Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc thi Let’s Exchange Numbers - Nhận ngày vô vàn giải thưởng từ AAX

Đăng bởi:   - 24/07/2020 - 480 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền điện tử muốn được chấp nhận thì cần phải dễ sử dụng. Hiểu được điều đó, AAX thử thách người dùng tham gia cuộc thi Let’s Exchange Numbers - thanh toán bằng tiền điện tử, rinh ngay phần thưởng về nhà!

 

EN.png

 

Cách thức tham gia

1. Quay phim quá trình thực hiện và đăng lên Youtube hoặc Tik Tok.

2. Gửi tác phẩm của bạn vào link biểu mẫu sau: https://bit.ly/3fO4GEQ

3. Chúng tôi sẽ lựa chọn những tác phẩm tốt nhất và trao thưởng: 

+ 1000 AAB

+ 500 AAB

+ 300 AAB

 và 10 giải trị giá 30 AAB cho nỗ lực của bạn trong việc thúc đẩy chấp nhận tiền điện tử

 

Yêu cầu

1. Hạn chót là ngày 31 tháng 8

2. Người dùng phải tải video lên Youtube hoặc Tiktok và điền link bằng chứng vào trong biểu mẫu

3. Có thể sử dụng bất cứ tiền điện tử nào để thanh toán miễn là đồng coin này được hỗ trợ bởi AAX trong tính năng Hồng Bao

 

Nội dung

1. Chỉ cần thực hiện thanh toán bằng hồng bao AAX trên Ứng dụng. Người bán có thể nhận nó nếu họ có số điện thoại.

2. Tiêu đề của video phải chứa cụm từ "Lets Exchange Numbers"

 

Tiêu chí đánh giá

1. Tính sáng tạo của video - được xem xét bởi AAX

2. Nội dụng có tính thuyết phục mọi người chấp nhận và sử dụng tiền điện tử. Ví dụ, trả tiền cho xe buýt hoặc một món quà sinh nhật.

 

Các điều khoản và điều kiện tham gia

1. Kết quả sẽ được công bố trong vòng 7 ngày làm việc sau khi cuộc thi kết thúc. Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 14 ngày. 

2. Người tham gia sẽ có quyền sở hữu đối với tác phẩm của mình, trong khi AAX có quyền sử dụng, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc chỉnh sửa, sao chép và quảng bá các video đã gửi.

3. Người tham gia phải KYC Cấp 1 để đủ điều kiện để giành chiến thắng.

4. Trong trường hợp tranh chấp, AAX có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

 

 

 

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Giá Bitcoin đang ở trong giai đoạn tăng trưởng như quý 4 năm 2016?


Bitcoin (BTC) đang sao chép những hành động giá của chính nó trong một năm về trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la và thị trường tăng giá mới đã ở đây được hơn một năm.

Đó là quan điểm theo một nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo, người đã làm sáng tỏ thêm về mức tăng giá hiện tại của Bitcoin trong tuần này.

 

Woo: "giai đoạn thị trường tăng giá" của Bitcoin đã bắt đầu gần đây

BTC/USD đã chạm mốc 12.000 đô la hai lần trong những ngày gần đây, quản lý để giữ mức hỗ trợ ở mức 11.500 đô la trong một đợt thể hiện sức mạnh được chờ đợi từ lâu đã khiến nhiều nhà phân tích lạc quan về một giai đoạn lâu dài. 

Mặc dù không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ 12.000 đô la, Bitcoin vẫn đang tăng trưởng vững chắc, dựa trên cả cảm tính lẫn nguyên tắc kỹ thuật đều cho thấy điều này.

 

Đối với Woo, thành phần của thị trường đã hình thành sự khác biệt lớn về thời gian đáo hạn giữa năm nay và năm 2016 - thời gian lịch sử đã quyết định quỹ đạo giá và cả sự biến động.

“Một trong những chủ đề là tính hợp pháp của BTC đối với các quỹ tổ chức lớn cũng như khả năng tiếp cận dễ dàng để mua tiền điện tử đối với đại chúng; chưa kể đến việc mà tôi đang làm việc trên LVL, ngân hàng được quản lý tích hợp với tiền điện tử, 

 

Woo chia sẻ rằng, ông mong đợi các quỹ tài sản có chủ quyền sẽ áp dụng Bitcoin trong chu kỳ tăng giá hiện tại và tiếp tục trong thời gian tiếp theo.

Ông kết luận:

“Tôi nghĩ rằng theo chu kỳ này BTC sẽ tự chứng minh nó là một khối tài sản vĩ mô hợp pháp cho các nhà đầu tư truyền thống, trong khi chu kỳ sau đó, Bitcoin đã vượt qua vàng để trở thành SoV kỹ thuật số quan trọng cho kỷ nguyên kỹ thuật số.”

 

Nguồn:  LookIntoBitcoin

 

Dan Tapeiro đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt được mức tăng đáng kể gấp 5 đến 10 lần giá trị hiện tại của nó trong chu kỳ tăng giá lần này:

“Biểu đồ tăng trưởng đáng kinh ngạc mỗi ngày của các dự án #Bitcoin tăng 5-10 lần trong đợt tăng giá lần này,” ngoài ra, ông cho biết thêm rằng:

 

“Chỉ cần phá vỡ NGAY BÂY GIỜ. Sẽ có thể mất đến một vài năm vì 2,5 năm là cơ sở tuyệt vời cho một sự tăng trưởng giá. Phá vỡ mức cao cũ sẽ có một sự bùng nổ giá tiếp theo. Đã đến lúc cần phải ngồi im và kiên nhẫn chờ đợi. ”

 

Vào tháng 5, nhà phân tích Positive Crypto lập luận rằng Bitcoin trên thực tế đã ở trong giai đoạn “tích lũy” trong gần 900 ngày và việc hợp nhất sẽ sớm bị phá vỡ, điều này đã xảy ra chỉ vài tuần sau đó.

 

Trong khi đó, một cuộc khảo sát của nhà phân tích lượng tử PlanB cho thấy các nhà đầu tư ngày càng có tinh thần lạc quan hơn, với hơn 50% nhà đầu tư tin rằng BTC/USD sẽ được giao dịch với mức giá trên 100.000 USD vào tháng 12 năm 2021.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn