Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu Giám đốc điều hành Visa của Anh hỗ trợ dự án start-up đưa tiền mã hoá vào thanh toán của người dùng

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 83 lượt xem
Chia sẻ
 

cuu-giam-doc-dieu-hanh-visa-cua-anh-ho-tro-du-an-start-up-dua-tien-ma-hoa-vao-thanh-toan-cua-nguoi-dung

Người từng đứng đầu của Visa ở Anh và Ireland đã tham gia một công ty startup đưa tài sản mã hoá vào thanh toán của người tiêu dùng, Business Insider NL đưa tin hôm nay, ngày 19 tháng 5.Marc O’Brien, người đã làm việc cho Visa từ năm 2008 đến 2014, gần đây đã tham gia chương trình start-up Crypterium, một chương trình thanh toán cho người tiêu dùng bằng mã hoá, nhằm mục đích làm cho họ có thể chi tiêu tài sản mã hoá trong các tình huống thường ngày, theo báo cáo của Business Insider.

Nói về tầm quan trọng của việc chấp nhận tiền mã hoá như một phương tiện giao dịch, O’Brien đã nói với Business Insider rằng:

“Ý tưởng dùng tiền mã hoá để sử dụng như một phương thức thanh toán hàng ngày thực sự là điều khá khó khăn trong thời điểm hiện nay. Nếu bạn thực hiện một cuộc giao dịch bằng Bitcoin của bạn hoặc Ether, quá trình đó có thể sẽ mất từ 3 đến 7 ngày để xuất trả số tiền đó vào một tài khoản ngân hàng bình thường.

Những gì Crypterium sẽ làm là làm cho toàn bộ quá trình đó liền mạch và tạo cơ hội cho người tiêu dùng thực sự sử dụng tiền mã hoá của họ để thanh toán cho các chi tiêu vật dụng hàng ngày. ”

Crypterium được thành lập ở Estonia vào năm 2017, họ đã báo cáo tăng 52 triệu đô la thông qua dự án (ICO) vào cuối năm ngoái. Công ty đang tập trung phát triển công nghệ để khởi động các token thanh toán hỗ trợ tài sản mã hóa và hy vọng sẽ hợp tác với Mastercard hoặc Visa để giới thiệu sản phẩm đầu tiên vào mùa thu này, theo Business Insider.


Khi được hỏi làm thế nào một cơ chế như vậy có thể đối phó được với sự biến động nổi tiếng về giá cả của tiền mã hoá, O’Brien từ chối tiết lộ cái gọi là "bí mật", mà chỉ nói rằng có "sự cẩn thận" trong việc bảo vệ xung quanh tài sản trí tuệ của hệ thống.

Mùa xuân này, giám đốc tài chính của Visa Vasant Prabhu đã chỉ trích nặng nề tài sản mã hoá trong việc làm tăng các hoạt động tội phạm, nói rằng "mọi kẻ lừa đảo và mọi chính trị gia bẩn thỉu trên thế giới, tôi cá là, đều thích dùng tiền mã hoá", ông ta cho rằng "rất khó để có được tiền bẩn thông qua hệ thống ngân hàng.”

Vào tháng Hai, Visa đã nhận hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mã hoá khi thu phí cao cả những khách hàng sử dụng dịch vụ để trao đổi ở sàn giao dịch nổi tiếng của Mỹ Coinbase.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Cựu Giám đốc điều hành Visa của Anh hỗ trợ dự án start-up đưa tiền mã hoá vào thanh toán của người dùng tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum


Gần đây, Fidelity Investments đang thành lập một công ty độc lập chuyên cung cấp dịch vụ tiền mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức. Để cập nhật thêm những thông tin liên quan, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum

Công ty có tên Fidelity Digital Assets thuộc định chế tài chính Fidelity Investments có trụ sở ở Boston chuyên cung cấp các dịch vụ lưu ký cấp doanh nghiệp, nền tảng giao dịch tiền mã hóa và dịch vụ tư vấn thể chế 24/7 để phù hợp với thị trường tiền mã hóa không có thời gian đóng cửa.

Hiện tại, Fidelity Investments đang cung cấp các dịch vụ tài chính và nắm giữ lượng tài sản giá trị tới 7.200 tỷ USD, cùng với đó là dịch vụ thanh toán bù trừ và lưu ký cho hơn 13.000 công ty tư vấn và môi giới trên thế giới. Nhưng mặt khác, quỹ đầu tư có quy mô lớn thứ 5 thế giới cho đến nay vẫn hạn chế tiếp cận thị trường tiền mã hóa.

Fidelity Digital Asset đang được triển khai và sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, việc ra mắt công ty này cùng hơn 100 nhân viên đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tiền mã hóa khi được các nhà đầu tư có tổ chức tham gia.

Người đứng đầu của Fidelity Digital Assets Tom Jessop, nói với tạp chí Forbes:

“Đây là sự công nhận cho việc các nhà đầu tư có tổ chức đã coi tiền mã hóa là một loại tài sản đáng để đầu tư. Các văn phòng, gia đình đến các quỹ đầu cơ đang bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc vào thị trường tiền mã hóa”

Được công bố tại sự kiện của Bloomberg tại New York, Fidelity Digital Assets sẽ cung cấp ba dịch vụ chính, việc phức tạp nhất là việc lưu ký Bitcoin, Ethereum. Đặc biệt, có cả dịch vụ lưu trữ Bitcoin trong các hầm để đảm bảo tài sản của các nhà đầu tư an toàn.

Bạn đang xem: Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ