Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án YIELD

Đăng bởi: Linh  - 21/11/2020 - 2191 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án YIELD cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến YIELD - một nền tảng hoạt động theo giấy phép ngân hàng và được quản lý bởi các chuyên gia tiền điện tử & chuyên gia an ninh mạng với nhiều năm kinh nghiệm trong FinTech. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Tim Frost - Project Lead & CEO, Mr. Justin Wright - COO & CFO of YIELD cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: YIELD đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? YIELD đã có kế hoạch gì để xây dựng cộng đồng người dùng hay chưa? Dự án của bạn tập trung vào thị trường nào?

- A: Chúng tôi có kế hoạch làm việc với các cộng đồng khác nhau và cũng đã tiến hành dịch web của chúng tôi sang các ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Đông Nam Á và xây dựng cộng đồng xung quanh những khu vực này. Nếu các bạn có mối quan hệ tốt với những  người có tầm ảnh hưởng, vui lòng nhắn tin cho tôi 

 

Ông Jan, người hôm nay đã không cùng tham gia AMA đã xây dựng nhiều cộng đồng lớn và rất sôi động. Anh ấy cũng đã xây dựng Paxful trở thành thị trường P2P lớn nhất trên thế giới từ 50 nghìn người dùng lên 4,5 triệu triệu người dùng trong 3 năm trước khi gia nhập YIELD với tư cách là nhà đồng sáng lập. Kế hoạch của chúng tôi  đã rõ ràng vì chúng tôi đã thực hiện điều này nhiều lần trước đây. Nó sẽ cung cấp một dịch vụ tốt cũng như giá trị cho mọi người. Họ sẽ chia sẻ với bạn bè và mạng lưới sẽ ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, tôi là nhà sáng lập Wirex, hiện có 3,5 triệu khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nhiều công ty fintech cho hàng triệu người dùng và cung cấp giá trị cho rất nhiều người trên toàn thế giới.

Chúng tôi không phải là một công ty tiền điện tử điển hình đơn thuần. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm dày giặn như nhau, và kinh nghiệm tích lũy trong rất nhiều năm.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là mở ra thế giới tiền điện tử cho mọi người và khả năng tiếp cận cộng đồng là một phần quan trọng trong việc này, nó cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và rất quan trọng đối với YIELD. Token của chúng tôi, $ YLD phản ánh điều này bằng cách cung cấp phần thưởng và lợi nhuận cao nhất cho những người ủng hộ và những người chấp nhận sớm của chúng tôi, tiện ích cải tiến sẽ được tung ra thị trường vào thứ Hai.

 

- Q: Bảo mật là sự ưu tiên lớn nhất đối với người dùng. Vậy mã hợp đồng thông minh của bạn an toàn đến mức nào, đã bao giờ nó được kiểm tra thông qua bất kỳ một bên thứ ba nào chưa?
- A: Tất cả các giao thức mà YIELD tương tác đều phải trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và cơ sở hạ tầng của chúng tôi sử dụng các giải pháp tốt nhất trong lớp được thiết kế bởi các chuyên gia an ninh mạng và chuyên gia DeFi. Chúng tôi hợp tác với các nhà kiểm toán hợp đồng bên ngoài hàng đầu, điều này nằm trong một doanh nghiệp tổng thể và cơ sở hạ tầng quản lý rủi ro danh mục đầu tư được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý danh mục đầu tư nội bộ của chúng tôi để đảm bảo bảo vệ mạnh mẽ và liên tục cho người dùng.
 

Tất cả các hợp đồng thông minh đều được kiểm toán bởi tối thiểu 2 bên. Chúng tôi thực hiện kiểm toán nội bộ với nhóm của mình và đối tác Zokyo của chúng tôi thực hiện kiểm toán trên tất cả các hợp đồng thông minh và giao thức DeFi trước khi chúng tôi tương tác với chúng. Chúng tôi ngày càng có nhiều đối tác hơn và chúng tôi sẽ hợp tác phát triển cùng họ trong thời gian tới.

 

- Q: Với tư cách là nhà đầu tư, chúng tôi sẽ nhận được lợi gì nếu mua và nắm giữ YIELD? YIELD có tiềm năng lớn để được sử dụng làm token yêu thích của chúng tôi không?

- A: Vào thứ hai, chúng tôi sẽ phát hành tài liệu tiện ích token mới của mình. Khi ra mắt, chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư 10% APY đảm bảo. Nếu bạn nắm giữ 20000 YLD, bạn có thể kiếm thêm 10% APY, tổng cộng là 20% APY. Chúng tôi lấy 50% lợi nhuận từ công ty và mua lại YLD từ thị trường. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu trở thành một doanh nghiệp tăng trưởng cao để đưa DeFi đến với hàng triệu người.

Nói cách khác, việc nắm giữ token YLD trên nền tảng ứng dụng sẽ tăng tổng APY của bạn lên đến 20%.

Nếu bạn muốn sớm nhận được YLD MIỄN PHÍ, hãy tiếp tục tham gia các nhóm trên mạng xã hội của chúng tôi như @YIELD_VN để tham gia AMA hoặc là một phần của CHƯƠNG TRÌNH TỚI

 

- Q: Bạn có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác với các nhà phát triển tiền điện tử địa phương và các dự án địa phương ở mỗi quốc gia để làm cho YIELD được sử dụng ngày càng nhiều trên toàn cầu hay không?

- A: Chúng tôi đã và đang có kế hoạch xây dựng cộng đồng địa phương. Đông Nam Á và Việt Nam mà chúng tôi nhận thấy là thị trường chính cho ứng dụng YIELD và tiền điện tử. Hiện tại, các nhóm chúng tôi đang phát triển và các cộng đồng. Chúng tôi sẽ xây dựng các cộng đồng địa phương để giúp quảng bá rộng rãi về YIELD.app và cách mọi người có thể kiếm YIELDS với YIELD.app

Chúng tôi cũng nhắm mục tiêu đến khán giả toàn cầu ngay từ những ngày đầu tiên cũng như đã làm việc và tiếp tục xây dựng liên minh với những người đứng đầu khác trong lĩnh vực DeFi.

Một số trong số này được dẫn dắt bởi công nghệ, tất cả chúng đều dựa trên kiến thức với mục đích cải tiến liên tục và chuyển lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

Chắc chắn rồi! Chúng tôi muốn đảm bảo rằng đội nhóm của chúng tôi là một đội nhóm hòa nhập với cộng đồng, chúng tôi sẽ sớm có cơ hội cho các thành viên khác trong nhóm. Nó sẽ có trên trang web của chúng tôi và tất nhiên điều này sẽ được công bố trên tất cả các nền tảng. 

 

- Q: Tất cả các dự án đều quan tâm đến sàn giao dịch, khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và sản phẩm của dự án vậy mục tiêu chiến lược của YIELD trong năm 2021 là gì?

- A: Đây là một lộ trình rõ ràng cho tất cả mọi người có thể tham khảo

 

null

 

Vì chúng tôi đang xây dựng một dự án bền vững kéo dài nhiều năm, nên chúng tôi sẽ có kế hoạch tạo và thêm tiện ích mới khi chúng tôi tiếp tục bổ sung các sản phẩm, tính năng và các mốc theo hướng công nghệ vào khả năng của chúng tôi, đây chỉ là phần khởi đầu của ứng dụng YIELD.

Từ việc thêm tài sản mới, đến ví FIAT và chương trình thẻ. Cũng như ứng dụng iOS & Android vì chúng ta sẽ bắt đầu với ứng dụng web trước. Tôi có thể nói rằng mọi thứ đang trong quá trình chuẩn bị và chúng tôi rất tự tin vào kế hoạch năm 2021.

 

- Q: Hệ sinh thái của dự án rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của dự án. Tôi muốn hỏi ý tưởng phát triển chính và kế hoạch tương lai của YIELD cho một số nhà phát triển và cộng đồng đam mê là gì? - @nikayooo

- A: Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể đầu tư vào bất chấp một cách dễ dàng và an toàn. Chúng tôi sẽ làm cho nó dễ dàng cho khách hàng. Tiền gửi Fiat, thẻ và nhiều tiện ích khác sắp ra mắt.

 

- Q: Quy định là rất quan trọng. Các dự án bị đóng cửa ở nhiều quốc gia do không sử dụng đúng quy định và giấy phép. Trên toàn thế giới; làm thế nào để bạn xử lý vấn đề này? @saimum1

- A: YIELD.APP đã có được thành công giấy phép ngân hàng nước ngoài để hỗ trợ việc ra mắt của chúng tôi. Thông thường, cần có thời gian để đạt được nhiều phê duyệt theo quy định pháp lý, vì vậy, về mặt đó, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục thêm giấy phép khi chúng tôi thực hiện tất cả các hoạt động của mình.

Đối với AML, đây là yêu cầu tiêu chuẩn và tối thiểu, theo đó chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp công nghệ đăng ký hàng đầu trong ngành để đạt được sự cân bằng giữa KYC tích cực và cồng kềnh và tích hợp không ma sát cho người dùng của chúng tôi.

Bằng cách làm những điều đúng đắn, chúng tôi có thể phát triển, vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh trong khi vẫn giữ an toàn cho khách hàng của mình.

- Q: Để tiếp tục thực hiện lộ trình của bạn, đâu là cột mốc quan trọng nhất tiếp theo? Dự án của bạn có đủ những yếu tố cơ bản (Quỹ, Cộng đồng, v.v.) để đạt được các mốc đó không? @keptwaq

- A: Hiện tại chúng tôi được tài trợ tốt để xây dựng một công ty tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ phù hợp, đúng thời điểm và tất cả đều được thiết lập để YIELD.app trở thành một công ty tiền điện tử lớn vào năm 2021.

 

- Q: Làm cách nào để tôi có thể trở thành Đại sứ #YEILD và mô tả công việc là gì?  @Spongee05

- A: Chúng tôi vẫn đang xây dựng chương trình nhưng nếu bạn có thể giữ liên lạc với chúng tôi trên kênh Telegram Việt Nam, bạn có thể gửi tin nhắn cho tôi hoặc @VANQUANBTC để được cung cấp thêm thông tin!

 

- Q: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của TOKEN trong ngắn hạn, chứ không phải giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi thế của các nhà đầu tư token trong dài hạn được không? Bạn có kế hoạch đốt token hay hệ thống mua lại để tăng giá trị của token YIELD và thu hút thêm nhà đầu tư đầu tư không? @Sangdz

- A: Đây không phải là một dự án bay - chúng tôi có một đội ngũ cam kết gồm các chuyên gia tiền điện tử, tài chính và công nghệ, những người đang xây dựng nhà lãnh đạo thị trường tiếp theo. Và trong khi chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư có APY cao hơn bằng cách nắm giữ token YLD, chúng tôi sẽ dành 50% lợi nhuận của công ty để mua lại YLD trên thị trường.

 

- Q: Tôi nhận thấy tầm nhìn, giải pháp và sứ mệnh của YIELD rất tuyệt vời. Nhưng đó là trên lý thuyết, còn thực tế lại là một câu chuyện khác. Để YIELD thành hiện thực như bạn nói thì cần một đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Vậy bạn có thể giới thiệu nhóm của mình (Nhà sáng lập, R&D, Nhà phát triển, v.v.) không? @LLeeKuanYew 

- A: Xin chào, tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn cầu về các dịch vụ tài chính thị trường vốn trong suốt sự nghiệp của mình và là người đi đầu trong việc vận động chính sách cho Fintech ở Châu Á trong sáu năm qua, bao gồm tư cách cố vấn cho Ngân hàng Phát triển Châu Á và IFC về vốn lưu động, công nghệ và các dịch vụ được phân phối trên nền tảng. Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều là công khai, bạn có thể nhìn thấy chúng tôi qua trang web và các trang linkedin. Chúng tôi có một đội nhóm rất rộng về tiếp thị, công nghệ và kinh doanh trong và ngoài nước... bất cứ ai tại YIELD.app cũng đều có thành tích và thành công đã được chứng minh. Chúng tôi rất tự tin vào khả năng của mình.

 

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token dự án của bạn để đầu tư lâu dài và bạn có kế hoạch gì để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token? @Joshuapp

- A: Chúng tôi dành 50% lợi nhuận để mua lại YLD. Chúng tôi đảm bảo 10% và lên đến 20% khi nắm giữ đủ YLD.

 

- Q:  Nhiều dự án đã thoát khỏi scam gần đây. Tại sao các nhà đầu tư nên tin tưởng vào dự án của bạn mà không làm như vậy? Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @Anunar1

- A: Chúng tôi được cấp phép và quản lý. Nhìn vào đội ngũ chúng tôi có và các công ty chúng tôi đã xây dựng. Rất khó để có thể tìm thấy một đội nhóm thành công hơn.

 

- Q: Tổng cung của các bạn là bao nhiêu? Kế hoạch của bạn là tập trung vào thị trường hay phát triển cộng đồng? @koyke

- A: Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là phát triển và thúc đẩy cộng đồng của mình. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải xây dựng mối quan hệ với những người thực về lâu dài. Các chiến lược tiếp thị truyền thống sẽ đến một cách tự nhiên.

 

- Q: Bạn có mối quan hệ hợp tác mới nào gần đây không? Và lợi ích của sự hợp tác này đối với dự án của bạn là gì? @principal101

- A: Chúng tôi thực sự rất vui mừng với mối quan hệ hợp tác tại đây với Bitcoin Việt Nam. Julie và Tracy đã là những bạn trẻ có tầm ảnh hưởng nhất định và hy vọng sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi phát triển Cộng đồng tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng được gặp lại các bạn và đón chờ những dự án trong tương lai 

 

- Q: Trong khi bạn xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và nhu cầu của cộng đồng không? Việc đốt token ”có lợi cho bất kỳ dự án nào, trong việc có thể kiểm soát số lượng token lưu hành và cung cấp các ưu đãi lớn hơn cho các nhà đầu tư. Dự án tuyệt vời của bạn có kế hoạch về việc đốt token không? @paruli10

- A: Tất nhiên rồi, đó là lý do đầu tiên tại sao chúng tôi xây dựng cộng đồng của mình trước! Họ là những người dùng đầu tiên của chúng tôi, họ cần phải biết cách tiếp cận với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi tầm nhìn và định hướng bổ sung cho sản phẩm

 

- Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @putput

- A: Chúng tôi đang xây dựng những sản phẩm mà cộng đồng mong muốn. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe họ và phản hồi về mọi thứ.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án YIELD phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với YIELD cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của YIELD: 

Website: https://www.yield.app/

Twitter: https://twitter.com/yieldapp

Medium: https://yieldapp.medium.com/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/yieldapp/

Telegram tiếng Anh: https://t.me/yieldapp

Telegram tiếng Việt: https://t.me/YIELD_VN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Làm thế nào để nhận tiền mặt mà không cần rút token BAMBOO?


Cộng đồng BambooDeFi Việt Nam thân mến. Hãy cùng tìm hiểu cách vay thêm token Bamboo với tỷ giá thị trường hợp lý bằng cách sử dụng token BAMBOO hiện có làm tài sản thế chấp trong bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Để trả lời được câu hỏi làm thế nào để nhận được tiền ngay mà không cần rút tiền mặt bằng token BAMBOO thì câu trả lời ở đây hết sức đơn giản. Người dùng có thể vay BAMBOO với các token hiện có với tỷ giá thị trường hợp lý mà không cần phải KYC. Ngoài ra, mỗi người dùng sẽ không phải đối mặt với số tiền tối thiểu và tiền phạt khi trả nợ trước hạn.  

 

Cách để nhận được tiền mà không cần rút BAMBOO

Trong ví dụ dưới đây, Bob muốn nhận 137 USDT bằng cách sử dụng token Bamboo làm tài sản thế chấp. Hãy cùng tìm hiểu cách nhận được tiền mà không cần rút token BAMBOO qua từng bước dưới đây nhé!

 

Bước 1. Đăng nhập vào sàn giao dịch Tokpie

Bob đăng ký hoặc đăng nhập vào Tokpie.

 

Bước 2. Nạp Bamboo token

Trong trường hợp này, Bob tiến hành nạp 150 token Bamboo. Để dễ hình dung hơn, hãy tưởng tượng rằng giá token Bamboo là $ 1,37. 

Deposit Bamboo tokens

 

Bước 3. Phát hành kỳ phiếu BAMBOO

Bob kích hoạt phần Mượn và chọn tiêu đề kỳ phiếu. Ví dụ: [BAMBOO_PN_15_Jun_2021]. Điều này có nghĩa là kỳ phiếu của token BAMBOO có ngày đáo hạn là ngày 15 tháng 6 năm 2021. 

Sau đó, Bob sẽ nhập bao nhiêu phiếu cần phát hành, thường là 100 phiếu. Một kỳ phiếu BAMBOO là tài sản kỹ thuật số cho phép người nắm giữ nó quyền nhận 1 token BAMBOO trong tương lai (tương lai là ngày đáo hạn).

 

Sau đó, anh ấy sẽ chọn token BAMBOO làm tiền điện tử thế chấp. 

 

Để hoàn tất việc phát hành kỳ phiếu, Bob nhấp vào nút màu xanh lá cây 'Thế chấp & Nạo tiền'. Lưu ý:  Bob không được vay khi phát hành kỳ phiếu. Đó là bởi vì anh ấy là người nắm giữ những kỳ phiếu này.

how to issue Bamboo promissory notes

Sau đó, kỳ phiếu BAMBOO sẽ xuất hiện trên trang số dư của Bob. Và kể từ lúc này, Bob có thể bán kỳ phiếu để được quyền vay. 

 

Bước 4. Bán kỳ phiếu BAMBOO

Để bán kỳ phiếu, Bob cần nhấp vào link này. Sau đó việc tiếp theo cần làm là bấm vào nút BÁN, nhập số lượng, giá cả rồi bấm vào nút Gửi lệnh như hình bên dưới.

sell promissory notes

 

Tài sản thế chấp là gì và cách tính tài sản thế chấp

Tài sản thế chấp là tài sản được sử dụng để bảo đảm việc hoàn trả các Kỳ phiếu phát hành vào ngày đáo hạn. Hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng token BAMBOO làm tài sản thế chấp để phát hành kỳ phiếu.

 

Nền tảng tính toán số tiền thế chấp tự động theo công thức:

(Số lượng x Giá / LTV) x 100, trong đó

 

Giá là một đô la Mỹ tương đương với BID cao nhất hiện tại của kỳ phiếu.

Số lượng là số lượng kỳ phiếu sẽ được phát hành.

LTV là tỷ lệ Khoản vay trên Giá trị bắt đầu từ 70% đến 90%. Nó phụ thuộc vào kế hoạch đăng ký của người dùng.

 

Làm cách nào để tăng tỷ lệ Khoản vay trên Giá trị (LTV)?

Người dùng Tokpie có thể dùng thử với 70% LTV theo mặc định. Để có được LTV cao hơn, người dùng có thể nâng cấp gói đăng ký của mình từ Dùng thử lên trạng thái Thấp, Tiêu chuẩn, Cao cấp hoặc Doanh nghiệp. Vui lòng xem lại các kế hoạch tại đây.

 

Làm thế nào để có thể thanh toán kỳ phiếu trước hạn?

Chuyển đến phần Vay (Xem thêm ảnh chụp màn hình bên dưới). Sàn giao dịch có thể mở khóa tài sản thế chấp trong vài giây.

 

Hơn nữa, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phạt nào cho việc thanh toán trước hạn (trả nợ trước hạn).

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu không thanh toán Kỳ phiếu trước ngày đáo hạn?

Sàn giao dịch sẽ tự động thanh toán các kỳ phiếu mà bạn không thanh toán trước ngày đáo hạn. Ví dụ: nếu bạn phát hành 100 kỳ phiếu [BAMBOO_PN_15_Jun_2021], hệ thống sẽ lấy 100 BAMBOO từ số tiền thế chấp của bạn và chuyển phần còn lại về tài khoản của bạn.

 

Công thức tính lãi suất phần trăm bình quân năm (APR) là gì?

APR là tỷ lệ lãi suất phần trăm bình quân năm đại diện cho 'chi phí' của khoản vay. Công thức là (1 - giá) / giá / số ngày cho đến ngày đáo hạn của kỳ phiếu x 365 x 100%.

 

APR của khoản vay là tỷ lệ phần trăm cho thấy chi phí tiềm năng của khoản vay tại đây. Nó được gọi là tiềm năng vì người đi vay có thể thanh toán kỳ phiếu bất kỳ lúc nào trước khi đáo hạn.

Bamboo_borrow_apr

 

Tôi có phải trả phí khi vay token BAMBOO không?

Có, người dùng cần phải trả phí giao dịch nhỏ (0,02% -0,1%) khi bán và mua kỳ phiếu. Lượng phí phụ thuộc vào kế hoạch của người dùng.

 

Người dùng có nhận được lợi nhuận khi vay BAMBOO hay không?

Các chiến lược vay có thể mang lại lợi nhuận rất cao. Chúng cho phép người dùng kiếm lợi nhuận và phòng ngừa rủi ro của việc bán phá giá token BAMBOO. Ví dụ, bạn có thể làm như sau:

- Nhận khoản vay BAMBOO khi APR của khoản vay thấp.

- Mượn token BAMBOO và bán chúng nếu bạn cần tiền gấp.

- Bán kỳ phiếu BAMBOO (vay) nếu giá BAMBOO đang giảm.

- Khi mua quá nhiều BAMBOO (giá quá cao), tốt hơn hết mỗi người dùng nên mượn token thay vì mua chúng trực tiếp trên thị trường giao ngay.

 

Kết luận

Nếu bạn thực sự tin tưởng vào BambooDeFi, nhưng cần tiền gấp, thì đừng vội bán BAMBOO. Thay vào đó, hãy vay thêm token BAMBOO bằng cách sử dụng tài sản thế chấp BAMBOOass hiện có của bạn. Từ đó, bạn sẽ nhận được một khoản vay với lãi suất thị trường hợp lý mà không cần KYC. Ngoài ra, không có mức tối thiểu. Hơn nữa, bạn có thể hoàn trả khoản vay bất cứ lúc nào mà không bị phạt.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn