Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu Giám đốc điều hành Visa của Anh hỗ trợ dự án start-up đưa tiền mã hoá vào thanh toán của người dùng

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 66 lượt xem
Chia sẻ
 

cuu-giam-doc-dieu-hanh-visa-cua-anh-ho-tro-du-an-start-up-dua-tien-ma-hoa-vao-thanh-toan-cua-nguoi-dung

Người từng đứng đầu của Visa ở Anh và Ireland đã tham gia một công ty startup đưa tài sản mã hoá vào thanh toán của người tiêu dùng, Business Insider NL đưa tin hôm nay, ngày 19 tháng 5.Marc O’Brien, người đã làm việc cho Visa từ năm 2008 đến 2014, gần đây đã tham gia chương trình start-up Crypterium, một chương trình thanh toán cho người tiêu dùng bằng mã hoá, nhằm mục đích làm cho họ có thể chi tiêu tài sản mã hoá trong các tình huống thường ngày, theo báo cáo của Business Insider.

Nói về tầm quan trọng của việc chấp nhận tiền mã hoá như một phương tiện giao dịch, O’Brien đã nói với Business Insider rằng:

“Ý tưởng dùng tiền mã hoá để sử dụng như một phương thức thanh toán hàng ngày thực sự là điều khá khó khăn trong thời điểm hiện nay. Nếu bạn thực hiện một cuộc giao dịch bằng Bitcoin của bạn hoặc Ether, quá trình đó có thể sẽ mất từ 3 đến 7 ngày để xuất trả số tiền đó vào một tài khoản ngân hàng bình thường.

Những gì Crypterium sẽ làm là làm cho toàn bộ quá trình đó liền mạch và tạo cơ hội cho người tiêu dùng thực sự sử dụng tiền mã hoá của họ để thanh toán cho các chi tiêu vật dụng hàng ngày. ”

Crypterium được thành lập ở Estonia vào năm 2017, họ đã báo cáo tăng 52 triệu đô la thông qua dự án (ICO) vào cuối năm ngoái. Công ty đang tập trung phát triển công nghệ để khởi động các token thanh toán hỗ trợ tài sản mã hóa và hy vọng sẽ hợp tác với Mastercard hoặc Visa để giới thiệu sản phẩm đầu tiên vào mùa thu này, theo Business Insider.


Khi được hỏi làm thế nào một cơ chế như vậy có thể đối phó được với sự biến động nổi tiếng về giá cả của tiền mã hoá, O’Brien từ chối tiết lộ cái gọi là "bí mật", mà chỉ nói rằng có "sự cẩn thận" trong việc bảo vệ xung quanh tài sản trí tuệ của hệ thống.

Mùa xuân này, giám đốc tài chính của Visa Vasant Prabhu đã chỉ trích nặng nề tài sản mã hoá trong việc làm tăng các hoạt động tội phạm, nói rằng "mọi kẻ lừa đảo và mọi chính trị gia bẩn thỉu trên thế giới, tôi cá là, đều thích dùng tiền mã hoá", ông ta cho rằng "rất khó để có được tiền bẩn thông qua hệ thống ngân hàng.”

Vào tháng Hai, Visa đã nhận hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mã hoá khi thu phí cao cả những khách hàng sử dụng dịch vụ để trao đổi ở sàn giao dịch nổi tiếng của Mỹ Coinbase.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Cựu Giám đốc điều hành Visa của Anh hỗ trợ dự án start-up đưa tiền mã hoá vào thanh toán của người dùng tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ