Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án YIELD

Đăng bởi: Linh  - 21/11/2020 - 2528 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án YIELD cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến YIELD - một nền tảng hoạt động theo giấy phép ngân hàng và được quản lý bởi các chuyên gia tiền điện tử & chuyên gia an ninh mạng với nhiều năm kinh nghiệm trong FinTech. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Tim Frost - Project Lead & CEO, Mr. Justin Wright - COO & CFO of YIELD cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: YIELD đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? YIELD đã có kế hoạch gì để xây dựng cộng đồng người dùng hay chưa? Dự án của bạn tập trung vào thị trường nào?

- A: Chúng tôi có kế hoạch làm việc với các cộng đồng khác nhau và cũng đã tiến hành dịch web của chúng tôi sang các ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Đông Nam Á và xây dựng cộng đồng xung quanh những khu vực này. Nếu các bạn có mối quan hệ tốt với những  người có tầm ảnh hưởng, vui lòng nhắn tin cho tôi 

 

Ông Jan, người hôm nay đã không cùng tham gia AMA đã xây dựng nhiều cộng đồng lớn và rất sôi động. Anh ấy cũng đã xây dựng Paxful trở thành thị trường P2P lớn nhất trên thế giới từ 50 nghìn người dùng lên 4,5 triệu triệu người dùng trong 3 năm trước khi gia nhập YIELD với tư cách là nhà đồng sáng lập. Kế hoạch của chúng tôi  đã rõ ràng vì chúng tôi đã thực hiện điều này nhiều lần trước đây. Nó sẽ cung cấp một dịch vụ tốt cũng như giá trị cho mọi người. Họ sẽ chia sẻ với bạn bè và mạng lưới sẽ ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, tôi là nhà sáng lập Wirex, hiện có 3,5 triệu khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nhiều công ty fintech cho hàng triệu người dùng và cung cấp giá trị cho rất nhiều người trên toàn thế giới.

Chúng tôi không phải là một công ty tiền điện tử điển hình đơn thuần. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm dày giặn như nhau, và kinh nghiệm tích lũy trong rất nhiều năm.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là mở ra thế giới tiền điện tử cho mọi người và khả năng tiếp cận cộng đồng là một phần quan trọng trong việc này, nó cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và rất quan trọng đối với YIELD. Token của chúng tôi, $ YLD phản ánh điều này bằng cách cung cấp phần thưởng và lợi nhuận cao nhất cho những người ủng hộ và những người chấp nhận sớm của chúng tôi, tiện ích cải tiến sẽ được tung ra thị trường vào thứ Hai.

 

- Q: Bảo mật là sự ưu tiên lớn nhất đối với người dùng. Vậy mã hợp đồng thông minh của bạn an toàn đến mức nào, đã bao giờ nó được kiểm tra thông qua bất kỳ một bên thứ ba nào chưa?
- A: Tất cả các giao thức mà YIELD tương tác đều phải trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và cơ sở hạ tầng của chúng tôi sử dụng các giải pháp tốt nhất trong lớp được thiết kế bởi các chuyên gia an ninh mạng và chuyên gia DeFi. Chúng tôi hợp tác với các nhà kiểm toán hợp đồng bên ngoài hàng đầu, điều này nằm trong một doanh nghiệp tổng thể và cơ sở hạ tầng quản lý rủi ro danh mục đầu tư được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý danh mục đầu tư nội bộ của chúng tôi để đảm bảo bảo vệ mạnh mẽ và liên tục cho người dùng.
 

Tất cả các hợp đồng thông minh đều được kiểm toán bởi tối thiểu 2 bên. Chúng tôi thực hiện kiểm toán nội bộ với nhóm của mình và đối tác Zokyo của chúng tôi thực hiện kiểm toán trên tất cả các hợp đồng thông minh và giao thức DeFi trước khi chúng tôi tương tác với chúng. Chúng tôi ngày càng có nhiều đối tác hơn và chúng tôi sẽ hợp tác phát triển cùng họ trong thời gian tới.

 

- Q: Với tư cách là nhà đầu tư, chúng tôi sẽ nhận được lợi gì nếu mua và nắm giữ YIELD? YIELD có tiềm năng lớn để được sử dụng làm token yêu thích của chúng tôi không?

- A: Vào thứ hai, chúng tôi sẽ phát hành tài liệu tiện ích token mới của mình. Khi ra mắt, chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư 10% APY đảm bảo. Nếu bạn nắm giữ 20000 YLD, bạn có thể kiếm thêm 10% APY, tổng cộng là 20% APY. Chúng tôi lấy 50% lợi nhuận từ công ty và mua lại YLD từ thị trường. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu trở thành một doanh nghiệp tăng trưởng cao để đưa DeFi đến với hàng triệu người.

Nói cách khác, việc nắm giữ token YLD trên nền tảng ứng dụng sẽ tăng tổng APY của bạn lên đến 20%.

Nếu bạn muốn sớm nhận được YLD MIỄN PHÍ, hãy tiếp tục tham gia các nhóm trên mạng xã hội của chúng tôi như @YIELD_VN để tham gia AMA hoặc là một phần của CHƯƠNG TRÌNH TỚI

 

- Q: Bạn có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác với các nhà phát triển tiền điện tử địa phương và các dự án địa phương ở mỗi quốc gia để làm cho YIELD được sử dụng ngày càng nhiều trên toàn cầu hay không?

- A: Chúng tôi đã và đang có kế hoạch xây dựng cộng đồng địa phương. Đông Nam Á và Việt Nam mà chúng tôi nhận thấy là thị trường chính cho ứng dụng YIELD và tiền điện tử. Hiện tại, các nhóm chúng tôi đang phát triển và các cộng đồng. Chúng tôi sẽ xây dựng các cộng đồng địa phương để giúp quảng bá rộng rãi về YIELD.app và cách mọi người có thể kiếm YIELDS với YIELD.app

Chúng tôi cũng nhắm mục tiêu đến khán giả toàn cầu ngay từ những ngày đầu tiên cũng như đã làm việc và tiếp tục xây dựng liên minh với những người đứng đầu khác trong lĩnh vực DeFi.

Một số trong số này được dẫn dắt bởi công nghệ, tất cả chúng đều dựa trên kiến thức với mục đích cải tiến liên tục và chuyển lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

Chắc chắn rồi! Chúng tôi muốn đảm bảo rằng đội nhóm của chúng tôi là một đội nhóm hòa nhập với cộng đồng, chúng tôi sẽ sớm có cơ hội cho các thành viên khác trong nhóm. Nó sẽ có trên trang web của chúng tôi và tất nhiên điều này sẽ được công bố trên tất cả các nền tảng. 

 

- Q: Tất cả các dự án đều quan tâm đến sàn giao dịch, khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và sản phẩm của dự án vậy mục tiêu chiến lược của YIELD trong năm 2021 là gì?

- A: Đây là một lộ trình rõ ràng cho tất cả mọi người có thể tham khảo

 

null

 

Vì chúng tôi đang xây dựng một dự án bền vững kéo dài nhiều năm, nên chúng tôi sẽ có kế hoạch tạo và thêm tiện ích mới khi chúng tôi tiếp tục bổ sung các sản phẩm, tính năng và các mốc theo hướng công nghệ vào khả năng của chúng tôi, đây chỉ là phần khởi đầu của ứng dụng YIELD.

Từ việc thêm tài sản mới, đến ví FIAT và chương trình thẻ. Cũng như ứng dụng iOS & Android vì chúng ta sẽ bắt đầu với ứng dụng web trước. Tôi có thể nói rằng mọi thứ đang trong quá trình chuẩn bị và chúng tôi rất tự tin vào kế hoạch năm 2021.

 

- Q: Hệ sinh thái của dự án rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của dự án. Tôi muốn hỏi ý tưởng phát triển chính và kế hoạch tương lai của YIELD cho một số nhà phát triển và cộng đồng đam mê là gì? - @nikayooo

- A: Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể đầu tư vào bất chấp một cách dễ dàng và an toàn. Chúng tôi sẽ làm cho nó dễ dàng cho khách hàng. Tiền gửi Fiat, thẻ và nhiều tiện ích khác sắp ra mắt.

 

- Q: Quy định là rất quan trọng. Các dự án bị đóng cửa ở nhiều quốc gia do không sử dụng đúng quy định và giấy phép. Trên toàn thế giới; làm thế nào để bạn xử lý vấn đề này? @saimum1

- A: YIELD.APP đã có được thành công giấy phép ngân hàng nước ngoài để hỗ trợ việc ra mắt của chúng tôi. Thông thường, cần có thời gian để đạt được nhiều phê duyệt theo quy định pháp lý, vì vậy, về mặt đó, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục thêm giấy phép khi chúng tôi thực hiện tất cả các hoạt động của mình.

Đối với AML, đây là yêu cầu tiêu chuẩn và tối thiểu, theo đó chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp công nghệ đăng ký hàng đầu trong ngành để đạt được sự cân bằng giữa KYC tích cực và cồng kềnh và tích hợp không ma sát cho người dùng của chúng tôi.

Bằng cách làm những điều đúng đắn, chúng tôi có thể phát triển, vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh trong khi vẫn giữ an toàn cho khách hàng của mình.

- Q: Để tiếp tục thực hiện lộ trình của bạn, đâu là cột mốc quan trọng nhất tiếp theo? Dự án của bạn có đủ những yếu tố cơ bản (Quỹ, Cộng đồng, v.v.) để đạt được các mốc đó không? @keptwaq

- A: Hiện tại chúng tôi được tài trợ tốt để xây dựng một công ty tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ phù hợp, đúng thời điểm và tất cả đều được thiết lập để YIELD.app trở thành một công ty tiền điện tử lớn vào năm 2021.

 

- Q: Làm cách nào để tôi có thể trở thành Đại sứ #YEILD và mô tả công việc là gì?  @Spongee05

- A: Chúng tôi vẫn đang xây dựng chương trình nhưng nếu bạn có thể giữ liên lạc với chúng tôi trên kênh Telegram Việt Nam, bạn có thể gửi tin nhắn cho tôi hoặc @VANQUANBTC để được cung cấp thêm thông tin!

 

- Q: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của TOKEN trong ngắn hạn, chứ không phải giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi thế của các nhà đầu tư token trong dài hạn được không? Bạn có kế hoạch đốt token hay hệ thống mua lại để tăng giá trị của token YIELD và thu hút thêm nhà đầu tư đầu tư không? @Sangdz

- A: Đây không phải là một dự án bay - chúng tôi có một đội ngũ cam kết gồm các chuyên gia tiền điện tử, tài chính và công nghệ, những người đang xây dựng nhà lãnh đạo thị trường tiếp theo. Và trong khi chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư có APY cao hơn bằng cách nắm giữ token YLD, chúng tôi sẽ dành 50% lợi nhuận của công ty để mua lại YLD trên thị trường.

 

- Q: Tôi nhận thấy tầm nhìn, giải pháp và sứ mệnh của YIELD rất tuyệt vời. Nhưng đó là trên lý thuyết, còn thực tế lại là một câu chuyện khác. Để YIELD thành hiện thực như bạn nói thì cần một đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Vậy bạn có thể giới thiệu nhóm của mình (Nhà sáng lập, R&D, Nhà phát triển, v.v.) không? @LLeeKuanYew 

- A: Xin chào, tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn cầu về các dịch vụ tài chính thị trường vốn trong suốt sự nghiệp của mình và là người đi đầu trong việc vận động chính sách cho Fintech ở Châu Á trong sáu năm qua, bao gồm tư cách cố vấn cho Ngân hàng Phát triển Châu Á và IFC về vốn lưu động, công nghệ và các dịch vụ được phân phối trên nền tảng. Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều là công khai, bạn có thể nhìn thấy chúng tôi qua trang web và các trang linkedin. Chúng tôi có một đội nhóm rất rộng về tiếp thị, công nghệ và kinh doanh trong và ngoài nước... bất cứ ai tại YIELD.app cũng đều có thành tích và thành công đã được chứng minh. Chúng tôi rất tự tin vào khả năng của mình.

 

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token dự án của bạn để đầu tư lâu dài và bạn có kế hoạch gì để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token? @Joshuapp

- A: Chúng tôi dành 50% lợi nhuận để mua lại YLD. Chúng tôi đảm bảo 10% và lên đến 20% khi nắm giữ đủ YLD.

 

- Q:  Nhiều dự án đã thoát khỏi scam gần đây. Tại sao các nhà đầu tư nên tin tưởng vào dự án của bạn mà không làm như vậy? Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @Anunar1

- A: Chúng tôi được cấp phép và quản lý. Nhìn vào đội ngũ chúng tôi có và các công ty chúng tôi đã xây dựng. Rất khó để có thể tìm thấy một đội nhóm thành công hơn.

 

- Q: Tổng cung của các bạn là bao nhiêu? Kế hoạch của bạn là tập trung vào thị trường hay phát triển cộng đồng? @koyke

- A: Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là phát triển và thúc đẩy cộng đồng của mình. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải xây dựng mối quan hệ với những người thực về lâu dài. Các chiến lược tiếp thị truyền thống sẽ đến một cách tự nhiên.

 

- Q: Bạn có mối quan hệ hợp tác mới nào gần đây không? Và lợi ích của sự hợp tác này đối với dự án của bạn là gì? @principal101

- A: Chúng tôi thực sự rất vui mừng với mối quan hệ hợp tác tại đây với Bitcoin Việt Nam. Julie và Tracy đã là những bạn trẻ có tầm ảnh hưởng nhất định và hy vọng sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi phát triển Cộng đồng tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng được gặp lại các bạn và đón chờ những dự án trong tương lai 

 

- Q: Trong khi bạn xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và nhu cầu của cộng đồng không? Việc đốt token ”có lợi cho bất kỳ dự án nào, trong việc có thể kiểm soát số lượng token lưu hành và cung cấp các ưu đãi lớn hơn cho các nhà đầu tư. Dự án tuyệt vời của bạn có kế hoạch về việc đốt token không? @paruli10

- A: Tất nhiên rồi, đó là lý do đầu tiên tại sao chúng tôi xây dựng cộng đồng của mình trước! Họ là những người dùng đầu tiên của chúng tôi, họ cần phải biết cách tiếp cận với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi tầm nhìn và định hướng bổ sung cho sản phẩm

 

- Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @putput

- A: Chúng tôi đang xây dựng những sản phẩm mà cộng đồng mong muốn. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe họ và phản hồi về mọi thứ.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án YIELD phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với YIELD cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của YIELD: 

Website: https://www.yield.app/

Twitter: https://twitter.com/yieldapp

Medium: https://yieldapp.medium.com/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/yieldapp/

Telegram tiếng Anh: https://t.me/yieldapp

Telegram tiếng Việt: https://t.me/YIELD_VN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn