Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án FinNexus

Đăng bởi: Linh  - 31/08/2020 - 748 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ năm ngày 27/08/2020, FinNexus cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến FinNexus - trung tâm tài chính mở tạo kết nối giữa các tài sản, người dùng, blockchain và nhà cung cấp dịch vụ. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Boris Yang, Mr. Ryan Tian - Đồng sáng lập FinNexus, Giáo sư K, Cố vấn Chiến lược FinNexus cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn có thể giới thiệu về FinNexus được không?

- A: FinNexus (FNX) là ý tưởng của chúng tôi để giải quyết các vấn đề mà chúng tôi nhận thấy ở DeFi thời điểm hiện tại - chúng tôi cần mang lại sự tiện lợi, giá trị và sự đa dạng cho các sản phẩm cung cấp ở đó. Hầu hết các nền tảng DeFi hiện nay là nền tảng vay / cho vay hoặc nền tảng giao dịch. Điều này thật tuyệt nhưng chúng tôi thấy có một lượng lớn các sản phẩm DeFi khác nhau sẽ ra mắt trong tương lai gần sắp tới.

FinNexus đang xây dựng một bộ các cụm giao thức tài chính mở,  cung cấp năng lượng cho các thị trường hỗn hợp giao dịch cả các sản phẩm tài chính phi tập trung và truyền thống. Sản phẩm tiêu đề sẽ được phát hành là một mô hình tùy chọn phân quyền hoàn toàn sẽ tồn tại trên cả Wanchain và Ethereum, và sau đó là các chuỗi khác.

Chúng tôi muốn gọi mô hình này là giao thức tùy chọn Multi-Asset Single-Pool (MASP), khá độc đáo trên thị trường DeFi. Chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn ở mục sau.

Đầu năm nay, chúng tôi đã có ý định sang Việt Nam để xây dựng cộng đồng. Tuy nhiên Covid đã khiến chuyến công tác này bị trì hoãn. Vì vậy, chúng tôi rất hy vọng được gặp trực tiếp các bạn. Chúng tôi luôn coi Việt Nam là thị trường tiếp theo để nhắm tới  và chúng tôi sắp có một sàn giao dịch mới, chúng tôi nghĩ rằng cộng đồng Việt Nam sẽ rất thích. Vì vậy, chúng tôi rất muốn đến đây!

 

- Q: Như tôi có thể thấy trên trang web của bạn, dự án FinNexus đang xây dựng các giao thức, để tạo kết nối với các chuỗi, tài sản và giao thức khác nhau. Bạn có thể chia sẻ về những gì bạn đã đạt được cho đến nay và lộ trình phát triển của dự án trong tương lai được không?

- A: Chúng tôi đang xây dựng các giao thức để tạo kết nối với các chuỗi, tài sản và giao thức khác nhau. Hình ảnh này sẽ biểu thị các sản phẩm trên lộ trình.

 

 

Chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đang xây dựng ở thời điểm hiện tại. Đây là giao thức MASP DeFi Options

Như bạn có thể thấy, kế hoạch của chúng tôi bao gồm cả sản phẩm DeFi và sản phẩm lai. Sản phẩm sắp tới tập trung vào các tùy chọn phi tập trung, giống như Giáo sư K đã nói.

Bạn có thể đọc thêm về mô hình này tại đây.

Khi chúng tôi thành công trên Ethereum với MASP, chúng tôi dự định sẽ xây dựng nó trên Elrond và thậm chí có thể là Kardiachain! Chúng tôi tin tưởng về KAI và Việt Nam ^^

Kết nối đa chuỗi và giao thức phổ quát sẽ diễn ra như thế này:

 

 

Lộ trình và kế hoạch của chúng tôi đó là CMC top50 vào năm 2022

 

- Q: Như thường lệ, bất kỳ lĩnh vực nào cũng có đối thủ cạnh tranh, vậy đâu là sản phẩm cốt lõi của FinNexus khiến dự án khác biệt so với những sản phẩm khác? MASP là gì? Mô hình gộp các tùy chọn phi tập trung của FinNexus hoạt động như thế nào và nó có những ưu điểm gì?

- A: Yeahh, các bạn có thể đọc thêm ở đây.

FinNexus đã đưa ra sáng kiến khai thác thanh khoản uniswap kể từ ngày 21 tháng 8 và hiện tại đội nhóm đang đứng thứ 40 về thanh khoản uniswap. APY của FNX hiện là hơn 600%, một tỷ lệ rất hấp dẫn. Gần đây, chúng tôi cũng đã làm lại token economics của mình để mang lại cơ hội tốt hơn cho các farmer và những người tham gia hoạt động khác trong giao thức.

Chủ sở hữu FNX có thể cung cấp tính thanh khoản ETH / FNX trong Uniswap và tham gia khai thác FNX thông qua giao diện người dùng khai thác FinNexus: liquid.finnexus.io. Chúng tôi thực sự tập trung vào việc giáo dục cộng đồng về cơ hội mà DeFi mang lại - staking cũng như khai thác thanh khoản, v.v Chiến dịch khai thác sẽ kéo dài trong 30 ngày trong vòng đầu tiên. Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu quả trước khi chuyển sang vòng hai.

Chúng tôi sẽ duy trì 2 cơ hội farming dài hạn:

1) hủy hoán đổi

2) MASP

Bên cạnh đó, mô hình MASP được mong đợi sẽ ra mắt vào tháng tới và sau đó chúng tôi sẽ có một sáng kiến khai thác khác trong nhóm thanh khoản quyền chọn. Chỉ cần FNX để có thể khai thác thêm token FNX. Tuy nhiên,  chúng tôi sẽ đánh giá các chương trình này từng bước để đảm bảo nó khuyến khích sự phân bổ mà chúng tôi cho là tốt nhất cho hệ sinh thái

Mô hình khai thác kép đang hoạt động như trên ảnh:

 

 

 

Chúng tôi mong muốn sử dụng cơ chế khai thác này để khuyến khích đầy đủ những người sớm tham gia vào hệ sinh thái FinNexus và chuẩn bị tốt hơn cho việc xây dựng DAO. Và mô hình MASP cũng cần FNX được đa dạng hóa hoàn toàn cho nhiều người dùng nhất có thể, để tạo ra một nhóm đủ lớn, để hỗ trợ nhiều loại hợp đồng quyền chọn lớn hơn. Đây là giao thức tùy chọn phổ quát.

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để gắn kết cộng đồng FNX với tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là khen thưởng một cách hào phóng cho những người sớm áp dụng giao thức. Đó là cách SNX đã làm và cũng là cách chúng tôi hy vọng sẽ làm được!

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết các về các options, vui lòng đọc thêm tại đây.

https://medium.com/finnexus/the-finnexus-guide-to-options-terms-cc6847e29871

https://medium.com/finnexus/the-finnexus-guide-to-using-options-d0200590481c

 

- Q: Việc phân phối token ngày nay rất quan trọng để người dùng đưa ra quyết định. Chúng tôi nhận thấy rằng FinNexus vừa thay đổi tokenomics. Bạn có thể cho chúng tôi biết $ FNX có giá trị như thế nào trong hệ sinh thái không? Và token $ FNX được phân phối như thế nào?

- A: Cảm ơn bạn. Gần đây, chúng tôi đã thay đổi mô hình phân phối token, theo lộ trình và tầm nhìn lớn của FinNexus. Chúng tôi đã chuyển 70% tổng phân phối token sang phần thưởng cho cộng đồng.

Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra sự phân bổ token dài hạn cho FNX ERC20. Chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để đánh giá sự yêu mến từ cộng đồng. Và cũng là cách tốt nhất để phân tán rủi ro mà không có hệ sinh thái.

Vậy còn làm thế nào để token $ FNX nắm bắt giá trị? Vui lòng tìm hiểu tại ảnh này

 

 

 

Hợp đồng quyền chọn thực sự là quản lý rủi ro. Vì vậy, để cung cấp một nhóm thanh khoản nguyên khối để tạo ra các hợp đồng quyền chọn thực sự là quản lý rủi ro. Các nhà cung cấp thanh khoản (thông qua staking FNX) sẽ được trao thưởng xứng đáng với những gì họ đóng góp. Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử có thể sử dụng FNX MASP để quản lý rủi ro. Và nếu vậy, các nhà sản xuất FNx sẽ tích lũy phí cho việc này.

Về cơ bản, nhiều lần khóa $ FNX hơn — giảm lưu thông $ FNX — giá trị $ FNX cao hơn trên thị trường — nhiều phần thưởng hơn thông qua khai thác bằng giao thức — giá trị cao trong tổng số lần khoá — giá trị cao hơn mà giao thức thu được — hấp dẫn hơn đối với những người nắm giữ $ FNX để khoá —Đã khóa thêm $ FNX

Quay lại bản phân phối FNX, đây là hình ảnh đầy đủ

 

 

Và đây là số lượng phát hành trong 3 năm

 

 

Bạn thấy đấy, chỉ có ít hơn 90 triệu token trên thị trường trong 3 năm, trong số 500 triệu. Và phần lớn số token sẽ được chia sẻ bởi cộng đồng và người dùng.

Tôi rất thích điều này vì nó nhắc nhở tôi về niềm yêu thích của mình đối với token economy.

 

- Q: FinNexus đã đạt được những thành tựu chính nào cho đến nay? Bạn đã gặp những khó khăn và rủi ro nào trong quá trình thực hiện dự án và yếu tố nào đã thúc đẩy bạn vượt qua chúng?

- A: Tuyệt vời. Covid là một yếu tố may mắn? Tuy nhiên nó cũng đem đến nhiều trở ngại! Chúng tôi đã lên kế hoạch huy động tiền vào tháng hai nhưng sau đó cảm thấy không ổn về việc này trong thời gian đại dịch diễn ra

Tuy nhiên, việc phải làm việc tại nhà trong nhiều tuần liền khiến chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn nữa trong chiến lược kinh doanh và phát triển sản phẩm của mình.

Tôi tin rằng những thành tựu lớn nhất sẽ là việc xây dựng một tập thể đoàn kết, tận tâm và chăm chỉ. Chúng tôi có cùng mục tiêu và làm việc như một. Mỗi thành viên đều có chuyên môn riêng và chúng tôi vượt qua các rào cản khu vực. Chúng tôi có một đội quốc tế, với các thành viên ở Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Ấn Độ.

Một vấn đề khác chỉ ra rằng chúng ta phải sử dụng Ethereum vì:

1) Uniswap và 2 là hầu hết thanh khoản của ngành đều ở đó. Đây là một điều khó quyết định bởi vì Boris, Noah và tôi đều rất thân thiết với Wanchain (nơi chúng tôi đã xây dựng những sản phẩm đầu tiên của mình). Nhưng Jack và Lini tại WAN rất ủng hộ quyết định của chúng tôi và điều đó đã làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn nhiều!

Nhân tiện, chúng tôi vẫn có sản phẩm trên Wanchain tại options.finnexus.io

Wandora Box và Jack’s Pot bên trong ví desktop Wan là 2 sản phẩm khác mà chúng tôi đã sản xuất để phục vụ cho việc phát triển MASP trên Ethereum.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này tại đây! 

 

- Q: Trong tương lai, mục tiêu chính của FinNexus là gì? FinNexus làm gì để nâng cao giá trị của token $ FNX? Quan điểm của bạn về tương lai của Defi là gì?

- A: Cách tốt nhất để tăng giá trị cho token FNX là 

1) vòng tròn  token economy mạnh mẽ 

2) có một cộng đồng mạnh mẽ và đa dạng nắm giữ token và nói về câu chuyện của chúng tôi!

Ở khía cạnh mặt kỹ thuật, chúng tôi mong muốn xây dựng các cụm giao thức FinNexus thành nhiều cơ sở sử dụng hơn và kết nối nhiều đối tác và tài sản hơn. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để đưa ra quyết định đầu tư vào FinNexus.

Ở cấp cộng đồng, phân quyền diễn ra không biên giới. Chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng cộng đồng của mình ở một mức độ rộng hơn, bao gồm cả các cộng đồng không sử dụng tiếng Anh.

Ở khía cạnh sản phẩm, các hợp đồng quyền chọn phi tập trung chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng mô hình này sang các công cụ phái sinh tài chính nhanh hơn, trên nhiều tài sản cơ bản khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tạo ra kế hoạch khuyến khích thú vị và hấp dẫn, để dành cho những người dùng đầu tiên và những người đóng góp những phần thưởng xứng đáng

Tương lai của DeFi sẽ vừa có thể tương tác vừa có thể phân đoạn. Chúng tôi sẽ có những nhà lãnh đạo trên các đường đua khác nhau, như uniswap trong Dex, AAve trong cho vay và Synthetix trong tài sản tổng hợp, tuy nhiên chúng cũng liên kết với nhau. FinNexus sẽ là ngôi sao trong các hợp đồng quyền chọn phi tập trung.

Nhưng nghiêm túc mà nói, chúng tôi rất hào hứng cho việc ra mắt sản phẩm cũng như sàn giao dịch mới sắp tới. Vì vậy, chúng tôi muốn mở rộng mối quan hệ mới trên toàn thế giới vì tiền điện tử thực sự là một hiện tượng toàn cầu!

 

- Q: Tôi nhận thấy có 2 loại token được đề cập trên trang web! Bạn có thể cho chúng tôi biết ý nghĩa và sự khác biệt giữa token UM1S & FNX được không? Vai trò chính của token UM1S trong hệ sinh thái FinNexus là gì?

- A: UM1S là từ trước đây rồi. Việc chuyển đổi đã được kết thúc cách đây 2 ngày. Đó là một cơ chế trong quá trình cung cấp của chúng tôi.

Việc chuyển đổi UM1S đã đốt cháy hơn 28 triệu token FNX từ việc lưu hành. UM1S là lý do tại sao nguồn cung lưu hành của chúng tôi rất thấp. Chúng tôi bắt đầu với 44 triệu token FNX và bây giờ chúng tôi chỉ có 14 triệu token hoặc lâu hơn vì 30 triệu token đã được đốt cháy. Mọi thứ đã thay đổi rất nhanh  trong DeFi! 2 tháng trước, token của chúng tôi là $ .10. Hiện tại là $ 0,5, chúng tôi rất hào hứng với những thứ diễn ra trong tương lai và dường như cộng đồng đang phát triển cùng chúng tôi

 

- Q: Là một giao thức một cửa dựa trên DeFi, làm cách nào $ FinNexus khắc phục các vấn đề trong hệ sinh thái của DeFi như không hiệu quả về vốn, tính thanh khoản thấp, UX không trực quan và khả năng truy cập hay các rủi ro tiềm ẩn?

- A: Giải pháp thanh khoản FinNexus MASP cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí và hiệu quả về vốn để giao dịch các hợp đồng quyền chọn DeFi thực phi tập trung. Nhóm FNX bị khóa đóng vai trò là đối tác của tất cả các giao dịch.

Pool sẽ đóng vai trò là đối tác duy nhất của tất cả việc tạo và giao dịch quyền chọn. Tính thanh khoản không còn được phân khúc giữa các hợp đồng quyền chọn khác nhau.

UX luôn là một vấn đề thúc đẩy các nhà phát triển để làm tốt hơn. Bản thân các lựa chọn đều nhằm quản lý rủi ro. Vì vậy, bạn có thể gọi MASP là “bộ giảm sốc DeFi”

Cũng vì lý do bảo mật, giao thức của chúng tôi có một số cơ chế duy nhất để bảo vệ lại các sự kiện thiên nga đen tiềm ẩn.

1 \ Tỷ lệ tài sản thế chấp được đặt ở mức đủ cao 500%, để hoàn trả đầy đủ các hợp đồng quyền chọn.

2 \ Có một số cơ chế 'tạm dừng' trong giao thức, để chống lại các cuộc tấn công flashloan và tăng chi phí khai thác;

3 \ Một nhóm bảo hiểm được tạo trong phân phối FNX và 5% mã thông báo sẽ được sử dụng để bồi thường nếu điều gì đó không mong muốn xảy ra

 

- Q: Mối quan hệ đối tác và cộng đồng là chìa khóa thành công của các dự án, Wanchain là đối tác của FinNexus; vậy, bạn có thể cho tôi biết FinNexus sẽ mở rộng quan hệ đối tác như thế nào và FinNexus sẽ tập trung vào thị trường nào được không?

- A: Chà, quan hệ đối tác đầu tiên của chúng tôi đó là mối quan hệ hợp tác với BAND và Elrond (ERD). Chúng tôi vẫn rất vui được làm việc với họ.

Chúng tôi cũng rất vui khi hợp tác với CEX (sàn giao dịch tập trung) để giúp người dùng dễ dàng tham gia vào các cơ hội staking DeFi hơn. Tôi nghĩ trong tương lai, đây sẽ là cách chúng tôi tách các đối tác sàn giao dịch. Chúng tôi cần họ chăm sóc chủ sở hữu token FNX như chúng tôi đang làm!

Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người trong ngành và họ liên tục tạo ra những người mới thông qua các đối tác của chúng tôi hay  các Nhà đầu tư như TRG Capital. Ngoài ra, mối quan hệ của chúng tôi với Wanchain (WAN), OG của DeFi và MANTRA DAO (OM), token Polkadot DeFi hàng đầu, cũng đã giúp chúng tôi tạo ra rất nhiều kết nối giúp xây dựng cầu nối và tạora  quan hệ đối tác

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án FinNexus phải không? Thật tiếc khi FinNexus và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với FinNexus cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của FinNexus

Facebook: https://www.facebook.com/FinNexus/

Twitter: https://twitter.com/fin_nexus/

Medium: https://medium.com/finnexus

Telegram: https://t.me/FinNexusVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Prasaga


Vào 11:00AM - 12:00 PM, thứ hai, ngày 18/01/2021 Prasaga và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án Prasaga. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Michael Holdman, Giám đốc điều hành- Nhà sáng lập của Prasaga và Mr. Jay Moore, Nhà đồng sáng lập - Giám đốc marketing của Prasaga cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Leah. 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: DataGrid là một sản phẩm của Prasaga. Sản phẩm này sẽ thúc đẩy quyền cá nhân và thị trường phi tập trung như thế nào? Sự khác biệt giữa các tiêu chuẩn công nghệ kế toán tiên tiến của bạn và các sổ cái chung khác là gì?

- A: Quyền cá nhân là sự xuất hiện tự nhiên của DataGrid Blockchain thông qua XBOM. Khả năng tạo UniqueID toàn cầu cho bất kỳ ai hoặc mọi cá nhân và tổ chức trên thế giới như tài khoản và thêm bất kỳ tài sản, chứng chỉ, id sở hữu tài liệu nào khác theo ID đó, có nghĩa là mỗi người hiện có toàn quyền kiểm soát quyền truy cập cuộc sống và danh tính của họ

Đối với các thị trường đa mặt phi tập trung, XBOM cho phép tài sản được chuyển giữa các tài khoản mà không cần trung gian hoặc không cần sự giám sát, hãy liên tưởng đến amazon hoặc ebay trên blockchain.

Đối với các tiêu chuẩn công nghệ kế toán của chúng tôi, tôi tin rằng điều này liên quan đến Chính sách cung ứng tiền tệ của chúng tôi. Không giống như tất cả các blockchain khác, chúng tôi có khả năng đo lường GDP và Giá của sản phẩm được bán trong hệ sinh thái DataGrid Blockchain. 

Điều này sẽ cho phép chúng tôi đo lường việc điều chỉnh nguồn cung tiền tệ dựa trên các chỉ số nội bộ của blockchain để đảm bảo một loại tiền tệ ổn định sẽ cho phép thương mại toàn cầu đáng tin cậy.

- Q:Một số ưu điểm của XBOM so với mô hình Hợp đồng thông minh là gì? XBOM khác với khái niệm Hợp đồng thông minh như thế nào? Làm thế nào để Prasaga áp dụng cho một nút nhân chứng hoặc triển khai / quản lý một hợp đồng thông minh?

- A: Ưu điểm của XBOM so với Hợp đồng thông minh là ở trạng thái XBOM được chuyển từ địa chỉ liên hệ thông minh sang tài khoản trên blockchain, một lợi thế khác là tất cả các nhà phát triển đang tham chiếu cùng một bản sao mã và khởi tạo nó trong tài khoản, điều này giảm thiểu lỗi độc hại vấn đề mã. 

Đây là điểm khác biệt của XBOM so với hợp đồng thông minh vì chúng tôi loại bỏ hoàn toàn hợp đồng thông minh và cho phép chuyển quyền sở hữu tài sản trực tiếp giữa các tài khoản trên blockchain. Chúng tôi không quản lý các liên hệ thông minh, vì tất cả tài sản của bạn được đại diện bởi các đối tượng lớp trong tài khoản của bạn trên blockchain

- Q: Kế hoạch bán token $ DGT của Prasaga cụ thể là gì? Nếu bạn không thể bán số lượng token mong muốn với mức vốn hóa ban đầu đã đặt, bạn sẽ làm gì? Liệu Prasaga có đủ tiềm lực tài chính để có thể đưa dự án phát triển lâu dài và bền vững?

- A: Chúng tôi tin rằng những người nắm giữ token tốt nhất của chúng tôi là những cá nhân hiểu và muốn thu được từ dự án thông qua vòng phát triển của nó. Lần đầu tiên chúng tôi tổ chức presale và  vòng bán riêng trước khi chúng tôi khởi chạy trên Balancer với nhóm khởi động thanh khoản (LBP) của chúng tôi. 

Nếu bạn muốn xem nó hoạt động như thế nào, hãy đọc trên Perp https://perpetualprotocol.medium.com/why-we-chose-to-distribute-perp-using-a-balancer-liquidity-bootstrapping-pool-aac7f1ab6181.

Điều này có lợi cho tất cả những người muốn có giá thị trường hợp lý vì bot và cá voi không thể dễ dàng thao túng giá và chúng tôi sẽ khám phá giá thị trường thực sự trong 96 giờ.

Sau khi chúng tôi hoàn thành LBP của mình, chúng tôi sẽ niêm yết trên các nhóm DeFi vẫn sẽ được công bố vào thời điểm này, chúng tôi sẽ thiết lập chiến lược đặt cược và canh tác và sẽ huy động vốn thông qua phân bổ hàng tháng theo kiểu đấu giá Hà Lan.

Chúng tôi cũng có quan hệ đối tác trên khắp thế giới, Thụy Sĩ, châu Á và một số quỹ tài trợ sẽ làm việc với chúng tôi để mang lại những khoản tiền lớn hơn vào mạng lưới của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tìm đúng người sở hữu mã token dài hạn có chung lợi ích trong thành công lâu dài của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục đạt được các cột mốc quan trọng của mình và công nghệ của chúng tôi tiếp tục hoạt động trên HyperLedger, chúng tôi sẽ huy động số vốn cần thiết để hoàn thành mạng chính.

Chúng tôi cũng đã xây dựng một chiến lược dự phòng để khai thác công nghệ XBOM trong HyperLedger với phương pháp tiếp cận mô hình doanh thu Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) cấp phép đầy đủ. Chúng tôi kiên trì và có động lực, niềm đam mê của chúng tôi sẽ thể hiện khi chúng tôi vừa giới thiệu dự án này với thế giới.

- Q: Theo lộ trình phát triển, dự án có đề cập đến việc bất cứ đơn vị nào cũng có thể xây dựng một thị trường trên Prasaga; Vậy blockchain Prasaga có thể mang lại những lợi ích và công cụ gì và tại sao những đơn vị này nên xây dựng trên Prasaga?

- A: Điều quan trọng là chúng ta hiểu cách các tầng lớp và đối tượng hoạt động trên XBOM, chúng tôi có một mạng thử nghiệm được viết cho HyperLedger cho phép các nhà phát triển tạo bằng chứng khái niệm (proof of concept) bằng Mô hình Đối tượng Lớp 1 của chúng tôi và hiểu cách phát triển việc ghi vào Cơ sở hạ tầng Trình quản lý Lớp của chúng tôi.

Những nhà phát triển đó sẽ là những ứng cử viên đầu tiên tham gia với chúng tôi từ đầu quá trình phát triển mô hình cây của chúng tôi thậm chí trước khi họ xây dựng thị trường của riêng mình.

Để trả lời tại sao thì tôi sẽ bẻ nhỏ thành nhiều phần:

** Sự dễ dàng phát triển sẽ cho phép các ứng dụng được tạo theo kiểu ngôn ngữ bất khả tri mà không cần nhà phát triển phải hiểu cách hoạt động của blockchain cho phép họ tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tuyệt vời.

** Bộ phận hỗ trợ nhà phát triển của chúng tôi có cửa hàng ứng dụng iOS dành cho các nhà phát triển cho phép họ gửi cây đối tượng để cấp phép nguồn mở theo kiến ​​trúc bản quyền độc quyền xuất bản trên mã có tên DataGrid Package Store.

** Tính bảo mật và khả năng mở rộng quy mô của DataGrid Blockchains sẽ giữ cho phí giao dịch ở mức thấp và cho phép tất cả các thị trường đạt được tiềm năng lớn nhất của chúng.

- Q:Prasaga mong đợi đạt được thành tựu lớn gì trong thời gian tới cuối năm nay và trong tương lai? Chúng sẽ đóng vai trò gì trong thành công của Prasaga trong năm 2021 và xa hơn trong tương lai?

- A: Mục tiêu của chúng tôi trong năm 2021 là tiến hành thành công chương trình Thanh Khoản DeFi, IDO, Testnet và chuẩn bị ra mắt Mainnet. 

Prasaga sẽ thành công xa hơn không chỉ trong năm 2021 nhờ những nỗ lực của cộng đồng toàn cầu các nhà phát triển, các doanh nghiệp hỗ trợ, miners và người dùng cuối.

- Q: Đối tác chính của Prosaga là ai? Việt Nam thực sự là một thị trường tiềm năng. Prosaga có kế hoạch trở thành đối tác của các dự án blockchain Việt Nam không? Qua AMA này, Prosaga muốn nhắn nhủ gì đến các nhà đầu tư Việt Nam?

- A: Cảm ơn vì câu hỏi. Các đối tác chính của chúng tôi cho Prasaga Foundation trước hết là BẠN, cộng đồng người dùng, sau đó là các nhà phát triển, thợ đào và doanh nghiệp.

Chúng tôi thấy Việt Nam là một quốc gia rất quan trọng đối với sự thành công của nền tảng Prasaga với kiến ​​thức về Crypto trong cộng đồng dân cư và các nhà sản xuất và công nghệ lớn có thể được hưởng lợi từ các chức năng DataGrid.

Chúng tôi muốn đề nghị các nhà đầu tư Việt Nam xem xét kỹ lưỡng về dự án này, chúng tôi không hứa hẹn sẽ là bitcoin hay ethereum về giá trị gia tăng, chúng tôi hứa sẽ tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu cho phép tất cả mọi người tham gia trên toàn cầu một cách bình đẳng sân chơi kinh tế.

 

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một câu chuyện thú vị, câu chuyện đằng sau thành công của Prasaga là gì? Làm thế nào nó hình thành như một ý tưởng? Bạn đã đạt đến được sự mong đợi chưa?

- A: Chúng tôi bắt đầu với luận án kinh doanh cho IoT / SmartCity với một thị trường dữ liệu sẽ được hỗ trợ bởi blockchain có khả năng mở rộng tốt nhất hiện có.

Hóa ra là không có bất kỳ blockchain nào có thể hỗ trợ tốc độ giao dịch mà chúng tôi yêu cầu, ngay cả với tất cả các cải tiến. Phải mất bốn tháng để đọc tất cả các WP kỹ thuật, viết 200 trang và 100.000 từ ghi chú về nghiên cứu của chúng tôi. Không có gì ngay cả với những cải tiến theo kế hoạch của họ sẽ có thể vượt qua Định luật Metcalf hoặc Định luật Amdahl chi phối những thách thức xung đột của mạng và cơ hội tuần tự hóa so với song song.

Chúng tôi phải tìm cách xây dựng một blockchain tốt hơn.

David Beberman đã kiến ​​trúc chỉ điều đó, một blockchain có thể hoạt động với tốc độ của internet và có thể tận hưởng quá trình xử lý song song tối đa các giao dịch (giống như bộ xử lý trong máy tính của bạn).

Chúng tôi đã tìm ra tất cả các cách để có thể đưa ra phương pháp tiếp cận an toàn, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa nhất. Sau đó, chúng tôi bắt đầu giải quyết cách các hợp đồng thông minh sẽ được viết. Thấp và kìa, chúng không thể sửa được. Nhưng vào buổi sáng Lễ Phục sinh năm 2019, David đã tìm ra rằng chúng ta có thể áp dụng hệ điều hành hạng nhất cho mạng blockchain.

Đó là sự hiển linh sẽ thay đổi thế giới. XBOM ra đời.
- Q: Sự khác biệt giữa XBOM và các hệ điều hành thông thường mà chúng ta đã biết là gì?

- A: Đây là một câu hỏi tuyệt vời. XBOM là Mô hình Đối tượng hạng nhất, trong đó có kiến ​​trúc nền tảng giống như Microsoft Windows và MacOS X và là Hệ điều hành Phân quyền DUY NHẤT trên Blockchain.

Khi chúng tôi phát triển thông qua mainnet, cộng đồng nhà phát triển sẽ xây dựng giao diện người dùng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần phải biết bất kỳ điều gì về blockchain. Nó sẽ giống như sử dụng một ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

- Q: Prasaga giải quyết vấn đề KYC-AML bằng Thuật toán có thể thực thi KYC-AML, được tổng quát hóa trên DataGrid Blockchain với khái niệm "Đối tượng chia sẻ thông minh". Bạn có thể giải thích chi tiết hơn về khái niệm và những lợi thế là gì?

- A: Đây là nơi đối tượng được lưu trữ trong tài khoản trên blockchain và không được tham chiếu trong hợp đồng thông minh.

Điều này cho phép chúng tôi cũng lưu trữ các chứng nhận hoặc chứng nhận ID mà bạn sở hữu, như hồ sơ y tế, trạng thái bỏ phiếu của bạn và hồ sơ người nộp thuế, điều này sẽ cho phép tất cả các hình thức tài sản và giao dịch được các cơ quan quản lý chứng minh của bạn và bạn. có thể tuân thủ và có thẩm quyền đối với dữ liệu của riêng bạn. Điều này cũng sẽ cho phép phân đoạn dễ dàng hơn.

Các lợi thế chính liên quan đến việc dễ dàng phát triển bằng cách sử dụng Đối tượng tài sản thông minh của chúng tôi, cho phép chia sẻ mã và dễ bảo trì. Bạn không cần phải hiểu blockchain để viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để phát triển ứng dụng của mình. Việc song song hóa và tăng tốc độ này sẽ giúp giá khí đốt ở mức thấp và kết hợp với chính sách tiền tệ của chúng tôi, đồng tiền ổn định.

Để bạn biết mã token DataGrid sẽ "bắt đầu như một mã thông báo để đầu tư vào và trở thành mã thông báo để đầu tư." Thiết kế của chúng tôi là chuyển đổi từ đồng tiền giảm phát sang tiền tệ lạm phát được điều chỉnh bởi GDP kỹ thuật số của chính nó. Sự ổn định này sẽ làm cho giá của chúng tôi không còn bị thúc đẩy bởi đầu cơ như rất nhiều mã thông báo, mà là bởi lưu lượng truy cập của mạng.

- Q: Sau khi đợt bán công khai kết thúc, $ PRASAGA sẽ thực hiện những bước nào trong tương lai?

- A: Xin chào, việc bán công khai sẽ tiếp tục đến hết ngày 13 tháng 2 sau khi kết thúc đợt bán trước cộng đồng và tiền thưởng của chúng tôi. Sau khi bán trước kết thúc, chúng tôi sẽ tài trợ 96 giờ. nhóm bootstrap thanh khoản tại bộ cân bằng cho phép con người (không phải bot) đặt giá spot của token. Sau đó, điều này sẽ bắt đầu chiến dịch thanh khoản bất chấp (IDO) kéo dài 12 tháng. Điều này sẽ tận dụng sự tiếp nối của mainnet và khởi chạy $ DGT gốc (Tất cả defi erc20 sẽ được chuyển đổi 1: 1) và tiếp tục phát triển cộng tác.Tài nguyên dự án:

Website: https://www.dgblabs.io/

Telegram Việt Nam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official

Telegram quốc tế: https://t.me/prasagaofficial 

Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn