Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs Binance

Đăng bởi: Mi_A  - 31/03/2018 - 1389 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance và Coinbase đều là những sàn giao dịch Crypto có uy tín trên thế giới. Ngay khi Binance đang có ý định tấn công thị trường châu Âu, Coinbase cũng đã có những động thái để có thể giữ vững được thị phần của mình. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam tìm hiểu về cuộc chiến thị phần giữa những “ông” lớn này nhé!

 

Cuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs BinanceCuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs Binance

 Trung Quốc ban hành lệnh cấm ICO

Với việc Trung Quốc ban hành lệnh cấm ICO, sàn Binance ở Hồng Kông dường như đã di chuyển đến một quốc gia thân thiện hơn, và đã đặt văn phòng tại Tokyo, Nhật Bản. Nhưng hiện nay, chính phủ Nhật Bản cũng đã bắt đầu siết chặt hơn những quy định, Binance lại đang tìm kiếm một ngôi nhà mới và Malta có thể sẽ là nơi mà họ nhắm đến.

Malta là một hòn đảo thuộc địa phận châu Âu nằm ở phía Nam nước Ý – gần biển Địa Trung Hải. Nơi này có môi trường khá thân thiện với thị trường tiền mã hóa và đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp đầu tư đến đây. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho Binance, vì điều này sẽ cho phép nó mở rộng phạm vi người dùng sang châu Âu.

ChangPeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance cho biết :

“Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể công bố một quan hệ đối tác ngân hàng ở đây sớm .. .Malta rất ưu ái thị trường crypto và fintech.”

Cuộc chiến thị phần giữa Coinbase và Binance:

Binance có hơn 10 triệu người dùng đang hoạt động và khối lượng giao dịch hàng ngày ở mức 1,7 tỷ USD, và được xem là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Mặc dù Binance hiện chỉ thực hiện các giao dịch crypto-crypto, đảo Malta của châu Âu cung cấp một chính sách điều tiết tự do có thể giúp Binance mở rộng sang các giao dịch fiat – crypto với sự hỗ trợ của các ngân hàng trong nước. Điều này chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng mới và nếu dịch vụ đủ khả năng cạnh tranh, người dùng Coinbase có thể bắt đầu chuyển sang Binance để đáp ứng nhu cầu trade coin của họ.

 

Cuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs BinanceCuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs Binance

Binance đang tìm kiếm cơ hội trở thành nhà lãnh đạo về mọi mặt trong thị trường tiền mã hóa. Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới, lộ trình tương lai của nó chứa một số sáng kiến đầy tham vọng. Zhao đã đề cập đến ý định tạo ra Binance coin riêng và khởi động sàn giao dịch phi tập trung (DEX), do đó tương lai của Binance sẽ rất rộng mở.

Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ, có trên 20 triệu người dùng, hiện có mặt ở 32 quốc gia khác nhau, với tổng số hơn 150 tỷ USD giao dịch và là một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thế giới. GDAX là sàn giao dịch của Coinbase và khối lượng trung bình hàng ngày là 374 triệu USD, thấp hơn nhiều so với khối lượng của Binance.

Coinbase hiểu rằng khách hàng có thể rời Binance và họ đã công bố ý định hỗ trợ ERC-20 cũng như cuối cùng thêm ERC-20 token vào sàn giao dịch.

Mặt khác, Coinbase gần đây đã nhận được giấy phép hoạt động của FCA, cơ quan quản lý của UAK và giúp tăng tốc độ giao dịch cũng như mở rộng thị trường sang châu Âu. Với hơn 150 loại coin khác nhau, Coinbase đang tìm kiếm những cách khác để mở rộng phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới.

Bạn có thể thấy trong tương lai Coinbase sẽ tiến hành mua lại Kraken, hoặc có thể là cả OKEX và HitBTC ? Đây là tất cả những khả năng có thể xảy ra trong thời điểm hiện tại, giúp Coinbase gia tăng sự hiện diện trong thị trường Altcoin.

Cuộc chiến giữa các sàn giao dịch đã bắt đầu và chúng ta có thể mong đợi nhiều chiến lược và phản ứng từ cả 02 bên khi họ chiến đấu để giành thị phần. Nếu Binance có thể bổ sung thêm các loại coin và phương thức giao dịch mới, Coinbase chắc chắn sẽ phải vật lộn để duy trì thị phần hiện tại.

Nguồn : cryptovest

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bàiCuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs Binance   Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dungbigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain