Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Cypherium

Đăng bởi: Linh  - 27/08/2020 - 495 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ ba ngày 25/08/2020, nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao, đồng thời tận dụng hệ thống PoW kháng ASIC duy trì bầu cử nút phân cấp triệt để. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Sky Guo - Giám đốc điều hành cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn có thể cho biết lý do Cypherium được thành lập là gì được không? Dự án mang lại lợi ích gì cho người dùng? Tại sao người dùng lại chọn Cypherium?

- A: Tôi thành lập Cypherium vào năm 2017. Đây là lần đầu tiên tôi chơi hợp đồng thông minh Ethereum và cảm thấy nó thật tuyệt. Tuy nhiên, vì Ethereum không thể mở rộng quy mô, cộng với việc nó không có sự trao đổi, tôi sớm nhận ra rằng vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum sẽ ngăn nó được chấp nhận chính thống. Sau đó, tôi quyết định tạo ra một blockchain tốt hơn để giải quyết những thiếu sót của Ethereum.

Nhiều dự án blockchain tuyên bố rằng họ đã giải quyết được các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin và Ethereum, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Đầu tiên, nhiều blockchain đang sử dụng các thiết kế tập trung, chẳng hạn như EOS. Thứ hai, chỉ các cơ chế đồng thuận dựa trên Khả năng chịu lỗi của Byzantine mới có tính năng cuối cùng của giao dịch tuyệt đối. Tuy nhiên, thuật toán BFT duy nhất có thể mở rộng đến hàng trăm nút trong khi duy trì hàng nghìn giao dịch mỗi giây là HotStuff, được cả Libra và Cypherium áp dụng. Libra’s HotStuff, hay còn gọi là LibraBFT,  tập trung. Cypherium’s HotStuff hoàn toàn không được phép và phi tập trung. Blockchain của chúng tôi có thể phục vụ hàng tỷ người dùng với giao dịch hoàn tất tức thì.

EVM và Solidity của Ethereum cũng là rào cản đối với việc áp dụng quy mô lớn hơn. Cypherium sử dụng Máy ảo Java và ngôn ngữ lập trình Java cho các hợp đồng thông minh. Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới, với hơn 10 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới và hàng tỷ thiết bị chạy JVM. Bằng cách hỗ trợ Java, Cypherium đã sẵn sàng đến với thị trường ứng dụng di động và doanh nghiệp.

 

- Q: Thành tựu lớn nhất của bạn gần đây là gì? Nhiệm vụ của dự án trong ngắn hạn cũng như dài hạn là gì? Bạn sẽ tập trung thực hiện những chiến lược nào để hoàn thành sứ mệnh đó là gì?

- A: Chúng tôi đã đạt được những thành tựu vượt bậc trong năm nay. Vào tháng 2, chúng tôi đã cùng nhau phát triển một trường hợp sử dụng của hệ thống nhân sự phi tập trung với công ty nhân sự lớn nhất thế giới, Randstad và Google Cloud. Chúng tôi đã trở thành thành viên sáng lập của Viện tiền tệ kỹ thuật số, được thành lập bởi tổ chức tư vấn ngân hàng trung ương toàn cầu, OMFIF. Về lâu dài, chúng tôi muốn kết nối thị trường Tiền tệ Kỹ thuật số Ngân hàng Trung ương nghìn tỷ đô la trên khắp thế giới. Chúng tôi đã ký MOU với Tô Châu, một trong những thành phố thí điểm của dự án DC / EP của Trung Quốc. Ngoài ra, chúng tôi đã bắt đầu một loạt các cuộc thảo luận với các ngân hàng trung ương về các lựa chọn công nghệ và thiết kế CBDC. Chúng tôi vừa có một podcast với Ngân hàng Thái Lan và tuần trước, chúng tôi đã có một cuộc thảo luận lịch sử với Ngân hàng Anh, Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ, Ngân hàng Trung ương Hungary và ING.

 

- Q: Như chúng tôi có thể quan sát trên trang web của bạn, Cypherium sẽ mở bán công khai vào Quý 3 năm 2020. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin về sự kiện này được không? Mục đích của việc mở bán token lần này là gì?

- A: Chúng tôi sẽ bắt đầu bán token công khai của mình vào cuối tháng 8. Thông tin chi tiết đang được hoàn thành. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc bán token của chúng tôi, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Twitter @CypheriumChain và tham gia nhóm thảo luận Telegram của chúng tôi tại @cypherium_supergroup

 

- Q: Bạn đã phát hành phiên bản mainnet chưa? Nếu chưa, bạn sẽ dự định khi nào sẽ thực hiện? Bạn có thể nói rõ hơn về ý định triển khai phiên bản mainnet của mình không?

- A: Chúng tôi đã phát hành testnet và ví hoạt động đầy đủ. Cả hai đều có sẵn để người dùng tải xuống. Bạn có thể vào nhóm Telegram của chúng tôi và yêu cầu quản trị viên  cung cấp ví thử nghiệm và tiền thử nghiệm. Bạn sẽ tìm hiểu xem bạn có thể gửi và nhận tiền với blockchain của chúng tôi nhanh như thế nào. Chúng tôi hiện đang thực hiện kiểm tra mã với Serokell và khởi chạy mainnet theo lịch trình vào cuối tháng 9. Token sẽ được phân phối khi khởi chạy mainnet.

 

- Q: Như tôi biết, Cypherium được thiết kế để đạt được khả năng thương mại hóa bằng cách tối đa hóa cả khả năng phân quyền và khả năng mở rộng mà không phải hy sinh thứ này cho thứ khác. Bạn có thể giải thích thêm về điều này được không? Nó có phải là một tính năng độc đáo của Cypherium hay không?

- A: Cơ chế đồng thuận độc quyền của Cypherium, CypherBFT, là cơ chế triển khai hoàn toàn không được phép đầu tiên của thuật toán HotStuff BFT. Chúng tôi sử dụng bằng chứng công việc để ngăn chặn các nút độc hại. Các nút phải xuất trình bằng chứng công việc hợp lệ để tham gia nhóm trình xác thực của chúng tôi và bắt đầu xác minh các giao dịch. Các giao dịch được xác minh và hoàn tất ngay lập tức bởi các nút của ủy ban xác thực thông qua HotStuff

Cơ chế đồng thuận của chúng tôi duy trì sự phân quyền hoàn toàn không cần sự cho phép của Bitcoin. Các nút không cần sự ủy quyền của bất kỳ bên thứ ba nào để trở thành trình xác thực. Thuật toán cấu hình lại của CypherBFT là công nghệ độc quyền của chúng tôi. Nó cho phép thay đổi thành viên đối với các thuật toán BFT cổ điển.

 

- Q: Lợi thế cạnh tranh của dự án Cypherium là gì? Lợi thế nào khiến dự án của bạn khác biệt so với các đối thủ khác? Dự án nào là đối thủ có nét tương đồng với Cypherium trên thị trường hiện nay về khả năng mở rộng, bảo mật, tính năng và khả năng thích ứng?

- A: 

Lợi thế cạnh tranh của Cypherium:

1) công nghệ blockchain tiên tiến (Đồng thuận bằng chứng công việc kết hợp + HotStuff, hợp đồng thông minh Java) 

2) quan hệ đối tác kinh doanh mạnh mẽ và tiềm năng tăng trưởng lớn (Google Cloud, Tô Châu, OMFIF) 

3) Ứng dụng đột phá (ID Randstad trường hợp sử dụng) 

4) Một cộng đồng trung thành và nhiệt tình được thành lập từ năm 2017 (Chúng tôi là Đội quân Cypher!)

Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi bao gồm Cosmos, Polkadot, Libra và Ethereum 2.0. Hiệu suất và khả năng mở rộng của cơ chế đồng thuận của chúng tôi = Libra> Cosmos, Polkadot, Eth 2.0. Cypherium là blockchain công khai hoàn toàn phi tập trung đầu tiên dựa trên thuật toán đồng thuận Libra.

Một ưu điểm khác của Cypherium so với Libra là chúng tôi không cần phải trải qua quá trình tuân thủ quy định kéo dài ở mọi quốc gia. Cypherium được phân cấp hoàn toàn. Chúng tôi sẽ khởi chạy mainnet của mình trong vòng vài tuần. Trong khi sự ra mắt của Libra vẫn còn rất xa.

 

- Q: Bạn có kế hoạch phát hành phiên bản ứng dụng di động nào cho Cypherium để sử dụng nền tảng của mình tốt hơn và dễ dàng hơn không? Đây có phải là một phần trong lộ trình phát triển của dự án không?

- A: Chắc chắn rồi! Chúng tôi đã thử nghiệm ví di động trực tuyến. Bạn có thể tự do tải xuống bằng cách tham gia nhóm Telegram của chúng tôi. Hàng nghìn thành viên của chúng tôi đã gửi và nhận tiền thử nghiệm.

Chúng tôi luôn lấy thiết bị di động làm ưu tiên hàng đầu. Sự hỗ trợ Java của Cypherium giúp các nhà phát triển tích hợp các ứng dụng Android rất dễ dàng vì tất cả các ứng dụng Android đều được viết bằng Java. Các nhà phát triển có thể di chuyển bất kỳ ứng dụng Java nào sang Cypherium chỉ với một chút điều chỉnh

 

- Q: Hiện tại, các dự án Defi được các nhà đầu tư săn đón vì khả năng sinh lời mang lại rất lớn và nhanh chóng, tuy nhiên nó cũng tồn tại một vấn đề lớn đó là phí giao dịch. Cypherium đã giải quyết vấn đề mà Defi gặp phải như phí giao dịch cũng như bảo mật như thế nào?

- A: DeFi là một từ thông dụng và khá thú vị. Với Cypherium, chúng tôi đã hình thành khái niệm về các hệ thống và công cụ tài chính phi tập trung kể từ khi thành lập. Blockchain của chúng tôi đặc biệt phù hợp với DeFi vì phí giao dịch của Ethereum rất cao, cản trở các nhà đầu tư DeFi thường xuyên. Cypherium có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây, làm cho chi phí cho các giao dịch riêng lẻ chỉ bằng một phần nhỏ của Ethereum. Một điều chúng tôi đang làm là phát triển Khung tương tác tiền tệ kỹ thuật số của mình, điều này sẽ cho phép bất kỳ blockchain nào (chẳng hạn như Bitcoin, Cypherium, Ethereum) tương tác với CBDC. Điều này vô cùng cần thiết để DeFi mở rộng quy mô vì chúng tôi muốn cho phép công chúng đầu tư vào các sản phẩm DeFi bằng cách sử dụng CBDC và chúng tôi tin rằng Cypherium DCIF là một bước quan trọng trong việc này.

Một điều đáng chú ý đó là chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Ngân hàng Trung ương Thái Lan và thảo luận về DeFi vào đầu tháng này. Ngân hàng trung ương đang tích cực xem xét DeFi. Cypherium sẽ kết nối thị trường tài chính truyền thống với thị trường DeFi, khiến DeFi lớn mạnh hơn hàng trăm lần

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Cypherium phải không? Thật tiếc khi Cypherium và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Cypherium cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Cypherium:

Twitter: https://t.me/cypherium_supergroup

Telegram: https://t.me/Cypheriumvietnam

Facebook: https://www.facebook.com/CypheriumChain/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về TradeX cùng BigcoinVietnam


Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ hai, ngày 23/11/2020, TradeX và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến TradeXSports - Chuyên gia cá cược thể thao trực tuyến - đây không chỉ là một môn thể thao tưởng tượng mà còn là cách tốt nhất để xem các trận đấu, giành được tiền thật và mang hành động vào ngay phòng khách của bạn. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Bikram Basak, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành TradeXsports cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Hệ sinh thái TradeXsports có những tính năng nào? Đâu là tính năng mà TradeXsports chú tâm nhất? Khách hàng của TradeXsports là ai? TradeXsports nhắm đến thị trường nào?

- A: Chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái và TradeXsports là một phần của Hệ sinh thái tiền điện tử Tradex. Vì chúng tôi có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ dựa trên hệ sinh thái Tradex được cung cấp bởi Tradex Tokens (TXH) Vì vậy, hiện tại token tradex hoạt động giống như một phương tiện trao đổi tiền tệ. Dự án Tradex hướng đến và phục vụ những người bình thường sử dụng tiền điện tử thường xuyên.Bạn có thể sử dụng Tradex Token (TXH) trên nền tảng Cược Ảo trực tuyến, đặt hàng Máu trên nền tảng quản lý máu đó là DonorChain và mua các mục yêu thích của bạn trên nền tảng TradeXstore. Ngoài những thứ này, bạn cũng có thể sử dụng TradeX trong TradeXchange của chúng tôi và kiếm tiền bằng cách giao dịch cũng như staking.

Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho "Cộng đồng quen thuộc với tiền điện tử với việc áp dụng hàng loạt".

- Q: Ngoài AMA, TradeXsports còn có bất cứ sự kiện hay chương trình nào để quảng bá dự án đến cộng đồng - một nơi để người dùng có thể tham khảo tài liệu hay cập nhật thông tin dự án một cách nhanh nhất và chính xác nhất hay không? - @thanhthuy2606

- A: Các sự kiện chắc chắn là nơi tuyệt vời để tương tác và cập nhật về dự án, tuy nhiên rất tiếc với tình hình đại dịch hiện tại thì không thể tiến hành các sự kiện, Tuy nhiên, để cập nhật thêm thông tin, hãy tham gia kênh chính thức của chúng tôi @projecttradex_updates

Chính xác là để nâng cao nhận thức về tiền điện tử thông qua các nền tảng trò chơi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các môn thể thao TradeX tại đây: https://www.awesomeandroidgames.com/2020/09/tradexsports-perfect-p2p-fantasy.html

 

- Q: Ý tưởng xây dựng nền tảng cá cược thể thao bắt nguồn từ đâu? Hiện tại bạn chỉ tập trung vào thị trường Ấn Độ hay thị trường nào khác nữa? Và người dùng có cần KYC để bắt đầu cá cược không? @nillerfect310

- A: Chúng tôi nhận thấy rằng với nền tảng cá cược hiện tại, chúng tập trung vào kết quả và các giao dịch (Gửi / Rút tiền) diễn ra chậm chạp. Ngoài khung thuế cao dành cho người chiến thắng (hiện tại là 30% ở Ấn Độ), Chúng tôi đã khắc phục từng vấn đề, Vì đang sử dụng tiền điện tử nên Giao dịch diễn ra một cách tức thì. Khung thuế giảm từ 30% xuống 10% (Thuế tăng vốn) sẽ tiết kiệm 20%. Chà, chúng tôi sẽ không chỉ giới hạn ở thị trường Ấn Độ mà sẽ mở rộng trên toàn cầu. KYC hoàn toàn là một tùy chọn. Các bạn có thể KYC hoặc không.

 

- Q: TradeXsports đặt mục tiêu đạt được những cột mốc quan trọng nào vào cuối năm nay và trong tương lai? Nó sẽ giúp bạn như thế nào và TradeXsports sẽ thành công như thế nào vào cuối năm và trong tương lai? @ QuyenCao11

- A: Rất hay!

Khi chúng tôi mới bắt đầu và đưa ra kế hoạch với Nhà đồng sáng lập Dash Next' đã vô cùng hào hứng và hợp tác với chúng tôi để mang lại những lợi ích bổ sung dành riêng cho người dùng Dash.

"TradeX là token đa tiện ích chỉ hỗ trợ các dự án được xây dựng trên công nghệ blockchain có tiện ích trong cuộc sống thực của nó với tích hợp Dash độc quyền. Mua token TXH bằng Dash để nhận thêm tới 10% token TXH khi đặt cược vào ứng dụng TradeXsports."

Như bạn thấy đấy, chúng tôi cũng đang hợp tác với các bạn! Sẽ còn rất nhiều cột mốc cần hoàn thành phía trước, đây mới chỉ là bước khởi đầu mà thôi.

 

- Q: Bảo mật mạnh mẽ và hiệu suất ổn định có tầm quan trọng to lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử này! TradeXSports có kế hoạch gì với tính năng tuyệt vời này không? @Nomanonsky197

- A: "Nền tảng phi tập trung"

Điều này giúp chúng ta an tâm nhất vì không có khả năng bị hack. Mọi thứ đều do người dùng tự kiểm soát, thậm chí chúng ta không thể chạm vào bất cứ thứ gì.

Hơn nữa, chúng tôi có một hệ thống được mã hóa và sản phẩm ra mắt sau khi vượt qua nhiều bài kiểm tra, vì vậy sẽ không có lỗi nào xảy ra.

 

- Q: Bạn có kế hoạch tạo ra các sản phẩm trên chuỗi của mình không? (một số dự án tôi biết đang thực hiện để tạo ra doanh thu cho dự án / công ty) Trong lĩnh vực tiền điện tử, rất khó để tạo ra doanh thu, vậy TradeXSports có kế hoạch tạo doanh thu trong thế giới tiền điện tử như thế nào? @Sangdz

- A: Chắc chắn là có chứ, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được phát triển trên Hệ sinh thái Tradex của dự án. Như đã đề cập TradeX không phải là một sản phẩm duy nhất, nó là một hệ sinh thái tiền điện tử toàn bộ dựa trên Ấn Độ nhưng có sẵn trên toàn thế giới. Có một số sản phẩm và dịch vụ đang được xây dựng trên mạng của chúng tôi. Cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng hệ sinh thái TradeXsports, token tradex và chúng tôi đang làm việc trên nhiều dự án khác như cửa hàng tradex và Xexchange, cùng nhiều sản phẩm để thực hiện việc áp dụng tiền điện tử ở cấp địa phương.

Mục tiêu chính của chúng tôi là mang việc áp dụng tiền điện tử trên quy mô địa phương để người dân địa phương có thể sử dụng tiền điện tử cho các dịch vụ của họ. Vì vậy, chúng tôi cũng có kế hoạch triển khai nền tảng hiến máu và nhiều nền tảng khác nữa.

 

- Q: TradexSports có gặp khó khăn với các quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ không? Các kế hoạch phát triển TradeX trên toàn cầu là gì? @chichi0208

- A: May mắn thay, chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào vì chúng tôi đang tạo ra hệ sinh thái cho những người sử dụng thường xuyên, nó được chấp nhận trên toàn cầu vì chúng tôi đang giải quyết vấn đề về nguồn gốc thực với trường hợp sử dụng thực của Tradex Tokens

 

- Q: Bạn đang tập trung vào thị trường nào? Bạn đánh giá thế nào về thị trường Việt Nam? Bạn có kế hoạch gì phát triển tại thị trường Việt Nam hay không? @QuyenCao93

- A: Chúng tôi đang tập trung vào thị trường toàn cầu nhưng vâng chúng tôi rất muốn làm việc tại thị trường Việt Nam và đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với bạn .. bạn chắc chắn có thể tham gia Project Tradex ngay bây giờ ..

 

- Q: Khi đặt một số lượng lớn tài sản của mình vào TradexSports, tôi có thể hoàn toàn tin tưởng không? @dothithanhthuy88

- A: Vâng, bất cứ lúc nào, chúng tôi hợp tác với Coinbase với tư cách là đối tác Công nghệ, vì vậy tất cả tài sản của bạn đều được an toàn và bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ sinh thái Tradex

 

- Q: Token $ TXH được sử dụng để làm gì? Làm cách nào để nhận được token $ TXH? Lợi ích của việc nắm giữ token $ TXH là gì? @QuyenCao93

- A: Vòng private của chúng tôi được mở đến ngày 24 tháng 11. Số tiền tối thiểu để mua sẽ là 50 đô la và tỷ giá 1 đô la TXH token sẽ là 0,01 đô la. Bán riêng sẽ bắt đầu trên ffom 10 giờ sáng theo giờ UTC, ngày 17 tháng 11 năm 2020.

Nếu bạn là người dùng điện thoại thông minh Android thì Tải ứng dụng TradeXsports tại đây, Để có hướng dẫn cài đặt, vui xem video này

Vào phần nạp tiền và nhấp vào nạp tiền, bây giờ bạn có thể mua bất kỳ số lượng TXH nào bằng cách sử dụng các tùy chọn thanh toán khác nhau bao gồm cả Fiat.

Nếu bạn không thể tải xuống hoặc không thể cài đặt thì bạn có thể mua token qua: 

EThereum- 0x14762B862B6a10c596cDBC0A39B2F81aBCC5E639

USDT - 0x50728f776E3E08FE4C215294E0062F98bAa331E9

BTC - 1FMsusd12UZvE7ZZB8q4bAwubux4kAiv9k

Dash - XcQqBLkD3Kf4pZbNvTGHH6jpBuRZs3J6y9

Đối với việc nạp tiền trực tiếp hoặc bất kỳ khoản thanh toán nào khác, vui lòng gửi email cho chúng tôi tới support@projecttradex.com và nhận chi tiết hoặc địa chỉ ngân hàng

Địa chỉ hợp đồng - 0x250a158c095777da599ddd67bb7bad44de1d4f40

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án TradeX phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với TradeX cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của TradeXsports:

Website: https://projecttradex.com/home/

Twitter: https://twitter.com/projecttradex

Facebook: https://facebook.com/tradexsports

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-UsuOKN1etWRxrrQbkrSew

Telegram channel: https://t.me/projecttradex_updates

Telegram group: https://t.me/tradexsports

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn