Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Ispolink

Đăng bởi: Linh  - 09/03/2021 - 666 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ hai, ngày 08/03/2021, dự án Ispolink và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Emanuil Pavlov -  Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành  Ispolink và Ms. Julie - AMA moderator BigcoinVietnam.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Tôi nghĩ rằng ở đây có khá nhiều người quan tâm đến token $ ISP, cả về mặt tiện ích cũng như cấu trúc ... vậy $ ISP hoạt động như một token tiện ích cho mạng lưới như thế nào và nó mang lại lợi ích gì cho cả mạng lưới cũng như cho chủ sở hữu?

- A: Token ISP đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế nhiều tiện ích token như nhận token cho người dùng mới được xác minh, hệ thống giới thiệu người dùng mới, mua bán gói thuê với ISP chiết khấu tới 10%, khai thác và staking token.... Mục đích chính của những hoạt động này là thu hút các nhà phát triển giỏi nhất trên toàn cầu và đảm bảo mức độ tương tác cũng như giữ chân người dùng. Đồng thời, khi chúng tôi càng có nhiều người dùng thì nhu cầu và giá trị của token ISP sẽ trở nên ngày một cao hơn

 

- Q: Tôi thấy tầm nhìn, giải pháp và sứ mệnh của Ispolink thật tuyệt vời. Tuy nhiên điều này chỉ mang ý nghĩa về mặt lý thuyết, còn thực tế lại là một câu chuyện khác. Để Ispolink trở nên thực tế như những gì các bạn đã đề cập thì cần một đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Vậy bạn có thể giới thiệu về đội nhóm của mình được không?

- A: Câu hỏi rất xuất sắc! Đội ngũ cốt lõi của Ispolink có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực: 25 năm kinh nghiệm CNTT với nền tảng blockchain vững chắc. Chúng tôi có đội ngũ xây dựng đa dạng và phân tán với rất nhiều kỹ năng khác nhau - CTO dày dặn với hơn 6 năm kinh nghiệm, Trưởng bộ phận thiết kế có trụ sở tại Đức, nhà phát triển Blockchain với 12 năm kinh nghiệm CNTT và nhà phát triển Front end cao cấp. Các thành viên của chúng tôi đã từng làm việc cho các công ty nổi tiếng như: Phantasma, Elastos, Latoken, Transferwise, SAP, HPE.

 

- Q: Quá trình phát triển của Ispolink diễn ra như thế nào? Bạn có thể mô tả chi tiết về quá trình phát triển hiện tại, kế hoạch mở rộng thị trường, cũng như các ứng dụng sắp tới được không?  Khi nào những kế hoạch này sẽ được triển khai?

- A: Về tiến độ phát triển của dự án, các kỹ sư của chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua. Do đó, nền tảng của chúng tôi gần như đã được phát triển hoàn chỉnh, chúng tôi đã ra mắt bản giới thiệu sản phẩm tại link này: https://www.youtube.com/watch?v=Dz_G0qFk_BA

Tất cả người dùng đều có thể dùng thử sản phẩm beta trong vài tuần nữa và chúng tôi dự định sẽ ra mắt chính thức vào Quý 2

 

- Q: Chuỗi blockchain thông minh Binance đang có tốc độ giao dịch cao và phí gas rẻ. Bạn có dự định khởi chạy mainet của mình hay chuyển sang các blockchain khác trong tương lai hay không?

- A: Cảm ơn bạn vì câu hỏi hay. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Ispolink gần đây đã quyết định xây dựng và tương thích với BSC do hiệu suất cao và phí giao dịch rẻ. Ispolink đang cung cấp khả năng tương tác chuỗi chéo với blockchain Ethereum thông qua Polygon lớp 2. Bằng cách này, chúng tôi sẽ hỗ trợ hai trong số các mạng blockchain theo yêu cầu của ngành

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ về 2 hoặc 3 đặc điểm chính để thuyết phục tôi cũng như các nhà đầu tư thiên thần khác đầu tư vào dự án của bạn trong một thời gian dài được không?

- A: Chắc chắn rồi. Chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain cần thiết cho toàn bộ hệ sinh thái - cùng với đó là kết nối các công ty blockchain sáng tạo với các nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm trên toàn cầu với nhau theo một cách liền mạch.

- Chúng tôi có các đối tác nổi tiếng như Polygon, trường công nghệ lớn nhất ở Châu Âu và các nhà đầu tư đáng chú ý như: Titans Ventures, Saigon Tradecoin, Kenzi Wang … cùng với một số bên khác.

- Chúng tôi dự định sẽ niêm yết token lên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, huobi, okex và tổ chức IDO trên một trong những nền tảng hot nhất hiện tại

- Giới thiệu hơn 50 công ty và sàn giao dịch blockchain lớn nhất

Hiện tại, vòng Hạt giống của chúng tôi vẫn đang diễn ra và chúng tôi đang xem xét thêm các allocation, hãy cùng theo dõi nhóm quốc tế để cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới nhé https://t.me/Ispolink

 

- Q: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình tại các quốc gia khác nhau, nơi tiếng Anh không được sử dụng như một ngôn ngữ phổ biến? Bạn có cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về Ispolink hay không? 

- A: Trước tiên, Ispolink là một nền tảng toàn cầu, chúng tôi mong muốn khai thác nguồn nhân tài lớn trong không gian blockchain qua việc thu hút người dùng thông qua hệ thống khuyến khích tiền điện tử; 

2. Hợp tác với hầu hết các công ty blockchain nổi tiếng

3. Niêm yết token trên các sàn giao dịch lớn 

4. Nhắm mục tiêu vào các cộng đồng nhà phát triển blockchain và tiến hành hackatons.

 

- Q: Điều gì đã thúc đẩy bạn và đội nhóm của mình xây dựng Ispolink? Dự án được đặt tên là Ispolink như thế nào? Bạn có thể chia sẻ về lý do được không?

- A: Đội ngũ của chúng tôi đã cùng nhau suy nghĩ về cái tên Ispolink. Nó có một ý nghĩa rất đặc biệt - Ispolink có nghĩa là khổng lồ và chúng tôi sử dụng nó nhằm liên kết thế giới, bởi Ispolonl kết nối những tài năng CNTT khổng lồ với các doanh nghiệp một cách liền mạch.

 

- Q: Ispolink đã áp dụng những trường hợp sử dụng nào trong việc tận dụng công nghệ nhân tạo?

- A: Chúng tôi tận dụng các cuộc đàm phán nội bộ được hỗ trợ bởi AI để đánh giá từng mô tả công việc và đối sánh nó với người dùng trên nền tảng dựa trên nền tảng công nghệ, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm. Kết quả cuối cùng được hiển thị theo tỷ lệ của tháng 3 và các công ty có thể thu hút nhân viên phù hợp chỉ với vài cú nhấp chuột. Mặt khác, các ứng viên có thể nhận được đề nghị từ các công ty hàng đầu, kiếm được token ISP và được cập nhật trong mọi giai đoạn tuyển dụng.

 

- Q: Bạn có thể chỉ ra một đặc điểm hay tính năng mà bạn thích nhất trên nền tảng để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác không? Bạn tự tin nhất về điều gì trên nền tảng của mình? Bạn có kế hoạch gì trong việc thu hút người dùng lựa chọn nền tảng của mình không?

- A: Chúng tôi đã chuẩn bị các tính năng đặc biệt khác nhau: sàng lọc tự động, tìm nguồn cung ứng AI, tỷ lệ phù hợp của ứng viên, bảng điều khiển tuyển dụng và hệ sinh thái tiền điện tử phi tập trung, phần đặc biệt dành cho sinh viên mới tốt nghiệp. Quan trọng nhất là chúng tôi sẽ mở rộng thị trường toàn cầu một cách nhanh chóng qua việc tham gia vào cộng đồng blockchain quốc tế có kỹ năng cao.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Ispolink phải không? Thật tiếc khi Ispolink và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Ispolink cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên Ispolink:

Website: https://www.ispolink.com/

Twitter: https://twitter.com/ispolink

Telegram: https://t.me/ispolink

Medium: https://medium.com/@ispolink

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ispolink/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn