Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc khảo sát của ngân hàng ING tiết lộ sự quan tâm đến thị trường mã hoá sẽ tăng gấp đôi trong tương lai gần

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Công ty nghiên cứu Ipsos thay mặt cho Ngân hàng ING B.V đã tiến hành một nghiên cứu về sự hiểu biết của người dân trên khắp châu Âu, Úc và Mỹ về tiền mã hoá, cuộc nghiên cứu cho thấy rằng lợi ích do công nghệ này đem lại dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong tương lai.

Trong cuộc nghiên cứu chỉ có 9% người trả lời rằng mình đang sở hữu tiền mã hóa, 25% cho biết họ có quan tâm và muốn sở hữu một số tiền mã hóa trong tương lai. Tỷ lệ số người sở hữu tiền mã hoá cao nhất (18%) được báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi tỷ lệ thấp nhất (4%) là ở Luxembourg.

 

Cuộc khảo sát được tiến hành nhiều lần trong năm và báo cáo được tính theo giới tính, tuổi tác và dân số ở mỗi quốc gia, kết quả cho thấy con số người tiêu dùng hiện nay chỉ ở mức trung bình. Nghiên cứu mới nhất, được thực hiện từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4 năm 2018, so sánh giữa 15 quốc gia, với khoảng 1.000 người tham gia khảo sát ở mỗi quốc gia.

 

Theo nghiên cứu, 66% người dân châu Âu đã nghe về tiền mã hoá, trong đó 77% là nam giới và 55% là nữ giới; 35% đồng ý rằng tiền mã hoá sẽ được sử dụng phổ biến trong tương lai, trong khi 35% cho biết họ sẽ sử dụng nó trong thời gian tới, điều này báo hiệu rằng tiền mã hoá sẽ tăng giá trị trong 12 tháng tiếp theo.

 

Tỷ lệ nhận thức về tiền mã hoá bằng hoặc vượt quá 50% ở mọi quốc gia được khảo sát, với tỷ lệ cao nhất ở Áo (79%) và Ba Lan (77%). Tại Hoa Kỳ, 57% người được hỏi đã nghe nói về tiền mã hoá.

 

Người sử dụng tiền mã hoá ít hơn một phần mười trong tổng số dân của châu Âu, với các con số tương tự ở Hoa Kỳ và Úc. Cuộc khảo sát những người ở châu Âu cho thấy là những người làm trong ngân hàng có nhiều khả năng sở hữu tiền mã hoá hơn (12%) so với những người không phải là nhân viên  ngân hàng (4%).

 

Nghiên cứu cho thấy hầu hết mọi người đều trả lời là nhận ra tiền mã hoá là đầu tư rủi ro hơn tiền mặt, bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc thị trường chứng khoán. Trong số các nguồn thông tin ưu tiên về các khoản đầu tư Bitcoin (BTC) tiềm năng ở 11 trong số 15 quốc gia, mọi người đã chọn các trang web chuyên gia. Những người trả lời từ Tây Ban Nha, Pháp và Luxembourg ưa thích dựa vào các cố vấn tài chính hoặc ngân hàng, trong khi người Ý cho biết họ thích cả trang web chuyên gia và cố vấn chuyên nghiệp.

 

Đầu tháng này, công ty tư vấn Capgemini đã phân tích Báo cáo sự giàu có thế giới năm 2018 rằng sự quan tâm đến tiền mã hoá đã tăng đáng kể giữa các nước. Theo báo cáo, gần một phần ba số cá nhân được khảo sát thể hiện sự quan tâm cao đến tiền mã hoá. Mối quan tâm đến tiền mã hoá cao hơn nhiều ở các nhà đầu tư trẻ, với 70% là người  dưới 40 tuổi, chỉ 13% là người trên 60 tuổi.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cuộc khảo sát của ngân hàng ING tiết lộ sự quan tâm đến thị trường mã hoá sẽ tăng gấp đôi trong tương lai gần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ