Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu chủ tịch của Goldman Sachs nói rằng, sẽ có một đồng tiền mã hoá toàn cầu, nhưng nó không phải là Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Gary Cohn, cựu chủ tịch của Goldman Sachs cũng như cựu cố vấn kinh tế cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, tin rằng sẽ có đồng tiền mã hoá toàn cầu trong tương lai, nhưng nó sẽ là một đồng tiền "dễ hiểu hơn" so với Bitcoin (BTC), CNBC đưa tin.

Cohn nói với CNBC rằng ông nghĩ rằng sẽ có một "đồng tiền mã hoá toàn cầu tại một thời điểm mà thế giới hiểu nó và nó không dựa trên chi phí khai thác hoặc chi phí điện hoặc những thứ tương tự." Bitcoin được khai thác dựa trên máy tính của thợ mỏ để giải quyết hashes theo thứ tự để nhận phần thưởng khối block thông qua giao thức Proof-of-Work. Vào tháng 10 năm ngoái, người ta ước tính rằng Bitcoin đã tiêu tốn 56 triệu kWh điện mỗi ngày với chi phí 6,7 triệu đô la.
Cohn giải thích rằng ông "không phải là một tín đồ lớn trong Bitcoin", nhưng là "người tin tưởng vào công nghệ blockchain". Ông nói thêm rằng đồng tiền của tương lai sẽ "có thể có một số công nghệ blockchain đằng sau nó:
“Sẽ dễ dàng hơn nhiều để hiểu nó được tạo ra như thế nào, nó di chuyển ra sao và cách mọi người có thể sử dụng nó."

Khi được hỏi về các báo cáo gần đây rằng Goldman Sachs sẽ cung cấp nhiều hợp đồng Bitcoin với mục đích mở một phòng giao dịch, Cohn nói, "họ [Goldman Sachs] nên làm những gì họ nghĩ là vì lợi ích tốt nhất của các cổ đông của họ". Ông ta hiện không sở hữu cổ phần nào trong Goldman Sachs.

Cohn nói với Bloomberg hôm nay rằng ông đang xem xét "điều hành một ngân hàng được ổn định, nhưng trong một thế giới được số hoá", sau khi ông rời khỏi chính quyền Trump vào tháng 3:
"Tôi có một ý tưởng cho một công ty [...] Nó sẽ là một khái niệm thú vị hoạt động trên nền kiến thức mà tôi biết về thế giới ngân hàng."
Cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs Mike Novogratz đã thành lập và hiện đang điều hành ngân hàng thương mại tiền mã hoá của mình, Galaxy Digital, được cho là đã thuê cựu giám đốc Goldman Sachs làm COO vào tháng Tư.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Cựu chủ tịch của Goldman Sachs nói rằng, sẽ có một đồng tiền mã hoá toàn cầu, nhưng nó không phải là Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ