Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng du lịch khắp Caribe bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổ chức Du lịch Caribê tới đây sẽ giới thiệu các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa cho các dịch vụ du lịch và các sản phẩm được cung cấp trong khu vực. Trong mối quan hệ hợp tác với một công ty địa phương, CTO muốn triển khai các ứng dụng thương gia dựa trên tiền mã hóa trong ngành du lịch và các ngành liên quan khác. Mục tiêu khác của họ là tiếp tục tích hợp ngày càng nhiều các nền kinh tế của khu vực thông qua các giao dịch crypto.

Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa

Ngành du lịch Caribe sẽ cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa

Sử dụng tiền mã hóa để giải quyết các vấn đề và những hạn chế

Để cố gắng giải quyết các vấn đề về kinh tế và tài chính một cách hợp lý, các chính phủ và doanh nghiệp vùng Caribê đang ngày càng chuyển hướng sang các đồng tiền mã hóa như bitcoin. Khu vực này đã trải qua thời kỳ tăng trưởng chậm và tỷ lệ nợ cao. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, các ngân hàng lớn của Mỹ đã rút vốn từ các thị trường này. Các chính sách mạo hiểm của họ đã tạo ra sự thiếu hụt các dịch vụ ngân hàng. Các ngân hàng và chính quyền địa phương đã bị cáo buộc trợ giúp cho các hoạt động rửa tiền và đang phải đối phó với việc hạn chế tiếp cận dự trữ ngoại hối. Tất cả điều này đã ảnh hưởng đến các nền kinh tế Caribe, vốn phụ thuộc rất nhiều vào du lịch và thương mại quốc tế.

Tổ chức Du lịch Caribê đã trở thành cơ quan khu vực mới nhất sử dụng các đồng tiền mã hóa, các cửa hàng tin tức địa phương đưa tin. Mới đây, CTO đã đạt được thoả thuận với công ty Bitt Inc. dựa trên nền tảng Barbados để tạo điều kiện cho việc thực hiện các quy trình thanh toán hiệu quả hơn cho các sản phẩm và dịch vụ du lịch. Một bản ghi nhớ đã được ký kết nhằm giúp "thúc đẩy sự tham gia kinh tế rộng rãi hơn vào lĩnh vực du lịch cộng đồng và các lĩnh vực liên quan" thông qua việc sử dụng các đồng tiền mã hóa. Các đối tác dự định triển khai các sản phẩm và dịch vụ thanh toán kỹ thuật số "hiệu quả và tiết kiệm chi phí" trong ngành công nghiệp quan trọng nhất của khu vực.

Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa

Caribe dự định sử dụng crypto để phát triển đất nước

Tổng thư ký của CTO Hugh Riley, theo trích dẫn của tờ Caribbean News Digital, nói: “Vùng Caribê đang có kế hoạch nghiên cứu kỹ lưỡng, đầy đủ những ưu điểm của công nghệ tài chính mới”. Ông tin rằng các dịch vụ blockchain có tiềm năng sẽ thúc đẩy các mục tiêu của các chương trình và hoạt động cụ thể trong ngành du lịch. "CTO thay mặt các thành viên của chúng tôi, có trách nhiệm nghiên cứu đầy đủ những khả năng này", Riley nhấn mạnh.

"Du lịch là nhân tố đóng góp lớn nhất cho nền kinh tế Caribbean. Lĩnh vực này có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển và thịnh vượng của mỗi quốc gia Caribbean. Chúng tôi coi đây là một hiệp hội tự nhiên và rất cần thiết ", Travel Pulse trích dẫn lời Giám đốc điều hành của Bitt Rawdon Adams. Ông nói thêm: “Chúng tôi biết làm thế nào để thay đổi công nghệ của chúng tôi”.

Cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng

Tiền mã hóa cung cấp cho các quốc gia Caribê cơ hội để tăng tính sẵn có của các dịch vụ tài chính. Phần lớn người dân địa phương thiếu cơ sở tiếp cận với ngành ngân hàng. Theo một báo cáo của Ngân hàng Thế giới năm 2015, khoảng 50% cư dân Caribbean thậm chí không có tài khoản ngân hàng.

Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa

Một nửa dân số Caribbean không có tài khoản ngân hàng

Tiền mã hóa cũng có thể giúp các doanh nghiệp ở vùng Caribê đang chịu những hạn chế của Hoa Kỳ khi tiếp cận dự trữ ngoại hối dựa trên đồng đô la Mỹ. Các nền kinh tế lớn nhất trong khu vực, như Jamaica và Barbados, dựa vào xuất nhập khẩu hàng hoá và dịch vụ và cần phải tài trợ cho các hoạt động này. Tiền mã hóa có thể được sử dụng trong cả thương mại quốc tế và khu vực và sẽ giúp giảm chi phí ngoại hối. Các cơ quan và doanh nghiệp tin rằng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa cũng có thể làm tăng lợi nhuận, đồng thời giảm chi phí tiêu dùng.

Theo bitcoin vietnam Các quốc gia vùng Caribê đang tiến hành các biện pháp tiếp nhận crypto trên một số mặt trận khác. Đầu năm nay, Ngân hàng Trung ương East Caribbean (ECCB) công bố họ đang xem xét việc phát hành một đồng tiền mã hóa mới gọi là Digital Eastern Caribbean Dollar (DXCD). Donaldson Romeo, thủ tướng của Montserrat, nói với Gleaner vào tháng Hai rằng: "Quyết định tiến gần hơn đến một xã hội không có tiền mặt là phù hợp với chiến lược phát triển tổng thể của chúng tôi, cũng như của ECCB"

Gần đây, chính phủ của Antigua và Barbuda đã thông báo quyết định thành lập một nền tảng trao đổi. Bên cạnh đó, các quốc đảo hy vọng sẽ tạo ra doanh thu cho ngân quỹ của mình bằng cách tạo điều kiện để giao dịch crypto với một khoản phí.

Bạn đang đọc bài: Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain