Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc khủng hoảng tiếp theo cho thị trường tiền mã hóa sau lệnh cấm của Bing

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 647 lượt xem
Chia sẻ
 

Đáng buồn thay cho các nhà môi giới mã hóa, tiền mã hóa giờ đây đang có cuộc khủng hoảng khẩn cấp thứ hai chỉ trong không gian bảy ngày.

Vào buổi tối tại các sàn giao dịch ở châu Á, có một biển đỏ trên thị trường với mức giảm áp đảo bất kể bạn nhìn vào nó theo cách nào.

Điều này đã làm giảm ước tính vốn hóa của toàn bộ thị trường xuống còn 375 tỷ USD theo chỉ số của Coin Market Cap, giảm khoảng 8% hay 31,4 tỷ USD kể từ thời điểm này hôm qua.

Những sự suy tàn này với tất cả các dấu hiệu được xác định là do việc công cụ tìm kiếm trên web của Microsoft, Bing, đã đi theo bước tiến của các gã khổng lồ công nghệ Facebook, Google và Twitter khi đưa ra lệnh cấm quảng bá liên quan đến tiền mã hóa.

Bing đã hành động theo một thực tế khi họ cảm thấy rằng tiền mã hóa thúc đẩy việc nâng cao mối nguy hiểm cho khách hàng của họ và đã phát hiện ra một số cá nhân tận dụng cơ hội để có thể thực hiện hành vi gian lận, lừa đảo người khác. Cuộc tẩy chay bắt buộc phải đến mà không có bất kỳ sự do dự nào, thời điểm của lệnh cấm này là vào cuối tháng 6 đến đầu tháng 7.

Đây là trạng thái của một số đồng tiền mã hóa hàng đầu tại thời điểm viết bài:

Giá Bitcoin (BTC) giảm 6% trong 24 giờ qua xuống còn 8.225,31 USD, giảm vốn hóa thị trường xuống 140,1 tỷ USD.

Giá Ethereum (ETH) giảm 6,3% kể từ ngày hôm qua xuống còn 686,13 USD. Điều này khiến Ethereum có giá trị vốn hóa thị trường là 68,2 tỷ USD.

Giá Ripple (XRP) đã giảm hơn 8,5% trong giai đoạn xuống còn 68,2 cent Mỹ, để lại giá trị vốn hóa thị trường là 26,7 tỷ đô la Mỹ.

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã giảm hơn 12% kể từ thời điểm này ngày hôm qua xuống 1.252,66 USD, giảm vốn hóa thị trường xuống còn 21,5 tỷ USD.

Giá của EOS (EOS) đã giảm 13,4% trong 24 giờ qua xuống còn 12,35 đô la Mỹ, nâng giá trị vốn hóa thị trường của EOS xuống 10,6 tỷ đô la Mỹ.

Kể từ hôm nay, giá Litecoin (LTC) giảm 7,4%, Cardano (ADA) thấp hơn 11%, Stellar (XLM) giảm 9,5%, IOTA (MIOTA) giảm 4,3% và TRON (TRX) đã thấy giá giảm 10,8%.

Trong khi thị trường đang trong chế độ đóng băng một lần nữa, rất khó để phủ nhận rằng động thái của Bing là một sự khắt khe. Và thị trường lại một lần nữa rơi vào cơn khủng hoảng về giá, rất khó có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Cập nhật: 18h15

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Cuộc khủng hoảng tiếp theo cho thị trường tiền mã hóa sau lệnh cấm của Bing tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ