Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về B21

Đăng bởi: Linh  - 12/12/2020 - 3260 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ năm, ngày 10/12/2020 B21 và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án B21. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Parth Agarwal, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của B21 cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Đâu là động lực và lợi ích để nhà đầu tư nắm giữ $ B21 lâu dài? Bạn có kế hoạch nào để thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token không?

- A: Nếu bạn giữ $ B21, bạn sẽ nhận được phần thưởng! Chúng tôi có chương trình staking trực tiếp và chương trình này sẽ được đẩy mạnh hơn khi chúng tôi phát triển. Khi cơ sở người dùng phát triển, tiện ích của $ B21 sẽ mang lại lợi ích cho mọi chủ sở hữu!

 

- Q: Trong hệ thống giao dịch hiện tại, vấn đề nằm ở phí giao dịch cao. B21 có lợi thế gì về phí giao dịch so với các dự án tương tự hay không? Có bất cứ ưu đãi nào dành cho thành viên VIP hay không?

- A: B21 được tích hợp vào các sàn giao dịch hàng đầu. Chúng tôi đã và đang thực hiện mọi biện pháp có thể để giảm phí giao dịch cho người dùng. Khi bạn mua và bán tài sản của mình trên B21, chúng tôi sẽ tính được giá tốt nhất của tài sản trên tất cả các sàn giao dịch và đảm bảo rằng phí giao dịch sẽ được duy trì ở mức thấp nhất có thể.

Bạn có thể trở thành thành viên VIP bằng cách staking 300 token B21 đồng thời người dùng VIP sẽ được giảm phí và tiền thưởng độc quyền.

 

- Q: Chiến lược của bạn để xây dựng một cộng đồng vững mạnh là gì? B21 đánh giá vai trò của cộng đồng như thế nào? Bạn cung cấp những dịch vụ nào cho người dùng?

- A: Các thành viên trong đội nhóm của chúng tôi đã phát triển các chiến lược khác nhau để làm cho cộng đồng B21 trở nên vững mạnh hơn.

Chúng tôi đã đăng tải rất nhiều nội dung thú vị và những thông tin bổ ích khác nhau trên các kênh truyền thông xã hội. Nếu bạn theo dõi chúng tôi trên Instagram, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đăng rất nhiều meme. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức hội thảo trên web và các sự kiện trực tiếp trên instagram và cũng tiến hành trao thưởng cho những người dùng tham gia tích cực.

 

- Q: Tôi không thể tìm thấy nền tảng đầu tư cho phép chuyển ngay từ tiền pháp định sang tiền điện tử thông qua VISA / MASTERCARD! B21 có thiết lập thẻ riêng cho phép thực hiện chuyển đổi này không hay bạn đã nghĩ đến việc phát triển thẻ trong tương lai hay chưa?

- A: Chúng tôi làm cả hai!

Với B21, bạn có thể đầu tư bằng cách sử dụng tiền fiat của mình để mã hóa từ VISA / MASTERCARD của bạn chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thẻ hỗ trợ VISA mà bạn có thể sử dụng để chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt và làm mọi thứ với thẻ thanh toán khác. Bạn nên xem ứng dụng B21 để biết thêm chi tiết về các loại thẻ của chúng tôi.

 

- Q: Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của B21 hiện tại là ai và bạn nghĩ gì về các dự án của mình so với các dự án đó?

- A: Trong khi có rất nhiều sàn giao dịch và sản phẩm hướng đến các nhà giao dịch kỹ thuật và rất ít trong số đó nhắm đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chúng tôi mang lại các khoản đầu tư dễ dàng vào tiền điện tử và đã được cấp phép đầy đủ.

 

- Q: Điều gì khiến các nhà đầu tư, khách hàng và người dùng của bạn cảm thấy an toàn khi làm việc với dự án của bạn? Và làm thế nào để có được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng có suy nghĩ tiêu cực về Blockchain và DeFi?

- A: Những nhà sáng lập, Miles và Nitin là những thành viên kỳ cựu trong ngành. Họ là những người phát minh ra thẻ ghi nợ liên kết tiền điện tử và phát hành ra tài khoản 1Mn+.

Kinh nghiệm và sự uy tín của họ đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người dùng đến với B21.

Tôi nghĩ rằng Blockchain và tiền điện tử vẫn giống như những ngày đầu của Internet - Các nhà đầu tư bán lẻ vẫn giữ quan điểm rằng công nghệ blockchain và các sản phẩm DeFi rất phức tạp do đó họ có thái độ tiêu cực đối với lĩnh vực này.

Để có được sự tin tưởng của họ, B21 đơn giản hóa quy trình hoàn chỉnh của các khoản đầu tư tiền điện tử. Chúng tôi sẽ chỉ cho họ thấy rằng tài sản của họ sẽ được đảm bảo. Họ có thể tiếp tục đầu tư và B21 sẽ xử lý các vấn đề phát sinh!

 

- Q: Bạn nghĩ gì về cơ hội đầu tư vốn thấp vào B21? Nếu tôi quyết định bắt đầu với số tiền nhỏ, đầu tư tối thiểu vào B21 là bao nhiêu?

- A: B21 nhắm đến các nhà đầu tư ít vốn. Bác sĩ, Kỹ sư, Giáo viên và những người thuộc những ngành nghề khác nhau - những người muốn đầu tư nhưng không có thời gian để giao dịch. 25 đô la là số tiền tối thiểu bạn có thể đầu tư để bắt đầu.

 

- Q: Chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch ẩn danh trên mạng B21 để ẩn chi tiết giao dịch để giúp bảo vệ tính bảo mật của thông tin người dùng và token không?

- A: Tất cả các giao dịch đều ẩn danh trên B21. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn với người khác.

 

- Q: B21 có thể cung cấp gì cho những nhà đầu tư mới trong giới tiền điện tử? Bạn có thể nói rằng đây sẽ là nền tảng hoàn hảo cho các nhà đầu tư nghiệp dư không?

- A: Vâng. B21 là nền tảng hoàn hảo cho các nhà đầu tư nghiệp dư. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật, người dùng vẫn có thể tạo danh mục đầu tư tiền điện tử của mình và đầu tư vào nó một cách dễ dàng.

 

- Q: Hiện nay có rất nhiều dự án Blockchain trên thị trường, vậy dự án B21 có giá trị gì khác biệt và kế hoạch để đạt được những giá trị đó như thế nào?

- A: B21 nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư bán lẻ - những người chưa tham gia vào tiền điện tử. Chúng tôi đang cung cấp tất cả các tính năng theo cách được quy định và cấp phép. Chúng tôi hỗ trợ ETH 2.0

 

- Q: Với thực trạng thi ̣trường hiện nay thì đâu là hướng phát triển phù hợp dành cho B21 tại thời điểm hiện tại và tương lai gần. Làm thế nào để B21 nhận được sản phẩm và sự bảo vệ tốt nhất?

- A: Trọng tâm của chúng tôi trong 2 năm là xây dựng sản phẩm và xin giấy phép. Để bảo vệ tài sản của người dùng, chúng tôi có một thỏa thuận chính với người giám sát tại Hoa Kỳ.

 

- Q: Khi nào token B21 được niêm yết giao dịch? Đâu là tokenomics của dự án và điều gì khiến B21 có lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ?

- A: B21 sẽ được niêm yết trên SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU trong những tuần tới. Để biết về tokenomics, vui lòng xem whitepaper của chúng tôi tại website

 

- Q: B21 đã làm gì để có thể cạnh tranh trên nền tảng đầu tư khác? Bạn có thể liệt kê một vài điểm mạnh của dự án không?

- A: Có 3 lí do cho vấn đề này như sau:

  • Thân thiện với những người không phải là nhà giao dịch, quản lý danh mục đầu tư,
  • Trao đổi qua fiat dễ dàng onramp và offramp
  • Được điều chỉnh và bảo hiểm

 

- Q: Chức năng Portfolio REbalance của B21 là gì và cơ chế hoạt động như thế nào? Liệu dữ liệu của người dùng có dễ dàng được truy cập trên nền tảng này hay không?

- A: Không, chúng tôi không bao giờ truy cập tài khoản của người dùng! Tái cân bằng danh mục đầu tư là một tính năng bạn có thể sử dụng để tạo và sửa đổi phân bổ tiền của mình.

Đối với ví dụ - Danh mục đầu tư của bạn có thể bao gồm 20% bằng Bitcoin, 20% bằng ETH, 20% EOS và 10% đồng B21 và 10% trong các loại khác.

Bây giờ khi bạn đầu tư 25 USD, khoản đầu tư của bạn sẽ được phân bổ tương ứng.

 

- Q: Cộng đồng B21 đang phát triển vậy người dùng có thể hỗ trợ dự án như thế nào và có đóng góp gì cho thành công của dự án?

- A: Chúng tôi có một chương trình đại sứ rất thú vị “B21 Bishops”  và đây sẽ là một câu lạc bộ độc quyền, nơi chúng tôi trao những phần thưởng tuyệt vời để làm cho gia đình B21 của chúng tôi lớn mạnh hơn.

 

- Q: Đâu là dấu mốc lớn nhất của dự án và bạn đã có kế hoạch gì trong tương lai?

- A: Để xây dựng một sản phẩm đơn giản nhưng cũng rất phức tạp ở phần phụ trợ và đó cũng là thách thức lớn nhất của chúng tôi.

 

- Q: Bạn có kế hoạch gì để lan toả nhận thức về dự án trong cộng đồng tại các quốc gia khác nhau nơi mà tiếng Anh không phổ biến? Dự án có những cộng đồng địa phương để họ có thể hiểu về dự án hay không?

- A: Chúng tôi có một kế hoạch đa kênh. Và nền tảng của chúng tôi dành cho những người không phải là nhà đầu tư - những người chưa từng đầu tư. 

Chúng tôi có các cộng đồng địa phương và đang phát triển chương trình Giám mục của mình. Hãy kiểm tra và tham gia cùng chúng tôi tại đây!

 

- Q: Bạn đã đề cập đến những câu chuyện đằng sau việc đầu tư của B21 về tính ứng dụng của tiền điện tử và có người lo sợ nó không được coi là một loại tài sản. Điều gì sẽ là động lực tăng trưởng của bitcoin và tiền điện tử?

- A: Tôi nghĩ rằng tiền điện tử cũng cần phải có một thời điểm được áp dụng hàng loạt. Cũng giống như cách điện thoại di động được sử dụng! Điều này sẽ đi kèm với việc đơn giản hóa các sản phẩm

 

- Q: Đâu là lộ trình phát triển trong năm nay và tương lai, liệu có những sự nâng cấp trong quá trình nghiên cứu và phát triển không?

- A: 

1. Chúng tôi sẽ niêm yết token trên các sàn giao dịch cấp cao nhất trong tháng này

2. Chúng tôi sẽ sớm bắt đầu vận chuyển thẻ Quốc tế 

3. Chúng tôi sẽ sớm ra mắt tính năng staking trên nền tảng

 

- Q: Phí chuyển đổi và sự trượt giá luôn là yếu tố quan trọng trong dịch vụ tài chính. Làm thế nào để B21 giải quyết các vấn đề trong việc thu hút người dùng?

- A: B21 sẽ có được tính thanh khoản từ các sàn giao dịch hàng đầu. Chúng tôi lấy giá tốt nhất của tài sản để giảm thiểu bất kỳ sự trượt giá nào. Với việc staking trên B21, người dùng có thể chỉ cần staking cho toàn bộ danh mục đầu tư của họ bằng một BẢNG DUY NHẤT.

Chúng tôi tin rằng tính năng này sẽ là một cuộc cách mạng vì không ai trên thị trường cung cấp một cách đơn giản hóa như vậy. Vì việc rút tiền được thực hiện qua chuyển khoản Quốc tế nên phí hơi cao, nhưng chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu. Chúng tôi đã được tích hợp với các cổng thanh toán của Ấn Độ.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án B21 phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với B21 cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn