Gửi bài viết tới BigCoin

Cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018 – Đầu cơ hay đánh bạc?

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 141 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nhà đầu tư đã cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018. Việc này khá liều lĩnh nhưng cũng không kém phần thú vị. Đây là sự đầu cơ dài hạn hay sự ổn định mới. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018 - một kèo liều lĩnh khá thú vị

Cược $1 triệu Bitcoin vào tháng 12 năm 2018

Năm 2018 sẽ là một năm đầy biến động đối với bitcoin

Liệu bạn có đặt cược 1 triệu đô la rằng Bitcoin sẽ có giá 50.000 USD vào cuối năm 2018? Theo dữ liệu từ LedgerX, một thị trường cho các dẫn xuất của Bitcoin, một nhà đầu tư đã thực hiện điều đó, mua gần 1 triệu đô la Bitcoin dưới nhiều dạng và chốt lệnh bán với giá 50.000 đô la. Hãy cùng tìm hiểu trên Bigcoin Việt Nam

Một kèo khá liều lĩnh

Một cửa đặt cược như vậy có nghĩa là nếu đến thời điểm này mà giá 1 BTC ít hơn 50.000 USD, các tùy chọn sẽ không có giá trị và chủ sở hữu sẽ mất trắng 1 triệu USD. Tuy nhiên, nếu giá của Bitcoin vượt quá 50.000 USD vào tháng 12 năm tới, nhà đầu tư này sẽ có quyền mua 275 tiền ảo Bitcoins với giá 50.000 USD một đồng, với tổng giá trị giao dịch khoảng 13.8 triệu USD.

Một kèo khá liều lĩnh nhưng cũng không kém phần thú vị, chúng ta sẽ có 12 tháng để xem liệu Bitcoin có thể bùng nổ thêm một lần nữa hay không. Mặc dù một số nhà đầu tư đã dự đoán BTC sẽ đạt được ngưỡng 1 triệu đô la, họ vẫn không dám khằng định chính xác thời gian.

Mặc dù không muốn tiết lộ danh tính nhà đầu tư này, Giám đốc điều hành LedgerX Paul Chou cho biết đây có thể là một tổ chức, rằng:

““Không còn nghi ngờ gì nữa, có những tổ chức đang tìm kiếm những loại hình kinh doanh này hoặc đã có máu mặt trong giới rồi. Đó không phải là một cá nhân, tôi khá chắc về điều này. “

Sự đầu cơ dài hạn hay sự ổn định mới nổi?

Việc đưa ra các dẫn xuất cung cấp một số lợi thế cho thị trường Bitcoin nhưng cũng mở ra cánh cửa cho những giao dịch với rủi ro cao. Jeff Mahony, Giám đốc điều hành UbiquiCoin trả lời phỏng vấn với Cointelegraph:

“Các thị trường phái sinh thường thuận lợi cho các chứng khoán cơ bản vì chúng tạo cơ hội cho các đơn vị đầu tư với tổ chức phức tạp hơn tham gia vào thị trường, thường làm tăng sự ổn định về giá cả, tuy nhiên nó cũng mang lại nguy cơ đầu cơ cao hơn cũng như nguy cơ những liên minh đầu tư cố gắng “đạp đổ” hàng rào thay vì chơi theo luật”.

Bạn đang xem: Cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018 – Đầu cơ hay đánh bạc? Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia


Quỹ từ thiện lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates được thành lập vào năm 2000 do vợ chồng Bill Gates quản lý, hiện đang mở rộng quan hệ đối tác với Ripple. Qũy muốn một hệ thống cải tiến để có thể gửi tiền đến khắp các quốc gia nghèo trên thế giới. Tuy nhiên, một số quốc gia không đủ điều kiện để thanh toán. Ripple có thể hỗ trợ quỹ giải quyết vấn đề này, đó cũng là lý do quỹ từ thiện của Bill Gate muốn hợp tác với Ripple.


Có thể bạn quan tâm:

 

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

Trên thực tế, việc gửi tiền ra nước ngoài rất phức tạp và tốn chi phí. Chúng ta sẽ phải mất một khoản phí chuyển tiền và phải mất vài ngày để các ngân hàng có thể xử lý các giao dịch. Bên cạnh đó, nhiệm vụ này thậm chí còn khó khăn hơn khi quốc gia nhận tài trợ không có cơ sở hạ tầng tài chính thiết yếu. Dĩ nhiên, trong trường hợp này, chi phí sẽ cao hơn và việc chuyển tiền có thể mất nhiều thời gian hơn.

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

 

Miller Abel, phó giám đốc của Quỹ nói rằng, họ đang làm việc với Ripple và triển khai giao thức Interledger (ILP). Đồng thời, ông cho biết họ cũng đang hợp tác với nền tảng kiếm tiền trên web Coil. Điều này sẽ cho phép Quỹ hỗ trợ cho các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

Trên twitter, ông viết:

 

Chúng tôi đang hợp tác với Ripple và Coil để triển khai giao thức Interledger & nghiên cứu cách mà Mojaloop có thể hỗ trợ các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

 
 

 

Quay trở lại năm 2017, khi đó, họ đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một nền tảng thanh toán tương thích. Nền tảng này hiện được biết đến với cái tên Mojaloop và sẽ được nâng cao để cung cấp các dịch vụ tốt hơn. Mojaloop được Gates Foundation giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái. Nó sử dụng công nghệ Interledger và là một nền tảng thanh toán di động nguồn mở dành cho các tổ chức tài chính, các cơ quan quản lý chính phủ và các công ty fintech. Mojaloop giúp thúc đẩy thanh toán di động ở các quốc gia đang phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

 

Theo số liệu từ Ngân hàng Thế giới, trong năm 2017 có khoảng 1.7 tỷ người trưởng thành không có tài khoản ngân hàng, chiếm khoảng 30% dân số toàn cầu. Phần lớn họ sinh sống tại các thị trường thu nhập thấp và trung bình mới nổi nên không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng do thiếu thông tin nhận dạng rõ ràng.

Với các nền tảng do blockchain hỗ trợ, những cá nhân như vậy có thể được cấp nhận diện kỹ thuật số để sử dụng trong hoạt động ngân hàng. Họ chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và công nghệ sinh trắc học sẽ tiến hành toàn bộ.

Hiện giao thức ILP đang được một số công ty trên khắp thế giới sử dụng. Nó cho phép các công ty này phát triển những nền tảng thanh toán riêng dựa theo nhu cầu của họ.

Về khia cạnh khác, Coil được thành lập bởi cựu CTO Ripple – Stefan Thomas. Công ty cũng hoạt động dựa trên công nghệ Interledger. Nền tảng đăng ký này cho phép người dùng sử dụng tiền để ủng hộ những người sáng tạo nội dung bên cạnh việc kiểm soát quảng cáo và tinh giản quy trình paywall (bức tường thu phí) trên website.

Quyết định này của quỹ là một điều rất quan trọng, các quốc gia và những cá nhân nghèo nhất trên thế giới sẽ có quyền tiếp cận bình đẳng với các giải pháp tài chính. Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin cũng hướng tới mục đích cân bằng sự bất bình đẳng trên toàn cầu.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về mối quan hệ đối tác cũng như cách thức mà họ sẽ triển khai nó. Tuy nhiên, điều này cho thấy có một sự quan tâm thực sự từ các công ty và các thực thể trong việc sử dụng công nghệ Blockchain và cải thiện dịch vụ của họ.

 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin/Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ