Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng du lịch khắp Caribe bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổ chức Du lịch Caribê tới đây sẽ giới thiệu các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa cho các dịch vụ du lịch và các sản phẩm được cung cấp trong khu vực. Trong mối quan hệ hợp tác với một công ty địa phương, CTO muốn triển khai các ứng dụng thương gia dựa trên tiền mã hóa trong ngành du lịch và các ngành liên quan khác. Mục tiêu khác của họ là tiếp tục tích hợp ngày càng nhiều các nền kinh tế của khu vực thông qua các giao dịch crypto.

Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa

Ngành du lịch Caribe sẽ cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa

Sử dụng tiền mã hóa để giải quyết các vấn đề và những hạn chế

Để cố gắng giải quyết các vấn đề về kinh tế và tài chính một cách hợp lý, các chính phủ và doanh nghiệp vùng Caribê đang ngày càng chuyển hướng sang các đồng tiền mã hóa như bitcoin. Khu vực này đã trải qua thời kỳ tăng trưởng chậm và tỷ lệ nợ cao. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, các ngân hàng lớn của Mỹ đã rút vốn từ các thị trường này. Các chính sách mạo hiểm của họ đã tạo ra sự thiếu hụt các dịch vụ ngân hàng. Các ngân hàng và chính quyền địa phương đã bị cáo buộc trợ giúp cho các hoạt động rửa tiền và đang phải đối phó với việc hạn chế tiếp cận dự trữ ngoại hối. Tất cả điều này đã ảnh hưởng đến các nền kinh tế Caribe, vốn phụ thuộc rất nhiều vào du lịch và thương mại quốc tế.

Tổ chức Du lịch Caribê đã trở thành cơ quan khu vực mới nhất sử dụng các đồng tiền mã hóa, các cửa hàng tin tức địa phương đưa tin. Mới đây, CTO đã đạt được thoả thuận với công ty Bitt Inc. dựa trên nền tảng Barbados để tạo điều kiện cho việc thực hiện các quy trình thanh toán hiệu quả hơn cho các sản phẩm và dịch vụ du lịch. Một bản ghi nhớ đã được ký kết nhằm giúp "thúc đẩy sự tham gia kinh tế rộng rãi hơn vào lĩnh vực du lịch cộng đồng và các lĩnh vực liên quan" thông qua việc sử dụng các đồng tiền mã hóa. Các đối tác dự định triển khai các sản phẩm và dịch vụ thanh toán kỹ thuật số "hiệu quả và tiết kiệm chi phí" trong ngành công nghiệp quan trọng nhất của khu vực.

Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa

Caribe dự định sử dụng crypto để phát triển đất nước

Tổng thư ký của CTO Hugh Riley, theo trích dẫn của tờ Caribbean News Digital, nói: “Vùng Caribê đang có kế hoạch nghiên cứu kỹ lưỡng, đầy đủ những ưu điểm của công nghệ tài chính mới”. Ông tin rằng các dịch vụ blockchain có tiềm năng sẽ thúc đẩy các mục tiêu của các chương trình và hoạt động cụ thể trong ngành du lịch. "CTO thay mặt các thành viên của chúng tôi, có trách nhiệm nghiên cứu đầy đủ những khả năng này", Riley nhấn mạnh.

"Du lịch là nhân tố đóng góp lớn nhất cho nền kinh tế Caribbean. Lĩnh vực này có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển và thịnh vượng của mỗi quốc gia Caribbean. Chúng tôi coi đây là một hiệp hội tự nhiên và rất cần thiết ", Travel Pulse trích dẫn lời Giám đốc điều hành của Bitt Rawdon Adams. Ông nói thêm: “Chúng tôi biết làm thế nào để thay đổi công nghệ của chúng tôi”.

Cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng

Tiền mã hóa cung cấp cho các quốc gia Caribê cơ hội để tăng tính sẵn có của các dịch vụ tài chính. Phần lớn người dân địa phương thiếu cơ sở tiếp cận với ngành ngân hàng. Theo một báo cáo của Ngân hàng Thế giới năm 2015, khoảng 50% cư dân Caribbean thậm chí không có tài khoản ngân hàng.

Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa

Một nửa dân số Caribbean không có tài khoản ngân hàng

Tiền mã hóa cũng có thể giúp các doanh nghiệp ở vùng Caribê đang chịu những hạn chế của Hoa Kỳ khi tiếp cận dự trữ ngoại hối dựa trên đồng đô la Mỹ. Các nền kinh tế lớn nhất trong khu vực, như Jamaica và Barbados, dựa vào xuất nhập khẩu hàng hoá và dịch vụ và cần phải tài trợ cho các hoạt động này. Tiền mã hóa có thể được sử dụng trong cả thương mại quốc tế và khu vực và sẽ giúp giảm chi phí ngoại hối. Các cơ quan và doanh nghiệp tin rằng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa cũng có thể làm tăng lợi nhuận, đồng thời giảm chi phí tiêu dùng.

Theo bitcoin vietnam Các quốc gia vùng Caribê đang tiến hành các biện pháp tiếp nhận crypto trên một số mặt trận khác. Đầu năm nay, Ngân hàng Trung ương East Caribbean (ECCB) công bố họ đang xem xét việc phát hành một đồng tiền mã hóa mới gọi là Digital Eastern Caribbean Dollar (DXCD). Donaldson Romeo, thủ tướng của Montserrat, nói với Gleaner vào tháng Hai rằng: "Quyết định tiến gần hơn đến một xã hội không có tiền mặt là phù hợp với chiến lược phát triển tổng thể của chúng tôi, cũng như của ECCB"

Gần đây, chính phủ của Antigua và Barbuda đã thông báo quyết định thành lập một nền tảng trao đổi. Bên cạnh đó, các quốc đảo hy vọng sẽ tạo ra doanh thu cho ngân quỹ của mình bằng cách tạo điều kiện để giao dịch crypto với một khoản phí.

Bạn đang đọc bài: Cùng du lịch khắp Caribbean bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ