chuột, cố vấn robot tùy chỉnh. Phần lớn doanh thu từ giao dịch và dịch vụ của mạng lưới sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ / nhà cung cấp thanh khoản dài hạn.

- Giảm giá - Người nắm giữ $ BEL được hưởng chiết khấu phí dịch vụ, tương tự như token của nền tảng sàn giao dịch chẳng hạn như BNB. Ví dụ: dịch vụ giám sát cho các giao thức DeFi và cố vấn rô-bốt tính phần trăm lợi nhuận. Con số đó giảm khi thanh toán bằng $ BEL.

- Staking - Khi tổng số tiền lưu hành của $ BEL tăng lên trong hai năm đầu tiên, việc staking giúp những người nắm giữ $ BEL bù đắp lạm phát cũng như bỏ phiếu cho các thay đổi của mạng.

- Bỏ phiếu và quản trị - Bella là một hệ sinh thái DeFi không ngừng phát triển. Người dùng staking $ BEL có thể bỏ phiếu cho các bản nâng cấp sản phẩm tiềm năng, bản phát hành mới và các bản sửa lỗi thông số.

 

- Q: Hiện nay có rất nhiều siêu hacker nên bảo mật, khả năng mở rộng và quyền riêng tư dữ liệu là ba khía cạnh rất quan trọng ở cấp doanh nghiệp, vậy nền tảng BellaProtocol xử lý những vấn đề này như thế nào?

- A: Một câu hỏi nữa rất hay! Có một số biện pháp như sau:

1) Ở cấp độ hệ thống, chúng tôi cung cấp cả quyền truy cập phi tập trung vào các hợp đồng thông minh và dịch vụ giám sát. Các hợp đồng của chúng tôi được kiểm toán bởi Peckshield. Các sản phẩm khác sẽ sớm được kiểm tra. Dịch vụ giám sát chúng tôi xây dựng hệ thống cấp ngân hàng và cũng được kiểm toán kỹ càng.

2) Về cấp độ giao thức canh tác năng suất, chúng tôi chọn những giao thức có kiểm tra bởi các công ty bảo mật nổi tiếng. Chúng tôi cũng đa dạng hóa nguồn tiền của người dùng để đảm bảo hạn chế được những nhược điểm.

3) Về mặt quản trị, chúng tôi có vốn đệm trong mọi kho tiền và token dự phòng rủi ro. Một phần doanh thu của chúng tôi cũng sẽ được dự trữ rủi ro.

 

- Q: Chúng tôi có thể làm gì để hỗ trợ Bella Protocol trong cuộc sống thường ngày? Làm cách nào để chúng tôi (ví dụ như một hodler) có thể giúp Bella Protocol và cộng đồng Bella Protocol phát triển?

- A: Câu hỏi rất thú vị! Hãy giáo dục bản thân và những người xung quanh bạn về tiền điện tử và DeFi. Sử dụng Bella hàng ngày để quản lý tài sản và chia sẻ với bạn bè của bạn về Bella nhé!

 

- Q: Chiến lược marketing rất quan trọng. Một sản phẩm không thể được thành lập trên thị trường nếu không tiếp thị và quảng bá,... Vậy bạn có kế hoạch gì cho việc này không? Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ bền vững với cộng đồng như thế nào?

- A: Trước hết, sản phẩm tốt sẽ nói lên điều đó. Chúng tôi thu hút người dùng cuối bằng các sản phẩm của mình, nhưng đồng thời CEX và các nền tảng lưu lượng truy cập khác có thể tích hợp với Bella Flex Savings và kiếm lãi cho người dùng của họ.

Ngoài ra, chúng tôi đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cả cộng đồng ARPA và Binance và chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều người dùng hơn nữa từ các biện pháp như cổng fiat. Về lâu dài, chúng tôi rất tự tin trong việc kết nối thế giới phi tiền điện tử và tiền điện tử thông qua sản phẩm cũng như khả năng thực thi mạnh mẽ.

 

- Q: Tôi khá tò mò về cái tên Bella Protocol? Tại sao bạn lại chọn cái tên này, có câu chuyện gì sau cái tên này không?

- A: Nếu bạn đã nghe về bài hát Bella Ciao, bạn sẽ biết chính xác tại sao. Chúng tôi chống lại hệ thống và trong trường hợp của DeFi, chúng tôi muốn cách mạng hóa hệ thống ngân hàng hiện tại. Ngoài ra Bella có nghĩa là xinh đẹp trong nhiều ngôn ngữ. Chúng tôi muốn sản phẩm của mình phải thật trang nhã và thân thiện với người dùng

 

- Q: Những ưu điểm và lợi ích chính của Bella Protocol - một dự án hệ sinh thái do ARPA ươm mầm tạo ra là gì?

- A: Nói một cách đơn giản, Bella khai thác vào phần tài trợ và tăng trưởng người dùng DeFi, trong khi ARPA tập trung vào phần tài sản chuỗi chéo.

ARPA tập trung vào tính toán đa bên. Một trong những ứng dụng của MPC là lược đồ chữ ký ngưỡng (TSS). TSS có thể được sử dụng để tạo và lưu ký tài sản chuỗi chéo phi tập trung, ví dụ: tạo chuỗi chéo BTC thành ERC20 BTC. Đây là một cách quan trọng để làm phong phú thêm loại tài sản trên mạng Ethereum

Chữ ký ngưỡng MPC hữu ích cho khóa tài sản DeFi chuỗi chéo mà chúng tôi sẽ theo đuổi tại ARPA vào cuối năm nay và năm 2021. WBTC và RenBTC đang đạt được sức hút. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một góc nhìn riêng từ những người khai thác muốn tham gia DeFi. Như các bạn có thể biết, WBTC không phổ biến ở Châu Á. Hiện có 40k ERC20 BTC và nhu cầu vẫn lớn trong khi thị trường đang bị thâm nhập.

Sẽ thực sự cạnh tranh để tung ra phiên bản ARPA của BTC chuỗi chéo. Nhưng chúng tôi cần một liên minh cho nó, không chỉ của riêng chúng tôi. Và chúng ta cần các ca sử dụng trong DeFi. Do đó, Bella là một bước siêu quan trọng đối với tài sản chuỗi chéo của ARPA.

Bella phù hợp với kế hoạch tổng thể bằng cách thu hút nhiều người dùng và tài sản hơn. Chúng tôi làm như vậy bằng cách hạ thấp rào cản gia nhập đối với người dùng bình thường. Chúng bao gồm giảm phí gas, cung cấp UI / UX thân thiện và hệ thống giới thiệu tốt hơn.

 

- Q: Theo như tôi biết, không bao giờ là phí gas bằng 0, vậy hệ thống tài trợ của Bella có thể chứng minh phí gas bằng 0 qua đâu?

- A: Chúng tôi sẽ cung cấp hai hợp đồng quyền chọn giao dịch: một hợp đồng quyền chọn phi tập trung và một là thông qua dịch vụ giám sát của chúng tôi. Chúng tôi biết sự đau đớn nảy sinh giữa các giao thức khác nhau và tiêu tốn rất nhiều phí gas Chúng tôi tự động hóa mọi thứ, vì vậy bạn chỉ cần một lần tương tác với hợp đồng thông minh để bắt đầu khai thác thanh khoản. Nếu mọi người chọn sử dụng dịch vụ giám sát của chúng tôi, chúng tôi có thể tổng hợp một số giao dịch với nhau.

Ví dụ: chúng tôi có thể tổng hợp 100 lệnh và tìm thời điểm nào đó trong ngày khi phí gas thấp, sau đó thực hiện các lệnh trong một giao dịch hợp đồng thông minh. Nếu phí gas của một giao dịch duy nhất được chia sẻ cho tất cả người dùng, thì nó gần như bằng 0 và chúng tôi có thể trợ cấp bằng vốn tự có của mình. Đó là lý do tại sao nó được gọi là phí gas bằng 0. Nó không phi tập trung nhưng tôi nghĩ nó rất tiện lợi. Một số người sẽ đánh đổi sự thuận tiện cho việc không phân quyền, chúng tôi tôn trọng cả hai lựa chọn, vì vậy chúng tôi đưa ra hai cách để thực hiện giao dịch.

 

- Q: Đặc điểm gì của dự án Bella Protocol không thể được tìm thấy trong các dự án của đối thủ cạnh tranh ?

- A: Tài chính hỗn hợp: Bella là cả DeFi và CeFi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát cho người dùng chưa có kinh nghiệm, quyền truy cập hợp đồng thông minh cho người dùng có kinh nghiệm và tích hợp với CEX, ví và các nền tảng khác để chia sẻ doanh thu. Chúng tôi hiển thị tất cả các tương tác hợp đồng thông minh cho người dùng vì mục đích minh bạch.

Đa dạng hóa chiến lược: Bella sẽ đa dạng hóa quỹ của người dùng theo khẩu vị rủi ro (thận trọng / cân bằng / tích cực) và phân bổ vào các chiến lược canh tác năng suất khác nhau. Ví dụ: chiến lược cân bằng USDT bao gồm 40% canh tác COMP, 40% CRV và 20% giao thức mới hơn, trái ngược với việc phân bổ 100% yVault vào một giao thức.

Chia sẻ doanh thu và giới thiệu: Bella sẽ phân phối phần trăm phí thu được dưới dạng tiền thưởng giới thiệu, cho cả đối tác kinh doanh và người dùng cuối.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Bella Protocol phải không? Thật tiếc khi Bella Protocol và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với  Bella Protocol cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Bella Protocol

Website: https://bella.fi/

Medium: https://medium.com/@Bellaofficial

Twitter: https://twitter.com/BellaProtocol

Telegram Việt Nam: https://t.me/bellavietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Prasaga


Vào 11:00AM - 12:00 PM, thứ hai, ngày 18/01/2021 Prasaga và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án Prasaga. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Michael Holdman, Giám đốc điều hành- Nhà sáng lập của Prasaga và Mr. Jay Moore, Nhà đồng sáng lập - Giám đốc marketing của Prasaga cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Leah. 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: DataGrid là một sản phẩm của Prasaga. Sản phẩm này sẽ thúc đẩy quyền cá nhân và thị trường phi tập trung như thế nào? Sự khác biệt giữa các tiêu chuẩn công nghệ kế toán tiên tiến của bạn và các sổ cái chung khác là gì?

- A: Quyền cá nhân là sự xuất hiện tự nhiên của DataGrid Blockchain thông qua XBOM. Khả năng tạo UniqueID toàn cầu cho bất kỳ ai hoặc mọi cá nhân và tổ chức trên thế giới như tài khoản và thêm bất kỳ tài sản, chứng chỉ, id sở hữu tài liệu nào khác theo ID đó, có nghĩa là mỗi người hiện có toàn quyền kiểm soát quyền truy cập cuộc sống và danh tính của họ

Đối với các thị trường đa mặt phi tập trung, XBOM cho phép tài sản được chuyển giữa các tài khoản mà không cần trung gian hoặc không cần sự giám sát, hãy liên tưởng đến amazon hoặc ebay trên blockchain.

Đối với các tiêu chuẩn công nghệ kế toán của chúng tôi, tôi tin rằng điều này liên quan đến Chính sách cung ứng tiền tệ của chúng tôi. Không giống như tất cả các blockchain khác, chúng tôi có khả năng đo lường GDP và Giá của sản phẩm được bán trong hệ sinh thái DataGrid Blockchain. 

Điều này sẽ cho phép chúng tôi đo lường việc điều chỉnh nguồn cung tiền tệ dựa trên các chỉ số nội bộ của blockchain để đảm bảo một loại tiền tệ ổn định sẽ cho phép thương mại toàn cầu đáng tin cậy.

- Q:Một số ưu điểm của XBOM so với mô hình Hợp đồng thông minh là gì? XBOM khác với khái niệm Hợp đồng thông minh như thế nào? Làm thế nào để Prasaga áp dụng cho một nút nhân chứng hoặc triển khai / quản lý một hợp đồng thông minh?

- A: Ưu điểm của XBOM so với Hợp đồng thông minh là ở trạng thái XBOM được chuyển từ địa chỉ liên hệ thông minh sang tài khoản trên blockchain, một lợi thế khác là tất cả các nhà phát triển đang tham chiếu cùng một bản sao mã và khởi tạo nó trong tài khoản, điều này giảm thiểu lỗi độc hại vấn đề mã. 

Đây là điểm khác biệt của XBOM so với hợp đồng thông minh vì chúng tôi loại bỏ hoàn toàn hợp đồng thông minh và cho phép chuyển quyền sở hữu tài sản trực tiếp giữa các tài khoản trên blockchain. Chúng tôi không quản lý các liên hệ thông minh, vì tất cả tài sản của bạn được đại diện bởi các đối tượng lớp trong tài khoản của bạn trên blockchain

- Q: Kế hoạch bán token $ DGT của Prasaga cụ thể là gì? Nếu bạn không thể bán số lượng token mong muốn với mức vốn hóa ban đầu đã đặt, bạn sẽ làm gì? Liệu Prasaga có đủ tiềm lực tài chính để có thể đưa dự án phát triển lâu dài và bền vững?

- A: Chúng tôi tin rằng những người nắm giữ token tốt nhất của chúng tôi là những cá nhân hiểu và muốn thu được từ dự án thông qua vòng phát triển của nó. Lần đầu tiên chúng tôi tổ chức presale và  vòng bán riêng trước khi chúng tôi khởi chạy trên Balancer với nhóm khởi động thanh khoản (LBP) của chúng tôi. 

Nếu bạn muốn xem nó hoạt động như thế nào, hãy đọc trên Perp https://perpetualprotocol.medium.com/why-we-chose-to-distribute-perp-using-a-balancer-liquidity-bootstrapping-pool-aac7f1ab6181.

Điều này có lợi cho tất cả những người muốn có giá thị trường hợp lý vì bot và cá voi không thể dễ dàng thao túng giá và chúng tôi sẽ khám phá giá thị trường thực sự trong 96 giờ.

Sau khi chúng tôi hoàn thành LBP của mình, chúng tôi sẽ niêm yết trên các nhóm DeFi vẫn sẽ được công bố vào thời điểm này, chúng tôi sẽ thiết lập chiến lược đặt cược và canh tác và sẽ huy động vốn thông qua phân bổ hàng tháng theo kiểu đấu giá Hà Lan.

Chúng tôi cũng có quan hệ đối tác trên khắp thế giới, Thụy Sĩ, châu Á và một số quỹ tài trợ sẽ làm việc với chúng tôi để mang lại những khoản tiền lớn hơn vào mạng lưới của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tìm đúng người sở hữu mã token dài hạn có chung lợi ích trong thành công lâu dài của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục đạt được các cột mốc quan trọng của mình và công nghệ của chúng tôi tiếp tục hoạt động trên HyperLedger, chúng tôi sẽ huy động số vốn cần thiết để hoàn thành mạng chính.

Chúng tôi cũng đã xây dựng một chiến lược dự phòng để khai thác công nghệ XBOM trong HyperLedger với phương pháp tiếp cận mô hình doanh thu Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) cấp phép đầy đủ. Chúng tôi kiên trì và có động lực, niềm đam mê của chúng tôi sẽ thể hiện khi chúng tôi vừa giới thiệu dự án này với thế giới.

- Q: Theo lộ trình phát triển, dự án có đề cập đến việc bất cứ đơn vị nào cũng có thể xây dựng một thị trường trên Prasaga; Vậy blockchain Prasaga có thể mang lại những lợi ích và công cụ gì và tại sao những đơn vị này nên xây dựng trên Prasaga?

- A: Điều quan trọng là chúng ta hiểu cách các tầng lớp và đối tượng hoạt động trên XBOM, chúng tôi có một mạng thử nghiệm được viết cho HyperLedger cho phép các nhà phát triển tạo bằng chứng khái niệm (proof of concept) bằng Mô hình Đối tượng Lớp 1 của chúng tôi và hiểu cách phát triển việc ghi vào Cơ sở hạ tầng Trình quản lý Lớp của chúng tôi.

Những nhà phát triển đó sẽ là những ứng cử viên đầu tiên tham gia với chúng tôi từ đầu quá trình phát triển mô hình cây của chúng tôi thậm chí trước khi họ xây dựng thị trường của riêng mình.

Để trả lời tại sao thì tôi sẽ bẻ nhỏ thành nhiều phần:

** Sự dễ dàng phát triển sẽ cho phép các ứng dụng được tạo theo kiểu ngôn ngữ bất khả tri mà không cần nhà phát triển phải hiểu cách hoạt động của blockchain cho phép họ tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tuyệt vời.

** Bộ phận hỗ trợ nhà phát triển của chúng tôi có cửa hàng ứng dụng iOS dành cho các nhà phát triển cho phép họ gửi cây đối tượng để cấp phép nguồn mở theo kiến ​​trúc bản quyền độc quyền xuất bản trên mã có tên DataGrid Package Store.

** Tính bảo mật và khả năng mở rộng quy mô của DataGrid Blockchains sẽ giữ cho phí giao dịch ở mức thấp và cho phép tất cả các thị trường đạt được tiềm năng lớn nhất của chúng.

- Q:Prasaga mong đợi đạt được thành tựu lớn gì trong thời gian tới cuối năm nay và trong tương lai? Chúng sẽ đóng vai trò gì trong thành công của Prasaga trong năm 2021 và xa hơn trong tương lai?

- A: Mục tiêu của chúng tôi trong năm 2021 là tiến hành thành công chương trình Thanh Khoản DeFi, IDO, Testnet và chuẩn bị ra mắt Mainnet. 

Prasaga sẽ thành công xa hơn không chỉ trong năm 2021 nhờ những nỗ lực của cộng đồng toàn cầu các nhà phát triển, các doanh nghiệp hỗ trợ, miners và người dùng cuối.

- Q: Đối tác chính của Prosaga là ai? Việt Nam thực sự là một thị trường tiềm năng. Prosaga có kế hoạch trở thành đối tác của các dự án blockchain Việt Nam không? Qua AMA này, Prosaga muốn nhắn nhủ gì đến các nhà đầu tư Việt Nam?

- A: Cảm ơn vì câu hỏi. Các đối tác chính của chúng tôi cho Prasaga Foundation trước hết là BẠN, cộng đồng người dùng, sau đó là các nhà phát triển, thợ đào và doanh nghiệp.

Chúng tôi thấy Việt Nam là một quốc gia rất quan trọng đối với sự thành công của nền tảng Prasaga với kiến ​​thức về Crypto trong cộng đồng dân cư và các nhà sản xuất và công nghệ lớn có thể được hưởng lợi từ các chức năng DataGrid.

Chúng tôi muốn đề nghị các nhà đầu tư Việt Nam xem xét kỹ lưỡng về dự án này, chúng tôi không hứa hẹn sẽ là bitcoin hay ethereum về giá trị gia tăng, chúng tôi hứa sẽ tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu cho phép tất cả mọi người tham gia trên toàn cầu một cách bình đẳng sân chơi kinh tế.

 

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một câu chuyện thú vị, câu chuyện đằng sau thành công của Prasaga là gì? Làm thế nào nó hình thành như một ý tưởng? Bạn đã đạt đến được sự mong đợi chưa?

- A: Chúng tôi bắt đầu với luận án kinh doanh cho IoT / SmartCity với một thị trường dữ liệu sẽ được hỗ trợ bởi blockchain có khả năng mở rộng tốt nhất hiện có.

Hóa ra là không có bất kỳ blockchain nào có thể hỗ trợ tốc độ giao dịch mà chúng tôi yêu cầu, ngay cả với tất cả các cải tiến. Phải mất bốn tháng để đọc tất cả các WP kỹ thuật, viết 200 trang và 100.000 từ ghi chú về nghiên cứu của chúng tôi. Không có gì ngay cả với những cải tiến theo kế hoạch của họ sẽ có thể vượt qua Định luật Metcalf hoặc Định luật Amdahl chi phối những thách thức xung đột của mạng và cơ hội tuần tự hóa so với song song.

Chúng tôi phải tìm cách xây dựng một blockchain tốt hơn.

David Beberman đã kiến ​​trúc chỉ điều đó, một blockchain có thể hoạt động với tốc độ của internet và có thể tận hưởng quá trình xử lý song song tối đa các giao dịch (giống như bộ xử lý trong máy tính của bạn).

Chúng tôi đã tìm ra tất cả các cách để có thể đưa ra phương pháp tiếp cận an toàn, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa nhất. Sau đó, chúng tôi bắt đầu giải quyết cách các hợp đồng thông minh sẽ được viết. Thấp và kìa, chúng không thể sửa được. Nhưng vào buổi sáng Lễ Phục sinh năm 2019, David đã tìm ra rằng chúng ta có thể áp dụng hệ điều hành hạng nhất cho mạng blockchain.

Đó là sự hiển linh sẽ thay đổi thế giới. XBOM ra đời.
- Q: Sự khác biệt giữa XBOM và các hệ điều hành thông thường mà chúng ta đã biết là gì?

- A: Đây là một câu hỏi tuyệt vời. XBOM là Mô hình Đối tượng hạng nhất, trong đó có kiến ​​trúc nền tảng giống như Microsoft Windows và MacOS X và là Hệ điều hành Phân quyền DUY NHẤT trên Blockchain.

Khi chúng tôi phát triển thông qua mainnet, cộng đồng nhà phát triển sẽ xây dựng giao diện người dùng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần phải biết bất kỳ điều gì về blockchain. Nó sẽ giống như sử dụng một ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

- Q: Prasaga giải quyết vấn đề KYC-AML bằng Thuật toán có thể thực thi KYC-AML, được tổng quát hóa trên DataGrid Blockchain với khái niệm "Đối tượng chia sẻ thông minh". Bạn có thể giải thích chi tiết hơn về khái niệm và những lợi thế là gì?

- A: Đây là nơi đối tượng được lưu trữ trong tài khoản trên blockchain và không được tham chiếu trong hợp đồng thông minh.

Điều này cho phép chúng tôi cũng lưu trữ các chứng nhận hoặc chứng nhận ID mà bạn sở hữu, như hồ sơ y tế, trạng thái bỏ phiếu của bạn và hồ sơ người nộp thuế, điều này sẽ cho phép tất cả các hình thức tài sản và giao dịch được các cơ quan quản lý chứng minh của bạn và bạn. có thể tuân thủ và có thẩm quyền đối với dữ liệu của riêng bạn. Điều này cũng sẽ cho phép phân đoạn dễ dàng hơn.

Các lợi thế chính liên quan đến việc dễ dàng phát triển bằng cách sử dụng Đối tượng tài sản thông minh của chúng tôi, cho phép chia sẻ mã và dễ bảo trì. Bạn không cần phải hiểu blockchain để viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để phát triển ứng dụng của mình. Việc song song hóa và tăng tốc độ này sẽ giúp giá khí đốt ở mức thấp và kết hợp với chính sách tiền tệ của chúng tôi, đồng tiền ổn định.

Để bạn biết mã token DataGrid sẽ "bắt đầu như một mã thông báo để đầu tư vào và trở thành mã thông báo để đầu tư." Thiết kế của chúng tôi là chuyển đổi từ đồng tiền giảm phát sang tiền tệ lạm phát được điều chỉnh bởi GDP kỹ thuật số của chính nó. Sự ổn định này sẽ làm cho giá của chúng tôi không còn bị thúc đẩy bởi đầu cơ như rất nhiều mã thông báo, mà là bởi lưu lượng truy cập của mạng.

- Q: Sau khi đợt bán công khai kết thúc, $ PRASAGA sẽ thực hiện những bước nào trong tương lai?

- A: Xin chào, việc bán công khai sẽ tiếp tục đến hết ngày 13 tháng 2 sau khi kết thúc đợt bán trước cộng đồng và tiền thưởng của chúng tôi. Sau khi bán trước kết thúc, chúng tôi sẽ tài trợ 96 giờ. nhóm bootstrap thanh khoản tại bộ cân bằng cho phép con người (không phải bot) đặt giá spot của token. Sau đó, điều này sẽ bắt đầu chiến dịch thanh khoản bất chấp (IDO) kéo dài 12 tháng. Điều này sẽ tận dụng sự tiếp nối của mainnet và khởi chạy $ DGT gốc (Tất cả defi erc20 sẽ được chuyển đổi 1: 1) và tiếp tục phát triển cộng tác.Tài nguyên dự án:

Website: https://www.dgblabs.io/

Telegram Việt Nam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official

Telegram quốc tế: https://t.me/prasagaofficial 

Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn