Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu cố vấn kinh tế của Trump bày tỏ sự ủng hộ đối với Libra của Facebook

Đăng bởi: huebui  - 25/06/2019 - 670 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu cố vấn kinh tế của Trump bày tỏ sự ủng hộ đối với Libra của Facebook

Một cựu cố vấn kinh tế cho Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã bày tỏ sự ủng hộ đối với stablecoin Libra của Facebook, Yahoo Finance đưa tin vào ngày 24 tháng 6.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, nhà kinh tế học bảo thủ và đồng nghiệp tại Quỹ Di sản Stephen Moore nói rằng ông nghĩ “về sự cân bằng, đó là một điều tốt [Libra].”

“Điều này thật thú vị, bởi vì [Libra] này đại diện cho một thách thức mới đối với các chủ ngân hàng trung ương mà giờ đây họ phải cạnh tranh từ các loại tiền riêng.”

Ngược lại, đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin, nói rằng mã token Libra của Facebook giống như “một con sói tập trung trong một bộ quần áo cừu phi tập trung,”  sau khi phát hành white paper của  Libra vào đầu tháng 6. Lubin lập luận:

“Có lẽ quan trọng nhất, nó đòi hỏi sự tin tưởng của chúng tôi rằng Libra cuối cùng sẽ chuyển sang một hệ thống phi tập trung hơn, theo đó bất kỳ ai cũng có thể xác nhận mạng, thay vì các tiêu chí đánh giá thành viên hạn chế giữ quyền kiểm soát trong 28 công ty ban đầu.”

Moore đã tư vấn cho cả chiến dịch tranh cử tổng thống của Herman Cain năm 2012 cũng như chiến dịch của Trump năm 2016. Ông cũng khuyên chính quyền Trump trong quá trình viết và thông qua Đạo luật cắt giảm thuế và việc làm.

Libra của Facebook cũng đã gây lo ngại với các cơ quan quản lý của chính phủ trên toàn thế giới. Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Pháp, Bruno Le Maire nói Libra là một “thuộc tính của chủ quyền của các quốc gia” và nên “giữ lại trong tay các quốc gia chứ không phải các công ty tư nhân phục vụ cho lợi ích riêng tư ". cũng yêu cầu các thống đốc của các ngân hàng trung ương G7 báo cáo những gì đảm bảo sẽ được lấy từ Facebook.

Jerome Powell, người đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, cũng bình luận về buổi ra mắt stablecoin, nói rằng ông nhận ra cả lợi ích và rủi ro tiềm tàng đối với Libra. Powell lặp lại tình cảm của thống đốc ngân hàng Anh, Mark Carney về việc ông tin rằng “chúng tôi sẽ có những kỳ vọng khá cao từ quan điểm an toàn và lành mạnh và quan điểm pháp lý nếu họ quyết định đi tiếp với một điều gì đó.”

Bạn đang đọc: Cựu cố vấn kinh tế của Trump bày tỏ sự ủng hộ đối với Libra của Facebook

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
18 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
18 Bình chọn