Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về B21

Đăng bởi: Linh  - 12/12/2020 - 3189 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ năm, ngày 10/12/2020 B21 và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án B21. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Parth Agarwal, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của B21 cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Đâu là động lực và lợi ích để nhà đầu tư nắm giữ $ B21 lâu dài? Bạn có kế hoạch nào để thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token không?

- A: Nếu bạn giữ $ B21, bạn sẽ nhận được phần thưởng! Chúng tôi có chương trình staking trực tiếp và chương trình này sẽ được đẩy mạnh hơn khi chúng tôi phát triển. Khi cơ sở người dùng phát triển, tiện ích của $ B21 sẽ mang lại lợi ích cho mọi chủ sở hữu!

 

- Q: Trong hệ thống giao dịch hiện tại, vấn đề nằm ở phí giao dịch cao. B21 có lợi thế gì về phí giao dịch so với các dự án tương tự hay không? Có bất cứ ưu đãi nào dành cho thành viên VIP hay không?

- A: B21 được tích hợp vào các sàn giao dịch hàng đầu. Chúng tôi đã và đang thực hiện mọi biện pháp có thể để giảm phí giao dịch cho người dùng. Khi bạn mua và bán tài sản của mình trên B21, chúng tôi sẽ tính được giá tốt nhất của tài sản trên tất cả các sàn giao dịch và đảm bảo rằng phí giao dịch sẽ được duy trì ở mức thấp nhất có thể.

Bạn có thể trở thành thành viên VIP bằng cách staking 300 token B21 đồng thời người dùng VIP sẽ được giảm phí và tiền thưởng độc quyền.

 

- Q: Chiến lược của bạn để xây dựng một cộng đồng vững mạnh là gì? B21 đánh giá vai trò của cộng đồng như thế nào? Bạn cung cấp những dịch vụ nào cho người dùng?

- A: Các thành viên trong đội nhóm của chúng tôi đã phát triển các chiến lược khác nhau để làm cho cộng đồng B21 trở nên vững mạnh hơn.

Chúng tôi đã đăng tải rất nhiều nội dung thú vị và những thông tin bổ ích khác nhau trên các kênh truyền thông xã hội. Nếu bạn theo dõi chúng tôi trên Instagram, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đăng rất nhiều meme. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức hội thảo trên web và các sự kiện trực tiếp trên instagram và cũng tiến hành trao thưởng cho những người dùng tham gia tích cực.

 

- Q: Tôi không thể tìm thấy nền tảng đầu tư cho phép chuyển ngay từ tiền pháp định sang tiền điện tử thông qua VISA / MASTERCARD! B21 có thiết lập thẻ riêng cho phép thực hiện chuyển đổi này không hay bạn đã nghĩ đến việc phát triển thẻ trong tương lai hay chưa?

- A: Chúng tôi làm cả hai!

Với B21, bạn có thể đầu tư bằng cách sử dụng tiền fiat của mình để mã hóa từ VISA / MASTERCARD của bạn chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thẻ hỗ trợ VISA mà bạn có thể sử dụng để chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt và làm mọi thứ với thẻ thanh toán khác. Bạn nên xem ứng dụng B21 để biết thêm chi tiết về các loại thẻ của chúng tôi.

 

- Q: Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của B21 hiện tại là ai và bạn nghĩ gì về các dự án của mình so với các dự án đó?

- A: Trong khi có rất nhiều sàn giao dịch và sản phẩm hướng đến các nhà giao dịch kỹ thuật và rất ít trong số đó nhắm đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chúng tôi mang lại các khoản đầu tư dễ dàng vào tiền điện tử và đã được cấp phép đầy đủ.

 

- Q: Điều gì khiến các nhà đầu tư, khách hàng và người dùng của bạn cảm thấy an toàn khi làm việc với dự án của bạn? Và làm thế nào để có được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng có suy nghĩ tiêu cực về Blockchain và DeFi?

- A: Những nhà sáng lập, Miles và Nitin là những thành viên kỳ cựu trong ngành. Họ là những người phát minh ra thẻ ghi nợ liên kết tiền điện tử và phát hành ra tài khoản 1Mn+.

Kinh nghiệm và sự uy tín của họ đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người dùng đến với B21.

Tôi nghĩ rằng Blockchain và tiền điện tử vẫn giống như những ngày đầu của Internet - Các nhà đầu tư bán lẻ vẫn giữ quan điểm rằng công nghệ blockchain và các sản phẩm DeFi rất phức tạp do đó họ có thái độ tiêu cực đối với lĩnh vực này.

Để có được sự tin tưởng của họ, B21 đơn giản hóa quy trình hoàn chỉnh của các khoản đầu tư tiền điện tử. Chúng tôi sẽ chỉ cho họ thấy rằng tài sản của họ sẽ được đảm bảo. Họ có thể tiếp tục đầu tư và B21 sẽ xử lý các vấn đề phát sinh!

 

- Q: Bạn nghĩ gì về cơ hội đầu tư vốn thấp vào B21? Nếu tôi quyết định bắt đầu với số tiền nhỏ, đầu tư tối thiểu vào B21 là bao nhiêu?

- A: B21 nhắm đến các nhà đầu tư ít vốn. Bác sĩ, Kỹ sư, Giáo viên và những người thuộc những ngành nghề khác nhau - những người muốn đầu tư nhưng không có thời gian để giao dịch. 25 đô la là số tiền tối thiểu bạn có thể đầu tư để bắt đầu.

 

- Q: Chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch ẩn danh trên mạng B21 để ẩn chi tiết giao dịch để giúp bảo vệ tính bảo mật của thông tin người dùng và token không?

- A: Tất cả các giao dịch đều ẩn danh trên B21. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn với người khác.

 

- Q: B21 có thể cung cấp gì cho những nhà đầu tư mới trong giới tiền điện tử? Bạn có thể nói rằng đây sẽ là nền tảng hoàn hảo cho các nhà đầu tư nghiệp dư không?

- A: Vâng. B21 là nền tảng hoàn hảo cho các nhà đầu tư nghiệp dư. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật, người dùng vẫn có thể tạo danh mục đầu tư tiền điện tử của mình và đầu tư vào nó một cách dễ dàng.

 

- Q: Hiện nay có rất nhiều dự án Blockchain trên thị trường, vậy dự án B21 có giá trị gì khác biệt và kế hoạch để đạt được những giá trị đó như thế nào?

- A: B21 nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư bán lẻ - những người chưa tham gia vào tiền điện tử. Chúng tôi đang cung cấp tất cả các tính năng theo cách được quy định và cấp phép. Chúng tôi hỗ trợ ETH 2.0

 

- Q: Với thực trạng thi ̣trường hiện nay thì đâu là hướng phát triển phù hợp dành cho B21 tại thời điểm hiện tại và tương lai gần. Làm thế nào để B21 nhận được sản phẩm và sự bảo vệ tốt nhất?

- A: Trọng tâm của chúng tôi trong 2 năm là xây dựng sản phẩm và xin giấy phép. Để bảo vệ tài sản của người dùng, chúng tôi có một thỏa thuận chính với người giám sát tại Hoa Kỳ.

 

- Q: Khi nào token B21 được niêm yết giao dịch? Đâu là tokenomics của dự án và điều gì khiến B21 có lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ?

- A: B21 sẽ được niêm yết trên SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU trong những tuần tới. Để biết về tokenomics, vui lòng xem whitepaper của chúng tôi tại website

 

- Q: B21 đã làm gì để có thể cạnh tranh trên nền tảng đầu tư khác? Bạn có thể liệt kê một vài điểm mạnh của dự án không?

- A: Có 3 lí do cho vấn đề này như sau:

 • Thân thiện với những người không phải là nhà giao dịch, quản lý danh mục đầu tư,
 • Trao đổi qua fiat dễ dàng onramp và offramp
 • Được điều chỉnh và bảo hiểm

 

- Q: Chức năng Portfolio REbalance của B21 là gì và cơ chế hoạt động như thế nào? Liệu dữ liệu của người dùng có dễ dàng được truy cập trên nền tảng này hay không?

- A: Không, chúng tôi không bao giờ truy cập tài khoản của người dùng! Tái cân bằng danh mục đầu tư là một tính năng bạn có thể sử dụng để tạo và sửa đổi phân bổ tiền của mình.

Đối với ví dụ - Danh mục đầu tư của bạn có thể bao gồm 20% bằng Bitcoin, 20% bằng ETH, 20% EOS và 10% đồng B21 và 10% trong các loại khác.

Bây giờ khi bạn đầu tư 25 USD, khoản đầu tư của bạn sẽ được phân bổ tương ứng.

 

- Q: Cộng đồng B21 đang phát triển vậy người dùng có thể hỗ trợ dự án như thế nào và có đóng góp gì cho thành công của dự án?

- A: Chúng tôi có một chương trình đại sứ rất thú vị “B21 Bishops”  và đây sẽ là một câu lạc bộ độc quyền, nơi chúng tôi trao những phần thưởng tuyệt vời để làm cho gia đình B21 của chúng tôi lớn mạnh hơn.

 

- Q: Đâu là dấu mốc lớn nhất của dự án và bạn đã có kế hoạch gì trong tương lai?

- A: Để xây dựng một sản phẩm đơn giản nhưng cũng rất phức tạp ở phần phụ trợ và đó cũng là thách thức lớn nhất của chúng tôi.

 

- Q: Bạn có kế hoạch gì để lan toả nhận thức về dự án trong cộng đồng tại các quốc gia khác nhau nơi mà tiếng Anh không phổ biến? Dự án có những cộng đồng địa phương để họ có thể hiểu về dự án hay không?

- A: Chúng tôi có một kế hoạch đa kênh. Và nền tảng của chúng tôi dành cho những người không phải là nhà đầu tư - những người chưa từng đầu tư. 

Chúng tôi có các cộng đồng địa phương và đang phát triển chương trình Giám mục của mình. Hãy kiểm tra và tham gia cùng chúng tôi tại đây!

 

- Q: Bạn đã đề cập đến những câu chuyện đằng sau việc đầu tư của B21 về tính ứng dụng của tiền điện tử và có người lo sợ nó không được coi là một loại tài sản. Điều gì sẽ là động lực tăng trưởng của bitcoin và tiền điện tử?

- A: Tôi nghĩ rằng tiền điện tử cũng cần phải có một thời điểm được áp dụng hàng loạt. Cũng giống như cách điện thoại di động được sử dụng! Điều này sẽ đi kèm với việc đơn giản hóa các sản phẩm

 

- Q: Đâu là lộ trình phát triển trong năm nay và tương lai, liệu có những sự nâng cấp trong quá trình nghiên cứu và phát triển không?

- A: 

1. Chúng tôi sẽ niêm yết token trên các sàn giao dịch cấp cao nhất trong tháng này

2. Chúng tôi sẽ sớm bắt đầu vận chuyển thẻ Quốc tế 

3. Chúng tôi sẽ sớm ra mắt tính năng staking trên nền tảng

 

- Q: Phí chuyển đổi và sự trượt giá luôn là yếu tố quan trọng trong dịch vụ tài chính. Làm thế nào để B21 giải quyết các vấn đề trong việc thu hút người dùng?

- A: B21 sẽ có được tính thanh khoản từ các sàn giao dịch hàng đầu. Chúng tôi lấy giá tốt nhất của tài sản để giảm thiểu bất kỳ sự trượt giá nào. Với việc staking trên B21, người dùng có thể chỉ cần staking cho toàn bộ danh mục đầu tư của họ bằng một BẢNG DUY NHẤT.

Chúng tôi tin rằng tính năng này sẽ là một cuộc cách mạng vì không ai trên thị trường cung cấp một cách đơn giản hóa như vậy. Vì việc rút tiền được thực hiện qua chuyển khoản Quốc tế nên phí hơi cao, nhưng chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu. Chúng tôi đã được tích hợp với các cổng thanh toán của Ấn Độ.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án B21 phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với B21 cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về Panther Protocol cùng Bigcoin Vietnam


Vào lúc 16h, ngày 11/06/2021, dự án Panther Protocol và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Anish Mohammed - CTO; Mr. Constantinos Antoniou - Giám đốc cộng đồng Panther Protocol và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng: 

- Q: Giá trị cốt lõi của đội ngũ của bạn là gì? Theo bạn, để thực hiện ước mơ và xây dựng nên một dự án thành công như PANTHER thì cần tư duy như thế nào? Bạn có thể chia sẻ về kinh nghiệm làm việc của bạn được không? Động lực nào dẫn bạn đến vị trí hiện tại ? Điều này ắt hẳn là rất thú vị. @AbdulIvory

- A (Constantinos Antoniou) : Quyền riêng tư của chúng tôi thường xuyên bị vi phạm thông qua các phương tiện thu thập trái phép với nhiều phương thức khác nhau. Dữ liệu tài chính của chúng tôi được tổng hợp và sử dụng trong việc khai thác dữ liệu để tìm ra các mẫu, suy luận hành vi, bán quảng cáo được nhắm mục tiêu, ảnh hưởng đến việc bỏ phiếu (do đó làm suy yếu nền dân chủ), mở đường cho việc kiểm duyệt và trả đũa bởi các chế độ áp bức (do đó làm suy yếu quyền tự do ngôn luận).

Panther tồn tại để mang lại tự do và quyền tự chủ cho người dùng. Đó là một cú hích đối với các nền kinh tế giám sát. Chúng tôi hoàn thành việc này một cách có tâm, cung cấp cho người dùng các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư mà một ngày nào đó có thể trở thành tiêu chuẩn mới để tuân thủ.

Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là hỗ trợ sửa chữa DeFi và Web3, hiện hầu như không sử dụng được khi nói đến các quyền tự do cá nhân và bảo vệ khỏi gián điệp kinh tế. Các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức đang bị bào mòn, vì họ làm rò rỉ tất cả các chiến lược và giao dịch trên chuỗi của họ một cách vĩnh viễn. Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng các tùy chọn và các tổ chức tài chính và cơ quan quản lý một trung gian khả thi mới - một con đường phù hợp với tất cả mọi người.

 

- Q: Phần lớn người nắm giữ tiền điện tử không thể tham gia DeFi do phí gas cao, tốc độ chậm và trải nghiệm người dùng kém. Vậy những ưu điểm của Panther là gì? Panther đã hỗ trợ cổng thanh toán ngân hàng tại Việt Nam hay chưa?@hanahho0107

- A (Anish Mohammed): Panther dự định giảm phí gas và tốc độ chậm bằng cách sử dụng L2, điều này cho phép tốc độ mạng lưới cao hơn với chi phí gas thấp hơn. Một trong những mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Panther với trải nghiệm người dùng vượt trội. Chúng tôi đã chọn xây dựng MVP của mình trên Ethereum vì nó có vốn hóa thị trường DeFi lớn nhất, cơ sở nhà phát triển lớn nhất và công nghệ cao trên ETH 2.0.

 

- Q: Nhiều dự án hiện đang tích hợp DAO vào nền tảng của họ. Điều gì khiến Panther DAO khác biệt với các DAO khác được liên kết với các dự án trên thị trường hiện tại?@Kangkaime

- A (Constantinos Antoniou): Cơ chế quản trị của Panther nhằm mục đích phân quyền ở mức độ cao nhất trong suốt quá trình phát triển của giao thức. Mục đích của việc này là nhằm thực hiện các cơ chế như bỏ phiếu bậc hai, để các ưu tiên của cộng đồng được thể hiện đầy đủ. Lộ trình của giao thức bao gồm triển khai theo giai đoạn cho phép chuyển đổi quản trị từ mô hình tập trung ban đầu sang mô hình phi tập trung hoàn toàn, một cách tiếp cận phổ biến trong ngành này. Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cuối cùng sẽ có khả năng phát triển và chấp nhận các đề xuất cải tiến, các đề xuất bỏ phiếu để thực hiện các cơ chế của quản trị.

 

- Q: Panther Protocol phát triển khá nhiều sản phẩm, đây là một lợi thế khi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, việc phát triển nhiều sản phẩm có gây khó khăn cho việc quản lý cho dự án hay không? Làm thế nào để bạn đảm bảo được chất lượng của tất cả các sản phẩm cho Panther Protocol? @AntonyWorthington

- A (Anish Mohammed): Đội ngũ của Panther cho đến nay đã huy động được một số tiền hợp lý từ những nhà đầu tư tư nhân, điều này đã cho phép chúng tôi thu hút những tài năng hàng đầu để phát triển Panther. Đội ngũ của chúng tôi tiếp tục mở rộng nhưng chúng tôi nhận thấy đó là một điều tích cực và việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỳ cựu đã tham gia xây dựng sản phẩm trong một thời gian dài và trên thực tế, chúng tôi vừa bổ sung thêm một giám đốc sản phẩm nữa đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đối với việc cung cấp chất lượng, chúng tôi đã quen với việc sử dụng các công cụ kiểm tra tự động và xây dựng sản phẩm theo thông số kỹ thuật. Điều này sẽ hỗ trợ chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm chất lượng.

 

- Q: Có 3 vấn đề cốt lõi phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain như: Bảo mật, Khả năng tương tác và Khả năng mở rộng. PANTHER có kế hoạch như thế nào để giải quyết được những vấn đề này? @ZoeThorton

- A (Anish Mohammed): Panther sẽ giải quyết ba vấn đề trên trong việc khắc phục những hạn chế mà chúng tôi đang gặp phải. Để tăng tính bảo mật và quyền riêng tư, chúng tôi đang sử dụng hệ thống zero knowledge và tính toán an toàn của nhiều bên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng xem thêm báo cáo chính thức của chúng tôi. Đối với khả năng tương tác, chúng tôi đang xây dựng cầu nối với các chuỗi ngang hàng khác - đây là cách cung cấp khả năng tương tác. Đối với khả năng mở rộng, như hiện tại, chúng tôi đang sử dụng L2, nói chung các giao thức lớp hai có khả năng mở rộng hơn L1.

 

- Q: Quy định trong crypto đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhiều dự án bị các nước cấm do không tuân thủ các quy định. Để mở rộng phát triển toàn cầu, Panther Protocol có giải pháp nào cho vấn đề này hay không?

- A (Constantinos Antoniou): Người dùng cần có trách nhiệm tuân thủ luật pháp tại các quốc gia tương ứng. Chúng tôi với tư cách là một đội ngũ xây dựng một giao thức phi tập trung để khôi phục quyền riêng tư nhưng cũng cho phép tuân thủ giữa công dân và chính phủ của họ.

Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp các công cụ để mỗi người dùng có các mức độ tiết lộ khác nhau. Chúng tôi gọi đó là 'tiết lộ có chọn lọc' và điều đó có nghĩa là người dùng lựa chọn những gì sẽ tiết lộ cho một đối tác.

Dưới đây là các cấp độ tiết lộ khác nhau mà chúng tôi cho phép thông qua Panther Protocol: Tiết lộ Zero-knowledge: Người dùng có thể chứng minh sự tuân thủ mà không cần cung cấp bất kỳ dữ liệu cơ bản nào - có nghĩa là họ cung cấp cho các tổ chức tài chính những gì họ cần (để biết bạn đã làm mọi thứ theo một công cụ quy tắc nhất định), mà không cần phải tiết lộ bất kỳ điều gì về bản thân giao dịch (người gửi , người nhận, số tiền, siêu dữ liệu - tất cả những thứ đó vẫn ở chế độ riêng tư).

Tiết lộ đầy đủ cho một đối tác cụ thể: Tại đây, người dùng cho phép chia sẻ dữ liệu giao dịch với tổ chức tài chính hoặc cơ quan quản lý, nhưng điều này tốt hơn nhiều so với việc tất cả các giao dịch của bạn hoàn toàn công khai / minh bạch cho mọi người xem vĩnh viễn.

Những điều quan trọng cần xem xét ở đây là a) người dùng có quyền kiểm soát tương tác với bất kỳ ai họ muốn và tiết lộ bất kỳ điều gì họ muốn, và b) bất kỳ phương pháp tiết lộ có chọn lọc nào tốt hơn so với các giao dịch hoàn toàn công khai.

 

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về phương pháp tiếp cận bất khả tri cho DeFi mà các bạn đang sử dụng và những chuỗi nào bạn đang hỗ trợ ở thời điểm hiện tại được không? @AdelaideNall

- A (Anish Mohammed): Kế hoạch của chúng tôi đó là đưa Panther trở thành một interchain dex, một ngày nào đó chúng tôi sẽ sử dụng Ethereum và chúng tôi sẽ sớm ra mắt sản phẩm trên Flare, chúng tôi đang kết nối với một vài dự án lớp 1 khác và điều này có thể xuất hiện trong thời gian ngắn sắp tới.

 

- Q: Bạn có thể vui lòng cung cấp một số thông tin về lộ trình phát triển của mình được không? Cho đến nay dự án đang phát triển như thế nào? @bitcram

- A (Constantinos Antoniou): Tất nhiên rồi, chúng tôi đã đi được một chặng đường dài nhưng trong Quý 3 2 1 chính là thời điểm quyền riêng tư trong DeFi bắt đầu.

Sự phát triển của chúng tôi tập trung vào:

 • Ethereum như một chuỗi ngang hàng đầu tiên cho Panther
 • PoC cho Panther L1 & L2
 • khai thác và burn zAssets 
 • mixing zAssets
 • Người chuyển tiếp quyền riêng tư
 • Token $ ZKP trên Ethereum (ERC20)
 • Tự nguyện tiết lộ các giao dịch
 • Thiết lập DAO ban đầu

Cũng trong Quý 3, chúng tôi dự định tiến hành thực hiện IDO và mở bán token công khai.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về lộ trình phát triển của chúng tôi tại đây

 

- Q: Bảo mật và quyền riêng tư là những chức năng chính của Panther Protocol. Hãy cho chúng tôi biết chi tiết đâu là công nghệ để xây dựng nền tảng rất an toàn? @Hdjsjejs

- A (Anish Mohammed): Bảo mật là ưu tiên của chúng tôi. Người dùng Panther sẽ sử dụng giao thức bảo mật an toàn nhất cho tài sản của họ. Sự phát triển của Panther được định hướngbởi chuyên gia bảo mật nội bộ. Đội ngũ của chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm tích lũy về bảo mật và đã làm việc để đảm bảo một số giao thức nổi tiếng trong không gian này. Ngăn xếp hợp đồng thông minh sẽ được kiểm toán đầy đủ bởi các nhà nghiên cứu bảo mật được công nhận trong ngành trước khi ra mắt.

 

- Q: Bạn là một chuyên gia, bạn có thể nghĩ về một người mới bắt đầu về tiền điện tử, những rào cản để tiếp cận Defi là gì không? @AntonyWorthington

- A (Anish Mohammed): Defi giả định rằng mỗi người sẽ có thể hiểu ở một mức độ cơ bản về kỹ thuật tài chính ngoài blockchain (và kinh tế tiền điện tử). Tôi đoán rằng người ta có thể nghĩ về mọi thứ trong các lớp, có yếu tố hạn chế của giao diện người dùng, khi chi phí gas cao - điều đó cũng có thể là một vấn đề và như tôi đã đề cập trước khi hiểu được toàn bộ, kiến thức cần thiết để điều hướng lại là một thách thức.

 

- Q: Cộng đồng quan trọng như thế nào đối với bạn? Chúng tôi có thể cộng tác hay giúp đỡ bạn như thế nào để phát triển dự án? @jinjjjad

- A (Constantinos Antoniou): Cộng đồng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi đang cố gắng hết sức để xây dựng nên một cộng đồng có thể hỗ trợ Panther trên mọi khía cạnh của dự án. Chúng tôi đã nhận thấy sự phát triển từ cộng đồng. Ví dụ, chỉ trong tuần trước, số người theo dõi Twitter của chúng tôi đã tăng gần 60% và cộng đồng Telegram tăng 45%.

Bạn có thể hỗ trợ Panther bằng cách theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội, ngoài ra  cũng có thể sử dụng giao thức khi nó được phát hành:

Twitter: https://twitter.com/ZkPanther  

Telegram: https://t.me/pantherprotocol 

Medium: https://panther-protocol.medium.com/ 

Discord: https://discord.gg/WZuRnMCZ4c

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn