Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng Ivan on Tech tìm hiểu về Mogul và token STARS

Đăng bởi: Linh  - 22/06/2021 - 2762 lượt xem
Chia sẻ
 

Mogul Productions là một giao thức  tạo ra nhằm thúc đẩy tính năng phân cấp của các thành viên tham gia đồng thời tạo nên đổi mới trong việc dân chủ hoá ngành công nghiệp điện ảnh. Hoạt động trong việc cung cấp nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và sắp trở thành thị trường NFT dựa trên phim, Mogul Productions đang sử dụng blockchain trong ngành giải trí để mang lại cho mọi người tiếng nói trong quá trình sáng tạo sản xuất phim. Được quản lý bởi token STARS, Mogul Productions đã được chứng kiến ​​sự chấp nhận rộng rãi kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2021. Nền tảng này đã có hơn 40.000 người dùng. Hơn nữa, Mogul Productions cung cấp thẻ NFT Access Passes cho người dùng nền tảng. Những điều này mang đến những cơ hội thú vị để trở thành một phần của quá trình trước và sau khi làm phim.

 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào hệ sinh thái Mogul Productions. Chúng tôi sẽ khám phá các trường hợp sử dụng và nhu cầu mà nền tảng đang cải thiện thông qua việc giới thiệu blockchain trong ngành giải trí và tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi). Hơn nữa, chúng ta sẽ xem xét các tiện ích và vai trò khác nhau của token STARS. Ngoài ra, chúng ta sẽ khám phá một số mối quan hệ đối tác với nền tảng và các bản cập nhật giao thức dự kiến! 

 

Mogul Productions là gì? 

Mogul Productions đang mang đến một khía cạnh mới cho sản xuất phim và tương tác với người hâm mộ bằng cách giới thiệu blockchain trong ngành giải trí. Được xây dựng trên blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh lớn nhất, Ethereum, Mogul Productions cung cấp một nền tảng để tài trợ phim phi tập trung độc lập (DeFiFi). Hơn nữa, bằng cách kết hợp tài chính phi tập trung (DeFi) và nhu cầu sáng tạo, Mogul Productions đang tạo ra cơ hội thú vị cho người hâm mộ, nghệ sĩ, diễn viên và nhà sản xuất phim. Điều này bao gồm cơ hội tham gia vào các sản phẩm phim sắp tới, được gặp gỡ và chào hỏi với dàn diễn viên và thành viên đoàn phim tại các buổi ra mắt phim, đưa ra các ý tưởng phim mới và hỗ trợ các nhà sản xuất phim độc lập. Hơn nữa, Mogul Productions cung cấp cho người sở hữu token STARS cơ hội kiếm thu nhập thụ động với DeFi. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tại sao sử dụng Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí? 

Ngành công nghiệp điện ảnh, cụ thể là Hollywood, là nơi có năm hãng phim tập trung lớn thống trị thị trường toàn cầu. Đó là Universal Pictures, Paramount Pictures, Warner Bros. Pictures, Walt Disney Pictures và Columbia Pictures. Phần lớn các bộ phim đạt doanh thu phòng vé đều được sản xuất thông qua một trong những công ty sản xuất nói trên. Thông thường, với hàng triệu đô la đầu tư vào tiền sản xuất phim và lợi tức đầu tư cao sau khi phát hành. 

 

Tuy nhiên, đối với một vài tỷ người còn lại trong dân số toàn cầu, những người có thể quan tâm đến việc phát hành phim của riêng họ hoặc tham gia sản xuất phim theo bất kỳ cách nào, cơ hội là rất hiếm. Sự kiểm soát tập trung từ các tổ chức lớn khiến việc cá nhân có thể kiếm thu nhập toàn thời gian trong ngành công nghiệp điện ảnh là khó khăn. Tuy nhiên, việc giới thiệu blockchain trong ngành công nghiệp giải trí có thể giúp thay đổi điều này. 

 

Blockchain là một dạng công nghệ sổ cái phân tán. Blockchain sử dụng một mạng lưới máy tính (node) phi tập trung để xác minh tính hợp lệ và tính xác thực của các giao dịch được xử lý trên chuỗi. Hơn nữa, sổ cái hiển thị lịch sử giao dịch hoàn toàn minh bạch, công khai và có sẵn để xem trên block explorer như Etherscan hoặc BSCscan. Ngoài ra, một bản sao của sổ cái được lưu trữ trên mỗi node. Trước tiên, mỗi node phải đạt được sự đồng thuận về tính hợp lệ của giao dịch trước khi gắn giao dịch vào blockchain. 

 

Sự phát triển hơn nữa của công nghệ này đã giới thiệu các token không thể thay thế (NFT). NFT đại diện cho các phần thông tin duy nhất dưới dạng token, được lưu trữ trên blockchain. Mỗi token cung cấp quyền sở hữu minh bạch và không thể sao chép bằng mật mã. Ngoài ra, không giống như các loại tiền tệ có thể thay thế, NFT không thể được bán hoặc chia nhỏ thành các đơn vị nhỏ hơn. Hơn nữa, NFT có thể nắm giữ một số quyền, trải nghiệm hoặc thậm chí được gắn với một vật phẩm cụ thể trong thế giới thực! 

 

Tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi)

Sử dụng công nghệ blockchain để tập hợp các nhà tài chính, người sáng tạo và người hâm mộ điện ảnh lại với nhau, Mogul Productions sử dụng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) để giúp các nhà làm phim có được nguồn tài trợ khi họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó từ một trong những hãng phim lớn. 

 

Blog Mogul DeFiFi

Thông thường, việc thiếu kinh phí này không phản ánh chất lượng của sản phẩm được sản xuất. Thay vào đó, nó phản ánh sự miễn cưỡng của các hãng phim khi chấp nhận rủi ro đối với một dự án đi chệch khỏi hiện trạng. Do doanh thu phòng vé sụt giảm và sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, các hãng phim lớn có thể bị thiệt hại đáng kể nếu họ sản xuất một bộ phim không thành công. Điều này có nghĩa là thông thường, các bộ phim phát hành chính là phần tiếp theo đã được thử nghiệm, làm lại các bộ phim thành công hoặc phần phụ, thường có tuyển chọn các diễn viên thành công nhất quán với bề dày thành tích đã được kiểm chứng. Kết quả là, các nhà làm phim nhỏ hơn và các diễn viên không tên tuổi lần lượt bỏ lỡ, và người hâm mộ điện ảnh cũng vậy.

 

Tuy nhiên, Mogul Productions đang khắc phục điều này bằng cách cho phép người dùng nền tảng tham gia. Người dùng có thể tham gia vào việc tạo ra, tài trợ và làm marketing phim. Hơn nữa, điều này đạt được mà không có sự hỗ trợ của các hãng phim lớn hoặc các nhà phê bình xác định nghề nghiệp. Hơn nữa, nhờ tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi), rào cản gia nhập ngành điện ảnh đã được hạ thấp đáng kể, tạo ra một môi trường bình đẳng cho những người sáng tạo đầy tham vọng.

 

Tìm hiểu về token STARS 

Token STARS gốc cung cấp năng lượng cho nền tảng Mogul Productions và chịu trách nhiệm về các tiện ích khác nhau. Người sở hữu token STARS có thể sử dụng những thứ này để hỗ trợ các sản phẩm phim yêu thích của họ được đề xuất thông qua phần 'Showcase' của Mogul Productions. Token STARS là một loại tiền tệ trong ứng dụng và rất quan trọng đối với hoạt động tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi). Ngoài ra, Mogul Productions cung cấp cho chủ sở hữu token STARS cơ hội kiếm thu nhập thụ động với tiền điện tử.

 

Kể từ khi ra mắt token vào tháng 4 năm 2021, những người nắm giữ STARS có thể bỏ phiếu cho những bộ phim được ủng hộ để sản xuất. Ngoài ra, chủ sở hữu token có thể có quyền biểu quyết đối với các thông số nhất định của bộ phim. Token STARS cũng là token quản trị cho nền tảng Mogul Productions. Ngoài ra, chủ sở hữu token STARS có thể tham gia “nhóm chia pool lợi nhuận từ các bộ phim do Mogul tài trợ”. 

 

Là một phần của Chương trình Early Adopters trong tháng 4, Mogul Productions đã hoàn thành đợt airdrop token STARS 400.000 STARS cho 20.000 người dùng nền tảng. Nguồn cung cấp token STARS tối đa là 400 triệu, với khoảng 282 triệu hiện đang được lưu hành. Tuy nhiên, đã có hơn hai triệu token STARS được đốt cháy thông qua phiên đấu giá token không thể thay thế (NFT) gần đây. Ngoài ra, gần 40% nguồn cung lưu hành token STARS đã bị khóa thông qua giao thức farming của Mogul Productions .

 

Mogul Growth Farming

Mogul Productions đang cung cấp cho chủ sở hữu token STARS cơ hội kiếm thu nhập thụ động thông qua giao thức Mogul Growth Farming của họ. Lấy cảm hứng ban đầu từ một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất, Uniswap, giao thức Mogul Growth Farming là một nhánh của hợp đồng Sushi Master Chef phổ biến, cho phép chủ sở hữu STARS kiếm được nhiều STARS hơn! Hợp đồng đã được kiểm toán thành công bởi Zokyo Labs mà Mogul Productions đã xuất bản và có thể được xác minh tại đây. 

 

Hợp đồng của STARS Master Chef cho phép có hai nhóm staking khác nhau. Thứ nhất, có một nhóm chỉ dành cho token STARS, nơi những người đóng góp có thể staking trực tiếp token STARS của họ để kiếm phần thưởng. Thêm vào đó, có một pool STARS_ETH. Trước tiên, người dùng sẽ cần gửi token STARS và ETH của họ và trở thành nhà cung cấp thanh khoản Uniswap để nhận token LP. Sau đó, token STARS_ETH LP nhận được có thể được  staking trong hợp đồng STARS Master Chef để kiếm thêm token STARS! 

 

Các giao thức Mogul Growth Farming là sẵn sàng cho một thời gian giới hạn mà thôi, tuy nhiên, hiện tại vẫn không có ngày kết thúc. Trong chiến dịch, 40 triệu token STARS đã được dành để làm phần thưởng cho người dùng giao thức Canh tác Tăng trưởng của Mogul. Trong số này, 90% sẽ được dành cho nhóm STARS_ETH và 10% còn lại cho nhóm dành riêng cho STARS. Phần thưởng sẽ được phân phối trong khoảng thời gian từ ba đến bốn tháng. Điều này nhằm khuyến khích tính thanh khoản và tăng mức độ tương tác trên nền tảng. 

 

Nền tảng Mogul Productions cung cấp một bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Trang tổng quan hiển thị tên người dùng, địa chỉ ví, số dư token STARS và bất kỳ token không thể thay thế (NFT) nào của Mogul. Vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, Mogul Productions cung cấp một “NFT viewer” đa nền tảng có thể tương tác dưới dạng bảng hiển thị cho Access Passes và các NFT dựa trên Mogul khác. Chỉ cần kết nối với nền tảng bằng ví Web3 uy tín nhất, MetaMask. Sau đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các tài sản Mogul của mình ở một nơi.

 

Mogul NFT Access Pass

Mogul Productions đã tạo ra một loạt tài sản token không thể thay thế (NFT) mới cung cấp trải nghiệm độc quyền cho chủ sở hữu. Với bốn cấp độ khác nhau có sẵn, người sở hữu Mogul NFT Access Pass có thể nhận được cơ hội thể hiện các vai diễn hoặc sản xuất tín dụng trong một bộ phim. Hơn nữa, Mogul NFT Access Pass có thể mang đến cho người sở hữu cơ hội tham dự một ngày trên phim trường, gặp gỡ dàn diễn viên và đoàn làm phim hoặc tham dự buổi ra mắt thảm đỏ! Phần thưởng là duy nhất cho mỗi bộ phim, với các mức khác nhau mang lại cơ hội khác nhau. 

 

Nhờ quan hệ đối tác gần đây với NFTY Labs, Access Passes sẽ sớm có quyền truy cập vào các cộng đồng Telegram và Discord của Mogul Productions. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu Mogul NFT Access Pass có thể đóng góp và tham gia vào các cuộc trò chuyện với nhóm Mogul và các đối tác! 

 

Bốn hạng khác nhau của Mogul NFT  Access Passes là: All Access Passes (1000 suất),  Access Passes VIP (250 suất), Access Passes hậu trường (100 suất khả dụng) và Access Passes thảm đỏ hạng cao nhất (25 suất có sẵn).

 

Nhóm Mogul đảm bảo tính tương thích và khả năng chuyển nhượng hoàn toàn của các tài sản với các thị trường token không thể thay thế (NFT) hàng đầu kể từ ngày ra mắt. Người sở hữu Mogul NFT Access Pass có thể giao dịch NFT của họ trên một thị trường phi tập trung như Rarible hoặc OpenSea. Sắp tới, Mogul Productions sẽ giới thiệu thị trường NFT gốc của riêng mình, nơi người dùng có thể tự do giao dịch Access Passes của họ.

 

Access Passes NFT vật lý

Trong giai đoạn đầu của người dùng, Mogul NFT  Access Passes có sẵn để mua dưới dạng đầu tư 'trọn gói' bao gồm token STARS và các hàng hóa khác nhau tùy thuộc vào cấp đã chọn. Những người đóng góp sớm cho nền tảng đã được thưởng bằng cơ hội nhận được  Access Passes NFT vật lý. Mogul Productions tự hào là một trong những dự án blockchain đầu tiên giới thiệu NFT vật lý trên quy mô đại chúng, sử dụng hình ba chiều mã QR để xác minh tính xác thực của chúng. 

 

Tuy nhiên, với việc phân phối hàng loạt đi kèm với rất nhiều tổ chức, lao động, thu thập dữ liệu và phân tích, có nghĩa là Access Passes vật lý không thể thay thế token (NFT) vẫn chưa được gửi đến chủ sở hữu. Mặc dù vậy, nhóm Mogul vẫn thường xuyên liên lạc với những người tham gia, đồng thời trấn an những người sở hữu Mogul NFT Access Pass phiên bản thực của họ sẽ được nhận “ngay khi họ sẵn sàng”, với sự kiên nhẫn của những người nắm giữ được đánh giá cao. Sau khi nhận được NFT vật lý, người dùng sẽ có thể xác minh  Access Passes của họ tại MGLNFT.com.

 

Bằng chứng nguồn gốc - Đấu giá NFT

Nghệ sĩ Marvel và DC Comics nổi tiếng, Rob Prior , đã hợp tác với Mogul Productions để sản xuất token không thể thay thế Proof of Origin (NFT) đầu tiên của họ. Sự kiện được phát trực tiếp qua Mogul Dashboard với rất nhiều diễn giả khách mời trong khi họa sĩ vẽ. 

 

Trước đó đã vẽ các tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Những người này bao gồm Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin và Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Ba bức tranh này là chủ đề được chọn bởi một cuộc bỏ phiếu trong cộng đồng STARS token trước sự kiện. Trong thời gian này, Prior cũng đang tạo ra tác phẩm nghệ thuật Mogal NFT có tên “Reign of Money…. what the f $ ck”, lấy cảm hứng từ The Wolf of Wall Street. 

 

Sau đó, người xem xem trước khi đốt bức tranh Mogul NFT trực tiếp trước khán giả. Đây là bằng chứng cho thấy phiên bản duy nhất của bức tranh tồn tại ở dạng token không thể thay thế ERC-1155 (NFT). Bản thân NFT đã chứa; bản vẽ đầy đủ của bức tranh, video Rob Prior vẽ tác phẩm nghệ thuật gốc, cùng với phiên bản hoạt hình của bức tranh.

 

Token không thể thay thế (NFT) đã được bán với giá thầu là 5.500.000 token STARS khổng lồ (khoảng 182.000 đô la trong thời gian bán). Không tồi cho đợt giảm giá NFT đầu tiên thông qua nền tảng của Mogul! Ngoài ra, 50% token STARS nhận được đã bị đốt cháy để tăng sự khan hiếm của nguồn cung cấp token gốc. 

 

Bonded

Bộ phim đầu tiên của Mogul Productions được tài trợ và phát hành thông qua tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng NFT là 'Bonded'. Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim kể về một cậu bé người Mexico bị buôn lậu đến Los Angeles và bị bán để làm việc tại một tiệm bán đồ may trang phục dự tiệc. Do Mohit Ramchandani làm đạo diễn, Mogul đang giúp tạo điều kiện cho một chiến dịch nâng cao nhận thức và hành động xã hội, nêu bật các vấn đề xung quanh chế độ nô lệ thời hiện đại. Các Production Officer tư vấn tại Mogul Productions, và nhà sản xuất đề cử giải Emmy, David Cormican, tuyên bố: 

 

“Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong hành trình viết kịch bản đến sàng lọc cho các dự án. ”

 

Đối với bất kỳ nhà sản xuất phim nào muốn đưa ra ý tưởng cho Mogul Productions, các bản đệ trình hiện đang được chấp nhận. Trước tiên, người dùng sẽ cần tạo một tài khoản thông qua trang web Mogul Productions để được xem xét giới thiệu nền tảng. 

 

Tóm tắt về Mogul Productions

Bằng cách giới thiệu blockchain trong ngành giải trí, Mogul Productions đang tạo điều kiện cho một khía cạnh sản xuất phim mới với sự tương tác của người hâm mộ. Thông qua tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và quyền sở hữu trên chuỗi các Access Passes không thể thay thế (NFT), Mogul Productions đang mở ra sân khấu cho cộng đồng toàn cầu và hạ thấp rào cản gia nhập ngành sản xuất phim. 

 

Ngoài ra, Mogul Productions có danh sách quan hệ đối tác phong phú với nhiều hình thức hợp tác chiến lược. Điều này bao gồm giải pháp lớp 2 Polygon / Matic của Ethereum và Chainlink VRF để hỗ trợ phát triển thị trường NFT dựa trên phim. Ngoài ra, các chuyên gia GeoMercury và dự án NFT ChainGuardians và NFTY Labs đang hỗ trợ khả năng tương tác chuỗi chéo với NFT dựa trên Mogul. 

 

Hơn nữa, Rogers & Cowan PMK gần đây đã được bổ nhiệm để giám sát quan hệ công chúng và tiếp thị của Mogul. Ngoài ra, với Paul Sparkes và Gorav Seth là đồng chủ tịch tài trợ phim cho Mogul Productions, dự án dường như có một nền tảng vững chắc trong tương lai của blockchain trong ngành giải trí!

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[AMA] Solanium là gì? Các dự án chuẩn bị khởi chạy trên nền tảng Solanium


Vào lúc 19h, ngày 4/08/2021, dự án Solanium và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Jon Ren - CMO at Solanium và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam

Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng :

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án Solanium được không.

A: Tôi là Jon Ren, CMO của Solanium.io

Solanium là một nền tảng launchpad dựa trên Solana, lấy cộng đồng làm trung tâm! Chúng tôi rất tự hào vì sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Q: Như tôi thấy Port_finance sẽ là dự án IDO đầu tiên trên Solanium. Các dự án mới hàng ngày đang thực hiện IDO và một số trong số đó không may bị RUG PULL. Làm thế nào để nhóm Solanium chọn các dự án IDO thực sự tốt trên nền tảng của mình?@FishSecretNo1

A: Chúng tôi tiến hành thẩm định nghiêm ngặt và hiểu tầm quan trọng của các dự án trong Hệ sinh thái Solana. Trước khi tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với các dự án, chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi để hiểu rõ hơn về những người sáng lập cũng như đội ngũ phát triển. Đối với Solanium, mang đến những dự án tốt nhất trong hệ sinh thái là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Q: Chúng tôi luôn mong muốn các dự án tham gia IDO trên Solanium phải thực sự tốt và chất lượng. Vậy Solanium sẽ làm gì để thu hút những dự án tốt, chất lượng đến với mình? Solanium sẽ chỉ làm IDO cho các dự án của hệ sinh thái Solana hay các dự án của hệ sinh thái khác?@BuiVanSon

A: Chúng tôi rất tự hào về cộng đồng của mình, là một trong những cộng đồng lớn nhất ở Solana, nhiều dự án thực sự thích hệ thống giới thiệu whitelist của chúng tôi cũng như cộng đồng khổng lồ mà chúng tôi hỗ trợ cho các dự án! Chúng tôi cũng trợ giúp các dự án về marketing cũng như tư vấn cho nhà phát triển.

Q: Các chức năng kỹ thuật như khả năng mở rộng, quy trình làm việc, bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và cơ sở dữ liệu được triển khai và xử lý như thế nào? Bạn cảm thấy mình cần cải thiện ở điểm nào trong tương lai?

A: Đối với tất cả các mục đích KYC và xác minh, chúng tôi không lưu trữ bất kỳ tài liệu hoặc tệp đã tải lên nào. Chúng được xử lý bởi Synaps đối tác KYC của chúng tôi. Về khả năng tiếp cận sản phẩm, triển khai, v.v., chúng tôi có một kỹ sư DevOps cấp cao chuyên trách tất cả cơ sở hạ tầng, môi trường bảo mật và sản xuất của chúng tôi.

Q: Token Solanium có những loại trường hợp sử dụng nào? Nó đóng vai trò gì và mang lại giá trị gì cho mỗi dự án sẽ ra mắt trên nền tảng Solanium?

A: Bạn có thể stake $ SLIM token để có được vị trí trong whitelist cho các dự án của chúng tôi. https://www.solanium.io/ Chúng tôi cũng đang tạo ra nhiều sự kiện cộng đồng và quà tặng cho những người tạo $SLIM của chúng tôi. Bạn cũng có thể stake $ SLIM để có một APY hấp dẫn. Chúng tôi cũng đang triển khai airdrop các token dự án có IDO trên nền tảng của chúng tôi để các staker $ SLIM của chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết trong tương lai.

Q: Khi người dùng tạo pool, họ sẽ trả phí cố định. Và khoản phí này sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token xSLIM và quản trị tài sản. Bao nhiêu phần trăm cho người nắm giữ và quản trị?@ddogeminerg

A: Đối với điều này chúng tôi sẽ công bố chi tiết hơn sau đó! Đối với lộ trình của chúng tôi hiện tại, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa các dự án chất lượng hàng đầu đến Solanium cũng như đưa ra các chương trình khuyến khích / đại sứ cho các nhà sản xuất $ SLIM của chúng tôi! Hãy tham gia kênh telegram của chúng tôi @solanium_io để được cập nhật!

Q: Theo tôi thấy, nhiều nền tảng IDO ra đời, các CEX cũng thường xuyên triển khai IEO như Binance, Kucoin, Gate… Vậy theo bạn, điều gì sẽ thu hút các nhà đầu tư đến với Solanium?@phamtan310

A: Chúng tôi thực sự đang làm việc rất chặt chẽ với Gate và MXC! Điều thực sự thu hút các Dự án đối với chúng tôi là chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ từ nhà phát triển, marketing đến việc listing cho các dự án! Tất nhiên những dự án mà chúng tôi đã chọn là sau khi thẩm định nghiêm ngặt!

Chúng tôi thực sự rất tự hào về cộng đồng của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi được tạo thành và tất cả các bạn ở đây! Vì vậy, bất kỳ phản hồi nào mà các bạn đưa ra, nhóm của chúng tôi sẽ ghi nhớ và không ngừng cải thiện nền tảng của chúng tôi!

Q: Hãy cho chúng tôi 3 lý do quan trọng và tuyệt vời từ dự án mà chúng tôi nên đầu tư lâu dài vào dự án của bạn thay vì hàng ngàn dự án khác? #Solanium @quynhchiquynhchi

A: 

  1. Bất cứ điều gì chúng tôi đang làm không chỉ dành cho thị trường tăng giá này, mà còn dành cho các thị trường tiếp theo dù có giảm hoặc tăng, chúng tôi muốn mang lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư tham gia vào các dự án sẽ cải thiện toàn bộ hệ sinh thái blockchain và chúng tôi tin tưởng về Solana với vai trò là một layer 1
  2. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện tiện ích token của mình - để thúc đẩy cộng đồng của chúng tôi stake token để có nhiều giá trị hơn!
  3. Chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành bệ phóng thích hợp nhất trong không gian này! Và với sự giúp đỡ của các bạn, tôi thực sự rất hào hứng khi cùng nhau đạt được mục tiêu này.

Q: Tôi nghĩ, thành công của một dự án còn phụ thuộc vào quy mô cộng đồng lớn như thế nào. Bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức cho cả người dùng tiền điện tử và người không sử dụng tiền điện tử trên thế giới không? Đặc biệt là các quốc gia không nói tiếng Anh có thể bị hạn chế truy cập vào dự án của bạn?@FishSecretNo1

A: Đó là lý do tại sao chúng tôi có những đối tác thân thiết như bigcoinvietnam để hỗ trợ chúng tôi phát triển cộng đồng Việt mà chúng tôi thực sự trân trọng! Cá nhân tôi đến từ Singapore, vì vậy sự hiện diện của Đông Nam Á là rất quan trọng đối với tôi!

Chúng tôi cũng có một cộng đồng Hàn Quốc! Chắc chắn nhằm mục đích để mở rộng cộng đồng nhiều hơn nữa!

Q: Bạn có kế hoạch gì cho chương trình đại sứ cộng đồng để thưởng thêm người dùng và tạo kênh cộng đồng địa phương cho những người dùng yếu tiếng Anh không?@Kona900

A: Trên thực tế, chúng tôi đang thực hiện một chương trình đại sứ, những gì tôi phát hiện ra từ thời gian ở Solanium là có rất nhiều cá nhân tài năng trong cộng đồng của chúng tôi, ví dụ như các nhà thiết kế sticker, phiên dịch cũng như thiết kế đồ họa!

Thực tế thú vị là gói sticker này được thiết kế bởi một trong những thành viên cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện một chương trình đại sứ để phát triển cộng đồng hơn nữa!

Q: Các mốc quan trọng trên lộ trình của bạn là gì - cả những điều bạn đã đạt được và những điều chúng ta có thể mong đợi? Bất kỳ quan hệ đối tác và các cột mốc kỹ thuật ngắn / dài hạn mà bạn muốn đề cập hoặc gây chú ý?@duongphong98

A: Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là mang đến các dự án cấp cao nhất cho nền tảng của chúng tôi cũng như các chương trình khuyến khích lớn hơn cho những người nắm giữ $ SLIM của chúng tôi!

Trên quan điểm kỹ thuật thì sẽ có rất nhiều điều thú vị sắp xảy ra, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Q: Như chúng ta đã biết ngày nay, có một sự chuyển động lớn trên thị trường hiện tại do các nền tảng lớn không được sử dụng rộng rãi. Bạn dự định thực hiện những chức năng nào để đạt được sự chấp nhận cần thiết để dự án xuất hiện như chúng ta mong đợi?@Miller720

A: Thị trường chắc chắn là thay đổi, tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng vào từng dự án mà chúng tôi mang lại cho các bạn rằng họ rất mạnh! Mỗi dự án đều có các thành viên phát triển và backer mạnh - tiện ích token mạnh mẽ! Tôi thực sự vui mừng khi thấy cộng đồng của chúng tôi phát triển cùng với các bạn trong những năm tới!

Q: Đốt mã thông báo là quan trọng để tăng giá trị và định giá mã thông báo? bạn có mua lại hoặc có thể ghi hệ thống và nó hoạt động như thế nào?@waltsonmr

A: Chúng tôi đang có kế hoạch thưởng thêm cho những tham gia stake SLIM $ của mình bằng token airdrop dự án IDO! Đồng thời airdrop từ các khoản phí thu được! Lý do tại sao chúng tôi làm điều này và không nhiều các dự án launchpad ngoài kia làm được điều đó là vì chúng tôi cực kỳ tập trung vào cộng đồng.

T̀ài nguyên dự án

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn