Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam hiểu rõ về dự án Bella Protocol

Đăng bởi: Linh  - 19/09/2020 - 683 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 12:00 PM - 13:00 PM, thứ Năm, ngày 17/09/2020, Bella Protocol cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Bella Protocol - dự án với mục tiêu thúc đẩy quá trình ứng dụng DeFi giữa các người dùng phổ thông. Bella cung cấp bộ sản phẩm DeFi đầy đủ, bao gồm các công cụ canh tác năng suất tự động, giao thức cho vay, tài khoản tiết kiệm 1-click, cố vấn tự động tùy chỉnh, và hơn thế nữa. Với các thiết kế đẹp và trải nghiệm người dùng mượt mà, Bella sẽ đưa ứng dụng ngân hàng di động hàng ngày của người dùng vào thế giới tiền điện tử với chỉ 1-click. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Yemu Xu, Giám đốc phát triển kiêm đồng sáng lập Bella Protocol cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn có thể chỉ ra một đặc điểm hoặc tính năng mà bạn thích nhất trên nền tảng để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác không? Bạn tự tin nhất về điều gì trong nền tảng của mình? Bạn có kế hoạch thu hút người dùng chọn nền tảng của mình không?

- A: Một câu hỏi rất hay, tôi nghĩ một điều sẽ không thể nói hết được, tôi sẽ giải thích về 3 tính năng chính nổi bật nhất như sau:

1) Phí gas bằng 0 - Chúng tôi kết hợp defi và cefi để hỗ trợ cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Người dùng có thể sử dụng Bella One-Click giống như họ đang sử dụng một sàn giao dịch. Hoàn toàn miễn phí.

2) Năng suất cao và tái cân bằng tự động - khai thác thanh khoản rất mệt mỏi. Bạn luôn cần nghĩ đến dự án tiếp theo để farming. Nhưng với Bella Protocol chúng tôi có thể chú ý đến phần này. Khi lợi nhuận giảm, chúng tôi sẽ triển khai lại quỹ của bạn sang một giao thức khác để có lợi nhuận cao hơn.

3) Giảm thiểu rủi ro - chúng tôi có nhân lực để đánh giá các giao thức khác nhau để giảm thiểu rủi ro của các hợp đồng thông minh.

 

- Q: Như tôi thấy, $ BEL là token gốc của Bella Prorocol .. Nhưng bạn có thể giải thích công dụng và lợi thế chính của việc nắm giữ token $ BEL là gì được không? Bella Protocol cung cấp những loại dịch vụ nào cho chủ sở hữu Bella?

- A: Token Bella (BEL) rất cần thiết trong toàn bộ hệ sinh thái Bella và sẽ mang lại lợi ích cho cả hệ sinh thái ARPA & chủ sở hữu ARPA. Người nắm giữ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ BEL.

dưới đây là các trường hợp sử dụng của nó:

- Token Bella (BEL) rất cần thiết trong toàn bộ hệ sinh thái Bella và sẽ mang lại lợi ích cho cả hệ sinh thái ARPA & chủ sở hữu ARPA. Người nắm giữ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ BEL.

- Thu phí - Bella cung cấp một bộ sản phẩm DeFi khác nhau, từ công cụ canh tác năng suất lai, giao thức cho vay, tài khoản tiết kiệm 1 cú nhấp chuột, cố vấn robot tùy chỉnh. Phần lớn doanh thu từ giao dịch và dịch vụ của mạng lưới sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ / nhà cung cấp thanh khoản dài hạn.

- Giảm giá - Người nắm giữ $ BEL được hưởng chiết khấu phí dịch vụ, tương tự như token của nền tảng sàn giao dịch chẳng hạn như BNB. Ví dụ: dịch vụ giám sát cho các giao thức DeFi và cố vấn rô-bốt tính phần trăm lợi nhuận. Con số đó giảm khi thanh toán bằng $ BEL.

- Staking - Khi tổng số tiền lưu hành của $ BEL tăng lên trong hai năm đầu tiên, việc staking giúp những người nắm giữ $ BEL bù đắp lạm phát cũng như bỏ phiếu cho các thay đổi của mạng.

- Bỏ phiếu và quản trị - Bella là một hệ sinh thái DeFi không ngừng phát triển. Người dùng staking $ BEL có thể bỏ phiếu cho các bản nâng cấp sản phẩm tiềm năng, bản phát hành mới và các bản sửa lỗi thông số.

 

- Q: Hiện nay có rất nhiều siêu hacker nên bảo mật, khả năng mở rộng và quyền riêng tư dữ liệu là ba khía cạnh rất quan trọng ở cấp doanh nghiệp, vậy nền tảng BellaProtocol xử lý những vấn đề này như thế nào?

- A: Một câu hỏi nữa rất hay! Có một số biện pháp như sau:

1) Ở cấp độ hệ thống, chúng tôi cung cấp cả quyền truy cập phi tập trung vào các hợp đồng thông minh và dịch vụ giám sát. Các hợp đồng của chúng tôi được kiểm toán bởi Peckshield. Các sản phẩm khác sẽ sớm được kiểm tra. Dịch vụ giám sát chúng tôi xây dựng hệ thống cấp ngân hàng và cũng được kiểm toán kỹ càng.

2) Về cấp độ giao thức canh tác năng suất, chúng tôi chọn những giao thức có kiểm tra bởi các công ty bảo mật nổi tiếng. Chúng tôi cũng đa dạng hóa nguồn tiền của người dùng để đảm bảo hạn chế được những nhược điểm.

3) Về mặt quản trị, chúng tôi có vốn đệm trong mọi kho tiền và token dự phòng rủi ro. Một phần doanh thu của chúng tôi cũng sẽ được dự trữ rủi ro.

 

- Q: Chúng tôi có thể làm gì để hỗ trợ Bella Protocol trong cuộc sống thường ngày? Làm cách nào để chúng tôi (ví dụ như một hodler) có thể giúp Bella Protocol và cộng đồng Bella Protocol phát triển?

- A: Câu hỏi rất thú vị! Hãy giáo dục bản thân và những người xung quanh bạn về tiền điện tử và DeFi. Sử dụng Bella hàng ngày để quản lý tài sản và chia sẻ với bạn bè của bạn về Bella nhé!

 

- Q: Chiến lược marketing rất quan trọng. Một sản phẩm không thể được thành lập trên thị trường nếu không tiếp thị và quảng bá,... Vậy bạn có kế hoạch gì cho việc này không? Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ bền vững với cộng đồng như thế nào?

- A: Trước hết, sản phẩm tốt sẽ nói lên điều đó. Chúng tôi thu hút người dùng cuối bằng các sản phẩm của mình, nhưng đồng thời CEX và các nền tảng lưu lượng truy cập khác có thể tích hợp với Bella Flex Savings và kiếm lãi cho người dùng của họ.

Ngoài ra, chúng tôi đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cả cộng đồng ARPA và Binance và chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều người dùng hơn nữa từ các biện pháp như cổng fiat. Về lâu dài, chúng tôi rất tự tin trong việc kết nối thế giới phi tiền điện tử và tiền điện tử thông qua sản phẩm cũng như khả năng thực thi mạnh mẽ.

 

- Q: Tôi khá tò mò về cái tên Bella Protocol? Tại sao bạn lại chọn cái tên này, có câu chuyện gì sau cái tên này không?

- A: Nếu bạn đã nghe về bài hát Bella Ciao, bạn sẽ biết chính xác tại sao. Chúng tôi chống lại hệ thống và trong trường hợp của DeFi, chúng tôi muốn cách mạng hóa hệ thống ngân hàng hiện tại. Ngoài ra Bella có nghĩa là xinh đẹp trong nhiều ngôn ngữ. Chúng tôi muốn sản phẩm của mình phải thật trang nhã và thân thiện với người dùng

 

- Q: Những ưu điểm và lợi ích chính của Bella Protocol - một dự án hệ sinh thái do ARPA ươm mầm tạo ra là gì?

- A: Nói một cách đơn giản, Bella khai thác vào phần tài trợ và tăng trưởng người dùng DeFi, trong khi ARPA tập trung vào phần tài sản chuỗi chéo.

ARPA tập trung vào tính toán đa bên. Một trong những ứng dụng của MPC là lược đồ chữ ký ngưỡng (TSS). TSS có thể được sử dụng để tạo và lưu ký tài sản chuỗi chéo phi tập trung, ví dụ: tạo chuỗi chéo BTC thành ERC20 BTC. Đây là một cách quan trọng để làm phong phú thêm loại tài sản trên mạng Ethereum

Chữ ký ngưỡng MPC hữu ích cho khóa tài sản DeFi chuỗi chéo mà chúng tôi sẽ theo đuổi tại ARPA vào cuối năm nay và năm 2021. WBTC và RenBTC đang đạt được sức hút. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một góc nhìn riêng từ những người khai thác muốn tham gia DeFi. Như các bạn có thể biết, WBTC không phổ biến ở Châu Á. Hiện có 40k ERC20 BTC và nhu cầu vẫn lớn trong khi thị trường đang bị thâm nhập.

Sẽ thực sự cạnh tranh để tung ra phiên bản ARPA của BTC chuỗi chéo. Nhưng chúng tôi cần một liên minh cho nó, không chỉ của riêng chúng tôi. Và chúng ta cần các ca sử dụng trong DeFi. Do đó, Bella là một bước siêu quan trọng đối với tài sản chuỗi chéo của ARPA.

Bella phù hợp với kế hoạch tổng thể bằng cách thu hút nhiều người dùng và tài sản hơn. Chúng tôi làm như vậy bằng cách hạ thấp rào cản gia nhập đối với người dùng bình thường. Chúng bao gồm giảm phí gas, cung cấp UI / UX thân thiện và hệ thống giới thiệu tốt hơn.

 

- Q: Theo như tôi biết, không bao giờ là phí gas bằng 0, vậy hệ thống tài trợ của Bella có thể chứng minh phí gas bằng 0 qua đâu?

- A: Chúng tôi sẽ cung cấp hai hợp đồng quyền chọn giao dịch: một hợp đồng quyền chọn phi tập trung và một là thông qua dịch vụ giám sát của chúng tôi. Chúng tôi biết sự đau đớn nảy sinh giữa các giao thức khác nhau và tiêu tốn rất nhiều phí gas Chúng tôi tự động hóa mọi thứ, vì vậy bạn chỉ cần một lần tương tác với hợp đồng thông minh để bắt đầu khai thác thanh khoản. Nếu mọi người chọn sử dụng dịch vụ giám sát của chúng tôi, chúng tôi có thể tổng hợp một số giao dịch với nhau.

Ví dụ: chúng tôi có thể tổng hợp 100 lệnh và tìm thời điểm nào đó trong ngày khi phí gas thấp, sau đó thực hiện các lệnh trong một giao dịch hợp đồng thông minh. Nếu phí gas của một giao dịch duy nhất được chia sẻ cho tất cả người dùng, thì nó gần như bằng 0 và chúng tôi có thể trợ cấp bằng vốn tự có của mình. Đó là lý do tại sao nó được gọi là phí gas bằng 0. Nó không phi tập trung nhưng tôi nghĩ nó rất tiện lợi. Một số người sẽ đánh đổi sự thuận tiện cho việc không phân quyền, chúng tôi tôn trọng cả hai lựa chọn, vì vậy chúng tôi đưa ra hai cách để thực hiện giao dịch.

 

- Q: Đặc điểm gì của dự án Bella Protocol không thể được tìm thấy trong các dự án của đối thủ cạnh tranh ?

- A: Tài chính hỗn hợp: Bella là cả DeFi và CeFi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát cho người dùng chưa có kinh nghiệm, quyền truy cập hợp đồng thông minh cho người dùng có kinh nghiệm và tích hợp với CEX, ví và các nền tảng khác để chia sẻ doanh thu. Chúng tôi hiển thị tất cả các tương tác hợp đồng thông minh cho người dùng vì mục đích minh bạch.

Đa dạng hóa chiến lược: Bella sẽ đa dạng hóa quỹ của người dùng theo khẩu vị rủi ro (thận trọng / cân bằng / tích cực) và phân bổ vào các chiến lược canh tác năng suất khác nhau. Ví dụ: chiến lược cân bằng USDT bao gồm 40% canh tác COMP, 40% CRV và 20% giao thức mới hơn, trái ngược với việc phân bổ 100% yVault vào một giao thức.

Chia sẻ doanh thu và giới thiệu: Bella sẽ phân phối phần trăm phí thu được dưới dạng tiền thưởng giới thiệu, cho cả đối tác kinh doanh và người dùng cuối.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Bella Protocol phải không? Thật tiếc khi Bella Protocol và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với  Bella Protocol cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Bella Protocol

Website: https://bella.fi/

Medium: https://medium.com/@Bellaofficial

Twitter: https://twitter.com/BellaProtocol

Telegram Việt Nam: https://t.me/bellavietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn