Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về B21

Đăng bởi: Linh  - 12/12/2020 - 3142 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ năm, ngày 10/12/2020 B21 và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án B21. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Parth Agarwal, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của B21 cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Đâu là động lực và lợi ích để nhà đầu tư nắm giữ $ B21 lâu dài? Bạn có kế hoạch nào để thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token không?

- A: Nếu bạn giữ $ B21, bạn sẽ nhận được phần thưởng! Chúng tôi có chương trình staking trực tiếp và chương trình này sẽ được đẩy mạnh hơn khi chúng tôi phát triển. Khi cơ sở người dùng phát triển, tiện ích của $ B21 sẽ mang lại lợi ích cho mọi chủ sở hữu!

 

- Q: Trong hệ thống giao dịch hiện tại, vấn đề nằm ở phí giao dịch cao. B21 có lợi thế gì về phí giao dịch so với các dự án tương tự hay không? Có bất cứ ưu đãi nào dành cho thành viên VIP hay không?

- A: B21 được tích hợp vào các sàn giao dịch hàng đầu. Chúng tôi đã và đang thực hiện mọi biện pháp có thể để giảm phí giao dịch cho người dùng. Khi bạn mua và bán tài sản của mình trên B21, chúng tôi sẽ tính được giá tốt nhất của tài sản trên tất cả các sàn giao dịch và đảm bảo rằng phí giao dịch sẽ được duy trì ở mức thấp nhất có thể.

Bạn có thể trở thành thành viên VIP bằng cách staking 300 token B21 đồng thời người dùng VIP sẽ được giảm phí và tiền thưởng độc quyền.

 

- Q: Chiến lược của bạn để xây dựng một cộng đồng vững mạnh là gì? B21 đánh giá vai trò của cộng đồng như thế nào? Bạn cung cấp những dịch vụ nào cho người dùng?

- A: Các thành viên trong đội nhóm của chúng tôi đã phát triển các chiến lược khác nhau để làm cho cộng đồng B21 trở nên vững mạnh hơn.

Chúng tôi đã đăng tải rất nhiều nội dung thú vị và những thông tin bổ ích khác nhau trên các kênh truyền thông xã hội. Nếu bạn theo dõi chúng tôi trên Instagram, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đăng rất nhiều meme. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức hội thảo trên web và các sự kiện trực tiếp trên instagram và cũng tiến hành trao thưởng cho những người dùng tham gia tích cực.

 

- Q: Tôi không thể tìm thấy nền tảng đầu tư cho phép chuyển ngay từ tiền pháp định sang tiền điện tử thông qua VISA / MASTERCARD! B21 có thiết lập thẻ riêng cho phép thực hiện chuyển đổi này không hay bạn đã nghĩ đến việc phát triển thẻ trong tương lai hay chưa?

- A: Chúng tôi làm cả hai!

Với B21, bạn có thể đầu tư bằng cách sử dụng tiền fiat của mình để mã hóa từ VISA / MASTERCARD của bạn chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thẻ hỗ trợ VISA mà bạn có thể sử dụng để chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt và làm mọi thứ với thẻ thanh toán khác. Bạn nên xem ứng dụng B21 để biết thêm chi tiết về các loại thẻ của chúng tôi.

 

- Q: Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của B21 hiện tại là ai và bạn nghĩ gì về các dự án của mình so với các dự án đó?

- A: Trong khi có rất nhiều sàn giao dịch và sản phẩm hướng đến các nhà giao dịch kỹ thuật và rất ít trong số đó nhắm đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chúng tôi mang lại các khoản đầu tư dễ dàng vào tiền điện tử và đã được cấp phép đầy đủ.

 

- Q: Điều gì khiến các nhà đầu tư, khách hàng và người dùng của bạn cảm thấy an toàn khi làm việc với dự án của bạn? Và làm thế nào để có được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng có suy nghĩ tiêu cực về Blockchain và DeFi?

- A: Những nhà sáng lập, Miles và Nitin là những thành viên kỳ cựu trong ngành. Họ là những người phát minh ra thẻ ghi nợ liên kết tiền điện tử và phát hành ra tài khoản 1Mn+.

Kinh nghiệm và sự uy tín của họ đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người dùng đến với B21.

Tôi nghĩ rằng Blockchain và tiền điện tử vẫn giống như những ngày đầu của Internet - Các nhà đầu tư bán lẻ vẫn giữ quan điểm rằng công nghệ blockchain và các sản phẩm DeFi rất phức tạp do đó họ có thái độ tiêu cực đối với lĩnh vực này.

Để có được sự tin tưởng của họ, B21 đơn giản hóa quy trình hoàn chỉnh của các khoản đầu tư tiền điện tử. Chúng tôi sẽ chỉ cho họ thấy rằng tài sản của họ sẽ được đảm bảo. Họ có thể tiếp tục đầu tư và B21 sẽ xử lý các vấn đề phát sinh!

 

- Q: Bạn nghĩ gì về cơ hội đầu tư vốn thấp vào B21? Nếu tôi quyết định bắt đầu với số tiền nhỏ, đầu tư tối thiểu vào B21 là bao nhiêu?

- A: B21 nhắm đến các nhà đầu tư ít vốn. Bác sĩ, Kỹ sư, Giáo viên và những người thuộc những ngành nghề khác nhau - những người muốn đầu tư nhưng không có thời gian để giao dịch. 25 đô la là số tiền tối thiểu bạn có thể đầu tư để bắt đầu.

 

- Q: Chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch ẩn danh trên mạng B21 để ẩn chi tiết giao dịch để giúp bảo vệ tính bảo mật của thông tin người dùng và token không?

- A: Tất cả các giao dịch đều ẩn danh trên B21. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn với người khác.

 

- Q: B21 có thể cung cấp gì cho những nhà đầu tư mới trong giới tiền điện tử? Bạn có thể nói rằng đây sẽ là nền tảng hoàn hảo cho các nhà đầu tư nghiệp dư không?

- A: Vâng. B21 là nền tảng hoàn hảo cho các nhà đầu tư nghiệp dư. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật, người dùng vẫn có thể tạo danh mục đầu tư tiền điện tử của mình và đầu tư vào nó một cách dễ dàng.

 

- Q: Hiện nay có rất nhiều dự án Blockchain trên thị trường, vậy dự án B21 có giá trị gì khác biệt và kế hoạch để đạt được những giá trị đó như thế nào?

- A: B21 nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư bán lẻ - những người chưa tham gia vào tiền điện tử. Chúng tôi đang cung cấp tất cả các tính năng theo cách được quy định và cấp phép. Chúng tôi hỗ trợ ETH 2.0

 

- Q: Với thực trạng thi ̣trường hiện nay thì đâu là hướng phát triển phù hợp dành cho B21 tại thời điểm hiện tại và tương lai gần. Làm thế nào để B21 nhận được sản phẩm và sự bảo vệ tốt nhất?

- A: Trọng tâm của chúng tôi trong 2 năm là xây dựng sản phẩm và xin giấy phép. Để bảo vệ tài sản của người dùng, chúng tôi có một thỏa thuận chính với người giám sát tại Hoa Kỳ.

 

- Q: Khi nào token B21 được niêm yết giao dịch? Đâu là tokenomics của dự án và điều gì khiến B21 có lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ?

- A: B21 sẽ được niêm yết trên SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU trong những tuần tới. Để biết về tokenomics, vui lòng xem whitepaper của chúng tôi tại website

 

- Q: B21 đã làm gì để có thể cạnh tranh trên nền tảng đầu tư khác? Bạn có thể liệt kê một vài điểm mạnh của dự án không?

- A: Có 3 lí do cho vấn đề này như sau:

  • Thân thiện với những người không phải là nhà giao dịch, quản lý danh mục đầu tư,
  • Trao đổi qua fiat dễ dàng onramp và offramp
  • Được điều chỉnh và bảo hiểm

 

- Q: Chức năng Portfolio REbalance của B21 là gì và cơ chế hoạt động như thế nào? Liệu dữ liệu của người dùng có dễ dàng được truy cập trên nền tảng này hay không?

- A: Không, chúng tôi không bao giờ truy cập tài khoản của người dùng! Tái cân bằng danh mục đầu tư là một tính năng bạn có thể sử dụng để tạo và sửa đổi phân bổ tiền của mình.

Đối với ví dụ - Danh mục đầu tư của bạn có thể bao gồm 20% bằng Bitcoin, 20% bằng ETH, 20% EOS và 10% đồng B21 và 10% trong các loại khác.

Bây giờ khi bạn đầu tư 25 USD, khoản đầu tư của bạn sẽ được phân bổ tương ứng.

 

- Q: Cộng đồng B21 đang phát triển vậy người dùng có thể hỗ trợ dự án như thế nào và có đóng góp gì cho thành công của dự án?

- A: Chúng tôi có một chương trình đại sứ rất thú vị “B21 Bishops”  và đây sẽ là một câu lạc bộ độc quyền, nơi chúng tôi trao những phần thưởng tuyệt vời để làm cho gia đình B21 của chúng tôi lớn mạnh hơn.

 

- Q: Đâu là dấu mốc lớn nhất của dự án và bạn đã có kế hoạch gì trong tương lai?

- A: Để xây dựng một sản phẩm đơn giản nhưng cũng rất phức tạp ở phần phụ trợ và đó cũng là thách thức lớn nhất của chúng tôi.

 

- Q: Bạn có kế hoạch gì để lan toả nhận thức về dự án trong cộng đồng tại các quốc gia khác nhau nơi mà tiếng Anh không phổ biến? Dự án có những cộng đồng địa phương để họ có thể hiểu về dự án hay không?

- A: Chúng tôi có một kế hoạch đa kênh. Và nền tảng của chúng tôi dành cho những người không phải là nhà đầu tư - những người chưa từng đầu tư. 

Chúng tôi có các cộng đồng địa phương và đang phát triển chương trình Giám mục của mình. Hãy kiểm tra và tham gia cùng chúng tôi tại đây!

 

- Q: Bạn đã đề cập đến những câu chuyện đằng sau việc đầu tư của B21 về tính ứng dụng của tiền điện tử và có người lo sợ nó không được coi là một loại tài sản. Điều gì sẽ là động lực tăng trưởng của bitcoin và tiền điện tử?

- A: Tôi nghĩ rằng tiền điện tử cũng cần phải có một thời điểm được áp dụng hàng loạt. Cũng giống như cách điện thoại di động được sử dụng! Điều này sẽ đi kèm với việc đơn giản hóa các sản phẩm

 

- Q: Đâu là lộ trình phát triển trong năm nay và tương lai, liệu có những sự nâng cấp trong quá trình nghiên cứu và phát triển không?

- A: 

1. Chúng tôi sẽ niêm yết token trên các sàn giao dịch cấp cao nhất trong tháng này

2. Chúng tôi sẽ sớm bắt đầu vận chuyển thẻ Quốc tế 

3. Chúng tôi sẽ sớm ra mắt tính năng staking trên nền tảng

 

- Q: Phí chuyển đổi và sự trượt giá luôn là yếu tố quan trọng trong dịch vụ tài chính. Làm thế nào để B21 giải quyết các vấn đề trong việc thu hút người dùng?

- A: B21 sẽ có được tính thanh khoản từ các sàn giao dịch hàng đầu. Chúng tôi lấy giá tốt nhất của tài sản để giảm thiểu bất kỳ sự trượt giá nào. Với việc staking trên B21, người dùng có thể chỉ cần staking cho toàn bộ danh mục đầu tư của họ bằng một BẢNG DUY NHẤT.

Chúng tôi tin rằng tính năng này sẽ là một cuộc cách mạng vì không ai trên thị trường cung cấp một cách đơn giản hóa như vậy. Vì việc rút tiền được thực hiện qua chuyển khoản Quốc tế nên phí hơi cao, nhưng chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu. Chúng tôi đã được tích hợp với các cổng thanh toán của Ấn Độ.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án B21 phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với B21 cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault


Vào 08:00 PM, thứ sáu ngày 09/04/2021, Rocket Vault cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan - Head of Operations tại Rocket Vault và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện phía sau, câu chuyện đằng sau sự thành công của Rocket Vault là gì? Tầm nhìn của các bạn là gì kể từ khi nó lần đầu tiên nó được xuất hiện dưới dạng một ý tưởng? Có bất kỳ nguyên mẫu đặc biệt hay bản cập nhật Rocket Vault nào mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi không?
- A: Vâng, đội ngũ của chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm sản phẩm hơn hai năm nay. Khái niệm này thực sự bắt đầu với các thị trường chứng khoán hiện đang bị thống trị bởi giao dịch dựa trên AI. Khi chúng tôi bắt đầu áp dụng các khái niệm tương tự vào không gian thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi kết quả và coi đó là một cơ hội lớn để có thể phát triển. Hiện chúng tôi đang tập trung vào bản phát hành beta công khai vào cuối tháng này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ Rocket Vault là một dự án hoàn hảo và tuyệt vời. Bạn có muốn chia sẻ với tôi về cách tôi có thể đầu tư vào dự án của bạn không? Bạn có thể chia sẻ thêm về đợt bán token sắp tới của Rocket Vault được không?
- A: Chúng tôi đang mở bán token công khai thông qua hai nền tảng khởi chạy IDO - Poolz Duckstarter. Cả hai đều được lên lịch vào tuần tới và là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư quan tâm. Tất cả thông tin chi tiết đều có sẵn trên trang Twitter và Telegram của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm nhé

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Giao thức RocketVault hứa hẹn APY tốt nhất cho các loại tiền tệ ổn định, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm hiện tại là bao nhiêu? Hiện tại bạn chỉ đang lên kế hoạch làm việc với stablecoin hay trong tương lai sẽ bao gồm các loại tiền mã hóa khác với USDT, DAI hoặc USDC?
- A: APY hiện tại của chúng tôi trên USDT là khoảng 232%. Điều này dựa trên lợi nhuận trị giá hơn 65.000 đô la do Smart Vault tạo ra trong giai đoạn beta riêng tư của chúng tôi bắt đầu vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, chúng tôi dự định ra mắt Smart Vault với sự hỗ trợ cho stablecoin USDT. Chúng tôi sẽ có kế hoạch thêm nhiều loại tiền tệ hơn trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé! 

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ thêm về các nhà đầu tư tổ chức mà bạn dự định sẽ hợp tác vào tháng tới trong dự án Rocket Vault được không? Tại sao bạn lại chọn những nhà đầu tư đó?
- A: Như đã thông báo trên kênh Twitter gần đây, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư tiền điện tử uy tín nhất như A195 Capital và BuidlHodl Capital (khá nổi tiếng ở Châu Á). Chúng tôi cảm thấy rằng các khoản đầu tư từ những tên tuổi lớn như vậy đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đáng kinh ngạc trên khắp các cộng đồng tiền điện tử.

 

- Q: Hiện nay nhiều nhà đầu tư chỉ mong cầu nhận được lợi nhuận một cách nhanh chóng mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Bạn có thể cho họ một số lời khuyên về lý do tại sao họ nên mua và nắm giữ $ RVF trong dài hạn được không? Chiến lược của bạn để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn là gì?
- A: $ RVF là một ví dụ tuyệt vời về token tiện ích vì bạn cần phải nắm giữ và staking $ RVF để có quyền truy cập vào các dịch vụ Smart Vault của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy giá trị lớn khi sử dụng token $ RVF để truy cập kho tiền của chúng tôi và thu được lợi ích lớn thông qua APY cao đối với tài sản tiền điện tử. Công cụ AI của chúng tôi không ngừng phát triển, nó sẽ trở nên thông minh hơn theo thời gian và điều này sẽ dẫn đến hiệu suất tốt hơn, điều này sẽ chuyển thành lợi nhuận tốt hơn cho người dùng và nhà đầu tư của chúng tôi. Ngoài người dùng bán lẻ, chúng tôi cũng có kế hoạch tiếp cận những người dùng tổ chức có thể gửi một lượng lớn tài sản vào Smart Vault và thu được lợi nhuận cao.


- Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93
- A: Chúng tôi tin tưởng vào Smart Vault và khả năng phân phối của mình. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch về hoạt động của Smart Vault và bạn cũng có thể thấy các lệnh đang được đặt trực tiếp và lợi nhuận cũng có thể được định hình trước. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng là trung tâm và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được sự minh bạch và tạo ra giá trị lâu dài cho người dùng cũng như các nhà đầu tư.

 

- Q: Nền tảng của bạn có các tính năng tuyệt vời. Phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đứng sau. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về các thành viên trong đội ngũ của bạn và Quyền quyết định của họ trên thị trường không? @haxuk
- A: Chúng tôi có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Tài chính. Tất cả chúng tôi đều là những người đam mê tiền điện tử giống như tất cả các bạn, chính vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sự ổn định lâu dài của nền tảng và token RVF. Chúng tôi rất vui khi được tiếp cận với cộng đồng và đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

 

- Q: Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @underground04424
- A: Một cuộc kiểm tra bảo mật đang được tiến hành và chúng tôi sẽ sớm công bố những tin tức tương tự. Chúng tôi tự tin học hỏi từ những dự án khác và đảm bảo rằng tính bảo mật của nền tảng và token RVF đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất của sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @ThuPhuongg
- A: Chắc chắn rồi. Đây là một ví dụ. Chúng tôi sẽ có nhiều AMA với các cộng đồng trong vài tuần tới để lắng nghe các quan điểm từ các cộng đồng khác nhau. Phản hồi của người dùng vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @Namlv89
- A: Câu hỏi rất hay. Một nhà đầu tư mới bắt đầu có rất nhiều các sự lựa chọn - tiền điện tử, token, sàn giao dịch, ICO. Người ta có thể mất ngủ khi thế giới tiền điện tử liên tục thay đổi qua từng phút. Rocket Vault ở đây để thực hiện những công việc khó khăn cho các bạn. Bạn có thể gửi tiền vào kho tiền và Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn bằng cách chọn khoảng hơn 800 cặp trên các sàn giao dịch. Đó là một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự lo lắng cho các nhà đầu tư.

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Rocket Vault rồi phải không? Thật tiếc khi Rocket Vault và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Rocket Vault cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn