Gửi bài viết tới BigCoin

Cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018 – Đầu cơ hay đánh bạc?

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nhà đầu tư đã cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018. Việc này khá liều lĩnh nhưng cũng không kém phần thú vị. Đây là sự đầu cơ dài hạn hay sự ổn định mới. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018 - một kèo liều lĩnh khá thú vị

Cược $1 triệu Bitcoin vào tháng 12 năm 2018

Năm 2018 sẽ là một năm đầy biến động đối với bitcoin

Liệu bạn có đặt cược 1 triệu đô la rằng Bitcoin sẽ có giá 50.000 USD vào cuối năm 2018? Theo dữ liệu từ LedgerX, một thị trường cho các dẫn xuất của Bitcoin, một nhà đầu tư đã thực hiện điều đó, mua gần 1 triệu đô la Bitcoin dưới nhiều dạng và chốt lệnh bán với giá 50.000 đô la. Hãy cùng tìm hiểu trên Bigcoin Việt Nam

Một kèo khá liều lĩnh

Một cửa đặt cược như vậy có nghĩa là nếu đến thời điểm này mà giá 1 BTC ít hơn 50.000 USD, các tùy chọn sẽ không có giá trị và chủ sở hữu sẽ mất trắng 1 triệu USD. Tuy nhiên, nếu giá của Bitcoin vượt quá 50.000 USD vào tháng 12 năm tới, nhà đầu tư này sẽ có quyền mua 275 tiền ảo Bitcoins với giá 50.000 USD một đồng, với tổng giá trị giao dịch khoảng 13.8 triệu USD.

Một kèo khá liều lĩnh nhưng cũng không kém phần thú vị, chúng ta sẽ có 12 tháng để xem liệu Bitcoin có thể bùng nổ thêm một lần nữa hay không. Mặc dù một số nhà đầu tư đã dự đoán BTC sẽ đạt được ngưỡng 1 triệu đô la, họ vẫn không dám khằng định chính xác thời gian.

Mặc dù không muốn tiết lộ danh tính nhà đầu tư này, Giám đốc điều hành LedgerX Paul Chou cho biết đây có thể là một tổ chức, rằng:

““Không còn nghi ngờ gì nữa, có những tổ chức đang tìm kiếm những loại hình kinh doanh này hoặc đã có máu mặt trong giới rồi. Đó không phải là một cá nhân, tôi khá chắc về điều này. “

Sự đầu cơ dài hạn hay sự ổn định mới nổi?

Việc đưa ra các dẫn xuất cung cấp một số lợi thế cho thị trường Bitcoin nhưng cũng mở ra cánh cửa cho những giao dịch với rủi ro cao. Jeff Mahony, Giám đốc điều hành UbiquiCoin trả lời phỏng vấn với Cointelegraph:

“Các thị trường phái sinh thường thuận lợi cho các chứng khoán cơ bản vì chúng tạo cơ hội cho các đơn vị đầu tư với tổ chức phức tạp hơn tham gia vào thị trường, thường làm tăng sự ổn định về giá cả, tuy nhiên nó cũng mang lại nguy cơ đầu cơ cao hơn cũng như nguy cơ những liên minh đầu tư cố gắng “đạp đổ” hàng rào thay vì chơi theo luật”.

Bạn đang xem: Cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018 – Đầu cơ hay đánh bạc? Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ