Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc khủng hoảng tiếp theo cho thị trường tiền mã hóa sau lệnh cấm của Bing

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 769 lượt xem
Chia sẻ
 

Đáng buồn thay cho các nhà môi giới mã hóa, tiền mã hóa giờ đây đang có cuộc khủng hoảng khẩn cấp thứ hai chỉ trong không gian bảy ngày.

Vào buổi tối tại các sàn giao dịch ở châu Á, có một biển đỏ trên thị trường với mức giảm áp đảo bất kể bạn nhìn vào nó theo cách nào.

Điều này đã làm giảm ước tính vốn hóa của toàn bộ thị trường xuống còn 375 tỷ USD theo chỉ số của Coin Market Cap, giảm khoảng 8% hay 31,4 tỷ USD kể từ thời điểm này hôm qua.

Những sự suy tàn này với tất cả các dấu hiệu được xác định là do việc công cụ tìm kiếm trên web của Microsoft, Bing, đã đi theo bước tiến của các gã khổng lồ công nghệ Facebook, Google và Twitter khi đưa ra lệnh cấm quảng bá liên quan đến tiền mã hóa.

Bing đã hành động theo một thực tế khi họ cảm thấy rằng tiền mã hóa thúc đẩy việc nâng cao mối nguy hiểm cho khách hàng của họ và đã phát hiện ra một số cá nhân tận dụng cơ hội để có thể thực hiện hành vi gian lận, lừa đảo người khác. Cuộc tẩy chay bắt buộc phải đến mà không có bất kỳ sự do dự nào, thời điểm của lệnh cấm này là vào cuối tháng 6 đến đầu tháng 7.

Đây là trạng thái của một số đồng tiền mã hóa hàng đầu tại thời điểm viết bài:

Giá Bitcoin (BTC) giảm 6% trong 24 giờ qua xuống còn 8.225,31 USD, giảm vốn hóa thị trường xuống 140,1 tỷ USD.

Giá Ethereum (ETH) giảm 6,3% kể từ ngày hôm qua xuống còn 686,13 USD. Điều này khiến Ethereum có giá trị vốn hóa thị trường là 68,2 tỷ USD.

Giá Ripple (XRP) đã giảm hơn 8,5% trong giai đoạn xuống còn 68,2 cent Mỹ, để lại giá trị vốn hóa thị trường là 26,7 tỷ đô la Mỹ.

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã giảm hơn 12% kể từ thời điểm này ngày hôm qua xuống 1.252,66 USD, giảm vốn hóa thị trường xuống còn 21,5 tỷ USD.

Giá của EOS (EOS) đã giảm 13,4% trong 24 giờ qua xuống còn 12,35 đô la Mỹ, nâng giá trị vốn hóa thị trường của EOS xuống 10,6 tỷ đô la Mỹ.

Kể từ hôm nay, giá Litecoin (LTC) giảm 7,4%, Cardano (ADA) thấp hơn 11%, Stellar (XLM) giảm 9,5%, IOTA (MIOTA) giảm 4,3% và TRON (TRX) đã thấy giá giảm 10,8%.

Trong khi thị trường đang trong chế độ đóng băng một lần nữa, rất khó để phủ nhận rằng động thái của Bing là một sự khắt khe. Và thị trường lại một lần nữa rơi vào cơn khủng hoảng về giá, rất khó có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Cập nhật: 18h15

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Cuộc khủng hoảng tiếp theo cho thị trường tiền mã hóa sau lệnh cấm của Bing tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain