Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu Giám đốc điều hành Visa của Anh hỗ trợ dự án start-up đưa tiền mã hoá vào thanh toán của người dùng

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

cuu-giam-doc-dieu-hanh-visa-cua-anh-ho-tro-du-an-start-up-dua-tien-ma-hoa-vao-thanh-toan-cua-nguoi-dung

Người từng đứng đầu của Visa ở Anh và Ireland đã tham gia một công ty startup đưa tài sản mã hoá vào thanh toán của người tiêu dùng, Business Insider NL đưa tin hôm nay, ngày 19 tháng 5.Marc O’Brien, người đã làm việc cho Visa từ năm 2008 đến 2014, gần đây đã tham gia chương trình start-up Crypterium, một chương trình thanh toán cho người tiêu dùng bằng mã hoá, nhằm mục đích làm cho họ có thể chi tiêu tài sản mã hoá trong các tình huống thường ngày, theo báo cáo của Business Insider.

Nói về tầm quan trọng của việc chấp nhận tiền mã hoá như một phương tiện giao dịch, O’Brien đã nói với Business Insider rằng:

“Ý tưởng dùng tiền mã hoá để sử dụng như một phương thức thanh toán hàng ngày thực sự là điều khá khó khăn trong thời điểm hiện nay. Nếu bạn thực hiện một cuộc giao dịch bằng Bitcoin của bạn hoặc Ether, quá trình đó có thể sẽ mất từ 3 đến 7 ngày để xuất trả số tiền đó vào một tài khoản ngân hàng bình thường.

Những gì Crypterium sẽ làm là làm cho toàn bộ quá trình đó liền mạch và tạo cơ hội cho người tiêu dùng thực sự sử dụng tiền mã hoá của họ để thanh toán cho các chi tiêu vật dụng hàng ngày. ”

Crypterium được thành lập ở Estonia vào năm 2017, họ đã báo cáo tăng 52 triệu đô la thông qua dự án (ICO) vào cuối năm ngoái. Công ty đang tập trung phát triển công nghệ để khởi động các token thanh toán hỗ trợ tài sản mã hóa và hy vọng sẽ hợp tác với Mastercard hoặc Visa để giới thiệu sản phẩm đầu tiên vào mùa thu này, theo Business Insider.


Khi được hỏi làm thế nào một cơ chế như vậy có thể đối phó được với sự biến động nổi tiếng về giá cả của tiền mã hoá, O’Brien từ chối tiết lộ cái gọi là "bí mật", mà chỉ nói rằng có "sự cẩn thận" trong việc bảo vệ xung quanh tài sản trí tuệ của hệ thống.

Mùa xuân này, giám đốc tài chính của Visa Vasant Prabhu đã chỉ trích nặng nề tài sản mã hoá trong việc làm tăng các hoạt động tội phạm, nói rằng "mọi kẻ lừa đảo và mọi chính trị gia bẩn thỉu trên thế giới, tôi cá là, đều thích dùng tiền mã hoá", ông ta cho rằng "rất khó để có được tiền bẩn thông qua hệ thống ngân hàng.”

Vào tháng Hai, Visa đã nhận hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mã hoá khi thu phí cao cả những khách hàng sử dụng dịch vụ để trao đổi ở sàn giao dịch nổi tiếng của Mỹ Coinbase.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Cựu Giám đốc điều hành Visa của Anh hỗ trợ dự án start-up đưa tiền mã hoá vào thanh toán của người dùng tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ