Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Beyond

Đăng bởi: Linh  - 10/04/2021 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 07:00 PM, thứ sáu ngày 09/04/2021, Beyond cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Marco - Trưởng bộ phận chiến lược tại Beyond và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Như tôi có thể thấy, Beyond Finance được thiết kế để tạo ra giao thức tổng hợp lý tưởng cho tất cả mọi người. Mặc dù đã có những dự án nỗ lực nhằm tạo ra các tài sản tổng hợp thông qua các khái niệm tương tự trên thị trường tuy nhiên họ đã mắc phải những sai sót nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới niềm tin của người dùng tới tài sản tổng hợp. Vậy Beyond Finance sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào và trở thành giao thức tổng hợp lý tưởng nhất cho mọi người? @dfingg
- A: Đã có những người đầu tiên thực sự thích thú với những sự thay đổi của DEFI, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại những vấn đề về phí GAS đã xuất hiện.
Thách thức đầu tiên và quan trọng nhất là phải có khối lượng giao dịch thực sự, thị trường hiện tại chủ yếu là staking và farming. Giao dịch tổng hợp với tài sản thế chấp 700% là hoàn toàn không thực tế, chúng ta sẽ có 300% để bắt đầu và đẩy khối lượng giao dịch tổng hợp lên một mức giao dịch thực tế hơn.
Chúng tôi có một đội ngũ rất mạnh: Paul, Kennet, Dorji, tôi và Jeremy chịu trách nhiệm vận hành cùng với một team với 6 Nhà phát triển. Đội ngũ của Beyond Finance có hơn 25 năm trong lĩnh vực tài chính truyền thống (Goldman Sachs, Barclays, Deutsche Bank, UBS, Citibank ...) và bao gồm một thành viên đã thành lập một trong 2 Sở giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hàn Quốc. Tôi nghĩ điều này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn tại sao BEYOND sẽ xây dựng được một nền tảng vững mạnh.

 

- Q: Theo như tôi tham khảo qua các tài liệu của bạn thì Beyond đang khuyến khích chủ sở hữu token BYN cung cấp tính thanh khoản trong bộ tổng hợp bằng cách trao thưởng token BYN. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về tỷ lệ được không? Việc trao thưởng này diễn ra tự động hay ngẫu nhiên? Đây có phải chương trình thưởng duy nhất mà dự án của bạn sẽ đưa ra cho cộng đồng hay không?
- A: Chúng tôi sẽ cập nhật một số thông báo về việc staking và phần thưởng lp, trước khi nền tảng của chúng tôi đi vào hoạt động. Hãy cùng đón chờ nhé. Chúng tôi có 2 kịch bản Staking khác nhau.

Thứ nhất là trước khi DEX của chúng tôi sẵn sàng đi vào hoạt động.
Thứ 2 là sau IDO, chúng tôi sẽ có phần thưởng khuyến khích tốt nhất dành cho các chủ sở hữu
DEX tổng hợp thứ 2 của Beyond, sẽ có tính năng tự động staking cho tất cả các nhà giao dịch tổng hợp.

 

- Q: Bạn chủ yếu tìm kiếm các nhà đầu tư lớn hay cả các nhà đầu tư nhỏ?Theo như tôi được biết, Beyond Finance sẽ tổ chức IDO vào ngày 12 tháng 4 tới. Bạn có thể chia sẻ thêm về chương trình này với chúng tôi được không? Chương trình này mang lại lợi ích gì cho dự án của bạn cũng như các nhà đầu tư? @hoangphihongg
- A: Chúng tôi thực sự gặp rất nhiều may mắn bởi đã khởi động dự án khi thị trường trong giai đoạn up trend. 
Chúng tôi có hơn 12 VC đầu tư và các đối tác cộng đồng tuyệt vời như BIGCOIN !!!
Đó thực sự là những backer lớn. Tuy nhiên, hiện tại trọng tâm của chúng tôi là cộng đồng và các nhà giao dịch ở tất cả các cấp. Vấn đề chính đối với các nhà giao dịch lớn hay nhỏ đều là PHÍ GAS!
Chúng tôi đang làm việc trên một giải pháp để hỗ trợ cộng đồng có thể giao dịch rẻ hơn và tần suất cao hơn. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật những thông tin quan trọng về lớp 2 trong thờ gian tới.

 

- Q: Tôi vô cùng quan tâm đến quyền riêng tư cá nhân, bảo mật cá nhân và tổ chức cũng như phân quyền và chia sẻ quyền lực. Mục tiêu và động lực của bạn để thực hiện ẩn danh với tính minh bạch chung, cụ thể là các ưu tiên dự án của bạn là gì? @MINskae
- A: DEX của chúng tôi sẽ hoàn toàn minh bạch, chúng tôi cũng có kế hoạch giáo dục thói quen khá tốt. Hãy luôn nhớ rằng không phải chìa khóa của bạn thì sẽ không phải là tiền điện tử của bạn. Đó chính là tài chính phi tập trung!

 

- Q: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng nổi bật của Beyond khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh khác được không? Lợi thế cạnh tranh nào của dự án mà bạn cảm thấy tự tin nhất? @dungpro123
- A: Thứ nhất, giao diện người dùng dễ dử dụng hơn
Thứ 2 là công nghệ lớp 2 và tín hiệu Oracles mới nhất
Thứ 3 là tiếp tục cải thiện và hợp tác chặt chẽ với các nhà giao dịch của chúng tôi

 

- Q: Bạn đang tập trung vào thị trường nào? Bạn đánh giá thế nào về thị trường Việt Nam? Bạn có kế hoạch gì để phát triển tại thị trường Việt Nam? @QuyenCao93
- A: Tôi đã đến Việt Nam để bàn về các công việc liên quan đến các doanh nghiệp Crypto và tôi cũng đã làm việc với các DEV của Việt Nam .. họ rất tài năng, Việt Nam là là một đất nước có tiềm năng phát triển cao.
Tôi sẽ đến thăm đất nước của các bạn thường xuyên vào cuối năm nay. CÙNG NHAU XÂY DỰNG XÂY DỰNG VÀ XÂY DỰNG THÔI

 

- Q: Ý kiến của bạn về chủ đề đang rất hot hiện nay - NFT là gì? Làm thế nào để có thể tận dụng lợi thế từ xu hướng này? @YoMothasFavApee  
- A: Đây có thể được coi là câu hỏi hay nhất trong ngày. Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của NFT và các nhà sưu tập NFT.

Chúng tôi có kế hoạch thực sự để tích hợp thế hệ tiếp theo của các tiện ích mà NFT mang lại cho hệ sinh thái của chúng tôi vào nửa cuối năm 2021. Hãy cùng đón chờ nhé. Và nếu bạn là nghệ sĩ NFT, bạn có thể gửi cho tôi dm kèm theo hình ảnh sáng tạo mà bạn đã tạo ra nhé

 

- Q: Lộ trình Beyond Finance hiện đang ở đâu? Tất cả các chỉ tiêu có phù hợp với lộ trình hiện tại không? Và các dấu mốc phát triển tiếp theo trong tương lai là gì? @Athik00
- A: Lộ trình phát triển:

Cuối tháng 4 chúng tôi sẽ cho ra mắt DEX BETA nội bộ
Giữa tháng 5 sẽ đóng DEX BETA
Và sau đó chúng tôi sẽ đưe nó đi vào hoạt động

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Beyond rồi phải không? Thật tiếc khi Beyond và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Beyond cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://beyondfinance.io/ 

Twitter: https://twitter.com/beyondfinancee 

Telegram: https://t.me/beyondfinanceglobal 

Medium: https://bfinance.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn