Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu cố vấn kinh tế của Trump bày tỏ sự ủng hộ đối với Libra của Facebook

Đăng bởi: huebui  - 25/06/2019 - 714 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu cố vấn kinh tế của Trump bày tỏ sự ủng hộ đối với Libra của Facebook

Một cựu cố vấn kinh tế cho Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã bày tỏ sự ủng hộ đối với stablecoin Libra của Facebook, Yahoo Finance đưa tin vào ngày 24 tháng 6.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, nhà kinh tế học bảo thủ và đồng nghiệp tại Quỹ Di sản Stephen Moore nói rằng ông nghĩ “về sự cân bằng, đó là một điều tốt [Libra].”

“Điều này thật thú vị, bởi vì [Libra] này đại diện cho một thách thức mới đối với các chủ ngân hàng trung ương mà giờ đây họ phải cạnh tranh từ các loại tiền riêng.”

Ngược lại, đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin, nói rằng mã token Libra của Facebook giống như “một con sói tập trung trong một bộ quần áo cừu phi tập trung,”  sau khi phát hành white paper của  Libra vào đầu tháng 6. Lubin lập luận:

“Có lẽ quan trọng nhất, nó đòi hỏi sự tin tưởng của chúng tôi rằng Libra cuối cùng sẽ chuyển sang một hệ thống phi tập trung hơn, theo đó bất kỳ ai cũng có thể xác nhận mạng, thay vì các tiêu chí đánh giá thành viên hạn chế giữ quyền kiểm soát trong 28 công ty ban đầu.”

Moore đã tư vấn cho cả chiến dịch tranh cử tổng thống của Herman Cain năm 2012 cũng như chiến dịch của Trump năm 2016. Ông cũng khuyên chính quyền Trump trong quá trình viết và thông qua Đạo luật cắt giảm thuế và việc làm.

Libra của Facebook cũng đã gây lo ngại với các cơ quan quản lý của chính phủ trên toàn thế giới. Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Pháp, Bruno Le Maire nói Libra là một “thuộc tính của chủ quyền của các quốc gia” và nên “giữ lại trong tay các quốc gia chứ không phải các công ty tư nhân phục vụ cho lợi ích riêng tư ". cũng yêu cầu các thống đốc của các ngân hàng trung ương G7 báo cáo những gì đảm bảo sẽ được lấy từ Facebook.

Jerome Powell, người đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, cũng bình luận về buổi ra mắt stablecoin, nói rằng ông nhận ra cả lợi ích và rủi ro tiềm tàng đối với Libra. Powell lặp lại tình cảm của thống đốc ngân hàng Anh, Mark Carney về việc ông tin rằng “chúng tôi sẽ có những kỳ vọng khá cao từ quan điểm an toàn và lành mạnh và quan điểm pháp lý nếu họ quyết định đi tiếp với một điều gì đó.”

Bạn đang đọc: Cựu cố vấn kinh tế của Trump bày tỏ sự ủng hộ đối với Libra của Facebook

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
18 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
18 Bình chọn