Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án YIELD

Đăng bởi: Linh  - 21/11/2020 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án YIELD cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến YIELD - một nền tảng hoạt động theo giấy phép ngân hàng và được quản lý bởi các chuyên gia tiền điện tử & chuyên gia an ninh mạng với nhiều năm kinh nghiệm trong FinTech. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Tim Frost - Project Lead & CEO, Mr. Justin Wright - COO & CFO of YIELD cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: YIELD đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? YIELD đã có kế hoạch gì để xây dựng cộng đồng người dùng hay chưa? Dự án của bạn tập trung vào thị trường nào?

- A: Chúng tôi có kế hoạch làm việc với các cộng đồng khác nhau và cũng đã tiến hành dịch web của chúng tôi sang các ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Đông Nam Á và xây dựng cộng đồng xung quanh những khu vực này. Nếu các bạn có mối quan hệ tốt với những  người có tầm ảnh hưởng, vui lòng nhắn tin cho tôi 

 

Ông Jan, người hôm nay đã không cùng tham gia AMA đã xây dựng nhiều cộng đồng lớn và rất sôi động. Anh ấy cũng đã xây dựng Paxful trở thành thị trường P2P lớn nhất trên thế giới từ 50 nghìn người dùng lên 4,5 triệu triệu người dùng trong 3 năm trước khi gia nhập YIELD với tư cách là nhà đồng sáng lập. Kế hoạch của chúng tôi  đã rõ ràng vì chúng tôi đã thực hiện điều này nhiều lần trước đây. Nó sẽ cung cấp một dịch vụ tốt cũng như giá trị cho mọi người. Họ sẽ chia sẻ với bạn bè và mạng lưới sẽ ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, tôi là nhà sáng lập Wirex, hiện có 3,5 triệu khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nhiều công ty fintech cho hàng triệu người dùng và cung cấp giá trị cho rất nhiều người trên toàn thế giới.

Chúng tôi không phải là một công ty tiền điện tử điển hình đơn thuần. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm dày giặn như nhau, và kinh nghiệm tích lũy trong rất nhiều năm.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là mở ra thế giới tiền điện tử cho mọi người và khả năng tiếp cận cộng đồng là một phần quan trọng trong việc này, nó cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và rất quan trọng đối với YIELD. Token của chúng tôi, $ YLD phản ánh điều này bằng cách cung cấp phần thưởng và lợi nhuận cao nhất cho những người ủng hộ và những người chấp nhận sớm của chúng tôi, tiện ích cải tiến sẽ được tung ra thị trường vào thứ Hai.

 

- Q: Bảo mật là sự ưu tiên lớn nhất đối với người dùng. Vậy mã hợp đồng thông minh của bạn an toàn đến mức nào, đã bao giờ nó được kiểm tra thông qua bất kỳ một bên thứ ba nào chưa?
- A: Tất cả các giao thức mà YIELD tương tác đều phải trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và cơ sở hạ tầng của chúng tôi sử dụng các giải pháp tốt nhất trong lớp được thiết kế bởi các chuyên gia an ninh mạng và chuyên gia DeFi. Chúng tôi hợp tác với các nhà kiểm toán hợp đồng bên ngoài hàng đầu, điều này nằm trong một doanh nghiệp tổng thể và cơ sở hạ tầng quản lý rủi ro danh mục đầu tư được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý danh mục đầu tư nội bộ của chúng tôi để đảm bảo bảo vệ mạnh mẽ và liên tục cho người dùng.
 

Tất cả các hợp đồng thông minh đều được kiểm toán bởi tối thiểu 2 bên. Chúng tôi thực hiện kiểm toán nội bộ với nhóm của mình và đối tác Zokyo của chúng tôi thực hiện kiểm toán trên tất cả các hợp đồng thông minh và giao thức DeFi trước khi chúng tôi tương tác với chúng. Chúng tôi ngày càng có nhiều đối tác hơn và chúng tôi sẽ hợp tác phát triển cùng họ trong thời gian tới.

 

- Q: Với tư cách là nhà đầu tư, chúng tôi sẽ nhận được lợi gì nếu mua và nắm giữ YIELD? YIELD có tiềm năng lớn để được sử dụng làm token yêu thích của chúng tôi không?

- A: Vào thứ hai, chúng tôi sẽ phát hành tài liệu tiện ích token mới của mình. Khi ra mắt, chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư 10% APY đảm bảo. Nếu bạn nắm giữ 20000 YLD, bạn có thể kiếm thêm 10% APY, tổng cộng là 20% APY. Chúng tôi lấy 50% lợi nhuận từ công ty và mua lại YLD từ thị trường. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu trở thành một doanh nghiệp tăng trưởng cao để đưa DeFi đến với hàng triệu người.

Nói cách khác, việc nắm giữ token YLD trên nền tảng ứng dụng sẽ tăng tổng APY của bạn lên đến 20%.

Nếu bạn muốn sớm nhận được YLD MIỄN PHÍ, hãy tiếp tục tham gia các nhóm trên mạng xã hội của chúng tôi như @YIELD_VN để tham gia AMA hoặc là một phần của CHƯƠNG TRÌNH TỚI

 

- Q: Bạn có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác với các nhà phát triển tiền điện tử địa phương và các dự án địa phương ở mỗi quốc gia để làm cho YIELD được sử dụng ngày càng nhiều trên toàn cầu hay không?

- A: Chúng tôi đã và đang có kế hoạch xây dựng cộng đồng địa phương. Đông Nam Á và Việt Nam mà chúng tôi nhận thấy là thị trường chính cho ứng dụng YIELD và tiền điện tử. Hiện tại, các nhóm chúng tôi đang phát triển và các cộng đồng. Chúng tôi sẽ xây dựng các cộng đồng địa phương để giúp quảng bá rộng rãi về YIELD.app và cách mọi người có thể kiếm YIELDS với YIELD.app

Chúng tôi cũng nhắm mục tiêu đến khán giả toàn cầu ngay từ những ngày đầu tiên cũng như đã làm việc và tiếp tục xây dựng liên minh với những người đứng đầu khác trong lĩnh vực DeFi.

Một số trong số này được dẫn dắt bởi công nghệ, tất cả chúng đều dựa trên kiến thức với mục đích cải tiến liên tục và chuyển lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

Chắc chắn rồi! Chúng tôi muốn đảm bảo rằng đội nhóm của chúng tôi là một đội nhóm hòa nhập với cộng đồng, chúng tôi sẽ sớm có cơ hội cho các thành viên khác trong nhóm. Nó sẽ có trên trang web của chúng tôi và tất nhiên điều này sẽ được công bố trên tất cả các nền tảng. 

 

- Q: Tất cả các dự án đều quan tâm đến sàn giao dịch, khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và sản phẩm của dự án vậy mục tiêu chiến lược của YIELD trong năm 2021 là gì?

- A: Đây là một lộ trình rõ ràng cho tất cả mọi người có thể tham khảo

 

null

 

Vì chúng tôi đang xây dựng một dự án bền vững kéo dài nhiều năm, nên chúng tôi sẽ có kế hoạch tạo và thêm tiện ích mới khi chúng tôi tiếp tục bổ sung các sản phẩm, tính năng và các mốc theo hướng công nghệ vào khả năng của chúng tôi, đây chỉ là phần khởi đầu của ứng dụng YIELD.

Từ việc thêm tài sản mới, đến ví FIAT và chương trình thẻ. Cũng như ứng dụng iOS & Android vì chúng ta sẽ bắt đầu với ứng dụng web trước. Tôi có thể nói rằng mọi thứ đang trong quá trình chuẩn bị và chúng tôi rất tự tin vào kế hoạch năm 2021.

 

- Q: Hệ sinh thái của dự án rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của dự án. Tôi muốn hỏi ý tưởng phát triển chính và kế hoạch tương lai của YIELD cho một số nhà phát triển và cộng đồng đam mê là gì? - @nikayooo

- A: Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể đầu tư vào bất chấp một cách dễ dàng và an toàn. Chúng tôi sẽ làm cho nó dễ dàng cho khách hàng. Tiền gửi Fiat, thẻ và nhiều tiện ích khác sắp ra mắt.

 

- Q: Quy định là rất quan trọng. Các dự án bị đóng cửa ở nhiều quốc gia do không sử dụng đúng quy định và giấy phép. Trên toàn thế giới; làm thế nào để bạn xử lý vấn đề này? @saimum1

- A: YIELD.APP đã có được thành công giấy phép ngân hàng nước ngoài để hỗ trợ việc ra mắt của chúng tôi. Thông thường, cần có thời gian để đạt được nhiều phê duyệt theo quy định pháp lý, vì vậy, về mặt đó, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục thêm giấy phép khi chúng tôi thực hiện tất cả các hoạt động của mình.

Đối với AML, đây là yêu cầu tiêu chuẩn và tối thiểu, theo đó chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp công nghệ đăng ký hàng đầu trong ngành để đạt được sự cân bằng giữa KYC tích cực và cồng kềnh và tích hợp không ma sát cho người dùng của chúng tôi.

Bằng cách làm những điều đúng đắn, chúng tôi có thể phát triển, vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh trong khi vẫn giữ an toàn cho khách hàng của mình.

- Q: Để tiếp tục thực hiện lộ trình của bạn, đâu là cột mốc quan trọng nhất tiếp theo? Dự án của bạn có đủ những yếu tố cơ bản (Quỹ, Cộng đồng, v.v.) để đạt được các mốc đó không? @keptwaq

- A: Hiện tại chúng tôi được tài trợ tốt để xây dựng một công ty tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ phù hợp, đúng thời điểm và tất cả đều được thiết lập để YIELD.app trở thành một công ty tiền điện tử lớn vào năm 2021.

 

- Q: Làm cách nào để tôi có thể trở thành Đại sứ #YEILD và mô tả công việc là gì?  @Spongee05

- A: Chúng tôi vẫn đang xây dựng chương trình nhưng nếu bạn có thể giữ liên lạc với chúng tôi trên kênh Telegram Việt Nam, bạn có thể gửi tin nhắn cho tôi hoặc @VANQUANBTC để được cung cấp thêm thông tin!

 

- Q: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của TOKEN trong ngắn hạn, chứ không phải giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi thế của các nhà đầu tư token trong dài hạn được không? Bạn có kế hoạch đốt token hay hệ thống mua lại để tăng giá trị của token YIELD và thu hút thêm nhà đầu tư đầu tư không? @Sangdz

- A: Đây không phải là một dự án bay - chúng tôi có một đội ngũ cam kết gồm các chuyên gia tiền điện tử, tài chính và công nghệ, những người đang xây dựng nhà lãnh đạo thị trường tiếp theo. Và trong khi chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư có APY cao hơn bằng cách nắm giữ token YLD, chúng tôi sẽ dành 50% lợi nhuận của công ty để mua lại YLD trên thị trường.

 

- Q: Tôi nhận thấy tầm nhìn, giải pháp và sứ mệnh của YIELD rất tuyệt vời. Nhưng đó là trên lý thuyết, còn thực tế lại là một câu chuyện khác. Để YIELD thành hiện thực như bạn nói thì cần một đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Vậy bạn có thể giới thiệu nhóm của mình (Nhà sáng lập, R&D, Nhà phát triển, v.v.) không? @LLeeKuanYew 

- A: Xin chào, tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn cầu về các dịch vụ tài chính thị trường vốn trong suốt sự nghiệp của mình và là người đi đầu trong việc vận động chính sách cho Fintech ở Châu Á trong sáu năm qua, bao gồm tư cách cố vấn cho Ngân hàng Phát triển Châu Á và IFC về vốn lưu động, công nghệ và các dịch vụ được phân phối trên nền tảng. Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều là công khai, bạn có thể nhìn thấy chúng tôi qua trang web và các trang linkedin. Chúng tôi có một đội nhóm rất rộng về tiếp thị, công nghệ và kinh doanh trong và ngoài nước... bất cứ ai tại YIELD.app cũng đều có thành tích và thành công đã được chứng minh. Chúng tôi rất tự tin vào khả năng của mình.

 

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token dự án của bạn để đầu tư lâu dài và bạn có kế hoạch gì để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token? @Joshuapp

- A: Chúng tôi dành 50% lợi nhuận để mua lại YLD. Chúng tôi đảm bảo 10% và lên đến 20% khi nắm giữ đủ YLD.

 

- Q:  Nhiều dự án đã thoát khỏi scam gần đây. Tại sao các nhà đầu tư nên tin tưởng vào dự án của bạn mà không làm như vậy? Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @Anunar1

- A: Chúng tôi được cấp phép và quản lý. Nhìn vào đội ngũ chúng tôi có và các công ty chúng tôi đã xây dựng. Rất khó để có thể tìm thấy một đội nhóm thành công hơn.

 

- Q: Tổng cung của các bạn là bao nhiêu? Kế hoạch của bạn là tập trung vào thị trường hay phát triển cộng đồng? @koyke

- A: Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là phát triển và thúc đẩy cộng đồng của mình. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải xây dựng mối quan hệ với những người thực về lâu dài. Các chiến lược tiếp thị truyền thống sẽ đến một cách tự nhiên.

 

- Q: Bạn có mối quan hệ hợp tác mới nào gần đây không? Và lợi ích của sự hợp tác này đối với dự án của bạn là gì? @principal101

- A: Chúng tôi thực sự rất vui mừng với mối quan hệ hợp tác tại đây với Bitcoin Việt Nam. Julie và Tracy đã là những bạn trẻ có tầm ảnh hưởng nhất định và hy vọng sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi phát triển Cộng đồng tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng được gặp lại các bạn và đón chờ những dự án trong tương lai 

 

- Q: Trong khi bạn xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và nhu cầu của cộng đồng không? Việc đốt token ”có lợi cho bất kỳ dự án nào, trong việc có thể kiểm soát số lượng token lưu hành và cung cấp các ưu đãi lớn hơn cho các nhà đầu tư. Dự án tuyệt vời của bạn có kế hoạch về việc đốt token không? @paruli10

- A: Tất nhiên rồi, đó là lý do đầu tiên tại sao chúng tôi xây dựng cộng đồng của mình trước! Họ là những người dùng đầu tiên của chúng tôi, họ cần phải biết cách tiếp cận với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi tầm nhìn và định hướng bổ sung cho sản phẩm

 

- Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @putput

- A: Chúng tôi đang xây dựng những sản phẩm mà cộng đồng mong muốn. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe họ và phản hồi về mọi thứ.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án YIELD phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với YIELD cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của YIELD: 

Website: https://www.yield.app/

Twitter: https://twitter.com/yieldapp

Medium: https://yieldapp.medium.com/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/yieldapp/

Telegram tiếng Anh: https://t.me/yieldapp

Telegram tiếng Việt: https://t.me/YIELD_VN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Tokoin, TomoChain cùng BigcoinVietnam


Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án Tokoin cùng TomoChain và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Tokoin -  một công ty với những cá nhân và nhiều nền tảng kỹ năng khác nhau để định hình quy mô gia đình và cộng đồng BIT cho hôm nay và tương lai về sau với chủ đề giải pháp blockchain SMEs. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Eddy Christian Ng - Giám đốc điều hành của Tokoin, Mr. Kyn Chaturvedi - Giám đốc phát triển kinh doanh của TomoChain cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: 2 ông có thể cho biết tình hình áp dụng các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp ở Việt Nam và Indonesia hiện nay , đặc biệt là liên quan đến các khía cạnh pháp lý và công nghệ được không?

- A: Nói về quy định, Việt Nam đã và đang giám sát chặt chẽ mảng Blockchain, mặc dù không có quy định chính thức nào được đưa ra. TomoChain cũng đã từng là cố vấn và đề xuất cho chính phủ Việt Nam trong việc phát triển khung quy định xung quanh blockchain. Chính phủ đã tổ chức một số cuộc họp và sự kiện thăm dò trong vài năm qua mà chúng tôi đã tham dự và phát biểu (bao gồm cả bài trình bày về CBDCs tuần này trước Bộ Thông tin và Truyền thông). Việt Nam rõ ràng đang thật sự nghiêm túc nghiên cứu Blockchain.

Tích hợp kỹ thuật luôn được xem xét đầu tiên và hầu hết các blockchain chỉ đơn giản là được đáp ứng để xử lý khối lượng hàng triệu và hàng triệu giao dịch của toàn quốc gia. Ngoài ra, còn có nhu cầu mua và sử dụng tiền điện tử để trả phí gas. Đối với việc áp dụng trong thế giới thực, chúng ta phải che giấu sự ma sát đó để người dùng cuối có được những lợi ích của blockchain mà không cần phải biết bất cứ điều gì về nó. TomoChain đã được xây dựng để xử lý tất cả những điều này ngày nay.

Chính phủ Indonesia đã không thực sự cởi mở trong việc kết hợp công nghệ blockchain, trên thực tế, chúng tôi đã được mời làm người tiên phong và đối tác sẽ giúp chính phủ Indonesia triển khai blockchain trong nhiều ngành

Nền kinh tế Indonesia được hỗ trợ bởi MSMEs, đó là giá trị mạnh mẽ của Tokoin, chúng tôi tin tưởng vào việc mang công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ ở Indonesia, do đó nó sẽ giúp ích cho cả đất nước.

Tôi đồng ý với @KynChaturvedi tích hợp kỹ thuật luôn là trọng tâm khi chúng ta nói về công nghệ blockchain nhưng chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì đã xây dựng và hợp tác chặt chẽ với Tomochain sẽ giúp chúng tôi đưa MSME ở Indonesia và Việt Nam lên một tầm cao mới.

SEA là một không gian đang phát triển nhanh chóng và sự hợp tác với các dự án lớn nhất và có liên quan nhất trong blockchain có rất nhiều ý nghĩa. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Tương tự như vậy, tôi hoàn toàn đồng ý về sự hợp tác

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về lý do tại sao các doanh nghiệp hiện tại và tương lai lại cần tới các giải pháp blockchain không? Đó sẽ là từ sự trao quyền của chính phủ hay từ nhu cầu từ bên trong của doanh nghiệp nếu muốn bước vào cuộc cạnh tranh toàn cầu?

- A: Nhu cầu có thể đến từ một trong hai phía, các MNC hoặc Chính phủ sẽ thúc đẩy phía bên kia.

Những gì chúng tôi đang nhận thấy là sự quan tâm nhiều hơn đến việc ra mắt các CBDC trên toàn cầu. Đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và là một cách để san bằng sân chơi tài chính vì nó có tiềm năng vượt qua toàn bộ cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống đã được sử dụng trong thế kỷ trước. Vì vậy, trong trường hợp này, khi các chính phủ nghiêm túc với blockchain, thì các doanh nghiệp cũng vậy.

Đối với các doanh nghiệp, điểm quan trọng cần xem xét là liệu blockchain có giải quyết được một vấn đề thực sự hay không. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã làm việc trên nhiều thí điểm blockchain trên ô tô, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, v.v. Liệu có phải chúng tôi đang tạo ra một loại vitamin hay một loại thuốc thực tế để giải quyết các chi phí chính / thúc đẩy doanh thu? Cho đến nay tôi nghĩ điều này khá là hợp lí

Những gì chúng tôi phát hiện ra là có một động lực để trang bị thêm cho blockchain hoạt động giống như các hệ thống kế thừa, làm ảnh hưởng đến bảo mật, tính bất biến, tính minh bạch và kiến trúc không được phép của nó. Công việc cốt lõi của chúng tôi dành cho sinh viên của các ngành công nghiệp và các nhà giáo dục về công nghệ blockchain.

Tôi nghĩ rằng sẽ không còn xa nữa để chúng ta sử dụng blockchain nhiều hơn, nhưng công nghệ này phải được phân cấp và dễ dàng tích hợp. Ngay cả khi blockchain là một cuộc cách mạng, chúng tôi cũng cần trình bày giải pháp như một bước lặp đi lặp lại để dễ dàng kết hợp vào chiến lược và công nghệ hiện có của doanh nghiệp.

Tôi tin rằng blockchain mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, nó thực sự đang giải quyết những vấn đề nhức nhối như tính minh bạch, lòng tin và quản trị. Để mang lại một nền quản trị công ty tốt, tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ luôn tự nâng cấp mình bằng công nghệ tiên phong, không chỉ là blockchain mà có thể là AI, IOT, và nhiều hơn nữa, blockchain sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề của họ

Yeah tôi đồng ý vs quan điểm này. Đó là sự kết hợp của nhiều công nghệ, nơi chúng ta sẽ thực sự thấy sức mạnh của blockchain bùng nổ. Năm ngoái, trong buổi Consensus ở Singapore, hội nghị đã được chia thành 5G, IOT, Blockchain, AI mà không có bất kỳ điểm giao cắt thực sự nào. Chúng thực sự không nên được coi là những đổi mới biệt lập và tôi tin rằng nhiều người trong các ngành đang bắt đầu nhận thấy điều này

 

- Q: Kế hoạch sắp tới của các dự án sẽ là gì để tạo điều kiện cho việc sử dụng các giải pháp blockchain trong các doanh nghiệp ở quốc gia của bạn? Theo quan điểm riêng của bạn, những khía cạnh nào cần được cải thiện / thay thế để blockchain đến gần hơn và thực sự phục vụ doanh nghiệp trong thời gian tới? Và tại sao?

- A: Khi nói đến việc áp dụng các giải pháp blockchain cho thương mại tại Việt Nam, tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã làm nên lịch sử blockchain trong tuần này, thông báo về việc áp dụng Public Blockchain trên quy mô rộng đầu tiên bởi một chính phủ lớn ở bất kỳ đâu trên thế giới! 

Việt Nam đang áp dụng TomoChain Blockchain thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ quan giám sát tất cả giáo dục trong nước. Đó là tất cả 22 triệu sinh viên trong cả nước.

TomoChain Blockchain sẽ được sử dụng để bảo mật tất cả 1,5 triệu văn bằng và chứng chỉ giáo dục được cấp hàng năm trên khắp Việt Nam bắt đầu từ năm học 2020-2021. Vâng, đó chính là Việt Nam, một đất nước sắp đưa ra công khai một tuyên bố lớn trên thị trường toàn cầu

Vì vậy, chúng tôi đã đi trên con đường đó tại Việt Nam. Bước tiếp theo là đảm bảo giải pháp mà chúng tôi đang xây dựng và đưa ra vào tháng tới thành công để tập hợp hàng nghìn viện nhỏ lẻ thành một hệ thống duy nhất.

Từ đó mở ra cơ hội làm việc với các Bộ ngành và các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp tương tự. Và sau đó, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng sang các trường hợp sử dụng khác, với các tổ chức tài chính là mục tiêu chính.

Cùng với Bộ GD & ĐT, TomoChain đang phát triển một hệ thống tập hợp hàng nghìn học viện giáo dục tại Việt Nam vào một cổng thông tin duy nhất để tải lên thông tin văn bằng. Người dùng cuối sẽ có thể xác minh văn bằng của họ với nhà tuyển dụng một cách dễ sử dụng. Nó nhanh chóng, dễ dàng và ngăn chặn gian lận ở quy mô lớn 

Vì vậy, ít nhất là cánh cửa đã mở ra cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn cần xây dựng quy định xung quanh blockchain, nhưng rõ ràng là các bộ và doanh nghiệp khác có thể coi blockchain và TomoChain là đáng tin cậy và điều gì đó cần được phát huy và khai thác một cách chi tiết hơn.

Đối với Tokoin, chúng tôi đang chuyển giao công nghệ của mình cho Bộ Công nghiệp để tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng và sẽ sử dụng hệ thống của chúng tôi để tạo danh tính doanh nghiệp và tín dụng sau đó nó sẽ được sử dụng cho tổ chức tài chính để cho vay

 

- Q: Tokoin có vẻ như là một kế hoạch tuyệt vời cho các MSME đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng tính hiệu quả thực sự là bao nhiêu khi nhu cầu và sử dụng tăng lên. Trạng thái giao dịch trên giây của nó hiện tại như thế nào?

- A:  Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng tích hợp với một giao thức nhanh hơn và tốt hơn nhiều vì hiện tại vẫn đang sử dụng ethereum, đó là lý do tại sao Tomo thực sự là một lựa chọn và đối tác rất tốt.

 

- Q: Tập trung vào phát triển game trên blockchain là hướng đi của TomoChain trong năm 2020, vậy bạn có kế hoạch cộng tác với các nhà phát triển game nào không? Và hệ thống cơ sở dữ liệu của Tomochain có đủ đáp ứng nhu cầu phát triển game hay không?

- A: Ah, đây có thể được coi là một thứ rất gần gũi và thân thương đối với tôi. Là một nhà phát triển trò chơi gần 10 năm, game là một niềm đam mê thực sự của tôi. TomoChain đã dành thời gian và nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển trò chơi trên chuỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức các cuộc thi và khuyến khích các dự án chuyển sang TomoChain.

Blockchain TomoChain được trang bị tốt để xử lý các giao dịch liên quan đến trò chơi do có 2000 tps, blockchain 2 giây, kiến trúc gas gần bằng không. Chúng tôi đã phát triển một tiêu chuẩn token không có phí gas và các giao dịch NFT cũng có thể như vậy.

Vì vậy, trò chơi có thể phát hành token của riêng họ và người dùng cuối sẽ không phải giữ TOMO để trả phí gas. Họ thậm chí sẽ không cần biết họ đang sử dụng blockchainTomoChain. Đó là vẻ đẹp trong kiến trúc của chúng tôi.

 

Bacoor, ví Ethereum lớn nhất ở Nhật Bản, đã chuyển sang TomoChain và đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho chúng tôi để hỗ trợ trò chơi và NFT.

Và cũng có nhiều dự án đang tìm cách khởi chạy hệ thống gamification trên TomoChain. Một trong số đó đang lên kế hoạch triển khai một lượng lớn thẻ vật lý trong thế giới thực bằng cách sử dụng NFT, nơi người tiêu dùng sẽ có quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số nhưng thậm chí không nhận ra đó là một mặt hàng blockchain. Không cần ví, phí gas hay bất cứ thứ gì.

 

Tôi ước tôi có thể cho bạn biết thêm về điều này nhiều hơn nhưng hiện tại tôi sẽ giữ bí mật cho đến khi nó được hoàn thiện nhất. Chúng tôi cũng đang khám phá NFT, và điều này có thể thảo luận thêm. 

Những giấc mơ đang bắt đầu trở thành hiện thực. Nghiêm túc mà nói, với tư cách là một game thủ, điều này khiến tôi rất phấn khích!Chúng tôi cũng sắp bắt đầu hợp tác với mạng blackhawk

Thật là quá hoàn hảo đối với cách tiếp cận của Tokoin cho các khoản thanh toán trên mạng lưới các nhà cung cấp

 

- Q: Chúng ta đang chứng kiến   nhiều dự án tham gia vào ngành công nghiệp blockchain với những kế hoạch rất tốt, hứa hẹn sẽ làm tốt nhưng lại biến mất trong thời gian và mất cộng đồng. Vậy để không đánh mất lòng tin từ người dùng, làm thế nào Tokoin có thể tồn tại trong giới blockchain lâu dài và đầy thử thách này?

- A: chúng tôi sẽ ở lại và xây dựng Indonesia, đó là lý do tại sao khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã mời chính phủ làm đối tác của mình, chúng tôi được hỗ trợ bởi Bộ Công nghiệp, Bộ Thương mại và Phòng Thương mại Indonesia, nơi tương lai của blockchain ở Indonesia thật tuyệt. Nếu bạn nhìn vào các mốc quan trọng của chúng tôi, chúng tôi luôn đúng với tầm nhìn của mình, tung ra BiSS DeFi, nơi chúng tôi giúp các MSME gây quỹ để giúp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của họ, chúng tôi ra mắt hệ thống khách hàng thân thiết của mình, nơi chúng tôi hỗ trợ các nhà bán lẻ nhỏ hơn để xây dựng nền tảng trung thành cho khách hàng của họ. Vì vậy, một lần nữa chúng tôi ở đây để ở lại và phát triển

 

- Q: Như tôi biết Tokoin hiện có nguồn cung lưu hành là 178,664,008 / 2,000,000,000 TOKO. Hãy cho chúng tôi biết về kế hoạch của Tokoin với số lượng token còn lại. Tokoin hiện có ý định đốt hay mua lại các token TOKO hay không? Top 50 trên Coinmarketcap vào năm 2021 có nằm trong kế hoạch của Tokoin không?

- A: Chúng tôi tin rằng năm 2021 chúng tôi có thể làm được điều này, rất vui vì bạn đã đặt câu hỏi, chúng tôi có chương trình mua lại và cơ chế đốt token, hãy theo dõi nhóm telegram của chúng tôi, chúng tôi có nhóm người Việt cũng như các kênh thông báo nữa

 

- Q: Gần đây, Bitcoin có những hành động giá khá tốt trên thị trường. Vậy Tokoin và TomoChain có kế hoạch đặc biệt nào trong năm nay hoặc trong thời gian sắp tới để khiến dự án trở nên nổi bật hơn hay không? NFT hiện cũng đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm, các bạn có ý định gì với xu hướng này không?

- A: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu với việc tung ra DeFi thực sự phù hợp với tầm nhìn cốt lõi của chúng tôi, đó là giúp các MSME có được tài trợ cho sự phát triển của họ. Sau đó, tiếp theo, chúng tôi thực sự xem xét các NFT, hiện vẫn đang được tiến hành, vì vậy  sẽ thấy nhiều sáng kiến hơn đến cho đến quý 1 năm 2021, chúng tôi cũng sẽ ra mắt ứng dụng dành cho MSME để ghi lại dữ liệu của họ và xây dựng danh tính, nó sẽ được gọi là kết nối, điều này sẽ có tới trên một triệu người dùng vào cuối quý 1 năm 2021. Sẽ có rất nhiều tin tức thú vị về sự phát triển của chúng tôi

 

Thời kì bullrun là một thời điểm tuyệt vời cho toàn ngành. Nó giúp tất cả các dự án phát triển, vì vậy nếu Bitcoin hoạt động tốt, đó là một tín hiệu tốt cho tất cả chúng ta.

Ngoài những gì tôi đã đề cập, TomoChain được xây dựng để trở thành một chuỗi tập trung vào tài chính mở. Chúng tôi đã ra mắt giao thức DEX, TomoX và nền tảng AMM, LuaSwap. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng chúng để mang lại tính thanh khoản cao hơn cho TomoChain và cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thế giới thực ngay trên các lớp cơ sở này, để họ có thể khai thác các tính năng thanh khoản hiện chỉ có sẵn.

Doanh nghiệp kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển. Vào tháng trước, chúng tôi đã mua lại Lition Blockchain từ Đức, một giải pháp mở rộng quy mô chuỗi bên lớp 2 đáp ứng việc tuân thủ GDPR với quyền riêng tư và khả năng xóa dữ liệu có sẵn. Lition đã được hợp nhất vào bộ phận Doanh nghiệp của TomoChain và bây giờ chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Bộ GD & ĐT.

Về phía NFT, tôi đã giải quyết vấn đề đó trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có rất nhiều dự án đang tìm cách tung ra các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến NFT vào năm 2021. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Tokoin, TomoChain phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với 2 dự án trên cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Tokoin: 

Website: https://www.tokoin.io/

Twitter: https://twitter.com/TokoinGlobal

Telegram tiếng Anh: https://telegram.me/TokoinGlobal

Telegram channel: https://telegram.me/tokoinUpdates

Telegram tiếng Việt: https://t.me/TOKOINVietnam

 

Tài nguyên của TomoChain:

Website: https://tomochain.com/

Twitter: https://twitter.com/TomoChainANN

Medium: https://medium.com/tomochain

Telegram channel: https://t.me/TomoChainChannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn