Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc khảo sát của ngân hàng ING tiết lộ sự quan tâm đến thị trường mã hoá sẽ tăng gấp đôi trong tương lai gần

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Công ty nghiên cứu Ipsos thay mặt cho Ngân hàng ING B.V đã tiến hành một nghiên cứu về sự hiểu biết của người dân trên khắp châu Âu, Úc và Mỹ về tiền mã hoá, cuộc nghiên cứu cho thấy rằng lợi ích do công nghệ này đem lại dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong tương lai.

Trong cuộc nghiên cứu chỉ có 9% người trả lời rằng mình đang sở hữu tiền mã hóa, 25% cho biết họ có quan tâm và muốn sở hữu một số tiền mã hóa trong tương lai. Tỷ lệ số người sở hữu tiền mã hoá cao nhất (18%) được báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi tỷ lệ thấp nhất (4%) là ở Luxembourg.

 

Cuộc khảo sát được tiến hành nhiều lần trong năm và báo cáo được tính theo giới tính, tuổi tác và dân số ở mỗi quốc gia, kết quả cho thấy con số người tiêu dùng hiện nay chỉ ở mức trung bình. Nghiên cứu mới nhất, được thực hiện từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4 năm 2018, so sánh giữa 15 quốc gia, với khoảng 1.000 người tham gia khảo sát ở mỗi quốc gia.

 

Theo nghiên cứu, 66% người dân châu Âu đã nghe về tiền mã hoá, trong đó 77% là nam giới và 55% là nữ giới; 35% đồng ý rằng tiền mã hoá sẽ được sử dụng phổ biến trong tương lai, trong khi 35% cho biết họ sẽ sử dụng nó trong thời gian tới, điều này báo hiệu rằng tiền mã hoá sẽ tăng giá trị trong 12 tháng tiếp theo.

 

Tỷ lệ nhận thức về tiền mã hoá bằng hoặc vượt quá 50% ở mọi quốc gia được khảo sát, với tỷ lệ cao nhất ở Áo (79%) và Ba Lan (77%). Tại Hoa Kỳ, 57% người được hỏi đã nghe nói về tiền mã hoá.

 

Người sử dụng tiền mã hoá ít hơn một phần mười trong tổng số dân của châu Âu, với các con số tương tự ở Hoa Kỳ và Úc. Cuộc khảo sát những người ở châu Âu cho thấy là những người làm trong ngân hàng có nhiều khả năng sở hữu tiền mã hoá hơn (12%) so với những người không phải là nhân viên  ngân hàng (4%).

 

Nghiên cứu cho thấy hầu hết mọi người đều trả lời là nhận ra tiền mã hoá là đầu tư rủi ro hơn tiền mặt, bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc thị trường chứng khoán. Trong số các nguồn thông tin ưu tiên về các khoản đầu tư Bitcoin (BTC) tiềm năng ở 11 trong số 15 quốc gia, mọi người đã chọn các trang web chuyên gia. Những người trả lời từ Tây Ban Nha, Pháp và Luxembourg ưa thích dựa vào các cố vấn tài chính hoặc ngân hàng, trong khi người Ý cho biết họ thích cả trang web chuyên gia và cố vấn chuyên nghiệp.

 

Đầu tháng này, công ty tư vấn Capgemini đã phân tích Báo cáo sự giàu có thế giới năm 2018 rằng sự quan tâm đến tiền mã hoá đã tăng đáng kể giữa các nước. Theo báo cáo, gần một phần ba số cá nhân được khảo sát thể hiện sự quan tâm cao đến tiền mã hoá. Mối quan tâm đến tiền mã hoá cao hơn nhiều ở các nhà đầu tư trẻ, với 70% là người  dưới 40 tuổi, chỉ 13% là người trên 60 tuổi.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cuộc khảo sát của ngân hàng ING tiết lộ sự quan tâm đến thị trường mã hoá sẽ tăng gấp đôi trong tương lai gần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ