Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng du lịch khắp Caribe bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổ chức Du lịch Caribê tới đây sẽ giới thiệu các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa cho các dịch vụ du lịch và các sản phẩm được cung cấp trong khu vực. Trong mối quan hệ hợp tác với một công ty địa phương, CTO muốn triển khai các ứng dụng thương gia dựa trên tiền mã hóa trong ngành du lịch và các ngành liên quan khác. Mục tiêu khác của họ là tiếp tục tích hợp ngày càng nhiều các nền kinh tế của khu vực thông qua các giao dịch crypto.

Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa

Ngành du lịch Caribe sẽ cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa

Sử dụng tiền mã hóa để giải quyết các vấn đề và những hạn chế

Để cố gắng giải quyết các vấn đề về kinh tế và tài chính một cách hợp lý, các chính phủ và doanh nghiệp vùng Caribê đang ngày càng chuyển hướng sang các đồng tiền mã hóa như bitcoin. Khu vực này đã trải qua thời kỳ tăng trưởng chậm và tỷ lệ nợ cao. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, các ngân hàng lớn của Mỹ đã rút vốn từ các thị trường này. Các chính sách mạo hiểm của họ đã tạo ra sự thiếu hụt các dịch vụ ngân hàng. Các ngân hàng và chính quyền địa phương đã bị cáo buộc trợ giúp cho các hoạt động rửa tiền và đang phải đối phó với việc hạn chế tiếp cận dự trữ ngoại hối. Tất cả điều này đã ảnh hưởng đến các nền kinh tế Caribe, vốn phụ thuộc rất nhiều vào du lịch và thương mại quốc tế.

Tổ chức Du lịch Caribê đã trở thành cơ quan khu vực mới nhất sử dụng các đồng tiền mã hóa, các cửa hàng tin tức địa phương đưa tin. Mới đây, CTO đã đạt được thoả thuận với công ty Bitt Inc. dựa trên nền tảng Barbados để tạo điều kiện cho việc thực hiện các quy trình thanh toán hiệu quả hơn cho các sản phẩm và dịch vụ du lịch. Một bản ghi nhớ đã được ký kết nhằm giúp "thúc đẩy sự tham gia kinh tế rộng rãi hơn vào lĩnh vực du lịch cộng đồng và các lĩnh vực liên quan" thông qua việc sử dụng các đồng tiền mã hóa. Các đối tác dự định triển khai các sản phẩm và dịch vụ thanh toán kỹ thuật số "hiệu quả và tiết kiệm chi phí" trong ngành công nghiệp quan trọng nhất của khu vực.

Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa

Caribe dự định sử dụng crypto để phát triển đất nước

Tổng thư ký của CTO Hugh Riley, theo trích dẫn của tờ Caribbean News Digital, nói: “Vùng Caribê đang có kế hoạch nghiên cứu kỹ lưỡng, đầy đủ những ưu điểm của công nghệ tài chính mới”. Ông tin rằng các dịch vụ blockchain có tiềm năng sẽ thúc đẩy các mục tiêu của các chương trình và hoạt động cụ thể trong ngành du lịch. "CTO thay mặt các thành viên của chúng tôi, có trách nhiệm nghiên cứu đầy đủ những khả năng này", Riley nhấn mạnh.

"Du lịch là nhân tố đóng góp lớn nhất cho nền kinh tế Caribbean. Lĩnh vực này có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển và thịnh vượng của mỗi quốc gia Caribbean. Chúng tôi coi đây là một hiệp hội tự nhiên và rất cần thiết ", Travel Pulse trích dẫn lời Giám đốc điều hành của Bitt Rawdon Adams. Ông nói thêm: “Chúng tôi biết làm thế nào để thay đổi công nghệ của chúng tôi”.

Cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng

Tiền mã hóa cung cấp cho các quốc gia Caribê cơ hội để tăng tính sẵn có của các dịch vụ tài chính. Phần lớn người dân địa phương thiếu cơ sở tiếp cận với ngành ngân hàng. Theo một báo cáo của Ngân hàng Thế giới năm 2015, khoảng 50% cư dân Caribbean thậm chí không có tài khoản ngân hàng.

Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa

Một nửa dân số Caribbean không có tài khoản ngân hàng

Tiền mã hóa cũng có thể giúp các doanh nghiệp ở vùng Caribê đang chịu những hạn chế của Hoa Kỳ khi tiếp cận dự trữ ngoại hối dựa trên đồng đô la Mỹ. Các nền kinh tế lớn nhất trong khu vực, như Jamaica và Barbados, dựa vào xuất nhập khẩu hàng hoá và dịch vụ và cần phải tài trợ cho các hoạt động này. Tiền mã hóa có thể được sử dụng trong cả thương mại quốc tế và khu vực và sẽ giúp giảm chi phí ngoại hối. Các cơ quan và doanh nghiệp tin rằng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa cũng có thể làm tăng lợi nhuận, đồng thời giảm chi phí tiêu dùng.

Theo bitcoin vietnam Các quốc gia vùng Caribê đang tiến hành các biện pháp tiếp nhận crypto trên một số mặt trận khác. Đầu năm nay, Ngân hàng Trung ương East Caribbean (ECCB) công bố họ đang xem xét việc phát hành một đồng tiền mã hóa mới gọi là Digital Eastern Caribbean Dollar (DXCD). Donaldson Romeo, thủ tướng của Montserrat, nói với Gleaner vào tháng Hai rằng: "Quyết định tiến gần hơn đến một xã hội không có tiền mặt là phù hợp với chiến lược phát triển tổng thể của chúng tôi, cũng như của ECCB"

Gần đây, chính phủ của Antigua và Barbuda đã thông báo quyết định thành lập một nền tảng trao đổi. Bên cạnh đó, các quốc đảo hy vọng sẽ tạo ra doanh thu cho ngân quỹ của mình bằng cách tạo điều kiện để giao dịch crypto với một khoản phí.

Bạn đang đọc bài: Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn


Trong top các đồng tiền mã hóa hàng đầu, giữa bối cảnh thị trường đang hỗn loạn có hai altcoin đang len lỏi thứ ánh sáng xanh hy vọng, đó là XRP và Stellar (XLM).


 

Có thể bạn quan tâm:

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

Sau hard fork của Bitcoin Cash, thị trường crypto vẫn đang hứng chịu cơn bão giảm giá, hàng loạt các đồng tiền mã hóa có mức sụt giảm sâu, điển hình như người anh cả Bitcoin từ ngưỡng 6.300 USD đâm sâu xuống còn 5.500 USD. Việc hard fork của Bitcoin Cash đang được xem là một trong những tác nhân gây ra đà sụt giảm lần này của Bitcoin và toàn bộ thị trường.

Trong top các đồng tiền mã hóa hàng đầu, giữa bối cảnh thị trường đang hỗn loạn có hai altcoin đang len lỏi thứ ánh sáng xanh hy vọng, đó là XRP và Stellar (XLM).

Ethereum cũng có mức tăng nhưng nó không ổn định.

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

Tình hình của XRP:

XRP một lần nữa leo lên vị trí thứ 2 từ Ethereum. Sự cách biệt về vốn hóa giữa hai đồng tiền số này đang rất sát sao.

Một vài lý do được đưa ra để giải thích vì sao giữa lúc thị trường đang tụt dốc mà XRP vẫn đang cầm cự tốt:

Thứ nhất đó là giải pháp thanh toán xRapid đã ra mắt gần đây sử dụng XRP để cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới, do đó tạo ra nhu cầu liên tục cho XRP trên thị trường. Hơn nữa, qua kiểm tra khối lượng giao dịch 24 giờ của XRP, cho thấy rằng có hơn 1 tỷ USD XRP đã được giao dịch trong ngày hôm qua 15/11. Và cho đến ngày hôm nay tại thời điểm viết bài, con số này là 888 triệu USD.

Khối lượng giao dịch tăng cao biểu hiện tính thanh khoản tốt - được xem là yếu tố quan trọng để trader quyết định mua, ngoài ra nó cũng cho biết mức độ quan tâm của cộng đồng đối với đồng tiền mã hóa đó.

Thứ hai, XRP có một cộng đồng thịnh vượng tích cực hỗ trợ, sử dụng và giao dịch XRP. Ngoài ra, việc sàn Coinfield ở Canada tuyên bố sử dụng XRP làm tiền tệ cơ sở, được xem là thành công lớn của XRP trong việc mở rộng.

Còn XLM?

Giá Stellar (XLM) đã tăng 6,97% trong 24 giờ qua, con số tuy không cao nhưng giữa tâm bão như thế này thì cũng không hề tệ.

Động lực đằng sau cho mức tăng trưởng này được cho là liên quan đến Coinbase. Với việc BAT đã được niêm yết cách đây 2 tuần, khiến nhiều nhà đầu tư tin chắc rằng XLM sẽ là đồng coin tiếp theo được niêm yết trên Coinbase.

Bạn đang xem: Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ