Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Ispolink

Đăng bởi: Linh  - 09/03/2021 - 536 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ hai, ngày 08/03/2021, dự án Ispolink và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Emanuil Pavlov -  Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành  Ispolink và Ms. Julie - AMA moderator BigcoinVietnam.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Tôi nghĩ rằng ở đây có khá nhiều người quan tâm đến token $ ISP, cả về mặt tiện ích cũng như cấu trúc ... vậy $ ISP hoạt động như một token tiện ích cho mạng lưới như thế nào và nó mang lại lợi ích gì cho cả mạng lưới cũng như cho chủ sở hữu?

- A: Token ISP đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế nhiều tiện ích token như nhận token cho người dùng mới được xác minh, hệ thống giới thiệu người dùng mới, mua bán gói thuê với ISP chiết khấu tới 10%, khai thác và staking token.... Mục đích chính của những hoạt động này là thu hút các nhà phát triển giỏi nhất trên toàn cầu và đảm bảo mức độ tương tác cũng như giữ chân người dùng. Đồng thời, khi chúng tôi càng có nhiều người dùng thì nhu cầu và giá trị của token ISP sẽ trở nên ngày một cao hơn

 

- Q: Tôi thấy tầm nhìn, giải pháp và sứ mệnh của Ispolink thật tuyệt vời. Tuy nhiên điều này chỉ mang ý nghĩa về mặt lý thuyết, còn thực tế lại là một câu chuyện khác. Để Ispolink trở nên thực tế như những gì các bạn đã đề cập thì cần một đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Vậy bạn có thể giới thiệu về đội nhóm của mình được không?

- A: Câu hỏi rất xuất sắc! Đội ngũ cốt lõi của Ispolink có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực: 25 năm kinh nghiệm CNTT với nền tảng blockchain vững chắc. Chúng tôi có đội ngũ xây dựng đa dạng và phân tán với rất nhiều kỹ năng khác nhau - CTO dày dặn với hơn 6 năm kinh nghiệm, Trưởng bộ phận thiết kế có trụ sở tại Đức, nhà phát triển Blockchain với 12 năm kinh nghiệm CNTT và nhà phát triển Front end cao cấp. Các thành viên của chúng tôi đã từng làm việc cho các công ty nổi tiếng như: Phantasma, Elastos, Latoken, Transferwise, SAP, HPE.

 

- Q: Quá trình phát triển của Ispolink diễn ra như thế nào? Bạn có thể mô tả chi tiết về quá trình phát triển hiện tại, kế hoạch mở rộng thị trường, cũng như các ứng dụng sắp tới được không?  Khi nào những kế hoạch này sẽ được triển khai?

- A: Về tiến độ phát triển của dự án, các kỹ sư của chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua. Do đó, nền tảng của chúng tôi gần như đã được phát triển hoàn chỉnh, chúng tôi đã ra mắt bản giới thiệu sản phẩm tại link này: https://www.youtube.com/watch?v=Dz_G0qFk_BA

Tất cả người dùng đều có thể dùng thử sản phẩm beta trong vài tuần nữa và chúng tôi dự định sẽ ra mắt chính thức vào Quý 2

 

- Q: Chuỗi blockchain thông minh Binance đang có tốc độ giao dịch cao và phí gas rẻ. Bạn có dự định khởi chạy mainet của mình hay chuyển sang các blockchain khác trong tương lai hay không?

- A: Cảm ơn bạn vì câu hỏi hay. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Ispolink gần đây đã quyết định xây dựng và tương thích với BSC do hiệu suất cao và phí giao dịch rẻ. Ispolink đang cung cấp khả năng tương tác chuỗi chéo với blockchain Ethereum thông qua Polygon lớp 2. Bằng cách này, chúng tôi sẽ hỗ trợ hai trong số các mạng blockchain theo yêu cầu của ngành

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ về 2 hoặc 3 đặc điểm chính để thuyết phục tôi cũng như các nhà đầu tư thiên thần khác đầu tư vào dự án của bạn trong một thời gian dài được không?

- A: Chắc chắn rồi. Chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain cần thiết cho toàn bộ hệ sinh thái - cùng với đó là kết nối các công ty blockchain sáng tạo với các nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm trên toàn cầu với nhau theo một cách liền mạch.

- Chúng tôi có các đối tác nổi tiếng như Polygon, trường công nghệ lớn nhất ở Châu Âu và các nhà đầu tư đáng chú ý như: Titans Ventures, Saigon Tradecoin, Kenzi Wang … cùng với một số bên khác.

- Chúng tôi dự định sẽ niêm yết token lên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, huobi, okex và tổ chức IDO trên một trong những nền tảng hot nhất hiện tại

- Giới thiệu hơn 50 công ty và sàn giao dịch blockchain lớn nhất

Hiện tại, vòng Hạt giống của chúng tôi vẫn đang diễn ra và chúng tôi đang xem xét thêm các allocation, hãy cùng theo dõi nhóm quốc tế để cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới nhé https://t.me/Ispolink

 

- Q: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình tại các quốc gia khác nhau, nơi tiếng Anh không được sử dụng như một ngôn ngữ phổ biến? Bạn có cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về Ispolink hay không? 

- A: Trước tiên, Ispolink là một nền tảng toàn cầu, chúng tôi mong muốn khai thác nguồn nhân tài lớn trong không gian blockchain qua việc thu hút người dùng thông qua hệ thống khuyến khích tiền điện tử; 

2. Hợp tác với hầu hết các công ty blockchain nổi tiếng

3. Niêm yết token trên các sàn giao dịch lớn 

4. Nhắm mục tiêu vào các cộng đồng nhà phát triển blockchain và tiến hành hackatons.

 

- Q: Điều gì đã thúc đẩy bạn và đội nhóm của mình xây dựng Ispolink? Dự án được đặt tên là Ispolink như thế nào? Bạn có thể chia sẻ về lý do được không?

- A: Đội ngũ của chúng tôi đã cùng nhau suy nghĩ về cái tên Ispolink. Nó có một ý nghĩa rất đặc biệt - Ispolink có nghĩa là khổng lồ và chúng tôi sử dụng nó nhằm liên kết thế giới, bởi Ispolonl kết nối những tài năng CNTT khổng lồ với các doanh nghiệp một cách liền mạch.

 

- Q: Ispolink đã áp dụng những trường hợp sử dụng nào trong việc tận dụng công nghệ nhân tạo?

- A: Chúng tôi tận dụng các cuộc đàm phán nội bộ được hỗ trợ bởi AI để đánh giá từng mô tả công việc và đối sánh nó với người dùng trên nền tảng dựa trên nền tảng công nghệ, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm. Kết quả cuối cùng được hiển thị theo tỷ lệ của tháng 3 và các công ty có thể thu hút nhân viên phù hợp chỉ với vài cú nhấp chuột. Mặt khác, các ứng viên có thể nhận được đề nghị từ các công ty hàng đầu, kiếm được token ISP và được cập nhật trong mọi giai đoạn tuyển dụng.

 

- Q: Bạn có thể chỉ ra một đặc điểm hay tính năng mà bạn thích nhất trên nền tảng để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác không? Bạn tự tin nhất về điều gì trên nền tảng của mình? Bạn có kế hoạch gì trong việc thu hút người dùng lựa chọn nền tảng của mình không?

- A: Chúng tôi đã chuẩn bị các tính năng đặc biệt khác nhau: sàng lọc tự động, tìm nguồn cung ứng AI, tỷ lệ phù hợp của ứng viên, bảng điều khiển tuyển dụng và hệ sinh thái tiền điện tử phi tập trung, phần đặc biệt dành cho sinh viên mới tốt nghiệp. Quan trọng nhất là chúng tôi sẽ mở rộng thị trường toàn cầu một cách nhanh chóng qua việc tham gia vào cộng đồng blockchain quốc tế có kỹ năng cao.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Ispolink phải không? Thật tiếc khi Ispolink và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Ispolink cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên Ispolink:

Website: https://www.ispolink.com/

Twitter: https://twitter.com/ispolink

Telegram: https://t.me/ispolink

Medium: https://medium.com/@ispolink

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ispolink/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn