Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án FinNexus

Đăng bởi: Linh  - 31/08/2020 - 975 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ năm ngày 27/08/2020, FinNexus cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến FinNexus - trung tâm tài chính mở tạo kết nối giữa các tài sản, người dùng, blockchain và nhà cung cấp dịch vụ. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Boris Yang, Mr. Ryan Tian - Đồng sáng lập FinNexus, Giáo sư K, Cố vấn Chiến lược FinNexus cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn có thể giới thiệu về FinNexus được không?

- A: FinNexus (FNX) là ý tưởng của chúng tôi để giải quyết các vấn đề mà chúng tôi nhận thấy ở DeFi thời điểm hiện tại - chúng tôi cần mang lại sự tiện lợi, giá trị và sự đa dạng cho các sản phẩm cung cấp ở đó. Hầu hết các nền tảng DeFi hiện nay là nền tảng vay / cho vay hoặc nền tảng giao dịch. Điều này thật tuyệt nhưng chúng tôi thấy có một lượng lớn các sản phẩm DeFi khác nhau sẽ ra mắt trong tương lai gần sắp tới.

FinNexus đang xây dựng một bộ các cụm giao thức tài chính mở,  cung cấp năng lượng cho các thị trường hỗn hợp giao dịch cả các sản phẩm tài chính phi tập trung và truyền thống. Sản phẩm tiêu đề sẽ được phát hành là một mô hình tùy chọn phân quyền hoàn toàn sẽ tồn tại trên cả Wanchain và Ethereum, và sau đó là các chuỗi khác.

Chúng tôi muốn gọi mô hình này là giao thức tùy chọn Multi-Asset Single-Pool (MASP), khá độc đáo trên thị trường DeFi. Chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn ở mục sau.

Đầu năm nay, chúng tôi đã có ý định sang Việt Nam để xây dựng cộng đồng. Tuy nhiên Covid đã khiến chuyến công tác này bị trì hoãn. Vì vậy, chúng tôi rất hy vọng được gặp trực tiếp các bạn. Chúng tôi luôn coi Việt Nam là thị trường tiếp theo để nhắm tới  và chúng tôi sắp có một sàn giao dịch mới, chúng tôi nghĩ rằng cộng đồng Việt Nam sẽ rất thích. Vì vậy, chúng tôi rất muốn đến đây!

 

- Q: Như tôi có thể thấy trên trang web của bạn, dự án FinNexus đang xây dựng các giao thức, để tạo kết nối với các chuỗi, tài sản và giao thức khác nhau. Bạn có thể chia sẻ về những gì bạn đã đạt được cho đến nay và lộ trình phát triển của dự án trong tương lai được không?

- A: Chúng tôi đang xây dựng các giao thức để tạo kết nối với các chuỗi, tài sản và giao thức khác nhau. Hình ảnh này sẽ biểu thị các sản phẩm trên lộ trình.

 

 

Chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đang xây dựng ở thời điểm hiện tại. Đây là giao thức MASP DeFi Options

Như bạn có thể thấy, kế hoạch của chúng tôi bao gồm cả sản phẩm DeFi và sản phẩm lai. Sản phẩm sắp tới tập trung vào các tùy chọn phi tập trung, giống như Giáo sư K đã nói.

Bạn có thể đọc thêm về mô hình này tại đây.

Khi chúng tôi thành công trên Ethereum với MASP, chúng tôi dự định sẽ xây dựng nó trên Elrond và thậm chí có thể là Kardiachain! Chúng tôi tin tưởng về KAI và Việt Nam ^^

Kết nối đa chuỗi và giao thức phổ quát sẽ diễn ra như thế này:

 

 

Lộ trình và kế hoạch của chúng tôi đó là CMC top50 vào năm 2022

 

- Q: Như thường lệ, bất kỳ lĩnh vực nào cũng có đối thủ cạnh tranh, vậy đâu là sản phẩm cốt lõi của FinNexus khiến dự án khác biệt so với những sản phẩm khác? MASP là gì? Mô hình gộp các tùy chọn phi tập trung của FinNexus hoạt động như thế nào và nó có những ưu điểm gì?

- A: Yeahh, các bạn có thể đọc thêm ở đây.

FinNexus đã đưa ra sáng kiến khai thác thanh khoản uniswap kể từ ngày 21 tháng 8 và hiện tại đội nhóm đang đứng thứ 40 về thanh khoản uniswap. APY của FNX hiện là hơn 600%, một tỷ lệ rất hấp dẫn. Gần đây, chúng tôi cũng đã làm lại token economics của mình để mang lại cơ hội tốt hơn cho các farmer và những người tham gia hoạt động khác trong giao thức.

Chủ sở hữu FNX có thể cung cấp tính thanh khoản ETH / FNX trong Uniswap và tham gia khai thác FNX thông qua giao diện người dùng khai thác FinNexus: liquid.finnexus.io. Chúng tôi thực sự tập trung vào việc giáo dục cộng đồng về cơ hội mà DeFi mang lại - staking cũng như khai thác thanh khoản, v.v Chiến dịch khai thác sẽ kéo dài trong 30 ngày trong vòng đầu tiên. Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu quả trước khi chuyển sang vòng hai.

Chúng tôi sẽ duy trì 2 cơ hội farming dài hạn:

1) hủy hoán đổi

2) MASP

Bên cạnh đó, mô hình MASP được mong đợi sẽ ra mắt vào tháng tới và sau đó chúng tôi sẽ có một sáng kiến khai thác khác trong nhóm thanh khoản quyền chọn. Chỉ cần FNX để có thể khai thác thêm token FNX. Tuy nhiên,  chúng tôi sẽ đánh giá các chương trình này từng bước để đảm bảo nó khuyến khích sự phân bổ mà chúng tôi cho là tốt nhất cho hệ sinh thái

Mô hình khai thác kép đang hoạt động như trên ảnh:

 

 

 

Chúng tôi mong muốn sử dụng cơ chế khai thác này để khuyến khích đầy đủ những người sớm tham gia vào hệ sinh thái FinNexus và chuẩn bị tốt hơn cho việc xây dựng DAO. Và mô hình MASP cũng cần FNX được đa dạng hóa hoàn toàn cho nhiều người dùng nhất có thể, để tạo ra một nhóm đủ lớn, để hỗ trợ nhiều loại hợp đồng quyền chọn lớn hơn. Đây là giao thức tùy chọn phổ quát.

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để gắn kết cộng đồng FNX với tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là khen thưởng một cách hào phóng cho những người sớm áp dụng giao thức. Đó là cách SNX đã làm và cũng là cách chúng tôi hy vọng sẽ làm được!

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết các về các options, vui lòng đọc thêm tại đây.

https://medium.com/finnexus/the-finnexus-guide-to-options-terms-cc6847e29871

https://medium.com/finnexus/the-finnexus-guide-to-using-options-d0200590481c

 

- Q: Việc phân phối token ngày nay rất quan trọng để người dùng đưa ra quyết định. Chúng tôi nhận thấy rằng FinNexus vừa thay đổi tokenomics. Bạn có thể cho chúng tôi biết $ FNX có giá trị như thế nào trong hệ sinh thái không? Và token $ FNX được phân phối như thế nào?

- A: Cảm ơn bạn. Gần đây, chúng tôi đã thay đổi mô hình phân phối token, theo lộ trình và tầm nhìn lớn của FinNexus. Chúng tôi đã chuyển 70% tổng phân phối token sang phần thưởng cho cộng đồng.

Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra sự phân bổ token dài hạn cho FNX ERC20. Chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để đánh giá sự yêu mến từ cộng đồng. Và cũng là cách tốt nhất để phân tán rủi ro mà không có hệ sinh thái.

Vậy còn làm thế nào để token $ FNX nắm bắt giá trị? Vui lòng tìm hiểu tại ảnh này

 

 

 

Hợp đồng quyền chọn thực sự là quản lý rủi ro. Vì vậy, để cung cấp một nhóm thanh khoản nguyên khối để tạo ra các hợp đồng quyền chọn thực sự là quản lý rủi ro. Các nhà cung cấp thanh khoản (thông qua staking FNX) sẽ được trao thưởng xứng đáng với những gì họ đóng góp. Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử có thể sử dụng FNX MASP để quản lý rủi ro. Và nếu vậy, các nhà sản xuất FNx sẽ tích lũy phí cho việc này.

Về cơ bản, nhiều lần khóa $ FNX hơn — giảm lưu thông $ FNX — giá trị $ FNX cao hơn trên thị trường — nhiều phần thưởng hơn thông qua khai thác bằng giao thức — giá trị cao trong tổng số lần khoá — giá trị cao hơn mà giao thức thu được — hấp dẫn hơn đối với những người nắm giữ $ FNX để khoá —Đã khóa thêm $ FNX

Quay lại bản phân phối FNX, đây là hình ảnh đầy đủ

 

 

Và đây là số lượng phát hành trong 3 năm

 

 

Bạn thấy đấy, chỉ có ít hơn 90 triệu token trên thị trường trong 3 năm, trong số 500 triệu. Và phần lớn số token sẽ được chia sẻ bởi cộng đồng và người dùng.

Tôi rất thích điều này vì nó nhắc nhở tôi về niềm yêu thích của mình đối với token economy.

 

- Q: FinNexus đã đạt được những thành tựu chính nào cho đến nay? Bạn đã gặp những khó khăn và rủi ro nào trong quá trình thực hiện dự án và yếu tố nào đã thúc đẩy bạn vượt qua chúng?

- A: Tuyệt vời. Covid là một yếu tố may mắn? Tuy nhiên nó cũng đem đến nhiều trở ngại! Chúng tôi đã lên kế hoạch huy động tiền vào tháng hai nhưng sau đó cảm thấy không ổn về việc này trong thời gian đại dịch diễn ra

Tuy nhiên, việc phải làm việc tại nhà trong nhiều tuần liền khiến chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn nữa trong chiến lược kinh doanh và phát triển sản phẩm của mình.

Tôi tin rằng những thành tựu lớn nhất sẽ là việc xây dựng một tập thể đoàn kết, tận tâm và chăm chỉ. Chúng tôi có cùng mục tiêu và làm việc như một. Mỗi thành viên đều có chuyên môn riêng và chúng tôi vượt qua các rào cản khu vực. Chúng tôi có một đội quốc tế, với các thành viên ở Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Ấn Độ.

Một vấn đề khác chỉ ra rằng chúng ta phải sử dụng Ethereum vì:

1) Uniswap và 2 là hầu hết thanh khoản của ngành đều ở đó. Đây là một điều khó quyết định bởi vì Boris, Noah và tôi đều rất thân thiết với Wanchain (nơi chúng tôi đã xây dựng những sản phẩm đầu tiên của mình). Nhưng Jack và Lini tại WAN rất ủng hộ quyết định của chúng tôi và điều đó đã làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn nhiều!

Nhân tiện, chúng tôi vẫn có sản phẩm trên Wanchain tại options.finnexus.io

Wandora Box và Jack’s Pot bên trong ví desktop Wan là 2 sản phẩm khác mà chúng tôi đã sản xuất để phục vụ cho việc phát triển MASP trên Ethereum.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này tại đây! 

 

- Q: Trong tương lai, mục tiêu chính của FinNexus là gì? FinNexus làm gì để nâng cao giá trị của token $ FNX? Quan điểm của bạn về tương lai của Defi là gì?

- A: Cách tốt nhất để tăng giá trị cho token FNX là 

1) vòng tròn  token economy mạnh mẽ 

2) có một cộng đồng mạnh mẽ và đa dạng nắm giữ token và nói về câu chuyện của chúng tôi!

Ở khía cạnh mặt kỹ thuật, chúng tôi mong muốn xây dựng các cụm giao thức FinNexus thành nhiều cơ sở sử dụng hơn và kết nối nhiều đối tác và tài sản hơn. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để đưa ra quyết định đầu tư vào FinNexus.

Ở cấp cộng đồng, phân quyền diễn ra không biên giới. Chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng cộng đồng của mình ở một mức độ rộng hơn, bao gồm cả các cộng đồng không sử dụng tiếng Anh.

Ở khía cạnh sản phẩm, các hợp đồng quyền chọn phi tập trung chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng mô hình này sang các công cụ phái sinh tài chính nhanh hơn, trên nhiều tài sản cơ bản khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tạo ra kế hoạch khuyến khích thú vị và hấp dẫn, để dành cho những người dùng đầu tiên và những người đóng góp những phần thưởng xứng đáng

Tương lai của DeFi sẽ vừa có thể tương tác vừa có thể phân đoạn. Chúng tôi sẽ có những nhà lãnh đạo trên các đường đua khác nhau, như uniswap trong Dex, AAve trong cho vay và Synthetix trong tài sản tổng hợp, tuy nhiên chúng cũng liên kết với nhau. FinNexus sẽ là ngôi sao trong các hợp đồng quyền chọn phi tập trung.

Nhưng nghiêm túc mà nói, chúng tôi rất hào hứng cho việc ra mắt sản phẩm cũng như sàn giao dịch mới sắp tới. Vì vậy, chúng tôi muốn mở rộng mối quan hệ mới trên toàn thế giới vì tiền điện tử thực sự là một hiện tượng toàn cầu!

 

- Q: Tôi nhận thấy có 2 loại token được đề cập trên trang web! Bạn có thể cho chúng tôi biết ý nghĩa và sự khác biệt giữa token UM1S & FNX được không? Vai trò chính của token UM1S trong hệ sinh thái FinNexus là gì?

- A: UM1S là từ trước đây rồi. Việc chuyển đổi đã được kết thúc cách đây 2 ngày. Đó là một cơ chế trong quá trình cung cấp của chúng tôi.

Việc chuyển đổi UM1S đã đốt cháy hơn 28 triệu token FNX từ việc lưu hành. UM1S là lý do tại sao nguồn cung lưu hành của chúng tôi rất thấp. Chúng tôi bắt đầu với 44 triệu token FNX và bây giờ chúng tôi chỉ có 14 triệu token hoặc lâu hơn vì 30 triệu token đã được đốt cháy. Mọi thứ đã thay đổi rất nhanh  trong DeFi! 2 tháng trước, token của chúng tôi là $ .10. Hiện tại là $ 0,5, chúng tôi rất hào hứng với những thứ diễn ra trong tương lai và dường như cộng đồng đang phát triển cùng chúng tôi

 

- Q: Là một giao thức một cửa dựa trên DeFi, làm cách nào $ FinNexus khắc phục các vấn đề trong hệ sinh thái của DeFi như không hiệu quả về vốn, tính thanh khoản thấp, UX không trực quan và khả năng truy cập hay các rủi ro tiềm ẩn?

- A: Giải pháp thanh khoản FinNexus MASP cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí và hiệu quả về vốn để giao dịch các hợp đồng quyền chọn DeFi thực phi tập trung. Nhóm FNX bị khóa đóng vai trò là đối tác của tất cả các giao dịch.

Pool sẽ đóng vai trò là đối tác duy nhất của tất cả việc tạo và giao dịch quyền chọn. Tính thanh khoản không còn được phân khúc giữa các hợp đồng quyền chọn khác nhau.

UX luôn là một vấn đề thúc đẩy các nhà phát triển để làm tốt hơn. Bản thân các lựa chọn đều nhằm quản lý rủi ro. Vì vậy, bạn có thể gọi MASP là “bộ giảm sốc DeFi”

Cũng vì lý do bảo mật, giao thức của chúng tôi có một số cơ chế duy nhất để bảo vệ lại các sự kiện thiên nga đen tiềm ẩn.

1 \ Tỷ lệ tài sản thế chấp được đặt ở mức đủ cao 500%, để hoàn trả đầy đủ các hợp đồng quyền chọn.

2 \ Có một số cơ chế 'tạm dừng' trong giao thức, để chống lại các cuộc tấn công flashloan và tăng chi phí khai thác;

3 \ Một nhóm bảo hiểm được tạo trong phân phối FNX và 5% mã thông báo sẽ được sử dụng để bồi thường nếu điều gì đó không mong muốn xảy ra

 

- Q: Mối quan hệ đối tác và cộng đồng là chìa khóa thành công của các dự án, Wanchain là đối tác của FinNexus; vậy, bạn có thể cho tôi biết FinNexus sẽ mở rộng quan hệ đối tác như thế nào và FinNexus sẽ tập trung vào thị trường nào được không?

- A: Chà, quan hệ đối tác đầu tiên của chúng tôi đó là mối quan hệ hợp tác với BAND và Elrond (ERD). Chúng tôi vẫn rất vui được làm việc với họ.

Chúng tôi cũng rất vui khi hợp tác với CEX (sàn giao dịch tập trung) để giúp người dùng dễ dàng tham gia vào các cơ hội staking DeFi hơn. Tôi nghĩ trong tương lai, đây sẽ là cách chúng tôi tách các đối tác sàn giao dịch. Chúng tôi cần họ chăm sóc chủ sở hữu token FNX như chúng tôi đang làm!

Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người trong ngành và họ liên tục tạo ra những người mới thông qua các đối tác của chúng tôi hay  các Nhà đầu tư như TRG Capital. Ngoài ra, mối quan hệ của chúng tôi với Wanchain (WAN), OG của DeFi và MANTRA DAO (OM), token Polkadot DeFi hàng đầu, cũng đã giúp chúng tôi tạo ra rất nhiều kết nối giúp xây dựng cầu nối và tạora  quan hệ đối tác

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án FinNexus phải không? Thật tiếc khi FinNexus và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với FinNexus cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của FinNexus

Facebook: https://www.facebook.com/FinNexus/

Twitter: https://twitter.com/fin_nexus/

Medium: https://medium.com/finnexus

Telegram: https://t.me/FinNexusVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn