Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu chủ tịch của Goldman Sachs nói rằng, sẽ có một đồng tiền mã hoá toàn cầu, nhưng nó không phải là Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Gary Cohn, cựu chủ tịch của Goldman Sachs cũng như cựu cố vấn kinh tế cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, tin rằng sẽ có đồng tiền mã hoá toàn cầu trong tương lai, nhưng nó sẽ là một đồng tiền "dễ hiểu hơn" so với Bitcoin (BTC), CNBC đưa tin.

Cohn nói với CNBC rằng ông nghĩ rằng sẽ có một "đồng tiền mã hoá toàn cầu tại một thời điểm mà thế giới hiểu nó và nó không dựa trên chi phí khai thác hoặc chi phí điện hoặc những thứ tương tự." Bitcoin được khai thác dựa trên máy tính của thợ mỏ để giải quyết hashes theo thứ tự để nhận phần thưởng khối block thông qua giao thức Proof-of-Work. Vào tháng 10 năm ngoái, người ta ước tính rằng Bitcoin đã tiêu tốn 56 triệu kWh điện mỗi ngày với chi phí 6,7 triệu đô la.
Cohn giải thích rằng ông "không phải là một tín đồ lớn trong Bitcoin", nhưng là "người tin tưởng vào công nghệ blockchain". Ông nói thêm rằng đồng tiền của tương lai sẽ "có thể có một số công nghệ blockchain đằng sau nó:
“Sẽ dễ dàng hơn nhiều để hiểu nó được tạo ra như thế nào, nó di chuyển ra sao và cách mọi người có thể sử dụng nó."

Khi được hỏi về các báo cáo gần đây rằng Goldman Sachs sẽ cung cấp nhiều hợp đồng Bitcoin với mục đích mở một phòng giao dịch, Cohn nói, "họ [Goldman Sachs] nên làm những gì họ nghĩ là vì lợi ích tốt nhất của các cổ đông của họ". Ông ta hiện không sở hữu cổ phần nào trong Goldman Sachs.

Cohn nói với Bloomberg hôm nay rằng ông đang xem xét "điều hành một ngân hàng được ổn định, nhưng trong một thế giới được số hoá", sau khi ông rời khỏi chính quyền Trump vào tháng 3:
"Tôi có một ý tưởng cho một công ty [...] Nó sẽ là một khái niệm thú vị hoạt động trên nền kiến thức mà tôi biết về thế giới ngân hàng."
Cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs Mike Novogratz đã thành lập và hiện đang điều hành ngân hàng thương mại tiền mã hoá của mình, Galaxy Digital, được cho là đã thuê cựu giám đốc Goldman Sachs làm COO vào tháng Tư.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Cựu chủ tịch của Goldman Sachs nói rằng, sẽ có một đồng tiền mã hoá toàn cầu, nhưng nó không phải là Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain