Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc khảo sát của ngân hàng ING tiết lộ sự quan tâm đến thị trường mã hoá sẽ tăng gấp đôi trong tương lai gần

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Công ty nghiên cứu Ipsos thay mặt cho Ngân hàng ING B.V đã tiến hành một nghiên cứu về sự hiểu biết của người dân trên khắp châu Âu, Úc và Mỹ về tiền mã hoá, cuộc nghiên cứu cho thấy rằng lợi ích do công nghệ này đem lại dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong tương lai.

Trong cuộc nghiên cứu chỉ có 9% người trả lời rằng mình đang sở hữu tiền mã hóa, 25% cho biết họ có quan tâm và muốn sở hữu một số tiền mã hóa trong tương lai. Tỷ lệ số người sở hữu tiền mã hoá cao nhất (18%) được báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi tỷ lệ thấp nhất (4%) là ở Luxembourg.

 

Cuộc khảo sát được tiến hành nhiều lần trong năm và báo cáo được tính theo giới tính, tuổi tác và dân số ở mỗi quốc gia, kết quả cho thấy con số người tiêu dùng hiện nay chỉ ở mức trung bình. Nghiên cứu mới nhất, được thực hiện từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4 năm 2018, so sánh giữa 15 quốc gia, với khoảng 1.000 người tham gia khảo sát ở mỗi quốc gia.

 

Theo nghiên cứu, 66% người dân châu Âu đã nghe về tiền mã hoá, trong đó 77% là nam giới và 55% là nữ giới; 35% đồng ý rằng tiền mã hoá sẽ được sử dụng phổ biến trong tương lai, trong khi 35% cho biết họ sẽ sử dụng nó trong thời gian tới, điều này báo hiệu rằng tiền mã hoá sẽ tăng giá trị trong 12 tháng tiếp theo.

 

Tỷ lệ nhận thức về tiền mã hoá bằng hoặc vượt quá 50% ở mọi quốc gia được khảo sát, với tỷ lệ cao nhất ở Áo (79%) và Ba Lan (77%). Tại Hoa Kỳ, 57% người được hỏi đã nghe nói về tiền mã hoá.

 

Người sử dụng tiền mã hoá ít hơn một phần mười trong tổng số dân của châu Âu, với các con số tương tự ở Hoa Kỳ và Úc. Cuộc khảo sát những người ở châu Âu cho thấy là những người làm trong ngân hàng có nhiều khả năng sở hữu tiền mã hoá hơn (12%) so với những người không phải là nhân viên  ngân hàng (4%).

 

Nghiên cứu cho thấy hầu hết mọi người đều trả lời là nhận ra tiền mã hoá là đầu tư rủi ro hơn tiền mặt, bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc thị trường chứng khoán. Trong số các nguồn thông tin ưu tiên về các khoản đầu tư Bitcoin (BTC) tiềm năng ở 11 trong số 15 quốc gia, mọi người đã chọn các trang web chuyên gia. Những người trả lời từ Tây Ban Nha, Pháp và Luxembourg ưa thích dựa vào các cố vấn tài chính hoặc ngân hàng, trong khi người Ý cho biết họ thích cả trang web chuyên gia và cố vấn chuyên nghiệp.

 

Đầu tháng này, công ty tư vấn Capgemini đã phân tích Báo cáo sự giàu có thế giới năm 2018 rằng sự quan tâm đến tiền mã hoá đã tăng đáng kể giữa các nước. Theo báo cáo, gần một phần ba số cá nhân được khảo sát thể hiện sự quan tâm cao đến tiền mã hoá. Mối quan tâm đến tiền mã hoá cao hơn nhiều ở các nhà đầu tư trẻ, với 70% là người  dưới 40 tuổi, chỉ 13% là người trên 60 tuổi.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cuộc khảo sát của ngân hàng ING tiết lộ sự quan tâm đến thị trường mã hoá sẽ tăng gấp đôi trong tương lai gần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain