Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc khảo sát của ngân hàng ING tiết lộ sự quan tâm đến thị trường mã hoá sẽ tăng gấp đôi trong tương lai gần

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Công ty nghiên cứu Ipsos thay mặt cho Ngân hàng ING B.V đã tiến hành một nghiên cứu về sự hiểu biết của người dân trên khắp châu Âu, Úc và Mỹ về tiền mã hoá, cuộc nghiên cứu cho thấy rằng lợi ích do công nghệ này đem lại dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong tương lai.

Trong cuộc nghiên cứu chỉ có 9% người trả lời rằng mình đang sở hữu tiền mã hóa, 25% cho biết họ có quan tâm và muốn sở hữu một số tiền mã hóa trong tương lai. Tỷ lệ số người sở hữu tiền mã hoá cao nhất (18%) được báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi tỷ lệ thấp nhất (4%) là ở Luxembourg.

 

Cuộc khảo sát được tiến hành nhiều lần trong năm và báo cáo được tính theo giới tính, tuổi tác và dân số ở mỗi quốc gia, kết quả cho thấy con số người tiêu dùng hiện nay chỉ ở mức trung bình. Nghiên cứu mới nhất, được thực hiện từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4 năm 2018, so sánh giữa 15 quốc gia, với khoảng 1.000 người tham gia khảo sát ở mỗi quốc gia.

 

Theo nghiên cứu, 66% người dân châu Âu đã nghe về tiền mã hoá, trong đó 77% là nam giới và 55% là nữ giới; 35% đồng ý rằng tiền mã hoá sẽ được sử dụng phổ biến trong tương lai, trong khi 35% cho biết họ sẽ sử dụng nó trong thời gian tới, điều này báo hiệu rằng tiền mã hoá sẽ tăng giá trị trong 12 tháng tiếp theo.

 

Tỷ lệ nhận thức về tiền mã hoá bằng hoặc vượt quá 50% ở mọi quốc gia được khảo sát, với tỷ lệ cao nhất ở Áo (79%) và Ba Lan (77%). Tại Hoa Kỳ, 57% người được hỏi đã nghe nói về tiền mã hoá.

 

Người sử dụng tiền mã hoá ít hơn một phần mười trong tổng số dân của châu Âu, với các con số tương tự ở Hoa Kỳ và Úc. Cuộc khảo sát những người ở châu Âu cho thấy là những người làm trong ngân hàng có nhiều khả năng sở hữu tiền mã hoá hơn (12%) so với những người không phải là nhân viên  ngân hàng (4%).

 

Nghiên cứu cho thấy hầu hết mọi người đều trả lời là nhận ra tiền mã hoá là đầu tư rủi ro hơn tiền mặt, bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc thị trường chứng khoán. Trong số các nguồn thông tin ưu tiên về các khoản đầu tư Bitcoin (BTC) tiềm năng ở 11 trong số 15 quốc gia, mọi người đã chọn các trang web chuyên gia. Những người trả lời từ Tây Ban Nha, Pháp và Luxembourg ưa thích dựa vào các cố vấn tài chính hoặc ngân hàng, trong khi người Ý cho biết họ thích cả trang web chuyên gia và cố vấn chuyên nghiệp.

 

Đầu tháng này, công ty tư vấn Capgemini đã phân tích Báo cáo sự giàu có thế giới năm 2018 rằng sự quan tâm đến tiền mã hoá đã tăng đáng kể giữa các nước. Theo báo cáo, gần một phần ba số cá nhân được khảo sát thể hiện sự quan tâm cao đến tiền mã hoá. Mối quan tâm đến tiền mã hoá cao hơn nhiều ở các nhà đầu tư trẻ, với 70% là người  dưới 40 tuổi, chỉ 13% là người trên 60 tuổi.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cuộc khảo sát của ngân hàng ING tiết lộ sự quan tâm đến thị trường mã hoá sẽ tăng gấp đôi trong tương lai gần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain