Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu chủ tịch CFTC: Bong bóng crypto còn lâu mới vỡ

Đăng bởi: dangthang  - 11/03/2018 - 14045 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn nghĩ rằng bong bóng crypto đang chuẩn bị vỡ? Nghĩ lại đi –  lời của cựu chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai CFCT.

BÓNG CÒN QUÁ XẸP ĐỂ VỠ

Theo cựu chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFCT), Jim Newsome, tiền mã hóa không phải là một bong bóng đứng trước nguy cơ bị vỡ tung. Ông tin rằng ngành công nghiệp mã hóa vẫn ở trong thời kì còn rất sơ khai và đại đa số các dòng tiền đầu tư từ các tổ chức chính thức vẫn còn đang chảy khá lững lờ vào đại dương crypto, chủ yếu là do lo ngại về những bất trắc có thể xảy ra trong tương lai khi các biện pháp quản lí trở nên khắt khe hơn.   

Thêm vào đó, cũng phải chú ý rằng còn rất nhiều các nhà đầu tư trong quần chúng vẫn chưa thực sự muốn vào cuộc, thậm chí còn có những người nhiệt tình mua vào gần thời điểm đỉnh cao của thị trường trong tháng 12 năm ngoái và tháng 1 năm nay vẫn còn chưa kịp hoàn hồn.

CFTC

Như Forbes đã đề cập, Newsome đang hợp tác với cựu ủy viên của SEC, ông Paul Atkins để đưa ra một báo cáo về những kinh nghiệm đầu tư thông minh nhất dành cho cả người mua và người bán token. Ban đầu báo cáo dự định sẽ được công bố trước phiên họp hằng năm của Phòng Thương mại Kĩ thuật số hôm 9/3/2018 vừa qua, nhưng đã bị trì hoãn vì một sự cố bất ngờ. Tuy nhiên nó sẽ vẫn được xuất bản trong thời gian nửa tháng tới.

Newsome cũng cảnh báo các nhà quản lí Mỹ về tình hình chưa bắt kịp với nhiều nước trên thế giới, và hậu quả là gây khó khăn cho các công ty nước ngoài và kìm hãm phát triển cải tiến trong nước. Ông cũng khẳng định rằng chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán (SEC) ông Jay Clayton đang đưa ra những biện pháp khắc nghiệt hơn đối với crypto do áp lực từ cả Nhà Trắng và Bộ Tài chính.

Thực sự SEC đã chứng tỏ mình là một nhân tố nghiêm khắc khi đối mặt với crypto. Theo Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm của NASDAQ, ông Dave Gedeon, ít khả năng SEC sẽ nương tay với tiền mã hóa trong 2018.

Hơn nữa, quốc hội Mỹ cũng đang chuẩn bị trao thêm quyền quản lí cho các cơ quan liên quan đến sản phẩm crypto, thông tin từ cựu Ủy viên CFTC và Chủ tịch chính sách toàn cầu của DTCC, Mark Wetjen.

Bitcoin

Những dự đoán trên được đưa ra sau báo cáo từ Julie Winkler - giám đốc Thương mại CME, nói rằng việc kinh doanh Bitcon tương lai của CME đạt trung bình 1500 hợp đồng một ngày với giá trị khoảng 80 triệu đô từ ngày 18/12/2017.

Winkler cũng chú ý rằng hợp đồng tương lai đang phát triển khá tốt, theo chiều hướng có lợi cho đồng Bitcoin. Bà đã tự tin cho biết: “Đúng như những gì chúng tôi đã nghĩ.”

Bạn đang đọc: Cựu chủ tịch CFTC: Bong bóng crypto còn lâu mới vỡ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
86% Rating
Điểm: 4.3 / 5
10 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ