Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án ARCC

Đăng bởi: Linh  - 30/11/2020 - 4288 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ sáu, ngày 27/11/2020, ARCC và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến ARCC - Nền tảng ban đầu được tạo ra để chống lại các hành vi tham nhũng; ngoài ra hỗ trợ các cá nhân có được những ý tưởng về việc mua lại của cải thông qua tiền điện tử. Đây là một dự án được IBMR.io đề xuất nhằm điều chỉnh một giải pháp cho các thị trường mới nổi để phát triển và tăng trưởng kinh tế lâu dài. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Sinjin David Jung - Managing Director cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng nổi trội nhất của ARCC khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh trong nền tảng của bạn là gì?

- A: Tôi không thực sự nghĩ rằng chúng tôi đang cạnh tranh với bất kỳ ai vì cuối cùng sứ mệnh của chúng tôi là phát triển kinh tế và tài chính vi mô. Vì vậy, nếu bạn là một dự án khác đang hoạt động tương tự chúng tôi, chúng tôi sẽ cảm thấy rất vui.

Sự khác biệt chính giữa ARCC và tất cả các đối thủ khác là chúng tôi luôn tập trung vào việc trở thành một ứng dụng lớp hai. Nhưng để điều đó diễn ra, chúng tôi cần có hệ sinh thái của riêng mình. Chúng tôi hiện đang sở hữu một nền tảng tiện ích thực sự.

Mọi người không nói về mạng lưới, sản phẩm hay tiện ích của tiền điện tử nữa, nhưng thực sự để điều đó xảy ra, bạn cần một hệ sinh thái hoặc mạng lưới để điều đó diễn ra.

Đây là một quá trình rất dài và khó khăn chỉ để thực hiện kiến trúc phát triển và kinh tế học nền tảng. Vì vậy, đó là 1 sự khác biệt. Sự khác biệt lớn nhất là chúng tôi không chỉ là một sản phẩm, mà là một nền tảng.

Chúng tôi không chỉ sử dụng Algorand, chúng tôi là đối tác phát triển với Algorand.

Thật dễ dàng để tạo token ERC20, nhưng các dự án khác có thực sự hợp tác với nền tảng Ethereum hay không? câu trả lời là không nhưng chúng tôi dành điều đó cho giao thức của mình. Chúng tôi là một hệ sinh thái đầy đủ: sàn giao dịch microequity, token sàn giao dịch DeFi, nền tảng đấu giá, nền tảng Microasset (ví, danh tính, nền tảng đầu tư nhóm, tài trợ cộng đồng và hệ thống khảo sát).

Chúng tôi hoạt động với nguồn vốn tự có, chúng tôi không bao giờ cần huy động tiền. 

Chúng tôi chưa bao giờ thực hiện một chương trình ICO hay IEO nào cả, chúng tôi có thể tiếp tục ngay cả khi không có ai tài trợ cho chúng tôi, nhưng chúng tôi đã nhận được tài trợ cho khoản dự trữ ARCC của mình

Đồng tiền điện tử hệ sinh thái chính của chúng tôi, ARCC có thể được kiếm miễn phí trên nền tảng microasset, nền tảng này sẽ phát hành bản beta trực tiếp trước ngày 15 tháng 12 năm 2021, sẽ là arcc.one.

 

- Q: ARCC là loại token gì? Tôi sẽ nhận được gì từ việc nắm giữ token này? Dự án của bạn có chương trình Staking cho ARCC không?

- A: ARCC là đồng tiền dự trữ châu Á và là tài sản tiêu chuẩn chính thức đầu tiên của Algorand (ASA). ASA giống như ERC20 của Ethereum.

ARCC là đồng tiền dành cho hệ sinh thái cho một loại nền tảng tiền điện tử tài chính vi mô mới để phát triển vi lượng và vi mô ở các thị trường mới nổi, giống như thị trường Việt Nam.

ARCC được hỗ trợ bởi quỹ 4 triệu đô la trong ALGO và 80% doanh thu do IBMR.io tạo ra được dùng để tài trợ cho các hoạt động, dự án và giá của ARCC.

Về cơ bản, nếu bạn biết về Libra, ARCC cũng giống như vậy, ngoại trừ việc chúng tôi đã làm việc với nó từ tháng 5 năm 2017 và trọng tâm của chúng tôi là về tài chính vi mô, không chỉ là thanh toán.

Chúng tôi có một cơ chế staking DeFi trên sàn giao dịch tài chính vi mô đó là MESE.io, tỷ lệ hiện tại là 60% lợi tức mỗi năm.

Lợi ích lớn nhất bạn nhận được là ARCC là một phần của hệ sinh thái tài chính vi mô hoàn toàn mới được xây dựng trên giao thức Algorand.

Mọi người có thể tham khảo video về cách kích hoạt phần thưởng Staking ARCC tại link này! 

Tỷ lệ lợi nhuận hiện tại khá cao, nó sẽ giảm theo tuần, nhưng hiện tại vì chúng tôi mới tung ra chương trình nên đây là một tỷ lệ khá cao. Điều quan trọng là có thể duy trì tỷ lệ staking tốt với doanh thu thực. Vì vậy chúng tôi sẽ ra mắt ứng dụng lớp 2 thực tế vào tháng tới và chúng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có thể thu được ít nhất 30% lợi tức khi staking mà không gặp vấn đề gì vào cuối năm nay. Tuần tới tỷ lệ sẽ là 50% lãi suất hàng năm cho ARCC. Trên thực tế, nhiều dự án thách thức đã cho ra 300% -800% một năm, nhưng tăng lên rồi sụp đổ và giờ biến mất hẳn

 

- Q: Như tôi thấy, ARCC được xây dựng trên blockchain Algorand. Bạn có thể chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa Algorand và ARCC được không? Bạn sẽ dự định làm gì để có thêm nhiều mối quan hệ hợp tác mới trong lĩnh vực này?

- A: Chúng tôi là một dự án với token ASA đầu tiên trên nền tảng Algorand. Đối với những người chưa biết Algorand thực sự là một công ty MIT, nhà sáng lập của dự án là giáo sư MIT, Silvio Micali. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với họ vào tháng 6 / tháng 7 năm 2019, sau đó họ ra mắt mạng chính vào tháng 8 và sau đó chúng tôi cũng cho ra mắt ARCC vào tháng 2 năm 2020.

Vì vậy, ASA tương tự như token ERC20 trên Ethereum và ARCC là mã đầu tiên. Trên thực tế, chúng tôi chỉ tiếp nhận các đối tác phát triển hoạt động như Algorand Lab và Consensus Lab ở Trung Quốc. Consensus Lab ở Trung Quốc là vườn ươm tiền điện tử lớn nhất tại quốc gia này.

Nhưng trên thực tế, chúng tôi không hợp tác với VC hay các nhà tài trợ vì thực sự những gì mọi người không biết là một vài thứ diễn ra không công bằng vì họ luôn thu được lợi ích lớn nhất. Vì vậy, dù sao chúng tôi cũng đã tự tài trợ và họ muốn tiếp tục thay đổi trọng tâm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi chỉ tiếp tục làm việc từ tháng 5 năm 2017 cho đến nay nhưng cuối cùng chúng tôi cũng đã tạo ra nền tảng lớp 2 của mình, vì vậy chúng tôi chỉ thực sự tìm kiếm các đối tác cộng đồng mạnh.

Mọi người cần hiểu, giá trị thực của tiền điện tử đến từ sự tham gia chứ không phải chỉ từ giá trị coin, nếu chỉ có vậy thì nó sẽ bơm và bán phá giá. Bạn cần mọi người tham gia vào những gì dự án đó đang làm, không chỉ nên chú tâm vào những giao dịch.

IBMR / ARCC đã đủ lớn để có thể hoạt động một cách độc lập, vì vậy chúng tôi đang tìm cách giúp đỡ những dự án khác và tạo nhiều mối quan hệ cộng đồng hơn và sự phát triển của chúng tôi rất gần gũi và khăng khít với sự phát triển của Algorand.

Tôi nghĩ rằng với quan hệ đối tác, mọi người sử dụng nó để làm đòn bẩy cho việc đẩy giá tăng, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào doanh thu và sản phẩm thực sự!

Tôi nghĩ một điểm nữa là nếu bạn nhìn vào các sản phẩm DeFi, họ có rất nhiều người tham gia giao dịch nhờ vào phần thưởng thanh khoản, nhưng không thật sự có lợi nhuận, vì vậy cuối cùng, các dự án đõ đã dừng lại. Tôi biết rằng các nhà giao dịch tiền điện tử Việt Nam có trình độ học vấn rất cao, vì vậy tôi muốn chia sẻ rõ ràng về DeFi.

 

- Q: ARCC có đang lên kế hoạch thực hiện một số chương trình giveaway hay các cuộc thi để mọi người có thể nhận được ARCC hay không?

- A: Chúng tôi có một chương trình airdrop dành riêng cho thành viên của Bigcoin lên đến 2000 người, với $ 3 ARCC, nhưng về lâu dài, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện airdrop và quảng bá tới các nhóm cộng đồng lớn mạnh khác.

Điều quan trọng nhất không phải là giveaway hay không, mà là để mọi người có được ARCC về mặt lâu dài, cho dù đó là từ việc staking hay tham gia chương trình thưởng, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thực sự mang lại điều đó cho bất kỳ ai sử dụng ARCC và tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi. Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là tạo ra một hệ thống tài chính độc lập cho Đông Nam Á. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta cần làm cho ARCC có tiện ích thật sự.

Trên ARCC.io, tất cả những gì bạn cần làm là làm khảo sát để kiếm ARCC FREE. Đây có thể là các cuộc khảo sát về sức khỏe của bạn, bạn đã đi khám bao nhiêu lần, đồ ăn, thức uống, quần áo yêu thích của bạn là gì, bạn nghĩ gì về nền kinh tế hoặc các quốc gia khác và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ARCC cho dữ liệu đó. Và sau đó chúng ta có thể tạo ra những bức tranh khu vực về những gì đang diễn ra.

Liên hợp quốc và ngân hàng thế giới sẽ trả tiền cho dữ liệu đó và vì vậy chúng tôi có thể có doanh thu và sau đó chúng tôi có thể đầu tư số tiền đó vào giá của ARCC, ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư ARCC vào cổ phiếu công nghệ của Mỹ và quỹ đầu tư trên ARCC.one.

Cuối cùng, chúng tôi muốn làm cho ARCC trở thành EURO của Đông Nam Á và Nam Á. Tôi biết đó là một giấc mơ lớn, nhưng hãy nhìn vào mức độ ảnh hưởng của BTC đối với thế giới ngay bây giờ. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra và ngay cả khi ai đó nói, không, bạn không thể làm được, chúng ta cần làm điều đó để tạo ra sự ổn định và phát triển cho tất cả các quốc gia này. Tại sao Singapore lại hoạt động tốt như vậy, bởi vì nó có sự ổn định về tài chính và chúng ta cũng có thể làm được điều đó nếu chúng ta liên kết tất cả các quốc gia với ARCC. Nhưng dù sao đi nữa, chúng tôi có tiền của riêng mình để làm điều đó, vì vậy chúng tôi sẽ không coi 'không' làm câu trả lời! Đã 4 năm trôi qua và chúng tôi đã có những mối quan hệ đối tác mạnh mẽ nhất. Và tôi rất giỏi trong việc kiếm tiền và điều hành các doanh nghiệp lớn, vì vậy tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ làm được!

Bạn biết đấy, từ mảng game hay fintech hay đầu tư, tôi đã dành cả đời để kiếm tiền cho những người quyền lực nhất châu Á và bản thân tôi, nhưng ích gì khi tất cả các quốc gia đều đang gặp khó khăn như vậy và người dân cũng vậy? Sau khi tôi hiểu về phân quyền, tôi có thể thấy cách nó có thể hoạt động để thay đổi mọi thứ. Tôi đang sử dụng kinh nghiệm của mình để tạo ra thứ gì đó mà tôi biết điều gì sẽ hiệu quả và tốt. 

 

- Q: Ngoài việc giúp cộng đồng của chúng ta nhận thức rõ hơn về dự án ARCC bằng cách tổ chức AMA, bạn có kế hoạch nào khác để phát triển người dùng tại Việt Nam không?

- A: Vâng, hoàn toàn có thể, Việt Nam là một trong 2 thị trường trọng điểm mà chúng tôi đang nhắm đến cho cả ARCC và giao dịch và ARCC.one

Vì vậy, hợp tác với Bigcoin và các đối tác của họ, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành dự án số một tại Việt Nam trong vòng một năm tới!

Thị trường quan trọng khác mà chúng tôi đang xem xét là Indonesia; tiếp theo là Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines. Chúng tôi có một sàn giao dịch lớn và chúng tôi đang tiến hành thẩm định với ngày niêm yết, có thể sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2021. Vì vậy, tôi chưa thể nói là sàn giao dịch nào, nhưng thành thật mà nói nếu chúng tôi tập trung vào sản phẩm, mọi sàn giao dịch lớn sẽ tự động niêm yết token của chúng tôi mà thôi.

Chúng tôi hiện niêm yết token trên BIKI.com và MESE.io. Trên thực tế, hiện tại các sàn giao dịch đang gặp khó khăn ngoại trừ một số sàn giao dịch lớn, vì vậy tôi nghĩ tốt hơn là họ nên đến với bạn. Nhưng chúng tôi đã có đối tác tiền điện tử lớn nhất của Trung Quốc, vì vậy chúng tôi không lo lắng về tính thanh khoản trong thời gian dài. Thêm vào đó, vì chúng tôi sẵn sàng mua lại từ thị trường, thực sự tốt hơn là không nên niêm yết trên nhiều sàn giao dịch vì khi đó chúng tôi có thể mua lại hiệu quả hơn. Giống như BNB và Binance. Trên thực tế, không quan trọng nếu BNB được niêm yết trên các sàn giao dịch khác miễn là Binance có thể mua lại BNB và chúng tôi cũng vậy. Tôi không nói rằng chúng tôi sẽ trở nên lớn mạnh như Binance như một sàn giao dịch nhưng hoàn toàn là một hệ sinh thái và cá hoạt động xã hội.

Khi tôi còn làm việc tại pokerstars, đó là một công ty trị giá 4,9 tỷ đô la. Tôi biết trở thành giám đốc khu vực của một doanh nghiệp đa quốc gia tỷ đô là như thế nào, vì vậy tôi không chỉ tưởng tượng những gì chúng ta có thể làm được. Tôi biết chúng tôi có thể làm được.

Chẳng bao lâu nữa trong tiền điện tử, doanh thu thực và người dùng thực sẽ quan trọng hơn là khối lượng giao dịch giả mạo và chỉ lớp một tùy chọn giao thức. Chúng tôi sẽ chứng kiến thị trường tiền điện tử trở nên lớn mạnh từ việc áp dụng vào thế giới thực và chúng tôi sẽ là bên đầu tiên trên thế giới thực hiện tốt điều này

Tôi thực sự tin vào điều đó, bằng cách sở hữu ARCC, bạn sẽ trở thành như những cổ đông trong toàn bộ hệ sinh thái. Và chúng tôi không muốn kiếm tiền từ người dùng của mình, chúng tôi muốn phát triển vì người dùng của mình và cùng nhau phát triển. Miễn là tôi nhận được giải Nobel Hòa bình, thì đây đã là điều khiến tôi cảm thấy đủ mãn nguyện rồi.

 

- Q: Quan hệ đối tác và cộng đồng là chìa khóa thành công của các dự án, ông có thể cho chúng tôi biết ARCC sẽ mở rộng quan hệ đối tác như thế nào và dự án sẽ tập trung vào những thị trường nào được không?

- A: Đối với chúng tôi, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác tài chính và kỹ thuật. Nhưng cộng đồng là điều quan trọng không kém. Vì vậy, trọng tâm chính của chúng tôi đối với ARCC.one sẽ bắt đầu là Việt Nam và Indonesia. Một thị trường mục tiêu khác nữa đó là Ấn Độ.

Kể từ khi tôi tốt nghiệp Trường Harvard Kennedy, tôi cũng có rất nhiều mạng lưới chính phủ ở Ấn Độ và Châu Phi và từ khi là một nhà đàm phán, tôi có mối quan hệ chặt chẽ ở hầu hết các quốc gia ở Đông Nam Á.

Vì vậy, trọng tâm chính của chúng tôi là thực sự thu hút người dùng cho ARCC.one và MESE.io và do đó, làm việc với các nhóm cộng đồng là trọng tâm số 1 của chúng tôi ngay bây giờ,những thứ khác gần như chúng tôi đều đã có rồi. Và chúng tôi cũng có rất nhiều hỗ trợ nhà giao dịch Trung Quốc ngay bây giờ. Tôi cũng sẽ phát biểu tại một AMA lớn vào cuối ngày hôm nay!

Ở Trung Quốc, tôi sẽ chia sẻ trên MESE.io vì họ đã biết về ARCC. Chúng tôi đã mất gần 1 tháng để xem qua toàn bộ kế hoạch, hệ sinh thái và mô hình. Whitepaper của chúng tôi dài 141 trang!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án ARCC phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với ARCC cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của ARCC:

Website: https://arcc.one/

Twitter: https://twitter.com/ARCC_IBMR

Telegram: https://t.me/arccprice

Medium: https://medium.com/arcc-official-page

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cập nhật những thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi


Trong bài viết ngày hôm nay, dự án BambooDeFi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi trên trang web www.bamboodefi.com và tiến trình những hoạt động đang được thực hiện bởi dự án tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo bài viết này để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động gần đây của BambooDeFi nhé! 

 

1. Kiểm toán mã:

Tất cả các SmartContrat hiện đang trong quá trình được kiểm tra, trong 4ngày tới, BambooDeFi sẽ nhận được kết quả và tiến hành tải các báo cáo do RED4SEC (www.red4sec.com/eng) cung cấp lên trang web để tất cả mọi người có thể cập nhật được một cách rõ ràng.

Dự án sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sớm nhất có thể. Hãy chuẩn bị mạng thử nghiệm KOVAN ETH nhé.

 

2. Các sàn giao dịch:

ChainX:

Giai đoạn IEO vòng 2 đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

https://chainx.kr/chainvest-detail/2641

Vào ngày 17, giai đoạn thứ ba và cuối cùng của IEO đã được bắt đầu:

 

3. Uniswap:

BambooDeFi sẽ được niêm yết trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2, trong khi chờ phân phối BAMBOO được bán trên ChainX. Dự án sẽ đưa ra thông báo chính thức vào cùng ngày niêm yết để tránh việc Bamboo có thể bị lừa đảo được niêm yết tại Uniswap.

Đây là SC của dự án, vui lòng không tương tác với các SC khác:

https://etherscan.io/token/0xf56842Af3B56Fd72d17cB103f92d027bBa912e89

 

4. MXC:

Như đã thông báo, BambooDeFi sẽ có sẵn trên MXC (www.mxc.com) trong những ngày đầu tiên của tháng Hai. Về ngày cụ thể, thông tin này vẫn chưa được ấn định, hãy theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

 

null 

null

 

5. Những sàn giao dịch khác:

Do tin tức về việc niêm yết trên MXC, một số sàn giao dịch đã liên hệ với dự án và hiện tại dự án đang đàm phán về khả năng niêm yết trên nhiều sàn hơn.

 

6. Tiếp thị:

Cách đây vài tuần, BambooDeFi đã hợp tác với BigcoinVietnam để mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Hi vọng rằng đây sẽ là mối quan hệ đem lại cho BambooDeFi cũng như BigcoinVietnam thật nhiều thắng lợi.

 

7. Ví:

Dự án đã đạt được thỏa thuận để niêm yết Bamboo trong Ví ezDeFi.Hiện tại, dự án đang đàm phán để triển khai niêm yết Bamboo trên nhiều ví hơn.

 

8. Tình hình của IEO:

Vòng bán lần 2 này đang diễn ra chậm hơn đợt đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 1, vòng bán lần 3 sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai này, tổng cộng 68.333 BAMBOO đã được bán và 1.931.666 BAMBOO đã được đốt.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! 

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn