Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án YIELD

Đăng bởi: Linh  - 21/11/2020 - 2260 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án YIELD cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến YIELD - một nền tảng hoạt động theo giấy phép ngân hàng và được quản lý bởi các chuyên gia tiền điện tử & chuyên gia an ninh mạng với nhiều năm kinh nghiệm trong FinTech. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Tim Frost - Project Lead & CEO, Mr. Justin Wright - COO & CFO of YIELD cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: YIELD đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? YIELD đã có kế hoạch gì để xây dựng cộng đồng người dùng hay chưa? Dự án của bạn tập trung vào thị trường nào?

- A: Chúng tôi có kế hoạch làm việc với các cộng đồng khác nhau và cũng đã tiến hành dịch web của chúng tôi sang các ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Đông Nam Á và xây dựng cộng đồng xung quanh những khu vực này. Nếu các bạn có mối quan hệ tốt với những  người có tầm ảnh hưởng, vui lòng nhắn tin cho tôi 

 

Ông Jan, người hôm nay đã không cùng tham gia AMA đã xây dựng nhiều cộng đồng lớn và rất sôi động. Anh ấy cũng đã xây dựng Paxful trở thành thị trường P2P lớn nhất trên thế giới từ 50 nghìn người dùng lên 4,5 triệu triệu người dùng trong 3 năm trước khi gia nhập YIELD với tư cách là nhà đồng sáng lập. Kế hoạch của chúng tôi  đã rõ ràng vì chúng tôi đã thực hiện điều này nhiều lần trước đây. Nó sẽ cung cấp một dịch vụ tốt cũng như giá trị cho mọi người. Họ sẽ chia sẻ với bạn bè và mạng lưới sẽ ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, tôi là nhà sáng lập Wirex, hiện có 3,5 triệu khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nhiều công ty fintech cho hàng triệu người dùng và cung cấp giá trị cho rất nhiều người trên toàn thế giới.

Chúng tôi không phải là một công ty tiền điện tử điển hình đơn thuần. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm dày giặn như nhau, và kinh nghiệm tích lũy trong rất nhiều năm.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là mở ra thế giới tiền điện tử cho mọi người và khả năng tiếp cận cộng đồng là một phần quan trọng trong việc này, nó cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và rất quan trọng đối với YIELD. Token của chúng tôi, $ YLD phản ánh điều này bằng cách cung cấp phần thưởng và lợi nhuận cao nhất cho những người ủng hộ và những người chấp nhận sớm của chúng tôi, tiện ích cải tiến sẽ được tung ra thị trường vào thứ Hai.

 

- Q: Bảo mật là sự ưu tiên lớn nhất đối với người dùng. Vậy mã hợp đồng thông minh của bạn an toàn đến mức nào, đã bao giờ nó được kiểm tra thông qua bất kỳ một bên thứ ba nào chưa?
- A: Tất cả các giao thức mà YIELD tương tác đều phải trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và cơ sở hạ tầng của chúng tôi sử dụng các giải pháp tốt nhất trong lớp được thiết kế bởi các chuyên gia an ninh mạng và chuyên gia DeFi. Chúng tôi hợp tác với các nhà kiểm toán hợp đồng bên ngoài hàng đầu, điều này nằm trong một doanh nghiệp tổng thể và cơ sở hạ tầng quản lý rủi ro danh mục đầu tư được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý danh mục đầu tư nội bộ của chúng tôi để đảm bảo bảo vệ mạnh mẽ và liên tục cho người dùng.
 

Tất cả các hợp đồng thông minh đều được kiểm toán bởi tối thiểu 2 bên. Chúng tôi thực hiện kiểm toán nội bộ với nhóm của mình và đối tác Zokyo của chúng tôi thực hiện kiểm toán trên tất cả các hợp đồng thông minh và giao thức DeFi trước khi chúng tôi tương tác với chúng. Chúng tôi ngày càng có nhiều đối tác hơn và chúng tôi sẽ hợp tác phát triển cùng họ trong thời gian tới.

 

- Q: Với tư cách là nhà đầu tư, chúng tôi sẽ nhận được lợi gì nếu mua và nắm giữ YIELD? YIELD có tiềm năng lớn để được sử dụng làm token yêu thích của chúng tôi không?

- A: Vào thứ hai, chúng tôi sẽ phát hành tài liệu tiện ích token mới của mình. Khi ra mắt, chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư 10% APY đảm bảo. Nếu bạn nắm giữ 20000 YLD, bạn có thể kiếm thêm 10% APY, tổng cộng là 20% APY. Chúng tôi lấy 50% lợi nhuận từ công ty và mua lại YLD từ thị trường. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu trở thành một doanh nghiệp tăng trưởng cao để đưa DeFi đến với hàng triệu người.

Nói cách khác, việc nắm giữ token YLD trên nền tảng ứng dụng sẽ tăng tổng APY của bạn lên đến 20%.

Nếu bạn muốn sớm nhận được YLD MIỄN PHÍ, hãy tiếp tục tham gia các nhóm trên mạng xã hội của chúng tôi như @YIELD_VN để tham gia AMA hoặc là một phần của CHƯƠNG TRÌNH TỚI

 

- Q: Bạn có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác với các nhà phát triển tiền điện tử địa phương và các dự án địa phương ở mỗi quốc gia để làm cho YIELD được sử dụng ngày càng nhiều trên toàn cầu hay không?

- A: Chúng tôi đã và đang có kế hoạch xây dựng cộng đồng địa phương. Đông Nam Á và Việt Nam mà chúng tôi nhận thấy là thị trường chính cho ứng dụng YIELD và tiền điện tử. Hiện tại, các nhóm chúng tôi đang phát triển và các cộng đồng. Chúng tôi sẽ xây dựng các cộng đồng địa phương để giúp quảng bá rộng rãi về YIELD.app và cách mọi người có thể kiếm YIELDS với YIELD.app

Chúng tôi cũng nhắm mục tiêu đến khán giả toàn cầu ngay từ những ngày đầu tiên cũng như đã làm việc và tiếp tục xây dựng liên minh với những người đứng đầu khác trong lĩnh vực DeFi.

Một số trong số này được dẫn dắt bởi công nghệ, tất cả chúng đều dựa trên kiến thức với mục đích cải tiến liên tục và chuyển lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

Chắc chắn rồi! Chúng tôi muốn đảm bảo rằng đội nhóm của chúng tôi là một đội nhóm hòa nhập với cộng đồng, chúng tôi sẽ sớm có cơ hội cho các thành viên khác trong nhóm. Nó sẽ có trên trang web của chúng tôi và tất nhiên điều này sẽ được công bố trên tất cả các nền tảng. 

 

- Q: Tất cả các dự án đều quan tâm đến sàn giao dịch, khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và sản phẩm của dự án vậy mục tiêu chiến lược của YIELD trong năm 2021 là gì?

- A: Đây là một lộ trình rõ ràng cho tất cả mọi người có thể tham khảo

 

null

 

Vì chúng tôi đang xây dựng một dự án bền vững kéo dài nhiều năm, nên chúng tôi sẽ có kế hoạch tạo và thêm tiện ích mới khi chúng tôi tiếp tục bổ sung các sản phẩm, tính năng và các mốc theo hướng công nghệ vào khả năng của chúng tôi, đây chỉ là phần khởi đầu của ứng dụng YIELD.

Từ việc thêm tài sản mới, đến ví FIAT và chương trình thẻ. Cũng như ứng dụng iOS & Android vì chúng ta sẽ bắt đầu với ứng dụng web trước. Tôi có thể nói rằng mọi thứ đang trong quá trình chuẩn bị và chúng tôi rất tự tin vào kế hoạch năm 2021.

 

- Q: Hệ sinh thái của dự án rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của dự án. Tôi muốn hỏi ý tưởng phát triển chính và kế hoạch tương lai của YIELD cho một số nhà phát triển và cộng đồng đam mê là gì? - @nikayooo

- A: Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể đầu tư vào bất chấp một cách dễ dàng và an toàn. Chúng tôi sẽ làm cho nó dễ dàng cho khách hàng. Tiền gửi Fiat, thẻ và nhiều tiện ích khác sắp ra mắt.

 

- Q: Quy định là rất quan trọng. Các dự án bị đóng cửa ở nhiều quốc gia do không sử dụng đúng quy định và giấy phép. Trên toàn thế giới; làm thế nào để bạn xử lý vấn đề này? @saimum1

- A: YIELD.APP đã có được thành công giấy phép ngân hàng nước ngoài để hỗ trợ việc ra mắt của chúng tôi. Thông thường, cần có thời gian để đạt được nhiều phê duyệt theo quy định pháp lý, vì vậy, về mặt đó, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục thêm giấy phép khi chúng tôi thực hiện tất cả các hoạt động của mình.

Đối với AML, đây là yêu cầu tiêu chuẩn và tối thiểu, theo đó chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp công nghệ đăng ký hàng đầu trong ngành để đạt được sự cân bằng giữa KYC tích cực và cồng kềnh và tích hợp không ma sát cho người dùng của chúng tôi.

Bằng cách làm những điều đúng đắn, chúng tôi có thể phát triển, vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh trong khi vẫn giữ an toàn cho khách hàng của mình.

- Q: Để tiếp tục thực hiện lộ trình của bạn, đâu là cột mốc quan trọng nhất tiếp theo? Dự án của bạn có đủ những yếu tố cơ bản (Quỹ, Cộng đồng, v.v.) để đạt được các mốc đó không? @keptwaq

- A: Hiện tại chúng tôi được tài trợ tốt để xây dựng một công ty tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ phù hợp, đúng thời điểm và tất cả đều được thiết lập để YIELD.app trở thành một công ty tiền điện tử lớn vào năm 2021.

 

- Q: Làm cách nào để tôi có thể trở thành Đại sứ #YEILD và mô tả công việc là gì?  @Spongee05

- A: Chúng tôi vẫn đang xây dựng chương trình nhưng nếu bạn có thể giữ liên lạc với chúng tôi trên kênh Telegram Việt Nam, bạn có thể gửi tin nhắn cho tôi hoặc @VANQUANBTC để được cung cấp thêm thông tin!

 

- Q: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của TOKEN trong ngắn hạn, chứ không phải giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi thế của các nhà đầu tư token trong dài hạn được không? Bạn có kế hoạch đốt token hay hệ thống mua lại để tăng giá trị của token YIELD và thu hút thêm nhà đầu tư đầu tư không? @Sangdz

- A: Đây không phải là một dự án bay - chúng tôi có một đội ngũ cam kết gồm các chuyên gia tiền điện tử, tài chính và công nghệ, những người đang xây dựng nhà lãnh đạo thị trường tiếp theo. Và trong khi chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư có APY cao hơn bằng cách nắm giữ token YLD, chúng tôi sẽ dành 50% lợi nhuận của công ty để mua lại YLD trên thị trường.

 

- Q: Tôi nhận thấy tầm nhìn, giải pháp và sứ mệnh của YIELD rất tuyệt vời. Nhưng đó là trên lý thuyết, còn thực tế lại là một câu chuyện khác. Để YIELD thành hiện thực như bạn nói thì cần một đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Vậy bạn có thể giới thiệu nhóm của mình (Nhà sáng lập, R&D, Nhà phát triển, v.v.) không? @LLeeKuanYew 

- A: Xin chào, tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn cầu về các dịch vụ tài chính thị trường vốn trong suốt sự nghiệp của mình và là người đi đầu trong việc vận động chính sách cho Fintech ở Châu Á trong sáu năm qua, bao gồm tư cách cố vấn cho Ngân hàng Phát triển Châu Á và IFC về vốn lưu động, công nghệ và các dịch vụ được phân phối trên nền tảng. Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều là công khai, bạn có thể nhìn thấy chúng tôi qua trang web và các trang linkedin. Chúng tôi có một đội nhóm rất rộng về tiếp thị, công nghệ và kinh doanh trong và ngoài nước... bất cứ ai tại YIELD.app cũng đều có thành tích và thành công đã được chứng minh. Chúng tôi rất tự tin vào khả năng của mình.

 

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token dự án của bạn để đầu tư lâu dài và bạn có kế hoạch gì để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token? @Joshuapp

- A: Chúng tôi dành 50% lợi nhuận để mua lại YLD. Chúng tôi đảm bảo 10% và lên đến 20% khi nắm giữ đủ YLD.

 

- Q:  Nhiều dự án đã thoát khỏi scam gần đây. Tại sao các nhà đầu tư nên tin tưởng vào dự án của bạn mà không làm như vậy? Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @Anunar1

- A: Chúng tôi được cấp phép và quản lý. Nhìn vào đội ngũ chúng tôi có và các công ty chúng tôi đã xây dựng. Rất khó để có thể tìm thấy một đội nhóm thành công hơn.

 

- Q: Tổng cung của các bạn là bao nhiêu? Kế hoạch của bạn là tập trung vào thị trường hay phát triển cộng đồng? @koyke

- A: Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là phát triển và thúc đẩy cộng đồng của mình. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải xây dựng mối quan hệ với những người thực về lâu dài. Các chiến lược tiếp thị truyền thống sẽ đến một cách tự nhiên.

 

- Q: Bạn có mối quan hệ hợp tác mới nào gần đây không? Và lợi ích của sự hợp tác này đối với dự án của bạn là gì? @principal101

- A: Chúng tôi thực sự rất vui mừng với mối quan hệ hợp tác tại đây với Bitcoin Việt Nam. Julie và Tracy đã là những bạn trẻ có tầm ảnh hưởng nhất định và hy vọng sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi phát triển Cộng đồng tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng được gặp lại các bạn và đón chờ những dự án trong tương lai 

 

- Q: Trong khi bạn xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và nhu cầu của cộng đồng không? Việc đốt token ”có lợi cho bất kỳ dự án nào, trong việc có thể kiểm soát số lượng token lưu hành và cung cấp các ưu đãi lớn hơn cho các nhà đầu tư. Dự án tuyệt vời của bạn có kế hoạch về việc đốt token không? @paruli10

- A: Tất nhiên rồi, đó là lý do đầu tiên tại sao chúng tôi xây dựng cộng đồng của mình trước! Họ là những người dùng đầu tiên của chúng tôi, họ cần phải biết cách tiếp cận với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi tầm nhìn và định hướng bổ sung cho sản phẩm

 

- Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @putput

- A: Chúng tôi đang xây dựng những sản phẩm mà cộng đồng mong muốn. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe họ và phản hồi về mọi thứ.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án YIELD phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với YIELD cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của YIELD: 

Website: https://www.yield.app/

Twitter: https://twitter.com/yieldapp

Medium: https://yieldapp.medium.com/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/yieldapp/

Telegram tiếng Anh: https://t.me/yieldapp

Telegram tiếng Việt: https://t.me/YIELD_VN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiều về dự án iMe cùng Bigcoin Vietnam


Vào lúc 19h, ngày 14/5/2021, dự án iMe và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Alex Barhat và Mr. Alex Borutskiy, Co-Founder của iMe và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng

 

Q: Để tạo ra một nền tảng hoàn hảo dành cho người dùng, bạn đã gặp phải những khó khăn gì trong giai đoạn đầu phát triển? Mục đích của iMe trong thị trường tiền điện tử là gì? Làm thế nào để giữ cân bằng giữa công nghệ tiên tiến và nâng cao giá trị của ví iMe? @ngonguyenkhang

A: Những khó khăn chính mà chúng tôi gặp phải trong các giai đoạn phát triển khác nhau được kết nối với cơ sở hạ tầng phức tạp của API Telegram và nguồn mở. Chúng tôi đã phải điều tra tất cả các khía cạnh này và hiện tại iMe thực sự là công ty duy nhất có thể áp dụng Telegram API một cách hiệu quả như vậy. Các nhà phát triển của chúng tôi là những chuyên gia thực sự trong viêcj xử lý mã Telegram và những kết quả tuyệt vời mà họ có thể đạt được khi sử dụng nó. Vì vậy, nền tảng iMe là ứng dụng khách Telegram duy nhất sử dụng đầy đủ tất cả các chức năng và cơ hội của Telegram đồng thời tích hợp các tính năng và sự phát triển độc đáo.

Mục đích của iMe là mang đến cho tất cả người dùng messenger cơ hội sử dụng tiền điện tử, các tính năng DeFi, khả năng hoán đổi và các công nghệ trong tương lai theo cách đơn giản nhất và thân thiện với người dùng, và điều quan trọng hơn cả là sự an toàn.

Về số dư mà chúng tôi quản lý để giữ. Trước khi một chức năng được triển khai, chúng tôi sẽ tiến hành thăm dò ý kiến, kiểm tra và lấy phản hồi của người dùng. Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định những gì chúng tôi có thể áp dụng và cách thức. Chúng tôi lấy ý kiến phản hồi và không có mục đích gì khác ngoài việc cung cấp cho cộng đồng của mình những tính năng và tích hợp thực sự tiện lợi và phổ biến để người dùng iMe có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả và đơn giản. Ngay cả khi họ không phải là những người nghiện tiền điện tử hay hiểu biết về công nghệ. iMe rất dễ sử dụng cho mọi người. Vui lòng xem video để hiểu thêm về iMe tại: https://www.youtube.com/watch?v=TL6QidVefJ8

 

Q: iMe là một ứng dụng được phát triển bởi Telegram API với các tính năng như folder được cải tiến, chủ đề, ví tiền điện tử an toàn, neurobots và tính năng phiên dịch. Vậy iMe Messenger tích hợp ví tiền điện tử như thế nào và tại sao iMe Messenger được gọi là "Nền tảng thông minh"? Một câu hỏi từ bạn @TMizdabezt.

A: Chúng tôi đã triển khai việc thiết lập một ví tiền điện tử trong iMe với sự trợ giúp của khoa học và sự sáng tạo của đội ngũ nhà phát triển của chúng tôi. Như bạn có thể biết, mã Telegram không phải là một chiếc bánh dễ dàng như vậy, đội ngux của chúng tôi vẫn cố gắng xây dựng công cụ DeFi chính thức này trong ứng dụng. Thật an toàn, chỉ thiết bị của riêng bạn mới có quyền truy cập vào khóa riêng của bạn và chúng tôi đã giới thiệu một lá chắn bổ sung để giữ an toàn cho tài khoản của bạn - mã PIN để mã hóa mật khẩu.

Đối với "Sự thông minh" của iMe ... Ví dụ, nếu một người có thể xử lý nhiều việc phức tạp cùng một lúc và thành công trong hành động này, vậy tại sao không gọi họ là người thông minh đúng không? iMe giúp bạn giao tiếp, quản lý tài sản tiền điện tử của mình, cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền và có khả năng mở rộng tính năng không giới hạn.

 

Q: Cách iMe tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án là gì và mô hình doanh thu của iMe là gì? Làm thế nào để có thể mang lại lợi ích cho đôi bên - cả nhà đầu tư lẫn dự án của bạn? @tranvanhop6868

A: iMe đã mở rộng chức năng rất nhiều kể từ khi bắt đầu và đây không phải là một hành trình miễn phí. Chúng tôi đã kiếm tiền từ simplex nhờ tích hợp dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ của họ. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch giới thiệu một số chức năng trả phí thú vị và nhiều chức năng khác. Trong hai tháng qua, lượng người dùng đã tăng gấp ba lần.

Bên cạnh đó, có vô số khả năng tích hợp với các blockchain phổ biến và thêm nhiều tính năng DEX và DeFi vào ví. Nó sẽ làm cho dự án có nhu cầu cao đối với người dùng trên toàn cầu, đổi lại sẽ làm cho dự án trở nên hấp dẫn hơn đối với các quan hệ đối tác khác nhau. Do đó, hệ sinh thái sẽ được mở rộng rộng rãi theo nhiều hướng khác nhau, mang lại nhiều cơ hội cho người dùng và chủ sở hữu token Lime.

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về token Lime được không? Theo như tôi được biết thì mỗi chủ sở hữu token LIME sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung trong ví tiền điện tử và ứng dụng iMe. Vậy những chức năng bổ sung này là gì? Và ngoài ra, có cần phải sở hữu một số tiền cụ thể để được hưởng những quyền lợi này không?@ledaoduynam.

A: iMe có token tiện ích với tên gọi là LIME. Mỗi chủ sở hữu LIME sẽ có lợi thế hơn so với những người dùng ứng dụng khác vì các tùy chọn ví mở rộng và các tính năng trong ứng dụng. Danh sách đầy đủ các quyền lợi sẽ sớm được public. Chúng tôi càng có nhiều đối tác, thì người dùng và chủ sở hữu Lime càng có nhiều chức năng bổ sung. Lime Token sẽ được triển khai trên hợp đồng thông minh Ethereum và Binance Chain, cầu nối giữa 2 nền tảng blockchain này sẽ được tạo ra và công bố ngay sau khi niêm yết trên Uniswap. 

Chắc chắn, bất kỳ dự án nào cũng có. Dự án đang tích cực phát triển và rất có thể, những gì diễn ra trong một vài tháng tới sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Cụ thể, đây là về số lượng ví Ethereum, tích hợp blockchain phổ biến (Binance Smart Chain và Polkadot) và sự phát triển cơ sở người dùng liên tục là kết quả không chỉ của những tích hợp như vậy mà còn về số lượng các tính năng tiện dụng.

Nhìn chung, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự quan tâm đối với token LIME từ cộng đồng. Sự phát triển đã khiến iMe giành được sự công nhận từ cả cộng đồng tiền điện tử và những người chưa tham gia vào lĩnh vực. Hãy theo dõi ido và việc niêm yết token LIME trên Uniswap sắp ra mắt trong thời gian tới nhé.

 

Q: Trong quá trình phát triển dự án, bạn có xem xét phản hồi hay yêu cầu của cộng đồng để mở rộng thêm các ý tưởng mới cho dự án của mình không? Nhiều dự án thất bại vì họ không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu của mình. Cuối cùng thì ai là khách hàng lý tưởng nhất cho sản phẩm của bạn?@minhtriss

A: Chúng tôi luôn xem xét phản hồi từ cộng đồng: chúng tôi đã có một nhóm telegram ngay từ những ngày đầu thành lập, nơi chúng tôi trả lời các câu hỏi và đề xuất của người dùng iMe - hiện tại chúng tôi đã có hàng nghìn thành viên - và chúng tôi mong muốn con số này còn trở nên nhiều hơn nữa. Đội nhóm kỹ thuật của chúng tôi cũng cập nhật các mục nhận xét trên Google Play và AppStore.

Nhìn chung, chúng tôi có thể phân biệt 3 nhóm người có thể sử dụng iMe: những người đã sử dụng tiền điện tử, người chưa sử dụng tiền điện tử và những người mới bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử. Hầu như tất cả mọi người. Chúng ta không thể nói về một người dùng hoặc khách hàng lý tưởng ở đây, vì chúng ta có thể thấy iMe có thể được nhiều người khác nhau áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới do tính năng giao tiếp và DeFi tiên tiến. Tất cả người dùng Telegram cũng là người dùng iMe tiềm năng.

 

Q: Ngày nay, mọi người cẩn thận hơn về bảo mật dữ liệu, đặc biệt là khi nói đến các nền tảng nhắn tin. IMe lưu trữ thông minh và thu thập dữ liệu người dùng như thế nào? dữ liệu người dùng có an toàn trước sự lạm dụng của các bên thứ ba không? @ngohuynh

A: Bảo mật nằm trong danh sách các mục tiêu hàng đầu của iMe. chúng tôi không có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào của người dùng bao gồm tên, số điện thoại, cuộc trò chuyện, chúng tôi không thể lưu trữ và truyền dữ liệu đó đi bất cứ đâu. Tất cả dữ liệu này được xử lý thông qua các máy chủ Telegram. Đối với ví iMe, chỉ có thiết bị mới có quyền truy cập vào khóa và tiền, do đó người dùng có thể tự kiểm soát dữ liệu này. Ví cho phép mã PIN để mã hóa mật khẩu. Không có máy chủ nào được tham gia.

 

Q: Bạn nghĩ thế nào về thị trường Việt Nam để iMe phát triển hơn nữa? Bạn có chương trình đại sứ quảng cáo toàn cầu nào không? @ttbqb3st

A (Victoria) : Chúng tôi đã có một cộng đồng Việt Nam đang phát triển cho iMe và chắc chắn rất quan tâm đến việc gia tăng số lượng người dùng và những người ủng hộ chúng tôi ở khu vực Châu Á. Chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ đối tác tại Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong tương lai, chúng tôi có thể sẽ có chương trình Đại sứ để quảng bá nhiều hơn về iMe trên toàn cầu.

 

Q: Bạn có thể liệt kê các tính năng tuyệt vời của iMe khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì? @Prettyboy7

A: Nếu bạn có cái nhìn chi tiết về các dự án khác, iMe không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Chúng tôi đã làm tốt hơn những đối thủ được gọi là đối thủ. Mặc dù chúng tôi đang cạnh tranh lành mạnh, chúng tôi không có dự án để cạnh tranh với.

Có nhiều nhà cung cấp ví và ứng dụng nhắn tin trên thị trường, nhưng tất cả các dự án này không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chúng tôi, vì chưa có người đưa tin nào có ví tiền điện tử không giám sát chính thức và không có ví nào có giao diện nhắn tin tích hợp. Nền tảng iMe Smart là một hệ sinh thái tổng thể kết hợp các công cụ nhắn tin và DeFi, các robot thần kinh được đào tạo về mạng thần kinh, Uniswap tích hợp và nhiều tính năng khác. Bên cạnh đó, nhóm của các dự án quản lý để xử lý mã Telegram thực sự phức tạp và triển khai các tính năng hữu ích mới có thể dễ dàng giao tiếp hàng ngày cho cộng đồng của chúng tôi. Cơ sở hạ tầng ứng dụng có thể mở rộng với nhiều tính năng hơn xuất hiện trong kiến ​​trúc của nó.

 

Q: Bạn có thể cho tôi biết thêm một chút về đội và một số nền tảng của họ không? Cá nhân tôi đã thấy nhiều dự án được khởi động với các thành viên trong nhóm thiếu kinh nghiệm, và một số trong số đó đã không diễn ra tốt đẹp do những sai lầm dễ dàng tránh được.@Hdjsjejs

A: Đúng vậy, chúng tôi có một đội ngũ phát triển chuyên nghiệp với kinh nghiệm từ 10 năm trở lên. Leader của đội ngũ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và đã tham gia vào một số dự án tiền điện tử thành công. Bên cạnh đó, làm việc với telegram code đã có nghĩa là có được những kỹ năng cao nhất: không phải nhà phát triển nào cũng có khả năng xử lý mã này do tính phức tạp của nó. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi hiện đang viết sổ tay về cách quản lý mã telegram! Team chúng tôi hiện có 27 người, 19 người trong số họ đang tham gia vào việc phát triển ứng dụng.

 

Q: Tôi vẫn chưa hiểu lý do tại sao tôi đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào dự án của bạn khi tôi thấy rằng nhiều người bị mất tiền do scam được thực hiện bởi các dự án khác nhau như sushi, tính năng độc đáo nào bạn đang cung cấp cho tôi để bảo vệ tiền của tôi và ngăn chặn những kéo thảm này?@songgokuu

A: Hãy chỉ đầu tư vào các dự án thực, những người có thể chứng minh rằng họ sẽ tạo ra bất kỳ sản phẩm nào có giá trị. Hãy nghiên cứu về các dự án thật kỹ và đưa ra quyết định.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn