Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Omphalos

Đăng bởi: Linh  - 13/10/2020 - 609 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ hai, ngày 12/10/2020, dự án Omphalos cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Omphalos - giao thức hỗ trợ tài chính phi tập trung và hệ sinh thái Web3. Omphalos cũng là một loại tiền điện tử cơ sở thích ứng với khả năng tương tác chuỗi có thể mở rộng. Omphalos [OMPL] sẽ tương thích với Polkadots để xây dựng các ứng dụng Web3 chuỗi chéo và giải quyết các triển khai hiện có trong hệ sinh thái DeFi. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Henry Chen và Mr. Leo Gu - Thành viên chủ chốt của BoringDAO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Chiến lược tiếp thị là điều quan trọng nhất trong việc xây dựng sự phát triển của công ty, một sản phẩm sẽ không thể phát triển nếu không có hoạt động tiếp thị và quảng bá tốt mặc dù nó có tốt đến đâu. Vậy còn Omphalos thì sao? Làm thế nào để bạn có thể xây dựng mối quan hệ bền vững với cộng đồng?

- A: Chúng tôi bắt đầu các hoạt động tiếp thị của mình với mục tiêu xây dựng cộng đồng và truyền bá nhận thức về Omphalos.cc như một dự án mới. Chúng tôi đang thực hiện rất nhiều AMA để có thể giúp chúng tôi tiếp cận các cộng đồng lớn một cách rất hiệu quả và chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Châu Á là thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Làm thế nào để OMPL trở thành ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp blockchain? Việc sử dụng OMPL trong nền tảng OMPL là gì? Cách tiếp cận sự BẢO MẬT CỦA OMPL là gì? OMPL bảo mật như thế nào?

- A: Trước hết, OMPL có 5 tính năng độc đáo sẽ giúp chúng tôi xây dựng bản sắc riêng trên thị trường blockchain:

Ngân hàng phi tập trung, Hội đồng, Omphalos Spring, Omphalos Adesha và Omphalos Proxeny.

OMPL sẽ được sử dụng để khai thác thanh khoản, thanh toán phí mạng và được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay các loại tiền điện tử khác.

OMPL rất an toàn, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm toán với công ty nước ngoài tương ứng và sẽ được thông báo trong thời gian tới. An toàn và bảo mật của tất cả các thành viên trong cộng đồng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về tokenomics của dự án được không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì liên quan đến việc mở khóa token trong tương lai?

- A: Tài liệu về Tokenomics của chúng tôi đang trong quá trình thiết lập. Hy vọng rằng nó sẽ được phát hành trong tháng này khi chúng tôi bắt đầu sự kiện bán OMPL. Vậy nên hãy chờ thông báo mới từ chúng tôi nhé.

 

- Q: Token của các dự án giảm giá mạnh khiến nhà đầu tư thua lỗ rất nhiều. Với token $ OMPL, bạn sẽ làm gì để dự án của mình có thể điều chỉnh giá một cách ổn định và mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư trong thời gian dài? Điểm mạnh thực sự của dự án là gì?

- A: OMPL sẽ có ít biến động hơn so với các token khác với quy trình tái cơ sở hàng ngày của chúng tôi, khi giá tăng lên, người dùng nhận được nhiều token hơn trong ví, khi giá giảm, các token sẽ bị trừ. giá OMPL luôn nằm trong biên độ ổn định.

Quá trình rebase tự động sẽ bắt đầu khi giá đồng  OMPL ở trên 1,06 đô la (tăng nguồn cung) hoặc dưới 0,96 đô la (giảm nguồn cung), để cuối cùng đưa giá token trở lại mức cân bằng 1 đô la. Rebase diễn ra 24 giờ một lần.

Để biết chi tiết về quy trình rebase, vui lòng truy cập: https://omphalos.co/rebase/

Ngoài ra, tất cả những người nắm giữ OMPL sẽ có thể bỏ phiếu và đưa ra quyết định về cách dự án sẽ được phát triển trong tương lai.

 

- Q: Mục tiêu chính của bạn cần đạt được trong 3-4 năm tới là gì? Chúng tôi có thể phát triển hệ sinh thái Omphalos ở đâu trong giai đoạn này? Bạn có kế hoạch gì để mở rộng và được nhiều người áp dụng hơn hay không?

- A: Tôi sẽ chia sẻ mục tiêu của chúng tôi trong khoảng thời gian tiếp theo như sau:

Quý 3 năm 2020 - Ra mắt Giao thức Omphalos và token OMPL

Q4 2020 - Khởi động Omphalos Spring (Khai thác thanh khoản)

Q1 2021 - Mô-đun DAO sẽ được triển khai

Quý 3 năm 2021 - Ra mắt Omphalos Adesha (Vay và Cho vay)

Q1 2022 - Ra mắt Polkadot Parachain

Chúng tôi sẽ bắt đầu với các chiến dịch tiếp thị rất lớn sau khi token OMPL được tạo ra và cũng có rất nhiều hoạt động quảng bá cho các thành viên hiện tại và tương lai của chúng tôi sẽ được tạo ra.

 

- Q: Tôi là một nhà đầu tư. Tôi không muốn mạo hiểm với các dự án mới. Xin hãy cho tôi một số điểm mạnh để tin tưởng Omphalos @jerry6999
- A: Đội ngũ rất giàu kinh nghiệm và không ẩn danh.

Chúng tôi không chạy theo những việc kiếm tiền một cách quá nhanh

Lộ trình của chúng tôi cho đến năm 2022 rất đáng tin cậy.

Cộng đồng sẽ có thể bỏ phiếu và đưa ra quyết định

 

- Q: OMPL đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? Kế hoạch của OMPL để xây dựng cộng đồng người dùng là gì? @solozgi

- A: Những người nắm giữ OMPL là thành viên cộng đồng của chúng tôi, họ có quyền bỏ phiếu và tham gia vào quá trình lập kế hoạch trong tương lai của chúng tôi. Họ thậm chí có thể tạo nội dung, dapp và nhận phần thưởng từ Omphalos. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành 15% số token cho khoản tài trợ của cộng đồng.

 

- Q: Bảo mật thực sự quan trọng và được người dùng coi trọng. Bạn có đề cập đến các biện pháp an ninh của Omphalos không? Điều gì là đặc biệt cho bảo mật của bạn? Bạn có được kiểm toán không @cormierleland

- A: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá bảo mật của bên thứ ba với một công ty bảo mật trên chuỗi có uy tín - QuantStamp. Chúng tôi đã liên hệ với họ, thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật khi mọi thứ được hiện thực hóa.

 

- Q: Omphalos sử dụng hệ thống rebase để giữ cho duy trì token ổn định, nhưng chức năng rebase hoạt động bao nhiêu lần mỗi ngày? @nosto33

- A: Rebase sẽ hoạt động một lần một ngày (24 giờ). Quá trình rebase tự động sẽ bắt đầu khi giá đồng  OMPL ở trên 1,06 đô la (tăng nguồn cung) hoặc dưới 0,96 đô la (giảm nguồn cung), để cuối cùng đưa giá token trở lại mức cân bằng 1 đô la. Bảo mật vô cùng quan trọng nhất đối với chúng tôi, chắc chắn là như thế

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ ý kiến của $ OMPL về DeFi không? Những bước nào đang được thực hiện để hướng tới sự phát triển trong tương lai của $ OMPL? @ecorkery

- A: Chúng tôi nghĩ rằng cuộc cách mạng defi chỉ mới bắt đầu và nó sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai tới. Các tổ chức tài chính sẽ thực hiện những thay đổi lớn trong cách thức hoạt động của họ hiện nay. Dự án của chúng tôi hy vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hoàn cảnh mới này và với sự hỗ trợ của cộng đồng, dự án chắc chắn sẽ rất thành công.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Omphalos phải không? Thật tiếc khi Omphalos và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Omphalos cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Omphalos :

Website: https://www.omphalos.co/

Telegram: https://t.me/omphalosdefi

Twitter: https://twitter.com/omphalosdefi

Medium: https://medium.com/@omphalosprotocol

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn