Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án ARCC

Đăng bởi: Linh  - 30/11/2020 - 4453 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ sáu, ngày 27/11/2020, ARCC và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến ARCC - Nền tảng ban đầu được tạo ra để chống lại các hành vi tham nhũng; ngoài ra hỗ trợ các cá nhân có được những ý tưởng về việc mua lại của cải thông qua tiền điện tử. Đây là một dự án được IBMR.io đề xuất nhằm điều chỉnh một giải pháp cho các thị trường mới nổi để phát triển và tăng trưởng kinh tế lâu dài. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Sinjin David Jung - Managing Director cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng nổi trội nhất của ARCC khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh trong nền tảng của bạn là gì?

- A: Tôi không thực sự nghĩ rằng chúng tôi đang cạnh tranh với bất kỳ ai vì cuối cùng sứ mệnh của chúng tôi là phát triển kinh tế và tài chính vi mô. Vì vậy, nếu bạn là một dự án khác đang hoạt động tương tự chúng tôi, chúng tôi sẽ cảm thấy rất vui.

Sự khác biệt chính giữa ARCC và tất cả các đối thủ khác là chúng tôi luôn tập trung vào việc trở thành một ứng dụng lớp hai. Nhưng để điều đó diễn ra, chúng tôi cần có hệ sinh thái của riêng mình. Chúng tôi hiện đang sở hữu một nền tảng tiện ích thực sự.

Mọi người không nói về mạng lưới, sản phẩm hay tiện ích của tiền điện tử nữa, nhưng thực sự để điều đó xảy ra, bạn cần một hệ sinh thái hoặc mạng lưới để điều đó diễn ra.

Đây là một quá trình rất dài và khó khăn chỉ để thực hiện kiến trúc phát triển và kinh tế học nền tảng. Vì vậy, đó là 1 sự khác biệt. Sự khác biệt lớn nhất là chúng tôi không chỉ là một sản phẩm, mà là một nền tảng.

Chúng tôi không chỉ sử dụng Algorand, chúng tôi là đối tác phát triển với Algorand.

Thật dễ dàng để tạo token ERC20, nhưng các dự án khác có thực sự hợp tác với nền tảng Ethereum hay không? câu trả lời là không nhưng chúng tôi dành điều đó cho giao thức của mình. Chúng tôi là một hệ sinh thái đầy đủ: sàn giao dịch microequity, token sàn giao dịch DeFi, nền tảng đấu giá, nền tảng Microasset (ví, danh tính, nền tảng đầu tư nhóm, tài trợ cộng đồng và hệ thống khảo sát).

Chúng tôi hoạt động với nguồn vốn tự có, chúng tôi không bao giờ cần huy động tiền. 

Chúng tôi chưa bao giờ thực hiện một chương trình ICO hay IEO nào cả, chúng tôi có thể tiếp tục ngay cả khi không có ai tài trợ cho chúng tôi, nhưng chúng tôi đã nhận được tài trợ cho khoản dự trữ ARCC của mình

Đồng tiền điện tử hệ sinh thái chính của chúng tôi, ARCC có thể được kiếm miễn phí trên nền tảng microasset, nền tảng này sẽ phát hành bản beta trực tiếp trước ngày 15 tháng 12 năm 2021, sẽ là arcc.one.

 

- Q: ARCC là loại token gì? Tôi sẽ nhận được gì từ việc nắm giữ token này? Dự án của bạn có chương trình Staking cho ARCC không?

- A: ARCC là đồng tiền dự trữ châu Á và là tài sản tiêu chuẩn chính thức đầu tiên của Algorand (ASA). ASA giống như ERC20 của Ethereum.

ARCC là đồng tiền dành cho hệ sinh thái cho một loại nền tảng tiền điện tử tài chính vi mô mới để phát triển vi lượng và vi mô ở các thị trường mới nổi, giống như thị trường Việt Nam.

ARCC được hỗ trợ bởi quỹ 4 triệu đô la trong ALGO và 80% doanh thu do IBMR.io tạo ra được dùng để tài trợ cho các hoạt động, dự án và giá của ARCC.

Về cơ bản, nếu bạn biết về Libra, ARCC cũng giống như vậy, ngoại trừ việc chúng tôi đã làm việc với nó từ tháng 5 năm 2017 và trọng tâm của chúng tôi là về tài chính vi mô, không chỉ là thanh toán.

Chúng tôi có một cơ chế staking DeFi trên sàn giao dịch tài chính vi mô đó là MESE.io, tỷ lệ hiện tại là 60% lợi tức mỗi năm.

Lợi ích lớn nhất bạn nhận được là ARCC là một phần của hệ sinh thái tài chính vi mô hoàn toàn mới được xây dựng trên giao thức Algorand.

Mọi người có thể tham khảo video về cách kích hoạt phần thưởng Staking ARCC tại link này! 

Tỷ lệ lợi nhuận hiện tại khá cao, nó sẽ giảm theo tuần, nhưng hiện tại vì chúng tôi mới tung ra chương trình nên đây là một tỷ lệ khá cao. Điều quan trọng là có thể duy trì tỷ lệ staking tốt với doanh thu thực. Vì vậy chúng tôi sẽ ra mắt ứng dụng lớp 2 thực tế vào tháng tới và chúng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có thể thu được ít nhất 30% lợi tức khi staking mà không gặp vấn đề gì vào cuối năm nay. Tuần tới tỷ lệ sẽ là 50% lãi suất hàng năm cho ARCC. Trên thực tế, nhiều dự án thách thức đã cho ra 300% -800% một năm, nhưng tăng lên rồi sụp đổ và giờ biến mất hẳn

 

- Q: Như tôi thấy, ARCC được xây dựng trên blockchain Algorand. Bạn có thể chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa Algorand và ARCC được không? Bạn sẽ dự định làm gì để có thêm nhiều mối quan hệ hợp tác mới trong lĩnh vực này?

- A: Chúng tôi là một dự án với token ASA đầu tiên trên nền tảng Algorand. Đối với những người chưa biết Algorand thực sự là một công ty MIT, nhà sáng lập của dự án là giáo sư MIT, Silvio Micali. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với họ vào tháng 6 / tháng 7 năm 2019, sau đó họ ra mắt mạng chính vào tháng 8 và sau đó chúng tôi cũng cho ra mắt ARCC vào tháng 2 năm 2020.

Vì vậy, ASA tương tự như token ERC20 trên Ethereum và ARCC là mã đầu tiên. Trên thực tế, chúng tôi chỉ tiếp nhận các đối tác phát triển hoạt động như Algorand Lab và Consensus Lab ở Trung Quốc. Consensus Lab ở Trung Quốc là vườn ươm tiền điện tử lớn nhất tại quốc gia này.

Nhưng trên thực tế, chúng tôi không hợp tác với VC hay các nhà tài trợ vì thực sự những gì mọi người không biết là một vài thứ diễn ra không công bằng vì họ luôn thu được lợi ích lớn nhất. Vì vậy, dù sao chúng tôi cũng đã tự tài trợ và họ muốn tiếp tục thay đổi trọng tâm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi chỉ tiếp tục làm việc từ tháng 5 năm 2017 cho đến nay nhưng cuối cùng chúng tôi cũng đã tạo ra nền tảng lớp 2 của mình, vì vậy chúng tôi chỉ thực sự tìm kiếm các đối tác cộng đồng mạnh.

Mọi người cần hiểu, giá trị thực của tiền điện tử đến từ sự tham gia chứ không phải chỉ từ giá trị coin, nếu chỉ có vậy thì nó sẽ bơm và bán phá giá. Bạn cần mọi người tham gia vào những gì dự án đó đang làm, không chỉ nên chú tâm vào những giao dịch.

IBMR / ARCC đã đủ lớn để có thể hoạt động một cách độc lập, vì vậy chúng tôi đang tìm cách giúp đỡ những dự án khác và tạo nhiều mối quan hệ cộng đồng hơn và sự phát triển của chúng tôi rất gần gũi và khăng khít với sự phát triển của Algorand.

Tôi nghĩ rằng với quan hệ đối tác, mọi người sử dụng nó để làm đòn bẩy cho việc đẩy giá tăng, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào doanh thu và sản phẩm thực sự!

Tôi nghĩ một điểm nữa là nếu bạn nhìn vào các sản phẩm DeFi, họ có rất nhiều người tham gia giao dịch nhờ vào phần thưởng thanh khoản, nhưng không thật sự có lợi nhuận, vì vậy cuối cùng, các dự án đõ đã dừng lại. Tôi biết rằng các nhà giao dịch tiền điện tử Việt Nam có trình độ học vấn rất cao, vì vậy tôi muốn chia sẻ rõ ràng về DeFi.

 

- Q: ARCC có đang lên kế hoạch thực hiện một số chương trình giveaway hay các cuộc thi để mọi người có thể nhận được ARCC hay không?

- A: Chúng tôi có một chương trình airdrop dành riêng cho thành viên của Bigcoin lên đến 2000 người, với $ 3 ARCC, nhưng về lâu dài, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện airdrop và quảng bá tới các nhóm cộng đồng lớn mạnh khác.

Điều quan trọng nhất không phải là giveaway hay không, mà là để mọi người có được ARCC về mặt lâu dài, cho dù đó là từ việc staking hay tham gia chương trình thưởng, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thực sự mang lại điều đó cho bất kỳ ai sử dụng ARCC và tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi. Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là tạo ra một hệ thống tài chính độc lập cho Đông Nam Á. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta cần làm cho ARCC có tiện ích thật sự.

Trên ARCC.io, tất cả những gì bạn cần làm là làm khảo sát để kiếm ARCC FREE. Đây có thể là các cuộc khảo sát về sức khỏe của bạn, bạn đã đi khám bao nhiêu lần, đồ ăn, thức uống, quần áo yêu thích của bạn là gì, bạn nghĩ gì về nền kinh tế hoặc các quốc gia khác và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ARCC cho dữ liệu đó. Và sau đó chúng ta có thể tạo ra những bức tranh khu vực về những gì đang diễn ra.

Liên hợp quốc và ngân hàng thế giới sẽ trả tiền cho dữ liệu đó và vì vậy chúng tôi có thể có doanh thu và sau đó chúng tôi có thể đầu tư số tiền đó vào giá của ARCC, ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư ARCC vào cổ phiếu công nghệ của Mỹ và quỹ đầu tư trên ARCC.one.

Cuối cùng, chúng tôi muốn làm cho ARCC trở thành EURO của Đông Nam Á và Nam Á. Tôi biết đó là một giấc mơ lớn, nhưng hãy nhìn vào mức độ ảnh hưởng của BTC đối với thế giới ngay bây giờ. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra và ngay cả khi ai đó nói, không, bạn không thể làm được, chúng ta cần làm điều đó để tạo ra sự ổn định và phát triển cho tất cả các quốc gia này. Tại sao Singapore lại hoạt động tốt như vậy, bởi vì nó có sự ổn định về tài chính và chúng ta cũng có thể làm được điều đó nếu chúng ta liên kết tất cả các quốc gia với ARCC. Nhưng dù sao đi nữa, chúng tôi có tiền của riêng mình để làm điều đó, vì vậy chúng tôi sẽ không coi 'không' làm câu trả lời! Đã 4 năm trôi qua và chúng tôi đã có những mối quan hệ đối tác mạnh mẽ nhất. Và tôi rất giỏi trong việc kiếm tiền và điều hành các doanh nghiệp lớn, vì vậy tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ làm được!

Bạn biết đấy, từ mảng game hay fintech hay đầu tư, tôi đã dành cả đời để kiếm tiền cho những người quyền lực nhất châu Á và bản thân tôi, nhưng ích gì khi tất cả các quốc gia đều đang gặp khó khăn như vậy và người dân cũng vậy? Sau khi tôi hiểu về phân quyền, tôi có thể thấy cách nó có thể hoạt động để thay đổi mọi thứ. Tôi đang sử dụng kinh nghiệm của mình để tạo ra thứ gì đó mà tôi biết điều gì sẽ hiệu quả và tốt. 

 

- Q: Ngoài việc giúp cộng đồng của chúng ta nhận thức rõ hơn về dự án ARCC bằng cách tổ chức AMA, bạn có kế hoạch nào khác để phát triển người dùng tại Việt Nam không?

- A: Vâng, hoàn toàn có thể, Việt Nam là một trong 2 thị trường trọng điểm mà chúng tôi đang nhắm đến cho cả ARCC và giao dịch và ARCC.one

Vì vậy, hợp tác với Bigcoin và các đối tác của họ, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành dự án số một tại Việt Nam trong vòng một năm tới!

Thị trường quan trọng khác mà chúng tôi đang xem xét là Indonesia; tiếp theo là Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines. Chúng tôi có một sàn giao dịch lớn và chúng tôi đang tiến hành thẩm định với ngày niêm yết, có thể sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2021. Vì vậy, tôi chưa thể nói là sàn giao dịch nào, nhưng thành thật mà nói nếu chúng tôi tập trung vào sản phẩm, mọi sàn giao dịch lớn sẽ tự động niêm yết token của chúng tôi mà thôi.

Chúng tôi hiện niêm yết token trên BIKI.com và MESE.io. Trên thực tế, hiện tại các sàn giao dịch đang gặp khó khăn ngoại trừ một số sàn giao dịch lớn, vì vậy tôi nghĩ tốt hơn là họ nên đến với bạn. Nhưng chúng tôi đã có đối tác tiền điện tử lớn nhất của Trung Quốc, vì vậy chúng tôi không lo lắng về tính thanh khoản trong thời gian dài. Thêm vào đó, vì chúng tôi sẵn sàng mua lại từ thị trường, thực sự tốt hơn là không nên niêm yết trên nhiều sàn giao dịch vì khi đó chúng tôi có thể mua lại hiệu quả hơn. Giống như BNB và Binance. Trên thực tế, không quan trọng nếu BNB được niêm yết trên các sàn giao dịch khác miễn là Binance có thể mua lại BNB và chúng tôi cũng vậy. Tôi không nói rằng chúng tôi sẽ trở nên lớn mạnh như Binance như một sàn giao dịch nhưng hoàn toàn là một hệ sinh thái và cá hoạt động xã hội.

Khi tôi còn làm việc tại pokerstars, đó là một công ty trị giá 4,9 tỷ đô la. Tôi biết trở thành giám đốc khu vực của một doanh nghiệp đa quốc gia tỷ đô là như thế nào, vì vậy tôi không chỉ tưởng tượng những gì chúng ta có thể làm được. Tôi biết chúng tôi có thể làm được.

Chẳng bao lâu nữa trong tiền điện tử, doanh thu thực và người dùng thực sẽ quan trọng hơn là khối lượng giao dịch giả mạo và chỉ lớp một tùy chọn giao thức. Chúng tôi sẽ chứng kiến thị trường tiền điện tử trở nên lớn mạnh từ việc áp dụng vào thế giới thực và chúng tôi sẽ là bên đầu tiên trên thế giới thực hiện tốt điều này

Tôi thực sự tin vào điều đó, bằng cách sở hữu ARCC, bạn sẽ trở thành như những cổ đông trong toàn bộ hệ sinh thái. Và chúng tôi không muốn kiếm tiền từ người dùng của mình, chúng tôi muốn phát triển vì người dùng của mình và cùng nhau phát triển. Miễn là tôi nhận được giải Nobel Hòa bình, thì đây đã là điều khiến tôi cảm thấy đủ mãn nguyện rồi.

 

- Q: Quan hệ đối tác và cộng đồng là chìa khóa thành công của các dự án, ông có thể cho chúng tôi biết ARCC sẽ mở rộng quan hệ đối tác như thế nào và dự án sẽ tập trung vào những thị trường nào được không?

- A: Đối với chúng tôi, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác tài chính và kỹ thuật. Nhưng cộng đồng là điều quan trọng không kém. Vì vậy, trọng tâm chính của chúng tôi đối với ARCC.one sẽ bắt đầu là Việt Nam và Indonesia. Một thị trường mục tiêu khác nữa đó là Ấn Độ.

Kể từ khi tôi tốt nghiệp Trường Harvard Kennedy, tôi cũng có rất nhiều mạng lưới chính phủ ở Ấn Độ và Châu Phi và từ khi là một nhà đàm phán, tôi có mối quan hệ chặt chẽ ở hầu hết các quốc gia ở Đông Nam Á.

Vì vậy, trọng tâm chính của chúng tôi là thực sự thu hút người dùng cho ARCC.one và MESE.io và do đó, làm việc với các nhóm cộng đồng là trọng tâm số 1 của chúng tôi ngay bây giờ,những thứ khác gần như chúng tôi đều đã có rồi. Và chúng tôi cũng có rất nhiều hỗ trợ nhà giao dịch Trung Quốc ngay bây giờ. Tôi cũng sẽ phát biểu tại một AMA lớn vào cuối ngày hôm nay!

Ở Trung Quốc, tôi sẽ chia sẻ trên MESE.io vì họ đã biết về ARCC. Chúng tôi đã mất gần 1 tháng để xem qua toàn bộ kế hoạch, hệ sinh thái và mô hình. Whitepaper của chúng tôi dài 141 trang!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án ARCC phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với ARCC cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của ARCC:

Website: https://arcc.one/

Twitter: https://twitter.com/ARCC_IBMR

Telegram: https://t.me/arccprice

Medium: https://medium.com/arcc-official-page

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Babylons


Vào lúc 19h, ngày 20/07/2021, dự án Babylons và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Egemen Hocaoğlu - Community Manager của dự án Babylons và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và Babylons được không ?

A: - Tôi là Egemen Hocaoglu, quản lý cộng đồng của Babylons xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật.

Sự tham gia của tôi vào nghệ thuật bắt đầu theo cách đặc biệt của riêng tôi sau khi tiếp thu nó trong nhiều năm từ các nghệ sĩ khác nhau trên khắp thế giới khi tôi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của blockchain cùng một lúc. Sau vài năm kết bạn với một số thành viên trong team chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra Babylons. Thật khó để tóm gọn những điểm nổi bật của một dự án như Babylons.io nhưng hãy để tôi giải thích ngắn gọn về bản chất của Babylons.

- Babylons là marketplace NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu được khởi chạy trên Binance Smart Chain với phí gas thấp, giao dịch nhanh và nền tảng khai thác dễ sử dụng, nơi người dùng có thể tạo ra NFT xanh, thu thập từ các nghệ sĩ tài năng và giao dịch với những người khác trong khi tham gia một DAO sử dụng token quản trị BABI để hoạt động và trao đổi trong cộng đồng. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi babylons.io để xem giải thích chi tiết hơn về mọi khía cạnh.

 

Q: Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều những marketplace NFTs phổ biến như OpenSeas và Rarible... Tại sao các nghệ sĩ, hay những người sáng tạo nội dung lại nên lựa chọn marketplace NFT của Babylons? Có bất kỳ chương trình khuyến khích nào để thu hút và giữ chân người dùng đến với nền tảng của bạn hay không?@Sharktank10

A: Trước hết, chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và toàn bộ thành viên core team của chúng tôi cũng luôn liên hệ trực tiếp với cộng đồng Babylons thông qua nhiều kênh khác nhau như Telegram, Discord, Twitter, Instagram, v.v. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi tương tác với cộng đồng một cách liên tục với tầm nhìn của một DAO phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Babylons là một marketplace NFT duy nhất trên BSC có sản phẩm và đang hoạt động, cải thiện cơ chế thưởng hàng tuần, staking, chia sẻ lợi nhuận và phát triển hệ thống mua & burn giảm phát token cùng một lúc.

Mô hình quản trị của chúng tôi khá độc đáo khi nói đến token $ BABI. Chúng tôi có cơ chế chia sẻ lợi nhuận và phần thưởng hàng tuần, trong đó một nửa tổng nguồn cung được phân phối cho những người tham gia tích cực trong cộng đồng theo khối lượng của họ. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chia sẻ doanh thu hoa hồng từ 2% hoa hồng từ người mua và người bán dưới dạng phần thưởng staking, trong đó một số phần trăm được sử dụng cho cơ chế mua lại và burn token để luôn tăng giá trị cho token $ BABI.

 

Q: Tôi có từng đọc được rằng bạn dự định tung ra một phiên bản nâng cao cho marketplace về âm nhạc vào quý 2 năm 2021, điều này nghe có vẻ thú vị. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về cách thức hoạt động của phiên bản marketplace này được không? Liệu các nhạc sĩ có thể bán các bài hát của họ dưới dạng NFT được không? Mối liên hệ giữa NFT và âm nhạc là gì?@minhtriss

A: Như bạn có thể đoán được thì về cơ bản các nhạc sĩ và hãng âm nhạc sẽ có thể bán tác phẩm của họ trên marketplace với các phiên bản đĩa đơn, album, v.v., dưới dạng NFT trên Babylons. Họ đã có thể làm điều đó với một số ràng buộc, nhưng chúng tôi sẽ nâng cao giao diện người dùng dành riêng cho các nhạc sĩ trong thời gian tới.

Cá nhân tôi nghĩ rằng âm nhạc và NFT có một mối liên kết chặt chẽ và nó sẽ được đẩy mạnh hơn khi thị trường phát triển. Có một tiềm năng to lớn trong thị trường âm nhạc và chúng tôi mong muốn mang điều đó đến Babylons. Bản thân là một nhạc sĩ điện tử thử nghiệm, tôi hào hứng nhất với việc đưa âm nhạc vào lĩnh vực NFT.

 

Q: Chúng tôi có thể tạo ra một bản sao của các NFT phổ biến và thay đổi một vài chi tiết được không? Marketplace NFT đang bùng nổ với rất nhiều NFT được tạo ra mỗi ngày, vậy làm cách nào để Babylon có thể kiểm tra xem mỗi NFT được bán trên marketplace là hợp pháp và không phải là bản sao?@thangviet456

A: Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo một bản sao của các NFT phổ biến với những thay đổi nhỏ. Chúng tôi có một hệ thống xác minh, nó sẽ yêu cầu thông tin để chứng minh tính hợp pháp của những người sáng tạo. Về việc này, bạn có thể đăng ký xác minh trên app.babylons.io tại tab cộng đồng.

Trên hệ thống xác minh của chúng tôi, vì chúng tôi có tầm nhìn phát triển DAO, cả nhóm và cộng đồng của chúng tôi đều có thể kiểm tra marketplace hàng ngày và có thể báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên máy chủ của Babylons

Ngoài ra, tất cả những người kết nối với marketplace Babylons đều cần phải ký cam kết sẽ thực hiện các điều khoản và điều kiện bằng cách sử dụng ví tương ứng của họ.

 

Q: Chúng tôi có thể staking $ BABI để kiếm NFT làm phần thưởng không? Ngoài ra, NFT được tạo từ một marketplace khác có thể được bán trên marketplace của Babylon hay không? Làm thế nào để bạn bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề bản quyền?@danghoangu

A: Token quản trị BABI sẽ có thể được staking để có nhiều đặc quyền bao gồm việc kiếm thêm NFT, hoa hồng doanh thu, quyền biểu quyết và hơn thế nữa.

Chúng tôi hợp tác với các dự án khác nhau liên quan đến NFT và niêm yết các NFT của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, vì vậy mọi người đều biết NFT nào là hợp pháp. Bạn có thể thấy NFT trên marketplace của chúng tôi từ BNB Puppies, Foxy NFT, Noft Games…

 

Q: Một trong những đặc điểm khiến Babylons hoàn thiện hơn là chi phí giao dịch 2% của cả người mua và người bán và phần thưởng giao dịch là 227 nghìn đô la BABI mỗi tuần. Babylons dự định thực hiện những chiến lược gì để những lợi ích này duy trì được lâu dài trong tương lai?@ledaoduynam

A: Mỗi tuần, 42,5 % trong tổng nguồn cung sẽ được phân bổ trước cho chương trình phần thưởng dành cho người dùng, trong đó 227 nghìn token BABI sẽ được phân phối hàng tuần trong tổng số 356 tuần.

Chúng tôi đang phát triển từng ngày và ngày càng được kết nối nhiều hơn trong không gian blockchain, đặc biệt là trong mảng NFT nhưng không chỉ gói gọn chỉ trong mảng này. Chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới cố vấn, đối tác và nhà đầu tư để tiếp tục phát triển; chúng tôi sẽ luôn theo dõi các xu hướng và nhu cầu mới nhất trong ngành và điều chỉnh cho phù hợp với cộng đồng người dùng.

 

Q: Kế hoạch của bạn về việc áp dụng dự án trên toàn cầu là gì? Hiện nay đang tập trung vào quốc gia nào ?@TamathaJamison

A: Chúng tôi đang giới thiệu các chương trình tuyển Đại sứ tới hơn 30 quốc gia để truyền tải nội dung của mình trong cả cộng đồng sử dụng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Anh trên thế giới và trên web. Chúng tôi cũng đã bắt đầu dịch nền tảng và nội dung của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đang làm việc với các team, tập thể và mạng lưới quốc tế để đảm bảo rằng tầm nhìn của chúng tôi được thực hiện trên toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi đã mở một cuộc trò chuyện văn bản quốc tế trên Discord để khuyến khích mọi người sinh hoạt bằng ngôn ngữ của riêng họ. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt Quỹ nghệ sĩ Babylonsian, nơi chúng tôi sẽ sử dụng quản trị DAO và token BABI, cùng với cộng đồng Babylons để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn tất cả mọi người không chỉ là công dân của các quốc gia cụ thể trên thế giới đều có thể truy cập được.

 

Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình Coin Burn / BuyBack hoặc Token Burn để tăng giá trị Token & thu hút nhà đầu tư tham gia đầu tư không? @ShandaRamsay

A: Sẽ có cơ chế mua lại & burn token hàng tuần. 50% doanh thu sẽ được tạo ra từ 2% hoa hồng từ cả người mua và người bán sẽ được sử dụng để mua lại hàng tuần. Một nửa số token này sẽ bị burn hàng tuần và phần còn lại sẽ bị burn trong các sự kiện burn lớn khác cứ 6 tháng một lần. Chúng tôi tin rằng cơ chế giảm phát này sẽ tạo ra giá trị tích trữ đáng kể cho các nhà đầu tư.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một chương trình phát triển cộng đồng, nơi mọi người có thể tham gia, đóng góp và kiếm được token $ BABI làm phần thưởng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết tại đây 

 

Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? Trong khi xây dựng dự án, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @hoavinh1234

A: Babylons có một mô hình quản trị khá độc đáo như một DAO sử dụng token BABI. Hệ thống phần thưởng hàng tuần của chúng tôi kết hợp với cơ chế chia sẻ lợi nhuận như tôi đã giải thích trong câu hỏi trước tạo cơ sở cho Babylons DAO. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng tiền cược kiếm được từ hoa hồng mua-bán. Nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập kiếm được BABI khi họ tham gia vào thị trường. BABI trở nên khan hiếm hơn khi các sự kiện siêu hot diễn ra và mọi người đều có thể dành chiến thắng!

Ngoài việc staking và kiếm khoản hoàn trả hoa hồng từ doanh thu được tạo ra, chủ sở hữu token sẽ có quyền biểu quyết để tham gia vào quá trình đưa ra quyết định cho tương lai của Babylons. Các quyền biểu quyết này sẽ có hiệu lực đối với các quyết định khác nhau bao gồm tiếp thị, quản lý, thiết kế, phát triển kinh doanh, v.v.

 

Q: Công nghệ nào được Babylons sử dụng vì sự riêng tư tuyệt vời? Ngoài ra, hãy giải thích Babylons riêng tư và an toàn như thế nào? @MariaLaporte

A: Chúng tôi đang trong quá trình kiểm toán bởi Certik, một trong những dự án kiểm toán có uy tín nhất trong không gian blockchain và chúng tôi sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy được các hợp đồng thông minh Babylons an toàn như thế nào qua link này: https://www.certik.org/projects/babylons

Ngoài ra, chúng tôi không giữ tiền và NFT của người dùng trên ví, chúng ở trên ví của các bạn. Mọi người có thể dễ dàng kết nối ví của mình và sử dụng marketplace của chúng tôi mà không cần gửi tiền vào trang web của chúng tôi mà chỉ cần gửi vào ví của chính họ để có toàn quyền kiểm soát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn