Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 09/06] Cựu nhân viên KFC xây dựng đế chế ma túy tiền điện tử

Đăng bởi: Linh  - 09/06/2020 - 675 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu nhân viên KFC xây dựng đế chế ma túy tiền điện tử

Tòa án Leicester Crown đã ra lệnh thu giữ hơn 1,8 triệu bảng Anh (2,29 triệu USD) vào ngày 8 tháng 6 từ một công dân người Anh, người được cho là đã điều hành một đế chế ma túy khổng lồ từ căn gác của mình.

 

 

Theo tin tức được tổng hợp, Paul Johnson là một cựu nhân viên của KFC, đã điều hành một thị trường darknet từ nhà riêng của mình ở Leicestershire. Johnson cũng đã bị kết án tám năm tù vào tháng hai.

Theo thông tin từ chính quyền, Johnson đã nhập khẩu và bán hơn 400 lbs heroin, cocaine, LSD, cần sa và ketamine. Tất cả các giao dịch mua hàng trên cửa hàng đều được thực hiện bằng Bitcoin (BTC).

 

ARPA tích hợp với Chainlink để mang lại dữ liệu đáng tin cậy 

ARPA đang tích hợp với Chainlink để mang dữ liệu đáng tin cậy vào mạng tính toán đa nhóm (MPC). 

ARPA là một giải pháp dựa trên blockchain để tính toán bảo vệ quyền riêng tư, được kích hoạt bởi tính toán đa bên (MP MPC). Được thành lập vào tháng 4 năm 2018, mục tiêu của ARPA là tách biệt tiện ích dữ liệu khỏi quyền sở hữu và cho phép thuê dữ liệu. 

Chainlink là một mạng tiên tri phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh truy cập các tài nguyên ngoài chuỗi chính như nguồn cấp dữ liệu, API web khác nhau và thanh toán tài khoản ngân hàng truyền thống.

Đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành ARPA, ông Felix Xu cho biết:

"Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Chainlink - một mạng an toàn, phi tập trung và dễ sử dụng. Họ có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và từng làm việc với các ngân hàng truyền thống, các công ty fintech và các dự án blockchain nổi tiếng. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành mạng tính toán bảo vệ quyền riêng tư đầu tiên được tích hợp với Chainlink và làm phong phú toàn bộ hệ sinh thái. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ ra mắt một số DeFi dApps trong năm nay, mở ra cơ hội tích hợp lớn hơn cho cả hai bên và mang lại giá trị mới cho người dùng."

 

Token mới ra mắt, cho phép tiết kiệm phí Ethereum bằng cách ‘Lưu trữ’ Gas 

Token gas Ethereum mới có thể giúp người dùng tiết kiệm phí bằng cách lưu trữ gas giá rẻ trong thời gian không hoạt động và sử dụng thủ thuật hợp đồng thông minh để hoàn lại tiền gas khi giải phóng lưu trữ.

Các loại phí của Ethereum được mã hóa bản cứng chỉ có thể thanh toán bằng Ether, nhưng một mẹo thông minh với hợp đồng thông minh cho phép người dùng thanh toán gas hiệu quả bằng token đặc biệt, giúp giảm tổng số phí mà họ phải chịu. Nguyên tắc này được sử dụng bởi một đội nhóm đứng sau công cụ tổng hợp của sàn giao dịch phi tập trung để giới thiệu token Chi. Vào ngày 5 tháng 6, công nghệ này đã chính thức được công bố và xây dựng dựa trên Gas Token (GST).

Tuy nhiên, các nhà phát triển dự đoán rằng token CHI có thể giảm giá giao dịch tới 50%.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn