Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc thi Let’s Exchange Numbers - Nhận ngày vô vàn giải thưởng từ AAX

Đăng bởi:   - 24/07/2020 - 607 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền điện tử muốn được chấp nhận thì cần phải dễ sử dụng. Hiểu được điều đó, AAX thử thách người dùng tham gia cuộc thi Let’s Exchange Numbers - thanh toán bằng tiền điện tử, rinh ngay phần thưởng về nhà!

 

EN.png

 

Cách thức tham gia

1. Quay phim quá trình thực hiện và đăng lên Youtube hoặc Tik Tok.

2. Gửi tác phẩm của bạn vào link biểu mẫu sau: https://bit.ly/3fO4GEQ

3. Chúng tôi sẽ lựa chọn những tác phẩm tốt nhất và trao thưởng: 

+ 1000 AAB

+ 500 AAB

+ 300 AAB

 và 10 giải trị giá 30 AAB cho nỗ lực của bạn trong việc thúc đẩy chấp nhận tiền điện tử

 

Yêu cầu

1. Hạn chót là ngày 31 tháng 8

2. Người dùng phải tải video lên Youtube hoặc Tiktok và điền link bằng chứng vào trong biểu mẫu

3. Có thể sử dụng bất cứ tiền điện tử nào để thanh toán miễn là đồng coin này được hỗ trợ bởi AAX trong tính năng Hồng Bao

 

Nội dung

1. Chỉ cần thực hiện thanh toán bằng hồng bao AAX trên Ứng dụng. Người bán có thể nhận nó nếu họ có số điện thoại.

2. Tiêu đề của video phải chứa cụm từ "Lets Exchange Numbers"

 

Tiêu chí đánh giá

1. Tính sáng tạo của video - được xem xét bởi AAX

2. Nội dụng có tính thuyết phục mọi người chấp nhận và sử dụng tiền điện tử. Ví dụ, trả tiền cho xe buýt hoặc một món quà sinh nhật.

 

Các điều khoản và điều kiện tham gia

1. Kết quả sẽ được công bố trong vòng 7 ngày làm việc sau khi cuộc thi kết thúc. Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 14 ngày. 

2. Người tham gia sẽ có quyền sở hữu đối với tác phẩm của mình, trong khi AAX có quyền sử dụng, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc chỉnh sửa, sao chép và quảng bá các video đã gửi.

3. Người tham gia phải KYC Cấp 1 để đủ điều kiện để giành chiến thắng.

4. Trong trường hợp tranh chấp, AAX có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

 

 

 

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn