Gửi bài viết tới BigCoin

Cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018 – Đầu cơ hay đánh bạc?

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 120 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nhà đầu tư đã cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018. Việc này khá liều lĩnh nhưng cũng không kém phần thú vị. Đây là sự đầu cơ dài hạn hay sự ổn định mới. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018 - một kèo liều lĩnh khá thú vị

Cược $1 triệu Bitcoin vào tháng 12 năm 2018

Năm 2018 sẽ là một năm đầy biến động đối với bitcoin

Liệu bạn có đặt cược 1 triệu đô la rằng Bitcoin sẽ có giá 50.000 USD vào cuối năm 2018? Theo dữ liệu từ LedgerX, một thị trường cho các dẫn xuất của Bitcoin, một nhà đầu tư đã thực hiện điều đó, mua gần 1 triệu đô la Bitcoin dưới nhiều dạng và chốt lệnh bán với giá 50.000 đô la. Hãy cùng tìm hiểu trên Bigcoin Việt Nam

Một kèo khá liều lĩnh

Một cửa đặt cược như vậy có nghĩa là nếu đến thời điểm này mà giá 1 BTC ít hơn 50.000 USD, các tùy chọn sẽ không có giá trị và chủ sở hữu sẽ mất trắng 1 triệu USD. Tuy nhiên, nếu giá của Bitcoin vượt quá 50.000 USD vào tháng 12 năm tới, nhà đầu tư này sẽ có quyền mua 275 tiền ảo Bitcoins với giá 50.000 USD một đồng, với tổng giá trị giao dịch khoảng 13.8 triệu USD.

Một kèo khá liều lĩnh nhưng cũng không kém phần thú vị, chúng ta sẽ có 12 tháng để xem liệu Bitcoin có thể bùng nổ thêm một lần nữa hay không. Mặc dù một số nhà đầu tư đã dự đoán BTC sẽ đạt được ngưỡng 1 triệu đô la, họ vẫn không dám khằng định chính xác thời gian.

Mặc dù không muốn tiết lộ danh tính nhà đầu tư này, Giám đốc điều hành LedgerX Paul Chou cho biết đây có thể là một tổ chức, rằng:

““Không còn nghi ngờ gì nữa, có những tổ chức đang tìm kiếm những loại hình kinh doanh này hoặc đã có máu mặt trong giới rồi. Đó không phải là một cá nhân, tôi khá chắc về điều này. “

Sự đầu cơ dài hạn hay sự ổn định mới nổi?

Việc đưa ra các dẫn xuất cung cấp một số lợi thế cho thị trường Bitcoin nhưng cũng mở ra cánh cửa cho những giao dịch với rủi ro cao. Jeff Mahony, Giám đốc điều hành UbiquiCoin trả lời phỏng vấn với Cointelegraph:

“Các thị trường phái sinh thường thuận lợi cho các chứng khoán cơ bản vì chúng tạo cơ hội cho các đơn vị đầu tư với tổ chức phức tạp hơn tham gia vào thị trường, thường làm tăng sự ổn định về giá cả, tuy nhiên nó cũng mang lại nguy cơ đầu cơ cao hơn cũng như nguy cơ những liên minh đầu tư cố gắng “đạp đổ” hàng rào thay vì chơi theo luật”.

Bạn đang xem: Cược $1 triệu vào Bitcoin trong tháng 12 năm 2018 – Đầu cơ hay đánh bạc? Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ