Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Omphalos

Đăng bởi: Linh  - 13/10/2020 - 465 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ hai, ngày 12/10/2020, dự án Omphalos cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Omphalos - giao thức hỗ trợ tài chính phi tập trung và hệ sinh thái Web3. Omphalos cũng là một loại tiền điện tử cơ sở thích ứng với khả năng tương tác chuỗi có thể mở rộng. Omphalos [OMPL] sẽ tương thích với Polkadots để xây dựng các ứng dụng Web3 chuỗi chéo và giải quyết các triển khai hiện có trong hệ sinh thái DeFi. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Henry Chen và Mr. Leo Gu - Thành viên chủ chốt của BoringDAO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Chiến lược tiếp thị là điều quan trọng nhất trong việc xây dựng sự phát triển của công ty, một sản phẩm sẽ không thể phát triển nếu không có hoạt động tiếp thị và quảng bá tốt mặc dù nó có tốt đến đâu. Vậy còn Omphalos thì sao? Làm thế nào để bạn có thể xây dựng mối quan hệ bền vững với cộng đồng?

- A: Chúng tôi bắt đầu các hoạt động tiếp thị của mình với mục tiêu xây dựng cộng đồng và truyền bá nhận thức về Omphalos.cc như một dự án mới. Chúng tôi đang thực hiện rất nhiều AMA để có thể giúp chúng tôi tiếp cận các cộng đồng lớn một cách rất hiệu quả và chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Châu Á là thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Làm thế nào để OMPL trở thành ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp blockchain? Việc sử dụng OMPL trong nền tảng OMPL là gì? Cách tiếp cận sự BẢO MẬT CỦA OMPL là gì? OMPL bảo mật như thế nào?

- A: Trước hết, OMPL có 5 tính năng độc đáo sẽ giúp chúng tôi xây dựng bản sắc riêng trên thị trường blockchain:

Ngân hàng phi tập trung, Hội đồng, Omphalos Spring, Omphalos Adesha và Omphalos Proxeny.

OMPL sẽ được sử dụng để khai thác thanh khoản, thanh toán phí mạng và được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay các loại tiền điện tử khác.

OMPL rất an toàn, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm toán với công ty nước ngoài tương ứng và sẽ được thông báo trong thời gian tới. An toàn và bảo mật của tất cả các thành viên trong cộng đồng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về tokenomics của dự án được không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì liên quan đến việc mở khóa token trong tương lai?

- A: Tài liệu về Tokenomics của chúng tôi đang trong quá trình thiết lập. Hy vọng rằng nó sẽ được phát hành trong tháng này khi chúng tôi bắt đầu sự kiện bán OMPL. Vậy nên hãy chờ thông báo mới từ chúng tôi nhé.

 

- Q: Token của các dự án giảm giá mạnh khiến nhà đầu tư thua lỗ rất nhiều. Với token $ OMPL, bạn sẽ làm gì để dự án của mình có thể điều chỉnh giá một cách ổn định và mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư trong thời gian dài? Điểm mạnh thực sự của dự án là gì?

- A: OMPL sẽ có ít biến động hơn so với các token khác với quy trình tái cơ sở hàng ngày của chúng tôi, khi giá tăng lên, người dùng nhận được nhiều token hơn trong ví, khi giá giảm, các token sẽ bị trừ. giá OMPL luôn nằm trong biên độ ổn định.

Quá trình rebase tự động sẽ bắt đầu khi giá đồng  OMPL ở trên 1,06 đô la (tăng nguồn cung) hoặc dưới 0,96 đô la (giảm nguồn cung), để cuối cùng đưa giá token trở lại mức cân bằng 1 đô la. Rebase diễn ra 24 giờ một lần.

Để biết chi tiết về quy trình rebase, vui lòng truy cập: https://omphalos.co/rebase/

Ngoài ra, tất cả những người nắm giữ OMPL sẽ có thể bỏ phiếu và đưa ra quyết định về cách dự án sẽ được phát triển trong tương lai.

 

- Q: Mục tiêu chính của bạn cần đạt được trong 3-4 năm tới là gì? Chúng tôi có thể phát triển hệ sinh thái Omphalos ở đâu trong giai đoạn này? Bạn có kế hoạch gì để mở rộng và được nhiều người áp dụng hơn hay không?

- A: Tôi sẽ chia sẻ mục tiêu của chúng tôi trong khoảng thời gian tiếp theo như sau:

Quý 3 năm 2020 - Ra mắt Giao thức Omphalos và token OMPL

Q4 2020 - Khởi động Omphalos Spring (Khai thác thanh khoản)

Q1 2021 - Mô-đun DAO sẽ được triển khai

Quý 3 năm 2021 - Ra mắt Omphalos Adesha (Vay và Cho vay)

Q1 2022 - Ra mắt Polkadot Parachain

Chúng tôi sẽ bắt đầu với các chiến dịch tiếp thị rất lớn sau khi token OMPL được tạo ra và cũng có rất nhiều hoạt động quảng bá cho các thành viên hiện tại và tương lai của chúng tôi sẽ được tạo ra.

 

- Q: Tôi là một nhà đầu tư. Tôi không muốn mạo hiểm với các dự án mới. Xin hãy cho tôi một số điểm mạnh để tin tưởng Omphalos @jerry6999
- A: Đội ngũ rất giàu kinh nghiệm và không ẩn danh.

Chúng tôi không chạy theo những việc kiếm tiền một cách quá nhanh

Lộ trình của chúng tôi cho đến năm 2022 rất đáng tin cậy.

Cộng đồng sẽ có thể bỏ phiếu và đưa ra quyết định

 

- Q: OMPL đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? Kế hoạch của OMPL để xây dựng cộng đồng người dùng là gì? @solozgi

- A: Những người nắm giữ OMPL là thành viên cộng đồng của chúng tôi, họ có quyền bỏ phiếu và tham gia vào quá trình lập kế hoạch trong tương lai của chúng tôi. Họ thậm chí có thể tạo nội dung, dapp và nhận phần thưởng từ Omphalos. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành 15% số token cho khoản tài trợ của cộng đồng.

 

- Q: Bảo mật thực sự quan trọng và được người dùng coi trọng. Bạn có đề cập đến các biện pháp an ninh của Omphalos không? Điều gì là đặc biệt cho bảo mật của bạn? Bạn có được kiểm toán không @cormierleland

- A: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá bảo mật của bên thứ ba với một công ty bảo mật trên chuỗi có uy tín - QuantStamp. Chúng tôi đã liên hệ với họ, thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật khi mọi thứ được hiện thực hóa.

 

- Q: Omphalos sử dụng hệ thống rebase để giữ cho duy trì token ổn định, nhưng chức năng rebase hoạt động bao nhiêu lần mỗi ngày? @nosto33

- A: Rebase sẽ hoạt động một lần một ngày (24 giờ). Quá trình rebase tự động sẽ bắt đầu khi giá đồng  OMPL ở trên 1,06 đô la (tăng nguồn cung) hoặc dưới 0,96 đô la (giảm nguồn cung), để cuối cùng đưa giá token trở lại mức cân bằng 1 đô la. Bảo mật vô cùng quan trọng nhất đối với chúng tôi, chắc chắn là như thế

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ ý kiến của $ OMPL về DeFi không? Những bước nào đang được thực hiện để hướng tới sự phát triển trong tương lai của $ OMPL? @ecorkery

- A: Chúng tôi nghĩ rằng cuộc cách mạng defi chỉ mới bắt đầu và nó sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai tới. Các tổ chức tài chính sẽ thực hiện những thay đổi lớn trong cách thức hoạt động của họ hiện nay. Dự án của chúng tôi hy vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hoàn cảnh mới này và với sự hỗ trợ của cộng đồng, dự án chắc chắn sẽ rất thành công.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Omphalos phải không? Thật tiếc khi Omphalos và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Omphalos cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Omphalos :

Website: https://www.omphalos.co/

Telegram: https://t.me/omphalosdefi

Twitter: https://twitter.com/omphalosdefi

Medium: https://medium.com/@omphalosprotocol

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Darwinia Network cùng BigcoinVietnam


Vào 11:00AM - 12:00 PM, thứ năm, ngày 21/01/2021 dự án Darwinia Network và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề cầu nối Polkadot và Ethereum để xây dựng Internet token trong tương lai. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng BigcoinvietnamDarwiniaNetwork_VIE trên telegram với sự tham gia của Ms. Bree - Giám đốc Marketing của Darwinia Network cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie. 

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án đều có những câu chuyện thú vị trước khi nó được thành lập. Vậy bạn có thể kể cho mọi người nghe về câu chuyện đã cho bạn động lực để xây dựng và phát triển một dự án tuyệt vời như của bạn được không?

- A: Nhà phát triển đứng sau Darwinia là Itering Tech.

Itering Tech đã hình dung ra tương lai của Web3 và đã bắt đầu cuộc hành trình này khá sớm, nhưng quá trình đó có gặp phải đôi chút khó khăn

Tại mỗi trạm, chúng tôi đều cố gắng hoàn thành mục tiêu:

1.Chúng tôi đã phát triển hệ thống quản lý khóa phân tán DKMS,

2.Itering ID, một công cụ ký kết không có phí;

3.Subscan, một công cụ khám phá có độ chính xác cao dành cho blockchain được xây dựng trên Substrate;

4.Evolution Land, một trò chơi blockchain chéo;

5.Darwinia Network, một chuỗi cầu nối không đồng nhất phi tập trung.

Tất cả những việc này sẽ góp phần làm nổi bật cuộc hành trình cho nhiều cá nhân đơn lẻ xây dựng Web3, cùng nhau hướng đến đích đến tương lai của Web3.

Tôi cũng đã suy nghĩ khá lâu về cách chia sẻ nguồn cảm hứng ban đầu của Darwinia, cho đến khi tôi thấy giới hạn này tương đương với: Ít được tin tưởng hơn, Nhiều sự thật hơn.

Và tôi chợt nhận ra điều này mô tả chính xác những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện: Xây dựng Internet of Token trong tương lai, có tính năng chuyển giá trị phi tập trung, nền kinh tế có thể tương tác và quan trọng nhất là việc dẫn đến một tương lai Web3 không tin cậy nhưng được kết nối hơn.

Trên mọi blockchain, Bitcoin và Ethereum, yếu tố trustless  đã có trong giao dịch.

Tuy nhiên khi nói đến chuỗi chéo, mọi thứ dường như quay trở lại điểm xuất phát. Rất nhiều người tiên phong trong chuỗi chéo như chúng tôi, đã và đang nghiên cứu cũng như sáng tạo, với niềm đam mê không ngừng nghỉ để loại bỏ nhiều bên trung gian, nhiều tổ chức và chính quyền, loại bỏ nhu cầu về sự tin tưởng đó.

Cũng trở lại vào năm 2018, khi không có nhiều người chú ý đến defi

Trò chơi Evolution Land tích hợp Uniswap của chúng tôi

Staking RING và khai thác kton

Vì vậy, những người hâm mộ cộng đồng của chúng tôi đều nhận được phần thưởng airdrop UNI.

Vì vậy, hãy tham gia cộng đồng Darwinia để nhìn thấy rõ tầm nhìn của chúng tôi.

Các bạn hãy tham gia nhóm dự án Quốc tế để cập nhập nhiều thông tin hơn và không bỏ lỡ airdrop nào nhé!

 

- Q: Có bao nhiêu đối tác hiện đang tin dùng công nghệ Darwinia Network và những lợi ích mà các đối tác này mang lại cho Darwinia Network và ngược lại là gì? Bạn đang hợp tác và tìm kiếm sự hợp tác với những công ty nào trong tương lai?

- A: Mối quan hệ hợp tác gần đây nhất đó là với dự án Cere Network.

Cere Network đã tự hào thông báo về quan hệ đối tác với Darwinia.

Darwinia Network đã xây dựng giải pháp chuỗi chéo không đồng nhất an toàn nhất mà không cần phải dựa vào đa chữ ký của bên thứ ba.

Bằng cách này, Darwinia có thể kết nối Cere với tất cả các loại chuỗi không đồng nhất như Ethereum và Polkadot.

Ngược lại, Darwinia sẽ sử dụng Đám mây dữ liệu phi tập trung của Cere cho khách hàng của mình, vì công cụ của Cere có thể được mở rộng cho bất kỳ mạng lưới nào dựa trên Polkadot / Substrate.

Là một phần của quan hệ đối tác này, Darwinia cũng sẽ tham gia liên minh SaaS-Defi, được thiết lập để tạo ra các tiêu chuẩn giao thức chung cho không gian Enterprise DeFi và cải thiện giao tiếp giữa các doanh nghiệp và hệ sinh thái DeFi.

Các thành viên khác của liên minh SaaS-DeFi bao gồm Binance Smart Chain, Elrond, Chainlink, Matic và hơn thế nữa.

Ngoài ra, chúng tôi rất vui khi hợp tác với @cerenetwork

trong cộng đồng Darwinia tối nay! Chào mừng bạn tham gia http://t.me/DarwiniaNetwork để giành Phần thưởng AMA ~ Câu hỏi có thể liên quan tới Cere!

Chúng tôi cũng sẽ gửi lời mời hợp tác với các dự án polkadot khác!

Vào năm 2020, Darwinia đã hợp tác với Ankr, Bondly, Chainlink, Crust, Math Wallet, Reef cùng nhiều nhóm và dự án lớn khác.

Chúng tôi sẽ sớm công bố quan hệ đối tác nhiều hơn, hãy cùng theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất nhé!

 

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất tới sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng hay không?

- A: Mối quan hệ và sức mạnh của cộng đồng Darwinia tiếp tục phát triển thông qua hơn 100 sự kiện cũng như các buổi gặp mặt và hội nghị ngoại tuyến(bao gồm hơn 15 quốc gia và khu vực), cùng với những người đam mê cộng đồng toàn cầu, đối tác và bạn bè của chúng tôi

 

null

 

Binance & Darwinia cũng đã tổ chức một sự kiện cộng đồng chung và trao Phần thưởng 10.000 USDT cho cộng đồng.

 

null

 

Tôi cũng đã quay video Ảnh chụp nhanh để cập nhật về Darwinia mà không cần phải xem qua tất cả các kênh truyền thông xã hội của Darwinia.

Chúng tôi cũng đã nhận được khoảng 236 đơn đăng ký đại sứ từ cộng đồng toàn cầu kể từ khi khởi động Chương trình Đại sứ Darwinia vào tháng 9 năm 2020.

Vui lòng đăng ký để trở thành Đại sứ Darwinia!

 

null

 

null

 

Các bạn có thể đăng ký để trở thành Đại sứ của dự án tại link này: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdh5k7yOikRsZBzIHz0VtMQ0Xg_Ps3skOiBGh3elGkZIJUFSw/viewform

 

- Q: $ RING sẽ được sử dụng để làm gì? Bạn đang cung cấp APR nào cho những người nắm giữ $ RING? Hiện tại, tổng lượng phát hành của $ RING là 471.392.322 trên tổng nguồn cung 10.000.000.000. Kế hoạch của Darwinia là gì để tăng giá trị của $ RING?

- A: Darwinia cung cấp dịch vụ cầu nối giữa các chuỗi công khai khác nhau. Người dùng, người chuyển tiếp, người đề cử, người xác nhận, thành viên hội đồng và ứng dụng sẽ cần RING cho

(i) hoạt động của mạng lưới,

(ii) khóa để đổi lấy token cam kết KTON,

(iii) staking để có được sức ảnh hưởng và tham gia vào việc quản lý mạng lưới,

(iv) thanh toán phí dịch vụ chuyển khoản xuyên chuỗi

và sử dụng KTON cho

(i) được xác định là có lợi ích dài hạn phù hợp với dự án,

(ii) staking để có được sức ảnh hưởng và tham gia vào việc quản lý mạng lưới,

(iii) đăng ký và kích hoạt token tại ChainRelay bởi (chủ token dự án) để người dùng có thể chuyển các token này

Evolution Land

  (i) chấp nhận RING để người dùng đấu giá các đạo cụ trong trò chơi (NFT) như đất đai, sứ đồ, v.v.

  (ii) chấp nhận KTON để người dùng đấu giá các đạo cụ trong trò chơi có thứ hạng cao (NFT),

  (iii) trả cổ tức cho chủ sở hữu KTON từ doanh thu trò chơi,

  (iv) cho phép chủ sở hữu KTON tham gia quản trị, chẳng hạn như bỏ phiếu cho mức thuế lục địa, v.v.

Người dùng cần trả RING để tương tác với các dApp khác được triển khai trên Mạng Darwinia. Chúng tôi khuyến khích các dApp của chủ sở hữu KTON và cung cấp cho họ các đặc quyền thích hợp.

null

 

- Q: Mục tiêu chính của bạn trong 3 - 4 năm tới là gì? Có kế hoạch nào để mở rộng và được nhiều người áp dụng hơn không?

- A:

 

null

 

3-4 năm có thể là quá lâu cho thế giới tiền điện tử. Vậy nên đây là lộ trình phát triển của chúng tôi vào năm 2021

Evolution Land Gamefi sẽ sớm ra mắt, cho người dùng chơi để kiếm tiền.

 

- Q: Thuật ngữ mới hấp dẫn trong tiền điện tử là "YIELD FARMING". Tại sao đâ lại là chủ đề nóng? Bạn có kế hoạch phát triển hệ thống Yeild Farming hay không? @florinestehr

- A: Chúng tôi sẽ sớm ra mắt Trò chơi mới trong trò chơi xuyên chuỗi Evolution Land. 

 

null

 

Trên đây là hướng dẫn cách làm yield farming và chơi để kiếm tiền trong game.

 

 

- Q: Hãy cho tôi biết 3 tính năng độc đáo của DARWINIA NETWORK mà các đối thủ cạnh tranh khác không có. Làm thế nào để mọi người chú ý tới dự án của bạn? @Charmaine9

- A:

1. Giải pháp chuỗi chéo an toàn nhất mà không có bên trung gian

2. Lớp chuỗi chéo quan trọng trong toàn bộ thế giới tiền điện tử.

3. Trò chơi xuyên chuỗi cho người dùng chơi để kiếm tiền.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Darwinia Network phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Darwinia Network cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên dự án:

Website: 

Telegram Việt Nam:

Telegram quốc tế:

Twitter: 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn