Gửi bài viết tới BigCoin

Cuộc thi trực tuyến tại một sự kiện lớn khu vực Châu Á

Đăng bởi: linh  - 09/10/2019 - 738 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng giao dịch và đầu tư xã hội eToro đã công bố cuộc thi giao dịch diễn ra tại BlockShow Châu Á 2019, một lễ hội blockchain quốc tế được cung cấp bởi Cointelegraph. Như eToro đã chỉ ra, cuộc thi cung cấp cho người tham gia khám phá tiềm năng giao dịch của họ và giành được tiền cùng với vé miễn phí tới BlockShow.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Cá nhân, doanh nghiệp nào chiến thắng trong cuộc bầu chọn tại blockshow 2018?

Mua tiền điện tử với phần mềm Cryptogo

 

Sự kiện tại Marina Bay Sands Singapore, vào ngày 14 - 15 tháng 11 sắp tới sẽ được miễn phí vé vào cửa. Đối với các giải thưởng tiền tệ, người chiến thắng trong cuộc thi giao dịch sẽ nhận được 500 đô la và những người tham gia ở vị trí thứ hai và thứ ba sẽ nhận được lần lượt là 300 và 200 đô la.

Cuộc thi sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11. Bất kỳ ai muốn tham gia sự kiện này sẽ phải đăng ký trên trang web chính thức của BlockShow cho đến ngày 23 tháng 10.

Những người chiến thắng trong cuộc thi sẽ được trao giải thưởng trên sân khấu BlockShow. Một đại diện từ eToro sẽ có bài phát biểu trên sân khấu cũng như chúc mừng những người chiến thắng và chia sẻ những phát triển mới của nền tảng.

Tham gia cuộc thi miễn phí. Và người sở hữu vốn của riêng người giao dịch sẽ không gặp rủi ro, vì họ nhận được tiền ảo để giao dịch. Hơn nữa, cuộc thi dành cho cả người mới và người giao dịch đã có kinh nghiệm. Như eToro lưu ý, nền tảng của nó cung cấp hướng dẫn giáo dục cho người mới bắt đầu hoàn thành cũng như các tính năng quản lý rủi ro cho các nhà giao dịch đã có kinh nghiệm.

Làm thế nào để tham gia cuộc thi?

Cuộc thi giao dịch sẽ được tổ chức theo cách sau: Mỗi người tham gia sử dụng tài khoản hiện có hoặc tạo tài khoản mới trên nền tảng eToro dựa trên web hoặc dựa trên ứng dụng. Sau đó, người đăng ký sẽ nhận được một số vốn ảo $ 100.000, có thể được sử dụng để mua các công cụ tài chính. Tất cả các sản phẩm trên eToro đều có sẵn để giao dịch.

Kết quả sẽ được xếp hạng theo năng suất với thứ hạng được cập nhật mỗi giờ một lần. Có thể kiểm tra thứ hạng trên một bảng trực tiếp trên trang web BlockShow. Người chiến thắng sẽ là người đạt được tỷ lệ lợi nhuận hàng tháng cao nhất.

Điều quan trọng phải nhấn mạnh là những người tham gia cuộc thi không phải mạo hiểm với vốn tự có của mình mà chỉ có thể sử dụng tiền ảo được cung cấp bởi nền tảng eToro. Nói cách khác, tham gia vào cuộc thi không mang lại khả năng thua lỗ - chỉ có lợi nhuận bằng tiền, cải thiện kỹ năng giao dịch và vé miễn phí cho BlockShow.

Các tính năng độc đáo của nền tảng

Với các văn phòng đã đăng ký tại LondonLimassol, Cyprus, eToro là một mạng xã hội trao đổi cho các nhà đầu tư và thương nhân. Nó cho phép người dùng kết nối với các nhà giao dịch khác và thảo luận về các chiến lược. Công ty cũng cung cấp công nghệ CopyTrader được cấp bằng sáng chế để người mới bắt đầu có thể tự động sao chép hiệu suất danh mục đầu tư giao dịch của các nhà giao dịch lớn.

Nền tảng cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau, chẳng hạn như BTC, Ethereum, BCH, XRP, LTC, DASH và nhiều loại khác. Người dùng có thể dễ dàng xây dựng danh mục đầu tư dựa trên tiền điện tử của mình và thực hiện các đơn đặt hàng thị trường gần như ngay lập tức.

Sử dụng eToro, mọi người có thể giao dịch và đầu tư vào các cổ phiếu hàng đầu và các quỹ giao dịch trao đổi. Người dùng cũng có thể giao dịch các cặp tiền tệ, chỉ mục và hàng hóa thông qua các hợp đồng chênh lệch. Nhóm eToro hứa hẹn không mất phí môi giới khi mở hoặc đóng các vị trí, cũng như khối lượng giao dịch không giới hạn.

 

Theo: Cointelegrapgh

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.15 / 5
62 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.15 / 5
62 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain