Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng Ivan on Tech tìm hiểu về Mogul và token STARS

Đăng bởi: Linh  - 22/06/2021 - 2829 lượt xem
Chia sẻ
 

Mogul Productions là một giao thức  tạo ra nhằm thúc đẩy tính năng phân cấp của các thành viên tham gia đồng thời tạo nên đổi mới trong việc dân chủ hoá ngành công nghiệp điện ảnh. Hoạt động trong việc cung cấp nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và sắp trở thành thị trường NFT dựa trên phim, Mogul Productions đang sử dụng blockchain trong ngành giải trí để mang lại cho mọi người tiếng nói trong quá trình sáng tạo sản xuất phim. Được quản lý bởi token STARS, Mogul Productions đã được chứng kiến ​​sự chấp nhận rộng rãi kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2021. Nền tảng này đã có hơn 40.000 người dùng. Hơn nữa, Mogul Productions cung cấp thẻ NFT Access Passes cho người dùng nền tảng. Những điều này mang đến những cơ hội thú vị để trở thành một phần của quá trình trước và sau khi làm phim.

 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào hệ sinh thái Mogul Productions. Chúng tôi sẽ khám phá các trường hợp sử dụng và nhu cầu mà nền tảng đang cải thiện thông qua việc giới thiệu blockchain trong ngành giải trí và tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi). Hơn nữa, chúng ta sẽ xem xét các tiện ích và vai trò khác nhau của token STARS. Ngoài ra, chúng ta sẽ khám phá một số mối quan hệ đối tác với nền tảng và các bản cập nhật giao thức dự kiến! 

 

Mogul Productions là gì? 

Mogul Productions đang mang đến một khía cạnh mới cho sản xuất phim và tương tác với người hâm mộ bằng cách giới thiệu blockchain trong ngành giải trí. Được xây dựng trên blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh lớn nhất, Ethereum, Mogul Productions cung cấp một nền tảng để tài trợ phim phi tập trung độc lập (DeFiFi). Hơn nữa, bằng cách kết hợp tài chính phi tập trung (DeFi) và nhu cầu sáng tạo, Mogul Productions đang tạo ra cơ hội thú vị cho người hâm mộ, nghệ sĩ, diễn viên và nhà sản xuất phim. Điều này bao gồm cơ hội tham gia vào các sản phẩm phim sắp tới, được gặp gỡ và chào hỏi với dàn diễn viên và thành viên đoàn phim tại các buổi ra mắt phim, đưa ra các ý tưởng phim mới và hỗ trợ các nhà sản xuất phim độc lập. Hơn nữa, Mogul Productions cung cấp cho người sở hữu token STARS cơ hội kiếm thu nhập thụ động với DeFi. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tại sao sử dụng Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí? 

Ngành công nghiệp điện ảnh, cụ thể là Hollywood, là nơi có năm hãng phim tập trung lớn thống trị thị trường toàn cầu. Đó là Universal Pictures, Paramount Pictures, Warner Bros. Pictures, Walt Disney Pictures và Columbia Pictures. Phần lớn các bộ phim đạt doanh thu phòng vé đều được sản xuất thông qua một trong những công ty sản xuất nói trên. Thông thường, với hàng triệu đô la đầu tư vào tiền sản xuất phim và lợi tức đầu tư cao sau khi phát hành. 

 

Tuy nhiên, đối với một vài tỷ người còn lại trong dân số toàn cầu, những người có thể quan tâm đến việc phát hành phim của riêng họ hoặc tham gia sản xuất phim theo bất kỳ cách nào, cơ hội là rất hiếm. Sự kiểm soát tập trung từ các tổ chức lớn khiến việc cá nhân có thể kiếm thu nhập toàn thời gian trong ngành công nghiệp điện ảnh là khó khăn. Tuy nhiên, việc giới thiệu blockchain trong ngành công nghiệp giải trí có thể giúp thay đổi điều này. 

 

Blockchain là một dạng công nghệ sổ cái phân tán. Blockchain sử dụng một mạng lưới máy tính (node) phi tập trung để xác minh tính hợp lệ và tính xác thực của các giao dịch được xử lý trên chuỗi. Hơn nữa, sổ cái hiển thị lịch sử giao dịch hoàn toàn minh bạch, công khai và có sẵn để xem trên block explorer như Etherscan hoặc BSCscan. Ngoài ra, một bản sao của sổ cái được lưu trữ trên mỗi node. Trước tiên, mỗi node phải đạt được sự đồng thuận về tính hợp lệ của giao dịch trước khi gắn giao dịch vào blockchain. 

 

Sự phát triển hơn nữa của công nghệ này đã giới thiệu các token không thể thay thế (NFT). NFT đại diện cho các phần thông tin duy nhất dưới dạng token, được lưu trữ trên blockchain. Mỗi token cung cấp quyền sở hữu minh bạch và không thể sao chép bằng mật mã. Ngoài ra, không giống như các loại tiền tệ có thể thay thế, NFT không thể được bán hoặc chia nhỏ thành các đơn vị nhỏ hơn. Hơn nữa, NFT có thể nắm giữ một số quyền, trải nghiệm hoặc thậm chí được gắn với một vật phẩm cụ thể trong thế giới thực! 

 

Tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi)

Sử dụng công nghệ blockchain để tập hợp các nhà tài chính, người sáng tạo và người hâm mộ điện ảnh lại với nhau, Mogul Productions sử dụng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) để giúp các nhà làm phim có được nguồn tài trợ khi họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó từ một trong những hãng phim lớn. 

 

Blog Mogul DeFiFi

Thông thường, việc thiếu kinh phí này không phản ánh chất lượng của sản phẩm được sản xuất. Thay vào đó, nó phản ánh sự miễn cưỡng của các hãng phim khi chấp nhận rủi ro đối với một dự án đi chệch khỏi hiện trạng. Do doanh thu phòng vé sụt giảm và sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, các hãng phim lớn có thể bị thiệt hại đáng kể nếu họ sản xuất một bộ phim không thành công. Điều này có nghĩa là thông thường, các bộ phim phát hành chính là phần tiếp theo đã được thử nghiệm, làm lại các bộ phim thành công hoặc phần phụ, thường có tuyển chọn các diễn viên thành công nhất quán với bề dày thành tích đã được kiểm chứng. Kết quả là, các nhà làm phim nhỏ hơn và các diễn viên không tên tuổi lần lượt bỏ lỡ, và người hâm mộ điện ảnh cũng vậy.

 

Tuy nhiên, Mogul Productions đang khắc phục điều này bằng cách cho phép người dùng nền tảng tham gia. Người dùng có thể tham gia vào việc tạo ra, tài trợ và làm marketing phim. Hơn nữa, điều này đạt được mà không có sự hỗ trợ của các hãng phim lớn hoặc các nhà phê bình xác định nghề nghiệp. Hơn nữa, nhờ tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi), rào cản gia nhập ngành điện ảnh đã được hạ thấp đáng kể, tạo ra một môi trường bình đẳng cho những người sáng tạo đầy tham vọng.

 

Tìm hiểu về token STARS 

Token STARS gốc cung cấp năng lượng cho nền tảng Mogul Productions và chịu trách nhiệm về các tiện ích khác nhau. Người sở hữu token STARS có thể sử dụng những thứ này để hỗ trợ các sản phẩm phim yêu thích của họ được đề xuất thông qua phần 'Showcase' của Mogul Productions. Token STARS là một loại tiền tệ trong ứng dụng và rất quan trọng đối với hoạt động tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi). Ngoài ra, Mogul Productions cung cấp cho chủ sở hữu token STARS cơ hội kiếm thu nhập thụ động với tiền điện tử.

 

Kể từ khi ra mắt token vào tháng 4 năm 2021, những người nắm giữ STARS có thể bỏ phiếu cho những bộ phim được ủng hộ để sản xuất. Ngoài ra, chủ sở hữu token có thể có quyền biểu quyết đối với các thông số nhất định của bộ phim. Token STARS cũng là token quản trị cho nền tảng Mogul Productions. Ngoài ra, chủ sở hữu token STARS có thể tham gia “nhóm chia pool lợi nhuận từ các bộ phim do Mogul tài trợ”. 

 

Là một phần của Chương trình Early Adopters trong tháng 4, Mogul Productions đã hoàn thành đợt airdrop token STARS 400.000 STARS cho 20.000 người dùng nền tảng. Nguồn cung cấp token STARS tối đa là 400 triệu, với khoảng 282 triệu hiện đang được lưu hành. Tuy nhiên, đã có hơn hai triệu token STARS được đốt cháy thông qua phiên đấu giá token không thể thay thế (NFT) gần đây. Ngoài ra, gần 40% nguồn cung lưu hành token STARS đã bị khóa thông qua giao thức farming của Mogul Productions .

 

Mogul Growth Farming

Mogul Productions đang cung cấp cho chủ sở hữu token STARS cơ hội kiếm thu nhập thụ động thông qua giao thức Mogul Growth Farming của họ. Lấy cảm hứng ban đầu từ một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất, Uniswap, giao thức Mogul Growth Farming là một nhánh của hợp đồng Sushi Master Chef phổ biến, cho phép chủ sở hữu STARS kiếm được nhiều STARS hơn! Hợp đồng đã được kiểm toán thành công bởi Zokyo Labs mà Mogul Productions đã xuất bản và có thể được xác minh tại đây. 

 

Hợp đồng của STARS Master Chef cho phép có hai nhóm staking khác nhau. Thứ nhất, có một nhóm chỉ dành cho token STARS, nơi những người đóng góp có thể staking trực tiếp token STARS của họ để kiếm phần thưởng. Thêm vào đó, có một pool STARS_ETH. Trước tiên, người dùng sẽ cần gửi token STARS và ETH của họ và trở thành nhà cung cấp thanh khoản Uniswap để nhận token LP. Sau đó, token STARS_ETH LP nhận được có thể được  staking trong hợp đồng STARS Master Chef để kiếm thêm token STARS! 

 

Các giao thức Mogul Growth Farming là sẵn sàng cho một thời gian giới hạn mà thôi, tuy nhiên, hiện tại vẫn không có ngày kết thúc. Trong chiến dịch, 40 triệu token STARS đã được dành để làm phần thưởng cho người dùng giao thức Canh tác Tăng trưởng của Mogul. Trong số này, 90% sẽ được dành cho nhóm STARS_ETH và 10% còn lại cho nhóm dành riêng cho STARS. Phần thưởng sẽ được phân phối trong khoảng thời gian từ ba đến bốn tháng. Điều này nhằm khuyến khích tính thanh khoản và tăng mức độ tương tác trên nền tảng. 

 

Nền tảng Mogul Productions cung cấp một bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Trang tổng quan hiển thị tên người dùng, địa chỉ ví, số dư token STARS và bất kỳ token không thể thay thế (NFT) nào của Mogul. Vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, Mogul Productions cung cấp một “NFT viewer” đa nền tảng có thể tương tác dưới dạng bảng hiển thị cho Access Passes và các NFT dựa trên Mogul khác. Chỉ cần kết nối với nền tảng bằng ví Web3 uy tín nhất, MetaMask. Sau đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các tài sản Mogul của mình ở một nơi.

 

Mogul NFT Access Pass

Mogul Productions đã tạo ra một loạt tài sản token không thể thay thế (NFT) mới cung cấp trải nghiệm độc quyền cho chủ sở hữu. Với bốn cấp độ khác nhau có sẵn, người sở hữu Mogul NFT Access Pass có thể nhận được cơ hội thể hiện các vai diễn hoặc sản xuất tín dụng trong một bộ phim. Hơn nữa, Mogul NFT Access Pass có thể mang đến cho người sở hữu cơ hội tham dự một ngày trên phim trường, gặp gỡ dàn diễn viên và đoàn làm phim hoặc tham dự buổi ra mắt thảm đỏ! Phần thưởng là duy nhất cho mỗi bộ phim, với các mức khác nhau mang lại cơ hội khác nhau. 

 

Nhờ quan hệ đối tác gần đây với NFTY Labs, Access Passes sẽ sớm có quyền truy cập vào các cộng đồng Telegram và Discord của Mogul Productions. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu Mogul NFT Access Pass có thể đóng góp và tham gia vào các cuộc trò chuyện với nhóm Mogul và các đối tác! 

 

Bốn hạng khác nhau của Mogul NFT  Access Passes là: All Access Passes (1000 suất),  Access Passes VIP (250 suất), Access Passes hậu trường (100 suất khả dụng) và Access Passes thảm đỏ hạng cao nhất (25 suất có sẵn).

 

Nhóm Mogul đảm bảo tính tương thích và khả năng chuyển nhượng hoàn toàn của các tài sản với các thị trường token không thể thay thế (NFT) hàng đầu kể từ ngày ra mắt. Người sở hữu Mogul NFT Access Pass có thể giao dịch NFT của họ trên một thị trường phi tập trung như Rarible hoặc OpenSea. Sắp tới, Mogul Productions sẽ giới thiệu thị trường NFT gốc của riêng mình, nơi người dùng có thể tự do giao dịch Access Passes của họ.

 

Access Passes NFT vật lý

Trong giai đoạn đầu của người dùng, Mogul NFT  Access Passes có sẵn để mua dưới dạng đầu tư 'trọn gói' bao gồm token STARS và các hàng hóa khác nhau tùy thuộc vào cấp đã chọn. Những người đóng góp sớm cho nền tảng đã được thưởng bằng cơ hội nhận được  Access Passes NFT vật lý. Mogul Productions tự hào là một trong những dự án blockchain đầu tiên giới thiệu NFT vật lý trên quy mô đại chúng, sử dụng hình ba chiều mã QR để xác minh tính xác thực của chúng. 

 

Tuy nhiên, với việc phân phối hàng loạt đi kèm với rất nhiều tổ chức, lao động, thu thập dữ liệu và phân tích, có nghĩa là Access Passes vật lý không thể thay thế token (NFT) vẫn chưa được gửi đến chủ sở hữu. Mặc dù vậy, nhóm Mogul vẫn thường xuyên liên lạc với những người tham gia, đồng thời trấn an những người sở hữu Mogul NFT Access Pass phiên bản thực của họ sẽ được nhận “ngay khi họ sẵn sàng”, với sự kiên nhẫn của những người nắm giữ được đánh giá cao. Sau khi nhận được NFT vật lý, người dùng sẽ có thể xác minh  Access Passes của họ tại MGLNFT.com.

 

Bằng chứng nguồn gốc - Đấu giá NFT

Nghệ sĩ Marvel và DC Comics nổi tiếng, Rob Prior , đã hợp tác với Mogul Productions để sản xuất token không thể thay thế Proof of Origin (NFT) đầu tiên của họ. Sự kiện được phát trực tiếp qua Mogul Dashboard với rất nhiều diễn giả khách mời trong khi họa sĩ vẽ. 

 

Trước đó đã vẽ các tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Những người này bao gồm Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin và Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Ba bức tranh này là chủ đề được chọn bởi một cuộc bỏ phiếu trong cộng đồng STARS token trước sự kiện. Trong thời gian này, Prior cũng đang tạo ra tác phẩm nghệ thuật Mogal NFT có tên “Reign of Money…. what the f $ ck”, lấy cảm hứng từ The Wolf of Wall Street. 

 

Sau đó, người xem xem trước khi đốt bức tranh Mogul NFT trực tiếp trước khán giả. Đây là bằng chứng cho thấy phiên bản duy nhất của bức tranh tồn tại ở dạng token không thể thay thế ERC-1155 (NFT). Bản thân NFT đã chứa; bản vẽ đầy đủ của bức tranh, video Rob Prior vẽ tác phẩm nghệ thuật gốc, cùng với phiên bản hoạt hình của bức tranh.

 

Token không thể thay thế (NFT) đã được bán với giá thầu là 5.500.000 token STARS khổng lồ (khoảng 182.000 đô la trong thời gian bán). Không tồi cho đợt giảm giá NFT đầu tiên thông qua nền tảng của Mogul! Ngoài ra, 50% token STARS nhận được đã bị đốt cháy để tăng sự khan hiếm của nguồn cung cấp token gốc. 

 

Bonded

Bộ phim đầu tiên của Mogul Productions được tài trợ và phát hành thông qua tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng NFT là 'Bonded'. Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim kể về một cậu bé người Mexico bị buôn lậu đến Los Angeles và bị bán để làm việc tại một tiệm bán đồ may trang phục dự tiệc. Do Mohit Ramchandani làm đạo diễn, Mogul đang giúp tạo điều kiện cho một chiến dịch nâng cao nhận thức và hành động xã hội, nêu bật các vấn đề xung quanh chế độ nô lệ thời hiện đại. Các Production Officer tư vấn tại Mogul Productions, và nhà sản xuất đề cử giải Emmy, David Cormican, tuyên bố: 

 

“Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong hành trình viết kịch bản đến sàng lọc cho các dự án. ”

 

Đối với bất kỳ nhà sản xuất phim nào muốn đưa ra ý tưởng cho Mogul Productions, các bản đệ trình hiện đang được chấp nhận. Trước tiên, người dùng sẽ cần tạo một tài khoản thông qua trang web Mogul Productions để được xem xét giới thiệu nền tảng. 

 

Tóm tắt về Mogul Productions

Bằng cách giới thiệu blockchain trong ngành giải trí, Mogul Productions đang tạo điều kiện cho một khía cạnh sản xuất phim mới với sự tương tác của người hâm mộ. Thông qua tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và quyền sở hữu trên chuỗi các Access Passes không thể thay thế (NFT), Mogul Productions đang mở ra sân khấu cho cộng đồng toàn cầu và hạ thấp rào cản gia nhập ngành sản xuất phim. 

 

Ngoài ra, Mogul Productions có danh sách quan hệ đối tác phong phú với nhiều hình thức hợp tác chiến lược. Điều này bao gồm giải pháp lớp 2 Polygon / Matic của Ethereum và Chainlink VRF để hỗ trợ phát triển thị trường NFT dựa trên phim. Ngoài ra, các chuyên gia GeoMercury và dự án NFT ChainGuardians và NFTY Labs đang hỗ trợ khả năng tương tác chuỗi chéo với NFT dựa trên Mogul. 

 

Hơn nữa, Rogers & Cowan PMK gần đây đã được bổ nhiệm để giám sát quan hệ công chúng và tiếp thị của Mogul. Ngoài ra, với Paul Sparkes và Gorav Seth là đồng chủ tịch tài trợ phim cho Mogul Productions, dự án dường như có một nền tảng vững chắc trong tương lai của blockchain trong ngành giải trí!

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn