Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs Binance

Đăng bởi: Mi_A  - 31/03/2018 - 1304 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance và Coinbase đều là những sàn giao dịch Crypto có uy tín trên thế giới. Ngay khi Binance đang có ý định tấn công thị trường châu Âu, Coinbase cũng đã có những động thái để có thể giữ vững được thị phần của mình. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam tìm hiểu về cuộc chiến thị phần giữa những “ông” lớn này nhé!

 

Cuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs BinanceCuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs Binance

 Trung Quốc ban hành lệnh cấm ICO

Với việc Trung Quốc ban hành lệnh cấm ICO, sàn Binance ở Hồng Kông dường như đã di chuyển đến một quốc gia thân thiện hơn, và đã đặt văn phòng tại Tokyo, Nhật Bản. Nhưng hiện nay, chính phủ Nhật Bản cũng đã bắt đầu siết chặt hơn những quy định, Binance lại đang tìm kiếm một ngôi nhà mới và Malta có thể sẽ là nơi mà họ nhắm đến.

Malta là một hòn đảo thuộc địa phận châu Âu nằm ở phía Nam nước Ý – gần biển Địa Trung Hải. Nơi này có môi trường khá thân thiện với thị trường tiền mã hóa và đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp đầu tư đến đây. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho Binance, vì điều này sẽ cho phép nó mở rộng phạm vi người dùng sang châu Âu.

ChangPeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance cho biết :

“Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể công bố một quan hệ đối tác ngân hàng ở đây sớm .. .Malta rất ưu ái thị trường crypto và fintech.”

Cuộc chiến thị phần giữa Coinbase và Binance:

Binance có hơn 10 triệu người dùng đang hoạt động và khối lượng giao dịch hàng ngày ở mức 1,7 tỷ USD, và được xem là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Mặc dù Binance hiện chỉ thực hiện các giao dịch crypto-crypto, đảo Malta của châu Âu cung cấp một chính sách điều tiết tự do có thể giúp Binance mở rộng sang các giao dịch fiat – crypto với sự hỗ trợ của các ngân hàng trong nước. Điều này chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng mới và nếu dịch vụ đủ khả năng cạnh tranh, người dùng Coinbase có thể bắt đầu chuyển sang Binance để đáp ứng nhu cầu trade coin của họ.

 

Cuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs BinanceCuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs Binance

Binance đang tìm kiếm cơ hội trở thành nhà lãnh đạo về mọi mặt trong thị trường tiền mã hóa. Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới, lộ trình tương lai của nó chứa một số sáng kiến đầy tham vọng. Zhao đã đề cập đến ý định tạo ra Binance coin riêng và khởi động sàn giao dịch phi tập trung (DEX), do đó tương lai của Binance sẽ rất rộng mở.

Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ, có trên 20 triệu người dùng, hiện có mặt ở 32 quốc gia khác nhau, với tổng số hơn 150 tỷ USD giao dịch và là một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thế giới. GDAX là sàn giao dịch của Coinbase và khối lượng trung bình hàng ngày là 374 triệu USD, thấp hơn nhiều so với khối lượng của Binance.

Coinbase hiểu rằng khách hàng có thể rời Binance và họ đã công bố ý định hỗ trợ ERC-20 cũng như cuối cùng thêm ERC-20 token vào sàn giao dịch.

Mặt khác, Coinbase gần đây đã nhận được giấy phép hoạt động của FCA, cơ quan quản lý của UAK và giúp tăng tốc độ giao dịch cũng như mở rộng thị trường sang châu Âu. Với hơn 150 loại coin khác nhau, Coinbase đang tìm kiếm những cách khác để mở rộng phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới.

Bạn có thể thấy trong tương lai Coinbase sẽ tiến hành mua lại Kraken, hoặc có thể là cả OKEX và HitBTC ? Đây là tất cả những khả năng có thể xảy ra trong thời điểm hiện tại, giúp Coinbase gia tăng sự hiện diện trong thị trường Altcoin.

Cuộc chiến giữa các sàn giao dịch đã bắt đầu và chúng ta có thể mong đợi nhiều chiến lược và phản ứng từ cả 02 bên khi họ chiến đấu để giành thị phần. Nếu Binance có thể bổ sung thêm các loại coin và phương thức giao dịch mới, Coinbase chắc chắn sẽ phải vật lộn để duy trì thị phần hiện tại.

Nguồn : cryptovest

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bàiCuộc chiến tranh giành thị phần đã thực sự bắt đầu giữa Coinbase vs Binance   Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dungbigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ