Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Beyond

Đăng bởi: Linh  - 10/04/2021 - 125 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 07:00 PM, thứ sáu ngày 09/04/2021, Beyond cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Marco - Trưởng bộ phận chiến lược tại Beyond và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Như tôi có thể thấy, Beyond Finance được thiết kế để tạo ra giao thức tổng hợp lý tưởng cho tất cả mọi người. Mặc dù đã có những dự án nỗ lực nhằm tạo ra các tài sản tổng hợp thông qua các khái niệm tương tự trên thị trường tuy nhiên họ đã mắc phải những sai sót nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới niềm tin của người dùng tới tài sản tổng hợp. Vậy Beyond Finance sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào và trở thành giao thức tổng hợp lý tưởng nhất cho mọi người? @dfingg
- A: Đã có những người đầu tiên thực sự thích thú với những sự thay đổi của DEFI, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại những vấn đề về phí GAS đã xuất hiện.
Thách thức đầu tiên và quan trọng nhất là phải có khối lượng giao dịch thực sự, thị trường hiện tại chủ yếu là staking và farming. Giao dịch tổng hợp với tài sản thế chấp 700% là hoàn toàn không thực tế, chúng ta sẽ có 300% để bắt đầu và đẩy khối lượng giao dịch tổng hợp lên một mức giao dịch thực tế hơn.
Chúng tôi có một đội ngũ rất mạnh: Paul, Kennet, Dorji, tôi và Jeremy chịu trách nhiệm vận hành cùng với một team với 6 Nhà phát triển. Đội ngũ của Beyond Finance có hơn 25 năm trong lĩnh vực tài chính truyền thống (Goldman Sachs, Barclays, Deutsche Bank, UBS, Citibank ...) và bao gồm một thành viên đã thành lập một trong 2 Sở giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hàn Quốc. Tôi nghĩ điều này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn tại sao BEYOND sẽ xây dựng được một nền tảng vững mạnh.

 

- Q: Theo như tôi tham khảo qua các tài liệu của bạn thì Beyond đang khuyến khích chủ sở hữu token BYN cung cấp tính thanh khoản trong bộ tổng hợp bằng cách trao thưởng token BYN. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về tỷ lệ được không? Việc trao thưởng này diễn ra tự động hay ngẫu nhiên? Đây có phải chương trình thưởng duy nhất mà dự án của bạn sẽ đưa ra cho cộng đồng hay không?
- A: Chúng tôi sẽ cập nhật một số thông báo về việc staking và phần thưởng lp, trước khi nền tảng của chúng tôi đi vào hoạt động. Hãy cùng đón chờ nhé. Chúng tôi có 2 kịch bản Staking khác nhau.

Thứ nhất là trước khi DEX của chúng tôi sẵn sàng đi vào hoạt động.
Thứ 2 là sau IDO, chúng tôi sẽ có phần thưởng khuyến khích tốt nhất dành cho các chủ sở hữu
DEX tổng hợp thứ 2 của Beyond, sẽ có tính năng tự động staking cho tất cả các nhà giao dịch tổng hợp.

 

- Q: Bạn chủ yếu tìm kiếm các nhà đầu tư lớn hay cả các nhà đầu tư nhỏ?Theo như tôi được biết, Beyond Finance sẽ tổ chức IDO vào ngày 12 tháng 4 tới. Bạn có thể chia sẻ thêm về chương trình này với chúng tôi được không? Chương trình này mang lại lợi ích gì cho dự án của bạn cũng như các nhà đầu tư? @hoangphihongg
- A: Chúng tôi thực sự gặp rất nhiều may mắn bởi đã khởi động dự án khi thị trường trong giai đoạn up trend. 
Chúng tôi có hơn 12 VC đầu tư và các đối tác cộng đồng tuyệt vời như BIGCOIN !!!
Đó thực sự là những backer lớn. Tuy nhiên, hiện tại trọng tâm của chúng tôi là cộng đồng và các nhà giao dịch ở tất cả các cấp. Vấn đề chính đối với các nhà giao dịch lớn hay nhỏ đều là PHÍ GAS!
Chúng tôi đang làm việc trên một giải pháp để hỗ trợ cộng đồng có thể giao dịch rẻ hơn và tần suất cao hơn. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật những thông tin quan trọng về lớp 2 trong thờ gian tới.

 

- Q: Tôi vô cùng quan tâm đến quyền riêng tư cá nhân, bảo mật cá nhân và tổ chức cũng như phân quyền và chia sẻ quyền lực. Mục tiêu và động lực của bạn để thực hiện ẩn danh với tính minh bạch chung, cụ thể là các ưu tiên dự án của bạn là gì? @MINskae
- A: DEX của chúng tôi sẽ hoàn toàn minh bạch, chúng tôi cũng có kế hoạch giáo dục thói quen khá tốt. Hãy luôn nhớ rằng không phải chìa khóa của bạn thì sẽ không phải là tiền điện tử của bạn. Đó chính là tài chính phi tập trung!

 

- Q: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng nổi bật của Beyond khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh khác được không? Lợi thế cạnh tranh nào của dự án mà bạn cảm thấy tự tin nhất? @dungpro123
- A: Thứ nhất, giao diện người dùng dễ dử dụng hơn
Thứ 2 là công nghệ lớp 2 và tín hiệu Oracles mới nhất
Thứ 3 là tiếp tục cải thiện và hợp tác chặt chẽ với các nhà giao dịch của chúng tôi

 

- Q: Bạn đang tập trung vào thị trường nào? Bạn đánh giá thế nào về thị trường Việt Nam? Bạn có kế hoạch gì để phát triển tại thị trường Việt Nam? @QuyenCao93
- A: Tôi đã đến Việt Nam để bàn về các công việc liên quan đến các doanh nghiệp Crypto và tôi cũng đã làm việc với các DEV của Việt Nam .. họ rất tài năng, Việt Nam là là một đất nước có tiềm năng phát triển cao.
Tôi sẽ đến thăm đất nước của các bạn thường xuyên vào cuối năm nay. CÙNG NHAU XÂY DỰNG XÂY DỰNG VÀ XÂY DỰNG THÔI

 

- Q: Ý kiến của bạn về chủ đề đang rất hot hiện nay - NFT là gì? Làm thế nào để có thể tận dụng lợi thế từ xu hướng này? @YoMothasFavApee  
- A: Đây có thể được coi là câu hỏi hay nhất trong ngày. Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của NFT và các nhà sưu tập NFT.

Chúng tôi có kế hoạch thực sự để tích hợp thế hệ tiếp theo của các tiện ích mà NFT mang lại cho hệ sinh thái của chúng tôi vào nửa cuối năm 2021. Hãy cùng đón chờ nhé. Và nếu bạn là nghệ sĩ NFT, bạn có thể gửi cho tôi dm kèm theo hình ảnh sáng tạo mà bạn đã tạo ra nhé

 

- Q: Lộ trình Beyond Finance hiện đang ở đâu? Tất cả các chỉ tiêu có phù hợp với lộ trình hiện tại không? Và các dấu mốc phát triển tiếp theo trong tương lai là gì? @Athik00
- A: Lộ trình phát triển:

Cuối tháng 4 chúng tôi sẽ cho ra mắt DEX BETA nội bộ
Giữa tháng 5 sẽ đóng DEX BETA
Và sau đó chúng tôi sẽ đưe nó đi vào hoạt động

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Beyond rồi phải không? Thật tiếc khi Beyond và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Beyond cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://beyondfinance.io/ 

Twitter: https://twitter.com/beyondfinancee 

Telegram: https://t.me/beyondfinanceglobal 

Medium: https://bfinance.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn