Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Omphalos

Đăng bởi: Linh  - 13/10/2020 - 516 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ hai, ngày 12/10/2020, dự án Omphalos cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Omphalos - giao thức hỗ trợ tài chính phi tập trung và hệ sinh thái Web3. Omphalos cũng là một loại tiền điện tử cơ sở thích ứng với khả năng tương tác chuỗi có thể mở rộng. Omphalos [OMPL] sẽ tương thích với Polkadots để xây dựng các ứng dụng Web3 chuỗi chéo và giải quyết các triển khai hiện có trong hệ sinh thái DeFi. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Henry Chen và Mr. Leo Gu - Thành viên chủ chốt của BoringDAO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Chiến lược tiếp thị là điều quan trọng nhất trong việc xây dựng sự phát triển của công ty, một sản phẩm sẽ không thể phát triển nếu không có hoạt động tiếp thị và quảng bá tốt mặc dù nó có tốt đến đâu. Vậy còn Omphalos thì sao? Làm thế nào để bạn có thể xây dựng mối quan hệ bền vững với cộng đồng?

- A: Chúng tôi bắt đầu các hoạt động tiếp thị của mình với mục tiêu xây dựng cộng đồng và truyền bá nhận thức về Omphalos.cc như một dự án mới. Chúng tôi đang thực hiện rất nhiều AMA để có thể giúp chúng tôi tiếp cận các cộng đồng lớn một cách rất hiệu quả và chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Châu Á là thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Làm thế nào để OMPL trở thành ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp blockchain? Việc sử dụng OMPL trong nền tảng OMPL là gì? Cách tiếp cận sự BẢO MẬT CỦA OMPL là gì? OMPL bảo mật như thế nào?

- A: Trước hết, OMPL có 5 tính năng độc đáo sẽ giúp chúng tôi xây dựng bản sắc riêng trên thị trường blockchain:

Ngân hàng phi tập trung, Hội đồng, Omphalos Spring, Omphalos Adesha và Omphalos Proxeny.

OMPL sẽ được sử dụng để khai thác thanh khoản, thanh toán phí mạng và được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay các loại tiền điện tử khác.

OMPL rất an toàn, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm toán với công ty nước ngoài tương ứng và sẽ được thông báo trong thời gian tới. An toàn và bảo mật của tất cả các thành viên trong cộng đồng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về tokenomics của dự án được không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì liên quan đến việc mở khóa token trong tương lai?

- A: Tài liệu về Tokenomics của chúng tôi đang trong quá trình thiết lập. Hy vọng rằng nó sẽ được phát hành trong tháng này khi chúng tôi bắt đầu sự kiện bán OMPL. Vậy nên hãy chờ thông báo mới từ chúng tôi nhé.

 

- Q: Token của các dự án giảm giá mạnh khiến nhà đầu tư thua lỗ rất nhiều. Với token $ OMPL, bạn sẽ làm gì để dự án của mình có thể điều chỉnh giá một cách ổn định và mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư trong thời gian dài? Điểm mạnh thực sự của dự án là gì?

- A: OMPL sẽ có ít biến động hơn so với các token khác với quy trình tái cơ sở hàng ngày của chúng tôi, khi giá tăng lên, người dùng nhận được nhiều token hơn trong ví, khi giá giảm, các token sẽ bị trừ. giá OMPL luôn nằm trong biên độ ổn định.

Quá trình rebase tự động sẽ bắt đầu khi giá đồng  OMPL ở trên 1,06 đô la (tăng nguồn cung) hoặc dưới 0,96 đô la (giảm nguồn cung), để cuối cùng đưa giá token trở lại mức cân bằng 1 đô la. Rebase diễn ra 24 giờ một lần.

Để biết chi tiết về quy trình rebase, vui lòng truy cập: https://omphalos.co/rebase/

Ngoài ra, tất cả những người nắm giữ OMPL sẽ có thể bỏ phiếu và đưa ra quyết định về cách dự án sẽ được phát triển trong tương lai.

 

- Q: Mục tiêu chính của bạn cần đạt được trong 3-4 năm tới là gì? Chúng tôi có thể phát triển hệ sinh thái Omphalos ở đâu trong giai đoạn này? Bạn có kế hoạch gì để mở rộng và được nhiều người áp dụng hơn hay không?

- A: Tôi sẽ chia sẻ mục tiêu của chúng tôi trong khoảng thời gian tiếp theo như sau:

Quý 3 năm 2020 - Ra mắt Giao thức Omphalos và token OMPL

Q4 2020 - Khởi động Omphalos Spring (Khai thác thanh khoản)

Q1 2021 - Mô-đun DAO sẽ được triển khai

Quý 3 năm 2021 - Ra mắt Omphalos Adesha (Vay và Cho vay)

Q1 2022 - Ra mắt Polkadot Parachain

Chúng tôi sẽ bắt đầu với các chiến dịch tiếp thị rất lớn sau khi token OMPL được tạo ra và cũng có rất nhiều hoạt động quảng bá cho các thành viên hiện tại và tương lai của chúng tôi sẽ được tạo ra.

 

- Q: Tôi là một nhà đầu tư. Tôi không muốn mạo hiểm với các dự án mới. Xin hãy cho tôi một số điểm mạnh để tin tưởng Omphalos @jerry6999
- A: Đội ngũ rất giàu kinh nghiệm và không ẩn danh.

Chúng tôi không chạy theo những việc kiếm tiền một cách quá nhanh

Lộ trình của chúng tôi cho đến năm 2022 rất đáng tin cậy.

Cộng đồng sẽ có thể bỏ phiếu và đưa ra quyết định

 

- Q: OMPL đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? Kế hoạch của OMPL để xây dựng cộng đồng người dùng là gì? @solozgi

- A: Những người nắm giữ OMPL là thành viên cộng đồng của chúng tôi, họ có quyền bỏ phiếu và tham gia vào quá trình lập kế hoạch trong tương lai của chúng tôi. Họ thậm chí có thể tạo nội dung, dapp và nhận phần thưởng từ Omphalos. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành 15% số token cho khoản tài trợ của cộng đồng.

 

- Q: Bảo mật thực sự quan trọng và được người dùng coi trọng. Bạn có đề cập đến các biện pháp an ninh của Omphalos không? Điều gì là đặc biệt cho bảo mật của bạn? Bạn có được kiểm toán không @cormierleland

- A: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá bảo mật của bên thứ ba với một công ty bảo mật trên chuỗi có uy tín - QuantStamp. Chúng tôi đã liên hệ với họ, thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật khi mọi thứ được hiện thực hóa.

 

- Q: Omphalos sử dụng hệ thống rebase để giữ cho duy trì token ổn định, nhưng chức năng rebase hoạt động bao nhiêu lần mỗi ngày? @nosto33

- A: Rebase sẽ hoạt động một lần một ngày (24 giờ). Quá trình rebase tự động sẽ bắt đầu khi giá đồng  OMPL ở trên 1,06 đô la (tăng nguồn cung) hoặc dưới 0,96 đô la (giảm nguồn cung), để cuối cùng đưa giá token trở lại mức cân bằng 1 đô la. Bảo mật vô cùng quan trọng nhất đối với chúng tôi, chắc chắn là như thế

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ ý kiến của $ OMPL về DeFi không? Những bước nào đang được thực hiện để hướng tới sự phát triển trong tương lai của $ OMPL? @ecorkery

- A: Chúng tôi nghĩ rằng cuộc cách mạng defi chỉ mới bắt đầu và nó sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai tới. Các tổ chức tài chính sẽ thực hiện những thay đổi lớn trong cách thức hoạt động của họ hiện nay. Dự án của chúng tôi hy vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hoàn cảnh mới này và với sự hỗ trợ của cộng đồng, dự án chắc chắn sẽ rất thành công.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Omphalos phải không? Thật tiếc khi Omphalos và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Omphalos cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Omphalos :

Website: https://www.omphalos.co/

Telegram: https://t.me/omphalosdefi

Twitter: https://twitter.com/omphalosdefi

Medium: https://medium.com/@omphalosprotocol

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn